Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

Đang tập trung làm việc , Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức .

Tiên lấy chồng được 10 năm. Cuộc sống hôn nhân của cô vẫn luôn êm đềm. Cả hai vợ chồng đều có thu nhập khá cao. Tuấn – chồng Tiên là người đàn ông có ngoại hình , chiều vợ và chưa từng “đụng tay đụng chân” với vợ.

Cũng chính vì điều này mà Tiên luôn tin tưởng chồng, bao năm nay cô chưa bao giờ nghi ngờ anh điều gì. Tiền lương của chồng, Tiên cũng không quản. Mỗi tháng anh đưa bao nhiêu thì cô biết bấy nhiêu. Điện thoại của Tuấn, cô không sờ đến. Những lần đi sớm về khuya, Tuấn luôn chủ động thông báo vợ, và cô cũng không truy hỏi hay dò xét.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc to tiếng với nhau, nhưng cô cũng chưa bao giờ giận anh đến quá 1 ngày. Tuy nhiên, sau sự việc sáng ngày hôm qua, Tiên đã dọn đồ về nhà ngoại.

Sự việc xảy ra ngày hôm qua như sau: Khi Tiên đang tập trung làm việc , thì điện thoại bỗng có thông báo tin nhắn đến. Tiên mở máy lên xem thì thấy tài khoản ngân hàng của mình được chồng chuyển khoản 10 triệu đồng kèm lời nhắn: ” Chuc vo yeu sinh nhat vui ve. Yeu em” (Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ. Yêu em).

Tuấn gọi vợ thì đúng là Tiên đây rồi, nhưng… nay không phải sinh nhật cô…

Lập tức trong đầu Tiên liền nảy lên nhiều câu hỏi: Tại sao Tuấn lại gửi nhầm, sinh nhật của cô mới tổ chức vài tháng trước, lẽ nào anh không nhớ? Mà nếu số tiền này chuyển cho người khác, sao anh lại gọi người đó là vợ?

Tiên bất giác cảm thấy có việc chẳng lành, giác quan thứ 6 mách bảo cô lên lưu ý việc này. Sắc mặt của Tiên nhanh chóng chuyển từ vui vẻ sang sa sầm, khó chịu.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn - Hình 1

Nhận được tiền chồng gửi, Tiên mất vui. (Ảnh minh họa)

Tiên xin nghỉ giữa chừng, với lý do… đau bụng. Cô lập tức bắt xe về nhà, mở máy tính của chồng lên. Vận dụng hết tất cả các kĩ năng tin học của mình, cuối cùng Tiên cũng điều tra ra.

Tuấn đang ngoại tình. Tiểu tam kia cũng có tên là Tiên. Cả Facebook, Zalo anh đều lưu biệt danh cuộc trò chuyện của cô và người phụ nữ kia giống nhau. Chỉ có 1 cái khác đó là icon mặt cười đằng sau. Nếu nhìn qua thì sẽ nghĩ anh vẫn đang nhắn tin với vợ. Tiên cười nhạt, thì ra anh dùng chiêu này để “qua mắt” vợ.

Trò chuyện qua mạng với 2 người phụ nữ tên Tiên, lại cùng biệt danh, chắc Tuấn phải có trí nhớ tốt lắm và đặc biệt cẩn thận nữa. Bởi nhầm một chút thôi là anh bại lộ. Nhưng đúng là cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Hôm nay, Tuấn lại gửi nhầm tiền cho cô.

Tiên kéo cuộc hội thoại để xem, Tuấn đã xóa hết những phần nói chuyện trước đó với cô gái này, chỉ còn đoạn nói chuyện 1 vài ngày gần đây, nhưng đó cũng đủ để Tiên biết mối quan hệ giữa anh và cô gái đó. Tiên cẩn thận chụp lại để làm bằng chứng.

Vào trang cá nhân của người phụ nữ kia, Tiên đánh giá cô gái này là người có nhan sắc , còn rất trẻ, kém Tiên cô hơn chục tuổi. Tiên lại cười nhạt một lần nữa, nhưng tim cô đau nhói. Đúng là đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi cái mới lạ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuấn cũng rất nhanh sau đó nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình. Anh vội vàng nhắn tin cho Tiên: ” Anh chúc sinh nhật sớm cho vợ đó. Nay anh được thưởng nè “. Nhưng Tiên lại nhắn lại: ” Không phải là anh định gửi cho Phương Tiên, mà lại nhầm thành Bảo Tiên à? Em đang ở nhà soạn đơn ly hôn rồi”.

Quả nhiên, chỉ 30 phút sau khi Tiên nhắn dòng đó, chồng cô tức tốc về nhà. Vừa thấy Tiên anh đã hạ giọng xin lỗi, lục lạy các kiểu. Anh nói đó chỉ là hiểu lầm.

Nhưng Tiên đáp lại: ” Tôi đã nói lời nào đâu mà anh tự khai. Hay lắm, hiểu lầm mà gửi cả ảnh XXX cho nhau xem à. Hiểu lầm mà xưng chồng với vợ ngọt xớt. Hiểu lầm sao anh phải đổi biệt danh cho tôi và cô ta giống nhau. Đồ dối trá.

Số tiền 10 triệu cũng không phải nhỏ. Anh có thế nào thì mới sẵn sàng bỏ ra cho gái chứ ?”.

Tiên chìa điện thoại về phía Tuấn. Chồng cô lập tức tái mặt khi cô đã có trong tay những đoạn tin nhắn của anh và bồ nhí.

Lúc bấy giờ Tuấn mới chịu thừa nhận việc mình ngoại tình. Anh nói rằng chỉ lấy cô ta để lấp chỗ trống khi mà Tiên luôn bận rộn. Anh thề sẽ cắt đứt với cô gái đó ngay lập tức.

Tiên không muốn nghe. Cô quay về phòng thu dọn quần áo vào va li và bỏ về nhà ngoại. Từ hôm qua đến nay Tuấn liên tục nhắn tin xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nhưng Tiên không trả lời. Cô muốn mình bình tĩnh lại để đưa ra quyết định đúng nhất. Và muốn làm rắn 1 phen để Tuấn sợ.

Tuy nhiên Tiên cũng hối hận vì tháng ngày qua đã quá tin tưởng chồng. Các chị em ạ, đừng đặt hết niềm tin ở một chỗ, rồi sẽ có ngày phải thất vọng ê chề. Nếu như hôm qua, Tuấn không gửi nhầm tiền, Tiên mãi mãi chỉ là “kẻ khờ”.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Lấy chồng sớm, tôi trải qua những ngày tháng đau khổ đến trầm uất rồi kết thúc bằng lá đơn ly hôn và phiên tòa lạnh lẽo. Chồng cũ khi ấy cũng chỉ 22 tuổi, tôi 20 tuổi, vẫn còn quá non trẻ để có thể bảo vệ lẫn nhau, bảo vệ cuộc hôn nhân mà chúng tôi vội vã bước chân vào. 12 năm nay, tôi là mẹ đơn thân, cuộc sống tuy không đến mức vất vả nhưng nhiều đêm cũng rơi nước mắt vì thương con và tủi thân.

Tôi có một cô em gái, con bé nhỏ hơn tôi tới 10 tuổi. Hồi đó, bố mẹ tôi bị vỡ kế hoạch nên mới sinh ra con bé. Khi tôi ly hôn, em gái mới 10 tuổi. Tôi luôn dặn em gái rằng phải học hành cho tử tế, kiếm tấm chồng cho xứng đáng để còn nương tựa, đừng có như tôi, bỏ lỡ cả cuộc đời.

Em gái tôi năng động, học giỏi, xinh xắn và là niềm tự hào của cả gia đình tôi. Vì thế, khi con bé giới thiệu anh chàng người yêu đẹp trai, nhà giàu, chúng tôi rất mừng. Mẹ còn hay thở dài, bảo tôi là chị mà chẳng sánh bằng em. Tôi cười cho qua chuyện.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn - Hình 1

Nếu bố mẹ biết tôi giúp em gái ly hôn người chồng giàu có, liệu có chì chiết và đổ tội cho tôi không? (Ảnh minh họa)

Hôm cưới, tôi cho em gái một lượng vàng, là cả gia tài tôi chắt chiu dành dụm được. Con bé mừng lắm, cứ ôm lấy tôi mà cảm ơn rối rít. Nhưng bên nhà chồng lại cho con bé nhiều gấp mấy lần thế. Trước mặt họ hàng hai bên, mẹ chồng em tôi cho cô dâu chú rể sổ đỏ đất, một chiếc xe ô tô và rất nhiều vàng bạc. Đám cưới xa hoa đến mức gia đình tôi được nổi tiếng theo em gái.

Tôi những tưởng em gái đã một bước lên mây, sống cuộc đời giàu có mà không phải lo nghĩ gì. Nhưng không ai ngờ, vừa tròn một tháng, con bé đã gọi điện cho tôi, khóc nức nở hỏi mẫu đơn ly hôn. Khi em đến nhà, tôi còn suýt không nhận ra cô em gái xinh đẹp của mình. Con bé tàn tạ, thất thểu. Nó nói không ngủ được vì lúc nào cũng suy nghĩ. Thì ra người chồng giàu có của em gái tôi là một người không có khả năng trong chuyện tình dục. Con bé vừa nói vừa diễn tả lại đêm động phòng mà tôi vừa buồn cười vừa thương em mình.

Sau đó, em tôi lại phát hiện một sự thật đau lòng hơn. Tất cả sổ đỏ, giấy tờ xe đều chỉ đứng tên chồng nó. Mẹ chồng bảo con dâu phải sinh con thì mới được nhận một phần nhỏ trong số tài sản đó. Nhưng em rể tôi không làm chuyện chăn gối được thì làm sao có con được? Mất tự do, bị sốc hết cú này đến cú khác khiến em gái tôi gầy sọp đi và muốn ly hôn để giải thoát cho bản thân. Tôi có nên giúp con bé không? Và nếu bố mẹ biết tôi giúp em gái ly hôn người chồng giàu có, liệu có chì chiết và đổ tội cho tôi không? Hay khuyên em tôi đi làm thụ tinh nhân tạo?

(thanhnhan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:282 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?
13:06:34 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền
14:02:37 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021

Tin mới nhất

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Có thể bạn quan tâm

"Vía" Sơn Tùng có vẻ chưa đủ: Kay Trần đầu quân cũng chỉ chụp vài ảnh

Sao việt

18:03:46 16/04/2021
Làm việc cùng Sơn Tùng, suốt ngày Kay Trần chỉ chăm chăm dự sự kiện, PR cho sản phẩm âm nhạc của sếp mà không có lấy một thông báo nào cho sự nghiệp ca hát.

Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an

Pháp luật

17:55:01 16/04/2021
Lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đang đi điều tra, xác minh lời khai của chủ vườn lan bị tố quỵt tiền tỷ của khách mua hoa.

Món ngon cuối ngày: Mâm cơm cho nhà 5 người

Ẩm thực

17:50:45 16/04/2021
Các món ăn dưới đây đều rất đưa cơm, thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.

Jennifer Lopez chia tay bạn trai thứ 8 Alex Rodriguez, tiểu tam tin đồn gửi lời chúc

Sao âu mỹ

17:49:14 16/04/2021
Cách đây khoảng 1 tháng, thông tin Jennifer Lopez chia tay vị hôn phu kém tuổi đã được hàng loạt tờ báo lớn đưa tin. Ngay lập tức thông tin này gây xôn xao dư luận vì chuyện tình đẹp như mơ của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi

Sao châu á

17:46:36 16/04/2021
Tống Tổ Nhi sở hữu gương mặt nhỏ đến mức nhiều nữ diễn viên phải e dè khi đứng cạnh.

Gentle Monster bán kính tí hon chỉ đặt được trên mũi

Thời trang

17:39:38 16/04/2021
Thương hiệu Hàn Quốc gây tranh cãi khi tung bộ sưu tập mắt kính Nano không mang tính ứng dụng.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng

Phong cách sao

17:39:29 16/04/2021
Ngày nào còn là tân binh khủng long đầy sang chảnh, được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới của K-Pop, thế nhưng aespa vừa mới xuất hiện với diện mạo lạc mốt, nhàm chán tới mức netizen hết sức ngỡ ngàng.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

Nhạc quốc tế

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Gâu đần ngồi úp mặt vào tường 'ăn năn' khi bị chủ phạt vì quậy phá 

Hài hước

17:38:40 16/04/2021
Chú chó Gâu đần (Golden) ngồi úp mặt vào tường, làm mặt buồn tỏ vẻ ăn năn, xám hối nhưng rồi chứng nào tật đó. Vừa phạt xong thì nó lại quay ra cạp tiếp...

So sánh Kia Sonet và Kia Seltos

Ôtô

17:38:03 16/04/2021
Sau mẫu xe SUV đô thị Kia Seltos, nhà phân phối độc quyền của Kia tại Việt Nam là Thaco Trường Hải tiếp tục cho ra mắt một chiếc SUV đô thị khác là Kia Sonet. 

Viettel vs Than Quảng Ninh: Đại chiến vì vị trí thứ 2

Bóng đá việt nam

17:38:01 16/04/2021
Đội thắng trong cặp đấu Viettel vs Than Quảng Ninh sẽ giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League sau vòng đấu thứ 10.

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

Hậu trường phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Siêu mẫu nội y Devon Windsor đi tắm biển, khoe bụng bầu giữa thai kỳ

Người đẹp

17:29:18 16/04/2021
Devon Windsor được trông thấy tươi vui rạng rỡ trên bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

Mạo danh Apple để lừa đảo người dùng

Thế giới số

17:28:27 16/04/2021
Các tin nhắn pop-up cảnh báo máy của người dùng đã bị nhiễm virus. Tuy nhiên, chính những tin nhắn này mới tiềm tàng nguy hiểm.

Sau thành công của “To The Moon”, hooligan. trở lại với ca khúc mới “Love You, Bae!”

Nhạc việt

17:27:24 16/04/2021
Mới đây, ca khúc To The Moon của hooligan. cũng vừa cán mốc 1 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Đáp lại kì vọng của các fan, anh chàng vừa tiếp nối danh sách sản phẩm 2021 của mình bằng một bản tình ca mới.