Chồng chỉ yêu con bằng cách up ảnh lên Facebook

Vợ: Em muốn chồng hãy thể hiện tình yêu con bằng những hành động thực tế hơn.

Chồng chỉ yêu con bằng cách up ảnh lên Facebook - Hình 1

Ảnh minh họa.

“Chị sướng thế, chắc chồng yêu vợ con lắm. Ngày nào cũng thấy anh ấy up ảnh con lên Face. Đúng là một gia đình hạnh phúc”. Cô bé đồng nghiệp vừa nói với vợ sáng nay chồng ạ. Chồng được khen, sướng nhé!

Lúc ấy vợ chỉ biết ậm ừ, không lẽ lại mang chuyện gia đình nói với người ngoài. Em không biết tại sao họ có thể kết luận tình phụ tử chỉ bằng việc chăm đăng ảnh con lên mạng xã hội . Nếu chỉ bằng tiêu chí đó thì đúng là chồng rất yêu con, còn em thì chẳng có tình yêu nào với chúng, bởi chẳng mấy khi em up ảnh con lên.

Nhưng thực tế là em chẳng còn thời gian để đăng ảnh con lên Face nữa. Bởi ngoài việc cơ quan, vợ phải “vục mặt” vào cơm nước, rồi con khóc, con ị, con tắm, con ăn. Vợ nhờ chồng giúp gì, anh cũng bảo “tí nữa, tí nữa” hoặc “Đợi anh up xong cái ảnh này lên Face đã. Đảm bảo up xong ảnh này lên Face, thằng cu nhà mình sẽ”.

Giá như chồng cũng chăm chỉ giúp vợ những việc chăm sóc con như chăm đăng hình lên Face thì vợ khẳng định là chồng yêu con thật. Giá như chồng bớt thời gian up ảnh con lên Face, và chơi với con nhiều hơn, để vợ tranh thủ nghỉ ngơi. Giá như mỗi lần vợ nhờ chồng làm việc gì đó (chỉ nói việc liên quan đến con thôi nhé, không dám nói đến việc khác) mà chồng nhanh nhẹn làm như khi chụp ảnh con thì vợ cũng khẳng định là chồng thật sự yêu con.

Đằng này, mỗi lần vợ nhờ đi mua sữa cho con thì chồng nằng nặc chối: Anh biết loại nào mà mua; Bảo pha sữa cho con thì chồng nói: Anh pha toàn loãng hoặc nóng quá; Đề nghị chồng về sớm chở vợ con đi công viên, đi học các lớp kỹ năng thì chồng nói “lâu lâu mới gặp bạn cũ, uống với nó chén, em chở con đi đi”…

Yêu con là tập làm những việc đó một cách thành thạo chứ không phải liên tục đăng ảnh con lên Face rồi ngồi đợi người ta ấn like và comment bằng những lời khen. Em muốn chồng yêu con một cách thực tế hơn.

Nhìn lên Face, nhiều người cứ ngỡ chồng là ông bố tình cảm lắm, bởi những dòng status quá ngọt ngào. Nào là “bố yêu con nhất đời”, nào là “Có con thì dù vất vả mấy cũng thấy đời hạnh phúc”, nhìn thấy con cười là mọi mệt mỏi tan hết. Nói thật, mỗi lúc thấy chồng tag vợ vào những bức ảnh, những status ấy, vợ thấy tức cười. Vất vả mấy cũng qua, vậy sao chồng không xà vào giặt rũ tắm rửa cho con thay vợ. Yêu con nhất đời, sao anh không cắt bớt thời gian nhậu nhẹt, vui vẻ với bạn bè để đưa con đi công viên???

Nếu vợ cũng chăm chỉ yêu con như chồng, nghĩa là vợ cũng giành thật nhiều thời gian rình những khoảnh khắc thú vị của con rồi up lên Face, cũng ngồi viết những lời bóng bẩy, thì sẽ thế nào? Chắc vợ sẽ bị mất bớt thời gian để chăm sóc việc nhà. Chắc vợ cũng sẽ ít thời gian để cẩn thận làm những món ăn cho con… Vợ hỏi chồng, thế nào mới thực sự là yêu con?!

Có lẽ việc up ảnh con lên Face để thỏa mãn cảm xúc của chồng nhiều hơn là vì vợ, vì con. Hành động đó thỏa mãn cái sự sung sướng của anh về việc đã có một đứa con như thế, để vỗ ngực với thiên hạ… Thế mà cũng được tiếng là yêu con, thế mà cũng đủ để người khác ghen tỵ với vợ. Vợ chỉ mong chồng hành xử ngược lại thôi!

Chồng: Có thể tình yêu của anh cho con chưa được như em mong muốn. Nhưng việc up ảnh con lên Facebook cũng là một mặt của tình yêu và phải xuất phát từ tình yêu.

Chồng chỉ yêu con bằng cách up ảnh lên Facebook - Hình 2

Đấy, em luôn nói chỉ mẹ mới thương con nhất đời. Nếu không thương yêu con thì cảm hứng nào để anh khoe ảnh con?! Có khi nào em khoe cho thiên hạ biết những người thân mà mình không yêu quý. Rõ ràng những chị em khác còn nhận thấy tình yêu của anh cho con, và tất nhiên cho em nữa (Bằng chứng là rất nhiều người cũng giống anh khoe ảnh con lên Face, nhưng đố bao giờ thấy họ up ảnh vợ, mà toàn “né”, để khuôn hình chỉ có ảnh con). Vậy mà em lại giận anh.

Vì họ khen anh nên em bực à? (Hay em ghen tỵ với anh) Em thử nghĩ xem, những người đàn ông không giành thời gian khoe con trên Face thì họ sẽ làm gì? Số đông là họ đang ngồi nhậu và tám bậy. Em nghĩ họ không up ảnh con vì họ đang chăm chỉ pha sữa , thay tã, tắm cho con ư? Và điều quan trọng nữa là tình yêu trong trái tim họ không đủ mạnh để xui khiến họ làm cái việc hơi sến là up ảnh con lên để ngắm nhìn, để khoe, rồi đợi chờ cái ấn like, cái comment.

Việc anh tự hào vì có một đứa con như thế cũng đã là một khía cạnh của yêu thương. Đứa con bé bỏng của anh không phải là quân cờ trong tay anh. Đơn giản khi có nó, anh thấy mình lãng mạn hơn, mơ mộng hơn, tâm hồn mềm mại hơn (giống như khi mới yêu em ấy). Và tự nhiên điều đó thôi thúc anh muốn được khoe với cả thiên hạ về tuyệt tác của mình. Đơn giản thế thôi. Tình cảm thế thôi. Chứ không nghiêm trọng hay tính toán như em nói đâu, vợ ạ! Đừng làm mọi vấn đề nặng nề lên như thế chứ!

Còn về việc pha sữa , tắm giặt , thay tã cho con, quả thực là chồng vụng về. Đó không phải hệ quả của Facebook. Mà có lẽ phải nhìn ngược lại rằng anh rất yêu con, nhưng anh là thằng đàn ông đoảng vị, không biết chăm sóc con, chỉ còn cách up ảnh con lên Face để thể hiện tình yêu! Nếu em nhìn như thế, có lẽ em sẽ cảm thông cho anh hơn. Nếu từ lúc con ra đời đến giờ, anh không có smatphone, anh không biết up ảnh lên Face thì chắc gì anh đã làm tốt hơn những việc kia (có lẽ anh sẽ tăng thời gian ngồi quán xá với bạn bè).

Anh yêu con bằng cách cố gắng kiếm nhiều tiền hơn để có thể thuê người giúp việc , để con được mặc đẹp , học trường tốt. Còn những việc kia, có lẽ anh cũng như bao người đàn ông khác, đều cho rằng vợ sẽ giúp chồng làm hết những việc đó.

Anh cũng không ngờ là vợ lại ấm ức đến thế. Nghe vợ nói thế, từ giờ chồng hứa là sẽ cố gắng hơn để chia sẻ việc nhà với vợ. Nhưng anh cũng đề nghị vợ đừng cười giễu cợt những câu nói tình cảm của anh cho con. Anh cảm thấy hết mệt mỏi, cảm thấy sẽ vượt qua mọi khó khăn vì con là thật. Những việc ấy không phải là thay tã, đi mua sữa, mà ý anh là khó khăn trong công việc, khó khăn trong các mối quan hệ xã hội . Em đồng ý chứ!

Như Bình

Theo Sức khỏe gia đình

Mẹ chồng chỉ chăm dâu đẻ vào ban đêm nhưng lại đòi hỏi vô lý khiến chồng em nổi điên tuyên bố thuê người giúp việc ngay

Mẹ chồng em đúng là có một không hai trên đời này. Không phải em nói xấu mẹ chồng nhưng em không chịu đựng nổi bà ấy rồi.

Các chị ạ, em đang rơi vào thế bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng đây ạ! Không phải em muốn thế đâu nhưng mẹ chồng quá quắt lắm nên em không nhẫn nhục được nữa.

Từ ngày mới về làm dâu, mẹ chồng đã gọi em xuống nói rõ ràng ranh phận giữa dâu và con gái. Bà nói thẳng em là dâu nên phải chu toàn mọi việc trong nhà chồng, còn chị chồng em là con gái duy nhất nên chẳng có nhiệm vụ đó. Thế mà chủ nhật nào em cũng bị biến thành ô sin không công cho nhà chồng.

Gia đình chị chồng qua chơi nhưng chẳng đụng tay đụng chân vào việc gì. Chị ấy chỉ cần thỏ thẻ: "Hôm nay con thèm thứ này thứ nọ" là mẹ chồng bắt em phải đi chợ mua về nấu. Nhớ có lần chị ấy bầu, thèm bún riêu cua. Nhưng em tìm hết cả chợ vẫn không có cua nên mới mua một ít tôm, thịt về nhà giả riêu. Cất công làm cả buổi thế mà khi dọn ra, biết chẳng phải cua thật, chị chồng em làm mình làm mẩy bỏ về. Lần đó, em bị mẹ chồng mắng cho vuốt mặt không kịp. Ngồi rửa chén bát mà em chỉ biết khóc vì ấm ức, tủi thân.

Mẹ chồng chỉ chăm dâu đẻ vào ban đêm nhưng lại đòi hỏi vô lý khiến chồng em nổi điên tuyên bố thuê người giúp việc ngay - Hình 1

Bà nói thẳng em là dâu nên phải chu toàn mọi việc trong nhà chồng, còn chị chồng em là con gái duy nhất nên chẳng có nhiệm vụ đó. (Ảnh minh họa)

Cũng may chồng em là người thương vợ. Biết vợ chịu khổ, anh giận mẹ mình lắm nhưng không dám nói ra. Anh nói rằng nếu anh nói cũng được thôi, chỉ sợ mẹ lại hành hạ em thêm nên đành im lặng. Biết anh thương mình, em cũng an ủi được phần nào.

Hiện tại em mới sinh con được một tháng và đang trong giai đoạn ở cữ. Dù mới sinh nhưng em phải làm việc nhà chẳng thiếu việc gì. Mấy người ở chợ thấy em đi chợ mà "hết hồn". Bởi chẳng ai nghĩ người mới sinh như em lại chạy xe đi chợ mua thức ăn. Nhưng nếu em không đi thì ai đi bây giờ? Mẹ chồng em chẳng phụ em chuyện gì, em nhờ bế con một tí đã la toáng lên là bị dâu hành hạ.

Chỉ khi chồng em đi làm về, mẹ chồng mới làm ra vẻ đang chăm dâu đẻ. Bà bưng thức ăn, bế con cho em đi tắm. Chồng em không hỏi nhiều, chỉ hỏi em có cần thuê người giúp việc không? Em nói không vì sợ tốn tiền.

Mẹ chồng chỉ chăm dâu đẻ vào ban đêm nhưng lại đòi hỏi vô lý khiến chồng em nổi điên tuyên bố thuê người giúp việc ngay - Hình 2

Có cách nào để thoát khỏi mẹ chồng mà không mang tiếng "cỡi đầu chồng" không các chị nhỉ? (Ảnh minh họa)

Nào ngờ mới đây, mẹ chồng em lại đưa ra yêu cầu vô lý khiến chồng em nổi điên lên. Bà bảo vợ chồng em phải trả cho bà 8 triệu tiền chăm dâu đẻ. Nghe mẹ chồng nói mà em sững người. Chồng em giận quá, nói thẳng: "Từ mai con sẽ thuê người giúp việc. Mẹ đừng tưởng mẹ bắt vợ con làm việc nhà, đi chợ, giặt giũ con không biết gì? Mẹ đừng có quá đáng".

Mẹ chồng em tức lắm. Bà hầm hầm mắng chồng em đội vợ lên đầu. Bà ấy còn bảo sẽ không bao giờ bế cháu nữa. Thú thật, nghe thế em càng mừng. Hiện tại chồng em đã tìm xong người giúp việc. Từ mai em được khỏe thân rồi. Nhưng em sợ mẹ chồng sẽ tiếp tục gây khó dễ, hành hạ tâm lý em quá. Có cách nào để thoát khỏi mẹ chồng mà không mang tiếng "cỡi đầu chồng" không các chị nhỉ?

(nhuhanh...@yahoo.com.vn)

T.H.A.N

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ14:30

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?
21:30:43 23/06/2021
Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý
21:26:56 23/06/2021

Tin mới nhất

Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu

06:08:05 24/06/2021
Tôi định đến bệnh viện khám thì mẹ chồng phẩy tay bảo đi nằm nghỉ một lát là khỏi, không cần phải thuốc thang hay đi khám cho tốn tiền.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

Showroom ôtô ở Trung Quốc trống rỗng vì thiếu xe mẫu

Ôtô

07:12:17 24/06/2021
Các hãng sản xuất xe tại nền kinh tế lớn thứ hai thế giới buộc phải cắt giảm sản xuất vì thiếu hụt lượng lớn chip bán dẫn.

Cách làm cá lóc (cá quả) hấp bia mềm ngọt ngon miệng hấp dẫn

Ẩm thực

07:08:55 24/06/2021
Cá lóc (cá quả) hấp bia là món hấp được rất nhiều người mê tít bởi vị ngọt tự nhiên của cá cùng hương vị đậm đà và mùi của bia thoang thoảng. Vào bếp cùng thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này nhé!

'Nữ hoàng chính tả' gọi tên Lâm Khánh Chi: Gần 20 lỗi cho 1 triết lý tình yêu

Sao việt

07:06:39 24/06/2021
Chỉ viết vài dòng ngắn ngủi mà công chúa Lâm Khánh Chi khiến dân mạng hoang mang quá...

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?

Netizen

07:00:38 24/06/2021
Hiện tại những bài viết bất lợi về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa đang xuất hiện tràn lan trên MXH.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

Sao châu á

06:56:45 24/06/2021
Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

Giá cà phê hôm nay 24/6: Giá cà phê bứt phá mạnh mẽ, thị trường vẫn cần chuẩn bị tâm thế cho sự hỗn loạn khác

Đời sống

06:51:42 24/06/2021
Lợi thế riêng của thị trường cà phê robusta hiện nay là tồn kho đạt chuẩn liên tục giảm, hàng tồn kho từ Việt Nam chưa thấy xuất hiện nhiều trên các thị trường tiêu thụ do giá cước tàu biển vẫn đang ở mức rất cao. Chi phí cước vận chuyể...

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

Sao âu mỹ

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.

Mua nhà Vinhomes, trai Sài Gòn "đập" thêm 320 triệu để thiết kế không gian cực nghệ, lại chọn toàn tone màu khó chơi

Sáng tạo

06:37:56 24/06/2021
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 60m2 này thuộc dự án Vinhomes Grandpark Quận 9.

Bị người dân thờ ơ, Slovakia sẽ bán và tặng 160.000 liều vắc xin Sputnik V

Thế giới

06:35:15 24/06/2021
Slovakia sẽ bán và tặng khoảng 160.000 liều vắc xin trong số 200.000 liều Vê (Sputnik V được nhập từ Nga vào đầu tháng 3 vừa qua.

Những dấu hiệu nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

06:32:18 24/06/2021
Việc nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm phòng vắc-xin Covid-19 được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO đưa ra trong infographic dưới đây.

Bạn gái hotgirl vào thẳng livestream ADC để xin tiền, nhưng hóa ra là để "cà khịa" một cái tên đang hot trên MXH

Game online

06:22:18 24/06/2021
Trên MXH hiện nay đang xuất hiện một nhân vật rất được netizen chú ý và là chủ đề nhận được rất nhiều ý kiến, tranh cãi từ cộng đồng. Đó chính là Đoan Minh cô gái 26 tuổi với màn tuyển người yêu chưa từng có tiền lệ.

Đất nước Nepal năm 1987 qua ống kính nhiếp ảnh gia Tây

Du lịch

06:19:58 24/06/2021
Nghệ nhân làm gốm ở Bhaktapur, bảo tháp Swayamhunath ở Kathmandu, thiếu nữ bên khung cửi... là loạt ảnh khó quên về đất nước Nepal năm 1987 do nhiếp ảnh gia John Mawer thực hiện.

4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

06:18:35 24/06/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử là người nhiều năng lượng, có sức sống, mạnh mẽ và sống tình cảm. Đây cũng là người thích khám phá và tìm hiểu thế giới

Bảng tử thần kết thúc trong cuộc rượt đuổi nghẹt thở, Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Bóng đá thế giới

06:13:02 24/06/2021
Cục diện bảng F Euro 2020 đã thay đổi liên tục trong lượt trận cuối cùng. Và phải tới khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, người hâm mộ mới chắc chắn được danh tính những đội bóng đi tiếp.