Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

Điểm chung của các mối quan hệ bền vững là lòng tin. Khi điều này mất đi, dễ dàng đẩy một cuộc hôn nhân vào ngõ cụt.

Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây.

Anh ấy giận bạnkhông có lý do

ADVERTISEMENT

Đôi khi, ngay cả một cuộc trò chuyện bình thường cũng có thể gây ra phản ứng tiêu cực ở chồng của bạn. Người ấy có thể cáu kỉnh, tức giận ngay cả khi bạn không làm gì hơn là đưa cho anh ấy một lát bánh pizza.

Đột nhiên bắt đầu yêu thích mạng xã hội

Nếu như trước đây, bạn thấy chồng hiếm khi sử dụng mạng xã hội, nhưng giờ anh không thể đặt điện thoại xuống thì bạn nên đặt câu hỏi. Nhất là khi, nhận thấy rằng anh ấy ngừng nhắn tin ngay khi bạn bất ngờ bước vào phòng.

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những dấu hiệu dễ dàng nhận biết chồng bạn ngoại tình.

Bảo vệ quá mức” điện thoại của mình

Anh ấy không chỉ thích sử dụng điện thoại của mình mà còn có vẻ sẵn sàng bảo vệ nó bằng cả “mạng sống”. Nếu anh ấy thấy bạn đang cố gắng kiểm tra điện thoại của anh ấy hoặc chỉ di chuyển nó xung quanh, anh ấy sẽ cáu kỉnh và ngăn bạn lại. Có thể anh ấy đã cài đặt mật khẩu mới trên thiết bị và điều này chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua - Hình 2

Video đang HOT

Đột nhiên chồng phải làm việc nhiều hơn bình thường

Đối tác của bạn luôn về nhà đúng giờ. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy gọi cho bạn và viện lý do rằng anh ấy cần ở lại làm việc lâu hơn. Rất có thể anh ấy đang nói dối để dành nhiều thời gian hơn cho “người bạn đặc biệt” nào đó.

ADVERTISEMENT

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua - Hình 3

Anh ấy không muốn thay đổi kế hoạch của mình vì bạn

Trước đây, khi có cơ hội hâm nóng tình cảm vợ chồng, ông xã bạn sẵn sàng xếp lịch để tham gia. Tuy nhiên, điều này không còn xảy ra nữa. Giờ đây, người thân yêu của bạn luôn kiên định với những ý tưởng của riêng mình và không muốn thay đổi chúng, cho dù kế hoạch của bạn có thú vị đến đâu.

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khiến bạn cảm thấy tội lỗi

Khi bạn bắt đầu nói về “người bạn đặc biệt” nào đó, anh ấy sẽ trở nên phòng thủ. Trong một số trường hợp, anh ấy có thể đả kích và bắt đầu chỉ trích bạn. Dấu hiệu mạnh nhất của một mối quan hệ tình cảm bên ngoài là nếu anh ấy nhảy dựng lên và bảo vệ người bạn mới của mình ngay khi anh ấy nghe thấy một nhận xét tiêu cực nhỏ nhất.

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thường xuyên hủy kế hoạch với bạn

Bạn nóng lòng muốn đi ăn tối cùng đối phương, cũng lâu rồi hai người mới có dịp thư giãn, vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, bất ngờ, chồng của bạn hủy bỏ kế hoạch. Phần tồi tệ nhất là khi bạn không nhận được lời bào chữa thực sự chính đáng.

Gửi cho vợ vài tấm ảnh để chứng minh đang ở một mình, người chồng tự tố cáo bản thân ngoại tình chỉ nhờ vài chi tiết "lạ"

Đừng coi thường phụ nữ, đôi khi chỉ cần một đặc điểm nhỏ thôi cũng đủ khiến họ phát hiện được sự thật bị che giấu.

Bạn đã bao giờ bắt quả tang người yêu mình ngoại tình chưa? Trước đó bạn đã từng nghi ngờ người yêu bạn sẽ phản bội bạn không? Nếu câu trả lời đều là có thì chắc hẳn bạn sẽ đồng tình với tôi rằng giác quan thứ sáu của phụ nữ là một điều gì đó vô cùng kì diệu và không thể lý giải.

Chỉ một thay đổi rất nhỏ trong thái độ, gương mặt hay một tiểu tiết trong điện thoại cũng đã đủ để họ điều tra ra cả một bí mật lớn đối phương đang giấu diếm. Cùng với trí tưởng tượng phong phú và khả năng phán đoán logic, phụ nữ như một điều tra viên thực thụ vậy.

Trong một đoạn video TikTok rộ lên hồi năm ngoái, người phụ nữ chủ video đã thể hiện trình độ quan sát và suy luận đỉnh cao của mình sau khi nhìn thấy 2 bức ảnh. Những bức ảnh này được gửi đến từ chồng của cô trong một tối anh ta đi chơi với bạn.

Người chồng đã chụp một vài tấm "tự sướng" trước gương trong nhà vệ sinh khách sạn để chứng minh cho vợ mình rằng anh ta đang ở một mình thôi. Những bức ảnh nhìn qua thì rất đỗi bình thường, nhưng chỉ cần phóng to bức ảnh lên một chút và quan sát kĩ hơn chúng ta sẽ ngay lập tức nhìn thấy điểm bất thường.

Gửi cho vợ vài tấm ảnh để chứng minh đang ở một mình, người chồng tự tố cáo bản thân ngoại tình chỉ nhờ vài chi tiết lạ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Gửi cho vợ vài tấm ảnh để chứng minh đang ở một mình, người chồng tự tố cáo bản thân ngoại tình chỉ nhờ vài chi tiết lạ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hình ảnh về tấm ảnh của chồng mà cô vợ chia sẻ.

Người phụ nữ đăng tải video đã tinh mắt nhìn thấy một vài chi tiết nhỏ đáng nghi từ bức ảnh chồng gửi.

Vì vậy, trong video TikTok cô đã để lại dòng chữ: "Chồng tôi đã gửi tôi những bức ảnh này, cố gắng trông thật dễ thương nhưng tôi đã nhận ra một vài điểm kỳ lạ. Anh ấy đang ở một mình trong phòng, mọi người có đoán được điểm bất thường ở đây là gì không?".

Danh tính và khuôn mặt của người đàn ông được giữ kín, tuy nhiên các chi tiết còn lại trong ảnh cũng đã đủ để nói lên vài điểm nghi vấn. Trước hết, trên tay người đàn ông không thấy nhẫn cưới.

Những người đã có gia đình thì thông thường họ sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út tay trái. Người đàn ông trong video đã tháo nhẫn khi ra ngoài, đó là một điểm đáng chú ý và đáng báo động đối với vợ của anh ấy.

Không muốn người khác biết mình đã có vợ thì có khi anh ta đang có ý định muốn ngoại tình. Đó chính là điểm nghi vấn đầu tiên mà người vợ đã chỉ ra cho mọi người thấy.

ADVERTISEMENT

Gửi cho vợ vài tấm ảnh để chứng minh đang ở một mình, người chồng tự tố cáo bản thân ngoại tình chỉ nhờ vài chi tiết lạ - Hình 3

Ảnh minh họa.

Những điểm đáng nghi còn lại khá rõ ràng nên rất nhiều người xem cũng đã đưa ra những ý kiến tương đồng nhau. Hãy để ý đến góc dưới bên phải của bức ảnh ta sẽ thấy một vài vật dụng của phụ nữ.

Có một máy uốn ép tóc, một chiếc lược màu xanh và đặc biệt là một túi trang điểm màu đen đang lấp ló cạnh bên. Những đồ dùng này được bày bừa lên khu vực bệ rửa mặt nên ý kiến bình luận của một vài người rằng đây là đồ có sẵn trong phòng khách sạn là không hợp lý. Hơn nữa, các khách sạn có thể cung cấp lược và máy uốn tóc, nhưng rất hiếm khi có cả đồ trang điểm.

Video TikTok do người phụ nữ đăng tải đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và có đến hơn 370.000 lượt "likes" bài viết. Đa số mọi người đều tỏ ra bất ngờ và hứng thú với suy luận của người vợ chỉ qua vài bức ảnh bình thường.

Họ cũng bày tỏ sự giận dữ khi thấy "bộ mặt thật" của người chồng bị lật tẩy.

"Đàn ông đúng là những niềm đau. Nhưng đừng bao giờ thách thức phụ nữ chúng tôi, vì không gì có thể qua mặt chúng tôi đâu!", một người phụ nữ bình luận.

Một người khác thì chia sẻ với mọi người câu chuyện tương tự của bản thân: "Trước đây, tôi và chồng cũ cũng đã từng rơi vào tình huống tương tự. Anh ấy xin ra ngoài và nói với tôi là đi chơi cũng đám bạn thân toàn là con trai.

ADVERTISEMENT

Khi tôi đột ngột yêu cầu chụp một bức ảnh làm bằng chứng, anh ta không gửi ngay mà gửi sau tầm 10 phút. Trong 10 phút đó chắc là anh ta tranh thủ sửa soạn lại phòng ốc để tôi không phát hiện ra.

Nhưng khi xem bức ảnh gửi đến, tôi vẫn nhìn thấy một chiếc dây cột tóc lấp ló dưới gối và một vỏ bao cao su dưới chân giường. Các bạn thấy đấy, anh ta không thể nào chối cãi và bây giờ đã trở thành chồng cũ của tôi rồi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này
20:08:42 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại
18:08:12 03/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Bùi Lý Thiên Hương khẳng định sẽ trở lại tại một cuộc thi hoa hậu trong tương lai
22:34:35 03/10/2022
Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay
22:38:55 03/10/2022
Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School
23:45:04 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn
ADVERTISEMENT

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”

07:45:08 03/10/2022
Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?

16:04:06 02/10/2022
Trong những năm gần đây, công chúng chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ như nhà Bill Gates - Melinda French, vợ chồng siêu sao Kim Kardashian - Kanye West hay mới nhất là MacKenzie Scott và người chồng làm giáo viên của mình

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn
ADVERTISEMENT

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời

09:10:57 02/10/2022
Khi tìm kiếm bạn đời, người ta đều hi vọng đối phương tương xứng với mình, khỏe mạnh, có nhan sắc thì thật tốt. Quan trọng nhất họ sẽ nhìn vào tính cách, lối sống để nhận xét. Thật ra những yêu cầu đó là bình thường. Có cùng quan điểm, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dịch gia cầm bùng phát mạnh tại Anh, đe doạ món ăn Giáng sinh truyền thống

Thế giới

07:30:51 04/10/2022
Cảnh báo của quan chức được đưa ra một ngày sau khi Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (DEFRA) ra lệnh tiêu hủy nhân đạo hàng chục nghìn con gà tây, ngỗng, vịt và gà ở Norfolk và Suffolk, sau khi phát hiện một số trường hợp cúm gia c...

Hé lộ thời gian chính thức tổ chức đám cưới của Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu

Sao việt

07:30:43 04/10/2022
Trên sóng livestream, bà Phạm Kim Dung buột miệng hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên phía nàng hậu vẫn giữ kín ngày trọng đại này khiến dân tình không khỏi chú ý

Lịch thi đấu vòng 3 Champions League: Inter chạm trán Barcelona, Chelsea quyết thắng AC Milan

Bóng đá thế giới

07:29:15 04/10/2022
Vòng 3 Champions League mang đến nhiều trận cầu hấp dẫn khi Ajax cản lối Napoli, Inter tranh ngôi nhì bảng với Barcelona hay cuộc chiến nóng bỏng giữa Chelsea và AC Milan

Nếu muốn thịt bò hầm mềm và ngon, hãy nhớ kĩ 2 nguyên liệu quan trọng này

Ẩm thực

07:28:56 04/10/2022
Khi hầm thịt bò nếu thêm táo gai và chè vào thì thịt bò sẽ rất mềm và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp chế biến món ăn này nhé

Giá cả cứ mãi 'té nước theo mưa'

Hài hước

07:21:58 04/10/2022
Đầu tháng 10 này, giá xăng dầu đã giảm sâu so với hồi còn đu đỉnh . Nhiều mặt hàng cũng đã giảm nhiệt theo giá xăng, nhưng một số mặt hàng khác thì cứ luyến tiếc mãi ngày xưa

Nhiều trường đại học hàng đầu tiếp tục xét tuyển bổ sung

Học hành

07:17:36 04/10/2022
Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và nhiều trường đại học khác tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung sau khi

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

Sao châu á

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...

Vì sao vitamin C giúp cải lão hoàn đồng?

Làm đẹp

06:59:48 04/10/2022
Vitamin C được coi là một trong những thành phần tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ chống lão hóa - và là chìa khóa để duy trì làn da mịn màng, đều màu và tươi sáng

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

Esport

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Game online

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Kim Kardashian mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái thi đấu bóng rổ

Sao âu mỹ

06:53:57 04/10/2022
Không còn gợi cảm, Kim Kardashian ngày càng hướng theo xu hướng thời trang tối giản. Cô mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái cưng North đấu bóng rổ ở California

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...