Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân

Câu chuyện ngôn tình của không ít cặp đôi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội . Những hành động phát “cẩu lương” này nhanh chóng nhận về sự chú ý, tuy nhiên cũng gây ra nhiều tranh cãi. Điển hình như đôi vợ chồng dưới đây.

Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân - Hình 1
Nội dung bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: TSEV)

Cụ thể, mới đây, một tài khoản đã chia sẻ hình ảnh về một người đàn ông chở vợ tới làm nail . Chờ đợi suốt nhiều giờ đồng hồ đã hiếm, điểm đáng chú ý là sau khi làm xong, anh chồng liền đổi dép cho vợ vì sợ cô nàng đau chân. Gạt bỏ sự ngại ngùng, người đàn ông lóng ngóng đi trên đôi giày cao gót của vợ.

Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân - Hình 2
Anh chàng sẵn sàng đi giày cao gót để nhường dép cho vợ đỡ đau chân (Ảnh: TSEV)

Không chỉ nhận về cơn mưa lời khen từ chủ bài đăng, cặp đôi còn nhanh chóng trở thành “điểm nóng” trên mạng xã hội . Hành động ga lăng của anh chồng được hội chị em vô cùng ngưỡng mộ:

“- Đấy, lấy chồng phải vậy chứ. Nhiều ông đến việc chở đi còn ngại huống gì những cái còn lại.

- Nhìn cũng có tuổi, lại không phải dân chơi mà hành động được vậy là quá ga lăng rồi. 10 điểm cho ông chồng.

-Chị vợ chắc phải tu nhiều kiếp lắm mới lấy được người chồng như vậy quá. Nhìn họ thật hạnh phúc. Đáng ngưỡng mộ!”.

Bên cạnh những lời khen, hành động của ông chồng cũng để lại không ít tranh cãi. Theo đó, có một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ này quá ư là “bánh bèo”, còn ông chồng thì đang chiều vợ theo cách “vô lý”.

Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân - Hình 3
Nhiều người chứng kiến không khỏi bật cười và ngưỡng mộ (Ảnh: TSEV)

“- Đúng là cuộc sống cần những điều tốt đẹp nhưng phải chăng như này hơi quá không? Ông chồng có thể mang thêm dép, hoặc đi chân trần chứ cần gì “làm màu” đến vậy. Đây là kiểu chiều chuộng không biết phải trái.

- Chẳng hiểu bà vợ nghĩ gì nữa, kiểu cứ phải mình ổn là được ấy. Làm như vậy thấy cực ông chồng ghê, đã chờ vợ lại còn bị hành.

- Các ông chồng gần đây rảnh quá, chẳng lo đi làm ngồi đó mà ngôn với chả tình. Làm thế các em lại được đà làm tới thì hỏng. Thế hệ bây giờ cứ nghĩ đàn ông phải nâng phụ nữ như “nâng trứng”, thực tế phũ phàng lắm mấy đứa.”

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều người nhận ra rằng những bức hình này được ghi lại từ năm 2017, tuy nhiên, mới đây được dân mạng bất ngờ “đào” lại. Đây cũng không phải lần đầu việc ga lăng của cánh mày râu gây tranh cãi trên mạng xã hội . Trước đó, trên Tik Tok cũng từng xuất hiện hình ảnh cặp đôi phát “cẩu lương” nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, trong lúc đi chùa, ông chồng đã chịu hy sinh đi chân trần để vợ mình mang giày.

Chồng chở đi làm nail còn mang hộ giày cao gót để vợ đỡ đau chân - Hình 4
Chồng chấp nhận đi chân trần nhường giày cho vợ (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh này đã dấy lên tranh cãi rằng phải chăng bà vợ quá ích kỉ khi để chồng mình làm vậy. Đi xa, di chuyển khó khăn, hà cớ gì người này lại chọn đôi cao gót để làm khổ anh nhà. Tuy nhiên, bên cạnh những chỉ trích, cặp đôi cũng nhận về không ít sự ngưỡng mộ.

Một khi đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội , người trong cuộc sẽ luôn nhận được những góp ý khác nhau. Nhưng thiết nghĩ, nếu người trong cuộc cảm thấy hài lòng, vậy là đủ, phải không. Bạn nghĩ sao về việc này, để lại ý kiến cùng YAN nhé!

CĐM tranh cãi việc chồng nhường vợ đi giày của mình cho đỡ đau chân

Trong chuyện tình yêu, mỗi người sẽ lại có một cách thể hiện với đối phương khác nhau. Chẳng hạn như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi đang đi chùa, điều đáng chú ý là người đàn ông đã hy sinh đi tất để cô vợ bên cạnh đi giày của mình cho đỡ đau.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, hành động ấy đã ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên các diễn đàn.

CĐM tranh cãi việc chồng nhường vợ đi giày của mình cho đỡ đau chân - Hình 1
Người đàn ông đi chân không, đeo tất, tay thì xách giày cao gót và để cho vợ đi giày của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, chủ bài viết chia sẻ: "Hôm nay em đi chùa gặp đôi này. Chú đã hy sinh đi tất để cho cô đi giày. Thật là hiếm lắm mới thấy cảnh này" . Phía dưới bài đăng, nhiều người đã để lại không ít lời khen cùng sự ngưỡng mộ cho cặp đôi này. Theo đó, họ cho rằng, hành động này nhiều khi chỉ xuất hiện trên phim chứ nói gì đến đời thật. Hơn nữa, thú vị ở chỗ, cặp đôi này lại khá lớn tuổi thế nhưng vẫn phát "cẩu lương" khiến nhiều bạn trẻ phải "xách dép chạy theo không kịp".

- "Nhìn đáng yêu quá, bố mẹ mình chỉ chí choé suốt ngày chứ không được tình cảm như vậy".

- "Lúc về già cũng chỉ mong được như cô chú, trông hạnh phúc thật giản dị".

- "Chẳng cần phải làm những điều lớn lao, đôi khi, những hành động nhỏ như thế cũng đủ ấm áp rồi. Lấy chồng phải biết nhìn xa trông rộng vậy đó".

Đoạn clip của đôi vợ chồng nhận được sự quan tâm, bình luận rất sôi nổi.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, bài viết cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Một trong số đó cho rằng người phụ nữ trong đoạn video dường như đang "làm quá" lên và không biết nghĩ cho người bạn đời của mình. Khi đi chùa lại chọn một đôi giày cao gót thật cao để rồi cả 2 cùng khổ.

- "Nếu mình là vợ thì mình sẽ không làm vậy."

- "Như thế có phải ích kỉ quá không? Biết đi chùa sao phải chọn giày cao gót, lựa chọn rồi còn bắt người đàn ông phải hy sinh. Anh chồng đi vậy rồi nhỡ có chuyện gì thì làm sao?"

- "Thấy bà vợ này làm quá, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Phụ nữ là phải biết nghĩ cho chồng, thương chồng chứ?"

CĐM tranh cãi việc chồng nhường vợ đi giày của mình cho đỡ đau chân - Hình 2
Một vài người trách cô vợ đi giày cao gót không đúng nơi, đúng chỗ. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh các tranh cãi trái chiều, một số người ở phe trung lập lại cho rằng đừng quá khắt khe khi đánh giá sự việc chỉ thông qua một video vỏn vẹn vài giây. Chỉ cần nam chính hoàn toàn tự nguyện chấp nhận làm theo, miễn vợ mình thoải mái thì mọi lời người ngoài phải phán xét đều vô nghĩa.

- "Người ta không than mấy má than làm gì vậy. Thấy vợ chồng hạnh phúc nên ghen tị hả?!"

- Chẳng hiểu, có mỗi hy sinh đôi giày cho vợ cũng thành phản cảm. Đây là hành động ga lăng cần nhân rộng nhé mấy anh ơi."

Câu chuyện về văn hoá ứng xử nơi công cộng của các cặp đôi vẫn thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài những giá trị tích cực, đâu đó vẫn còn tồn tại những suy nghĩ khác nhau.

Thế nhưng nếu người phụ nữ có ích kỉ như số ít kia nói, thì liệu họ có xứng đáng để được bạn đời hy sinh mọi thứ. Và nếu như người đàn ông không thể làm được từ những điều nhỏ nhặt như vậy, thì sao có thể xứng đáng làm chỗ dựa cho cô gái mình yêu?

CĐM tranh cãi việc chồng nhường vợ đi giày của mình cho đỡ đau chân - Hình 3
Có rất nhiều anh chồng khác cũng tâm lý với bà xã chẳng kém cạnh gì ai. (Ảnh chụp màn hình)

Suy cho cùng, tình yêu là một thứ rất khó nói. Nó khiến người ta có thể sẵn sàng làm mọi thứ, kể cả những điều phi lý nhất trên đời chỉ để thấy đối phương hạnh phúc.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về hành động của người đàn ông, hãy để lại ý kiến cùng YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'
14:28:29 14/06/2021
Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"
17:22:23 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nhà báo Lại Văn Sâm làm thơ tả lời dặn của HLV Park Hang Seo với trợ lý, đặt niềm tin tuyệt đối: "Đêm nay chỉ thắng hoặc hoà"
14:44:46 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021

Tin mới nhất

Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+

19:55:34 15/06/2021
Tuy không còn là đề tài hot trên các diễn đàn mạng xã hội song vẫn có nhiều nữ coser lựa chọn nữ trợ lý ảo này để hóa thân.

Bức ảnh trẻ mầm non ngủ trưa được bà mẹ khen đáng yêu, nhưng phụ huynh khác lập tức nhận thấy dấu hiệu bất thường

19:51:20 15/06/2021
Đây là bức ảnh được cô giáo gửi lên nhóm chung, nhiều bà mẹ thả tim vì thấy con ngủ ngon lành nhưng vài phụ huynh ngay lập tức nhận ra điều không ổn.

"Kiếp sau tôi xin lại làm đàn ông!" - Tâm sự của "bố bỉm quốc dân" khiến hội chị em rơi nước mắt vì tủi thân

19:49:55 15/06/2021
Liệu có bao nhiêu người đàn ông trên thế giới có thể nhìn thấy và thấu hiểu những nỗi niềm người phụ nữ đang phải chịu đựng như thế này?

Bố cậu bé 3 tuổi mắc ung thư võng mạc vừa hết cách ly ở Viện K: những bữa cơm không thịt và ước mơ con sớm khỏi bệnh

19:45:15 15/06/2021
Hết cách ly ở Bệnh viện K Tân Triều, anh Lò Văn Dương đưa cậu con trai 3 tuổi về Sơn La tiếp tục cách ly tại nhà. Cuộc sống đã khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn.

Cặp đôi đũa lệch bị mọi người chế nhạo vì ngoại hình khác biệt, nàng thổ lộ 'tôi thích những chàng béo'

19:40:07 15/06/2021
Trong khi Sienna có thân hình siêu mảnh mai, thì cơ thể của George lại hoàn toàn trái ngược và được cho là mắc bệnh béo phì.

Cô dâu hủy hôn vì tìm thấy chú rể trên trang web hẹn hò khiêu dâm nhờ manh mối không ngờ

19:38:10 15/06/2021
Leela nói rằng cô ấy không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người thân, bởi vì cô ấy không thể nói cho họ biết sự thật vào thời điểm đó.

Vừa chăm con lại chăm chồng tai nạn, 9X đảm đang vẫn nấu đủ 3 bữa/ngày chất như nhà hàng

19:36:56 15/06/2021
Nhờ có tình yêu thương mà Trần Loan vừa có thể kiếm tiền, vừa chăm sóc chồng con, ngày nấu ăn 3 bữa tuyệt ngon, bổ dưỡng, trở thành người phụ nữ trụ cột gia đình.

Màn "đánh ghen" cực lạ của người vợ có chồng ngoại tình, đối tượng để cô "ra tay" khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:46 15/06/2021
Anh mình khóc lóc, quỳ xuống xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh nói do thường xuyên phải đi tiếp khách anh trót dại bị dụ dỗ chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con, cô gái kể.

23h đêm thấy người đàn ông đưa túi đồ tới các chốt, biết lý do, tài xế mong được nói một lời với anh ta

17:14:23 15/06/2021
Không khỏi tò mò trước hành động của người đàn ông, nam tài xế đã đánh xe quay lại để hỏi các đồng chí Công an.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi

17:10:33 15/06/2021
Streamer giờ đây có lẽ là một trong những công việc dễ làm nhất ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, nhiều người có thể phản đối luận điểm này nhưng streamer trên thế giới giờ đây đã biến tướng đi rất nhiều và nó không còn là công việc đòi ...

Bị dân mạng "sửa lỗi" bằng cơn bão 1 sao - cú đòn tưởng ảo nhưng dù người nổi tiếng hay doanh nghiệp lớn cũng đau đến thấu trời!

17:08:01 15/06/2021
Dân mạng lâu nay có truyền thống trả thù bằng vote 1 sao với các quán ăn, địa chỉ do những người vướng phải lùm xùm làm chủ...

Shipper giao đồ bằng flycam, cô gái bất chấp "thả thính" nhưng nhận cái kết hụt hẫng

17:05:18 15/06/2021
Thời gian gần đây, khi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp thì các shipper cũng đã nghĩ ra nhiều cách mới để có thể giao được hàng cho khách mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn.

Văn Toàn bị cà khịa "lươn lẹo" sau pha ngã kiếm penalty, vậy "lươn" trong Tiếng Anh là gì?

17:03:37 15/06/2021
Dù đã được đính chính là pha ngã hợp lệ, song cầu thủ Văn Toàn vẫn bị trêu là lươn lẹo.

Soytiet đáp trả khi bị anti gọi là mày, "khịa" có tiền là đi xăm hình

15:10:20 15/06/2021
Mới đây Soytiet bất ngờ bị một antifan buông lời cay đắng

Con sống ở thành phố nhưng vẫn nhận tiếp tế đồ quê, đó không phải yêu thương mà là bất hiếu

15:09:07 15/06/2021
Con cái hỉ hả vì nhận được đồ ngon sạch, bố mẹ sung sướng vì được cho đi, được thấy mình có giá trị. Nhưng đằng sau những chuyến đồ quê tiếp tế lên thành phố, là sự vô tâm và ích kỷ.

Công nương Kate "gây sốt" MXH với khoảnh khắc ấm áp bên gia đình chồng, nhà Meghan lại bị tố nói dối khiến Nữ hoàng Anh khó xử

15:07:50 15/06/2021
Vào chiều tối ngày 11/6 (giờ địa phương), Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Thái tử Charles và nhà Cambridge đã có mặt tại tiệc chiêu đãi dành cho các nhà lãnh đạo G7 ở Eden Project, hạt Conrwall, Anh.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ "người yêu của bạn trai mình" trên MXH và màn "bóc phốt" loạn xị gây chú ý!

15:02:09 15/06/2021
Yêu đương mặn nồng bao nhiêu thì không biết nhưng đến lúc chia tay, người ta có thể dành cho nhau những ngôn từ thật sự đáng sợ biết bao!

Khoảnh khắc thanh niên vật lộn giữa sóng biển, giành giật lấy sự sống - tình huống tai nạn đặc biệt nguy hiểm

14:56:52 15/06/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vật lộn với con sóng thủy triều, suýt chút nữa mất mạng khi đang tắm biển.

Dòng thông báo về BLV Tạ Biên Cương khiến cả MXH "dậy sóng": 2 điều thích và 1 điều chưa thích

14:46:58 15/06/2021
Hôm nay, BLV Tạ Biên Cương đang trở thành người đàn ông được trông ngóng chẳng kém gì những chiến binh sao vàng.

Phía Hana Giang Anh nói gì trước thông tin bất chấp lệnh giãn cách, tụ tập đông người và không đeo khẩu trang?

14:42:33 15/06/2021
Là một HLV thể dục thể hình nổi tiếng, Hana Giang Anh (sinh năm 1993) thu hút hơn 1,2 triệu lượt sub trên YouTube và hơn 337K lượt follow trên Instagram.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi đình đám MXH chào đón con đầu lòng, hình ảnh đầu tiên về em bé "gây sốt" dư luận

14:38:13 15/06/2021
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng châu Á đã đăng những bức hình đầu tiên về em bé của họ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

13:07:36 15/06/2021
Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Được fan donate hơn 50 triệu đồng, streamer Free Fire ngay lập tức tiết lộ cách “giải ngân” khiến người xem bất ngờ

13:06:00 15/06/2021
Streamer Bác Gấu tên thật là Phạm Trung Vàng sinh năm 1990 tại Phan Rang -  Ninh Thuận. Với những ai chơi game Free Fire thì không còn gì xa lạ với cái tên Bác Gấu bởi không như những streamer khác, anh làm stream không đặt nặng vấn đề ...

Người Tây hỏi: "How old are you", cậu bé cấp 2 ngập ngừng rồi trả lời câu trớt quớt khiến mọi người phá lên cười

13:00:57 15/06/2021
Câu trả lời bất ngờ và khó đỡ của cậu nhóc khiến người Tây bật cười thành tiếng và nói: First one ran away .

Chuyên gia đã vạch trần lý do vợ chồng Meghan cố tình tung tin bôi nhọ Công nương Kate liên quan đến con gái mới sinh

12:56:56 15/06/2021
Meghan Markle dù tung tin chủ động làm lành với chị dâu nhưng thực chất mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy.

Cộng đồng mạng Việt lại "phát sốt" với trend chơi ảnh mới, thận trọng để tránh bị đánh cắp dữ liệu!

12:52:12 15/06/2021
MXH đang xuất hiện hàng loạt hình ảnh biến hình từ ứng dụng Voilà AI Artist, nhưng liệu nó có an toàn không?

Mê game nhưng lại học quá giỏi, game thủ làm hẳn phép toán để chứng minh kết quả khiến tất cả đều "ngớ người"

11:38:07 15/06/2021
Một game thủ mới đây đã thể hiện cho cộng đồng mạng thấy được học phải đi đôi hành sau khi áp dụng công thức vật lý để chứng minh bài toán khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

17 hài cốt dưới nền nhà nghi phạm giết người hàng loạt

Thế giới

19:55:19 15/06/2021
Các điều tra viên khi đào bới ngôi nhà của nghi phạm giết người ở Mexico City đã phát hiện 3.787 mảnh xương, được cho là của 17 nạn nhân.

Về với “Trung tâm du lịch xanh” Sóc Sơn

Du lịch

19:55:15 15/06/2021
Trong cái nóng oi bức của mùa hạ miền Bắc tháng 4, với mong muốn được nghỉ ngơi, xả stress, rời xa cuộc sống xô bồ, ồn ào nơi phố thị, chúng tôi những cặp gia đình trẻ, già đã cùng nhau di chuyển về với 1 vùng đất mát mẻ của núi rừng, s...

Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất

Game offline

19:54:19 15/06/2021
Razer Blade 14 cũng đánh dấu lần đầu tiên Razer sử dụng chip AMD, cụ thể là AMD 5900HX.

Cách làm thịt cuốn lá lốt chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn, dễ làm tại nhà

Ẩm thực

19:53:38 15/06/2021
Chúng mình có món thịt cuốn lá lốt chiên giòn bạn có muốn thử không? Cùng bắt tay vào nấu và thưởng thức ngay món chiên này thôi nào!

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp

Sao âu mỹ

19:52:57 15/06/2021
Marc Pollick - người đứng đầu Giving Back Fund (Los Angeles, Mỹ) - nhận định nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng của mình để làm từ thiện, nhưng đứng dưới danh nghĩa một tổ chức.

Chưa ra mắt solo nhưng Lisa - Blackpink đã kịp thu về kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

19:52:31 15/06/2021
Với hơn 54 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, Lisa - Blackpink chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop duy nhất lập kỷ lục này. Ngoài ra, cô còn ghi dấu ở kênh YouTube cá nhân.

Nhiều thí sinh vắng không có lý do trong buổi thi đầu tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng

Học hành

19:47:14 15/06/2021
Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết có đến 73 thí sinh bỏ thi không có lý do trong buổi thi đầu tiên tuyển sinh lớp 10.

Chip Snapdragon 895 sẽ do Samsung sản xuất? 

Thế giới số

19:45:24 15/06/2021
Qualcomm một trong những nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới nhưng họ không có nhà máy riêng nên Snapdragon 895 sẽ do Samsung sản xuất.

Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1

Sự kiện nóng

19:39:07 15/06/2021
Bộ Y tế chiều tối 15-6 cho biết cả nước ghi nhận thêm 213 ca mắc COVID-19 mới, trong đó Bắc Giang nhiều nhất với 138 ca, kế đó là TP.HCM 38 ca. Cùng ngày, 303 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19

Sao châu á

19:39:05 15/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo chia sẻ rằng anh chở mẹ đi chơi sau khi tiêm vacccine hôm đầu tuần vừa rồi.

Vải tràn ngập khắp các chợ, bà bầu thích ăn đến mấy cũng nên lưu ý 3 điều này!

Sức khỏe

19:32:15 15/06/2021
Ở trên khắp các khu chợ, vải là một trong những loại hoa quả đang được bày bán tràn ngập với giá dao động từ 12-30 nghìn/kg.

HLV Park Hang-seo và biệt tài phá đi cái dớp "trận cuối" từng ám ảnh bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:31:02 15/06/2021
Một trong những thành công lớn của HLV Park Hang-seo là xây dựng được bản lĩnh thi đấu đầy vững vàng cho các đội tuyển Việt Nam.

9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết

Sáng tạo

19:30:23 15/06/2021
Không có một cuốn sách nào có thể cho bạn biết tất cả những quy tắc ngầm rằng bạn phải làm gì hay tránh làm gì ở nơi làm việc.

Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?

Trắc nghiệm

19:20:09 15/06/2021
Các kết quả từ Thần Số Học còn cho thấy, 2021 là năm của chuyển đổi. Điều này ảnh hưởng lớn tới không khí chung trên toàn cầu trong suốt 12 tháng.

Mercedes-Benz C-Class mui trần thế hệ mới chạy thử trên đường

Ôtô

19:19:52 15/06/2021
Mercedes-Benz C-Class Cabriolet mới dự kiến được trang bị 2 loại động cơ là xăng và diesel tương tự bản sedan.