Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời

Tiền trong nhà hết, không thể vay mượn được ai nữa nên tôi đã bán một món đồ của chồng để trả viện phí.

Lấy nhau được gần 2 năm rồi nhưng tôi luôn có cảm giác chồng không yêu vợ thật sự. Chồng chưa một lần hôn vợ, chỉ làm xong chuyện chăn gối rồi lăn ra ngủ, chẳng bao giờ để ý đến tâm trạng của tôi.

Có lần mẹ chồng ra chơi, tôi thủ thỉ hỏi về những chuyện quá khứ của anh ấy. Mẹ chồng nói là ngày học đại học anh ấy đã yêu một cô gái, sau đó người yêu đi du học và hai người chia tay .

Tôi cũng chẳng ghen tuông với quá khứ của chồng làm gì cho đau đầu. Tôi vẫn cố gắng vun đắp hết mình cho gia đình để một ngày nào đó chồng hiểu ai là người yêu anh ấy nhất.

Vợ chồng tôi làm nghề tự do nên sau khi tôi sinh con đầu lòng thì chẳng có thu nhập nữa. Toàn bộ chi tiêu trong gia đình đều phụ thuộc vào chồng. Thế nhưng bất ngờ một tháng trước chồng tôi bị tai nạn rất nặng, cần phải phẫu thuật gấp.

Tôi lục tung mọi ngóc ngách trong nhà để tìm xem chồng cất tiền ở đâu. Tìm được 60 triệu đồng và một chiếc đồng hồ nhìn rất cũ. Những ngày chồng nằm viện tốn rất nhiều tiền, mượn nhiều chẳng ai muốn cho vay nữa. Con khát sữa suốt ngày gào khóc, trong lúc túng quẫn tôi quyết định mang đồng hồ của chồng đi bán.

Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời - Hình 1

Tôi tức giận nói đó chỉ là đồ vật thôi, sao lại giá trị hơn cả người vợ hả? (Ảnh minh họa)

Rất bất ngờ khi chiếc đồng hồ cũ kỹ ấy được những 10 triệu đồng, tôi liền mua sữa cho con và mua đồ ăn đưa vào bệnh viện cho chồng.

Ngày chồng xuất viện, anh ấy hỏi đã lấy tiền ở đâu đóng viện phí? Tôi thật thà nói hết chuyện đi vay những ai và cả chuyện lấy chiếc đồng hồ của chồng bán. Nghe đến đây chồng vội đi mở tủ kiểm tra , mặc kệ vết thương đau nhức.

Lục lọi một lúc rồi chồng quay sang vợ với ánh mắt rất đáng sợ. Anh rít giọng: “Cô đã bán chiếc đồng hồ của tôi cho ai? Đi chuộc lại ngay, nếu không lấy được về thì cút khỏi nhà đi” . Tôi tức giận nói đó chỉ là đồ vật thôi, sao lại giá trị hơn cả vợ hả?

Chồng nói đó là kỷ vật của bạn gái cũ tặng, có thể ly dị vợ nhưng không thể mất đồng hồ được. Lời chồng nói khiến tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Giận chồng, một tuần nay tôi ở nhờ nhà cô bạn, thế nhưng anh ấy cũng không gọi điện hay đến đón vợ con. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục sống với người đàn ông coi tình cũ hơn vợ không?

(minhhue…@gmail.com)

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người

Tôi nghi ngờ chồng và giúp việc có quan hệ bất chính. Thế nhưng, sự thật ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Vì công việc bận rộn, tôi với chồng quyết định thuê giúp việc. Như thế hai vợ chồng vừa không phải ăn cơm hàng, lại có người chăm sóc mẹ đang ốm. Chúng tôi có thể yên tâm đi làm mà không phải lo nghĩ về bà quá nhiều.

Chị giúp việc này tên Q, do một người họ hàng quê mẹ chồng giới thiệu. Q hơn tôi 8 tuổi, nghe nói ly hôn chồng rồi và đang nuôi 1 đứa con nhỏ 5 tuổi. Tuy nhiên, vì ở quê lương thấp nên Q lên thành phố làm giúp việc.

Tính chị này cũng hiền lành, chịu khó, chăm chỉ. Không chỉ làm hết các công việc trong nhà, Q còn chủ động nghiên cứu công thức, nấu nướng mấy món bổ dưỡng cho mẹ và vợ chồng tôi. Chị ấy bảo thương chúng tôi, ngày nào cũng quần quật đi từ sáng tới khuya. Thế nên, sẵn những nguyên liệu nhà có, chị nấu cho chúng tôi ăn.

Không chỉ thế, chị ấy còn bày mẹ chồng tôi trồng cây cảnh trong nhà. Chị ấy mua đất, mua hạt giống về. Hai người hì hụi cả buổi ở ban công trồng rau, trồng hoa. Nhưng nhờ thế mà mẹ chồng tôi được hoạt động 1 chút, bà rất vui.

Hồi tôi mới về làm dâu, mẹ chồng tôi lo hết. Tôi cũng bận nhưng tranh thủ phụ bà vài việc. Thế nhưng, bà bị tai nạn trong 1 lần đi chợ, thành ra chân tay yếu. Hiện giờ, bà di chuyển phải dùng nạng nên hầu như chỉ ở nhà.

Song từ ngày có giúp việc thì Q cũng chịu khó đưa mẹ chồng tôi ra ngoài. Tâm tình bà cũng thoải mái, vui vẻ hơn hẳn. Chính vì điều đó mà chị giúp việc này lại càng được lòng mẹ chồng và chồng tôi.

Suốt nửa năm trời có chị giúp việc, tôi chẳng phải động tay vào việc gì. Càng nghĩ càng thấy may mắn vì tôi đã tìm được một người đỡ đần mình chuyện nhà cửa như thế.

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, đôi lúc trở về nhà lúc tối muộn, tôi lại cảm giác như mình là người thừa. Chứng kiến cảnh chị Q chăm sóc mẹ chồng, họ cười nói vui vẻ. Chồng tôi ngồi ăn ở bên nhìn họ với ánh mắt trìu mến... Đã đôi lần tôi chứng kiến cảnh tượng này, nên cứ bị lấn cấn trong lòng.

Tuy nhiên, tôi không nói gì với chồng. Sợ sự nghi ngờ không có cơ sở của mình khiến gia đình mất vui, chị giúp việc tự ái mà bỏ về. Nói gì thì nói, tìm được người sạch sẽ, khéo léo, trung thực như chị ấy ở đâu ra? Hơn nữa, mẹ chồng mà biết tôi trách móc, ghen tuông với chị Q có lẽ bà cũng làm loạn lên thôi. Bà quý giúp việc lắm...

Bởi những điều đó, tôi chỉ giữ kín trong lòng. Quan trọng chồng cũng không có gì thay đổi lắm. Anh vẫn đối xử với vợ bình thường. Không bao giờ kêu ca, phàn nàn chuyện tôi đi sớm về khuya, thường xuyên tăng ca cuối tuần...

Không rõ có phải nhận thấy tôi lạnh nhạt hơn không mà khoảng vài tuần trở lại đây, chị giúp việc còn dậy sớm làm sữa gạo cho tôi mang đi làm. Tôi ra khỏi nhà lúc 7h45, vậy mà chị Q đã nấu xong 1 nồi sữa lớn. Không chỉ thế, bữa sáng ngon lành, đủ đầy cũng bày trên bàn.

Sáng hôm vừa rồi, chị cứ ấn cho tôi chai sữa gạo kêu mang đi làm để hạn chế uống cà phê, trà xanh. Nhìn chị ấy nhiệt tình, tôi lại thấy áy náy. Chắc do tôi đã nghĩ quá nhiều rồi.

Thế nhưng, sáng hôm ấy tôi tung tăng đi làm. Lúc gần trưa, chị đồng nghiệp có kêu gào là đói. Chị qua chỗ tôi thấy có sữa gạo liền xin uống ké. Nào ngờ, vừa uống xong chị đã bụm miệng, chạy vội vào nhà vệ sinh.

Tôi ngơ ngác... Sau 1 hồi chị đồng nghiệp quay ra rồi bảo:

- Sao em bảo chị sữa gạo?

- Ơ thì sữa gạo mà chị.

- Sao chị chả thấy mùi sữa gạo đâu, toàn mùi hạt sen. Hạt sen uống vào để dễ ngủ, nó tác dụng nhanh ghê. Nhưng chị không dùng được. Bản thân chị bị dị ứng loại hạt này. Uống vào cái thấy khác lạ ngay. Chị không nhầm được đâu, chắc chắn.

Tôi đúng là không nhạy về hương vị lắm, uống vào đôi khi cũng không phát hiện ra sự khác biệt. Đặc biệt có mùi sữa át đi nên càng không biết. Nhưng chị đồng nghiệp nói vậy thì khả năng cao là thế. Song, tôi không hiểu tại sao sữa hạt sen và sữa gạo khác gì mà chị giúp việc phải nói dối? Mất công làm đồ uống cho chủ nhà thì dù là món gì, tôi vẫn cảm kích tấm lòng của chị mà?

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tối đó, tôi hỏi thẳng thì chị Q lại cười bảo nhầm. Chị giải thích rằng nấu sữa gạo, sữa hạt sen để thay đổi cho cả nhà uống. Nhưng đôi khi chị nói nhầm tên thôi, không nghĩ tôi không nhận ra.

Thấy chị rất thật thà, tôi tin ngay. Nhưng ngay buổi tối hôm đó tôi lại phát hiện sự thật điếng người. Tôi lên giường lúc 23h như thường lệ, song trằn trọc mãi không ngủ được. Còn chồng tôi lại chỉ mở cửa cái rồi đi... Nằm rất lâu, tôi vẫn không ngủ được mới quyết định dùng điện thoại. 0h09 - chồng vẫn chưa đi ngủ. Tôi sửng sốt lắm.

Tôi lò dò đi xuống, rồi dừng lại ở căn phòng của chị giúp việc... Tôi có chút tò mò. Nhưng nghe ngóng 1 hồi tôi không thấy gì khác lạ. Tôi đắn đo có nên gõ cửa không, thì lại thấy có ánh đèn từ ngoài hắt vào. Hóa ra cửa nhà đang mở.

Tò mò, tôi rén rón ra thì tức run người thấy chồng cùng cô hàng xóm đang đứng ôm ấp ngay ngay khu vực bụi cây. Tôi hét toáng lên, lúc ấy chồng và ả kia mới hốt hoảng buông nhau ra. Còn chị Q giúp việc cũng tỉnh, phi vội ra xem có chuyện gì.

Tới nước này, họ mới nói sự thật với tôi. Hóa ra, chồng và cô hàng xóm có quan hệ tình cảm. Chị Q giúp việc thì là người quen của chồng tôi, lại được anh cho tiền nên im re. Thậm chí, chị còn làm sữa hạt sen cho tôi mỗi ngày để tôi ngủ sớm, ngủ say sưa. Có những hôm chồng tôi mà qua đêm bên ngoài họ còn bỏ thuốc ngủ vào cốc nước ép của tôi nữa.

Tôi quá choáng váng với thông tin này. Nhưng chồng lại đổ thừa rằng tôi mê công việc, không chịu sinh con. Tôi lập tức viết đơn ly hôn sau khi nghe anh ta nói câu đó... Một người chồng ngoại tình lại còn đổ lỗi đúng là không nên cố níu kéo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng00:33Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021

Tin mới nhất

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Có thể bạn quan tâm

VKSND tối cao hướng dẫn công tác sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Học hành

12:08:37 15/04/2021
Ngay sau khi kết thúc việc sơ tuyển, VKSND cấp tỉnh gửi danh sách những thí sinh đã được sơ tuyển và danh sách thí sinh đạt yêu cầu về sơ tuyển (bao gồm cả bản mềm) về Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKSND tối cao trước ngày 28/6/2021...

Bận rộn việc nhà, người đàn ông về phòng liền phát hoảng với gương mặt người ngay trên cửa máy giặt, mãi mới hoàn hồn tìm ra câu trả lời

Netizen

12:07:43 15/04/2021
Người đàn ông suýt lên cơn đau tim ấy là Alex Boardman, sống tại thị trấn Stockport, Greater Manchester, Anh.

Cách nấu bún măng vịt ngon miễn chê

Ẩm thực

12:03:56 15/04/2021
Thời tiết nóng nực, bạn có thể chuẩn bị món bún măng vịt để đổi bữa cho cả gia đình.

Phú Yên: Xử phạt một cựu giáo viên vì đăng tin sai sự thật trên Facebook

Đời sống

11:59:38 15/04/2021
Một cựu giáo viên ở Phú Yên đăng thông tin sai sự thật trên Facebook đã bị Thanh tra Sở TT-TT tỉnh Phú Yên xử phạt 7,5 triệu đồng và yêu cầu tháo gỡ thông tin sai sự thật đã đăng.

Tân binh Vpop SOBE: “25 tuổi là thời điểm phù hợp để debut”

Sao việt

11:50:10 15/04/2021
Tại họp báo ra mắt MV Lựa chọn mai sau, ca sĩ SOBE giải thích lý do ở độ tuổi 25 mới có sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:49:04 15/04/2021
Mới đây câu chuyện được tài khoản T.Đ chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Theo đó, thanh niên này làm quen với một cô gái xinh xắn thông qua tin nhắn trên mạng. Sau thời gian nói chuyện, cô gái chủ độn...

Man City và Pep giờ đã khác

Bóng đá thế giới

11:47:33 15/04/2021
Sự thay đổi của Pep Guardiola và Man City ở thời khắc quan trọng nhất cuối cùng cũng tạo ra thành quả ngọt ngào tại Champions League.

“Madonna Hong Kong” qua đời ở tuổi 40, cách phát hiện sớm bệnh này

Sức khỏe

11:42:40 15/04/2021
Với ung thư giai đoạn cuối hoặc đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, triệu chứng có thể trầm trọng hơn tùy thuộc vào cơ quan mà bệnh đã lây lan.

Thang Duy - Mỹ nhân “Sắc Giới” bị phong sát không phải vì cảnh nóng mà do “giật chồng” Lưu Gia Linh?

Sao châu á

11:41:26 15/04/2021
Trang Sohu tiết lộ thì đằng sau việc Thang Duy bị phong sát có ẩn chứa một bí mật và lệnh cấm vì Sắc giới chỉ là cái mác bên ngoài.

VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng

Bóng đá việt nam

11:38:37 15/04/2021
Ba thành viên CLB TP.HCM gồm Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý Luis Viegas và HLV thủ môn Trần Minh Quang đã nhận án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Mua táo trên mạng, nhận được iPhone

Thế giới

11:37:13 15/04/2021
Đây không phải sự nhầm lẫn mà là chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng trực tuyến tại Anh.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

Phim việt

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

Phim châu á

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Chuyến du lịch Cà Mau có gì chơi vui và hấp dẫn mà ai cũng muốn đến?

Du lịch

11:24:03 15/04/2021
Cà Mau sông nước luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất giúp thu hút khách du lịch ở mọi miền đất nước. Bởi những con người nơi này rất chân chất và thật thà cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình.

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

Game online

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...