Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất

Tôi không ngờ, chồng tôi trở về nhà gặp gỡ vợ con chỉ để làm một chuyện khiến tôi thêm đau khổ.

Tôi năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 11 năm, chỉ được hai năm đầu là yên bình, còn lại là nỗi ám ảnh của tôi. Chồng tôi cờ bạc, rượu chè khiến ba mẹ con tôi sống trong tủi nhục, đồ đạc trong nhà bị chồng mang đi bán dần. Thỉnh thoảng có người đến đòi tiền tôi vì chồng tôi vay mượn họ.

Ở với nhau được 5 năm, sau khi vay mượn một khoản tiền lớn từ nhiều người, chồng tôi bỗng dưng bỏ đi đâu đó biền biệt, chẳng nói với tôi một câu nào. Chồng bỏ đi, tôi khổ sở trả nợ từ đó đến nay mới hết. Anh ta chỉ liên lạc về cho bố mẹ đẻ nói là đi làm ăn xa. Có lần anh ta gọi điện cho tôi lúc thì nói là bên nước ngoài, lúc thì bảo ở trong nước nhưng tại một nơi rất xa. Tôi có đề nghị ly hôn thì chồng tôi không chịu.

Tôi cứ tự an ủi mình, an ủi các con đã ngày càng lớn và có hiểu biết rằng bố đang đi làm ăn xa, ít nữa trở về cả nhà sẽ đoàn tụ hạnh phúc, sống trong khá giả… Tôi cũng mong muốn chồng thay đổi là người trưởng thành hơn, chí thú làm ăn.

Suốt quãng thời gian 6 năm qua tôi sống trong khó khăn, nhưng cũng rất may là công việc thuận lợi, tôi cũng có của ăn của để, hai con của tôi thương mẹ nên chăm chỉ việc nhà, học giỏi. Tôi tự xây được nhà, mảnh đất xó xỉnh ngày nào tôi đang ở giờ có con đường mới chạy qua, giá trị lên tới 6 tỷ đồng.

Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất - Hình 1

Ảnh minh họa

Cách đây một tuần, bỗng dưng có người đàn ông lù lù xuất hiện đi thẳng vào nhà, khi người đó bỏ mũ, tháo khẩu trang ra, tôi như sững người nhận ra đó là chồng mình. Vui mừng khôn xiết, tôi vừa khóc vừa ôm chầm lấy các con và nói: “Bố về nhà rồi”. Các con tôi cũng chạy lại ôm bố. Chồng tôi liền nói: ” Các con mạnh khỏe, khôn lớn thế này là bố vui rồi. Hai con lên trên nhà, để bố với mẹ nói chuyện với nhau“.

Video đang HOT

Chồng tôi ngồi vào bàn uống nước, chưa kịp hỏi han câu gì, chồng tôi liền nói: ” Tôi về lần này không phải đoàn tụ, tôi muốn ly hôn. Hoặc là cô bán nhà chia cho tôi một nửa, hoặc là đưa cho tôi 3 tỷ. Chúng ta ly hôn, không ràng buộc gì nhau nữa. Tôi cho cô 10 ngày để chuẩn bị“. Nói xong, anh ta đi khỏi nhà không chào con một câu.

Tôi cảm thấy rất sốc, suýt ngất trước lời đề nghị của chồng. Tôi đã không kỳ vọng vào cuộc hôn nhân của mình, lời đề nghị sau 6 năm đi biền biệt của chồng tôi khiến tôi hụt hẫng. Anh ta không giúp được vợ con chút nào, giờ lại muốn chia tài sản khi thấy nhà đất tăng giá.

Hôm qua, em chồng tới chơi và tiết lộ chồng tôi hồi bỏ đi chung sống với một người phụ nữ giầu có hơn tuổi ở một nơi xa. Cách đây 1 năm, người đó bị phá sản, hai người họ cũng đường ai nấy đi. Chồng tôi quen thói ăn chơi bài bạc nên lâm vào cảnh nợ nần rất nhiều. Em chồng có đề nghị tôi trả giúp món nợ của chồng, hai bên gia đình sẽ ngồi lại để hàn gắn tình cảm vợ chồng tôi.

Tôi không còn mặn mà với người chồng bội bạc ấy nữa. Nhưng lại nghĩ thương các con, mấy năm qua tôi nói dối các con là bố đi làm ăn xa, giờ bố mẹ chia tay, chúng sẽ rất sốc. Tôi cảm thấy khó xử quá, có nên cho chồng một cơ hội làm lại, hay là dứt khoát ly hôn?

(Thudung@…)

Vợ tôi phạm lỗi bố vợ mở tiệc lấy lòng con rể, xong xuôi ông tuyên bố mà muốn ngất

Sau 1 tuần tôi đưa vợ về nhờ ông bà dạy lại, bố vợ gọi điện tươi cười niềm nở bảo tôi sang nhà nói chuyện.

Ông đã mở tiệc 5 mâm cỗ mời anh em, bạn bè đến góp vui. Sau khi cưới, tôi bảo luôn với vợ rằng nhà nhiều khách khứa, cô ấy là con dâu thì phải chăm lo chu toàn để bố mẹ tôi hài lòng, mà khách đến cũng được vui vẻ. Vợ ậm ừ bảo nếu không phải giờ đi làm thì cô ấy sẽ cố gắng hết sức.

Bố mẹ tôi quan hệ rộng lại cũng có chút tiếng nó, địa vị nên thường xuyên có khách ghé thăm. Chưa nói chị gái và em gái tôi tuần nào cũng đưa con về nhà chơi, ăn uống cả ngày, có lúc thì ngủ qua đêm. Được cái vợ tôi tay nghề nấu nướng cũng tạm, khá nhanh nhẹn và đảm đang, thời gian đầu mọi chuyện tạm gọi là suôn sẻ.

Nhưng dần dần có vẻ vợ bất mãn, không nói ra miệng song cô ấy lại tìm cớ để trốn tránh. Lúc thì tăng ca về muộn, lúc thì làm thêm cuối tuần, có khi còn đi công tác vài ngày không ngó ngàng gì tới việc ở nhà. Tôi giục sinh con thì vợ cứ bảo muốn phấn đấu sự nghiệp thêm, một, hai năm nữa rồi tính.

Vợ tôi phạm lỗi bố vợ mở tiệc lấy lòng con rể, xong xuôi ông tuyên bố mà muốn ngất - Hình 1

Tôi giục sinh con thì vợ cứ bảo muốn phấn đấu sự nghiệp thêm. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi bực lắm, mang tiếng có con dâu mà khách đến nhà con dâu lại chẳng thấy mặt mũi đâu, bà phải vào bếp nấu nướng. Thứ bảy chị chồng và em chồng sang chơi thì vợ viện cớ làm thêm, có lúc còn bảo đi khám bệnh. Thành ra chị gái với em gái tôi về chơi mà còn vào bếp nội trợ.

Mấy lần mẹ tôi nói thẳng với vợ phải chú ý đến trách nhiệm của mình, không được lười biếng xao nhãng. Cô ấy cười giải thích rằng có việc quan trọng nên mới vắng mặt, chứ không có việc gì thì cô ấy nhất định sẽ chu toàn. Biết rõ là vợ tìm cớ trốn tránh mà nhà tôi không làm gì được.

Hôm đó nhà có mấy vị khách quan trọng của bố ghé thăm, mẹ bắt vợ nghỉ làm 2 ngày chuẩn bị. Một ngày mua đồ chuẩn bị, còn một ngày chính thức thì nấu nướng dọn dẹp cho tươm tất. Vợ không chịu, cô ấy đòi đặt nhà hàng, công việc của vợ quan trọng sao có thể nghỉ ở nhà phục vụ khách khứa. Nếu sếp ghét bỏ thậm chí là cho nghỉ việc thì ai chịu trách nhiệm?

Vợ nói thế tôi cũng thấy chướng tai, mẹ thì vừa mắng con dâu vừa khóc lóc với con trai, trách tôi không biết dạy vợ, chọn lựa thế nào mà rước về cho mẹ một nàng dâu vừa lười vừa hỗn. Hôm đấy tôi quyết định đưa vợ về cho bố mẹ vợ dạy lại, một thời gian sau mới đến đón để cô ấy biết phận sự làm dâu thế nào mà thực hiện cho tốt.

Hôm tôi đưa vợ về, bố vợ có hỏi qua tình hình, rồi ông khẳng định sẽ chỉnh đốn lại vợ tôi. Ông nói thế tôi cũng yên tâm ra về. Một tuần sau bố vợ gọi điện tươi cười niềm nở bảo tôi sang nhà nói chuyện. Ông đã mở tiệc 5 mâm cỗ mời anh em, bạn bè đến góp vui.

Tôi cười thầm, ông muốn xuống nước lấy lòng con rể đây mà. Bữa cơm diễn ra rất vui vẻ, cơm nước xong tất cả đang ngồi uống nước trò chuyện thì bố vợ đứng dậy tươi cười tuyên bố:

- Hôm nay nhà tôi có chuyện vui nên mời mọi người đến đây ăn cơm chung vui với hai vợ chồng tôi và con Hạnh (tên vợ tôi). Nó đã quyết định ly hôn chồng, giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Từ đây sẽ được sống vui vẻ nhẹ nhõm, mọi người nói có phải việc vui hay không?

Chắc chắn những người ở đây đều phải há hốc kinh hãi giống như tôi. Không thể tin nổi bố vợ mở việc làm cỗ vì thông báo chuyện con gái ly hôn. Quan trọng là vợ tôi và ông bà chưa một lời nào nói với tôi về chuyện này cả.

Vợ tôi phạm lỗi bố vợ mở tiệc lấy lòng con rể, xong xuôi ông tuyên bố mà muốn ngất - Hình 2

Tôi sốc nặng, giải thích thế nào bố mẹ vợ cũng không nghe. (Ảnh minh họa)

Mọi người nhao nhao hỏi lý do tại sao, bố vợ kể lại tỉ mỉ từ đầu đến cuối cuộc sống của con gái ở nhà chồng. Cả chuyện tôi đưa cô ấy về nhà cho ông bà dạy lại. Ban đầu họ còn có ý định khuyên nhủ hàn gắn nhưng nghe xong thì tất cả đều nhìn tôi với ánh mắt rất quái lạ, không ai khuyên can bảo chúng tôi đoàn tụ nữa.

- Anh ký vào đơn ly hôn rồi hãy về nhà để mai cái Hạnh nó mang đi nộp cho sớm. Giải thoát cho nhau, anh thoải mái tìm kiếm cô vợ mới đáp ứng được yêu cầu của anh và bố mẹ, thế là tốt cho cả hai còn gì!

Tôi sốc nặng, giải thích thế nào bố mẹ vợ cũng không nghe, nhất là Hạnh cũng không thèm nhìn tôi lấy một cái. Bao nhiêu ánh mắt chĩa vào người, quá mất mặt nên tôi đành phải ra về. Về nhà mà tôi vẫn chưa hết sốc về hành động quá sức tưởng tượng của bố vợ. Tôi chỉ muốn ông bà dạy lại cô ấy chứ đâu có muốn ly hôn!

Bây giờ sang xin lỗi thì mất mặt lắm mà không xin lỗi để vợ nộp đơn thì chúng tôi sẽ thật sự phải ra tòa. Làm thế nào để vợ chủ động về nhà chồng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi03:58Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15

Tiêu điểm

Vô tình gặp lại chị dâu cũ, thấy đứa bé đi cùng chị mà tôi giật mình
13:50:10 29/06/2022
Vô tình gặp người cũ ở bệnh viện, chứng kiến sự cố anh trải qua, tôi không khỏi xót xa
11:04:02 28/06/2022
Chị chồng liên tục vòi vĩnh vay tiền mà không chịu trả, hóa ra giấu một bí mật tày đình của chồng
13:55:37 28/06/2022
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
13:14:37 29/06/2022
Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt
10:50:18 29/06/2022
Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối
16:06:38 28/06/2022
Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt
14:41:15 28/06/2022
Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào
14:11:09 29/06/2022
Chồng nhiệt tình đưa đón chị đồng nghiệp xin đi nhờ xe hóa ra là để làm những chuyện khủng khiếp
15:35:12 28/06/2022
Bị vợ quản chặt đến mức khó chịu, lúc ly hôn rồi mới thấy hối hận vì nhận ra tấm chân tình của cô ấy
14:02:19 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”
20:00:19 29/06/2022
Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Danh ca Khánh Ly hát "Gia tài của mẹ", đơn vị tổ chức bị mời làm việc
22:28:47 29/06/2022
Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40
23:20:17 29/06/2022
MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau nhiều năm nghỉ hưu, bất ngờ đảm nhận vai trò mới lạ
22:29:37 29/06/2022
Giảng viên Midu lên đồ đi làm cực "cháy" nhưng fan chỉ chú ý hình xăm
22:39:28 29/06/2022
Khoảnh khắc "quê độ" của Sam vì đi ăn mà không trả tiền
23:38:56 29/06/2022
Vụ cả gia đình mất tích ở Hàn Quốc: Đã trục vớt ô tô, nghi ngờ có liên quan đến tiền ảo Luna
23:39:16 29/06/2022
Minh Hằng hậu kết hôn: Thích về nhà nấu cơm cho ông xã
20:58:49 29/06/2022
Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng
23:36:07 29/06/2022

Tin mới nhất

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...

Phát hiện tin nhắn "vụng trộm" của chồng ở tuổi xế chiều

13:57:33 29/06/2022
Hôm ấy, tôi vô tình cầm điện thoại của anh lên vì nghĩ đó là điện thoại của mình. Tôi thấy một tin nhắn của người phụ nữ lạ. Họ trò chuyện, sắp xếp mọi việc bằng thứ ngôn ngữ vô cùng thân mật. Khi tôi hỏi thẳng anh, anh thừa nhận đó là ...

Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận

13:54:08 29/06/2022
Khi tôi đang học đại học thì có thai và phải cưới ngay, việc học bị gián đoạn. Ngày tôi lấy chồng bố mẹ lo lắng vô cùng. Bởi trong suốt những năm trước đó, tôi dành toàn bộ thời gian vào việc học hành. Tôi không biết nấu nướng và dọn dẹ...

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Nhờ chiếc bánh mì tặng cậu bé nhặt ve chai mà tôi lấy được chồng như ý

14:45:26 28/06/2022
Tôi là một cô gái có ngoại hình rất bình thường, tôi làm công nhân. Ở công ty toàn là nữ giới, có rất nhiều cô gái trên 30 tuổi đang muộn chồng như tôi

Bí mật tày đình của chồng bị phát giác bởi ánh sáng của mặt đá dây chuyền trong đêm

21:05:10 27/06/2022
Tôi thấy một thứ phát sáng khi tiến lại gần. Hóa ra ánh sáng ấy phát ra là từ mặt đá dây chuyền của chồng tôi. Đau đớn tột cùng khi chứng kiến sự việc

Đêm khuya xuống bếp tìm đồ ăn, tôi giật mình khi thấy mẹ chồng đang giặt đồ

20:41:02 27/06/2022
Lúc mang bầu, tôi đã nghĩ sẽ ở cữ nhà mẹ ruột. Nhưng mẹ chồng tôi gọi điện, bảo bà sẽ thu xếp công việc ở quê để đến nhà chăm sóc tôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng khá tốt nên tôi đồng ý ngay

Mẹ chồng đuổi nàng dâu mới ra khỏi nhà, bí mật sau đó làm bà tiếc hùi hụi

20:26:26 27/06/2022
Mẹ tôi vẫn thường xuyên làm khó vợ tôi, thậm chí có lần to tiếng đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Ở giữa tôi thật sự khó xử. Bà tiếc hùi hụi cho tới khi biết được sự thật

Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc

16:12:45 27/06/2022
Yêu nhau hơn 2 năm nhưng Vinh mới đưa tôi về ra mắt gia đình vào hôm chủ nhật. Nhà Vinh khá giả, sung túc, bố mẹ đều là giảng viên đã về hưu nên tôi rất áp lực. Dù đã chuẩn bị chu đáo cả về ngoại hình lẫn tinh thần, rồi Vinh cứ luôn miệ...

Tưởng lấy được chồng giàu, nào ngờ thấy cảnh bố mẹ chồng tương lai mặc cả tiền thách cưới tôi chỉ muốn hủy hôn

16:08:45 27/06/2022
Tôi và anh Thành yêu nhau cũng được hơn 1 năm, do năm nay anh ấy không còn trẻ và được tuổi kết hôn nên chúng tôi đã bàn bạc muốn làm đám cưới càng nhanh càng tốt. Thú thực, thời gian yêu chưa lâu, tôi còn trẻ nên cũng chưa muốn kết hôn...

Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước

15:42:05 27/06/2022
Đến bây giờ khi đã là một phụ nữ U30 biết mặc váy sexy và trang điểm điệu đà, tôi sốc đứng sốc ngồi khi bố mẹ chìa cho xem mớ ảnh cũ hồi nhỏ. Eo ơi con bé nào vừa đen vừa tóc xoăn phi dê trông ghê gớm thế này? Nhìn như thằng con trai cầ...

Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang

11:07:25 27/06/2022
8 tháng trước, lúc đó tôi đi tập thể dục buổi tối, thấy một cô gái trẻ mang bầu nhìn vẻ mặt khắc khổ, trên người đeo chiếc ba lô to, ngồi ở vệ đường. Lấy làm lạ, tôi đã lại gần và hỏi thăm mới biết cô ấy tên Ngọc, đã đi tìm phòng trọ cả...

Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế

07:53:24 27/06/2022
Đầu năm nay vợ chồng tôi làm đám cưới sau 5 năm yêu đương. Vì yêu nhau lâu nên chúng tôi đã qua lại hai bên gia đình rất nhiều lần, bố mẹ hai nhà cũng coi chúng tôi như con cái, thậm chí chúng tôi đã dọn về ở chung suốt 2 năm

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước

14:59:23 26/06/2022
Là con trai một trong nhà, từ nhỏ em đã luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ. Cả hai luôn chăm lo cho em đầy đủ không hề thua kém bạn bè bất kỳ điều gì. Em tự cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình này, và từng ngỡ rằng mìn...

Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình

13:08:39 26/06/2022
Mình có một nhóm bạn 4 đứa chơi thân với nhau từ năm cấp 2, đến nay cũng đã được hơn 10 năm. Vậy mà mới đây, mình phát hiện cả nhóm thường hẹn nhau đi chơi mà không hề rủ mình. Tất cả các cuộc vui của 3 người họ đều không có mình, mặc d...

Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại

09:49:13 26/06/2022
2 tháng trước, tôi phát hiện chồng giấu giếm mình một chuyện trọng đại. Quá bức xúc, tôi thuê nhà ở riêng, kiên quyết đòi ly hôn. Chồng tôi hối hận, van xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm đó nữa. Nhưng vì tự trọng,...

Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

09:42:25 26/06/2022
Tôi và chồng quen nhau khi cả hai cùng học đại học. Thời còn yêu, chúng tôi luôn sống trong hạnh phúc, không bao giờ to tiếng với nhau. Nhưng từ ngày sống chung, không hiểu vì sao mà chúng tôi rất hay cãi nhau. Có những ngày, cả hai phả...

Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn

07:07:08 26/06/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 8 năm. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi rất hợp nhau từ lúc yêu đến bây giờ. Vợ chồng tôi luôn coi trọng gia đình, yêu thương 2 con nhỏ và luôn nỗ lực gìn giữ hạnh phúc. Suốt 8 năm qua, hầu như chưa ...

Có thể bạn quan tâm

Tuyệt đối không nên ăn đu đủ với thực phẩm này

Sức khỏe

05:49:55 30/06/2022
Hầu hết các chuyên gia thể hình đều khuyến nghị nên ăn loại trái cây này hàng ngày vì nó có chất xơ và chỉ số đường huyết vừa phải, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Loại trái cây ngọt và giòn này chứa một loại enzyme gọi là papain, giú...

Diễn biến “lạ” tại điểm nóng phân lô bán nền

Đời sống

05:32:59 30/06/2022
Theo đó, trong quý này, toàn tỉnh Lâm Đồng có 19.669 giao dịch đất nền thành công qua công chứng với hơn 21.283 tỷ đồng. Giao dịch chủ yếu tập trung tại các điểm nóng về hiến đất, mở đường nhằm mục đích tách thửa, số lượng giao dịch. Đơ...

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

Thế giới số

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Người mẹ nghiêm khắc của Miu Lê: Mạnh mẽ giúp con gái giữ gìn đời tư sạch sẽ, không scandal

Sao việt

23:33:18 29/06/2022
Ca sĩ Miu Lê được mẹ theo sát và quản lý rất nghiêm khắc. Nhờ vậy, giọng ca Vì mẹ anh bắt chia tay mới không vướng vào scandal để tập trung phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay

Từ phần nói tiếng Anh, Hương Ly, Lệ Nam bỗng thành nạn nhân bạo lực mạng

Netizen

23:24:37 29/06/2022
Sau đêm chung kết, những gì người ta nghĩ đến khi nói về Hương Ly, Lệ Nam chỉ còn là phần thi ứng xử gây tranh cãi bằng tiếng Anh

Tài năng trẻ Dembele giờ ra sao?

Bóng đá thế giới

23:19:48 29/06/2022
Ở tuổi 13, Dembele gây sốt với truyền thông thế giới khi được HLV đội U20 Celtic thời điểm đó, Tommy McIntyre gọi lên tập cùng đàn anh. Vì thể hình thấp bé nhẹ cân, Dembele lọt thỏm giữa các đồng đội đã 19, 20 tuổi

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: "Tôi chọn diễn viên "Em và Trịnh" theo trực giác

Hậu trường phim

23:17:56 29/06/2022
  Linh tính mách bảo rằng đó là người mình cần. 50% còn lại phụ thuộc vào họ diễn như thế nào, tương tác với bạn diễn ra sao cũng như những kỹ năng cần có cho vai diễn , Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về việc chọn vai cho Em và Trịnh

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

Phim châu á

23:15:46 29/06/2022
Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý

"Thương ngày nắng về" lộ kịch bản không lên sóng của Phong - Vân gây tiếc nuối

Phim việt

23:11:31 29/06/2022
Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

Show việt

23:04:42 29/06/2022
Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3

WHO: Bệnh đậu mùa khỉ không ngừng lây lan sẽ đe dọa các nhóm nguy cơ cao

Thế giới

22:59:37 29/06/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo bệnh đậu mùa khỉ vẫn tiếp tục lây lan trên toàn thế giới có thể tạo cơ hội để virus lây lan đến các nhóm nguy cơ cao như phụ nữ mang thai, người bị suy giảm hệ miễn dịch hoặc trẻ em

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P2)

Game offline

22:55:33 29/06/2022
Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của phiên bản đầu. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng ...