Chồng chia đôi Tết, một cho vợ, một cho nhân tình

Biết làm thế nào được, một lần chồng ngoại tình , là nỗi ghê sợ còn đeo bám ám ảnh kéo dài mãi.

Cả cuộc đời của Oanh có lẽ sẽ không bao giờ quên được cái tết đau lòng cách đây 3 năm. Oanh nhớ, ngày 30 Tết, Hùng về nhà giục giã: “Này, anh bảo, tết năm nay mùng 1 mình về quê ngoại luôn nhé! Để mùng 2 là anh phải đi trực tết rồi”. Oanh ngạc nhiên hỏi, thì Hùng bảo cơ quan thiếu người trực nên anh bị cắt cử ở lại, với cả cũng mấy năm lấy lý do nhà xa để “trốn” rồi, năm nay không thể lánh được nữa.

Vậy là vì công việc, vì miếng cơm manh áo của gia đình , Oanh đành tiễn chồng lên xe vào đêm mùng 1 tết. Tết vắng người đàn ông trong nhà, buồn, cô đơn, tủi thân đến vô cùng. Nhưng chỉ cần còn nghe được chồng nói: “Thôi em cố gắng lên, ra tết mình lại ở cùng nhau rồi!” là Oanh thấy an yên trong lòng. Đàn bà ấy mà, vốn chỉ cần một lời nói đơn giản từ đàn ông thôi, là đủ để neo mình suốt cả cuộc đời.

Chồng chia đôi Tết, một cho vợ, một cho nhân tình - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng cuộc điện thoại khoảng 2 ngày sau, lại khiến Oanh những tưởng có thể chết đi sống lại được: “Chị là vợ anh Hùng đấy à? Em là Hương, đồng nghiệp cũ của anh ấy, chắc chị vẫn nhớ chứ? Em gửi chị mấy tấm ảnh, em và anh ấy đã có một cái Tết thật vui với nhau. Em còn gửi con gái chị một ít tiền lì xì nữa đấy”. Oanh bàng hoàng, đánh rơi điện thoại xuống nền nhà, ngỡ mình như vừa bước vào một bộ phim kinh dị diễn ra ở đời thực.

Oanh nhớ chứ, cái cô đồng nghiệp tốt nghiệp loại giỏi, vừa mới ra trường đã xin vào chỗ chồng chị làm, rồi khiến chồng chị xao động, say nắng tơi bời ấy. Dù Oanh kịp thời can thiệp, bắt ép Hương phải rời công ty đi nữa, thì nỗi đau mà chồng dành tình cảm cho người khác vẫn luôn nằm sâu ở một góc nào đó trong lòng, thi thoảng lại gợn lên đau nhói. Để nay, chỉ cần một cú điện thoại ấy là đủ để tất cả mọi chuyện hiện về, sống dậy một cách rõ ràng.

Những bức ảnh có Hương đứng trong vòng tay Hùng, chụp cùng khung cảnh ngày Tết xung quanh khiến tim Oanh đập thình thịch, trào dâng lên một nỗi căm phẫn, xen lẫn xót xa đến tận cùng. Thì ra, Hùng luôn sắm vai một người chồng hiền lành, chăm chỉ để che đậy đi tội lỗi ngoại tình của mình. Và anh chưa giây phút nào cắt đứt đi cơn say nắng của mình như lời anh từng hứa. Anh chà đạp lên niềm tin, hạnh phúc của vợ con mình.

Chồng chia đôi Tết, một cho vợ, một cho nhân tình - Hình 2
Ảnh minh họa.

Một cái Tết, anh chia làm đôi, một nửa cho vợ, một nửa cho nhân tình . Đắng cay hơn là Oanh vẫn không hề nghi ngờ, không hề hay biết gì cả, thậm chí còn thương xót chồng vất vả, vẫn cố gắng vun vén mọi bề để chồng an tâm trực cơ quan, làm việc đầu năm. Nhưng ai ngờ đâu, Hùng lại vất vả làm việc… trên giường, với một người con gái khác. Oanh biết phải sống thế nào, với bi kịch quá đỗi xót xa, ghê sợ này cơ chứ.

Vậy mà Hùng vẫn không hề mảy may một chút hối hận hay có lỗi nào khi trở về nhà. Anh thậm chí còn đưa tiền lì xì của nhân tình về hào hứng bảo: “Có chị bạn của anh mừng tuổi cho con gái mình đây này!”. Nhưng Oanh đã ngay lập tức cầm ngay cái phong bao ấy, xé rách tan tành trước sự ngơ ngác không hiểu gì của Hùng. Cơn giận điên người nổi lên, Oanh ném cho Hùng chiếc điện thoại có sẵn những bức hình đang mở…

Hùng hiểu chuyện, biết là mình không thể giấu được nữa, đành cúi đầu im lặng. Nhưng Oanh lúc này cũng quá đau đớn khi bị phản bội, lại càng im lặng hơn. Chị không còn biết nói gì nữa cả. Bởi 2 ngày xa chồng, sống một mình với nỗi đau quá lớn, Oanh nhận ra, dù có chửi bới thì cũng không mang lại kết quả gì, hay dù có bắt ép Hùng phải cắt đứt hoàn toàn thì chắc cũng không được, vẫn là chứng nào tật nấy thôi, hay đòi ly hôn thì cuối cùng người thiệt thòi nhất lại vẫn là con gái chị.

Chồng chia đôi Tết, một cho vợ, một cho nhân tình - Hình 3
Ảnh minh họa.

Nên rồi Oanh cứ lặng lẽ sống u uất như một cái bóng ngay trong chính căn nhà mình. Mối quan hệ vợ chồng đi vào ngõ cụt, thỉnh thoảng điên lên, Oanh lại mang đồ đạc ra ném, lại chửi bới, lại đay nghiến chồng. Chị không tha thứ nhưng cũng không đành lòng cắt đứt, nên vô tình đày đọa cả gia đình mình trong địa ngục trần gian, sống không yên nổi vài ba ngày rồi lại có cơn khác nổi lên. Đôi khi tỉnh táo, Oanh biết rằng mình như thế này là không được. Nhưng cơn đau, cơn hận đâu buông tha Oanh dễ dàng…

Hùng nhìn thấy vợ như thế, đã bắt đầu mơ hồ sợ hãi, anh cắt đứt với cô nhân tình kia, lại về quỳ xuống thề thốt, xin xỏ. Nhưng có vẻ niềm tin của Oanh đã chai sạn, nên cô chỉ cười trước lời thề của chồng, chua xót bảo chồng hãy dùng hành động để chứng minh. Ấy thế nhưng chỉ cần Hùng muốn vun đắp, bày tỏ tình cảm là Oanh lại quy kết rằng giả tạo. Hay nếu chỉ cần Hùng buồn chán xa xôi một chút, là Oanh lại gào lên rằng anh không còn tình cảm với tôi. Cuộc sống thật sự khổ sở với cả ba con người, là Hùng, Oanh và cả cô con gái.

Những ngày gần tết như thế này, nỗi đau lại càng hiện lên kinh khủng hơn bao giờ hết trong lòng Oanh. Biết làm thế nào được, một lần chồng ngoại tình , là nỗi ghê sợ còn đeo bám ám ảnh kéo dài mãi. Từ nay về sau, liệu có còn tết với mẹ con Oanh nữa không, thật sự rất khó trả lời…

Theo Doanhnghiep

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt

Cho tới hôm qua, đi chợ về ngang qua phòng mẹ chồng, vô tình em lại nghe thấy mẹ con lão nói với nhau về chuyện biếu Tết nhà ngoại. Nghe mẹ chồng nói mà em uất nghẹn tận cổ. Lần này em quyết không giả câm giả điếc nữa mà gõ cửa đi vào, nghiêm mặt lên tiếng.

Từ xưa đến nay, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vẫn luôn tốn nhiều giấy mực. Vốn là hai người đàn bà xa lạ, không có quan hệ máu mủ, mẹ chồng nàng dâu nay lại về chung một gia đình, sống chung dưới một mái nhà. Cả hai đều có mối quan hệ mật thiết với một người đàn ông, một bên là quan hệ mẹ con, một bên là quan hệ vợ chồng. Sự khác nhau về nề nếp, phong cách sống, cách cư xử khiến mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu khó tránh khỏi xung đột.

Ngày nay, khi tư tưởng của mỗi người đều có phần cởi mở và thoáng hơn, mối quan hệ trên cũng nhiều phần đỡ căng thẳng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những con sóng ngầm vẫn lăn tăn dưới đáy, nhất là với nhiều gia đình khi ngày Tết Nguyên đán đang đến gần cũng là lúc căng thẳng chuyện biếu Tết nội ngoại.

Từng hạnh phúc vì lấy được chồng gần, với suy nghĩ sẽ có điều kiện chăm sóc bố mẹ đẻ song nàng dâu trong những dòng tâm sự dưới đây lại không ngờ "đời chẳng như mơ" khi gặp phải mẹ chồng khó tính. Câu chuyện như giọt nước tràn ly khi trong một lần tình cờ ngang qua phòng mẹ chồng, cô nghe thấy bà đang thủ thỉ với con trai về việc biếu Tết nhà ngoại.

"Ngày trước em hạ quyết tâm lấy chồng gần vì nhà chỉ có 2 cô con gái nên em nghĩ lấy chồng gần cho dễ chạy đi chạy lại, chăm lo cho nhà đẻ. Thế nhưng nói trước bước chẳng qua mọi người ạ. Chồng lấy gần thật đó mà có được qua lại thường xuyên chăm lo cho nhà đẻ đâu vì mẹ chồng em khó tính, bảo thủ.

Bà nói nhà bà đã mất tiền "mua" dâu thì em phải tập trung chăm lo vun vén cho gia đình nhà chồng, không thể tí tí lại về ngoại được. Bà cứ nói là bà mất tiền "mua" dâu chứ ngày vợ chồng em cưới, bà bỏ phong bì lễ đen có 1 triệu bạc. Sau hôm cưới bố mẹ em cho luôn lại 2 đứa, tiền cỗ bàn thì vợ chồng em bóc tiền mừng gửi trả bà chứ đâu để bà chịu đồng nào đâu. Vậy mà động chút bà lại cậy mình mất tiền "mua" dâu.

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Em nản nhất mẹ chồng em ở chỗ bà sống lúc nào cũng chỉ tiền với tiền. Trong khi bố mẹ chồng em cũng là công nhân viên chức nghỉ hưu, lương lậu một tháng ngót nghét 13, 14 triệu, ăn uống sinh hoạt thì một tay em với chồng lo, bố mẹ chồng hầu như không phải bỏ đồng nào thế mà bà vẫn cứ chi li tính toán.

Đặc biệt, trong lòng bà lúc nào cũng sợ em giấu tiền của chồng mang về cho nhà ngoại. Ngày trước mới cưới, bà còn yêu cầu vợ chồng em đi làm phải đưa lương bà giữ. Lão nhà em thì ậm ờ, mẹ nói sao nghe đấy. Em thì nhất quyết không đồng ý, sau bà cũng đành chịu. Không quản được kinh tế của chúng em, bà lại quay sang xúi con trai không được để vợ cầm kinh tế kẻo vợ tích quỹ đen quỹ đỏ hùn về ngoại.

Bà vẫn đứng sau điều khiển con trai nhưng em cũng không phải diện khù khờ. Lúc chỉ có hai vợ chồng, em quán triệt rõ ràng: "Của chồng công vợ, nếu anh không tin vợ thì tốt nhất giải tán cho sớm chợ". Em cương quyết nên lão cũng không dám làm theo ý mẹ nữa. Cũng vì chuyện này mà mẹ chồng khó chịu với em lắm song em mặc kệ.

Cho tới hôm qua, đi chợ về ngang qua phòng mẹ chồng, vô tình em lại nghe thấy mẹ con lão nói với nhau về chuyện biếu Tết nhà ngoại. Không rõ lão nói gì mà mẹ lão rít giọng: "Dốt thế, nhà vợ con biếu Tết vài gói kẹo cho có hình thức là được rồi. Con có dám chắc sau lưng con, con M. (tên em) không cho tiền bố mẹ nó không, việc gì phải biếu nhiều nữa".

Nghe mẹ chồng nói mà em uất nghẹn tận cổ. Lần này em quyết không giả câm giả điếc nữa mà gõ cửa đi vào, nghiêm mặt lên tiếng.

"Mẹ ạ, con vô tình nghe được câu chuyện của mẹ với chồng con về chuyện biếu Tết bố mẹ con bên nhà. Việc mẹ tư vấn cho chồng con biếu bố mẹ vợ như thế nào con đều cảm ơn bởi con nghĩ bố mẹ con cũng giống mẹ, con cái biếu gì không quan trọng bởi họ chỉ cần tấm lòng hiếu thảo của con cháu.

Về vật chất xưa nay bố mẹ con chưa bao giờ đòi hỏi gì ở chúng con, thậm chí ông bà còn cho vợ chồng con gấp nhiều lần thế, điều này chắc chồng con là người rõ nhất nên cũng không có chuyện con giấu biếu riêng bố mẹ đẻ. Mẹ đừng nói thế mà mang tiếng cho con mẹ ạ".

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa nói em vừa nhìn thẳng mặt chồng khiến lão đứng yên quay sang gật gù với mẹ: "Vợ con nói đúng đó mẹ. Ông bà ngoại trước giờ có bao giờ lấy cái gì của vợ chồng con đâu. Ngược lại mỗi lần chúng con khó khăn toàn là ông bà đứng ra lo liệu nên mẹ đừng nghi ngờ vợ con kẻo tới tai bố mẹ cô ấy, con không dám ngẩng mặt lên nhìn ai".

Cả em với chồng kết hợp lại nói khiến bà đứng im đỏ mặt. Không nói được lại bà vờ kêu mệt muốn đi ngủ. Sáng sớm nay vừa thấy con dâu, bà đã giục hai đứa em đi mua đồ sắm sửa biếu nhà ngoại, còn bảo khi nào em về thì để bà gửi thùng bia với giỏ hoa quả biếu thông gia nữa. Thấy bà thay đổi vậy em cũng mừng''.

Việc các thành viên trong gia đình nói chung hay mẹ chồng và nàng dâu nói riêng, hàng ngày sinh hoạt chung trong một không gian thì việc va chạm hay bất đồng quan điểm là khó tránh khỏi. Để dung hòa mối quan hệ này, mỗi bên đều nên học cách tha thứ, rộng lượng và bao dung.

Trong câu chuyện của nàng dâu trên, rất may sau khi cô nàng và chồng bày tỏ quan điểm của mình, mẹ chồng đã hiểu ra nhiều chuyện và thay đổi cách ứng xử của mình. Mong rằng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ luôn hòa hợp, suôn sẻ.

Theo khám phá

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt00:25Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung01:12Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy02:56Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?02:21Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26

Tiêu điểm

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở
15:43:33 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt
08:14:35 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021
Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm
09:15:35 09/03/2021

Tin mới nhất

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc

06:52:21 09/03/2021
Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào.

Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo

06:06:14 09/03/2021
Ngồi dậy định mở tủ lấy quần áo đi tắm, ai ngờ vừa chạm tay vào cánh cửa tủ thì vợ bỗng hét lên thất thanh.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

05:57:40 09/03/2021
Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy ...

Giữa đám cưới vợ mới nhận được quà từ vợ cũ, tôi bỏ tiệc cưới lao đến xin đoàn tụ

05:51:46 09/03/2021
Cô ấy không xuất hiện nhưng nhờ người mang đến cho tôi một chiếc phong bì. Để rồi khi nhìn rõ những tấm ảnh mà vợ cũ đặt trong chiếc phong bì ấy, tôi không khỏi sửng sốt đến bàng hoàng. Sau đó là vui mừng tột độ, không ngần ngại bỏ cả t...

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

18:20:43 08/03/2021
4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn ABET: Vì sao chưa mặn mà?

Học hành

11:57:48 09/03/2021
ABET được đánh giá là bộ tiêu chuẩn kiểm định danh giá ở khối ngành công nghệ, kỹ thuật của Mỹ. 

Phú Quốc: Hải sản tại đảo ngọc có gì đặc biệt?

Ẩm thực

11:57:47 09/03/2021
Phú Quốc (Kiên Giang) thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, những bãi biển xanh mướt. Bên cạnh đó, đảo ngọc Phú Quốc cũng gây ấn tượng bởi hải sản tươi ngon, phong phú.

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng

Phim việt

11:55:54 09/03/2021
Hóa ra, Gái Già Lắm Chiêu V lại chứa đựng rất nhiều lỗi trong kịch bản mà khán giả thường cũng đã có thể bóc sạch!

Bruno Fernandes đấu giá 2 kỷ vật trong trận thắng Man City

Bên lề sân cỏ

11:55:33 09/03/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha muốn dùng 2 kỷ vật để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hàng triệu trẻ em Anh quay lại lớp học sau thời gian dài học từ xa

Thế giới

11:54:31 09/03/2021
Ngày 8/3, hàng triệu trẻ em trên khắp nước Anh quay lại trường học sau nhiều tháng học từ xa. Đây là một bước đi lớn khi nước này bắt đầu nới lỏng các giới hạn chống Covid-19. 

Cuộc sống xa hoa đến khó tin của thái tử tỷ phú đẹp trai nhất Dubai

Netizen

11:52:01 09/03/2021
Sinh ra trong một gia đình Hoàng tộc Dubai bề thế lại còn nắm trong tay khối tài sản ước tính vào năm 2019 lên đến 13,9 tỷ USD (khoảng hơn 290 nghìn tỷ đồng) đã khiến Thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed (hay còn được gọi là Fazza) có một...

Nửa đêm, giới trẻ Thủ đô vẫn đổ xô kín rạp chốt hạ buổi hẹn hò ngày 8/3!

Hậu trường phim

11:48:54 09/03/2021
Không lấy gì làm lạ, rạp phim đông nghịt đến tận những suất đêm ngày 8/3 nhờ sức hút của 2 bộ phim Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Đời sống

11:48:13 09/03/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ Ngày xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân, chiều ngày 8/3, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Top 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2020: Có xe ế dài ở Việt Nam

Ôtô

11:36:24 09/03/2021
Một số mẫu xe không mấy được ưa chuộng tại Việt Nam lại nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á năm 2020 vừa qua.

Đang sửa máy cào, một công nhân cơ điện mỏ gặp nạn

Sự kiện nóng

11:36:11 09/03/2021
Rạng sáng nay (9/3), tại Công ty than Hạ Long (Cẩm Phả, Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm một công nhân cơ điện tử vong.

9 câu nói giúp "quỷ chúa" Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy

Phim châu á

11:34:57 09/03/2021
Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) trong Thiên Nhai Khách đích thị là thánh nịnh đầm với chiếc miệng dẻo không thể tả.

Fan Mỹ Tâm "phóng tiền" ủng hộ liveshow Tri Âm: chạy nguyên dòng chữ trên vòng đu quay khổng lồ, FC hậu bối xem mà học hỏi

Nhạc việt

11:31:33 09/03/2021
Chạy bảng quảng cáo ngoài trời, xe bus, banner,... giờ là xưa rồi, xem fan Mỹ Tâm ủng hộ thần tượng ra sao nhé!

4 bí kíp then chốt để trang điểm tự nhiên đúng kiểu Jennie

Phong cách sao

11:23:32 09/03/2021
Hóa ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn trẻ và sang như Jennie lại đơn giản đến vậy.

Trắc nghiệm: Nhìn thấu bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn

Trắc nghiệm

11:16:49 09/03/2021
Hãy chọn một bức tranh trong số 4 lựa chọn dưới đây khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt

Sao việt

11:16:06 09/03/2021
Hari Won thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi netizen đụng chạm đến mẹ ruột của cô.