Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ

Bản thân tôi rõ nhất, tôi thề với trời đất rằng mình không hề ngoại tình.

Sáng hôm ấy, dù lúc đấy đói meo chẳng có gì trong bụng nhưng vừa ngủ dậy thì một cơn buồn nôn ập đến khiến tôi phải chạy vội vào toilet nôn khan. Khi đi làm, trên đường tôi ghé vào quán ăn sáng quen thuộc. Vốn là món phở bò yêu thích nhưng chẳng hiểu sao bác bán phở vừa bưng lên thì tôi lại bụm miệng chạy ra ngoài tiếp tục nôn khan.

Bác chủ quán thấy vậy thì cười tươi hỏi: “Có thai hả cháu? Chúc mừng nhé, sắp lên chức mẹ rồi”. Tôi ngẩn người kinh hãi. Sao tôi lại có thai được? Vốn chiếc đó tôi chẳng hề nghĩ đến khả năng đó nhưng khi nghe bác ấy nói thì tôi giới giật mình nhận ra kỳ kinh nguyệt của mình 2 tháng này đã không thấy đâu. Lẽ nào tôi thực sự mang thai?

Thế nhưng chồng tôi đã đi công tác xa nửa năm nay rồi. Tôi mang thai với ai cơ chứ? Bản thân tôi rõ nhất, tôi thề với trời đất rằng mình không hề ngoại tình. Cũng không có chuyện tôi tụ tập bạn bè, uống say rồi quan hệ với ai mà không nhớ ra. Cả nửa năm qua chồng đi vắng, phần vì lo cho mẹ chồng buổi tối ở nhà 1 mình, phần vì tôi ngại điều tiếng bị nói chồng không có nhà thì đàn đúm chơi bời, nên tôi rất ít khi vắng nhà vào buổi tối. Vậy cái thai từ đâu mà xuất hiện được?

Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ - Hình 1

Thế nhưng chồng tôi đã đi công tác xa nửa năm nay rồi. Tôi mang thai với ai cơ chứ? (Ảnh minh họa)

Sáng ấy, dù không muốn tin chút nào nhưng tôi vẫn nghỉ làm để đi khám xem tình hình ra sao. Đến khi nhìn rõ phiếu siêu âm và lời bác sĩ chúc mừng mà tôi vẫn còn tưởng mình đang nằm mơ. Tôi thực sự đã mang thai được 10 tuần rồi. Thai nhi phát triển rất tốt. Trên đời này liệu có chuyện hoang đường đến như thế không? Vì đâu mà tôi mang thai, bố của đứa bé này là ai?

Video đang HOT

Chiều ấy tôi xin nghỉ nốt vì chẳng còn tâm trạng đâu mà làm việc. Tôi chạy về nhà mẹ đẻ, khóc lóc kể với bà mọi chuyện. Mẹ tôi chửi con gái té tát vì cho rằng tôi nói dối, chứ thực chất là ngoại tình với người khác để mang thai. “Không cần biết tại sao mày mang thai, chuyện đó không bàn tới nữa. Nhưng bây giờ phải giải quyết cái thai cho triệt để, chứ để chồng mày phát hiện ra thì tan nát hết con ạ”, mẹ tôi nói như vậy.

Tôi sợ hãi chạy về nhà. Tôi sẽ không bao giờ bỏ cái thai này, cho dù tôi không hiểu nó xuất hiện từ đâu và bố của đứa bé là ai. Nhưng nó đã lớn lên trong bụng tôi thì chắc chắn là con tôi rồi, làm sao tôi có thể bỏ nó được. Chồng không tin tưởng vợ thì tôi sẽ ly hôn làm mẹ đơn thân. Tôi định đợi vài hôm nữa sẽ lựa lời nói chuyện với mẹ chồng, rồi tùy họ quyết định ra sao tôi cũng chấp nhận.

Sáng hôm sau, vừa ngủ dậy tôi lại chạy một mạch vào toilet nôn khan. Nhưng lần này tôi đã bị mẹ chồng bắt gặp. Bà nhìn tôi chăm chú rồi hỏi chu kỳ của tôi thế nào rồi? Bà hỏi vậy là biết bà nghi ngờ con dâu nên tôi cũng thẳng thắn kể lại mọi chuyện luôn.

Cứ tưởng mẹ chồng nghe xong sẽ phản ứng giống mẹ đẻ, chửi mắng tôi té tát rồi đuổi con dâu ra khỏi nhà. Ai ngờ thái độ của bà lại khiến tôi phải há hốc kinh hãi.

- Cảm ơn ông trời, vậy là tôi sắp được lên chức bà nội rồi!

Bà cười tươi hớn hở nói 1 câu như vậy. Rồi nghe mẹ chồng kể tôi mới biết cách đây khoảng hơn 2 tháng thì chồng tôi có ghé về nhà lúc đêm muộn. Anh đi công tác trong Sài Gòn nửa năm nay, thời gian công tác là 1 năm, công việc thì bận rộn, khoảng cách lại xa xôi nên anh không có kế hoạch về giữa chừng. Nhưng đêm đó anh bay về gấp để đón một vị khách quan trọng của công ty đáp xuống sân bay Nội Bài. Đón người đó rồi tháp tùng họ vào Sài Gòn. Vì vị khách ấy có một yêu cầu rất đặc biệt, đó là muốn được ngồi ô tô đi dọc chiều dài đất nước Việt Nam ngắm phong cảnh.

Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ - Hình 2

Hôm đấy vì quá buồn nên tôi đã uống 5 chén liền, thành ra say bí tỉ không còn biết gì nữa. (Ảnh minh họa)

Có mấy tiếng thời gian rảnh, anh tranh thủ ghé về nhà thăm vợ. Nhưng ai ngờ vào phòng ngủ lại thấy tôi say rượu nằm trên giường vừa khóc vừa gọi tên chồng vì quá nhớ anh. Tôi nhớ ra rồi, hôm đó tôi xin được một chai rượu Tây lâu năm của bố lén mang về, định bụng những lúc buồn thì rót một ly nhâm nhi. Thực sự chồng đi vắng, tôi ở nhà rất cô đơn.

Hôm đấy vì quá buồn nên tôi đã uống 5 chén liền, thành ra say bí tỉ không còn biết gì nữa. Anh thực sự về nhưng lại cứ tưởng mình đang nằm mơ thấy anh. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì chồng đã đi rồi và tôi chẳng nghĩ ngợi gì cả. Mọi người chẳng hiểu sao cũng không nói với tôi 1 lời về chuyện đó. Hóa ra nhờ có đêm ấy mà tôi đã mang thai.

Tôi gọi cho chồng vừa cười vừa khóc kể lại với anh mọi chuyện. Anh mừng lắm, dặn vợ đủ điều, rồi bảo anh nhất định sẽ cố gắng về với tôi sớm nhất có thể. Mẹ tôi biết chuyện thì rối rít xin lỗi con gái, từ hôm đó đến giờ liên tục mang đồ ngon sang bồi bổ cho tôi. Giờ thì tôi trở thành tâm điểm của cả nhà rồi, nghĩ lại mà vẫn thấy buồn cười.

Thấy cô gái ngồi bón cháo cho mẹ, tôi nhất thời không nhận ra ai nên hỏi, nghe câu trả lời mà tôi ngây ngẩn, đỏ bừng mặt xấu hổ

Những lời mẹ nói về vợ mà tôi cay mắt và thấy mình là người đàn ông chẳng ra gì.

Công việc của tôi làm xa nhà, mỗi năm về quê có một lần. Tôi muốn lấy vợ ở chỗ mình làm nhưng bố mẹ không đồng ý, bởi tôi là con một, sợ lấy vợ xa rồi sau này không có ai chăm sóc ông bà khi về già.

Vậy là mẹ đã làm mai cho tôi một cô gái béo mập chắc phải 80 kg, tôi không ưng một chút nào. Nhưng mẹ bảo tính tình cô ấy hiền lành tốt bụng và biết đối nhân xử thế. Vì bố mẹ, tôi chấp nhận lấy người con gái mình không có chút cảm tình nào.

Sau khi cưới nhau, tôi miễn cưỡng lên giường với vợ, với mong muốn làm cho cô ấy có bầu để hết nhiệm vụ.

Từ khi vợ sinh con, tôi chưa về thăm lần nào. Tôi luôn nói dối vợ và bố mẹ là công việc rất bận không thể về được. Thực tế là tôi chán vợ, không có tình yêu thì đến nhìn mặt nhau cũng chẳng muốn.

Thấy cô gái ngồi bón cháo cho mẹ, tôi nhất thời không nhận ra ai nên hỏi, nghe câu trả lời mà tôi ngây ngẩn, đỏ bừng mặt xấu hổ - Hình 1

Cô ấy bật cười nói: "Vợ anh chứ là ai nữa". (Ảnh minh họa)

2 tuần trước, vợ gọi điện báo mẹ tôi bị bệnh nặng. Tôi vội vàng trở về quê, vào nhà thấy mẹ đang nằm trên giường. Bên cạnh có một cô gái xinh đẹp đang bón cháo cho mẹ nhưng nhất thời tôi không nhận ra ai.

Tôi ngờ ngợ hỏi cô là ai? Cô ấy bật cười nói: "Vợ anh chứ là ai nữa" .Tôi đứng hình không tin vào tai và mắt mình nữa. Mẹ tôi thều thào nói là nửa năm nay mẹ bị bệnh nặng, phải đi nhiều bệnh viện chữa trị. Vợ tôi vừa lo chăm sóc con, đi làm và chăm mẹ trong bệnh viện. Thế nên gầy sụt đi và giờ xinh đẹp đúng nghĩa là gái một con. Vợ không muốn tôi lo lắng cho bệnh tật của mẹ nên không báo cho tôi tình hình của bà.

Những lời mẹ nói về vợ mà tôi cay mắt và thấy mình là người đàn ông chẳng ra gì. Trong khi vợ luôn lo nghĩ cho chồng, còn tôi gắt gỏng mỗi khi cô ấy gọi điện hỏi thăm.

Đứng trước cô vợ xinh đẹp hiếu thảo, tôi thấy xấu hổ vô cùng. Tôi thật sự không biết phải chuộc lại lỗi lầm thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(phongphong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ
21:53:35 17/01/2022
Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác
17:56:01 17/01/2022

Thông tin đang nóng

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
Mỹ Xuân - Hoa hậu chịu án tù tội vì cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô, cuộc sống hiện tại ra sao?
11:22:58 19/01/2022
Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu
12:46:05 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'
10:53:51 19/01/2022

Tin mới nhất

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt

16:11:08 19/01/2022
Tôi gọi cho anh trai khuyên bảo, song anh còn mắng ngược lại em gái. Anh bảo tôi cũng là phụ nữ, hãy đặt mình vào địa vị của chị dâu

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong

12:58:57 17/01/2022
Chồng ốm mấy tháng, thực sự tôi cũng rất cô đơn. Tôi muốn một vòng tay an ủi vỗ về mình để có động lực tiếp tục cố gắng

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt

08:38:11 17/01/2022
Tôi không ngờ những giọt nước mắt của anh chị chồng là có ý đồ bên trong đó

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc

22:07:10 16/01/2022
Thấy tôi ngồi bệt xuống đất cho đàn chó mèo ăn, mẹ chồng gác chân lên ghế nói một câu khiến tôi phát bực

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

21:16:08 16/01/2022
Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình

Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà

15:34:08 16/01/2022
Tôi nhìn ánh mắt nghiêm túc và đầy quyết liệt của mẹ chồng, lại nhìn sang chồng thấy anh nói nhỏ bảo tôi cứ làm theo mẹ

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường quay MV của các nhóm nhạc nữ Gen 4

Nhạc quốc tế

16:59:54 19/01/2022
Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, các công ty giải trí xứ Hàn cũng luôn chú trọng vào chất lượng âm thanh, hình ảnh trong MV của gà nhà

Cảnh quay khiến Bradley Cooper ám ảnh

Hậu trường phim

16:59:41 19/01/2022
Cảnh quay ở bồn tắm trước mặt đoàn phim trong 6 tiếng khiến Bradley Cooper mệt mỏi. Đến giờ, anh vẫn ám ảnh cảnh quay đó

Làm sao phân biệt được nhức đầu là do đau nửa đầu hay viêm xoang?

Sức khỏe

16:58:48 19/01/2022
Nhiều người bị đau nửa đầu nhầm lẫn với đau đầu do viêm xoang. Điều này là do chứng đau nửa đầu và viêm xoang đều gây chảy nước mũi và nước mắt

Thay đổi của 'Money Heist' bản Hàn Quốc

Phim châu á

16:56:08 19/01/2022
So với thông tin rò rỉ ban đầu, vai diễn Rio đã đổi diễn viên đảm nhận. Phiên bản Hàn của Money Heist do bộ đôi đạo diễn và biên kịch có thực lực trong giới điện ảnh phụ trách

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

Sao châu á

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi khiến bé gái 14 tuổi mang thai, lãnh 4 năm tù

Pháp luật

16:51:47 19/01/2022
Bị cáo L.D.H., 74 tuổi, đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi khiến nạn nhân mang thai

Bà xã đội trưởng mới của ĐTVN mang bầu tủi thân, xa chồng được HLV Park hỏi thăm

Bên lề sân cỏ

16:46:59 19/01/2022
Bà xã nam cầu thủ tiết lộ cô cảm thấy căng thẳng, tủi thân vì ít được gần chồng khi mang thai

Thả dây cước xuống nước mà không có cần câu, người thanh niên kéo rát tay vì cá 'khủng' 

Clip hay

16:45:49 19/01/2022
Kết quả là người thanh niên đã kéo lên một con cá rất to ngoài sức mong đợi, đó là một con cá leo (Tên khoa học là Wallago attu) - một loài cá da trơn trong họ Cá nheo (Siluridae). Loài cá này có thể đạt chiều dài lên đến 2,4 m

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

Netizen

16:43:13 19/01/2022
Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái

3 cách làm cơm trộn cực dễ mà ngon hơn ngoài tiệm

Ẩm thực

16:42:43 19/01/2022
Bạn có thể tham khảo 3 cách làm cơm trộn cực dễ dưới đây của Emdep.vn để có một bữa ăn nhanh gọn mà vẫn ngon miệng, bổ dưỡng nhé!

4 mẫu quần sang xịn hợp xu hướng, nàng sắm ngay để diện Tết

Thời trang

16:37:42 19/01/2022
Ngoài váy vóc điệu đà, chị em cũng nên sắm thêm một vài chiếc quần hợp mốt để xúng xính Tết này. Chúng hoàn toàn có thể giúp các nàng có một vẻ ngoài rạng ngời và tươi tắn

WHO bác bỏ quan điểm cho rằng biến thể Omicron không gây ra nguy cơ nào

Thế giới

16:37:24 19/01/2022
Ngày 18/1, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus nhận định phải mất thời gian dài nữa đại dịch COVID-19 mới có thể kết thúc, đồng thời bác bỏ quan điểm cho rằng biến thể Omicron không gây ra nguy cơ nào