Chồng cũ bỗng gõ cửa đưa cho sổ tiết kiệm 1 tỷ để được sống cùng con 1 tháng, 3 ngày sau tôi chết điếng khi kẻ lạ mặt tới nhà

Nghĩ tới con, tôi đồng ý cho chồng cũ ở lại. Dù sao cũng chỉ 1 tháng thôi mà…

Tôi với chồng cũ ly thân đã một thời gian, nhưng chưa xong thủ tục ly hôn. Lý do bởi anh chơi bời , cờ bạc. Mà rõ ràng khi yêu nhau , chồng tôi là người hiền lành , không chơi bời gì hết, tu chí làm ăn. Thế mà cưới vợ xong, công việc anh thay đổi, thường phải đi công tác. Cuối cùng, bị bạn bè rủ rê, lao vào những trò đen đỏ.

Từ chỗ là trụ cột gia đình thu nhập 30-40 triệu, chồng tôi lại mang nợ về nhà. Tôi thì lương chỉ 10-12 triệu đủ chi tiêu chứ đâu có dư dả nhiều. Thế nên lại phải đứng ra vay tiền trả nợ cho chồng.

Đã thế, bố mẹ chồng thì cay nghiệt. Họ chẳng cảm thông mà còn tìm đủ mọi lý do mắng chửi, moi tiền nàng dâu. Đặc biệt, quãng thời gian khiến tôi stress nhất chính là lúc mới sinh. Tâm lý lúc ấy đã mong manh, mẹ chồng còn sa sả quát nạt tôi tối ngày. Nếu như nói cuộc sống ở nhà chồng có điều gì đáng nhớ may ra có cô em chồng. Nó là đứa có học thức, khách quan, biết trước biết sau. Nhưng vốn dĩ trong nhà thì cô ấy cũng không có tiếng nói mấy vì bố mẹ trọng nam khinh nữ.

Sau hơn 2 năm trời sống như địa ngục, đói nghèo, khổ sở, tôi dứt khoát ly hôn. Bố mẹ chồng hả hê lắm, họ cho rằng con trai sẽ tìm được người tốt hơn (đúng hơn là giàu hơn). Riêng chồng cũ có níu kéo, nhưng cũng không làm tôi thay đổi quyết định.

Sống riêng một thời gian, tôi gửi con trai 2 tuổi đi học, mình thì kinh doanh online và nhanh chóng phất lên. Đương nhiên, chờ mua được nhà, được xe thì còn khó. Thế nhưng cuộc sống của 2 mẹ con cũng không phải khổ sở nữa.

Chồng cũ bỗng gõ cửa đưa cho sổ tiết kiệm 1 tỷ để được sống cùng con 1 tháng, 3 ngày sau tôi chết điếng khi kẻ lạ mặt tới nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm gần đây, tôi đang đóng đơn hàng giao khách tỉnh thì có người nhấn chuông cửa. Cứ nghĩ mấy anh ship tới sớm, nhưng mở ra tôi sốc. Là chồng cũ!

Anh trông lại bảnh bao, phong độ, khác hẳn gã râu ria xồm xàm hôm ở tòa. Chồng cũ mặc chiếc sơ mi trắng và quần âu tôi chọn cho trước hôm cưới. Thấy vẻ bất ngờ của tôi, anh bối rối gãi đầu gãi tai.

Sau cùng, anh xin phép vào nhà nói chuyện 1 lát. Tôi sau phút ngây người, chợt dứt khoát nói không.

- Anh nói đi, có gì đứng đây nói là được rồi.

- Tít không có nhà hả em?

Vừa hỏi, chồng cũ vừa ngó nghiêng và nhà. Đúng lúc ấy, thằng bé 3 tuổi nghe có người gọi liền lao ra. Thấy bố, nó bỗng chạy ra ôm thật chặt. Tôi không nghĩ, lần cuối cùng gặp bố nó cách đây mấy tháng trời mà thằng bé không quên. Đã thế, biểu cảm thắm thiết của con khiến tôi rưng rưng.

Và trong lúc yếu lòng đó, tôi cho phép chồng cũ vào nhà ngồi nói chuyện. Sau 1 hồi ấp ôm cậu con trai, anh cũng rút từ trong túi xách ra 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng. Nhìn con số tôi càng bất ngờ. Chồng cũ rất chăm chú quan sát biểu cảm của tôi. Rồi anh bảo đó là của tôi và con.

Dù thế, tôi chối đây đẩy nhưng anh vẫn giữ. Nhưng sau 1 hồi ngập ngừng, chồng cũ bỗng đưa ra đề nghị:

- Tiền này thì em cứ cầm. Anh chưa chắc đã gửi chu cấp cho con đều đặn được. Còn nợ anh đã trả hết rồi, em đừng lo. Nhưng nếu em thương con, thương anh, cho anh ở đây 1 tháng được không? Anh muốn được ở bên thằng bé nhiều hơn…

Nhìn sang 2 bố con họ, tôi cứ chảy nước mắt. Cuối cùng, cũng gật đầu. Những ngày sau, tôi vẫn miệt mài bán hàng online. Thằng bé thì được bố đưa đón đi học, chơi cùng. Nó vui ra mặt. Rồi chồng cũ còn nấu cơm, điều mà dạo yêu nhau anh vẫn hay làm. Và tôi bị rung động thật sự. Tôi lại ước giá như khi xưa cưới xong, chúng tôi ở riêng thì có lẽ đã hạnh phúc thế này rồi.

Thế nhưng, được 3 ngày thì tôi lại trải qua một biến cố nữa. Hôm ấy, tôi vẫn tiếp tục gói hàng thì lại có người gọi cổng. Tưởng chồng cũ về (tôi chưa đưa khóa cho anh), tôi chạy ra mở. Nào ngờ, 1 gã lạ mặt nhìn bặm trợn, xăm trổ xuất hiện. Gã đẩy văng tôi ra rồi cầm cây gậy đi vào nhà tìm.

- Tao biết thằng chồng mày đang ở đây. Định giấu nó à? Định quyến rũ nó á? Không có đâu. Mày biết nó đang qua lại với chị tao rồi chứ? Thế mà muốn chen chân vào à? Muốn được yên thân tốt hết là nộp tiền ra đây.

Rồi gã ta lao vào nhà tìm kiếm, lục lọi. Một mình tôi chống cự không được, đứng hét toáng lên. Thế nhưng đập phá 1 hồi hàng hóa của tôi, gã tìm được hộp đựng vàng 2 chỉ mới chịu bỏ đi. Tôi gọi cho chồng cũ, hóa ra gã đang cặp kè 1 ả khác. Thế nhưng vì bí tiền, anh ta mới phải dùng hạ sách này.

Tôi vội vàng kiểm tra sổ tiết kiệm kia, nhưng nghiên cứu kĩ mới thấy con dấu không giống dấu của ngân hàng đó. Tôi đau đớn nhận ra bị lừa. Hắn chỉ đang tìm cách cùng tình mới moi tiền tôi mà thôi. Tôi cay đắng lắm, thấy mình thật ngu ngốc khi liên tục tin tưởng gã chồng cũ xấu xa. Cũng không biết nên làm gì, vì những ngày tiếp theo có lẽ còn khá phiền toái.

Chồng cũ khó lường

Tôi 34 tuổi, mẹ đơn thân, đang nuôi hai con nhỏ 6 tuổi và gần 3 tuổi. Chồng cũ được đánh giá là người hiền lành nhưng gia trưởng.

Chồng cũ khó lường - Hình 1

Ảnh minh họa

Mọi việc từ nhỏ đến lớn anh đều tâm sự và xin ý kiến của gia đình anh, kể cả những chuyện tế nhị, mâu thuẫn, cãi vã giữa hai vợ chồng. Chúng tôi làm ăn xa nhưng nhà cửa, con cái anh đều muốn đưa về chỗ ông bà. Tôi và chồng ly thân 3 năm, mới hoàn tất thủ tục ly hôn cuối năm vừa rồi. Lý do ly hôn là anh nghi ngờ khi tôi thông báo có bé thứ hai. Chồng làm xa nhà, một tháng mới về 2-3 lần, anh tính toán và nói đó không phải con mình. Trong khi tôi vừa đi làm vừa chăm đứa 3 tuổi, không bỏ bê con ngày nào, cũng không làm gì để anh suy nghĩ lung tung.

Trong thời gian ly thân, hai bên xảy ra nhiều mâu thuẫn, tôi vừa mang thai vừa phải chăm con và lo luôn kinh tế. Chồng không đoái hoài gì, đối xử vô cùng tệ bạc với tôi. Lúc đầu cha mẹ, anh em ruột đều bắt bỏ thai vì sợ tôi quá khổ (không ai phụ giúp được vì ở xa). Với lại thời gian này tôi bị ảnh hưởng tâm lý nhiều, thai yếu, uống thuốc thường xuyên, mọi người sợ con bị ảnh hưởng. Tôi nhất quyết giữ bé mặc dù cha mẹ còn dọa từ mặt. Dù có khó khăn thế nào tôi cũng không làm điều có lỗi với con, nó vô tội. Không cần nói các bạn cũng biết, tôi đã phải trải qua thời gian kinh khủng thế nào. Điều tiếng, kinh tế, sức lực tôi bị vắt kiệt, anh đi rêu rao khắp nơi là tôi "trai trên gái dưới". Xảy ra nhiều chuyện, tôi cũng không muốn nhắc lại nữa.

Sau này tôi sinh bé ra, giống anh như đúc, anh không dám bảo không phải con mình nữa nhưng lúc đấy đã quá muộn, nước đã hất đi rồi. Thế rồi anh quay sang đổi cho tôi sống không biết điều. Hai bên ký thuận tình ly hôn, tôi nuôi hai con, phụ cấp theo pháp luật, đưa hết giấy tờ cho anh đi nộp hồ sơ. Anh lừa tôi, không nộp mà đơn phương tranh chấp quyền nuôi con, mục đích để không phải phụ cấp nuôi con và không mang tiếng tệ bạc. Anh biết điểm yếu của tôi là không thể để con lại, bởi anh không thể nuôi bé mà ông bà nội nuôi. Tôi đồng ý ly hôn với điều kiện được nuôi hai con nhỏ, không cần phụ cấp. Cuộc sống ba mẹ con hiện tại khá yên bình, vui vẻ, kinh tế vừa đủ. Vấn đề không có gì để nói khi gần đây anh nhắn tin hỏi han tình hình của mẹ con tôi, rồi bảo không còn là vợ chồng thì vì con, hãy xem nhau như bạn bè, sống vui vẻ. Anh nói như kiểu tôi là con người không có tình nghĩa, không nghĩ cho các con. Trong khi anh chưa chăm sóc con một ngày nào.

Lúc tôi mang thai 34 tuần phải cấp cứu mà anh không ký các giấy tờ, chị chơi thân phải nói là chị gái để ký các giấy tờ cấp cứu cho tôi. Sau này anh còn nói nếu con có vấn đề gì thì sẽ kiện chị này đi tù. Sau sinh 3 ngày, con tôi cấp cứu anh cũng mặc kệ, nói tôi đừng trách chuyện anh lừa dối. Anh bảo đã ly thân rồi nên mỗi người có cuộc sống riêng, ai lo phận nấy, trách anh sao được. Giờ mỗi lần anh về thăm con, tôi không cấm nhưng thực sự rất khó chịu. Chỉ cần nhìn thấy anh, nghe anh nói là ngực tôi thắt lại, không thể thở nổi, nhiều lúc còn ngất xỉu (tôi bị bệnh này từ lúc mang bầu, chắc do ức chế tâm lý). Anh vẫn văn vở với con và mọi người, rằng mình là con người đàng hoàng, yêu thương con hết mực; việc tôi nuôi hai con như là một điều dễ dàng, lẽ hiển nhiên. Anh vẫn nói xấu tôi với con, rằng tôi không biết điều, ngu ngốc... Lúc con hỏi lại, tôi không nói gì, sợ ảnh hưởng con, thế nhưng trong lòng thực sự rất ức chế. Tôi bảo anh đừng làm mấy trò đấy nữa, nhưng sẽ không bao giờ anh nhận.

Giờ tôi chỉ cầu mong anh gặp được người phụ nữ khác để kết hôn và sống cuộc đời của anh, để ba mẹ con tôi được yên ổn. Hiện tại hầu như tôi không nhấc máy khi anh gọi, còn đến thăm và đưa con đi chơi thì tôi không cấm cản. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi không bao giờ nhắc đến bố và gia đình nội với bọn trẻ, đứa lớn cũng hiểu được phần nào nên không hỏi nữa. Tôi làm thế có phải ích kỷ với con không? Tôi cũng không hiểu chồng cũ đang nghĩ gì, sao có thể trơ trẽn đến vậy? Sao một người từng là chồng, là cha mà cạn tình nghĩa, đối xử với người từng đầu gối tay ấp như thế? Nếu không còn tình cảm, không thể sống với nhau nữa thì ly hôn trong hòa bình, sao lại làm tổn thương nhau nhiều đến vậy? Từ lúc anh nghi ngờ, tôi đã nói rõ mình không cần gì cả, chỉ cần được nuôi con, anh viết đơn lúc nào tôi ký lúc đó, tôi có làm khó dễ gì anh đâu? Sao để kết thúc một cuộc hôn nhân là bệnh tật, là những tổn thương, là mất niềm tin...?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021

Tin mới nhất

Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai

14:59:31 18/05/2021
Thấy quần áo phụ nữ tung tóe từ phòng khách kéo dài đến phòng ngủ, tôi giận bầm gan.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Có thể bạn quan tâm

Thiết bị phục vụ Chương trình SGK lớp 2 và lớp 6: Cần triển khai đồng bộ

Học hành

16:12:15 18/05/2021
 Triển khai chương trình SGK lớp 2 và lớp 6 đồng nghĩa với yêu cầu về dụng cụ dạy học, cơ sở vật chất và đội ngũ tương ứng. 

Cổ tích buồn giữa cô gái bệnh tim và chàng trai ung thư: 'Mỉm cười vì anh đã yêu em cho đến ngày ra đi'

Netizen

16:07:39 18/05/2021
Bạn bè và những người xung quanh chứng kiến đều nói chuyện của tụi mình như cổ tích, nhưng mình nghĩ vì thương, làm hết sức cho người mình yêu là điều không hề hối tiếc...

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

Phim châu á

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

Man Utd trước "thời cơ vàng" chốt vị trí á quân Premier League

Bóng đá thế giới

16:03:10 18/05/2021
Sau hai trận thua liên tiếp, Man Utd cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần. Quỷ đỏ có cơ hội tốt khi đối thủ làm khách trên sân Old Trafford đêm nay chỉ là đội bóng đã xuống hạng Fulham.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

Thế giới số

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

"Đội tuyển Việt Nam sợ sức mạnh khủng khiếp của Indonesia"

Bóng đá việt nam

16:00:32 18/05/2021
Tờ Indosport (Indonesia) đã tự tin tuyên bố rằng đội tuyển Việt Nam đang lo sợ sức mạnh của Indonesia ở vòng loại World Cup.

Bà Phương Hằng mắng MC Kỳ Duyên chưa thông minh, quyết tranh luận drama “khán giả nuôi nghệ sĩ”

Đời sống

15:57:55 18/05/2021
Mới đây, bà Phương Hằng thông báo đã lấy lại được Facebook cá nhân sau thời gian bị mất. Bà chủ Đại Nam đăng status với thái độ hào hứng: Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương cổ vũ! Nhớ mọi người.

Tụt dốc thê thảm, Tiger Woods bật khỏi top 100 thế giới

Sao thể thao

15:57:20 18/05/2021
Lần đầu tiên sau 3 năm, tay golf Tiger Woods đã bật khỏi top 100 thế giới trên bảng xếp hạng PGA.

H'Hen Niê mắng netizen “ác khẩu ghê gớm” khi bị tố thảo mai, chơi xấu Khánh Vân

Sao việt

15:49:05 18/05/2021
Trong đêm Chung kết Miss Universe, HHen Niê và nhiều nàng hậu khác đã cùng hội tụ để cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi tầm cỡ thế giới này, HHen Niê...

Bé gái chạy bộ gõ kính từng ôtô nhờ nhường đường cho xe cứu thương 

Clip hay

15:44:53 18/05/2021
Cô bé lưng đeo cặp, chạy bộ ra đường gõ kính từng ôtô nhờ tài xế nhường đường cho xe cứu thương. Hành động ý nghĩa của bé gái được ghi lại ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Bé trai đập vỡ màn hình vì cầm gậy đánh 3 con bò sữa trong tivi 

Hài hước

15:41:58 18/05/2021
Thấy 3 con bò sữa trong tivi, bé trai cầm gậy đập liên tiếp. Người mẹ dưới bếp vội chạy lên thì màn hình đã bị hỏng tối đen.

Youtube Timmy TV vừa bị Cục Trẻ em đề nghị xử lý, đứng đằng sau kênh là ai?

Sự kiện nóng

15:40:12 18/05/2021
Theo Cục Trẻ em, hiện nay trên mạng xã hội (Youtube, Facebook... ) xuất hiện kênh TIMMY TV với những video, clip có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn... không phù hợp và ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ ...

Mazda2 mới thuộc top dẫn đầu cuộc đua công nghệ phân khúc B

Ôtô

15:35:36 18/05/2021
Mẫu xe này khẳng định vị thế xe nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc với các thay đổi đáng giá, đặc biệt sở hữu công nghệ an toàn tương đương bộ đôi SUV Mazda CX-5 và Mazda CX-8.

Siêu xe Ferrari bí ẩn xuất hiện: Động cơ V6, có thể thay thế F8 Tributo, nằm dưới SF90 Stradale

Siêu xe

15:32:44 18/05/2021
Một siêu xe Ferrari mới vừa được phát hiện chạy thử bên ngoài nhà máy Maranello của thương hiệu Italia.

Samsung trình diễn loạt màn hình OLED gập 

Đồ 2-tek

15:26:13 18/05/2021
Trước thềm triển lãm Society for Information Display, Samsung đã giới thiệu một loạt tấm nền OLED có thể gập lại của mình.