Chồng chán vợ vì “quá mạnh mẽ”, ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn

Nhận về cái lắc đầu của vợ, Quân thậm chí còn quỳ sụp xuống chân Luyến mong được tha thứ. Anh hứa hẹn sẽ dành cả phần đời còn lại để chuộc lỗi với vợ con.

Mỗi người là một cá thể với bản sắc riêng chẳng lẫn với ai. Hôn nhân suy cho cùng cũng là sự bao dung , nhường nhịn dung hòa với nhau vì hạnh phúc chung. Chẳng ai là người hoàn hảo , vợ chồng biết nhìn vào điểm tốt để thêm trân trọng nhau mới là cách cư xử đúng đắn.

Luyến (32 tuổi) chia sẻ cô là chị cả trong một gia đình có đông anh chị em. Từ nhỏ cô đã tự lập, trưởng thành sớm trong cả suy nghĩ và hành động. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã đi làm thêm kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt để bố mẹ đỡ nặng gánh.

“Quá trình trưởng thành khiến con người tôi mất đi sự yếu đuối, không còn những nũng nịu, ngọt ngào của một người phụ nữ. Đứng trước khó khăn nào đó, thay vì nhờ vả chồng giúp đỡ, thậm chí không một lời than thở, tôi luôn im lặng tự mình giải quyết. Tôi lúc nào cũng nghiêm túc và thẳng thắn, đồng nghiệp và sếp rất quý mến vì cách làm việc chuyên nghiệp nhưng chồng tôi lại không hài lòng về vợ…”, Luyến nói.

Chồng chán vợ vì quá mạnh mẽ, ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Cụ thể là khoảng 2 năm trở lại đây Quân – chồng Luyến mới bắt đầu chê bai vợ quá cứng nhắc, khô khan. Khi trước cuộc sống còn khó khăn, chính Quân đã từng tâm sự với người bạn thân rằng anh may mắn mới cưới được Luyến. Cô độc lập, mạnh mẽ, giỏi gánh vác, nếu là một người vợ yếu đuối, chỉ trông chờ dựa dẫm vào chồng thì anh không biết phải một mình xoay xở ra sao .

Ai ngờ khi kinh tế gia đình khấm khá hơn, vợ chồng Luyến đã mua được nhà, tậu được xe thì Quân lại nghĩ khác đi. Anh bắt đầu thấy bất mãn về vợ, ghét bỏ chính những điều khi trước anh từng khen ngợi ở cô. Được tiếp xúc với nhiều người phụ nữ khác nhau bên ngoài, Quân chê vợ thiếu nữ tính, không biết nói lời ngọt ngào âu yếm.

Khách quan mà nói Luyến không hề là người phụ nữ quá cộc cằn, khô khan. Cô đi làm nhiều năm, đủ biết cách trò chuyện xã giao, chỉ là cô không thể nũng nịu, mềm mại với chồng được như Quân mong muốn mà thôi.

“Ban đầu bị chồng chê bai, tôi cũng thử thay đổi bản thân. Thế nhưng thực sự có những điều đã trở thành cố hữu thì rất khó sửa đổi, tôi chấp nhận bỏ cuộc, sống đúng với cá tính của mình”, Luyến kể.

Không thay đổi, uốn nắn được vợ theo những gì mình mong muốn, Quân đâm chán nản. Đến khi gặp được người phụ nữ khác bên ngoài sở hữu điều anh đang tìm kiếm, Quân lập tức ngã vào vòng tay cô ta mà quên mất rằng mình đã có vợ con, gia đình.

“Cô làm gì có tư cách nhắc tới cô ấy. Cô ấy mới đúng là phụ nữ đích thực, còn cô chẳng khác gì đàn ông”, Quân không ngần ngại ném vào mặt vợ câu nói đó khi Luyến vừa thốt ra một câu lên án cô nàng kia làm kẻ thứ ba. Luyến chết lặng cả cõi lòng và cô quyết định ly hôn.

Luyến và Quân không có nhiều tranh chấp khi ly hôn nhưng vì cô vướng mắc công việc, phải đi công tác xa một thời gian nên mãi 6 tháng sau hai người mới gặp nhau tại tòa án. Trong suốt nửa năm qua Luyến không liên lạc với chồng. 5 năm hôn nhân, hai người có chung một bé trai, Luyến nuôi con còn Quân chu cấp hàng tháng. Đều đặn anh chuyển tiền vào tài khoản cho cô, mải vui duyên mới nên Quân không có nhiều thời gian quan tâm đến con trai.

Chồng chán vợ vì quá mạnh mẽ, ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngày gặp nhau tại tòa án, Quân đột ngột xin lỗi vợ và mong được đoàn tụ. Dù bất ngờ nhưng vì nguyên cớ nào thì câu trả lời của cô cũng chỉ có một. Nhận về cái lắc đầu của vợ, Quân thậm chí còn quỳ sụp xuống chân Luyến mong được tha thứ. Anh hứa hẹn sẽ dành cả phần đời còn lại để chuộc lỗi với vợ con.

Luyến nói: “Lúc ấy tôi mới biết trong 6 tháng qua nhà anh ta gặp biến cố lớn. Em trai anh ta làm ăn thua lỗ khiến bố mẹ phải bán hết nhà đất đi trả nợ cho con trai út. Sau đó bố chồng tôi đột ngột phát hiện bị ung thư, sóng gió dồn dập xảy đến. Sở dĩ họ không nói với tôi bởi vì hổ thẹn chuyện lúc trước con trai họ phụ bạc con dâu. Không còn cách nào khác, anh ta phải gom góp tiền bạc giúp đỡ gia đình. Cô người tình mềm mại như nước nhận thấy anh ta không còn là chỗ dựa đủ vững nên nhanh chóng kiếm cớ chia tay”.

Khi đó Quân đã nghĩ rằng nếu là Luyến thì chắc chắn cô sẽ có đủ chân thành và cứng cỏi để cùng anh vượt qua biến cố này. Tiếc rằng chính anh lựa chọn ruồng rẫy vợ con, đến giờ hối hận thì cũng chẳng thể lấy lại được nữa.

Trong hôn nhân nếu cứ đứng núi này trông núi nọ, qua khó khăn là quên hết những ưu điểm và công lao của người bạn đời, những kẻ như vậy đã được định trước là sẽ chẳng bao giờ có cho mình một mái ấm thực sự.

Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay

Chỉ vì chút bất cẩn mà tôi đã để bạn trai nhìn thấy cuốn sổ tiết kiệm. Để rồi giờ đây chính nó làm lung lay tình yêu của chúng tôi.

Tôi năm nay hơn 30 tuổi, có công việc ổn định lương cao, đã có bạn trai tên Hưng. Chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm nay, tình cảm của hai đứa rất tốt. Anh ấy là nhân viên kinh doanh đồ uống, mỗi tháng thu nhập 13 triệu.

Suốt thời gian yêu nhau, tôi thấy Hưng là một người đàn ông mạnh mẽ, tính cách tốt và rất phóng khoáng. Chúng tôi dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới.

Tuần trước, Hưng đến phòng trọ tôi chơi, vô tình anh ấy nhìn thấy cuốn sổ tiết kiệm của tôi để trong ngăn kéo (do tôi mới đi đáo hạn về nên để tạm đó). Anh ấy rất kinh ngạc khi biết tôi tiết kiệm được 1 tỷ. Tôi tự tin khoe với bạn trai là có khả năng giữ tiền tốt, sau này lấy nhau rồi chồng phải đưa hết tiền cho vợ cầm và Hưng đã ủng hộ nhiệt tình.

Đang tính cất cuốn sổ đi thì bạn trai đưa ra đề nghị góp tiền để mua đất, sau đó xây nhà rồi sẽ tổ chức đám cưới. Nghe ý tưởng của Hưng cũng khả thi nên tôi hỏi anh có bao nhiêu vốn? Bạn trai gãi đầu rồi nói là hiện tại đang có 150 triệu trong tài khoản.

Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay - Hình 1

Tôi bảo mình sẽ chịu thiệt thòi quá, sau này cưới nhau thì nhà của chung, còn tôi lại bỏ tiền ra trả nợ giúp Hưng ư? (Ảnh minh họa)

Tôi trợn tròn mắt kinh ngạc với số tiền tiết kiệm được sau 12 năm anh ấy đi làm. Hưng bối rối trước thái độ của tôi, anh bảo là đàn ông chưa có gia đình mấy ai mà biết tiết kiệm, nhiều người lương cao hơn anh ấy mà đến ngày cưới còn phải vay mượn tiền.

Sau đó Hưng nói sẽ mua mảnh đất vừa tiền, lấy hết số tiền của tôi có được, còn thiếu bao nhiêu thì anh ấy sẽ đi mượn và trả sau. Tôi bảo mình sẽ chịu thiệt thòi quá, sau này cưới nhau thì nhà của chung, còn tôi lại bỏ tiền ra trả nợ giúp Hưng?

Bạn trai bảo yêu nhau ai tính toán chuyện tiền nong làm gì, cái quan trọng là có mái nhà để vợ chồng an cư lạc nghiệp là được rồi. Tôi bảo khi nào Hưng kiếm được 1 tỷ thì sẽ chung tiền mua đất, còn hiện giờ cứ gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng.

Anh tức giận nói tôi ích kỷ, sắp là vợ chồng còn tính toán thiệt hơn, thế thì lấy nhau làm gì, giải tán sớm. Sau khi phát ngôn những từ rất khó nghe đó, Hưng bỏ về để mặc tôi giận tái mặt.

Mấy ngày nay anh ấy không thèm liên lạc với tôi, khi tôi gọi điện, anh còn từ chối nhận. Tôi vẫn còn yêu Hưng rất nhiều, không muốn vì chuyện tiền bạc mà mất tình yêu. Theo mọi người tôi có nên đưa tiền cho bạn trai mua đất không?

(minhanh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32

Tiêu điểm

Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Dàn sao Việt động viên đàn em trầm cảm do mắc bệnh tuyến giáp, méo môi
09:25:26 22/06/2021

Tin mới nhất

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó

12:27:23 22/06/2021
Chiều chủ nhật vợ tôi trở lại nhà, cô ấy vừa bước vào mà tôi hóa đá không thể tin nổi.

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ số tiền tuyển Việt Nam được nhận khi vào VCK Asian Cup 2023

Bóng đá việt nam

12:45:34 22/06/2021
Mới đây, AFC đã thông báo về số tiền thưởng cũng như khoản hỗ trợ các đội tuyển khi tham dự giải Asian Cup 2023.

Han Ye Seul kiện YouTuber nói cô 'ngủ với một gã béo'

Sao châu á

12:45:03 22/06/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Ye Seul khởi kiện YouTuber Kim Yong Ho - người dẫn kênh Viện Garo Sero - vì nói những lời thóa mạ cô.

Khám phá những món phụ kiện đặc sắc của Chanel khiến mọi người thích thú

Thời trang

12:43:29 22/06/2021
Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard đã kết hợp dấu ấn của phong cách cổ điển cùng với sự tinh tế hiện đại, sau đó, tất cả được thể hiện một cách tài tình bởi những nghệ nhân tại các nhà nghề thủ công lừng lẫy của Chanel.

Mikkel Damsgaard, người hùng Đan Mạch ghi bàn trẻ nhất lịch sử

Bóng đá thế giới

12:43:05 22/06/2021
Với pha lập công ‘châm ngòi’ chiến thắng cho đội nhà, lấy vé vòng 1/8 ngoạn mục, Mikkel Damsgaard trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho tuyển Đan Mạch ở các giải đấu lớn.

Y Phụng tự tin với vóc dáng mũm mĩm

Sao việt

12:40:34 22/06/2021
Mỹ nhân Việt sexy nhất thập niên 1990 Y Phụng tự tin phô diễn hình thể đầy đặn trong bộ bikini họa tiết hoa lá khi nghỉ dưỡng Hawaii cùng chồng và con gái.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc

Sự kiện nóng

12:39:54 22/06/2021
Chỉ trong vòng 4 giờ (12h30-16h30) khám sàng lọc các bệnh nhân đến khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây. Đây là lần đầu tiên bệnh viện phát hiện các ca bệnh COVID-19.

Công Vinh: "Hồi đấy tôi ăn tiêu khó khăn lắm, có tháng toàn phải đi vay, ăn nhờ"

Sao thể thao

12:37:54 22/06/2021
Tiền lương có 50 ngàn, một ngày ăn 5 quả vải đã mất đến 5 ngàn rồi. Mỗi ngày ăn 5 quả vải thì một tháng mất trung bình 150 ngàn - Công Vinh nói.

Mỹ: Số ca chết vì COVID chỉ còn dưới 300 nhờ tiêm vắc xin nhiều

Thế giới

12:37:49 22/06/2021
Nước Mỹ đã đạt được những cột mốc đáng mừng trong cuộc chiến chống COVID-19 khi lần đầu tiên ghi nhận dưới 300 ca tử vong trong 24 giờ kể từ tháng 3-2020 và 150 triệu người đã tiêm đủ liều vắc xin.

Những người không muốn ra khỏi nhà suốt nửa năm qua 

Thế giới số

12:29:59 22/06/2021
Trào lưu chỉ ở nhà (Hikikomori) của nhiều người Nhật từng bị đánh giá là lập dị. Trong thời kỳ Covid-19, xu hướng này lại trở thành bình thường nhờ công nghệ.

Chọn laptop làm việc tại nhà cần lưu ý tiêu chí nào? 

Đồ 2-tek

12:26:44 22/06/2021
Một chiếc laptop mạnh mẽ, linh hoạt và đa nhiệm trang bị vi xử lí AMD Ryzen 5000 series, màn hình chất lượng sẽ giúp những ngày làm việc ở nhà của bạn thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Đang giảng bài, thầy giáo bỗng dừng lớp học, rủ học sinh chứng kiến cảnh tượng hiếm có

Netizen

12:25:51 22/06/2021
Xác suất xuất hiện cầu vồng tương đối thấp nên thầy giáo muốn chia sẻ cảnh đẹp đến học sinh của mình.

Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

Pháp luật

12:24:23 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

Tình yêu

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc 

Game offline

12:20:08 22/06/2021
Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Hải Phòng cho phép mở cửa lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ

Đời sống

12:07:55 22/06/2021
Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.