Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn

Vào buổi tối , sau khi tôi dọn dẹp, Thoa cho con trai đi ngủ. Nhưng con trai lại chỉ vào máy tính của chồng cũ và nói: “Con cần nghe nhạc thì mới ngủ được!”

Kết thúc một cuộc hôn nhân không có nghĩa là cả hai không còn tình cảm. Có thể là Thoa và chồng đã kết thúc cuộc hôn nhân một cách vội vàng vì những hiểu lầm khác nhau. Thực sự không thể buông bỏ đối phương, chỉ cần còn có cơ hội, họ có thể lựa chọn giải hòa. Dù sao người xưa có câu: “có duyên ngàn kiếp mới nên chồng vợ”. Thoa không muốn cuộc đời chị toàn những tiếc nuối không gì bù đắp được.

Cách lý tưởng để hòa hợp mẹ chồng con dâu là giữ khoảng cách nhất định, bởi sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ dẫn đến mâu thuẫn. Quê chồng cũ đều ở nông thôn, chồng Thoa là người rất hiếu thảo. Sau khi vợ chồng anh lập nghiệp thành phố, thuê được một căn hộ thì anh cũng đón mẹ lên sống cùng.

Thoa là người khá mềm mại và giàu cảm xúc, trong khi mẹ chồng lại rất mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn “át” người khác. Bà luôn không hiểu chị, và chị cũng không thích bà cho lắm. Mặc dù mâu thuẫn giữa họ không phóng đại như sao Hỏa va vào trái đất, nhưng bầu không khí mỗi lúc một căng thẳng.

Thoa bị nghén nặng khi mang bầu, phải chịu không ít vất vả nhưng mẹ chồng lại luôn nói chị yếu ớt quá, suốt ngày làm mình làm mẩy. Tâm trạng của người phụ nữ mang thai rất dễ xúc động, mẹ chồng nói nặng lời như vậy khiến Thoa bị trầm cảm sau sinh. Từ lúc mang bầu đến lúc sinh con trai là quãng thời gian rất khó khăn đối với Thoa, chị gần như mất hy vọng vào cuộc sống.

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng lại không thể hiểu được mức độ nghiêm trọng của chứng trầm cảm sau sinh. Bà luôn thích tự làm theo cách riêng của mình. Khi Thoa ở cữ, mẹ chồng luôn áp dụng cách chăm sóc bà đẻ lạc hậu ở nông thôn, không cho con dâu đánh răng, không cho tắm và ép Thảo ăn nhiều canh dầu mỡ để ra nhiều sữa cho con bú.

Thoa có góp ý kiến với mẹ chồng ​​về cách làm chưa hợp lý của bà, nhưng mẹ chồng không bao giờ nghe ý kiến của chị và luôn bắt chị phải chấp nhận. Điều bà nói nhiều nhất luôn là: “Mẹ đẻ cả nút con rồi còn không hiểu à? Con phải nghe lời mẹ!”.

Thoa và mẹ chồng cũ ng gặp không ít bất đồng trong việc chăm sóc trẻ nhưng mẹ chồng chị luôn lôi việc “có nhiều kinh nghiệm hơn” để “át” con dâu và khiến con dâu nghe lời mình. Chồng cũ Thoa gần như khó lọt thỏm giữa hai người phụ nữ. Anh không biết đứng về phía ai, bênh vực người nào nên luôn chọn cách im lặng. Có thể là Thoa hơi nhạy cảm nhưng chị luôn thấy thái độ của chồng với mình không còn tốt như trước nữa và luôn nghi ngờ chồng.

Khi con trai Thoa được 3 tuổi, mâu thuẫn gia đình ngày càng sâu sắc, đến mức không thể kiểm soát được, chị đã đệ đơn ly hôn. Con trai ở với chồng cũ và Thoa đến thăm con mỗi cuối tuần.

Cách đây vài ngày, mẹ chồng Thoa về quê, chồng cũ lại đi công tác nên nhờ chị sang chăm hộ con trai. Nhà Thoa đang ở xa trường học của con trai, không tiện đưa đón về bên ngoại nên chị chỉ có thể sống ở nhà chồng cũ.

Vào buổi tối , sau khi tôi dọn dẹp, Thoa cho con trai đi ngủ. Nhưng con trai lại chỉ vào máy tính của chồng cũ và nói: “Con cần nghe nhạc thì mới ngủ được!” Thoa bật máy tính của chồng cũ lên thì thấy màn hình máy tính để bàn của anh vẫn là tấm ảnh cưới của họ. Bao nhiêu năm rồi chồng cũ vẫn chưa thay, điều đó cho thấy trong lòng anh vẫn chưa buông bỏ được mối quan hệ này.

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thoa hồi tưởng lại, chị và chồng cũ đi đến tình trạng này, xa cách nhiều năm như vậy, xét cho cùng không hoàn toàn là lỗi ở chồng cũ, mà là do sự nhạy cảm và mong manh của chị. Sự thật là sau khi ly hôn, Thoa chưa từng tái hôn, vì chị vẫn chưa thể buông bỏ chồng cũ. Còn về phía mẹ chồng, đúng là bà có hơi cổ hủ, khoảng cách thế hệ giữa hai người khá lớn nhưng nếu cô biết lèo lái đúng, mỗi ngày một chút cũng có thể dần thay đổi quan niệm của bà. Dẫu sao thì, mối quan hệ của họ không tệ đến mức ghét bỏ nhau hay có thể làm hại nhau.

Nghĩ đến đây, Thoa quyết định tái hôn, không muốn bỏ lỡ đúng người.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Tôi ly hôn cách đây hơn 2 năm. Chồng cũ của tôi là 1 kẻ chơi bời. Đã thế anh ta còn ngoại tình, có quan hệ bất chính với nhiều người phụ nữ. Suốt 1 thời gian dài, chồng tôi thường xuyên về nhà trong bộ dạng say khướt. Anh ta lôi tôi ra để đánh đập, chửi bới. Cuối cùng, không chịu nổi nữa, tôi nộp đơn ra tòa để giải thoát cho chính mình.

Ngày ly hôn, nhà chồng tạo nhiều sức ép buộc tôi phải để con gái lại cho họ nuôi nấng. Mỗi tháng, tôi sẽ trợ cấp 5 triệu để nuôi con. Hôm tôi xách va li về ngoại, mẹ chồng vẫn ngon ngọt lắm. Bà nói rằng tôi cứ yên tâm làm ăn, tìm hạnh phúc mới. Chỉ cần mỗi tháng gửi tiền trợ cấp đầy đủ là được. Nếu chồng không chăm được con, bà sẽ là người nuôi nấng cháu gái. Mẹ chồng còn hứa, mỗi tuần sẽ cho tôi về thăm con, hoặc sẽ bắt con trai chở con đến nhà tôi, để cháu được thăm ông bà ngoại và chơi với mẹ. Nghe vậy, tôi cũng yên tâm phần nào.

Tuy nhiên, mẹ chồng chỉ giữ lời hứa được nửa năm đầu. Sau đó bà thường xuyên viện cớ để 2 mẹ con tôi không được gặp nhau. Chồng cũ thì chẳng có trách nhiệm. Anh ta lờ đi như tôi không phải là mẹ con bé. Mỗi lần tôi chủ động về thăm con, nhà chồng cũng lôi ra nhiều lý do để không cho tôi vào nhà.

Không cho tôi gặp con, nhưng họ lại yêu cầu tôi phải tăng tiền trợ cấp hàng tháng lên 7 triệu. Chồng tôi nói, giờ con tôi vào học lớp 1, đi học thêm nhiều, tiền ăn uống, tiền sữa... cũng tăng lên. Thương con, tôi cũng cố gắng làm lụng để bé có cuộc sống thoải mái ở nhà bố đẻ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, tôi thường lén gặp con ở trường. Nhìn con càng ngày càng gầy, da dẻ xanh bủng mà xót. Bé nhà tôi rất nhạy cảm, dù mẹ có gắng hỏi thế nào, nó cũng lắc đầu không nói. Còn khi tôi gọi điện cho mẹ chồng, bà vẫn khăng khăng: "Ôi dào, cái Bống (con gái tôi) vẫn ăn khỏe, ngủ tốt. Nó còn ăn bằng mấy tôi ấy chứ. Chắc nô nghịch, chạy nhảy nhiều nên không béo nổi ấy thôi".

Tuần vừa rồi, cô giáo chủ nhiệm của con tôi đột ngột gọi điện, nói rằng con tôi bị chảy máu cam khi đang ngồi học. Nhà trường đã gọi điện cho gia đình nhà chồng tôi. Nhưng phải hơn 3 tiếng sau mới có người đến đưa con bé về. Tôi nghe mà vừa thương con, vừa bức xúc vô cùng.

Thế là sáng thứ 7 vừa rồi, tôi về nhà chồng mà không báo trước. Tôi muốn xem xem họ chăm sóc con tôi ra làm sao.

Vừa bước vào cửa, tôi thấy con tôi đang khệ nệ bê chậu nước to vật. Chồng cũ của tôi thì quát: " Mày lau nhà nhanh lên không trưa đừng hòng được ăn cơm. Nhà có mấy mét vuông mà lúi húi cả tiếng không xong" . Nói xong, chồng cũ còn dùng cán chổi lau nhà đập vào đầu con tôi.

Trong khi đó, vợ mới và con của anh ta đang ngồi trên ghế uống sữa, ăn xoài và xem TV. Mẹ chồng tôi cũng ngồi bên cạnh, chỉ liếc nhìn cháu gái 1 cái chứ chẳng nói gì. Chỉ có con tôi là cam chịu, nước mắt ngắn, nước mắt dài, cắm cúi làm thật nhanh để không bị mắng. Con vấp phải chân bàn, ngã sõng soài cũng không ai thèm nâng đỡ.

Tôi lao vào đỡ con và gào lên: "Các người làm gì với con tôi thế này. Nó bé tí thế làm sao mà làm được mấy việc này. Anh nữa, tại sao anh lại đánh con, trong khi anh là bố đẻ của nó đấy..." . Nhưng chồng thản nhiên giải thích rằng, vì con bị điểm kém nên anh mới phạt để răn đe. Bình thường con không phải làm. Mẹ chồng thì bĩu môi nói rằng: " Gớm có đứa con gái cũng đòi làm căng. Đẻ con trai người ta còn chưa sốt sắng thế...".

Con tôi lúc đó mới khóc òa lên, ôm chặt chân tôi đòi về với mẹ. Con nói rằng ở đây con không được ngủ, không được ăn, đói lắm. Bố bắt con làm việc suốt ngày, còn dọa không cho con đến trường. Nếu con nói với mẹ hoặc cô giáo thì sẽ không được gặp mẹ nữa. Thế là con chọn cách im lặng, không dám nói gì.

Tôi nhìn con mà xót. Không có buổi nhà chồng về đột xuất, tôi không thể biết được con mình đã trải qua những gì. Tôi hối hận khi xưa đã không mạnh mẽ giành quyền nuôi con. Xin mọi người hãy tư vấn cho tôi cách đón con về. Tôi sợ con ở nhà đó sẽ bị đày đọa kinh khủng hơn bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng bị "trừ điểm" nặng
13:23:17 20/06/2021

Tin mới nhất

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món nộm sứa

Ẩm thực

18:17:56 20/06/2021
Nộm sứa có thể làm khai vị hay ăn kèm cơm cũng đều rất ngon, từng miếng sứa trong vắt, giòn sần sật hòa thấm vị chua ngọt của chanh đường rất hấp dẫn.Học cách làm nộm sứa để trang bị thêm kiến thức cho bản thân nhé.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Nghệ An cần nâng năng lực điều trị COVID-19 lên 500 ca

Đời sống

18:16:40 20/06/2021
Đó là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An về công tác phòng, chống dịch COVID-19 ngày 20-6.

Xôn xao thông tin Hải Tú bị ‘gạch tên’ khỏi M-TP Talent, sự nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 MV?

Nhạc việt

18:15:02 20/06/2021
Dân mạng cho rằng sự nghiệp nghệ thuật của Hải Tú dường như không còn một điểm sáng nào với hành động của chính chủ tịch.

Hà Nội có một làng nghề 400 năm tuổi hấp dẫn thực khách bởi cách làm riêng biệt này

Du lịch

18:12:37 20/06/2021
Với sợi bún giòn, dẻo, không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị, trải qua hàng trăm năm bún Phú Đô vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng riêng biệt của mình.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz

Sao châu á

18:11:04 20/06/2021
Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố cáo đeo bám mù quáng chỉ vì muốn cô đồng ý hẹn hò. Vụ việc khiến thiếu gia Trung Quốc bị các tờ báo lớn chỉ trích.

NÓNG: Trả lời thắc mắc người dân TP.HCM quan tâm về Chỉ thị 10: Dịch vụ nào được hoạt động?

Sự kiện nóng

18:06:09 20/06/2021
Để trả lời câu hỏi mà người dân thắc mắc sau khi UBND TP.HCM ban hành Chỉ thị 10, Sở Y tế TP.HCM đã hướng dẫn cụ thể các loại hình kinh doanh, dịch vụ thiết yếu được phép hoạt động trong những ngày tới.

Thủ môn Tấn Trường và vai diễn phim ảnh đầu tay: "Là món quà tôi muốn dành cho vợ mình nhân dịp Valentine"

Bên lề sân cỏ

18:05:25 20/06/2021
Tấn Trường từng lấn sân làm diễn viên trong bộ phim Bay Vào Cõi Mộng với vai anh bán dừa.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

Game offline

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

Game online

18:01:52 20/06/2021
Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Top 10 idol K-pop nổi tiếng nhất toàn cầu: BTS và BLACKPINK chiếm 8/10

Nhạc quốc tế

18:01:01 20/06/2021
BTS và BLACKPINK được xem là 2 nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Không những thế, tầm ảnh hưởng của họ còn lan tỏa đến khán giả quốc tế. Minh chứng cho điều này là bảng xếp hạng idol K-pop nổi tiếng nhất mà t...

Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!

Tình yêu

17:51:35 20/06/2021
Và đúng như tôi đoán, em rất dễ dãi, bọn tôi chỉ tìm hiểu nhau chưa tròn hai tuần thì đã lên giường. Sau một tháng thì dọn qua sống thử với nhau, chàng trai kể lại.

Trận chiến 'từng mili giây' chống mã độc tống tiền

Thế giới số

17:50:05 20/06/2021
Các nhà khoa học máy tính đang nỗ lực đẩy giới hạn thời gian của phần mềm để tìm ra cách ngăn chặn gần như tức thời các cuộc tấn công phá hủy mạng máy tính.

Honda PCX160 và SH350i sắp bán chính hãng tại Việt Nam?

Xe máy

17:45:36 20/06/2021
Theo thông tin từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Honda vừa đăng ký chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với 2 mẫu xe tay ga mới là Honda SH350i và PCX160.

Giải mã cách Covid-19 'trốn' miễn dịch

Sức khỏe

17:43:33 20/06/2021
Chuyên trang News Medical Life Sciences dẫn kết quả một nghiên cứu mới cho hay SARS-CoV-2 (vi rút gây ra dịch Covid-19) có thể “lẩn trốn” hệ miễn dịch và lây lan nhanh chóng nhờ cơ chế hợp nhất với các tế bào trong cơ thể bệnh nhân.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

Trắc nghiệm

17:36:52 20/06/2021
Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.