Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời

Vật chiêu tài thông dụng và dễ dàng sử dụng có tác dụng nhất là đá thạch anh hoặc đá quý tự nhiên. Mỗi cung Hoàng đạo biết lựa chọn loại đá phù hợp làm vật chiêu tài cho mình sẽ mang lại vận may về tiền bạc , sự nghiệp tình cảm .

Chọn vật chiêu tài giúp 12 cung Hoàng đạo phát tài phát lộc và may mắn cả cuộc đời - Hình 1

Thạch anh tím đem lại tài vận cho Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính cách của Bạch Dương lạc quan và yêu đời. Những viên đá thạch anh màu tím rực rỡ sẽ truyền thêm nguồn sinh khí vô hạn cho những người thuộc cung Bạch Dương , giúp cho tài vận của họ vốn đã rất tốt, nay lại càng tốt hơn. Ngoài ra, dùng thạch anh tím làm vật chiêu tài còn có tác dụng điều hòa tâm trạng của người thuộc cung này, giúp họ càng thêm bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện, và cũng giúp họ nắm bắt tài vận tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) nên sử dụng thạch anh linh để chiêu tài

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu vốn nổi tiếng siêng năng. Trong thực tế, những người cung này thường có sự nghiệp ổn định, nhưng tài vận lại kém. Nếu chọn đúng được loại thạch anh làm vật chiêu tài, tức thạch anh linh thì tài vận thêm thịnh vượng.

Không chỉ vậy, loại thạch anh này có tác dụng đặc biệt ngạc nhiên, kết hợp với ý chí mạnh mẽ của người cung Kim Ngưu, còn giúp thúc đẩy sự phát triển, đem đến cơ hội tốt về cả sự nghiệp lẫn tài vận.

Song Tử (21/5 – 21/6) nên bổ sung thạch anh vàng

Người cung Song Tử rất nhạy bén và có khả năng phân tích sắc sảo trong mọi vấn đề trong cuộc sống. Bởi vậy, tài vận của họ thường rất tốt. Nếu lại có thạch anh vàng làm vật chiêu tài trợ giúp sẽ làm tăng khả năng chủ động, giúp họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp . Ngoài ra, nếu chọn loại thạch anh mờ và ráp làm vật chiêu tài còn có thể giúp tâm trạng của người thuộc cung Song Tử luôn ổn định, đem đến nguồn tinh lực dồi dào, giúp cho đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7) hãy đem theo mã não đỏ bên mình

Mã não đỏ có khả năng hội tụ tài khí, đem đến tài vận lâu dài cho người thuộc cung Cự Giải . Loại đá này sử dụng làm vật chiêu tài còn làm tăng sự tự tin và năng lực làm việc cho họ, giúp họ luôn tiên phong trong công việc và có được thành công đáng tự hào trong sự nghiệp.

Đá màu rong biển còn có thể giúp tryền hơi thở tĩnh lặng của đại dương vào tâm hồn chòm Cự Giải, khiến họ cảm nhận rõ hơn về sự bình hoà của đời người.

Sư Tử (23/7 – 22/8) cần đá núi lửa để trợ vận may

Loại đá này cũng có tác dụng hội tụ tài khí rất tốt, đem lại tài lộc bất ngờ cho người thuộc cung Sư Tử. Không những thế, vật chiêu tài này còn giúp giữ được tài khí, khiến tài khí không dễ tiêu tan.

Người chòm sao Sư Tử dễ bị kích động, điều này dễ ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Đá núi lửa sẫm màu giúp họ trở nên ôn hoà. Bên cạnh đó, vật chiêu tài đá núi lửa giúp mở rộng các mối quan hệ, giữ vững thành công mà họ đạt được càng thêm bền lâu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) sắm ngay cho mình đá xà cừ thiên nhiên:

Đá xà cừ còn gọi là Hắc Nguyệt Quang, thuộc loại đá hữu cơ, được lấy từ lớp đá ngầm san hô vùng nhiệt đới khoảng 2000 mét dưới đáy biển, tích tụ linh khí từ hàng trăm hàng nghìn năm. Đá rất đẹp, thường dùng để trấn trạch, thu hút tiền tài và dưỡng sinh. Loại đá xà cừ làm vật chiêu tài có tác dụng mở mang trí tuệ, tâm hồn cho người thuộc cung Xử Nữ do sao Thủy cai quản. Không chỉ vậy, đá xà cừ giúp họ làm chủ được chính mình, giữ vững tài vận, để những người cung Xử Nữ luôn hài lòng về phương diện vật chất.

Chậu tụ bảo thiên nhiên là vật chiêu tài của Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Chậu tụ bảo thiên nhiên rất đẹp, đa dạng, tượng trưng cho sự nghiệp và tài vận luôn hưng thịnh, được coi là đồ vật đem đến tài lộc và vận may. Nếu người thuộc cung Thiên Bình có được thứ bảo vật này, họ sẽ không phải lo lắng gì về tài vận và sự nghiệp.

Chưa hết, nó còn có khả năng thay đổi người thuộc cung Thiên Bình trở nên quyết đoán, sáng suốt hơn trong thói quen làm việc.

Thiên Yết (24/10 – 22/11) cần đến hồng ngọc tủy thiên nhiên

Hồng ngọc tủy được coi là loại đá mã não “hoàng gia” có màu sắc tươi sáng, là một trong những màu tiêu biểu cho người thuộc cung Thiên Yết. Dùng hồng ngọc tủy thiên nhiên làm vật chiêu tài còn tượng trưng cho tiền tài, địa vị của họ. Từ trường được sản sinh từ hồng ngọc tủy thiên nhiên giúp cho người cung này chuyển vận, phát huy được sự hấp dẫn đầy ma lực của mình. Đồng thời, loại đá này giúp họ loại bỏ được tâm trạng tiêu cực, ức chế tích tụ trong công việc, giúp tình yêu và sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió.

Nhân Mã (23/11 – 21/12) phải có thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng thiên nhiên có từ trường rất mạnh, có tác dụng thúc đẩy tài vận mạnh mẽ. Ngoài việc làm tăng thêm khí thế nhiệt huyết cho những người cung Nhân Mã trong công việc giúp họ trở nên sôi nổi, can đảm, hiểu biết hơn, còn giúp thu hút nhiều tài lộc bất ngờ. Những người cung Nhân Mã muốn thành công thì đừng do dự. Hãy chọn lấy thạch anh tóc vàng làm vật chiêu tài bảo bối.

Hơn nữa, khí chất của những người cung Nhân Mã luôn hừng hực giống như ngọn lửa, lại được gia cố với nguồn năng lượng phát ra từ vật chiêu tài thạch anh tóc vàng thiên nhiên một cách hợp lý sẽ giúp họ luôn gặt hái được thành công tốt đẹp trong cả sự nghiệp lẫn tài vận.

Ma Kết (22/12 – 19/1) hãy chiêu mộ đá thiên nhiên xanh đỏ

Đá thiên nhiên xanh đỏ có thể dễ dàng cân bằng nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ở người cung Ma Kết. Đối với người thuộc cung Ma Kết, loại đá này ngoài việc giảm bớt áp lực, còn đem đến cho họ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Đồng thời, nó giúp cho những người luôn chuyên tâm lo cho sự nghiệp cung Ma Kết càng dễ dàng có được thành công. Bên cạnh đó, đá thiên nhiên xanh đỏ còn có hai tác dụng là thu hút tiền tài và trừ tà, có thể giúp cho những người thuộc cung này giành được cơ hội dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) sẽ nhận được may mắn từ đá Onyx thiên nhiên

Đá Onyx thiên nhiên từng được gọi là thiên thạch. Loại đá này giúp cho sự nghiệp người cung Bảo Bình phát triển và có nhiều thành tựu vẻ vang. Ngoài ra, người cung Bảo Bình kết hợp hoàn hảo với đá Onyx giúp họ càng nổi bật, thể hiện được cá tính của mình, giúp họ có được sự kiên quyết và ý chí tiến thủ trong công việc. Không chỉ vậy, loại đá này còn giúp cho người cung này có cái nhìn đầy lý trí về tiền bạc , của cải.

Song Ngư (19/2 – 20/3) nên song hành cùng đá mắt mèo

Dùng đá mắt mèo làm vật chiêu tài có thể giúp những người cung Song Ngư có tư duy về cuộc đời một cách sâu sắc hơn, giúp họ hiểu rõ hơn những phán đoán về một sự việc. Đồng thời, ở đá mắt mèo sản sinh năng lượng có tác dụng trừ tà, vật chiêu tài giúp họ trở nên mạnh dạn, tự tin hơn, làm việc càng triệt để, sự nghiệp được lên cao. Ngoài ra, vật chiêu tài này còn giúp gia tăng trực giác, giúp họ nắm bắt được nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tài vận của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo thêm.

Đặt những đồ vật này trong nhà để ‘ăn nên làm ra’

Những đồ vật nhỏ nếu bài trí một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả lớn. Bên cạnh tác dụng trang trí, đồ vật nhỏ còn có thể bổ trợ những khiếm khuyết về bố cục phong thuỷ cho ngôi nhà.

Một ngôi nhà dù hiện đại đến mấy cũng thường chịu nhiều hạn chế của môi trường, khiếm khuyết trong bố cục phong thuỷ. Để bù đắp những khiếm khuyết này, gia chủ có thể vận dụng linh hoạt các đồ vật nhỏ.

Thông qua cách bài trí ánh sáng, âm thanh để dẫn dắt luồng khí trong nhà. Ngoài ra, việc vận dụng khéo léo cách đặt gương trong nhà cũng có thể giúp gia chủ "gặp hung hoá cát, chuyển nguy thành an".

Không nên xem thường tác dụng của những đồ vật nhỏ trong nhà. Những đồ vật nhỏ vừa thể di chuyển linh hoạt nhưng lại vừa có công năng kích hoạt mạnh mẽ sinh khí cho ngôi nhà, giúp gia trạch hưng vượng.

Thạch anh

Trong nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay, gia chủ thường thu thập và bài trí thạch anh. Ngoài tác dụng trang trí, thạch anh còn được xem là một vật phẩm nghệ thuật. Vì thay đổi phương hướng ánh sáng nên thạch anh có thể giúp cải thiện vận thế.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 1

Ngoài là vật phẩm nghệ thuật, thạch anh còn giúp bổ trợ khiếm khuyết cho phong thuỷ ngôi nhà. (Ảnh minh hoạ)

Tuỳ vào hình dạng mà thạch anh sẽ có tác dụng bổ trợ khác nhau. Ví dụ như cầu thạch anh giúp tăng cường tài vận, đặc biệt đối với gia chủ kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bất động sản;

Thạch anh ưu linh có thể trợ giúp tích tụ chính tài và nhận được sự phù trợ của quý nhân; nếu trong nhà có hiện tượng tiền tài thất tán nên đặt thạch anh tím để ngưng tụ tài khí; thạch anh hồng giúp gắn kết tình cảm vợ chồng...

Chuông gió

Với những thanh âm vui tai, chuông gió có tác dụng chấn động khí trường trong nhà, kích hoạt khí năng trong cơ thể con người. Không ít gia chủ sử dụng chuông gió để hoá giải sát khí.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 2

Chuông gió có tác dụng kích hoạt khí năng trong cơ thể con người. (Ảnh minh hoạ)

Khi đặt chuông gió trong nhà cũng nên lưu ý đến sự kết hợp giữa phương vị và chất liệu để điều tiết được năng lượng ngũ hành. Nếu đặt hướng chính Đông và chính Nam của ngôi nhà, gia chủ nên dùng chuông gió bằng gỗ; hướng chính Bắc nên dùng chuông gió bằng kim loại; hướng chính Tây nên dùng chuông gió bằng sứ.

Đồng hồ

Không chỉ đại diện cho thời gian, đồng hồ còn biểu thị mối quan hệ giữa sinh mệnh, vận động và quy luật cân bằng.

Theo quan niệm truyền thống, sự chuyển động đều đặn và âm thanh phát ra của đồng hồ có thể thúc đẩy, làm mới không khí trong nhà. Còn với phong thuỷ học, âm thanh "tích tắc" của đồng hồ thể hiện quy luật và tiết tấu cho cuộc sống.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 3

Âm thanh "tích tắc" của đồng hồ có thể thúc đẩy, làm mới không khí trong nhà. (Ảnh minh hoạ)

Do đó, treo đồng hồ trong nhà là điều cần thiết, đặc biệt đồng hồ quả lắc càng mang lại hiệu quả. Khi nhà không có người, sự hoạt động của đồng hồ có thể giúp khí năng trong nhà vận động không ngừng, làm cho không gian tràn sức sống.

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ có hình dạng giống nó hoặc hình bát quái vì dễ gây ức chế tinh thần cho gia chủ. Ngoài ra, cũng không nên treo đồng hồ hướng vào bất kỳ cửa nào trong nhà.

Về chất liệu, đồng hồ bằng kim loại sẽ tốt hơn đồng hồ điện tử. Tuy nhiên, âm thanh đồng hồ phát ra phải êm tai, không gây khó chịu.

Muối ăn

Trong phong thuỷ, muối ăn có tính dương cực mạnh, có thể dẫn dắt khí năng. Do đó, muối ăn có tác dụng "đuổi gió trừ ẩm", có lợi cho việc làm sạch và ổn định môi trường.

Trong ngũ hành, khí năng tích tụ trong muối ăn thuộc hành Kim. Do đó, nếu cửa, cầu thang, nhà vệ sinh và nhà bếp ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam của ngôi nhà, muối ăn sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt. Thuộc tính Kim của muối ăn có thể giúp cân bằng luồng không khí không ổn định trong không gian.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 4

Muối ăn có tác dụng làm sạch và ổn định môi trường. (Ảnh minh hoạ)

Để khuấy động nguồn tài vận trong nhà, gia chủ có thể dùng muối ăn làm chất dẫn. Bằng cách cho 1/3 muối ăn vào bình thuỷ tinh, thêm 6 đồng tiền đồng và 1 đồng tiền bạc rồi đổ đầy nước.

Đặt bình thuỷ tinh này gần tài vị trong nhà có thể kích hoạt sự trợ giúp của Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ dẫn tài.
Gương

Gương trong phong thuỷ nhà ở rất quan trọng, nó có thể thay đổi phương hướng của luồng khí năng, ánh sáng và có tác dụng hoá sát.

Thường dùng trong nhà có 3 loại, đó là gương phẳng, gương lồi và gương lõm. Gương phẳng có tác dụng chuyển hướng luồng khí, gương lồi phân tán luồng khí, còn gương lõm giúp thu khí từ các hướng.

Đặt những đồ vật này trong nhà để 'ăn nên làm ra' - Hình 5

Không nên bài trí gương một cách tuỳ tiện trong nhà. (Ảnh minh hoạ)

Dù rất hiệu quả khi sử dụng để điều hướng luồng khí nhưng không vì thế mà lắp gương một cách tuỳ tiện trong nhà, nếu bài trí không hợp lý sẽ gây tổn phúc, phá tài.

Bài trí gương nên tuân theo các quy tắc như: Không đặt gương đối diện bất kỳ cửa nào trong nhà, kể cả cửa sổ; tư thế nằm ngủ không nên nhìn thấy gương; hai mặt gương không được đối diện nhau; không đặt gương sau sofa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển
13:54:48 01/03/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi
16:27:56 28/02/2021
Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của
16:23:35 28/02/2021
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3
16:15:46 01/03/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín
09:23:37 02/03/2021
Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng
09:26:17 02/03/2021
NSND Kim Cương tìm được con nuôi sau 45 năm bị nữ y tá mang đi, cảnh đoàn tụ đẫm nước mắt
10:32:07 02/03/2021

Tin mới nhất

Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm

13:38:45 02/03/2021
Trong 2 năm tới cuộc sống tình duyên của những con giáp dưới đây dễ gặp vận xui đeo bám, cuộc sống dễ rơi vào bế tắc.

3 con giáp may mắn được cát tinh hộ mệnh, vận trình thăng hoa rực rỡ trong tháng 3/2021

13:36:24 02/03/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, may mắn, giàu sang hơn người.

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên

13:34:24 02/03/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được nguyệt lão se duyên nên dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân.

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới

12:51:40 02/03/2021
Nếu thấy một trong số điềm lành dưới đây, bạn hãy trân trọng những cơ hội đang tới với mình nhé.

Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’

07:30:38 02/03/2021
Tình - tiền đều viên mãn, 3 con giáp này sẽ khiến cho nhiều cô gái khác ngưỡng mộ bởi sự giàu có và may mắn của họ.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 con giáp: Dần đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Tuất có khả năng bị hãm hại

07:29:00 02/03/2021
Hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý.

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021

07:06:57 02/03/2021
Những ngày đầu năm mới không được may mắn nhưng bạn đừng nên nản lòng, chỉ cần đợi hết tháng Giêng này bạn chắc chắn sẽ thành đại gia.

Từ ngày 2/3 trở đi, 3 con giáp nữ bất ngờ giàu lên nhanh chóng, may mắn tăng cao, tiền vào như nước

07:05:24 02/03/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp nữ sau đây từ sau ngày 2/3 sẽ liên tiếp nhận về những thanh công bất ngờ vì may mắn cứ đua nhau kéo đến, tiền bạc đủ đầy, đếm tiền mỏi tay.

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp bị vận đen đeo bám, tiền mất tật mang trong tháng 3/2021

07:04:07 02/03/2021
Nếu thời gian trước, trong và sau Tết những con giáp này đều gặp may mắn thì trong tháng 3 này hoàn toàn ngược lại. Xui xẻo sẽ bao vây những con giáp này khiến họ tiền mất tật mang.

Top 3 con giáp thoát họa tiểu nhân và vận đen đeo bám, chỉ trong 10 ngày đầu tháng 3 sẽ có tài lộc đến cửa

06:28:10 02/03/2021
Nếu các con giáp dưới đây đang buồn lòng vì những vận đen khó hiểu cứ bám lấy mình thì tháng 3 này là khoảng thời gian vàng với họ.

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ

06:26:34 02/03/2021
Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Đầu tháng 3 trở đi, 3 con giáp này có vận đào hoa đeo bám, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào, muốn cản cũng không được

06:25:08 02/03/2021
Tháng 3 chính thức bắt đầu, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được vận may trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp có vận may lội ngược dòng vào đầu tháng 3. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Top con giáp tháng 3 giàu 'không kịp trở tay', mua két mới đựng tiền

17:25:05 01/03/2021
Thần Tài gõ cửa, lại được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tuất nhờ chăm chỉ nên bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Tuổi Tỵ vốn giỏi làm ăn kinh tế, gặp đúng thời cơ nên tài lộc đổ về như nước.

Điểm tên 3 con giáp 'trúng số' đổi đời trong thời gian tới

17:23:24 01/03/2021
Trong các cung mệnh, người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn, có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

16:13:39 01/03/2021
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài chính dư dả

16:11:17 01/03/2021
Đang là đầu tháng nên tài chính của Song Ngư khá dư dả. Dù vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận lương để đề phòng cho tương lai...

Ai sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn, muốn nghèo cũng khó

16:09:14 01/03/2021
Những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

Có thể bạn quan tâm

Gà nướng Sông Cầu

Ẩm thực

14:29:18 02/03/2021
Gà nướng Sông Cầu trở thành một món ăn đặc sản làm say lòng thực khách nếu một lần được thưởng thức qua khi đặt chân đến Phú Yên.

Cơ hội ở lại Mỹ của các gia đình bị ly tán dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump

Thế giới

14:29:10 02/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 1/3, Nhà Trắng thông báo rằng chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ cho phép các gia đình nhập cư ở biên giới phía Nam bị chia cắt dưới thời chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump được đoàn tụ v...

Thái Lan tung thêm đòn cho cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

14:28:18 02/03/2021
Trong cuộc đua giành quyền đăng cai bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Thái Lan vừa tung thêm đòn với hy vọng chiến thắng trong cuộc đua này.

1 năm quên không cho cá ăn, cảnh tượng con vật lúc được vớt lên khiến bao người kinh ngạc

Netizen

14:27:34 02/03/2021
Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao về hình ảnh một sinh vật kỳ lạ được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng tại nước này.

Cựu WAG Ruby Mae bị cảnh sát 'hỏi thăm'

Bên lề sân cỏ

14:27:08 02/03/2021
Cựu WAG Ruby Mae bị cảnh sát hỏi thăm; thêm hai tuyển thủ Anh dùng thuốc ngủ trộn với rượu mạnh... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 2/3.

Cerezo Osaka thắng trận ra quân, Đặng Văn Lâm vui buồn lẫn lộn

Bóng đá việt nam

14:24:25 02/03/2021
CLB Cerezo Osaka mà Đặng Văn Lâm đầu quân giành chiến thắng 2-0 ở trận đấu mở màn J-League 1 Nhật Bản. Sự khởi đầu suôn sẻ này có thể khiến thủ môn đội tuyển Việt Nam buồn vui lẫn lộn.

Phản ứng của Văn Dũng sau khi bị vợ bóc phốt 'cuộc sống hôn nhân chuyển từ màu hồng sang màu cam'

Sao thể thao

14:23:59 02/03/2021
Sau khi bị vợ bóc phốt, Văn Dũng đã đăng ảnh nắm tay vợ tình tứ.

Lý do Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ đích danh trên tiêu đề "clip nóng" đang phát tán rầm rộ?

Sao việt

14:22:44 02/03/2021
Đoạn clip nóng được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc rất có thể là một sản phẩm của deep fake.

Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp

Hậu trường phim

14:20:21 02/03/2021
Tối 1/3, nhiều người xếp hàng mua vé xem phim trong ngày đầu các cụm rạp tại TP.HCM hoạt động trở lại.

Ảnh chế: Lindgardinho gục ngã trước “gã khổng lồ” Man City 

Hài hước

14:18:45 02/03/2021
Pep Guardiola hiện đã thắng 200 trận cùng ManCity trong trận thứ 273 nắm quyền, đồng thời là chiến thắng thứ 500 trong sự nghiệp của mình. Những con số đủ cho thấy sự vĩ đại của HLV người Tây Ban Nha.

Gunther Werks 993 Speedster Remastered, Porsche 911 siêu đẹp

Siêu xe

14:17:08 02/03/2021
Gunther Werks 993 Speedster Remastered bản độ từ Porsche 911 này, được đánh giá là một chiếc xe xứng đáng bổ sung vào bộ sưu tập của một người mê xe thể thao đình đam của thương hiệu Đức.

Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền LED mini cho iPad vào tháng sau 

Thế giới số

14:15:23 02/03/2021
DigiTimes báo cáo rằng Ennostar sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền LED mini cho Apple vào cuối quý này (tức là tháng 3).

Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản

Chuyện lạ

14:12:52 02/03/2021
Rất nhiều người tham gia nghi lễ Mizugyo truyền thống, ngâm mình dưới thác nước lạnh với hi vọng có nguồn năng lượng mới cho cơ thể ở Nakano, Nhật Bản.

Gửi bé sơ sinh ở tiệm tạp hóa, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm

Đời sống

14:10:35 02/03/2021
Sau khi ẵm bé gái sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi đến gửi chủ tiệm tạp hóa nhờ giữ giùm, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm.

10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?

Tình yêu

14:07:52 02/03/2021
Cách duy nhất để hai vợ chồng có thể đứng trên cùng một lập trường đó là các bạn phải luôn kiên trì thành thật với nhau.