Chồng ca sĩ Thu Phương: “Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ”

Chồng ca sĩ Thu Phương mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh hãnh diện vì Vân Quang Long đã không màng cực khổ mà cố gắng lao động vì vợ con.

Ông bầu Dũng Taylor cũng đánh giá những ai chưa hiểu rõ về nghề nghiệp Flipping của cố ca sĩ khi ở Mỹ mà đã vội phê phán, lan tin đồn thất thiệt.

Ông bầu Dũng Taylor chồng ca sĩ Thu Phương đã rất bức xúc trước những bài đăng, thông tin sai sự thật về nghề nghiệp của cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Nhiều người chưa hiểu rõ đã phán xét rằng cố ca sĩ đã hết thời, phải lao động chân tay như phụ hồ, rửa xe ở Mỹ để kiếm tiền nuôi vợ con.

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 1

Một trong những bài đăng sai sự thật nhằm câu view về cố ca sĩ Vân Quang Long đang lan truyền chóng mặt trên MXH gần đây

Quá đau lòng cho người em vừa mất mà đã bị người đời lan tin đồn nhảm cho mục đích xấu, khiến người hâm mộ hiểu sai về cố ca sĩ nên Dũng Taylor đã đăng đàng chia sẻ, nói rõ hơn về nghề nghiệp của Vân Quang Long tại Mỹ, qua đó mong mọi người có cái nhìn đúng nhất về cố ca sĩ.

“Nên nắm bắt trước khi phán.

Mới đọc qua cái status đang lan tải trên MXH về đời sống của VQL ở Mỹ, nếu không hiểu biết đời sống, văn hóa Mỹ thì sẽ cho là đúng. Nghề của Vân Quang Long với các anh em ở Syracuse gọi là Flipping: được sử dụng để mô tả các giao dịch bất động sản ngắn hạn. Nhiều Bất động sản (BĐS) chủ không kham nỗi nợ của ngân hàng nên bị bán đấu giá. Những chuyên gia Flipping mua lại những BĐS giá bèo này, một là thuê thợ sửa lại rồi bán, hai là nếu tự làm tiền lời sẽ cao hơn. Không hát thì làm ngành nghề khác, miễn không trộm cướp, lừa gạt hoặc phạm pháp để lo cho gia đình là người đáng quý và trân trọng.

Ai không biết hoặc không có thiện chí thì gọi nghề này như phụ hồ. Đây là một trong những nghề được xem trọng ở Mỹ. Mỗi dự án lời vài chục đến trăm ngàn USD như chơi. Sử dụng chất xám và mồ hôi nước mắt của mình để sinh nhai và đóng góp cho xã hội là hành động cao thượng!”

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 2

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 3

Trước đó, Vân Quang Long không ngần ngại chia sẽ khoảnh khắc lao động của mình tại Mỹ

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 4

Dũng Taylor lên tiếng đính chính cho người em thân thiết

Chồng ca sĩ Thu Phương cũng chia sẻ thêm:

“Những người mới vào nghề nếu không có nhiều vốn thì họ rất cần kiệm, có bao nhiêu tiền đầu tư hết vào dự án để kiếm lời với hy vọng sau này mua được nhiều BĐS to lớn hơn. Nghề của Vân Quang Long ở Mỹ được xem là ông chủ BĐS. Nhiều diễn viên Hollywood và đại gia Mỹ cũng bắt đầu từ nghề Flipping này. Đừng áp đặt văn hóa này vào văn hóa khác rồi đánh giá, nên tìm hiểu trước khi phán. Anh hãnh diện vì em Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ. Đây gọi là tự trọng mà không quan trọng bản thân, nhiều người không phân biệt giữa hai điều này nên có chút tiền, địa vị thì lại cho mình cái quyền kinh người, chà đạp và phán xét người khác. Anh rơi nước mắt và càng thương em nhiều hơn Vân Quang Long!”

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 5

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 6

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 7

Nhiều người hiểu biết cũng lên tiếng đính chính thông tin về nghề Flipping của cố ca sĩ

Có thể thấy nghề Flipping của Vân Quang Long là một nghề hái ra tiền và khá phổ biến ở Mỹ. Hoàn toàn không có chuyện Vân Quang Long đi làm phụ hồ, nhịn ăn để dành tiền lương tháng gửi về cho con uống sữa. Cũng không phải vì giai đoạn dịch bệnh bùng phát, nghề hát khó khăn mà Vân Quang Long phải làm “phụ hồ, thợ điện, rửa xe ” để kiếm từng đồng gửi về nuôi vợ cơn ở Việt Nam. Mà vì cố ca sĩ không quản cực nhọc bản thân, kiêm luôn phần thợ sửa chữa, nâng cấp các căn nhà mình mua đấu giá được và sau đó bán ra thành phẩm với giá trị cao gấp nhiều lần. Nếu thuê thợ làm thì sẽ mất thêm một phần chi phí nên cố ca sĩ đã tự đảm nhận trách nhiệm sửa chữa những ngôi nhà này để tối đa hóa lợi nhuận kiếm được khi sang tay các căn nhà đã sửa hoàn chỉnh. Nếu chịu khó, có thể trở nên giàu có bằng nghề Flipping này. Nghệ sĩ Việt khi sang Mỹ thường đều làm các nghề khác nhau bên cạnh việc đi diễn, đi hát khi có show.

Trước đó, bạn thân Vân Quang Long là ca sĩ Hàn Thái Tú và danh hài Nhật Cường cũng đã lên tiếng đính chính khi có nhiều tin giả xoay quanh sự ra đi của đàn em. Nam danh hài bức xúc cho biết có nhiều tin đồn Vân Quang Long qua đời do uống rượu say, tắm đêm… là sai sự thật. Nhật Cường nói: ” Tôi có một lời khuyên, chúng ta phải nghe, thấy những gì chính xác thì hãy cập nhật. Đừng vì lợi ích bản thân mà làm những chuyện vô thưởng vô phạt, ảnh hưởng đến người đã khuất… Mong mọi người thông cảm “. Ngoài ra, Hàn Thái Tú cũng cho biết: ” Nhiều người vì lượt xem mà bịa ra những câu chuyện khiến những người nhà, tình thân như anh em chúng tôi rất đau lòng “.

Chồng ca sĩ Thu Phương: Hãnh diện vì Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màng cực khổ - Hình 8

Danh hài Nhật Cường và ca sĩ Hàn Thái Tú đến gặp người thân Vân Quang Long ở Mỹ để làm rõ về những tin đồn thất thiệt xoay quanh sự ra đi của cố ca sĩ

Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con

Nếu như tiền phúng điếu của Vân Quang Long ở Việt Nam được dùng cho việc từ thiện thì ở Mỹ được giữ lại cho bố mẹ của nam ca sĩ và con gái 2 tuổi.

Theo đó tiền phúng điếu trong đám tang của Vân Quang Long ở Mỹ sẽ được dành cho bố mẹ của nam ca sĩ và đứa con 2 tuổi của anh với vợ hai Linh Lan.

Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con - Hình 1

Trong đám tang của Vân Quang Long một thùng phúng điếu ghi rất rõ là dùng để gửi lại cho ba mẹ và 1 cháu (Ảnh chụp màn hình)

Tiền phúng điếu Vân Quang Long được gửi về cho ba mẹ và 1 con

Sáng nay 4/1 (giờ Mỹ), lễ hoả táng ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 căng thẳng ở Mỹ nên mọi thứ được tổ chức trong phạm vi giới hạn chỉ có 30 người.

Lúc sinh thời Vân Quang Long rất chịu khó làm việc để có tiền gửi về Việt Nam. Một người chị thân thiết nghẹn ngào kể, nam ca sĩ bạc mệnh có nhiều gánh nặng nên phải làm thêm rất nhiều việc. "Anh rất siêng năng và không từ chối bất kì công việc nào miễn sao làm có tiền để gửi về Việt Nam giúp gia đình. Anh không quản trời nắng, trời gió, trời tuyết", người này vừa nói, vừa khóc.

Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con - Hình 2

Vì thế mà những người bạn của anh ở Mỹ rất hiểu và quyết định dùng số tiền phúng điếu để gửi về cho ba mẹ và con gái với vợ hai của anh (Ảnh chụp màn hình)

Quyết định này chắc chắn sẽ tiếp tục gây sóng gió khi ba mẹ anh không nhận con dâu thứ hai và cấm vào nhà. Bên cạnh đó, cũng có nhận định cho rằng ba mẹ đã lường trước việc con gái 2 tuổi của anh và vợ sau Linh Lan được hưởng tài sản nên quyết định làm căng để hưởng hết và chia cho 2 con của vợ cũ.

Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con - Hình 3

Trong đám tang còn có tin nhắn anh hứa ngày 1/4/2021 sẽ về thăm con gái Helen (Ảnh chụp màn hình)

Giọng ca Bởi tin lời thề kết hôn lần đầu với một nha sĩ. Cả hai chia tay vào năm 2015 sau khi có chung hai con 1 gái, 1 trai. Vào năm 2017, Vân Quang Long công khai ảnh cưới lần hai với Linh Lan. Một năm qua, anh sang Mỹ và chưa gặp vợ con.

Điều kì lạ trong đám tang của Vân Quang Long

Dù tình hình dịch bệnh đang căng thẳng và nhiều thành phố đang bị phong toả nhưng Phạm Thanh Thảo cùng ông xã đã đi từ bang Massachusetts đến Missouri đưa tiễn Vân Quang Long. Cô còn gửi đến người đã khuất bài hát Anh cứ đi đi, Vết thương cuối cùng thay lời tiễn biệt.

"Bà mẹ hai con" cũng khiến mọi người xót xa khi kể lại câu chuyện lạ xảy ra trước mắt mình trong tang lễ của cố ca sĩ. Đó là việc cô phát hiện nước mắt rơi không ngừng từ khóe mắt của người anh quá cố. Sau khi nghe xong, mọi người không khỏi xúc động, vội vàng lấy khăn lau nước mắt cho Vân Quang Long.

Tiền phúng điếu của Vân Quang Long được gửi cho ba mẹ và 1 đứa con - Hình 4

"Mọi người ơi, anh Long nằm khóc đó mọi người ạ. Thương anh quá anh ơi. Em xót quá" - Phạm Thanh Thảo nghẹn ngào nói. (Ảnh chụp màn hình)

Người mất đã yên nghỉ, tro cốt của Vân Quang Long sẽ được đưa về Đồng Tháp với gia đình. Hy vọng ba mẹ của anh sẽ tôn trọng con trai đã khuất và không làm khó dễ con dâu và cháu nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?
10:49:18 27/02/2021
Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ
11:12:44 27/02/2021
Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng
10:56:26 27/02/2021
Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông
11:49:41 27/02/2021
Đám cưới bí ẩn và mối tình trong bóng tối của nghệ sĩ Hoài Linh
12:49:48 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'
11:18:59 27/02/2021
Dù kiếm được hàng đống tiền nhưng những ngôi sao này vẫn được cha mẹ phụ cấp
10:04:08 27/02/2021
Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki “bế tắc” có xu hướng hủy hoại bản thân
11:26:32 27/02/2021
Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"
10:15:50 27/02/2021

Tin mới nhất

Nguyên tắc cuộc vui toàn "mùi tiền" của hội bạn Ngọc Trinh: Hết tráo thẻ trả tiền, lì xì nghìn đô đến phạt 5 triệu/10 phút đi trễ

15:38:19 27/02/2021
Hội bạn thân Ngọc Trinh có những quy tắc rất đặc biệt trong mỗi cuộc vui chơi.

Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ

15:15:05 27/02/2021
Mỹ nhân cảm thấy những ngày thật đẹp của mình khi mỗi sáng đều thấy cảnh con trai, chồng vui đùa bên hai thành viên mới.

Trương Ngọc Ánh cùng 'tình tin đồn' Anh Dũng đưa con gái đi chơi với hội bạn thân ở Đà Lạt

15:09:03 27/02/2021
Dù Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng những hình ảnh tình cảm của hai diễn viên tại chuyến du lịch đầu năm càng củng cố nghi ngờ họ đang hẹn hò.

Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"

14:59:58 27/02/2021
Tôi đã thẩm mỹ quá nhiều rồi, sửa có, chích có, tôi làm hết mọi thứ - Lê Giang nói.

Soi story của Ngô Thanh Vân: Ngoài "tình trẻ" Huy Trần còn mời sao nào đến tiệc sinh nhật mình?

13:16:19 27/02/2021
Hội sao Vbiz quy tụ đông vui trong tiệc sinh nhật Ngô Thanh Vân.

Ngọc Thảo mang 150 kg hành lý đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

12:42:21 27/02/2021
Á hậu Ngọc Thảo sẽ được cách ly 14 ngày ở Thái Lan trước khi bước vào các vòng thi chính thức của Miss Grand International 2020.

6 minh tinh đình đám nhất Vbiz thập niên 90: Nhan sắc đỉnh cao thách thức cả thời gian, đa số đường tình duyên lận đận

12:26:59 27/02/2021
Sau nhiều năm nhìn lại, dàn tài tử, mỹ nhân Vbiz nổi tiếng thập niên 90 vẫn có vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Giáng My mời bạn tới nhà ăn cỗ rằm tháng Giêng

11:30:17 27/02/2021
Hoa hậu Giáng My tự vào bếp nấu nướng, chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng và mời những người bạn thân tới thưởng thức, hôm 26/2.

Thu Minh, Bằng Lăng đùa nghịch trên bãi biển Singapore

11:25:20 27/02/2021
Mới đây nhóm bạn của cựu người mẫu Bằng Lăng và ca sĩ Thu Minh dành 5 tiếng để dã ngoại tại hòn đảo Lazarus bằng du thuyền hạng sang.

Trà Ngọc Hằng tự tay làm đồ chay phát miễn phí cho người dân gây sốt

10:37:41 27/02/2021
Và nhân ngày đặc biệt trong năm - ngày Rằm tháng Giêng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã tự tay làm những ổ bánh mì chay và phát cho mọi người, những ai đang cần lương thực. Đây là một việc làm ý nghĩa nhân ngày đầu năm mà bà mẹ một con thực hiện...

Á hậu Bella Mai váy hai dây trễ nải, khoe triệt để vẻ sexy trên đồi cát vàng

10:00:40 27/02/2021
Có tính cách mạnh mẽ, độc lập, chìm đắm vào công việc và các chuyến đi du lịch phượt, Bella Mai hầu như quên mất mình đã đến độ tuổi phải lập gia đình. Và dịp tết vừa rồi, cô nàng đau đầu vì bị hối thúc.

Ở tuổi 27, Sơn Tùng M-TP thực chất giàu có đến cỡ nào khi sở hữu mức cát-xê “trên trời”?

09:43:28 27/02/2021
Bản thân nam ca sĩ gốc Thái Bình chưa bao giờ tiết lộ về những tài sản mình đang sở hữu, thế nhưng khi nhìn vào nguồn thu của anh, mọi người đều hiểu rằng chàng trai 27 tuổi này không phải dạng vừa đâu.

16 Typh chia sẻ hình ảnh bên một cô gái sau thời gian thả thính Min

09:38:02 27/02/2021
Từng thả thính qua lại với Min, thậm chí còn chia sẻ bộ ảnh cùng đàn chị nhưng 16 Typh mới đây ngầm tiết lộ đã có bạn gái.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Lâm Khánh Chi khi còn là nam: Yêu hơn 20 người nhưng toàn bị bỏ rơi

08:32:06 27/02/2021
Lâm Khánh Chi cho biết dù đã yêu hơn 20 người nhưng ít có hậu, toàn bị đá vì thể xác là con trai nhưng tâm hồn là con gái.

Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ

08:25:17 27/02/2021
Độ giàu có của Mạc Văn Khoa là điều người hâm mộ vô cùng tò mò kể từ khi Huy Khánh tiết lộ biệt thự sang trọng của nam diễn viên.

Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em

07:52:33 27/02/2021
Hôm nay, tôi chính thức lên tiếng để sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt, Lãnh Thanh chia sẻ.

Ngỡ ngàng ảnh mới của H'Hen Niê sau tình trạng bụng cao ngang ngực

07:49:24 27/02/2021
Chỉ sau vài ngày tập luyện, HHen Niê đã đánh bay số mỡ dư từ Tết...

NSND Công Lý ngỡ ngàng với ảnh thời trẻ điển trai của mình

07:41:49 27/02/2021
Đăng ảnh thời trẻ điển trai, NSND Công Lý tự hỏi người trong ảnh có phải mình hay không.

'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh

07:25:19 27/02/2021
Mặc dù mới 11 tuổi nhưng Subeo đã ra dáng anh lớn trong nhà, đỡ đần được Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'

06:52:08 27/02/2021
Vợ Thương Tín cho biết chồng đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và có thể trò chuyện được. Tuy nhiên, nghệ sĩ đòi ra viện vì sợ gia cảnh khó khăn, không đủ tiền trả viện phí.

Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí

06:29:23 27/02/2021
Ngay sau khi biết tin đàn anh gặp khó khăn, NS Trịnh Kim Chi và dàn sao Vbiz đã kêu gọi quyên góp và tiết lộ câu nói gây xót xa của NS Thương Tín.

Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ

06:22:30 27/02/2021
Mẹ con Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đang có chuyến du lịch cùng nhau ở Đà Lạt.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Có thể bạn quan tâm

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

Tâm sự

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Tám từ tiếng Anh dùng khi xin lỗi

Học hành

15:56:04 27/02/2021
Ngoài apologize hay regret, bạn có thể sử dụng các từ như ashamed, remorseful khi muốn xin lỗi.

Đại chiến Chelsea - Man Utd: Món ăn khó nuốt...

Bóng đá thế giới

15:55:18 27/02/2021
Chelsea đang thực sự chuyển mình dưới triều đại của Thomas Tuchel. Họ trở nên cô đặc và cực kỳ khó nhằn ở thời điểm này...

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

Trắc nghiệm

15:52:27 27/02/2021
Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng làm cho mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ...

Trump nung nấu kế hoạch tái xuất từ Florida

Thế giới

15:48:42 27/02/2021
Trong phòng tác chiến ở Nam Florida, một cựu tổng thống Mỹ đang dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch cho sự trở lại của ông.

V-League trở lại và thách thức mới cho các huấn luyện viên

Bóng đá việt nam

15:47:42 27/02/2021
Giải bóng đá vô địch quốc gia đã ấn định ngày trở lại bằng loạt trận đấu bù vòng 5 (13 và 14/3), kèm theo mật độ thi đấu dày đặc, buộc các đội phải có cách thích nghi mới.

Ra mắt MV mới, nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được xem là ca sĩ có khả năng sáng tác

Nhạc việt

15:47:38 27/02/2021
Vương Anh Tú vừa chính thức trở lại đường đua V-Pop trong vai trò ca sĩ với MV mới nhất mang tên Anh Đâu Phải Anh Ấy.

Trải nghiệm 5G trên OPPO Reno 5 5G: Hỗ trợ hạ tầng mạng 5G mới nhất, trang bị vi xử lý mạnh hơn bản 4G, có thêm sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W

Đồ 2-tek

15:46:50 27/02/2021
Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt bản 4G, phiên bản nâng cấp lên thêm 1G nữa này của Reno 5 được chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay.

Bộ trưởng Y tế: 'Đánh giá lại chất lượng lô vaccine AstraZeneca'

Sự kiện nóng

15:46:23 27/02/2021
Việt Nam đang cùng Hàn Quốc đánh giá lại chất lượng lô vaccine Covid-19 AstraZeneca trước khi triển khai tiêm rộng rãi cho người dân để đảm bảo an toàn tuyệt đối, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”

Sao châu á

15:44:36 27/02/2021
Phản ứng của Kim So Yeon khi đụng độ chồng thật trên phim khiến khán giả không khỏi bật cười.

Chị em Jenner khoe body sexy nhưng nổ ra tranh cãi: Kylie được khen hết lời, Kendall liên tục bị tố dùng app bóp eo

Sao âu mỹ

15:41:33 27/02/2021
Trong loạt hình khoe body mới nhất, Kendall tiếp tục bị tố chỉnh sửa trong khi Kylie lại nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

96 tân binh quận Long Biên lên đường nhận nhiệm vụ

Đời sống

15:39:58 27/02/2021
Hòa chung trong không khí của ngày hội tòng quân năm 2021, sáng 27/2, 96 tân binh quận Long Biên đã lên đường nhập ngũ.

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự nghiêm túc và coi trọng bạn, có 3/5 đã hạnh phúc

Tình yêu

15:39:57 27/02/2021
Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng.

Người mẫu Nhật Bản cao 1,91 m nổi tiếng khi cạo trọc đầu

Phong cách sao

15:39:02 27/02/2021
Ngoại hình của Nozomu được nhận xét trông thanh lịch nhưng không kém phần độc đáo.

Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC

Game offline

15:38:12 27/02/2021
Studio Indie Sloclap, nhà phát triển đứng sau tựa game chiến đấu tay đôi Absolver, đã công bố trò chơi tiếp theo là Sifu tại sự kiện State of Play của Sony.