Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Đối với đàn ông ngoại tình , phụ nữ có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề. Đánh ghen hay đến tận nơi hỏi tội không chắc là việc làm tốt nhất. Họ thừa hiểu rằng, vấn đề đó xảy đến một phần cũng là do chồng mình. Nếu người đàn ông chẳng có ý trăng hoa thì dù có được “gợi ý” đến thế nào họ cũng không động lòng .

Màn rỉ tai tố chồng ngoại tình từ cô bạn thân

Video đang HOT

Một cô vợ chia sẻ về cách trị chồng ngoại tình cực hay và nhận về nhiều sự chú ý.

Cô và chồng cưới nhau đã 5 năm sau hơn 5 năm yêu đương. Họ yêu nhau từ hồi cấp 3, trải qua mấy năm đại học rồi mới cưới. Tình cảm cứ ngỡ sâu nặng vậy mà cuối cùng chồng cô nhẫn tâm phản bội nó.

“Bình thường anh ấy rất lo toan cho việc nhà, yêu vợ thương con nên mình không nghĩ anh có vấn đề gì khác. Sau này mới hiểu đàn ông cũng biết cái gọi là làm màu làm mè. Che giấu cho việc ngoại tình lén lút chính là cái vẻ chăm lo cho hôn nhân, gia đình đó thôi”, cô kể.

Theo đó, một lần, người bạn thân lâu năm của cô nhắn tin kể về câu chuyện khó nói. Cô có nhóm bạn thân 3 người chơi với nhau. Cô tạm gọi là A., cô bạn nhắn tin tới là B. và một người nữa là C.

Trong một lần B. và C. gặp mặt có việc thì B. thấy C. đang nhắn tin qua lại với chồng cô.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc! - Hình 1

Ảnh minh họa.

“Ngay khi cô bạn kia nói một người bạn thân khác của mình nhắn tin mờ ám với chồng, mình cũng chưa tin đâu. Có lẽ nào, mình lại chịu sự phản bội cay đắng đến thế.

Mình mới âm thầm điều tra, chú ý anh ấy từ những điều nhỏ nhất. Có lần chồng mình bảo chiều có hẹn, mình nhắn tin vào group bạn thân hẹn chiều đi chơi thì cô bạn C. kia cũng báo bận rồi. 1-2 lần trùng hợp có thể sai nhưng cả chục lần như thế, mình nghi ngờ bản thân bị phản bội”, cô vợ chia sẻ.

Đúng là cuộc sống và cả đời sống hôn nhân đều chứa đựng nhiều điều thật sự bất ngờ làm sao . Thế nhưng cuối cùng, tất cả câu chuyện được giải quyết thế nào.

Cách thức xử lý độc lạ nhưng đủ sức “ dằn mặt

Theo đó, một lần, người vợ đã có được bằng chứng chồng ngoại tình. Theo đó, cô kiểm tra trên điện thoại chồng. Tất cả các phần nhắn tin trò chuyện đều không có dấu hiệu nào cho thấy anh quen bạn thân cô.

Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới. Có lẽ chồng cô chụp lại để khỏi quên địa chỉ. Họ còn hẹn “lát nữa gặp” khiến người vợ ứa gan.

“Lúc đó mình điên tiết lắm rồi. Bình thường anh ta luôn tỏ vẻ không hứng thú với bạn bè của mình nhưng tấm ảnh còn đây, địa chỉ đây, lời hẹn hò đây, còn gì chối cãi.

Mình lưu số cô bạn đó vào máy anh ta, lưu tên to rõ ràng: ‘Con cướp chồng bạn’. Tiếp đó, tên của cô ta mình cũng tìm ở messenger rồi đổi tên hiển thị thành: ‘Kẻ cướp chồng’. Mình chờ xem lúc chồng mình biết thì cư xử ra sao”, cô vợ nhớ lại.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó cô vẫn giả bộ bình thường, việc gì cần làm vẫn làm. Sau đó cô bảo mệt, đi nằm trước. Một lúc sau, chồng cô hốt hoảng lao vào phòng, lắp bắp hỏi: “Em biết rồi à”.

“Lúc này, mình mới quay sang bảo: Biết gì cơ? Biết anh sau lưng tôi lén lút qua lại với con khác hay biết chuyện gì? Tôi lưu hộ tên nó vào máy anh, để anh nhìn cho rõ, sau nhắn tin đỡ nhầm. Tôi đang giúp anh đấy.

Lúc này, lão ta mới thể hiện sự hoảng hốt cực độ. Có lẽ lão nghĩ rằng nếu như vợ biết chồng ngoại tình thì không nên bình tĩnh như thế. Nhưng lúc đó mình nghĩ ly hôn ngay cũng được, mình không cần những sự dối trá và phản bội như thế này.

Chồng mình lúc đó quỳ sụp xuống, liên tục xin lỗi và xin tha thứ. Anh ta bảo rằng trót dại nên mới như vậy. Anh ta bảo cả hai mới qua lại có 2 tháng thôi, chưa làm gì đi quá giới hạn và xin một cơ hội.

Mình còn nói thẳng luôn rằng ngay bây giờ sẽ ra tòa án xin mẫu đơn ly hôn rồi viết luôn, giải thoát cho nhau còn kịp. Những lời đó khiến chồng mình hoảng hốt cực độ, liên tục xin tha”, cô vợ chia sẻ thêm.

Được biết, sau đó cô vợ quyết định bỏ qua sau khi anh ta đã khẳng định trước mặt bố mẹ hai bên rằng đã trót dại và không bao giờ như vậy. Về cô bạn thân, người vợ này cũng chấm dứt mối quan hệ toàn bộ khi mọi chuyện được phơi bày.

Đôi khi, chưa cần đánh ghen mạnh tay, cứ từng bước cho đối phương nếm trải sự hoảng hốt và hối hận khôn nguôi cũng đủ rồi.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

"Chồng tôi bị phát hiện ngoại tình, trước áp lực của bố mẹ hai bên, anh ấy đã khóc lóc, xin tha thứ và muốn về với vợ con, giữ yên gia đình. Nhưng tôi bắt anh ấy lựa chọn là chỉ có vợ con, hoặc đến với người tình. Anh ấy im lặng, không khẳng định sẽ rời bỏ tiểu tam, nhưng muốn về với gia đình.

Bản thân tôi muốn con có bố, nhưng lại không chịu được cảnh chồng chung chạ, cũng không muốn gần gũi chồng sau biến cố hôn nhân. Đôi lúc thấy anh ôm điện thoại, hay cười một mình, tôi hậm hực bảo "Mặt thế kia chắc lại đang tán tỉnh em nào"... Mỗi lần thế chồng tôi lại phớt lờ, im lặng. Cuộc hôn nhân ngày càng lạnh lẽo mà tôi không biết phải làm gì để cứu vãn".

Đó là tâm tư của một phụ nữ khi có chồng ngoại tình.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn - Hình 1

Mỗi bà vợ sẽ có cách ứng xử khác nhau khi chồng ngoại tình. Ảnh minh họa.

Mỗi bà vợ sẽ có một cách ứng xử khác nhau khi phải đối mặt với chuyện chồng ngoại tình. Có bà khóc lóc, đau khổ, dằn vặt, oán hận chồng, thậm chí đi tự tử. Có người thấy tình yêu đã hết, căm ghét sự phản bội thì... trả tự do cho chồng. Có người im lặng hành hạ bản thân, hoặc hành hạ tinh thần chồng, hoặc tìm mọi cách để trả thù, làm bẽ mặt chồng trước bàn dân thiên hạ. Có người thì... hành động bằng bạo lực.

Tất nhiên là những hành động nóng giận nhất thời là cách phá hủy gia đình nhanh nhất, còn dính vào vòng lao lý vì không ai ủng hộ việc đánh ghen bạo lực, bởi tiểu tam suy cho cùng cũng là nạn nhân của thói trăng hoa của đàn ông. Người đáng bị lên án là các ông chồng, nên cần tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết hợp lý nhất. Và dù lựa chọn cách ứng xử nào thì phụ nữ vẫn luôn là người đau khổ khi bị chồng phản bội. Nhiều chị đã mạnh mẽ hơn để ly hôn.

Trước hết khi biết chồng ngoại tình, bạn hãy lắng nghe anh ấy giải thích rồi mới tính xem nên làm gì tiếp theo:

- Nếu chồng ngoại tình vì bốc đồng, bị lôi cuốn, dụ dỗ, hay khích bác, lập trường không vững... sẽ sa ngã. Trường hợp này nếu chồng tỉnh ngộ, nhận lỗi, sửa chữa thì nên tha thứ sẽ tốt hơn. Nhưng sau đó vợ cần cảnh giác để chồng không tái phạm (như không để chồng gặp lại người cũ, chú ý thời gian chồng ra khỏi nhà (trong giới hạn kẻo chồng thấy khó chịu, xấu hổ vì bị vợ theo sát).

- Nhiều chàng thích trăng hoa, ưa của lạ, bắt cá nhiều tay... khi bị phát hiện ngoại tình sẽ khóc lóc van vỉ vợ tha thứ, hoặc im lặng, lập lờ sự việc... Nếu ý chàng là muốn giữ gia đình thì bạn cần có thái độ rõ ràng và triệt để. Cho chàng chọn lựa một là vợ con, hai là tiểu tam. Nếu chàng chia tay tiểu tam thì nên tha thứ để cùng xây dựng lại tình cảm, hạnh phúc lại. Nếu chàng chọn tiểu tam thì nên chia tay để bạn sớm thanh thản, tránh làm mất hình ảnh đẹp của bố mẹ trong mắt con cái.

- Nhưng nếu chồng ngoại tình vì đã chán ghét và hết tình cảm với vợ, thì không nên vì "tình yêu" mà cố níu kéo, bởi có cố ở với nhau thì cũng chỉ hành hạ tinh thần nhau, bản thân bạn héo úa, ngập chìm trong nước mắt.

Ngoại tình có thể giết chết hạnh phúc hôn nhân, tùy từng hoàn cảnh mà "chữa trị", nhưng quan trọng là các bà vợ phải dứt khoát, mạnh mẽ, đừng nghĩ là mình "không thể thiếu người đàn ông ấy", "mình và con sẽ chết vì không còn anh ấy"... thì vết thương lòng mới mau lành.

Khi phát hiện chồng ngoại tình bạn sẽ cảm thấy đau khổ, hụt hẫng, phẫn nộ và nhiều những cung bậc cảm xúc tiêu cực khác nhau. Nhưng bạn hãy chậm xử lý một chút, hãy tĩnh tâm, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những hành động, hay những quyết định tiếp theo.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn - Hình 2

Đã cho chồng cơ hội trở về thì hãy tha thứ thực sự, đừng cố ép chồng theo ý mình thì càng "đánh mất" nhau nhanh hơn. Ảnh minh họa.

Phần lớn các bà vợ muốn tha thứ cho chồng cơ hội trở về. Nếu đã tha thứ rồi thì hãy thêm một lần tin tưởng vào tình yêu để thêm một lần nữa lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn, cả hai thấy thoải mái khi về bên nhau. Sai lầm một số bà vợ mắc phải là khi đã tha thứ cho chồng trở về thì thỉnh thoảng lại "đá xoáy", hay nhiếc móc, chì chiết, mỉa mai, châm chọc... chồng, khiến chồng xấu hổ, tức giận, không khí gia đình thêm căng thẳng, ảnh hưởng tới con cái.

Vì vậy, sau cú sốc ngoại tình, bạn hãy biết ơn chính mình đã vững vàng trước biến cố hôn nhân lớn. Hãy biết ơn "nửa kia" đã cho mình những yêu thương, những bài học ứng xử trong cuộc sống. Biết ơn tiểu tam vì lý do nào đó đã xuất hiện để bạn có cơ hội nhìn lại chính mình, hoàn thiện chính mình. Tất cả mọi người xuất hiện trong cuộc đời bạn là những người mình cần gặp, mọi điều xảy ra đều là những bài học cần học để mình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Ly hôn hay ly thân, buông hay giữ chỉ là sự thay đổi trạng thái mối quan hệ, đôi khi không đáng sợ và thất bại như bạn lo sợ. Nhưng bạn cần hỏi chính lòng mình, xem trái tim hai người còn yêu thương, hướng về nhau không, tình nghĩa vợ chồng có còn không? Bạn hãy thẳng thắn nhìn nhận xem mình đã biết yêu đúng cách chưa, đã hết mình cho cuộc hôn nhân chưa? Bạn có nhận ra cái sai của mình với chồng chưa, đã biết bớt đòi hỏi và những mong cầu từ chồng chưa? Và quan trọng hơn cả là phải... biết cho đi.

Bạn sẽ thất bại khi không chịu nhìn lại chính mình, không nhận ra lỗi của mình, miệng nói tha thứ cho chồng nhưng lòng vẫn đầy hận thù, oán trách, dày vò cả hai, khiến sai lầm nối tiếp sai lầm... Cuộc hôn nhân tiếp diễn như thế thì sống với nhau chẳng khác như tù giam lỏng, như trong địa ngục.

Vì vậy đã cho chồng cơ hội trở về thì hãy tha thứ thực sự. Cũng đừng ngay lập tức bắt chồng lựa chọn xong là phải chấm dứt ngay lập tức, bởi chuyện tình cảm không thể muốn là nói rõ ràng ngay được - điều đó là không thể và nếu cứ cố ép chồng theo ý mình thì càng "đánh mất" nhau nhanh hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Nghi vợ trộm tiền cho mẹ đẻ, chồng lén lắp camera theo dõi thì điếng người phát hiện ra bí mật ngay trong nhà
06:49:27 15/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Mãi chưa sinh con, vợ bị chồng chỉ trích "lỳ vậy bao giờ mới lấy được sổ đỏ" và màn phản pháo cực thấm thía
06:46:32 15/09/2021
Được tặng quà hơn 20 triệu kỉ niệm ngày yêu nhau nhưng sau tin nhắn "nuôi để thịt", cô gái có màn "dạy dỗ" bạn trai chất lượng
12:55:56 15/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình
19:27:18 15/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn
19:19:34 15/09/2021
5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30
13:09:32 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

5 dấu hiệu bạn đang chấp nhận một mối quan hệ tạm bợ, không xứng đáng

19:15:56 15/09/2021
Tình yêu không bao giờ nên tạm bợ. Điều đó có nghĩa là bạn đang chấp nhận điều không làm bạn hạnh phúc trong khi bạn biết rằng mình xứng đáng với điều tốt hơn thế.

Tình cũ của chồng nhắn tin, nói vợ 'bánh bèo chỉ biết nhõng nhẽo', nào ngờ pha xử lý của người phụ nữ quá cao tay khiến 'trà xanh' nín bặt

15:55:15 14/09/2021
Phụ nữ hãy hiểu rằng, nếu yêu đúng người, những tính xấu của bạn sẽ trở thành sự dịu dàng và thương nhớ trong mắt anh ta.

Mẹ vợ sắp lên ở nhờ, vợ đột nhiên thấy trong nhà thiếu vài món đồ, vừa đẩy cửa phòng làm việc của chồng mà cô căm giận tột cùng!

15:52:05 14/09/2021
Trước ngày bố mẹ cô lên thành phố một hôm, đi làm về Oanh thấy nhà cửa có chút khác lạ, cảm giác trống vắng hơn mọi ngày.

Có những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn lấy nhầm chồng

15:36:55 14/09/2021
Trên đời này, có hai việc khổ đau nhất với một người phụ nữ: Một là yêu sai người, hai là lấy nhầm chồng. Đàn bà chọn sai người, cả cuộc đời không bao giờ còn có thể bình yên được nữa.

Có thể bạn quan tâm

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.