Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

“Có không giữ, mất đừng tìm”, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Tâm sự sau của người mẹ đơn thân khiến nhiều người được hả hê vì quả báo dù muộn nhưng kiểu gì cũng đến.
Tâm sự trên một diễn đàn, người mẹ đơn thân viết:

“Mình là nữ, năm nay 29 tuổi, chưa từng kết hôn nhưng có một bé trai. Đây là kết quả của mối tình thời đại học , khi đó cả hai đều đã ra trường đi làm. Nhiều thứ thay đổi rồi chúng mình chia tay, sau đó hơn 2 tháng mình mới phát hiện ra có bầu .

Video đang HOT

Cảm giác lần đầu sắp được làm mẹ lại không vui như mình tưởng. Hai đứa nói chuyện với nhau, người yêu cũ khuyên mình nên sống cho bản thân, hai đứa đã chia tay nhau giờ nếu chỉ quay lại vì con thì sau này cũng vẫn vậy. Nếu mình bỏ con thì sẽ không có gì xảy ra hết, không có gì cản trở mình tiếp tục sống theo ý muốn và có hạnh phúc khác.

Trăn trở một hồi mình lựa chọn tự nuôi con, đây là trách nhiệm của một người mẹ, có thể có con theo cách như vậy sẽ khiến tương lai của mình rẽ sang lối khác nhưng nếu ngay cả con mình mà mình còn bỏ được thì làm người mình cũng không xứng.

Mình cũng không yêu cầu người yêu cũ phải làm gì vì hai đứa đã chia tay, tùy vào trách nhiệm của một người cha mà anh cư xử thôi. Suốt từ những khi mình mang thai cho đến nay con được 4 tuổi, chỉ duy nhất 1 hôm người yêu cũ hỏi thăm con là hôm con chào đời, ông bà bên đó dù biết chuyện nhưng họ cũng lờ đi.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận - Hình 1

Cuộc sống của mẹ con mình tình thân là xoay quay ông bà ngoại, cậu và dì của con, với mình từ lâu rồi đã không còn quan tâm đến cuộc sống của người yêu cũ.

Mọi việc ổn định hơn khi con lớn lên cứng cáp, khỏe mạnh, nghe lời. Công việc của mình cũng ổn định, mình quen biết và cũng có người mới, chúng mình còn dự định sau dịch làm đám cưới và cũng đã ra mắt hai bên gia đình.

Vậy mà người yêu cũ liên lạc lại với mình, mới đầu là lý do thăm con sau mình mới biết hóa ra anh cũng đã kết hôn nhưng vợ anh mang thai nhiều lần đều không giữ được, đi khám thì kết luận do từ phía anh, bố mẹ anh sang nhà mình xin được nhận cháu lấy lý do chống chế rằng mình sắp kết hôn nên muốn mang cháu về nuôi để thoải mái.

Dĩ nhiên mình không thể đồng ý điều kiện vô lý đó, mình không trách vì chúng mình không thể đến được với nhau nhưng mình thấy tủi thay con bởi suốt hàng đấy năm ông bà nội và bố dù biết con tồn tại nhưng không thèm đoái hoài. Nếu như không phải vì hiện tại anh rất khó có con thì con có lẽ mãi mãi cũng không nằm trong suy nghĩ họ. Một đứa trẻ nó không cần sự quan tâm giả tạo đó.

Hôm nay con trai nói “con yêu mẹ”, nghe xong mình rơi nước mắt, dù ngày mai có thế nào thì việc mình giữ con mãi mãi là một trong những quyết định đúng đắn nhất cuộc đời”.

Đọc xong câu chuyện, các thành viên diễn đàn bày tỏ sự trân trọng với người mẹ tuyệt vời, cô đã có một lựa chọn vô cùng đúng đắn dù để quyết định được như vậy đòi hỏi phải có sự dũng cảm, kiên cường, và nghị lực rất lớn, bởi rõ ràng con đường cô chọn quá nhiều gập ghềnh, khó khăn.

Còn về người bạn trai cũ, đó là một ví dụ điển hình của bài học gieo nhân nào gặt quả nấy, sống không có trước sau thì đến ngày chính điều mình vứt bỏ sẽ trở thành thứ mình mãi mãi không thể có trong cuộc đời.

“Đầu tiên thì chị là một người mẹ tuyệt vời. Và hạnh phúc chị có là đáng. Chẳng biết chị có đọc được bình luận này hay không nhưng em vẫn muốn nói với chị, phàm là cái gì không tìm được ở tương lai rồi mới quay lại quá khứ để kiếm đều là ăn mày. Chị mang nặng đẻ đau, nuôi con khổ cực, lúc cháu nó cảm mạo bệnh vặt là ai bên nó, đừng bao giờ suy nghĩ là vì cho con có bố. Không cần nhé chị ơi, sau này bé lớn bé sẽ hiểu và thương chị nhiều. Tốt hơn hết đừng dây dưa gì với gia đình bên đó cả, có những thứ chối bỏ rồi là không bao giờ kiếm lại được. Nghiệp mỗi người sẽ tự nhận, và người yêu cũ chị đang bị quật rồi…”, một thành viên bình luận.

Đa số các ý kiến các cũng chỉ trích người đàn ông bố của em bé, và gia đình anh ta: “Loại người như vậy, đến lúc sắp tuyệt hậu tuyệt tôn mới đi nhận con, chứ không còn lâu à. Chúc chị và cháu hạnh phúc, vui vẻ nhé”, “Luật nhân quả, gieo nhân nào gặt quả nấy, chúc chị và bé được hạnh phúc”, “Lúc mang bầu rồi đẻ thì bên nội không có lấy một lời hỏi thăm. Xong lúc khó có con thì quay lại nhận cháu. Nuôi nó được ngày nào không mà nhận, tư cách gì mà nhận”, “Gia đình và anh người yêu cũ xứng đáng với câu “có không giữ, mất đừng tìm, sống mà không biết trân trọng thứ gì thì ông trời sẽ lấy lại thứ ấy”…

Quả báo thường đến muộn nên người ta lầm tưởng là không có. Chứ nếu sớm biết có ngày sẽ phải trả giá cho những quyết định nhẫn tâm của mình, nếu biết một ngày sẽ bị tước đi vĩnh viễn những thứ tưởng như sẽ nghiễm nhiên có, thì nhiều người sẽ phải cân nhắc thật kỹ về giá trị của những điều đó hơn. Các chị em trong diễn đàn đều thống nhất rằng loại đàn ông ruồng bỏ con cái và người phụ nữ đã cùng mình chia ngọt sẻ bùi là loại đàn ông không xứng đáng được trao cho cơ hội, hãy để anh ta sống nốt phần đời còn lại mà không có con, vì đứa con từng có, anh ta đã chấp nhận để nó “chết” trước khi được chào đời rồi.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Vậy mà không ngờ, vợ tôi vẫn để ý đến nghề nghiệp của chồng.

Tôi biết những suy nghĩ của mình có thể chưa đúng. Chỉ là cả đêm không ngủ được, tôi muốn chia sẻ chút tâm sự, hy vọng được mọi người cho lời khuyên.

Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm rồi. Chúng tôi là bạn thời đại học, tình cảm cũng nảy sinh từ đó. So với tôi, vợ năng động và tài giỏi hơn. Vừa đi làm mấy năm, cô ấy đã được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Đến thời điểm hiện tại, vợ tôi đã là giám đốc kinh doanh của một công ty tầm cỡ.

Bản thân tôi thì khác, thời còn làm văn phòng, tôi không nổi bật hơn đồng nghiệp nên cứ đì đẹt mãi. Sau này ngồi một chỗ quá chán, tôi chuyển ra làm xe ôm công nghệ. Lúc đầu cũng sợ mọi người dị nghị, thế nhưng vợ tôi lại động viên và ủng hộ. Cô ấy còn nói tôi làm gì cũng được, miễn là cảm thấy có niềm vui.

Kể từ khi thay đổi công việc, tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Nhiều lần mặc nguyên chiếc áo đồng phục của hãng xe, tôi vẫn đến đón vợ như bình thường. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy rất vui vì vợ không hề chê bai nghề nghiệp của mình.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ - Hình 1

Không ngờ khi ra ngoài, cô ấy lại tô vẽ tôi thành một người đàn ông giàu có và tài giỏi như vậy. (Ảnh minh họa)

Đợt này vợ tôi ở nhà làm việc online, thi thoảng có thời gian, cô ấy lại gọi điện nói chuyện với đồng nghiệp. Thế rồi hôm qua, khi vợ đang trong phòng, tôi mang cho cô ấy ít đồ ăn thì nghe đồng nghiệp hỏi: "Dịch thế này, việc kinh doanh của chồng chị vẫn ổn chứ ạ?". Vợ tôi liền nói mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, công ty cũng có chỗ đứng nên chưa lỗ như những doanh nghiệp khác.

Nghe đến đó, tôi lờ mờ nhận ra bấy lâu nay, vợ vẫn nói với mọi người ở công ty là tôi nghỉ việc để khởi nghiệp. Có lẽ trong mắt họ, tôi là doanh nhân thành đạt, hoặc ít nhất cũng có sự nghiệp riêng. Thú thật tôi chạnh lòng lắm, công việc thật sự của tôi có gì đáng xấu hổ đâu, tại sao cô ấy lại không dám kể cho mọi người biết?

Ở nhà, vợ tôi chưa bao giờ chê nghề nghiệp của chồng. Không ngờ khi ra ngoài, cô ấy lại tô vẽ tôi thành một người đàn ông giàu có và tài giỏi như vậy. Nghĩ mãi cũng không biết phải làm thế nào. Tôi nên thông cảm cho lời nói dối của vợ hay hỏi thẳng cô ấy về vấn đề này đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48

Tiêu điểm

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
20:25:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021

Tin mới nhất

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con

06:37:17 25/09/2021
Chồng tôi quá vội vã mà không hề nói cho tôi biết tình hình.

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

06:33:49 25/09/2021
Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Có thể bạn quan tâm

Cười thả ga với game co-op cực hay Zombies Beyond Me, miễn phí 100%

Game offline

15:48:02 25/09/2021
Zombies Beyond Me là trò chơi hành động, phiêu lưu, sinh tồn, góc nhìn thứ 3. Game lấy đề tài về đại dịch zombies trên một hòn đảo có tên Salty.

"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2

Phim châu á

15:45:34 25/09/2021
Với sức ảnh hưởng lớn như hiện nay của Squid Game, nhiều khán giả kì vọng sẽ tiếp tục được theo dõi phần 2 của series ăn khách này.

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp

Game online

15:44:58 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc tự tin khẳng định chất chơi SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

Nguyên mẫu của dàn nhân vật đình đám phim Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng "không có cửa" so với Tiểu Long Nữ đời thực

Hậu trường phim

15:42:40 25/09/2021
Bạn có bao giờ tò mò về nguyên mẫu ngoài đời thực của nhiều nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ?

Danh ca Hương Lan - Tình duyên lận đận, qua 2 lần đò, 64 tuổi lại mặc áo cưới

Sao việt

15:42:37 25/09/2021
Hương Lan là một trong những danh ca nổi tiếng nhất Việt Nam từ trước năm 1975. Bà ghi dấu ấn với khán giả bằng hàng loạt ca khúc như Em đi trên cỏ non, Điệu buồn phương Nam, Chiếc áo bà ba...

Không để tình trạng doanh nghiệp thiếu, nông dân thừa nông sản

Đời sống

15:39:42 25/09/2021
Sáng 25/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức diễn đàn trực tuyến Kết nối tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên năm 2021 - Diễn đàn nông sản 970 phiên thứ 4.

Tom Cruise chia tay bạn gái bốc lửa kém 20 tuổi sau 1 năm hẹn hò, lí do là gì mà khiến khán giả ngán ngẩm lắc đầu?

Sao âu mỹ

15:39:26 25/09/2021
Truyền thông đưa tin Tom Cruise và nữ diễn viên Hayley Atwell đã quyết định trở về làm bạn sau 1 năm hẹn hò bí mật.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

Sao châu á

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy "up mood", F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi

Sáng tạo

15:30:55 25/09/2021
Có 1 không gian làm việc ngăn nắp, xinh xắn là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng ta có động lực lao vào bàn mỗi ngày.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

Tình yêu

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Mẹ trẻ làm bánh bao hình trái cam, chồng còn tưởng "hàng real"

Netizen

15:28:30 25/09/2021
Dịch bùng phát khiến cho mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bình thường. Trong thời điểm này, không ít chị em nội trợ tranh thủ ôn tập lại việc bếp núc và khoe thành phẩm bắt mắt trên mạng xã hội.

Adrian Anh Tuấn lăng xê gam tím

Thời trang

15:26:42 25/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn biến hoá tông tím với nhiều sắc độ, đan xen hoạ tiết trong bộ sưu tập mới.

Giá tăng 20 triệu đồng, KIA K3 có gì mới so với KIA Cerato?

Ôtô

15:25:14 25/09/2021
Với giá bán tăng từ 15 - 20 triệu đồng, bản nâng cấp KIA K3 2021 vẫn giữ nguyên động cơ, thay đổi thiết kế ngoại, nội thất đồng thời bổ sung một số trang bị tiện ích mới so với mẫu cũ - KIA Cerato.

2 cách làm cá lóc kho nghệ thơm lừng đậm đà hương vị cho bữa cơm

Ẩm thực

15:25:06 25/09/2021
Cá lóc kho nghệ là một món kho dân dã bình dị xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình Việt. Sau đây là 2 công thức kho cá lóc cực kì ngon món cá này! Còn chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay nào!

Không được dự CKTG, tuyển thủ dự bị cho Faker ngầm ám chỉ T1 thiên vị: "Ở đây thực lực không phải thứ quyết định"

Esport

14:54:15 25/09/2021
Như đã biết, vừa qua, T1 đã chính thức công bố danh sách tuyển thủ tham dự giải đấu CKTG 2021 với tổng cộng 7 thành viên, bao gồm: Canna, Cuzz, Oner, Faker, Teddy, Gumayusi và Keria.