Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà

Sau sinh nhật lần thứ hai của con, tôi luôn cảm thấy chồng mình có gì đó lén la lén lút, nhiều khi nói chuyện tôi hỏi một đằng anh ấy trả lời một nẻo, và tôi không biết anh ấy bận việc gì cả ngày.

Hôm nay đi làm về, mở cửa tôi bất ngờ khi thấy trong nhà có rất nhiều người lạ. Nếu không phải nhìn thấy chồng ngồi đó, tôi còn nghĩ mình đã vào nhầm nhà. Thấy tôi về, chồng vội vàng đứng dậy. Anh nói với mọi người: “Tôi sẽ bàn bạc với vợ và đưa ra câu trả lời sớm nhất”.

Nhóm người lần lượt bước ra ngoài trước vẻ mặt khó hiểu của tôi. Một căn phòng rộng lớn, những người lạ đến rồi đi. Điều đó khiến tôi hơi bối rối.

ADVERTISEMENT

Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: 163

Sau khi mọi người rời đi, tôi ngồi đó chờ nghe chồng giải thích. Anh mang cho tôi một ly nước, cười gượng gạo rồi thận trọng mở miệng: “Họ đến xem nhà”.

Tôi gần như nghẹn lại. Chồng tôi cúi người về phía trước, xoa tay vào nhau, tiếp tục nói:

“Gia đình ba người chúng ta ở trong căn nhà diện tích 140 mét vuông là quá lớn, dọn dẹp mệt người. Anh thấy một căn hộ hai phòng ngủ có diện tích 90 mét vuông phù hợp với gia đình mình hơn. Mình bán nhà này đi, dôi ra một khoản tiền cho em gái anh bắt đầu cuộc sống”.

Tôi nhìn chằm chằm vào chồng mình một hồi, vẻ mặt anh ta càng ngày càng mất tự nhiên. Tôi hỏi: “Anh thấy sổ đỏ chưa?”, chồng tôi lúng túng nói rằng anh ấy không tìm thấy. Tôi bảo: “Nếu anh tìm được, tất cả những gì em chờ đợi là thông báo chuyển nhà”.

Chồng tôi nhanh nhảu nói: “Làm sao có thể? Anh đợi xong xuôi rồi sẽ thảo luận với em. Em thấy đấy, gần đây em rất bận công việc nên anh e rằng làm em khó chịu…”.

Tôi im lặng, thời gian như đóng băng. Một lúc lâu sau, tôi chậm rãi đứng dậy nói: “Hôm nay em rất mệt, anh tự đi lấy đồ mà ăn, em không ăn tối. Tối nay anh ngủ với con để em được nghỉ ngơi”.

Chồng tôi còn điều muốn nói nhưng khi thấy tôi đứng dậy đi thẳng vào phòng ngủ, anh ấy tức giận không nói gì nữa. Tôi rất bối rối, và trong vài phút ngắn ngủi đó, tôi cảm thấy máu chạy khắp người.

Video đang HOT

Gia đình chồng tôi có hai anh em, em gái đã kết hôn và ở nhà nội trợ. Cha mẹ anh sống bằng thu nhập ít ỏi. Chúng tôi kết hôn bố mẹ tôi rất thích, vì họ nghĩ rằng gia đình chồng tôi nghèo không đủ tiền mua nhà cho hai đứa, con rể và con gái sẽ ở cùng mình.

Tôi không còn quá trẻ, không còn ở độ tuổi mà chỉ biết có tình yêu. Sau khi cân nhắc nhiều lần, tìm được người đối xử tốt với cha mẹ mình không phải dễ, nên tôi đồng ý cưới. Sau khi cưới, tôi sinh con trai, bố mẹ tôi chăm sóc cháu ngoại, dù mệt nhưng ông bà rất thích.

ADVERTISEMENT

Khi con trai tôi được một tuổi rưỡi, em gái chồng tôi ly hôn. Tôi ít qua lại với em chồng, thỉnh thoảng chúng tôi mới gặp nhau nhưng cô ấy là người khoa trương từ hành động đến lời nói. Từ tận đáy lòng, tôi không thích cô ấy.

Bị chồng ruồng rẫy, dắt theo đứa con trai sáu tuổi, ngoài số tiền chồng chu cấp nuôi con hàng tháng rất ít ỏi, em chồng tôi không có gì cả. Chồng bàn với tôi để mẹ con họ ở nhà chúng tôi một thời gian. Tôi không còn cách nào khác đành phải từ chối nhưng nói anh liên hệ tìm thuê nhà cho mẹ con cô ấy ở.

Em chồng tôi đi xem nhà cả ngày không tìm được căn nào ưng ý, hoặc vị trí không phù hợp, giá cả không phù hợp nên chúng tôi đành để cô ấy ở nhà mình. Tôi bảo chồng: “Anh xin nghỉ vài ngày để giải quyết chuyện thuê nhà”, vẻ mặt chồng tôi lập tức khó chịu: “Nó là em gái anh, ở đây mấy ngày thì sao?”.

Đây là, lần đầu tiên kể từ khi cưới nhau, anh ấy mất bình tĩnh với tôi, lời qua tiếng lại nhưng tôi kìm lại, nghĩ đến tình cảm vợ chồng thì hòa thuận là điều quan trọng nhất. Tất nhiên ở vài ngày không có vấn đề gì, tôi chỉ thấy bất tiện vì tích cách, lời ăn tiếng nói của tôi và em chồng không hề hợp nhau.

Em gái anh ấy ở nhà chúng tôi khoảng nửa tháng thì thuê được nhà, tôi cũng thở phào nhẹ nhõm.

Do sống gần chúng tôi nên dù đã thuê nhà nhưng cô ấy ngày nào cũng sang, mỗi lần sang là một lần kể lể khóc lóc, nói rằng cuộc sống của cô ấy không tốt. Lâu dần, nói thật là tôi càng ngày càng khó chịu.

Chồng tôi thì bảo vợ: “Nó bây giờ đang khó khăn, hãy giúp đỡ nó nhiều hơn”. Tôi nói: “Em anh suốt ngày ở nhà, không tính đến đi làm để ra thu nhập. Giờ cô ấy thiếu gì chúng ta đều hỗ trợ, tiền thuê nhà, nuôi con cũng không phải trả. Còn cần giúp thế nào?”.

Hai tháng sau, em gái chồng tôi tìm được việc làm nhân viên kiểm đếm trong siêu thị, nhưng vẫn đến nhà chúng tôi khi có thời gian.

Lần này, cô ấy lại kêu ca rằng đi làm mệt đến mức cả ngày không vươn nổi vai, tôi kiên nhẫn thuyết phục cô ấy rằng không có công việc nào nhàn hạ, kiếm tiền không dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Rồi em chồng lại gọi chồng tôi phàn nàn căn nhà đang thuê bị tắc cống, tường nứt… muốn đổi nhà thuê.

Một đêm khi vợ chồng đang nằm trên giường trò chuyện, chồng tôi nói với tôi: “Vợ chồng mình giúp em gái anh mua một căn nhà được không? Một phòng ngủ cũng tốt, còn hơn để mẹ con nó sống cảnh thuê nhà thế này”…

(Còn nữa)

Tâm sự ông bố có con trai vừa ly hôn vì ngoại tình

Con ghé thăm nhà, cố gượng cười: "Ba đừng lo, con ổn". Rồi con chạy lên phòng nói muốn ngủ. Ba nhìn theo con, người đàn ông to cao mạnh mẽ đang tỏ ra cứng rắn nhưng trong lòng vô cùng yếu đuối.

Lúc đó ba chỉ muốn chạy theo, vỗ lên bờ vai con, nói với con rằng "nếu con muốn, ngay bây giờ, ở đây, cứ khóc". Nhưng ba chỉ đứng đó, nhìn dáng con khuất dần sau cánh cửa.

Tâm sự ông bố có con trai vừa ly hôn vì ngoại tình - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Ba mẹ sinh được hai anh em con. Em gái thì được yêu chiều, còn con ngay từ nhỏ ba đã đặt nhiều kỳ vọng. Ba là quân nhân, sống quen với kỷ luật hà khắc. Ba dạy con theo cách sống của ba, mong con rắn rỏi, ý chí hơn người. Ba luôn nói với con: "Đàn ông mà không có ý chí thì vứt; đàn ông mà ủy mị yếu đuối thì vứt; đàn ông mà không có sự nghiệp thì vứt".

Con vốn sinh ra không xuất sắc, nhưng vì sợ ba mà đã cố gắng rất nhiều. Ba luôn tự hào về con, rất tự hào về con.

ADVERTISEMENT

Hai mươi sáu tuổi, con dẫn bạn gái về nhà. Tiếp xúc qua, ba cho rằng cô ấy với con không phù hợp. Nhưng con lại nói: "Từ nhỏ tới giờ, chuyện gì con cũng theo ba. Riêng chuyện này, xin ba cho con được quyền lựa chọn". Con trai ba lớn rồi, cũng biết bảo vệ tình yêu của mình. Ba vui.

Con lập gia đình, sống riêng. Em gái con cũng theo chồng. Nhà còn hai ông bà già, nghĩ rằng đã đến những ngày an nhàn vô lo tuổi già trước mặt. Nhưng làm cha mẹ đúng là chẳng bao giờ hết buồn lo, chuyện nhỏ chuyện to cũng làm mình suy nghĩ.

Sau những ngày tháng mật ngọt đầu tiên, vợ chồng con bắt đầu "cơm không lành canh không ngọt". Ba không hiểu tại sao. Ba đã từng thấy hai đứa không phù hợp, nhưng vẫn nghĩ rằng hai đứa sẽ biết cách tìm điểm chung.

Cho đến một ngày, trước mặt cả nhà, vợ con khóc lóc nói rằng con đang có tình cảm với một phụ nữ khác. Nhìn con cúi mặt im lặng lúc đó, ba biết con sai rồi. Ba không thể mắng con như ngày còn nhỏ, cũng không thể khuyên con dâu tha thứ cho con. Những chuyện như thế này, vun vào hay bới ra đều không biết là sai hay đúng. Chỉ là lúc đó ba nghĩ, nếu vợ chồng con không hòa hợp, có thể nghĩ đến chuyện ly hôn. Cuộc sống giờ thoáng hơn rồi mà. Ly hôn rồi, con muốn qua lại với ai mà chẳng được. Đang có vợ mà đi ngoại tình là điều tồi tệ nhất mà thằng đàn ông làm. Ba tuyệt nhiên chưa từng dạy con như thế. Nhưng con lớn rồi, con lớn rồi.

ADVERTISEMENT

Vợ chồng con ly hôn, mẹ con bỏ ăn mất mấy ngày. Cháu nội còn nhỏ quá, nhất định sau này sẽ theo mẹ, ông bà sẽ ít được gặp cháu hơn. Vì buồn, mẹ bắt đầu nói những lời khó nghe, nói con không ra một cái gì. Xưa giờ, chỉ có ba nghiêm khắc với con, mẹ luôn chiều chuộng. Lần đầu tiên ba thấy mẹ giận nhiều như thế. Còn ba, ba đã mắng con rất nhiều, chỉ lần này ba không muốn mắng con nữa. Vì ba biết, người buồn nhất, đau nhất lúc này chính là con.

Ba lên phòng, thấy con ngồi bất động, ba cũng không biết nói gì. Những lời tình cảm yếu mềm ba vốn nói không quen. Con nhìn ba, không kìm được:

- Con vẫn còn yêu vợ con. Con cũng không hiểu vì sao con lại làm như thế. Tuy mọi chuyện chỉ mới bắt đầu nhưng vẫn là không thể tha thứ. Con thương bé Sầu nữa. Hồi vợ con bầu thích ăn Sầu riêng nên con đặt tên nó là Sầu, giờ cái tên vận vào đời nó rồi. Khi con còn nhỏ, con rất sợ ba. Con luôn nghĩ mình sẽ không nghiêm khắc như ba, sẽ làm một người bố tốt. Cuối cùng con lại là một người bố tồi.

- Ba một đời nghiêm khắc, cuối cùng con vẫn hư đấy thôi con. Đừng tự dằn vặt mình nữa. Sai thì cũng sai rồi. Điều quan trọng con học được gì từ sai lầm ấy.

- Con tưởng ba sẽ mắng chửi con chứ.

- Không, giờ ba chỉ sống cuộc đời mình thôi. Cuộc đời con, con phải tự chịu trách nhiệm chứ.

- Ba ạ, con rất buồn.

- Ba biết.

Và thế, con khóc.

Lần đầu tiên ba ôm con. Chàng trai ba mươi tuổi sao bỗng nhiên lại trở nên nhỏ bé trong vòng tay ba đến thế. Ba tiếc đã không ôm con đủ nhiều, không dịu dàng với con đủ nhiều khi con còn nhỏ. Ba đã không cho con được trải nghiệm những sai lầm. Để bây giờ lần đầu tiên sai lầm, sai lầm lại quá lớn.

Nhưng con trai ạ, ai cũng có lúc sai lầm, sai lầm nào cũng phải trả giá. Chỉ là cái giá này đắt quá phải không? Điều tồi tệ nhất trong cuộc đời này chính là khiến những người mình yêu thương thất vọng, tổn thương. Điều khủng khiếp nhất trong cuộc đời này chính là để mất những người mình muốn ở bên. Ba rất tiếc, ba dạy con nhiều thứ, lại quên mất dạy con những điều này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
Hậu sinh con gái thứ 3, Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ mới
08:58:20 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được
ADVERTISEMENT

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó

13:00:32 03/10/2022
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để tìm kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn

08:14:12 03/10/2022
10 ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Cách đây 2 tuần tôi đang đi công tác thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Bà tức tối mắng tôi không biết dạy bảo vợ
ADVERTISEMENT

Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc

21:14:55 02/10/2022
Vợ chồng tôi sắp ra tòa ly hôn rồi. Chính tôi cũng không hiểu tại sao chúng tôi lại đi đến bước đường cùng này. Cách đây một năm, vợ chồng tôi còn rất hạnh phúc. Không ai ngờ, chỉ sau một năm, mọi thứ lại thay đổi hết cả

Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo

14:07:08 02/10/2022
Tôi luôn tin tưởng và thương yêu chồng. Mỗi khi ai hỏi đến chồng mình, tôi đều khen ngợi anh hết lời. Mà sự thật thì chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh không la cà nhậu nhẹt, không chơi bời trai gái, càng không bao giờ to tiếng nạt...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu mì kim chi Hàn Quốc thơm ngon với vị cay chua chua

Ẩm thực

12:03:03 06/10/2022
Món mì kim chi Hàn Quốc tuy rất thơm ngon nhưng cách chế biến thì không hề khó khan tí nào, và chúng ta cũng có thể tự chế biến món ăn này tại gia đình chúng mình đấy nhé. 

Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí

Đời sống

12:02:37 06/10/2022
Dù dán thẻ thu phí tự động nhưng một ô tô con ở Quảng Trị vượt trạm thu phí 18 lần trong 2 tháng, đến lần vượt thứ 19 thì xe nát đầu do đâm vào đuôi xe tải

Sơn Tùng bất ngờ nhá hàng 'comeback' trong đêm khiến dân tình sục sôi

Nhạc việt

11:57:35 06/10/2022
3 tháng là quãng thời gian nghỉ ngơi của Sơn Tùng MTP sau vụ ca khúc There s No One At All bị gỡ. Mới đây, anh chàng nhá hàng ca khúc comeback ngay trên kênh Youtube triệu sub của mình

Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan - đối thủ mạnh nhất của Đoàn Thiên Ân: Công khai PTTM, tự ý bỏ tập đi chơi

Sao châu á

11:51:28 06/10/2022
Engfa Waraha giải thích cô nhận nhiều việc vì lo sợ bị lãng quên và đào thải khỏi ngành giải trí. Trước tin đồn thường xuyên say xỉn dẫn đến gương mặt sưng tấy, người đẹp phủ nhận

Xử lý 2 người hăm dọa tài xế taxi truyền thống không cho đậu xe ở Đà Nẵng

Pháp luật

11:51:05 06/10/2022
Trước đó, ngày 5-10, mạng xã hội xuất hiện clip hai người đàn ông hăm dọa tài xế taxi truyền thống, không cho xe đậu đỗ, đón khách tại khu vực Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng. Công an phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, đã nhanh chóng v...

Neymar san bằng thành tích của Messi và Ronaldo ở Champions League

Bóng đá thế giới

11:49:04 06/10/2022
Pha kiến tạo để Lionel Messi ghi bàn giúp Neymar có được dấu ấn đậm nét trong lịch sử Champions League. Ở Champions League mùa này, Neymar ghi một bàn và có 2 kiến tạo sau 3 trận. Tiền đạo người Brazil thi đấu ấn tượng ngay từ giai đoạn...

Hoa hậu Thùy Tiên ngày đầu tiên ở MGI 2022 đã lấn lướt dàn thí sinh

Sao việt

11:45:34 06/10/2022
Miss Grand International 2022 đã bắt đầu khởi động với tinh thần cực chiến của dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng góp mặt, trở thành người truyền nhiều cảm hứng cho thí sinh

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn

Show việt

11:45:33 06/10/2022
Không chỉ tại tập 8 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực mà cả ở những tập phát sóng trước cũng đã gây cho dàn khách mời cũng như các khán giả xem chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware, bởi...

Hot girl bóng chuyền Lâm Oanh thích "ngủ" ở phòng gym, lộ cách "xả giận" với Bùi Ngà

Sao thể thao

11:44:51 06/10/2022
Gần đây, Lâm Oanh làm clip về đại bản doanh CLB Bộ Tư lệnh Thông tin, bên cạnh đó cô chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân

Cựu thành viên BIGBANG tiết lộ nỗi vất vả ít ai biết đằng sau Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Show quốc tế

11:43:46 06/10/2022
Từng không được đánh giá cao về giọng hát, cựu thành viên BIGBANG gây bất ngờ khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Những màn hội ngộ đẳng cấp của BLACKPINK và siêu sao thế giới

Nhạc quốc tế

11:24:39 06/10/2022
Mỗi dịp hội ngộ với dàn minh tinh quốc tế, BLACKPINK được khen ngợi bởi những màn tương tác. Nhóm nữ nhà YG Entertainment cũng không hề bị lép vế khi ngồi cạnh dàn mỹ nhân thế giới

Quang Hải nhận 'lời tiên tri' tương lai, đón tín hiệu vui tại Pau FC

Bóng đá việt nam

11:21:44 06/10/2022
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chuyên gia Pháp dự đoán về tương lai tại Pau, trước thông tin có thể trở về ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022