Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!

“Mình nhắn tin hỏi chồng nghỉ trưa chưa, xuống sảnh tầng lấy hộ món đồ vì cơ quan chồng ở gần nên nhờ ship đến đó”, cô vợ kể.

Cuộc hôn nhân hoàn mỹ

1 cô vợ làm chủ chuỗi cửa hàng thời trang nên kinh tế chưa bao giờ là vấn đề. Chồng cô đi làm giữ tiền tiêu cho mình, chẳng mấy khi phải nộp cho vợ cả.

Video đang HOT

“Trong hôn nhân, lúc nào mình cũng cố gắng chu toàn. Đối nội đối ngoại, con cái, làm ăn sắm sửa một mình tự cáng đáng. Mình nghĩ chồng đi làm thu nhập cũng chẳng bao nhiêu nên chưa bao giờ ép buộc anh ấy mang tiền về đưa cho vợ. Mình dù bận rộn nhưng chăm sóc bố mẹ bên nội bên ngoài chưa bao giờ thiếu sót”, cô vợ kể.

Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được mật báo rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngay từ đầu người vợ đã rất thoải mái để chồng không cảm thấy bó buộc quá. Cuộc sống hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Người ngoài nhìn vào lúc nào cũng khen ngợi và xem như đây là một chuẩn mực hôn nhân.

“Hiện tại hai vợ chồng nhà cao cửa rộng, xe ô tô đủ đầy. Hai con ngoan ngoãn, bé lớn học lớp 3, bé sau hiện đi học mẫu giáo bé 4 tuổi. Cuộc sống cứ vậy êm đềm trôi. Gia đình hai bên thì thân thiết hòa thuận. Mình cứ ngỡ vậy là xong, chỉ cần lo toan cho sự nghiệp nhưng đâu có phải”, cô vợ chia sẻ thêm.

Cuộc sống luôn chứa đựng những bước ngoặt khiến người ta chẳng thể lường trước được. Cái chính là người trong cuộc phải xử lý thế nào sau khi chuyện đã rồi.

Lời “tố” từ một cô bạn

Cô vợ kể: “Cách đây mấy tháng, lúc đó một trường quốc tế tuyển sinh lớp 1. Mình thì chẳng có vấn đề gì lăn tăn, con lớn đã đi học, đứa nhỏ còn mẫu giáo nên không quan tâm điều này. Thế nhưng một buổi trưa, đang ngồi chơi thì bạn đại học cũ nhắn tin đến. Nó nói thẳng rằng thấy chồng mình đưa con đi tuyển sinh lớp 1.

Nó đã phải cố căng tai ra nghe chồng mình và đứa bé xưng hô ra sao . Nó cũng có danh sách phụ huynh đưa con đi tuyển sinh nên chụp gửi qua cho mình. Tên chồng mình đó, là phụ huynh của 1 bé trai. Vì tên anh ấy đặc biệt nên mình không nhầm được. Bạn mình cũng đã nói vậy, sự thật là gì đây.

Từ khi nghe tin, mình nóng ruột và cảm thấy bất an vô cùng. Mình nhắn tin hỏi chồng nghỉ trưa chưa, xuống sảnh tầng lấy hộ món đồ ship vì cơ quan chồng ở gần nên nhờ ship đến đó. Ai dè, chồng mình bảo đang đi ăn với đối tác ở xa, không gần công ty”.

Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được mật báo rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những điều này khiến cô vợ càng bất an hơn, cô càng nghiêng về giả thiết chồng có con riêng bên ngoài. Nếu như chồng cô có con riêng thì chắc chắn bố mẹ chồng sẽ biết. Lúc đó, cô gọi điện cho mẹ chồng và vào thẳng luôn vấn đề.

Cô vẫn hi vọng nhà chồng đứng ngoài cuộc nhưng không ngờ, chỉ vài câu đoán mò mà hóa ra sự thật. Khi nghe con dâu nói rằng chồng mình có con riêng, mẹ chồng đã vội vàng bênh: “Thôi con ơi nó đã lỡ dại thì con rộng lượng bỏ qua cho nó. Mẹ cũng giận nó lắm nhưng sự đã rồi”.

Những điều này khiến lòng cô tan nát. Hóa ra, bao năm qua cô chăm bẵm, quan tâm nhà chồng để đổi lấy sự dối trá tày trời. Ngay lập tức cô gọi chồng về nhà có việc.

“Có lẽ, anh ta cũng được mẹ chồng gọi báo trước nên bước vào nhà lấm lét. Mình nhìn chồng tươi cười hỏi sáng nay anh đi đâu, làm gì. Ngay lập tức, anh ta quỳ sụp xuống xin lỗi rối rít. Anh ta bảo rằng 6 năm trước lỡ dại với đồng nghiệp nên có thằng bé. Anh không hề có tình cảm gì với mẹ nó nhưng đây là máu mủ của anh ta, không bỏ được. Anh mấy lần định nói với mình nhưng không có cách nào mở lời.

Mình nhìn tất cả mà bật cười . Ôi cuộc hôn nhân 10 năm, mình một tay gánh vác, lo toan cho tất cả mà bây giờ thế này đây. Quá đáng hơn, anh ta còn nói rằng mình hãy cứ coi như mắt điếc tai ngơ. Anh ta sẽ nuôi đứa trẻ không liên quan gì đến gia đình này.

Nhưng mình không cho cơ hội nào cả. Đã phản bội thì lúc nào cũng là phản bội. Mình quyết tâm ly hôn mặc cho cả gia đình chồng liên tục thuyết phục. Không phải mỗi anh ta mà bố mẹ anh ta cũng đã lừa dối mình trong việc này”.

Sự phản bội thì luôn là phản bội, chẳng thể nào bào chữa cho vấn đề này được. Đừng bắt những bà vợ bao dung với những điều quá sức chịu đựng. Đàn ông phản bội luôn là điều mấu chốt đẩy hôn nhân đến bờ vực thẳm.

Là đàn bà mà không làm được 3 điều này: Vừa bất hạnh vừa dễ bị đàn ông xem thường, phụ bạc

Phụ nữ thời đại này còn không biết tự yêu thương lấy mình thì ai có thể thay bạn làm việc đó?

Phụ nữ phải biết làm đẹp

Phụ nữ chúng ta sinh ra đã được gọi với cái tên vô cùng mỹ miều "phái đẹp". Vậy nên việc làm đẹp chính là nghĩa vụ, là trách nhiệm đối với chính bản thân mình của mỗi người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ sẽ tự tạo cho mình 1 cách làm đẹp bản thân rất riêng, mang đậm phong cách cá nhân.

Được, bạn có thể làm đẹp theo phong cách của mình! Nhưng làm ơn đừng bỏ bê để bản thân đầu bù tóc rối, khuôn mặt luôn buồn rầu khắc khổ, người thì nặng nề vì toàn mỡ thừa, quần áo thì nhếch nhác. Quả thực những người phụ nữ bỏ bê bản thân còn khiến những chị em khác ngán ngẩm chứ đừng nói đến đàn ông!

Làm đẹp ở đây không chỉ là việc bạn chăm chút cho bề ngoài mà còn là cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần tâm hồn. Làm đẹp không chỉ là hành động nâng cao giá trị bản thân, yêu bản thân mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với những người xung quanh. Không cần bạn quá lộng lẫy kiều diễm, nhưng hãy luôn đảm bảo đầu tóc gọn gàng, quần áo tinh tươm nhã nhặn, khuôn mặt luôn tươi tắn. Như vậy, mọi người sẽ càng có hảo cảm với bạn hơn, từ đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội mới, may mắn cả về công việc lẫn cuộc sống.

Phụ nữ phải biết kiếm tiền

Phụ nữ ngây thơ, ngu ngốc mới có suy nghĩ sau này lấy chồng giàu để chồng nuôi, mình không phải đi làm chỉ việc ở nhà chơi mát. Thật sự, đây là 1 suy nghĩ vô cùng sai lầm, thiển cận mà rất rất nhiều người phụ nữ có dù cho chúng ta đang ở thời kỳ hiện đại như hiện nay.

Nhiều người phụ nữ không biết rằng, những người đàn ông thành đạt, từng trải, là "cá mập" trên thương trường không bao giờ thích và có ý định lấy kiểu phụ nữ chỉ thích ăn mà không thích làm, thích ỷ lại phụ thuộc vào người khác. Người phụ nữ như vậy dù xinh đẹp, quyến rũ đến đâu cũng sẽ luôn là gánh nặng cho người đàn ông, dần dần họ còn biến thành kẻ nhu nhược, vô dụng và thật đáng xem thường!

Là đàn bà mà không làm được 3 điều này: Vừa bất hạnh vừa dễ bị đàn ông xem thường, phụ bạc - Hình 1

Phụ nữ thất bại nhất là không thể kiếm ra đồng tiền dù ít dù nhiều nhưng vẫn là của chính mình. Cuộc sống này luôn thay đổi theo những chiều hướng bạn không ngờ nhất. Nhỡ đâu 1 ngày chồng bạn muốn ly hôn, 1 ngày nào đó cha mẹ bạn khó khăn, không có tiền trong tay bạn sẽ sống như thế nào? Lúc đó không có tiền, bạn chắc hẳn sẽ rất tuyệt vọng, bạn sẽ bơ vơ vô định.

Phụ nữ phải tự lực, phải tự chủ trong kinh tế, phải có 1 khoản tiền "khẩn cấp" riêng. Phụ nữ phải cố gắng làm việc, đừng lúc nào cũng thích ru rú ở góc bếp, đầu bù tóc rối quẩn quanh chuyện bếp núc con cái!

Phụ nữ phải có "khoảng trời riêng"

Phụ nữ phương Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng hầu hết đều giữ tư tưởng khi yêu hay lấy chồng thì cuộc sống sẽ chỉ xoay quanh người đàn ông đó. Họ hy sinh thời gian, không gian riêng của mình để hòa tan vào cuộc sống người đàn ông của họ. Nhiều khi họ quên đi mất sở thích của mình, họ bỏ lỡ những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ tự xích chân mình vào, tự cắt bỏ đôi cánh tự do. Nhưng như vậy liệu có đáng?

Là đàn bà mà không làm được 3 điều này: Vừa bất hạnh vừa dễ bị đàn ông xem thường, phụ bạc - Hình 2

Phụ nữ khi có gia đình, đặt gia đình lên hàng đầu là điều đúng đắn. Nhưng nếu họ để gia đình lên đầu và duy nhất thì đó là suy nghĩ sai lầm. Khi cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh người đàn ông bạn có bao giờ tự hỏi liệu người đàn ông có làm lại điều này với bạn? Khi bạn không nhận được lại sự đối xử như vậy bạn sẽ buồn giận, rồi vô hình chung gây áp lực lên mối quan hệ của mình. Khi chồng bạn có những mối quan tâm khác như bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác, có những sở thích riêng như bóng đá câu cá. Thì bạn lại không có gì?

Bạn đã bao giờ giật mình nhận ra rằng quyển sách bạn mua nhưng vẫn chưa đọc xong? Bạn đã bao lâu rồi không gặp những đứa bạn thân thiết? Bạn đã bao lâu rồi không nhún nhảy theo điệu nhạc bạn thích? Bạn đã được làm điều bạn thích? Học những thứ mà bạn muốn thử từ lâu?

Cuộc sống ngắn lắm phụ nữ à. Đừng "phụ" bản thân mình. Thời gian qua bạn đã cố gắng, bạn đã vất vả nhiều rồi. Hãy tự thưởng cho bản thân, hãy biết ống cho bản thân hơn. Hãy giữ lấy khoảng trời riêng của mình. Hãy tự do bay lượn trong khoảng trời đó. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, hãy giữ lấy những mối quan hệ quý giá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:0611 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24

Tiêu điểm

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021
Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ
12:18:40 25/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'
16:04:49 25/09/2021
Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?
15:29:58 25/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn
16:01:40 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021
Với minh chứng dưới đây đủ để thấy ông Huỳnh Uy Dũng là 1 CEO của Đại Nam uy lực và một người chồng bản lĩnh luôn bảo vệ vợ mình
18:01:53 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra

15:08:26 26/09/2021
Dưới đây là những cái dại của phụ nữ khiến cuộc đời loay hoay trong bất hạnh, không thoát ra được bể khổ mà chỉ biết cam chịu.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

7 lý do vì sao chàng hết hứng thú với bạn

10:02:14 24/09/2021
Người đàn ông của bạn không còn hứng thú với bạn nữa? Điều đó có thể xảy ra trong bất kỳ mối quan hệ nào, và có rất nhiều lý do đằng sau tình trạng này.

4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn

09:15:56 24/09/2021
Ghosting là hiện tượng bơ toàn tập ai đó bằng cách dừng liên lạc, biến mất mà không có lời giải thích nào.

Sai lầm ‘chí mạng’ khiến phụ nữ cả đời lận đận, kết hôn cũng khó có tình yêu

09:09:39 24/09/2021
Phụ nữ khi yêu thường hay mù quáng bởi tình yêu khiến họ không còn nhiều lí trí để suy nghĩ.

3 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, tiền không phải là tất cả

09:01:35 24/09/2021
Đời sống hôn nhân không thể không có tiền. Tiền rất quan trọng nhưng những điều phụ nữ cần ở chồng không chỉ có thế, điều cô ấy thực sự mong muốn, là những điều này...

Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới

20:33:17 23/09/2021
Phụ nữ yêu một người sẽ cưới một người, đàn ông có khi yêu người này nhưng lại cưới người khác.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha

07:20:17 23/09/2021
Đêm ấy đợi chồng ngủ say, nhớ tên tài khoản kia em ngồi mò mật khẩu. Mất khoảng chục phút là em tìm ra..., người vợ kể.

Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng

07:16:45 23/09/2021
Phụ nữ hãy nhớ rằng, người đàn ông thương yêu bạn thật lòng sẽ cực kỳ tin tưởng, không bao giờ phải đắn đo, thử thách vợ mình.

Có thể bạn quan tâm

MU thua 3 trong 4 trận, Solskjaer được kêu gọi nhường chỗ Zidane

Bóng đá thế giới

23:07:31 26/09/2021
Quỷ đỏ thua bẽ bàng Aston Villa ngay tại Old Trafford, vòng 6 Ngoại hạng Anh. Làn sóng kêu gọi Solskjaer từ chức, chọn Zidane thay thế.

'Công chúa Huawei' cảm ơn ông Tập

Thế giới

23:06:57 26/09/2021
Từ Canada về nước, Mạnh Vãn Chu cảm ơn ông Tập vì luôn quan tâm đến mình, dù bà chỉ là một công dân Trung Quốc bình thường.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

Bình Phước: Nguy cơ từ 426 ca nhiễm Covid-19 tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Sự kiện nóng

22:59:28 26/09/2021
Số lượng ca nhiễm tại các Trung tâm bảo trợ xã hội của TP.HCM đóng chân trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện đã tăng lên 426 ca, tiềm ẩn nguy cơ đối với Bình Phước nếu không kiểm soát chặt.

Người sót lại ở Thường Châu và nỗi nuối tiếc lớn nhất của thầy Park

Bóng đá việt nam

22:57:50 26/09/2021
Thủ thành Nguyễn Văn Hoàng là người gác đền duy nhất của lứa U23 Thường Châu thường được gọi tập trung đội tuyển Việt Nam.

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7

Pháp luật

22:56:49 26/09/2021
Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ việc thi thể lìa đầu mà người dân phát hiện vào chiều cùng ngày.​

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan

Thời trang

22:48:17 26/09/2021
Phan Đăng Hoàng đưa tinh hoa đan lát Việt trong bộ sưu tập Quintessence đến Milan Fashion Week, ngày 25/9.

Đà Nẵng: Người dân trở lại thành phố cần khai báo để được tiêm vắc xin Covid-19

Đời sống

22:45:45 26/09/2021
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng nhấn mạnh, nếu người dân không khai báo tạm trú khi quay trở lại Đà Nẵng làm việc, học tâp… sẽ không được tiêm vắc xin Covid-19.

Quảng Nam: Giảm mức độ cách ly người tiêm đủ 2 liều vắc xin về từ Đà Nẵng

Sức khỏe

22:38:15 26/09/2021
Tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân về từ TP.Đà Nẵng chỉ phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tức là đã giảm nhẹ mức độ cách ly so với trước đó (phải cách ly tập trung).

Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa

Sao châu á

22:36:41 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm lượng công việc xuống, cô dành nhiều thời gian cho con trai nhưng lại không tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ như cư dân mạng v...

Trộm xe máy, thanh niên bị người dân vây bắt, trói chặt vào lan can kè sông ở Hà Nội

Netizen

22:24:17 26/09/2021
Chưa kịp lấy được vật phẩm, đối tượng đã phải nhận cái kết khá đắng cho hành động trộm cắp giữa phố phường đông đúc.