Chọn điểm đến mơ ước để ‘hạ cánh’ an toàn khi mất phương hướng

Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình.

Hầu hết mỗi chúng ta đều ham muốn đạt được điều gì đó lớn lao trong cuộc đời. Nhưng đôi khi chúng ta lại cảm thấy chẳng đi tới đâu, hoặc mất đi ý nghĩa của cuộc sống hiện tại.

Làm bài trắc nghiệm, lựa chọn điểm đến mà bạn muốn ghé tới nhất. Hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình.

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 1

Và đây là đáp án của bạn!

1. Thành phố

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 2

Bạn tràn đầy những ý tưởng mới. Cuộc sống của bạn sôi động, ồn ào. Nhưng đôi khi giữa vòng xoáy bộn bề cuộc sống, bạn gần như không còn thời gian cho cuộc sống cá nhân của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải tạm dừng chân để nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Núi non

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 3

Video đang HOT

Công việc mới, bạn bè mới, mối quan hệ mới…. là vô số những sự kiện đang xảy ra liên tiếp trong cuộc sống của bạn. Bạn mất nhiều thời gian để thích nghi với điều đó nên cảm thấy áp lực. Lúc này đây, bạn nên tìm đến những người thân yêu, bạn bè thân thiết thật sự để giải tỏa.

3. Khu rừng

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 4

Đã đến lúc bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm về cuộc sống của mình. An yên, tĩnh lặng, thư giãn và thiền định – đây là những thứ rất cần thiết với bạn để thu nạp thêm năng lượng tích cực.

4. Biển

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 5

Cuộc sống của bạn khá màu hồng. Mọi thứ bạn muốn vốn sẵn có hoặc đều đạt được. Có thể nói, chẳng điều gì khiến bạn mất cân bằng. Thời gian của bạn lúc này là tận hưởng cuộc sống, thư giãn và vạch ra những định hướng mới.

5. Sa mạc

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 6

Sự lo lắng và hồi hộp có thể sớm ập đến trong cuộc sống của bạn. Thời gian tới, bạn cần lựa chọn kỹ càng về con đường tiếp theo mình cần đi. Chỉ khi xác định được hướng đi đúng đắn, cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa không ngờ.

6. Làng quê

Chọn điểm đến mơ ước để hạ cánh an toàn khi mất phương hướng - Hình 7

Bạn năng động và sáng tạo. Yêu thích những gì thuần túy, tự nhiên. Bạn luôn tìm được cảm hứng cho bản thân bằng cách đi du lịch, gặp gỡ, giao tiếp với những con người mới. Một trong số đó sẽ trở thành “bạn đồng hành” ăn ý trên con đường sắp tới của bạn!

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 1

Kim Ngưu là người có năng lực, sống độc lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tính cách mạnh mẽ đúng nghĩa một nữ cường nhân của Kim Ngưu chính là sức hút lớn nhất của cung Hoàng đạo này đối với đấng mày râu. Kim Ngưu cực kỳ có trách nhiệm với công việc và là một nhà lãnh đạo tài ba. Nhiều người nhìn vào hẳn sẽ nghĩ cung Hoàng đạo này không phải là người phụ nữ của gia đình nhưng họ đã lầm, Kim Ngưu chính là chuẩn cô gái "giỏi việc nước, đảm việc nhà" đấy.

Dù nổi tiếng tham công tiếc việc nhưng Kim Ngưu luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu bởi dù sao thì chòm sao này cũng là người sống tình cảm. Kim Ngưu chăm sóc cho tổ ấm của mình từng chút một, người đàn ông của họ có thể yên tâm mà tập trung phát triển sự nghiệp, chuyện hậu phương đã có vợ lo. Không chỉ chăm lo tốt gia đạo, giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn nổi tiếng với năng lực quản lý tài chính. Họ không tiêu xài phung phí, biết cân nhắc trước sau nên chẳng bao giờ để bản thân hay gia đình lâm vào cảnh khốn cùng mà ngược lại còn luôn có của ăn của để.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 2

Bạch Dương là người mạnh mẽ, điều này không có gì để bàn cãi. Ngoài xã hội, Bạch Dương hòa đồng, nhiệt thành nhưng tuyệt đối không phải là người dễ bị bắt nạt. Họ tự biết bảo vệ bản thân, nâng cao năng lực và từng bước phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạch Dương rất giỏi ứng xử, họ biết tiến lùi đúng lúc và khi ở bên cạnh người đàn ông của đời mình, cung Hoàng đạo này vẫn mong muốn được che chở, nhờ đó mà ngày càng được yêu thương hơn.

Một trong những mục tiêu kiếm tiền lớn nhất của Bạch Dương là để chăm lo tốt cho những người họ yêu thương. Chỉ nội điểm này thôi cũng đủ chứng tỏ đây là một người cực kỳ tình cảm, biết quan tâm và chăm sóc những người bên cạnh. Sau khi kết hôn, Bạch Dương hiểu rõ trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Họ chấp nhận hy sinh một vài sở thích cũng như công việc cá nhân để làm tròn bổn phận của một người phụ nữ đã thành gia lập thất. Bạch Dương sẽ ở bên cạnh để hỗ trợ chồng, làm "quân sư" giúp bạn đời ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp. Về khía cạnh làm vợ, làm mẹ thì thật khó để tìm được một điểm nào để chê trách Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 3

Thiên Bình là cô gái khéo léo, ai cũng biết. Ngoài trí tuệ cảm xúc cao, cung Hoàng đạo này còn rất thông minh, giỏi giang và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ. Thiên Bình được xem là đại diện của hình mẫu người phụ nữ độc lập, chu đáo, biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Sau khi thành gia lập thất, Thiên Bình sẽ tạm gác một số tham vọng cũng như công việc qua một bên, tập trung toàn lực để chăm lo và gây dựng tổ ấm cùng chồng. Nói vậy không có nghĩa là Thiên Bình từ bỏ mọi thứ của riêng mình, họ vẫn duy trì công việc ở mức tương đối và dù có đầu bù tóc rối với công việc nhà thì cung Hoàng đạo này vẫn không quên trau dồi kỹ năng từng ngày. Thiên Bình hiểu rõ dù có vất vả đến đâu, họ cũng không được sống phụ thuộc vào chồng, đồng thời cũng cần có tự do và hoài bão của riêng mình. Không chỉ làm tốt việc nhà, việc riêng, Thiên Bình còn là trợ thủ đắc lực cho chồng, thường góp ý và đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn đời gặt hái được nhiều thành tựu. Bất kỳ người đàn ông nào có được một người bạn đời tuyệt vời như Thiên Bình bên cạnh đều nên cảm thấy cực kỳ may mắn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu - Hình 4

Song Ngư sống tình cảm nên đôi khi bị đánh giá là người yếu đuối, dễ bị bắt nạt song ít ai biết, họ là những người cực kỳ mạnh mẽ, chỉ là họ không thể hiện ra quá nhiều mà thôi. Song Ngư thích được chăm sóc cho gia đình và những người họ yêu thương. Đây cũng chính là động lực để cung Hoàng đạo này cố gắng tiến bộ từng ngày, họ luôn muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho mọi người xung quanh.

Song Ngư được biết đến là người có "máu kinh doanh", tiềm năng làm giàu rất lớn. Sau khi kết hôn, cung Hoàng đạo này có thể không trực tiếp đứng ra thực hiện hoài bão của mình nhưng thay vào đó, họ sẽ "hiến kế" và đứng bên cạnh hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp, trở thành cánh tay đắc lực phò trợ chồng từng bước chinh phục đỉnh cao danh vọng. Song Ngư chính là người vợ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong tìm được trong đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?
15:05:50 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022
Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu "cấm vận" cực gắt
12:33:25 28/01/2022

Tin mới nhất

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 

12:49:00 28/01/2022
Thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được phù trợ chính là những gì sẽ diễn ra với 3 con giáp này trong 3 ngày sắp tới, vận mệnh những con giáp này được chỉ ra lá số rất đỏ, nhờ vậy mà một khoản tiền lớn thu về tầm tay không phải là điều qu...

Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 

12:45:32 28/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn phú quý ngập nhà, tiền tài đầy ấp. Bản mệnh có được cuộc sống dư dả, vô lo vô nghĩ

Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 

12:27:41 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua

12:15:54 28/01/2022
iệc chọn hoa để đặt lên bàn thờ cần sự cẩn trọng, không được tùy tiện kẻo rước họa vào người. Vậy ngày tết nên cắm hoa gì trên bàn thờ để vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại may mắn tài lộc cho gia đình? Hãy tham khảo nhữ...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ

10:32:02 28/01/2022
Trong 100 ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới

Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia

10:30:01 28/01/2022
Những người tuổi Trâu chịu thương chịu khó nhất. Con giáp này luôn nỗ lực và cố gắng để gặt hái được nhiều thành công, không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc đủ đầy

Năm Nhâm Dần, người sinh vào giờ này như cá gặp nước, cuộc đời sang trang mới đầy rực rỡ

10:27:11 28/01/2022
Nếu sinh vào những khung giờ này thì dự báo trong năm mới Nhâm Dần bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Chợ Rẫy lập 9 đội chi viện các tỉnh chống dịch Covid-19 dịp Tết

Sức khỏe

18:06:26 28/01/2022
Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên kế hoạch ứng phó cho tình huống cấp cứu, quá tải bệnh nhân Covid-19 hoặc xuất hiện ca nghi nhiễm Omicron trong đợt Tết Nguyên đán

Tử Cấm Thành ngập tràn tuyết trắng, đẹp như khung cảnh trong phim

Du lịch

18:06:10 28/01/2022
Tuyết rơi trắng Tử Cấm Thành, đẹp như trong những bộ phim nổi tiếng. Tử Cấm Thành là di sản thế giới được UNESCO công nhận và là di tích được xếp hạng cao nhất đối với các danh thắng ở Trung Quốc

Bí mật "mang quà về cho mẹ" đón Tết, 1 sao nam Vbiz gặp cái kết buồn netizen thấy mà thương!

Sao việt

17:57:47 28/01/2022
Cứ ngỡ sẽ được ở bên mẹ ngày cận Tết, ai ngờ sao nam này phải ra khách sạn để nghỉ ngơi

Fan Jisoo giận sôi máu khi vừa tung “thính” solo thì bị hàng loạt fanbase của BLACKPINK ghét bỏ?

Sao châu á

17:51:47 28/01/2022
Mới đây, 27 fanbase của BLACKPINK trên Twitter bất ngờ đồng loạt đưa ra thông báo rest (tạm ngừng hoạt động) mà không có lấy một lời giải thích rõ ràng

Tưng bừng đón Tết, Steam mở sự kiện lớn nhất năm, giảm giá hàng trăm bom tấn

Game offline

17:49:38 28/01/2022
Với tên gọi Lunar New Year Sale, hàng trăm tựa game bom tấn sẽ được giảm giá cực mạnh với mức khuyến mại lên đến 90%

Facebook Messenger sắp có thông báo khi chụp màn hình tin nhắn 

Thế giới số

17:49:12 28/01/2022
Facebook Messenger cập nhật tính năng thông báo chụp màn hình, áp dụng cho chế độ secret conversation - cuộc trò chuyện bí mật

Trần Đình Trọng: Khi vận đen dần tan

Bóng đá việt nam

17:49:00 28/01/2022
Ngoài Tuấn Hải, Đình Trọng là một trong những cầu thủ đem lại nhiều sự tích cực nhất cho NHM Việt Nam sau trận thua 0-4 trước Australia

Haaland thẳng thừng loại Ronaldo ra khỏi danh sách hay nhất thế giới

Bóng đá thế giới

17:43:05 28/01/2022
Ngôi sao của Borussia Dortmund, Erling Haaland đã đưa ra ý kiến của mình về ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - trong đó Cristiano Ronaldo bị loại khỏi danh sách của cầu thủ người Na Uy

Canh măng mà nấu thế này thì vừa nhanh vừa ngon, chống ngấy cực đỉnh!

Ẩm thực

17:40:52 28/01/2022
Món canh măng này đủ rau đủ thịt mà nấu siêu đơn giản, chị em nhất định nên thử nha

Minh Nhựa "thanh lý" Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng

Ôtô

17:37:41 28/01/2022
Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage được 1 công ty nhập khẩu tư nhân chào khách có màu sơn, trang bị y hệt xe của Minh Nhựa sở hữu

HOT: Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình chat, Mark Zuckerberg 'tố' bị vợ 'cap' đoạn chat ngay trên Facebook

Netizen

17:01:32 28/01/2022
Thay vì chụp màn hình và bị Messenger thông báo, chúng tôi có thể dùng một cái điện thoại khác để chụp lại màn hình chat, một người bình luận

Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018

Esport

16:40:06 28/01/2022
LCK, LPL đều bắt đầu chặng đường mùa Xuân 2022 được 3 tuần. Các đội tuyển đang vào guồng, quyết liệt cạnh tranh cho ngôi vương quốc nội. Nhưng sắp tới, cả hai giải đấu đều tạm nghỉ