Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý “trên cơ” với tiểu tam

Nếu ngẫm kĩ thì cô vợ này khá sâu sắc. Không chỉ nói với tiểu tam, đó cũng chính là tuyên ngôn của cô dành cho gã chồng phản bội.

Bạn có nghĩ việc chính thất đối thoại trực tiếp với tiểu tam là điều thừa thãi? Bởi đa phần những cuộc nói chuyện ấy không mấy vui vẻ, nếu không chửi bới nhau thì cũng là giả vờ xin xỏ để mọi thứ được êm xuôi.

Mới đây trong 1 diễn đàn dành cho phụ nữ, cô vợ đăng bài tâm sự và toàn bộ cuộc nói chuyện với tiểu tam. Dù đau khổ nhưng cô rất văn minh, lịch sự khiến kẻ thứ 3 không dám hỗn láo.

“Các chị thông não giúp em!

Bên dưới là ảnh của em gái mưa trong phần tệp tin của máy chồng em (nhắn tin gửi hình qua lại được lưu vào tiệp tin) mà chồng em quên chưa kịp xóa.

Khi em xem được thì em có nói chuyện với chồng và người kia của chồng. Cả 2 đều tự phủ nhận là không còn liên lạc, không còn quen nhau. Thậm chí em gái còn hăng hái khoe ảnh của bồ mình đang quen. Nhưng em nào dám tin lời em nói, vì phần em hứa hươu hứa vượn chắc có 5 lần rồi.

Đối với người thứ 3 cho không lấy mà thích cảm giác vụng trộm như vậy thì mình nên dùng biện pháp nào ạ?”.

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam - Hình 1

Bài đăng của cô vợ

Tiểu tam “lẻo mép” xưng hô với vợ người tình thật nực cười

Dù bị bắt quả tang gửi ảnh thiếu đứng đắn cho chồng người khác nhưng ả tiểu tam vẫn lấp liếm bằng những lý do:

- Chị yêu à, sợ nhầm, mấy thằng đó hay ai gặp con C. đăng em lên như vậy rồi gửi qua ảnh này kia. Hoặc có gì mai chị nói chuyện với anh T. cho rõ ràng rồi chị gọi em.

- Cái đó anh T. quen ai đó hay ai em cũng không biết, với lại zalo em cũng đổi rồi.

- Chị với anh T. quen nhau lâu, sống với nhau lâu rồi vợ chồng bỏ nhau dễ thế đâu chị.

- Chọn người làm chồng em thì chuyện đó xa với em quá chị yêu à!

- Em không làm khó chị, từ bấy giờ em trả anh T. về cho chị lâu rồi.

- Chuyện ảnh em hay những chuyện gì đó mai anh T. dậy chị nói chuyện rõ ràng với anh T. ấy, khuya rồi em ngủ.

- Chị nói chuyện lịch sự với em thì em cũng lễ phép lại…

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam - Hình 2

Tiểu tam gọi vợ của người tình là “chị yêu” ngọt xớt

Cô gái này quanh quẩn nhưng vẫn không thể giải thích lý do tại sao gửi ảnh hở hang cho chồng người khác. Còn chuyện gọi điện nhắn tin cô vẫn phủ nhận, lúc nói đổi zalo, khi lại bảo bị hack.

Tiểu tam khẳng định không liên lạc gì với anh chồng nhưng khi cô vợ yêu cầu “3 mặt 1 lời” thì cô ta lại quanh quẩn.

Pha nói chuyện đi vào lòng người của cô vợ

- Chị hi vọng em và anh T. có thương nhau thì chịu thiệt với chị, chứ 3 người loằng ngoằng không ai vui vẻ hết.

- Chị hỏi anh T. cũng như hỏi em vậy, thích thì chị nhường. Tính chị là vậy, chị không thích chung chồng, đàn ông không thiếu, tội gì phụ nữ phải giành nhau.

- Chị nói em nghe để em suy nghĩ lại tình cảm của em với anh T., cơ hội để em được trọn vẹn 1 người đàn ông em thương đó.

- Đối với chị, em không cần ngại, khi nào có dịp chị mời em lại chơi nhà chị 1 bữa.

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam - Hình 3

- Cuộc sống của em chị không nói nhiều, là phụ nữ chị không làm khó em nên nói chuyện lịch sự với em. Chị không thích người khác lừa dối chị.

Cô vợ khá kiên nhẫn khi nói chuyện lịch sự với tiểu tam hết lần này sang lần khác. Cuối cùng, cô chốt lại: “Chị không giành đàn ông không chung thủy. Chị sẵn sàng nhường cho em. Chồng chị đó, em có thể làm thế nào để nó theo em luôn chị cám ơn em”.

Ai cũng nhận xét cô vợ này quá hiền. Nhưng qua cách nói chuyện bình tĩnh của cô thì có lẽ nỗi đau này đã chai sạn. Thật lạ đời khi chính thất như nài nỉ tiểu tam “hãy cướp chồng chị đi, mà có khi không cần cướp vì chị nhường, chị không cần đồ bỏ đi”.

Nếu ngẫm kĩ thì cô vợ này khá sâu sắc. Không chỉ nói với tiểu tam, đó cũng chính là tuyên ngôn của cô dành cho gã chồng phản bội. Phụ nữ khi đã bị lừa dối nhiều lần, không những không muốn giữ chồng mà họ còn mong đẩy được các anh đi thật nhanh đấy!

Đàn ông đừng vì vài phút “ham của lạ” mà đánh mất cả tương lai!

Câu chuyện đánh ghen hộ mẹ cực gay cấn của hai chị em gái: Lời tuyên bố thẳng thừng với nhà nội khi bị chỉ thẳng mặt mắng mất dạy!

Thay vì trách người ngoại tình, gia đình bên nội lại chĩa mũi dùi vào người mẹ cùng hai cô con gái và cái kết.

Người em nuôi 7 năm và thân thế thật sự

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện 7 clip kể chuyện đánh ghen hộ mẹ của một cô gái. Theo đó, sự việc bắt đầu từ cách đây 10 năm. Gia đình này có hai chị em gái, bởi vậy khi người bố nói rằng có đứa bé trai bị bỏ rơi họ đã đồng ý nhận nuôi. Em bé lúc ấy chỉ mới 20 ngày tuổi. Vì bé rất ngoan nên sau đó cả gia đình đều yêu và thương bé.

Một ngày vào năm 2018, mẹ cô tức tốc gọi 2 con gái về nhà vì đã phát hiện chồng ngoại tình. Diễn biến sự việc như sau:

Con gái đánh ghen hộ mẹ

Nhờ người hàng xóm, bà mẹ đã phát hiện chồng ngoại tình. Ngoài đứa em trai họ đang nuôi thì cặp đôi kia còn có thêm 1 đứa con bên ngoài nữa. Người mẹ suy nghĩ nhiều, khóc lóc. Hai cô con gái yêu cầu đến luôn nhà tiểu tam để làm rõ vấn đề.

Màn đánh ghen rầm rộ

"Lúc đến nhà cô ả kia thì khoảng 10-11 giờ sáng. Ba mẹ con chờ ở bụi cỏ gần nhà đến 2-3 giờ chiều mà chưa bắt được quả tang bố đến. Mình mới bảo vào tận nơi đánh úp vì có khi bố không vào. Ba mẹ con vào đến nơi thì thấy cô bồ của bố và đứa em trai thứ 2 cùng cha khác mẹ của mình", cô gái tiếp tục.

Ngay khi ba mẹ con cô tới thì tiểu tam biết ngay đó là chính thất. Cô ta vẫn mời họ vào nhà uống nước. Còn cô con gái này thì gọi điện cho bố yêu cầu: "Đến nhà bạn gái và con trai bố đi".

Cô bồ tuy sai trái nhưng nói chuyện kiểu trên cơ bảo rằng: "Anh nói với em anh và chị sắp ly hôn rồi".

Thái độ và những câu nói của ả tiểu tam khiến hai cô con gái vô cùng bức xúc. Ban đầu họ bàn bạc đến nói chuyện chứ không đánh ghen. Tuy nhiên, chính thái độ ấy đã khiến họ nghĩ lại.

Câu chuyện đánh ghen hộ mẹ cực gay cấn của hai chị em gái: Lời tuyên bố thẳng thừng với nhà nội khi bị chỉ thẳng mặt mắng mất dạy! - Hình 1

Câu chuyện đánh ghen hộ mẹ cực gay cấn của hai chị em gái: Lời tuyên bố thẳng thừng với nhà nội khi bị chỉ thẳng mặt mắng mất dạy! - Hình 2

Hình ảnh cô con gái kể chuyện.

Hai cô con gái lao vào đánh ghen, người mẹ liên tục can ngăn. Ngay lúc đó thì ông bố đến. Ông vừa đỗ xe thì ả tiểu tam chạy đến trốn sau lưng. Hai cô con gái lao vào chất vấn bố rằng tại sao lại phản bội, lừa dối mẹ con họ như thế.

Thêm một vấn đề nữa, cô con gái phát hiện ra ông bà nội họ biết mọi chuyện. Thậm chí bà nội còn đi vào để chăm sóc cháu ở đây.

Đằng nội cô trọng nam khinh nữ, không thích mẹ cô và hai cháu gái. Sau đó, cô yêu cầu bố mang mọi người vào nhà nội để nói chuyện cho ra lẽ. Cả đoàn người bắt đầu đến nhà nội, diễn biến hành trình tiếp theo cũng căng như dây đàn:

Con gái bảo vệ mẹ ở nhà nội sau khi đánh ghen

Nhiều người thấy sự việc đánh ghen ầm ĩ đã đến xem. Ngay lúc đó, có một ông bác bên nội chạy ra chỉ thẳng mặt cháu: "Mày là đứa mất dạy" vì khiến cả gia đình mất thể diện.

Cô cháu gái đáp trả ngay: "Dạ vâng, cháu mất dạy, bố cháu bận đi cặp bồ như thế này làm gì có thời gian dạy cháu nữa".

Cô sau đó cũng nói vài câu với bố mình khi tất cả tranh chấp, cãi cọ không giải quyết được gì: "Thôi con cũng chúc mừng bố chúc mừng ông bà có thêm người cháu trai. Bố có thêm 2 người con trai và mất 2 người con gái rồi đó".

Lúc sau, bà ngoại của cô nàng cũng dắt cậu em trai 7 tuổi lên. Mẹ cô và cả cô biết sắp phải rời xa cậu con trai mình nuôi suốt 7 năm nên rất đau lòng, buồn bã. Sau vụ cãi vã rùm beng đó ai về nhà nấy.

Bố mẹ cô cũng làm thủ tục ly hôn. Bố cô thuê một căn nhà trọ để ở riêng và cũng đón luôn cậu con trai của mình đi.

"Sau này bố mẹ mình ly hôn, bố sống với cô kia cùng 2 người con trai. Em bé thi thoảng mới được ra nhà mình mà lúc nào ra cũng rất khó khăn. Mẹ mình nhiều lúc vẫn khóc gọi điện bảo nhớ em quá. Bố mình và cô kia cũng chưa cưới nhau. Nếu hai người họ kết hôn thì mình nhất định phải đến, đám cưới bố mình cơ mà", cô gái kết lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc
16:35:05 26/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ
09:33:24 26/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc
18:52:37 27/11/2021
Mấy năm mới đi sự kiện, "ông hoàng Kpop" G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn
20:20:34 27/11/2021

Tin mới nhất

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Hãi hùng cảnh thanh niên tự nhận 8 năm kinh nghiệm làm đẹp vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

22:27:37 27/11/2021
Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia

Khoe thân hình quả lê cực nuột, nữ streamer đình đám một thời khiến cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo?

22:20:31 27/11/2021
Cựu nữ streamer chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục và ăn kiêng để có được thân hình này

“Ảo ma” như nhà hàng Khoa Pug: Chưa xây dựng đã có đánh giá 5 sao, khách khen “phục vụ nhiệt tình, đồ ăn siêu chất lượng”?

22:15:22 27/11/2021
Không biết những vị khách này đã thưởng thức lẩu tại nhà hàng Khoa Pug hồi nào mà có nhận xét không thể thật trân hơn

Cuộc sống của cô dâu 65 tuổi sau 2 năm kết hôn với chàng trai Pakistan 24 tuổi giờ ra sao?

22:12:21 27/11/2021
Cuộc sống của cô Nguyễn Thị Hoa (67 tuổi, ở Đồng Nai) và chồng trẻ người Pakistan sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người tò mò

Bài văn tả bố không khác gì "bóc phốt": 90% bài đi kể xấu, dòng cuối bỗng quay xe đọc mà "mát lòng mát dạ"

22:09:09 27/11/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu bé có trí tưởng tượng phong phú, không ép buộc vào khuôn mẫu như người lớn

Xôn xao câu chuyện cô gái bỏ 5 triệu đi làm tóc layer, CĐM đồng loạt chê quá đắt

22:05:27 27/11/2021
Cuối năm là dịp các chị em đổ xô đi làm đẹp, nhuộm tóc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có được mái tóc ưng ý cùng giá thành hợp lý. Không ít người dù đã bỏ ra rất nhiều tiền nhưng phải khóc ròng vì mái tóc không đâu vào đâu

Hậu chia tay bồ, chủ tịch giả danh TikTok đăng video "cắm sừng" và hỏi "cô ta đâu?” trên kênh 9 triệu follow

22:02:44 27/11/2021
Clip mới nhất của Việt Phương Thoa - chủ tịch giả danh trên TikTok đã đăng clip về cắm sừng thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Mua mực định hấp gừng nhưng ông xã lại đòi nhồi thịt, cô vợ làm luôn một chuyện chứng minh đẳng cấp "chiều chồng"

21:38:41 27/11/2021
Trên mạng xã hội, dân tình từng không ít lần chứng kiến những màn chồng vợ nấu ăn cho nhau, dù là ai đi nữa thì lắm lúc không tránh khỏi những thảm hoạ bếp núc. Trường hợp của cô vợ dưới đây thì còn buồn cười hơn nữa

Người phụ nữ dừng đèn đỏ khiến cả phố ngoái nhìn vì một lỗi nghiêm trọng

21:34:18 27/11/2021
Dân mạng tức anh ách khi xem clip người phụ nữ dừng đèn đỏ giữa đường: Ý thức có nhưng kiến thức thì không!

"Bạn nghĩ sao về việc một cô gái 22 tuổi lấy một ông già 60 tuổi?", nam ứng viên hóm hỉnh được tuyển nhờ đáp án đặc biệt

21:32:06 27/11/2021
Gây tranh cãi trên MXH đã đành, mối tình ông cháu còn được nhà tuyển dụng lôi ra làm câu hỏi phỏng vấn ứng viên nữa

Một cô gái tung clip đi hái trộm đu đủ, bị lên án gay gắt không sợ còn "cãi lại" tay đôi: Quả đu đủ không đáng để nói em vô học đâu!

19:52:36 27/11/2021
Nếu trót lại làm một hành động xấu, bạn có dám mặt dày đăng nó lên MXH không? - Hẳn 99% sẽ trả lời không, xấu che - đẹp khoe, giấu đi không hết ai lại đi phơi cho thiên hạ thấy

Clip trộm lẻn vào phòng trọ "cuỗm" sạch tài sản tích cóp 10 năm của vợ chồng công nhân

18:26:27 27/11/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại diễn biến vụ trộm lẻn vào phòng trọ ở Bình Dương cuỗm sạch tài sản dành dụm 10 năm của vợ chồng công nhân gây xôn xao dư luận

Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"

17:07:35 27/11/2021
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 90% ý kiến của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực chú bảo vệ lớn tuổi

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng

Cậu bé lớp 1 xúc cơm ăn trong giờ học online: Vẻ mặt hồn nhiên, điềm tĩnh đến hài, cô giáo chắc phải nhịn cười dữ dội lắm!

15:53:04 27/11/2021
Học trò làm việc riêng trong giờ học online là một trong những điều khiến thầy cô đau đầu nhất. Do học tập ở nhà, có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến nên rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em cấp 1 bị xao nhãng

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Thực hư chuyện Đà Lạt vắng teo, quán xá - khách sạn đóng cửa hết: Hai khoảnh khắc này sẽ giải đáp phần nào

15:44:49 27/11/2021
Đà Lạt liệu đã hoạt động lại hay chưa? Đi Đà Lạt bây giờ có phải vắng tanh và không có gì chơi hay không?

Công chúa Mako Nhật Bản và thỏa thuận "ngầm" bất thường ở Mỹ khiến dư luận dậy sóng

15:41:42 27/11/2021
Sau khi cùng phò mã thường dân sang Mỹ định cư, nhất cử nhất động của cựu công chúa Nhật Bản Mako vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Tung ảnh sexy, CĐM "tiên lượng xấu" khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba?

15:20:43 27/11/2021
Được biết tới là một trong những MC nóng bỏng nhất làng game Việt, mới đây Mai Dora đã khiến tất cả ngỡ ngàng với bộ ảnh mới

Tuần nào cũng “quất” hàng hiệu lia lịa, thiếu gia vừa sang Mỹ đáp trả khi bị cà khịa: "Chả thấy học bao giờ?”

15:16:03 27/11/2021
Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng

Công nương Kate buộc phải "cúi đầu" trước 3 con và em chồng mỗi khi gặp nhau, lý do vì đâu?

15:08:47 27/11/2021
Dù là thành viên cao cấp nhất của hoàng gia nhưng Công nương Kate buộc phải cúi đầu chào 3 con mình và các em chồng

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

14:58:29 27/11/2021
Ý thức được đối phương có vợ và bị vợ theo dõi cả buổi nhưng có vẻ như tiểu tam vẫn bình thản vô cùng

Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

14:49:40 27/11/2021
Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Có thể bạn quan tâm

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

MU tranh Vlahovic, Real 'tấn công' Salah

Bóng đá thế giới

23:49:44 27/11/2021
MU vào cuộc tranh Vlahovic, Juventus chốt hai hợp đồng, Real Madrid liên hệ Salah là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/11

Cấp độ dịch ở nhiều quận, huyện "hạ nhiệt" dù ca mắc tại Hà Nội tăng cao

Đời sống

23:49:39 27/11/2021
Theo thông báo đánh giá cấp độ dịch của UBND TP Hà Nội, trên địa bàn hiện có 19 địa phương ở cấp độ 1, 11 địa phương ở cấp độ 2 (theo quy mô quận, huyện, thị xã)

Bạo động ở quần đảo Solomon: 3 thi thể bị thiêu cháy ở khu phố người Hoa

Thế giới

23:44:19 27/11/2021
Sau 3 ngày diễn ra cuộc bạo động tại quần đảo Solomon, 3 thi thể cháy đen đã được tìm thấy trong một tòa nhà tại khu phố người Hoa ở thủ đô Honiara

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

Sao châu á

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư