- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Chọn quần độn để có vòng 3 hoàn hảo
On 18/09/2013 @ 2:50 PM In Thời trang
Các chị em văn phòng, thiếu vận động làm mỡ tích ở eo và bụng, khiến mông thành 'hình vuông'.
Nếu thân hình chia thành nhiều hình dáng như đồng hồ cát, quả lê... thì vòng 3 cũng được chia làm 4 dáng cơ bản:
1. Vòng 3 chữ V
Những người có eo nhỏ hơn so với hông, phần cuối mông thuôn lại sẽ có vòng 3 hình chữ V.
2. Vòng 3 hình vuông
Những người được gọi là không có đường cong sẽ có vòng 3 vuông, khi eo, hông và mông không có sự khác biệt rõ ràng. Với các chị em phụ nữ văn phòng, ngồi làm việc hàng giờ, thiếu vận động sẽ khiến mỡ tích ở eo và bụng, lâu dần sẽ tạo ra vòng mông dạng này.
3. Vòng 3 hình tròn
Khi tỷ lệ eo, hông và mông cân đối, kích thước của mông phình đều, chân mông thấp thì bạn được xếp vào danh sách những người có vòng 3 hình tròn.
4. Vòng 3 hình trái tim
Đây được xem là hình dáng hấp dẫn nhất và gợi cảm nhất so trong 4 hình dạng của vòng 3. Những phụ nữ có vòng 3 hình trái tim sẽ có eo nhỏ, hông nở, đồng thời mông căng tròn, chân mông cao chứ không chảy xuống như vòng 3 hình tròn.
Phụ nữ có vòng 3 hình trái tim hoàn hảo thì mặc đồ nào cũng đẹp. Tuy nhiên, những chị em không may mắn sở hữu một vòng 3 đáng mơ ước như thế thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng những chiếc quần độn hữu dụng phù hợp với từng hình dáng.
Những chiếc quần độn giúp bạn có được vòng 3 hình trái tim:
Nếu thuộc dạng vòng 3 chữ V hoặc hình tròn, bạn hãy chọn kiểu quần độn có dây mảnh 2 bên, vì lúc này phần hông bạn đã có đủ tiêu chuẩn. Dáng quần này sẽ có phần sau độn vừa phải, có tác dụng cân đối phần mông hẹp hoặc mông tròn, giúp bạn có được vòng 3 trái tim. Đây là mẫu quần được nhiều ngôi sao ưa chuộng để "cân" dáng chuẩn.
Một số dáng quần độn mông phù hợp với những người có eo nhỏ, vòng 3 chữ V hoặc hình tròn.
Với vòng 3 hình tròn mà eo chưa được nhỏ nhắn lắm, bạn có thể chọn quần cạp cao để nẹp cho eo thon hơn nữa, đồng thời phần độn sau đẩy mông cao hơn một chút, giúp hình dáng mông có vẻ săn chắc, không bị chảy xệ.
Còn nếu eo đã nhỏ, phần mông cũng đã đầy đặn, để "tận dụng" lợi thế này, bạn hãy tìm dáng quần khoét tròn 2 phần sau, có tác dụng đẩy mông căng lên là được.
Nếu vòng 3 có dáng hình vuông, nhưng phần mông không "lép" quá, bạn có thể dùng quần độn hông và đẩy mông 2 trong 1. Quần dạng này tập trung tạo ra phần hông bị là phẳng của bạn, phần sau được khoét tròn hai bên và chính vòng tròn đó sẽ chỉnh dáng, giúp mông của bạn tròn và căng hơn.
Nếu mông quá phẳng thì bạn nên dùng quần độn hông và mông toàn tập như thế này.
Theo VNE
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/chon-quan-don-de-co-vong-3-hoan-hao-20130918i939003/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.