Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn?

Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Hãy chọn cây cảnh mà bạn ấn tượng nhất:

Video đang HOT

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn - Hình 1

Kết Quả

Cây số 1

Đây là thời điểm rất tốt để bạn kết bạn, mở rộng mối quan hệ của bản thân. Và nếu bạn vẫn còn độc thân thì đây quả là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn, tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp. Bạn sẽ rất bất ngờ với những người bạn mình mới quen hay đối tượng mà mình gặp được. Đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào và mang lại cho bạn vô vàn cảm xúc mới mẻ.

Cây số 2

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn rũ bỏ những điều cũ kỹ, hoặc thoát khỏi thứ bạn đã chán ghét từ lâu. Đó có thể là công việc nhàm chán , đơn điệu tẻ nhạt, một mối quan hệ độc hại, những người làm bạn bị tổn thương hoặc một nơi ở khó chịu với vô vàn vấn đề hoặc cũng có thể là thay đổi những thói quen xấu chẳng hạn. Hãy làm mới bản thân, dám thử thách mình với những cơ hội mới. Đừng sợ hãi, hãy lắng nghe trái tim mình và dũng cảm tiến bước.

Cây số 3

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn học cách tin tưởng và cho đi tình cảm. Có lẽ trước đây bạn đã bị ai đó làm tổn thương, điều đó khiến bạn sợ hãi và không còn dám tin tưởng vào tình yêu nữa. Giờ đây là lúc bạn mở lòng, chia sẻ cảm xúc với mọi người. Hãy dũng cảm tiếp nhận người khác và chia sẻ những điều trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ lòng hơn, đồng thời có thể tìm được những người bạn rất tốt cho mình nữa.

Cây số 4

Có lẽ bạn đang phải chịu ấm ức hay chèn ép gì đó. Bạn đã nhún nhường, cam chịu lâu rồi. Nhưng đối phương không hề biết điều mà càng ngày càng được nước lấn tới. Đây là lúc bạn phải lên tiếng vì quyền lợi của chính mình. Hãy mạnh dạn phản bác và đấu tranh chống lại sự không công bằng. Không ai có thể điều khiển và làm tổn thương bạn. Đừng để đối phương tiếp tục làm điều đó. Nếu bạn không thể, hãy tìm tới sự giúp đỡ từ những người có vị trí và sức ảnh hưởng cao hơn.

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, 6 người thuộc mệnh này làm ăn phát tài trong thầm lặng, thịnh vượng bốn bề ghé thăm

Người thuộc mệnh nào được trời xanh chiếu cố, phát tài trong giữa tháng Giêng?

Trong cuộc sống không có sự cố gắng nào là vô ích. Mỗi một nỗ lực bạn tích lũy ngày qua ngày, đến thời điểm nhất định sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống, đó chính là cách bạn tự tạo vận may cho bản thân.

Vận khí năm Tân Sửu sẽ mang đến cho người mệnh nào cơ hội làm ăn thuận lợi, phát tài nhờ vào nỗ lực của chính mình?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ là kiểu người nhanh nhẹn, linh hoạt, trong tâm trí của họ luôn có ý chí làm giàu và vun vén cuộc sống tốt hơn.

Đường tài lộc của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ trong năm Tân Sửu ngày càng ổn định.

Vào khoảng tháng Giêng đến đầu tháng Hai năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ nhờ thời vận như cá gặp nước mà đạt được nhiều thành tựu.

Phúc khí gia tăng mang đến nhiều năng lượng tích cực giúp người tuổi Canh Ngọ có cuộc sống sung túc trong thời gian này. Nếu phát huy được phong độ làm việc và giữ vững được tâm thái nhiệt huyết thì người tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ sẽ có một năm suôn sẻ.

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, 6 người thuộc mệnh này làm ăn phát tài trong thầm lặng, thịnh vượng bốn bề ghé thăm - Hình 1

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn có trí tò mò, háo hức khám phá mọi thứ trong cuộc sống.

Trong năm cũ Canh Tý, tài vận của người mệnh này có phần bị kìm hãm, không phát huy được tài năng của bản thân. Tuy nhiên, vào giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, những người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân có thể gặp nhiều may mắn.

Thời cơ đến, tuổi Nhâm Thân được trời xanh chiếu cố cho nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và bồi dưỡng tài năng.

Bên cạnh những điều tốt lành gặp được, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân cần chú ý đến khả năng ứng xử và quản lý cảm xúc của mình cho phù hợp với các tình huống giao tiếp để tránh mang lại rắc rối cho bản thân.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có đức tính khiêm nhường, tốt bụng.

Nhìn chung đường tài lộc của tuổi Quý Dậu trong năm có nhiều thăng trầm nhưng sẽ có những khoảng thời gian thực sự thuận lợi để họ bứt phá.

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, tài lộc của người tuổi Quý Dậu sẽ không ngừng tăng lên, phúc khí không chỉ viên mãn hơn mà vận may sự nghiệp còn lên cao. Nhờ đó, cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu sẽ phát tài trong nháy mắt, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu biết quản lý tốt tài chính thì cả năm suôn sẻ hanh thông tiền bạc không phải chuyện khó.

Từ giữa tháng Giêng đến đầu tháng Hai, 6 người thuộc mệnh này làm ăn phát tài trong thầm lặng, thịnh vượng bốn bề ghé thăm - Hình 2

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn

Những người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Mậu Thìn đã sớm chứng minh được tài năng của bản thân mình. Có thể nói rằng, ngay từ nhỏ người tuổi Mậu Thìn đã được hưởng phúc phần lớn. Sau khi trưởng thành, tài lộc của họ vẫn ổn định dù có trải qua bao thăng trầm.

Từ giữa tháng Giêng trở đi đến đầu tháng Hai, vận số lên cao sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. Quý nhân xuất hiện càng làm cho thời cơ tốt hơn, hãy nắm bắt cơ hội để tạo cho mình cuộc sống giàu có.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ

Những kỳ vọng vận may sự nghiệp trong thời gian qua của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ không được như ý. Nhiều nỗ lực công sức bỏ ra mà bản thân không nhận được thành quả xứng đáng, chưa kể đến còn bị tiểu nhân đố kỵ.

Từ giữa tháng Giêng trở đi, vận may mỉm cười, mang đến cho bạn cơ hội tốt để thể hiện cá tính của mình trong công việc. Bạn có thể nhân đôi sự giàu có của mình và hoàn toàn tự hào về một tương lai tốt đẹp hơn của bản thân trong thời gian tới.

Người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi

Khi thời cơ đến, vận số sẽ không ngừng mang đến cho người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi những điều tốt lành.

Bạn có thể gặp được vận may tài chính, nếu việc đầu tư và quản lý tài chính được thực hiện trong thời gian này sẽ đạt được kết quả khả quan. Sau bao nhiêu cố gắng và sự đợi chờ, sự sung túc sẽ tìm đến bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng
21:00:03 27/07/2021
3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới
21:03:45 27/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới
17:55:38 27/07/2021
Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ
22:01:45 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn
21:56:00 27/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công
21:54:57 27/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu
17:56:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021

Tin mới nhất

Đầu tháng 8 dương: 3 con giáp lội ngược dòng, may mắn quý nhân phù trợ

21:18:25 28/07/2021
Người tuổi Thìn có tính cách kiên cường, ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng đưa ra những quyết định táo bạo trong công việc cũng như cuộc sống. Đa số người tuổi Thìn có thể gặt hái được thành công ngay từ khi còn trẻ.

Nhận diện tướng mạo phụ nữ có phúc trời sinh, chồng con khỏe mạnh

21:18:02 28/07/2021
Đây không phải là tướng thuật thần bí mà dựa trên những sinh lý và cả tâm lý. Người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm

Ngồi ăn cơm kiêng làm 7 việc kẻo rước xui xẻo, làm gì cũng thất bại

21:17:35 28/07/2021
Theo tướng số, đó là dấu hiệu của người nghèo đói. Tục ngữ có câu Nam đẩu cùng, nữ đẩu tiện nghĩa là nam rung chân thì nghèo, nữ rung chân thì thấp hèn.

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà

20:53:54 28/07/2021
Tuổi Sửu: Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8

20:53:37 28/07/2021
Từ cuối tháng 7, đầu tháng 8, những con giáp này gặp vận may không ngừng, tài lộc nở rộ, sống sung túc, không lo cơm ăn áo mặc.

Đúng 0 giờ ngày 1/8, thần tài chỉ đích danh 3 con giáp đến nhận lộc, tiền nhiều đếm mỏi tay cũng không hết

20:52:53 28/07/2021
Bước sang tháng 8 vận số của những con giáp này bắt đầu có nhiều đổi thay tích cực, từ công việc đến tiền tài đều tăng nhanh đáng kể.

Đúng 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ ‘gánh lộc về nhà’ giàu sang không ai sánh kịp

17:57:33 28/07/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch là thời điểm bạn được Thần Tài che chở, vì vậy đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở.

‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng

17:52:43 28/07/2021
Thầy tử vi cho biết rằng trong thời gian 3 ngày tới là thời điểm vàng son của người tuổi Dậu trong công việc. Thời gian này người tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng để thăng quan tiến chức, lên lương lên lộc.

Top con giáp ‘tiền đè chết người’, công việc thuận lợi như cá gặp nước, xuôi chèo mát mái trong nửa đầu tháng 8 dương lịch

17:51:55 28/07/2021
Nhật vận của người tuổi Sửu trong năm mới nhiều khả năng sẽ gặp được quý nhân. Với năng lượng làm việc tràn trề, tinh thần phấn chấn, hồ hởi nên công việc của bạn khá dễ đạt được thành công, phát huy được năng lực của bản thân.

Thứ tư ‘đại hạn’, 3 con giáp vướng phải ‘điềm đen đủi’ khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang

17:51:34 28/07/2021
Cùng xem trong ngày hôm nay 28/7/2021, đâu là 3 con giáp xui xẻo khi vướng phải điềm đen đủi mà khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang.

Top 3 con giáp ‘lọt sổ thần tài’ trong những ngày đầu tiên của tháng 8 dương lịch, chỉ cần ngồi không rung đùi cũng được hưởng bạc

17:50:28 28/07/2021
Con giáp này rất ham học hỏi và có thể áp dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự mới mẻ cho những công việc tưởng như nhàm chán.

Hờn ghen với 3 con giáp ‘của cải tăng vọt’ trong tháng 8, cơ hội làm giàu lũ lượt kéo về nhà

17:49:59 28/07/2021
Tuổi Mão chính là con giáp sinh ra đã thừa hưởng nhiều may mắn và phúc lộc. Mão là người rất thích phiêu lưu, họ chẳng ngại việc theo đuổi những việc khó khăn. Họ cũng nghĩ nếu mình chăm chỉ kiếm tiền thì cuộc sống sau này sẽ tốt hơn.

Hồ lô phong thủy là gì? Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

17:49:12 28/07/2021
Hồ lô khá dễ sử dụng, không yêu cầu quá cao về vị trí đặt, để nghiêm ngặt như các loại vật phẩm phong thủy có tính chất linh thiêng khác. Hồ lô hút tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc, công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai ...

Top 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay

17:48:14 28/07/2021
Trong khi một số người xuất sắc ở một lĩnh vực thì những chòm sao này lại xuất sắc ở nhiều lĩnh vực. Họ đa tài và có thể trau dồi tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 5 con giáp hỷ khí ngập tràn, kết hôn bất ngờ cuối năm 2021

16:57:00 28/07/2021
Đào hoa nở rộ sẽ giúp những con giáp kết hôn bất ngờ cuối năm 2021 này đón cực nhiều tin vui tình cảm, tìm được người chung đôi nắm tay đi tới cuối đời.

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:55:59 28/07/2021
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021 thấy rằng, thời điểm này, các kế hoạch hợp tác làm ăn của người tuổi Tý diễn ra nhẹ nhàng và có nhiều chuyển biến tích cực.

Top 4 con giáp phát tài nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:58 28/07/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 8/2021 dương lịch này có sự phát triển khá đáng mừng, làm việc gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:31 28/07/2021
Với 4 con giáp may mắn nhất tháng 8/2021 dương lịch này, những cố gắng của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp, bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:02 28/07/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2021: Song Ngư công việc thuận lợi

16:46:31 28/07/2021
Vận trình công danh gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra trôi chảy như đúng quỹ đạo mong muốn.

Tử vi ngày 29/7/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thìn tranh quyền đoạt lợi

16:46:16 28/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn "sống cho hiện tại"

16:16:07 28/07/2021
Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bạn thích viên đá quý nào nhất, điều đó sẽ tiết lộ những đặc trưng trong tính cách của bạn

16:15:01 28/07/2021
Mỗi viên đá quý lại mang một thông điệp khác nhau. Với viên đá quý mà bạn thấy thích nhất, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều về con người bạn.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch

16:14:24 28/07/2021
Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đều dựa trên tính cách vốn có của mỗi người, vậy nên, thử tìm hiểu xem điều đang khiến bạn lo lắng trong những ngày này là gì để tự mình tìm ra cách khắc phục nhé.

Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

13:07:19 28/07/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều hy vọng bước qua tháng mới cuộc sống của mình sẽ ổn định và may mắn hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo "nghiện" việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

13:04:56 28/07/2021
Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công, không thiếu vật chất.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, kết thúc tháng 6 âm lịch là kết thúc khó khăn, từ đầu tháng 7 trở đi vạn sự hanh thông bất ngờ

13:04:16 28/07/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.