Chồng cũ bỏ đi biệt xứ, không 1 lời hỏi thăm con suốt 4 năm trời bất ngờ xuất hiện nhưng lời anh ta nói chỉ khiến tôi tức giận, tiễn khách tức thì

Dù chồng cũ có quỳ xuống cầu xin, tôi vẫn không thể cảm thông được. Thậm chí, những lời đó càng khiến tôi coi thường anh ta hơn.

Chồng cũ ngoại tình , thế nên chúng tôi ly hôn. Thực ra, tôi là người hay dỗi nhưng lại dễ nguôi ngoai, ngày ấy mà Tùng xin lỗi, xuống nước năn nỉ có lẽ tôi cũng tha thứ thôi. Thế nhưng anh ta tuyệt nhiên chẳng làm vậy. Thậm chí, khi vợ vạch mặt chuyện “mèo mả gà đồng”, Tùng còn vung tay tát tôi, đổi lỗi rằng vì vợ vụng, vợ xấu, vợ hỗn hào, không biết chiều chuộng nên anh ta mới ra ngoài.

Bố mẹ chồng thì lại càng chẳng buồn nói tới, khi đó họ cũng hùa vào bênh vực con trai. Thế là, tôi bỗng trở thành kẻ tội đồ trong cuộc hôn nhân ấy, vì tôi kém cỏi nên chồng phải ra ngoài tìm niềm vui.

Quá uất ức, tôi ôm con về ngoại. Cứ nghĩ một thời gian nữa nguôi ngoai, Tùng sẽ tìm tôi để xin lỗi. Thế mà 3 tháng trời, anh ta không thèm tới thăm con trai hơn 1 tuổi. Thằng bé đang tuổi bập bẹ tập nói lúc nào cũng gọi “pa pa, ba ba”, lòng tôi càng đau nhói.

Cuối cùng, tôi phải hạ mình hẹn gặp Tùng, nhưng anh ta khiến tôi bất ngờ lần nữa khi đưa ra tờ đơn ly hôn. Tôi choáng váng, tay run lên, nước mắt cứ tuôn không thể ngừng được. Tùng lạnh lùng bảo: “Anh có con mới rồi, cô ấy sẽ sinh cho anh một đàn con, thế nên Bon em cứ nuôi, khi nào rảnh anh sẽ qua thăm. Em kí đi, rồi từ nay mình đừng làm phiền nhau thêm nữa”.

Vào thời khắc ấy, tôi quyết định vứt bỏ hết cả liêm sỉ, cầm tay Tùng mà năn nỉ, cầu xin. Tôi nhận hết mọi lỗi lầm về mình, hứa sẽ thay đổi (chẳng hiểu thay đổi gì nữa, lúc đó tôi dại thật), rồi khẳng định sẽ xin lỗi bố mẹ anh…

Nhưng Tùng nhẹ nhàng bảo tôi: “Anh yêu người khác rồi. Anh cũng có con với cô ấy rồi, cái thai 5 tháng rồi, em muốn anh tôn trọng và còn về thăm Bon thì em kí đi! Đừng ngăn cản anh đi tìm hạnh phúc mới nữa.”

Tôi hiểu rằng người chồng này thật sự không đáng để mình níu kéo nữa rồi. Tôi kí. Và mấy tháng sau, chúng tôi gặp nhau tại tòa. Tùng có đưa cho con tôi, bé Bon một cuốn sổ tiết kiệm 20 triệu. Đó cũng là lần cuối anh ôm thằng bé…

Chồng cũ bỏ đi biệt xứ, không 1 lời hỏi thăm con suốt 4 năm trời bất ngờ xuất hiện nhưng lời anh ta nói chỉ khiến tôi tức giận, tiễn khách tức thì - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Những tháng ngày sau đó, tôi gắng vượt qua nỗi đau, một mình nuôi con. Về phần chồng cũ, tôi không hề liên lạc với Tùng, anh cũng tuyệt nhiên chẳng hỏi thăm con 1 câu. Bố mẹ chồng cũ ng không tới thăm Bon. Suốt 4 năm trời, anh ta không ghé thăm, cũng chẳng nhắn tin hay đả động gì, như thể chúng tôi không hề liên quan cuộc đời anh ta vậy. Mà tôi cũng nghe phong thanh rằng Tùng đã rời khỏi quê, đi làm ăn cùng vợ mới ở xa lắm.

Thoắt cái đã 4 năm, tôi hiện giờ kinh doanh ổn nên cũng có của ăn của để. Tôi chưa có ý định đi bước nữa, vẫn sống cùng bố mẹ ruột. Bon thì đã lớn, đang học lớp mẫu giáo 5 tuổi, khá chững chạc và hiểu chuyện.

Hôm gần đây, thằng bé đang chơi với bạn bỗng chạy ào về nhà, dẫn theo một người rồi gọi ầm cả lên: “Mẹ ơi, mẹ ơi, có chú này tìm mẹ này”.

Tôi chết lặng khi nhìn thấy người đàn ông trước mặt. Mấy năm trời không gặp mà Tùng gầy xọp hẳn đi, già hơn tuổi nhiều lần. Trong khi tôi đang bối rối, Tùng lại bất ngờ gọi tên, rồi quay sang ôm Bon, bảo thằng bé gọi bố: “Bon, bố đây! Là bố đây, gọi bố đi con”.

Thằng bé sợ hãi, giãy ra rồi khóc thét, bỏ chạy. Tôi thì lúc này mới trấn tĩnh lại, yêu cầu Tùng đừng hành động lỗ mãng khiến thằng bé sợ. Lúc này anh mới cầm tay tôi, kể lại những năm xa tôi cuộc sống không hề dễ dàng.

Anh ta theo vợ mới đi lập nghiệp , nhưng cô ta chỉ có ăn bám, lại còn ngoại tình . Và mãi gần đây, đứa con kia bị ngã, phải nhập viện, Tùng mới hay đó không phải con ruột anh. Xét nghiệm ADN đứa thứ 2, cũng không phải con anh nốt.

Chưa kể lao động nặng khiến Tùng đau ốm liên miên, gầy gò, xuống sắc . Nhiều lần muốn về nhưng vợ mới luôn lấy cái chết ra đe dọa, giữ chân.

Và khó khăn lắm anh mới bỏ về được, anh muốn nhận lại bé Bon. Tới lúc này, tôi mới thấy thật sự nực cười. Hóa ra, anh ta cũng chẳng phải yêu thương, nhớ nhung gì thằng bé. Chẳng qua là vì phát hiện 2 đứa con của vợ mới không phải con ruột mình, bị lừa dối , bị phản bội nên mới quay về tìm tôi.

Tôi đã từng ngu, đương nhiên không thể tiếp tục. Tôi tức giận từ chối, xua đuổi nhưng Tùng khóc lóc nói mình bị bệnh hiểm nghèo. Anh ta cầu xin tôi những tháng ngày cuối đời được nhìn con, được Bon gọi là bố.

Tôi đuổi Tùng đi ngay không nể nang. Thế nhưng sau đó tôi vẫn suy nghĩ rất nhiều. Những gì anh ta trải qua cũng coi như báo ứng. Nhưng nếu anh ta bệnh thật, tôi có nên cho con trai gặp mặt, gọi bố không? Dẫu sao anh cũng là bố ruột của thằng bé mà.

Tôi phải cảm ơn chồng cũ, nhờ anh tôi mới hoàn thiện

Sau thời gian dài đau khổ vì bị bỏ rơi, tôi quyết tâm đứng lên 'cải tổ' lại bản thân mình...

Chồng cũ hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau 4 năm trước khi làm đám cưới. Sau khi kết hôn, chúng tôi đã từng có những tháng ngày thật hạnh phúc, nhưng mọi chuyện thay đổi kể từ sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng.

Tôi phải cảm ơn chồng cũ, nhờ anh tôi mới hoàn thiện - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm đó, kinh tế hai vợ chồng vô cùng khó khăn, vì thu nhập hai đứa thì thấp, lại vẫn phải thuê nhà, công việc thì chưa ổn định. Sinh con xong, chúng tôi phải nhờ mẹ anh ra chăm con để đi làm.

Mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa, và tôi cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn hàng ngày với mẹ anh, dù cả tôi và bà đều rất cố gắng để mọi thứ hài hòa. Nhưng hai thế hệ, chúng tôi khác nhau từ cách chăm sóc con cái, cách nấu nướng, ăn uống hàng ngày.

Mẹ anh lại là một người phụ nữ cổ hủ, và luôn cho rằng con dâu có trách nhiệm phải phục vụ chồng và gia đình nhà chồng, trong khi tôi không thể chấp nhận điều đó. Cuộc sống giữa tôi và mẹ anh trở nên căng thẳng, những căng thẳng đó đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi và anh. Dần dần, chúng tôi không tìm được sự đồng cảm, không tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện.

Tôi chán nản, nên cũng chẳng dành thời gian quan tâm, bồi đắp tình cảm, cũng như bỏ bê chăm sóc bản thân mình, khiến cơ thể trở nên xấu xí, ăn mặc thì luộm thuộm. Thời điểm đó, công việc của chồng có chút khởi sắc, anh bắt đầu có sự thay đổi, còn tôi lại không đủ nhạy cảm để thấy được sự thay đổi đó.

Một thời gian sau, tôi phát hiện ra anh có người phụ nữ khác, cứ tưởng khi bị phát hiện ngoại tình anh sẽ xấu hổ và dừng lại, nhưng tôi lại nhầm. Anh thẳng thắn nói với tôi đã hết tình cảm và viết đơn ly hôn. Từ một người phụ nữ lúc nào cũng tự hào có một người chồng với tình yêu 4 năm, sẽ không có chuyện anh phản bội, tôi đã mất hết niềm tin vào mọi thứ, nhất là tình yêu.

Tôi chỉ biết khóc và hận anh, có lúc chỉ muốn gặp gỡ anh chỉ để chửi rủa, hoặc tát vào mặt anh vì dám phản bội tôi. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng mình đang tự hành hạ chính mình, tôi bắt đầu "cải tổ" lại bản thân bằng cách tập luyện thể thao, dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, làm đẹp và đi du lịch cũng như học ngoại ngữ để phục vụ cho công việc. Nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Sau hơn 1 năm nỗ lực, tôi đã trở thành một người hoàn toàn khác, ngày càng xinh đẹp, tự tin và nhận về những lời khen, sự ngưỡng mộ của những người xung quanh mình. Ai cũng nói tôi xinh đẹp, tích cực và trẻ trung hơn. Tôi cũng dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, lúc nào cũng yêu đời và yêu cơ thể của mình hơn.

Bây giờ, thay vì hận, tôi lại phải nói lời cảm ơn đến chồng cũ. Nhờ có anh, nhờ có cú sốc mà anh đem đến cho tôi, tôi mới đủ mạnh mẽ, đủ quyết tâm đến cải tổ lại bản thân mình và trở nên hoàn hảo, tự tin như bây giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13

Tiêu điểm

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021
Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng
10:06:54 24/01/2021
Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết
10:19:54 24/01/2021
Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ
20:11:47 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm
14:30:55 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021

Tin mới nhất

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng

17:49:49 25/01/2021
Ngay trong ngày cưới, con gái tôi đã khiến tất cả phải choáng váng vì hành động ngỗ ngược của mình.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

17:38:16 25/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

17:06:53 25/01/2021
Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với nhau được lâu dài, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nói về kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn...

'Món quà' chồng tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới khiến tôi đau đớn đến suốt cuộc đời

17:04:00 25/01/2021
Đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng nói mấy năm nay đã dành được một khoản tiền kha khá, sẽ mua một chiếc ô tô để tặng tôi. Ấy thế mà...

Đưa người yêu về ra mắt, con trai khiến tôi 'chết đứng' khi tiết lộ thân phận và hoàn cảnh của bạn gái

16:58:00 25/01/2021
Tôi hỏi về gia thế của cô gái thì con trai nói bố làm nghề xe ôm, mẹ làm công nhân về hưu thôi. Câu nói của Minh khiến tôi choáng váng, một cô gái khuyết tật lại thua kém con tôi mọi mặt thế sao có thể bước vào cái gia đình này chứ.

Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt

16:55:51 25/01/2021
Chỉ vì không sinh được con trai mà tôi bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc đến như vậy.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

16:51:15 25/01/2021
Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt

15:37:30 25/01/2021
Người đàn ông ăn mặc lịch lãm, phong độ bước từ trong xe ra nhìn Hòa với ánh mắt trìu mến, anh ta cầm tay em nói câu này khiến tôi sững sờ.

Nhờ chồng cài hộ cúc váy, quay mặt lại tôi khiếp vía khi nhìn rõ người đứng sau

15:33:30 25/01/2021
Khi đó tôi mới giật mình nhận ra một mùi hương nước hoa xa lạ. Không phải của chồng tôi vì anh ấy chưa bao giờ dùng nước hoa cả!

Đón bà ngoại lên trông cháu nhưng hành động của chồng vào ngày 30 khiến tôi phải đưa mẹ về quê sớm

15:26:48 25/01/2021
Cả tôi và mẹ đều ngớ người trước hành động của chồng, bà bực tức bỏ vào phòng còn tôi thì cau có trách anh tại sao làm như vậy? Lời giải thích của anh khiến tôi càng bực hơn.

Nhìn người thợ sửa máy giặt mà chồng gọi đến khiến tôi tái mặt, hốt hoảng kéo con vào trong nhà

15:18:32 25/01/2021
Tuần trước chiếc máy giặt của tôi bị hỏng nên chồng gọi thợ đến sửa. Vừa nhìn thấy thợ sửa bước vào cổng tôi đã hốt hoảng kéo con vào trong nhà.

Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le

15:11:20 25/01/2021
Tận mắt nhìn thấy Quyên vào nhà nghỉ với người yêu cũ của cô ấy. Tôi không thể kiềm chế được nên đã tát cô ấy một cái rất mạnh.

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Có thể bạn quan tâm

Hết năm là hết khổ, 3 con giáp đón tết ảm đạm nhưng giàu có bất thình lình sau rằm tháng giêng 2021

Trắc nghiệm

18:49:34 25/01/2021
Thời điểm sau rằm tháng Giêng tới đây, 3 con giáp này không chỉ gặp được quý nhân mà họ còn tìm được cơ hội hiếm có giúp bản thân và gia đình đổi vận.

VinFast Theon và Feliz tạo nên chuẩn mực mới cho xe máy điện

Xe máy

18:49:33 25/01/2021
Công nghệ an toàn, động cơ công suất lớn, pin dung lượng cao và khả năng kết nối thông minh là những yếu tố khiến VinFast Theon và Feliz tiềm năng trở thành các sản phẩm hot trên thị trường xe máy điện.

Trang bị thảm táp lô cho ô tô: Lợi bất cập hại

Ôtô

18:46:15 25/01/2021
Thảm táp lô rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm được thần thánh hóa mê hoặc người sử dụng ô tô, nhưng không mấy ai lường trước tác dụng phụ của loại phụ kiện này.

Con trai Huỳnh Kesley khiến HLV Giọng hát Việt nhí đại chiến

Show việt

18:45:57 25/01/2021
Trước sự xuất hiện của thí sinh tài năng Kelvin Alves, các cặp HLV đã tung hết quyền chặn và khóa âm.

Vịt xào sả ớt đầy hấp dẫn

Ẩm thực

18:32:02 25/01/2021
Món vịt xào sả ớt rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh  như thế này.

19 thi thể bị thiêu gần biên giới Mỹ

Thế giới

18:27:51 25/01/2021
19 thi thể trong hai chiếc xe bị thiêu rụi được phát hiện ở bang Tamaulipas, gần biên giới Mỹ, nơi thường xảy ra bạo lực băng đảng ma túy.

Reuters: 'Huawei sắp bán mảng smartphone cao cấp Mate và P series'

Thế giới số

18:23:59 25/01/2021
Hãng điện thoại Trung Quốc có thể sẽ phải chia tay 2 dòng smartphone đã gắn bó với thương hiệu của mình nhiều năm qua là P và Mate.

Từ tháng 7, hàng chục mẫu điện thoại bị cấm về Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:21:05 25/01/2021
Những mẫu điện thoại chỉ hỗ trợ mạng 2G, 3G sẽ không được nhập khẩu vào Việt Nam từ nửa cuối năm nay.

Nam thanh niên lừa tiền, đoạt thân xác của gái bán dâm

Pháp luật

18:18:38 25/01/2021
Tuấn đóng giả người môi giới mại dâm. Khi người bán dâm đồng ý đi bán dâm, Tuấn đóng vai người mua dâm. Trong lúc quan hệ tình dục, Tuấn quay lại rồi cưỡng đoạt tài sản.

Gần hết 14 ngày cách ly, người phụ nữ phát hiện mắc Covid-19

Sự kiện nóng

18:11:19 25/01/2021
Tối 25/1, nước ta ghi nhận một ca mắc mới Covid-19, là người Việt bay về nước từ Indonesia. Như vậy, số bệnh nhân tại nước ta đã tăng lên 1549.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

Sao việt

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

Hãy làm trước sáu điều này trước khi kết hôn, hầu hết đều gặt hái quả ngọt trong hôn nhân

Tình yêu

18:06:40 25/01/2021
Khi bước vào cuộc hôn nhân sẽ có nhiều thay đổi không còn như lúc yêu, vì vậy để duy trì tình cảm vợ chồng bền vững, các cặp đôi nên thực hiện sáu điều sau.

Dấu hiệu trẻ sở hữu trí tuệ cảm xúc cao

Học hành

18:00:21 25/01/2021
Trẻ có trí tuệ cảm xúc cao biểu đạt qua vốn từ phong phú, biết đặt mình vào vị trí của người khác và thích giúp đỡ mọi người.

Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử

Netizen

18:00:01 25/01/2021
Rõ ràng người đẹp này trả lời rất nghiêm túc và thành tâm, nhưng không hiểu sao lại buồn cười thế này?

"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới

Hậu trường phim

17:57:38 25/01/2021
Hai nữ diễn viên quen thuộc với khán giả sẽ tái ngộ trong bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Mùa hoa ở lại.