Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ở nhà nghỉ và câu chốt hạ gây sốc

Mới đây, mạng xã hội hoang mang và bàn tán xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng ập vào nhà nghỉ bắt quả tang vợ đang ở bên nhân tình. Tuy nhiên dân tình chú ý nhất vào hành động của người chồng.

Rất nhiều vụ đánh ghen xảy ra tranh chấp vì người trong cuộc chẳng giữ nổi bình tĩnh. Điều đó cũng chẳng mấy lạ lùng bởi gặp phải hoàn cảnh bị phản bội, mấy ai còn rảnh rang suy nghĩ sâu xa. Tuy nhiên trường hợp của cặp vợ chồng trong đoạn clip khác hẳn. Sau khi bị bắt quả tang, người vợ đang vội vàng mặc áo chống nắng, lấy đồ cho vào túi để rời đi. Ông chồng vẫn bình tĩnh cầm điện thoại quay rồi nói chuyện, người chồng lên tiếng: “Quá nhục, vụ này tao mà không lên ông ngoại mới là lạ. Xe này, phấn này, son này. Chúng mày đi nhà nghỉ mấy lần rồi. Một lần thằng dưới A.Đ tao đã tha, mày hứa với tao thế nào”.

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ở nhà nghỉ và câu chốt hạ gây sốc - Hình 1

Đáp lại, chị vợ chỉ dám ngồi trên giường, nhìn ra cửa sổ, chẳng thể đối mặt với chồng. Từ lời của ông chồng, ai cũng biết rằng dường như đây chẳng phải lần đầu tiên cô vợ cặp bồ và bị phát hiện. Tiếp đó người chồng liệt kê thêm bồ khác của vợ: “Cái ông dưới B.T đúng không, vợ con rồi chứ gì, người yêu cũ đúng không. Nó đâu rồi, gọi nó lên đây nói chuyện đàng hoàng nào. Đàn ông với nhau, nó đâu rồi, sợ à? Tao có phải là đứa tự nhiên à, mày với thằng lần trước không nhớ à, thằng lần trước cũng không đến mức thế này”.

Người chồng hỏi mãi mà cô vợ vẫn không đáp. Đến lúc này, anh vẫn ôn tồn: “Nói chuyện đàng hoàng nào, không thì đi về, hay là ưng ngủ với nó đã rồi về?”. Thật không biết trong giây phút bắt quả tang đó, người chồng suy nghĩ những gì và giữ tâm thế nào để đối mặt với cô vợ phản bội Nó rõ ràng là một trải nghiệm vừa đau đớn, vừa bức xúc và cũng chưa rõ cách nào giải quyết toàn bộ tất cả vấn đề. Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau ngay dưới clip. Đa số đều cho rằng người chồng xử lý thật văn minh.

Một số bình luận của netizen :”Anh chồng tốt quá, không có nóng giận cau có. Người vợ không dám ngẩng mặt lên nhìn chồng luôn. Từ đầu đến cuối, cô ta sai hoàn toàn, cảm giác bị bắt quả tang chắc chắn chẳng dễ chịu”. Bên cạnh đó, có người cũng đắn đo suy nghĩ sau khi xem clip: “Nhưng sau sự vụ này mình lại nghĩ có thật sự tha thứ sau lần đầu ngoại tình thì người trong cuộc sẽ sửa đổi không? Ở đây, cô vợ bị bắt quả tang đến lần thứ 2 rồi đó. Như thế này có nghĩa là tật cũ không đổi rồi đấy”. Hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc nhưng đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bàn tán không ngớt.

https://afamily.vn/vu-danh-ghen-binh-tinh-chua-tung-co-ong-chong-co-man-chat-van-khien-co-vo-cung-luoi-co-thuc-hien-nhu-trong- phim -sex-khong-20210922120102563.chn

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ở nhà nghỉ và câu chốt hạ gây sốc - Hình 2

Một khi phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình, có lẽ đánh ghen sẽ nổ ra. Nhiều người muốn dùng cách thức đó để giải quyết những tức giận, bức bối trong lòng. Nhất là khi bị bắt quả tang tận nhà mình thì những sự căm hận đó lại càng lên đến đỉnh điểm. Tuy vậy, cũng có những ông chồng bình tĩnh đến mức bất ngờ. Họ không hề đánh đập, không nặng lời. Tuy nhiên màn hỏi tội và chất vấn lại vô cùng sâu sắc. Tương tự với người đàn ông trên, một người đàn ông bất hạnh khác cũng có cách hành xử được dân mạng khen ngợi.

Đoạn clip ghi lại cảnh bắt quả tang vợ và nhân tình ở ngay nhà mình gây chú ý. Theo đó ông chồng không hề đánh đập hay có lời nào chửi bới. Vợ anh và nhân tình ngồi với nhau trên ghế, anh cầm điện thoại quay clip rồi nói chuyện. Bằng một chất giọng cực kỳ bình thản, anh khiến cho hai kẻ sai trái bối rối.

Vừa nói anh vừa thở dài: “Có thực hiện như trong phim nhạy cảm không, trong phim nhạy cảm kỹ năng như nào mình phải theo chứ”, “Anh nói cho em biết như này, em là một con người dối trá nhất, mồm em cứ xoen xoét nói người khác nhưng em gấp 10 lần họ. Đó là điều thứ nhất, điều thứ hai nữa. Mẹ chưa về nhà em đã hẹn nó. Bao giờ bà về, bà về bao giờ bà lên? Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà con dâu chưa hẹn trai. Chủ nhật bà lên, thế được ngủ hai tối thôi à? Đúng không?”.

Xuyên suốt cả clip, có lẽ người chồng phải đau khổ, tan nát cõi lòng đến tận cùng mới có thể nói chuyện được như vậy. Anh thể hiện sự văn minh bao nhiêu, hai kẻ sai trái đó lại càng phải thấy xấu hổ bấy nhiêu. Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã đưa ra các ý kiến khác nhau xung quanh vấn đề như : “Người chồng như vậy là quá ổn, vợ hư đến nỗi thế thì đánh đập cũng chỉ khiến mình đau tay mà thôi. Bây giờ phát hiện ra mọi chuyện để có thể giải quyết cũng là điều tốt”. “Có lẽ điều đau khổ nhất với một người đàn ông là trong các hoàn cảnh thế này. Vợ với con gì thật sự đau khổ quá. Hôn nhân mà xem như trò đùa”.

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ở nhà nghỉ và câu chốt hạ gây sốc - Hình 3

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị "làm mâm cơm" với màn trình diễn khó hiểu

Mới đây, "chiếc phốt" dài như cầu Long Biên của cô vợ CEO công ty xăng dầu đã chiếm sóng MXH.

"Em cũng là phụ nữ, em từng li dị do chồng em ngoại tình nên em không bao giờ làm tổn thương vợ anh đâu"

Mới đây, "chiếc phốt" dài như cầu Long Biên của cô vợ CEO công ty xăng dầu đã chiếm sóng MXH.

"Về cơ bản, mình hoàn toàn không hề có ý định đưa câu chuyện này lên nhưng sống trên đời nhất định phải biết điều. Sau hơn 2 năm mình im lặng, nó tự biên tự diễn mọi trò, thậm chí tự tạo 1 facebook tên mình, rồi lấy face tự tạo đó nhắn tin chửi chính nó, xong gào lên là mình làm, nói mình sống giả tạo nhiều mặt. Nên là hôm nay, mình xin phép dùng face chính danh, kể câu chuyện của chính mình" , cô vợ có vẻ đã phải chịu ấm ức 1 thời gian dài.

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 1

Bài đăng của cô vợ trên facebook cá nhân

Tóm tắt toàn bộ câu chuyện theo mốc thời gian và tầng cảm xúc của nhân vật chính:

- Cuối năm 2018, vợ bầu đứa thứ 3, khi đó cô đang bị 2 loại u 1 lúc nên đậu thai là điều kì diệu đáng mừng. Thời gian đó 2 vợ chồng xa nhau, chồng ở Bình Phước, vợ ở Sài Gòn. Linh cảm của phụ nữ đã giúp cô phát hiện ra sự thật: Có 1 con "linh miêu" luôn ỡm ờ mời chồng cô qua ăn tối rồi thành bữa tối của anh.

- Nhiều lần anh chồng từ chối nhưng "phép thuật winx biến hình" của "linh miêu" quá mạnh với lời tâm tình đầy "thánh thiện": "Em cũng là phụ nữ, em từng li dị do chồng em ngoại tình nên em không bao giờ làm tổn thương vợ anh đâu. Vợ anh mắng chửi gì em em đều chấp nhận được hết, chỉ cần anh cho em sau lưng chăm sóc anh thôi". Và thế là "chốt đơn", vì tình cảm vợ chồng bao năm cũng không qua ải sinh lý.

- Thời gian thai nghén, mệt đủ kiểu nhưng cô vợ phải đau đớn chứng kiến chồng mình nhắn tin mùi mẫn với tiểu tam. Suốt 9 tháng chồng đưa vợ đi khám thai đúng 1 lần, viện đủ lý do để thoái thác.

- Vợ vừa đẻ xong đưa con về thì nhìn thấy ảnh 1 bầu ngực full silicon tràn màn hình điện thoại chồng. Cái nỗi đau đấy được miêu tả rằng "vết mổ không đau bằng".

- Vợ sinh xong chỉ có cô Tư, nhà chồng chăm sóc.

- Tháng 11/2019, có cô Út ở nước ngoài về chơi, chồng vẫn diễn cảnh mẫu mực. Chồng còn đăng bài lên face, hỏi han vợ muốn đi du lịch ở đâu.

- Đến 21 tháng Chạp, chị Hai của chồng lên trạm dừng chơi và bắt gặp tiểu tam "đóng thế" vai bà chủ. Cô ta bị chửi thậm tệ, bị đuổi về.

- Ngày 23/12 vì quá mệt mỏi, cô vợ xin phép mẹ chồng đưa con đi du lịch và được lì xì năm cũ luôn 1 chuyến Nha Trang để xả hết buồn bực.

- Cô vợ đã có nhiều lần muốn chết nhưng ăn Tết xong quyết đi điều trị trầm cảm sau sinh, tập thiền, yoga cho cân bằng. Vì sợ con bị ảnh hưởng bởi chứng trầm cảm của mẹ nên cô buộc xa con mới 4 tháng tuổi.

Cuối cùng cô kết lại: "Tất cả mọi việc diễn ra trong sự im lặng chịu đựng và chiến đấu của chính mình. Mình không có hy vọng gì ở việc người đàn ông kia quay đầu. Nhưng mình hy vọng anh ta có thể đàng hoàng chấm dứt quan hệ hôn nhân với mình, để mình yên ổn tập trung nuôi dạy các con".

Tiểu tam có tố chất trà xanh nhưng thích thanh cao "cửa đàn chị"

Kèm theo đó là rất nhiều ảnh chụp màn hình đoạn chat. Nực cười là cô tiểu tam kia tỏ vẻ rất "trên cơ" (có lẽ do được luyện tập kĩ thuật lâu năm). Một vài lý do và những màn "tự vả" của "linh miêu":

- Nhắn tin giải thích với chính thất rằng có sự hiểu lầm: "Khi nào hết dịch em rảnh chị em mình đi cafe".

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 2

Gia đoạn đầu khi mọi chuyện chưa vỡ lở

- Tự gửi yêu cầu kết bạn zalo với chính thất: "Chị đã nói sẽ không bao giờ làm em tổn thương hay làm em buồn nhưng cái gì cũng có giới hạn... Đừng ép người khác sống ác" (Sống hiền là phải 2 tay dâng chồng cho chị chăng?!).

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 3

Là tiểu tam nhưng luôn trong thế "làm chủ cuộc chơi"

- Tự viết status mùi mẫn trong zalo của người tình: "Không biết tại sao anh lại nói dối (thêm cả đoạn dài văn vở rồi chợt "quay xe" đổi tone giọng về quận 12)... Nếu không có tôi ở bên anh vẫn vui vẻ hạnh phúc? (luyên thuyên 1 hồi lại quay ngược 180 độ lên quận nhất)... Mất em anh có buồn không anh?".

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 4

"Chiếc tâm thư" nhìn qua đã muốn trầm cảm!

- Khi biết vợ chồng người ta đồng thuận ly hôn, "linh miêu" thay đổi chiến thuật sang "chị ngả em nâng". " Sau đó nó xin em nhận nó làm chị em, làm mâm cơm, mời cả gia đình chồng em chứng giám xong rồi nó thề sẽ không bao giờ lên giường chăm chồng em nữa", cô vợ cho biết thêm.

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 5

Cướp chồng người ta nhưng khuyên người ta đừng bỏ chồng (Ủa kì vậy!?)

- Mượn xe nhà nhân tình rồi không muốn trả, khóc than các thứ gieo cho vợ người ta tiếng ác nhân nhưng "xin lỗi, khôn như chị quê em đầy".

Không rõ câu chuyện ngang trái "có 3 cái cây trong 1 cái vườn" sẽ diễn biến ra sao nhưng có vẻ anh chồng phản bội vẫn thích "đi trốn xem có ai tìm". Và sự lằng nhằng của anh ta đã làm khổ cả 2 người phụ nữ cùng những đứa trẻ.

Bài học rút ra:

- Với các ông chồng: Đừng dại ăn cơm phụ nữ khác nấu ngoài vợ, bởi thứ bạn được mời không chỉ đơn giản là cơm đâu, ăn vào như chuột dính bả đấy.

- Với các bà vợ: Phải xa chồng thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần - 1 ăn cả, ngã về không, cứ để lông bông chỉ có thiệt.

- Với các cô gái bất kể độ tuổi mang trong mình đam mê "chăm hộ" chồng người khác: Nỗi thất bại của phụ nữ trưởng thành, là khi muốn cướp nhưng người ta nhường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021

Tin mới nhất

Nữ thư ký riêng của CEO Phương Hằng được CĐM quan tâm, theo dõi trên MXH

09:07:30 18/10/2021
Nếu CEO Phương Hằng thu hút sự chú ý liên tục vì hết sự vụ này đến đấu tố khác thì những người xung quanh bà cũng được cư dân mạng tò mò không kém.

Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?

09:06:50 18/10/2021
Mới đây, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối nuôi gái trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán.

Ấm lòng hình ảnh xe hơi đi chậm, chắn gió "dìu" xe máy qua cầu sông Hàn và hành động giúp đỡ của anh tài xế xe công nghệ giữa mưa to, gió lớn

08:40:38 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô chạy thật chậm để che gió, giúp nhiều người đi xe máy lưu thông qua cầu an toàn giữa trời mưa lớn đã đốn tim dân cư mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ có động thái đứng về phe Chi Pu giữa lùm xùm "mất gốc"?

08:38:04 18/10/2021
Không thể phủ nhận chuyện Chi Pu là một trong những gái đẹp hay vướng thị phi nhất nhì cõi mạng. Mới đây nhất là vụ lùm xùm mất gốc tiếng Việt khi cô nàng livestream nói tiếng Việt nhưng luôn chêm từ tiếng Anh vào giữa.

Công ty giải trí vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream làm show hài lớn, có các kênh YouTube triệu view, thân với 4 sao hạng A

08:35:56 18/10/2021
Mạng xã hội đang chia sẻ thông tin về 1 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam bị nữ CEO réo gọi trên livestream. Công ty này lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, chuyên sản xuất ra các chương trình hài đình đám.

Hotgirl uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trên sóng livestream, sự thật đằng sau cái chết còn đáng lên án hơn

08:27:35 18/10/2021
Ngày 15/10 vừa qua, hotgirl mạng Weibo La Tiểu Miêu Miêu Tử đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trong lúc livestream trực tuyến.

5 MV bị dislike nhiều nhất thế giới trên YouTube, bất ngờ với cái tên và lý do của MV đứng "top 1"

08:24:43 18/10/2021
Video xếp ở vị trí đầu tiên đã nhận về hơn 12 triệu lượt dislike trên YouTube, thậm chí còn nhận được cả kỷ lục Guinness về thành tích này.

Diện đồ bó sát đến mức lộ cả điểm nhạy cảm, người yêu hot TikToker của thiếu gia Bụt bị chỉ trích dữ dội

08:17:54 18/10/2021
Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền - người yêu thiếu gia Bụt một lần nữa vướng thị phi với trang phục của mình.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe "chuyên gia" tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời!

08:07:30 18/10/2021
Mỗi bài học tình cảm của Độ Mixi đều được đông đảo cộng đồng ghi nhận và chia sẻ.

Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate

08:01:37 18/10/2021
Hoàng tử William trong thời gian gần đây liên tục phủ sóng trên truyền thông thu hút được nhiều sự chú ý.

Những thông tin hiếm hoi về người vợ cũ kín tiếng vừa qua đời của ông Dũng “Lò Vôi”

07:56:32 18/10/2021
Vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi - bà Trần Thị Tuyết là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Vì vậy những hình ảnh về bà cũng rất hiếm hoi.

Vừa lái xe vừa mải chuyện, ô tô húc bay người đi xe máy dừng đèn đỏ giữa mưa rét

07:44:24 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn xảy ra tối 16/10 đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng thấy lo sợ vì có nhiều vụ tai nạn xảy ra do tài xế ô tô không tập trung khi tham gia giao thông

Thạc sĩ đại học danh tiếng thất nghiệp đi làm xe ôm

07:04:01 18/10/2021
Tốt nghiệp thạc sĩ tại ngôi trường đại học danh tiếng, là người đồng sáng lập một trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên, sau lệnh cấm dạy thêm ở Trung Quốc, Du Yang bỗng dưng mất việc. Anh buộc phải chuyển sang làm nghề xe ôm.

Có thu nhập hơn 2 tỷ mỗi tháng, nữ streamer xinh đẹp khiến cộng đồng "há hốc mồm" khi than thở chán nghề ngay trên sóng livestream

06:50:58 18/10/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ rằng sẽ hoàn toàn ngừng livestream sau khi kết thúc hợp đồng với nền tảng.

Hai streamer nổi tiếng có nguy cơ gặp rắc rối vì vi phạm hợp đồng livestream

06:49:58 18/10/2021
Nền tảng livestream có tiếng đã mời công ty luật vào cuộc để xử lý vụ việc vi phạm hợp đồng của 2 nam streamer.

"Hồ sơ tình ái" Rambo Cao Lãnh: Duyên nợ với những mối tình "chị ơi, anh yêu em" và cái kết hoàn hảo với hot girl bánh tráng trộn

06:48:41 18/10/2021
Trải qua hai mối tình chị ơi, anh yêu em, giờ đây streamer Rambo ngày nào đã sắp lên chức bố.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Nam sinh hút thuốc khi học online, còn nói hỗn "Em hút trong mồm thầy à?", bị giáo viên răn đe 1 câu mà sợ xanh mặt

22:03:28 17/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên. Bởi nhiều thầy cô lần đầu tiên phải tiếp cận với công nghệ, sẽ khô...

"Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác"

22:02:30 17/10/2021
Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra, Khánh Vy chia sẻ.

Chỉ vì 1 dòng tin nhắn mẹ gửi riêng cho cô giáo, bé gái 7 tuổi bị phụ huynh cả lớp đòi đuổi khỏi trường với lý do không tưởng

22:01:27 17/10/2021
Câu chuyện bé gái 7 tuổi bị đuổi khỏi trường học đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại gia Bình Dương 'khịa' bà bầu ly hôn ca sĩ, chửi kèm 4 cái tên

21:56:10 17/10/2021
Theo nữ đại gia Bình Dương, chính những đối tượng nghệ sĩ này đã tạo ra sự hư hỏng trong thị trường giải trí phía Nam.

Xế hộp đỗ "ngang ngược" chắn lối đi, chủ nhà có màn "dằn mặt" cực gắt nhưng vẫn lịch thiệp

21:48:55 17/10/2021
Độc chiêu dằn mặt xế hộp đỗ trước cửa nhà có một không hai nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh vừa bước vào lớp đã bị bạn bè quát đuổi ra ngoài, ngó lên chiếc quạt trần mà ai cũng run cầm cập

21:47:47 17/10/2021
Có một nỗi sợ hãi vô hình đã tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò, đó chính là chiếc quạt trần.

Bị fan nam “nguyền” lộ clip nhạy cảm trên sóng, bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố gặp bên ngoài sẽ “đá vô đầu"

21:46:54 17/10/2021
Chính thức trở thành streamer, gặp không ít phiền phức, bạn gái mai mối của ViruSs nổi quạo khi bị anti nguyền lộ clip nóng.

Vừa qua Mỹ, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm một việc giống hệt Chi Pu?

21:36:06 17/10/2021
Được mệnh danh là đệ nhất rich kid Việt, không khó hiểu khi nhất cử nhất động của Tiên Nguyễn đều khiến dân tình phải chú ý.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

21:29:49 17/10/2021
Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Choáng khi nhìn thấy 10 tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất năm 2021

Du lịch

09:08:28 18/10/2021
Chiều cao của những tòa nhà có thể khiến bạn trẹo cổ khi ngước nhìn. Toàn bộ là những công trình này đều mang tính tầm vóc lịch sử, trở thành niềm tự hào của quốc gia đó.

Top SUV đời 2021-2022 an toàn: Loạt xe Mazda bán tại Việt Nam 'thống trị' phân khúc cỡ nhỏ

Ôtô

09:06:02 18/10/2021
Giải thưởng Top Safety Pick của IIHS nêu danh những mẫu SUV đời 2021-2022 an toàn nhất khi nói đến vấn đề va chạm và công nghệ ngăn ngừa tai nạn.

3 loại cây đẹp nhưng không nên trồng ở ban công, mua về lá vàng, rễ thối sau vài tuần

Sáng tạo

09:04:49 18/10/2021
Không phải loại cây nào cũng có thể sống tốt ở ban công, nếu chọn lại còn ngược lại khiến cây chết sớm vì thối gốc, vàng lá.

Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC (P.2)

Game offline

09:03:03 18/10/2021
Những tựa game cho anh em giải trí cuối tuần. Thường thì những màn chơi sẽ không được thiết kế bằng phẳng mà sẽ có các địa hình cao thấp khác nhau, buộc người chơi phải dùng các kỹ năng của nhân vật để tìm cách qua màn

Món chân gà ngâm sả tắc chua chua cay cay ngon tuyệt

Ẩm thực

09:02:15 18/10/2021
Món chân gà ngâm sả tắc ngon tuyệt với mùi thơm nồng của sả, tắc, lá chanh hòa cùng vị chua chua, cay cay của giấm, ớt đi kèm với chân gà trắng, giòn sừng sựt… sẽ là món khoái khẩu cho cả nhà đấy nhé!

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

Phim châu á

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

Esport

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Sức ép nặng nề của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

08:48:55 18/10/2021
Sân chơi quá tầm ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đã và đang tạo nhiều áp lực cho thầy trò HLV Park Hang-seo, dù chỉ là một trận hòa ở bảng B.

Salah sắp nhận lương cao nhất lịch sử Liverpool

Bóng đá thế giới

08:47:06 18/10/2021
Ngôi sao người Ai Cập - Mohamed Salah một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp bằng bàn thắng ma thuật vào lưới Watford.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới từng bị chê bai vì nhan sắc lệch chuẩn

Sao châu á

08:43:52 18/10/2021
Cho đến nay, không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của nữ diễn viên này!

‘Thánh nữ’ Jang Mi hóa bụi đời trong tập 1 web drama ‘Công chúa bến xe’

Phim việt

08:42:20 18/10/2021
Tối 16/10, tập 1 phim Công chúa bến xe chính thức phát sóng. Trong tập phim đầu tiên, Jang Mi gây bất ngờ với vẻ bất cấn đời và quậy phá, khác hoàn toàn hình tượng ngọt ngào xây dựng bấy lâu.

5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ

Game online

08:38:55 18/10/2021
Lượng game thủ tiếp tục đổ về Tam Quốc Ca Ca những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...