Chồng bảo bận tăng ca tôi vượt mưa gió đến mang cơm cho anh, chẳng ngờ thấy được sự thật kinh hoàng vô cùng..

Theo dõi VGT trên

Chồng bận rộn tăng ca tới khuya tôi xót xa mang cơm đến chẳng ngờ thấy anh đang làm việc đó với thư ký trẻ mà c.hết đứng tại chỗ chẳng thể thốt nên lời…

Tôi là Liên năm nay đã 32 t.uổi, chồng là Đạt năm nay đã 39 chúng tôi vốn là bạn học cùng cấp 3 với nhau, trước đó chỉ là bạn bè bình thường có đôi khi nhắn tin hỏi thăm nhau hay những lần gặp gỡ sau khi ra trường ở những buổi họp mặt lớp.

Tất cả chỉ dừng lại ở đó chẳng ngờ trong lần sinh nhật lần thứ 60 của giáo viên chủ nhiệm cũ hai đứa đều đến và có uống chút rượu rồi lỡ đi quá giới hạn thế là tìm hiểu yêu đương rồi cưới.

Thật may chúng tôi khá hòa hợp về mọi chuyện từ ăn uống tới sinh hoạt thường ngày khi biết hai đứa đến với nhau bạn bè tôi ai cũng sốc vì tính cách khá giống nhau người ta thường bảo ngược nhau thì mới hút giống nhau quá chỉ là bạn.

Chồng bảo bận tăng ca tôi vượt mưa gió đến mang cơm cho anh, chẳng ngờ thấy được sự thật kinh hoàng vô cùng.. - Hình 1

Ai ngờ số trời đã định hai đứa về chung 1 mái nhà, từ sau khi kết hôn sự nghiệp của anh thăng tiến chẳng ngừng ai cũng bảo tôi có số vượng phu đặc biệt là sau khi sinh được cậu con trai đầu lòng cha mẹ anh càng yêu chiều tôi hơn còn anh t.iền v.ào như nước thăng quan tiến chức không ngừng nghỉ vì thế cuộc sống vợ chồng càng hạnh phúc.

Video đang HOT

Nhưng cũng từ khi đó anh tối ngày vắng nhà chỉ có tôi và cô ô sin làm bạn với nhau trong mâm cơm biết anh bận rộn nhất là dịp cuối năm phải đủ thứ việc tiếp đủ thứ khách tôi xót xa lắm.

Nhớ lại hôm đó trời mưa nhỏ tôi nửa đêm xót anh còn bận tăng ca đã để con nhỏ đang ngủ ở nhà chạy tới công ty mang cơm khuya cho anh cũng là tạo niềm vui bất ngờ tuy nhỏ nhưng với tôi nghĩ thì nó rất ý nghĩa.

Chẳng thể ngờ được khi tôi vào nơi anh làm việc chỉ còn 1 bóng đèn sáng lờ mờ, cánh cửa khép hờ và bên trong đó là hình ảnh anh cùng cô thư ký trẻ đang quấn quýt bên nhau ngay tại phòng làm việc của anh.

Tôi c.hết lặng đứng người chẳng nói được câu nào, nước mắt tuôn ra bao nhiêu uất hận tủi hờn đều trào ra thành nước mắt.. Vì hộp cơm trên tay rơi xuống nghe tiếng động nên hai người quay ra thấy tôi anh ngẩn người còn cô thư ký vội kéo áo lại.

Tôi phi như bay về nhà, anh cũng đi theo ra sức ăn năn xin lỗi hứa không bao giờ tái phạm chỉ lỡ lần đầu do cô ta quyến rũ… Nhưng thật lòng tôi chẳng còn tin anh nữa giờ nhìn con thơ dại mà tôi đau như xé lòng nên làm thế nào với cuộc hôn nhân này đây!!

Theo Phunutoday

Có nên ly hôn khi vợ lười nghiện shopping?

Tôi quay cuồng với việc tăng ca, làm thêm để trang trải cuộc sống nhưng vợ lại dửng dưng như người khách trọ trong gia đình. Cô ấy chỉ lấy việc mua sắm làm vui và mặc nhiên coi k.iếm t.iền là chuyện của đàn ông...

Nhiều người nghe chuyện của tôi sẽ cho rằng, đàn ông mà kể lể chuyện t.iền nong là hẹp hòi. Tôi cũng không muốn phải đau đầu vì "chuyện đàn bà" ấy nhưng nếu cứ "thả" cho vợ thích gì được nấy thì ai sẽ là người lo cho gia đình 3 miệng ăn này, chưa kể đến t.iền sữa, t.iền bỉm cho con?

Vợ tôi sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp không mấy dư dả. Nhẽ ra, sống trong cảnh khó khăn, chật vật ấy, cô ấy phải là người phụ nữ biết vun vén, lo toan cho gia đình nhưng bởi là con út, được bố mẹ chiều từ nhỏ nên lúc nào trông cô ấy cũng bóng bẩy không kém gì các cô gái lớn lên chốn thị thành.

Trừ việc thích ăn diện thì vợ tôi là một người phụ nữ khá đáng yêu. Cô ấy độc lập, cá tính và rất biết cách giao tiếp. Từ ngày yêu nhau, tôi đã quen với kiểu nhõng nhẽo, ăn diện của vợ. Nhưng có lẽ bởi khi yêu, cái gì cũng đẹp, cũng tuyệt vời nên tôi chẳng lấy làm bận tâm vì điều đó. Thậm chí, nhiều lúc, tôi lấy làm hãnh diện, tự hào với bạn bè vì người yêu mình luôn xinh xắn và nổi bật trước đám đông. Tôi nghĩ, con gái chưa chồng, cô nào chẳng thích ăn diện, làm đẹp, khi có gia đình tự khắc sẽ thay đổi hết. Chúng tôi cưới nhau sau 5 tháng hẹn hò, yêu đương.

Những ngày đầu của cuộc sống hôn nhân cũng đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Lâu lâu chúng tôi lại đi du lịch để xả stress. Vợ hay có những món quà làm tôi bất ngờ và cảm nhận thấy cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng luôn mới mẻ. Giữa những lời kêu ca không ngớt của lũ bạn thân về sự xồ xề, cũ kĩ của vợ mình, tôi cảm thấy hãnh diện khi nhớ đến em - cô vợ có thân hình cực chuẩn, lúc nào cũng nước hoa thơm phưng phức.

Có nên ly hôn khi vợ lười nghiện shopping? - Hình 1

Tuy nhiên, tất cả mọi sự chỉ bắt đầu khi chúng tôi có con gái đầu lòng. Giá như cô ấy cứ xồ xề, cũ kĩ như vợ của đám bạn tôi, chắc tôi sẽ lấy làm hạnh phúc lắm. Đằng này, có con nhỏ mà vợ lúc nào cũng giữ những thói quen như ngày còn con gái. Cô ấy không cho con bú vì sợ ngực sẽ xấu đi, không xoa dầu khi con lạnh vì sợ nó át mất mùi nước hoa đắt t.iền mà cô ấy rất yêu thích. Tôi thực sự phát điên khi con chưa đầy 2 tháng t.uổi mà cô ấy bỏ mặc con nhiều giờ ở nhà với bà để đi hội họp cùng đám bạn, mua sắm quần áo.

Cũng chính lúc này, công việc của tôi gặp nhiều bất lợi, thu nhập giảm đi hẳn một nửa so với trước đây. Một vài lần tôi chia sẻ với vợ, mong cô ấy có thể hiểu mà chung lưng gánh vác kinh tế cùng chồng, đơn giản nhất là bỏ thói quen mua sắm vô tội vạ, chuyên tâm chăm sóc con cái. Lần nào đáp lại tôi cũng là thái độ dửng dưng cùng những câu nói thiếu trách nhiệm của vợ: "Em đã đẻ con cho anh rồi anh còn muốn gì nữa. Em chỉ có mỗi cái thú vui là được đi mua sắm thôi anh cũng cấm em? Sao anh ích kỉ thế?". Đến lúc này thì tôi thực sự bó tay với cô ấy.

Nhìn sang nhà hàng xóm, nhiều khi tôi thấy phát thèm. Lúc nào căn bếp nhà họ cũng ấm cúng, rộn rã tiếng cười thì mấy năm nay, tủ lạnh nhà tôi lúc nào cũng ăm ắp đồ ăn sẵn. Cánh tủ bếp lúc nào cũng chi chít số điện thoại của những cửa hàng chuyên ship đồ ăn đến tận nhà. Những điều mà trước đây tôi thấy đáng yêu, gợi cảm từ cô vợ sành điệu của mình bỗng chốc thành điểm trừ khi tôi nhìn cô ấy xinh đẹp, sang trọng trong những bộ quần áo đẹp còn chồng, con lúc nào cũng nhăn nhúm trong những bộ cánh nhàu nhĩ vì không ai là lượt. Tôi vừa làm mẹ, vừa làm cha của con khi phải làm từ việc buộc tóc đến tắm giặt cho con mỗi ngày hai bố con tan sở đón nhau về.

Tôi đã quá mệt mỏi với sự đỏng đảnh, điệu đà của vợ. Góp ý nhẹ nhàng có, gay gắt có, thậm chí đã nhiều lần tôi dọa vợ: "Nếu em cứ tiếp tục như thế này thì sẽ ly hôn" nhưng trái với những suy luận của tôi, mỗi khi nghe chồng nói thế, cô ấy dửng dưng như chưa có chuyện gì. Vừa lo t.iền học cho con, t.iền chi phí sinh hoạt cho cả gia đình 3 miệng ăn, lại phải đáp ứng nhu cầu mua sắm quá đáng của vợ, tôi ức chế vô cùng. Ly hôn thì thực sự tôi không muốn, phần vì tôi vẫn còn nhiều tình cảm với vợ nhưng nhiều hơn là tôi thương con gái, không muốn con sống trong cảnh thiếu cha hoặc mẹ. Thêm nữa, chắc chắn cô ấy không phải là người có thể chăm sóc chu đáo cho con. Tôi phải làm sao để thay đổi cô vợ đỏng đảnh, nghiện mua sắm của mình?

Theo Emdep

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin đang nóng

Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều
20:45:13 24/06/2024
Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?
21:37:54 24/06/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"
18:02:33 24/06/2024
"Nữ thần gợi cảm" Moon Ga Young bất ngờ check-in Việt Nam
19:51:02 24/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp
20:49:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).