Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

Những cung hoàng đạo nào được yêu mến nơi công sở, được lòng cả lãnh đạo và đồng nghiệp? Hãy tìm hiểu trong bảng xếp hạng dưới đây và xem mình đứng thứ mấy nhé!

Hạng 12: Cự Giải

Thật ngạc nhiên khi Cự Giải không phải cung hoàng đạo được yêu mến nơi công sở, dù bạn có tính cách hiền hòa, dễ gần.

Video đang HOT

Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.

Lại thêm cái tính thật thà, nghĩ gì nói nấy, không biết lấy lòng ai khiến bạn lại càng khó được lòng cấp trên hơn. Vì thế, dù có tài năng đi chăng nữa, chuyện thăng tiến của Cự Giải vẫn khá là bấp bênh.

Hạng 11: Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng với cái tính cố chấp, cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết tâm làm việc gì rồi thì dù có ai khuyên bảo cũng không chịu lắng nghe, thay đổi.

Đặc biệt, cái tính này lại càng trở nên phiền phức nếu bạn phải tham gia vào các công việc nhóm. Nhiều khi, bạn chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, vì không chịu thuận theo mọi người nên nhiệm vụ nhóm khó có thể hoàn thành thuận lợi.

Cộng thêm tính cách bướng bỉnh, bạn thậm chí sẵn sàng đôi co với lãnh đạo nếu hai bên có ý kiến bất đồng.

Hạng 10: Thiên Bình

Thiên Bình là người dễ gần, dễ làm thân với mọi người, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận được một điều, ấy là bạn thường quá mức nhanh nhảu, nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ kĩ.

Nhiều khi, chính vì thế mà bạn gây tổn thương đến lòng tự trọng của người khác lúc nào không hay, thậm chí gây thù kết oán với kẻ tiểu nhân, khiến rắc rối liên miên xuất hiện.

Đôi khi, mọi người còn xa lánh bạn vì bạn không ý thức được đâu là chuyện mình nên nói, đâu là chuyện mình nên giữ im lặng, chớ nên tọc mạch quá nhiều vào chuyện riêng tư.

Hạng 9: Bọ Cạp

Bọ Cạp vốn là một cung hoàng đạo rất có năng lực, hơn nữa bạn luôn cố gắng làm việc để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, bạn lại thường tạo cho người khác cảm giác lạnh lùng, bí ẩn, thậm chí là khó hiểu, khó đoán. Nếu không thân thiết, rất ít người có thể đoán được ra bạn đang nghĩ gì và bạn mong muốn điều gì.

Trong cuộc sống, người ta thường có xu hướng tránh xa những điều mình không thực sự hiểu rõ, và đó cũng là lý do bạn không thực sự hòa nhập được với tập thể và nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Hạng 8: Song Tử

Song Tử thường hay suy đi tính lại quá nhiều trong công việc. Dường như, bạn chẳng mấy khi đưa ra được những quyết định rõ ràng, dứt khoát.

Cái tính lo trước lo sau của bạn sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất sốt ruột, thậm chí nhiều lần vì thế mà bạn làm chậm tiến độ của cả nhóm.

Nếu không thay đổi tính cách này, bạn sẽ mãi là một cung hoàng đạo không được đánh giá cao nơi công sở. Hãy chăm chỉ học tập hơn nữa để nâng cao vốn kiến thức, đừng sợ hãi thất bại, bởi “thất bại là mẹ thành công”.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở? - Hình 1

Hạng 7: Bảo Bình

Nhiều khi, Bảo Bình thường thể hiện cảm xúc của mình một cách quá rõ ràng, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu hoặc khó xử.

Làm việc trong một tập thể, đôi khi bạn phải học cách thỏa hiệp, đừng vì mọi việc xảy ra không theo như ý muốn của mình mà tỏ thái độ vùng vằng, bực bội.

Hãy học cách hòa nhập với mọi người xung quanh, lắng nghe ý kiến của mọi người và quan sát sự việc dưới nhiều góc độ, bạn sẽ thấy ý kiến của mình chưa chắc đã là đúng đắn nhất đâu.

Hạng 6: Sư Tử

Không thể phủ nhận Sư Tử là một nhân viên rất xuất sắc, nhiều công việc tưởng chừng khó nhằn lại có thể hoàn thành một cách nhanh chóng nếu giao vào tay bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn không phải là một trong số những nhân viên được yêu mến nhất nơi công sở. Vì sao nhỉ? Vấn đề chủ yếu nằm ở bản tính hiếu thắng của bạn.

Bạn thích thể hiện sự tài giỏi của bản thân, nhiều khi thành ra kiêu ngạo, không coi người khác ra gì, không biết tiếp thu ý kiến của người khác. Tính kiêu ngạo đôi khi sẽ khiến bạn bỏ qua những mặt yếu kém của bản thân, từ đó kéo tụt sự phát triển của bạn.

Hạng 5: Nhân Mã

Nhân Mã có tính cách cởi mở nhiệt tình song nhiều khi quá vô tư, khiến người khác dở khác dở cười. Mặt tính cách này đem lại cho bạn không ít rắc rối, nhưng may mắn là lại rất được lòng mọi người xung quanh.

Nhân Mã xuất hiện ở đâu là bầu không khí ở đó trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, áp lực cũng dường như tan biến trong thoáng chốc.

Hơn nữa, bạn còn luôn giữ khoảng cách đúng mực với mọi người, vì thế, dù năng lực không quá xuất sắc nhưng các mối quan hệ của bạn lại rộng rãi vô cùng.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở? - Hình 2

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương cũng là một trong những cung hoàng đạo biết đem lại niềm vui cho mọi người. Khi không khí làm việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn luôn có cách vực dậy tinh thần cho mọi người. Những câu chuyện cười của bạn luôn có thể khiến người khác cảm thấy thư giãn.

Thêm vào đó, tinh thần nhiệt tình, hăng hái trong công việc của bạn cũng truyền động lực cho mọi người, giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cho dù bạn có phải là một nhân viên xuất sắc hay không thì bạn vẫn luôn được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người rất kĩ tính, nhưng bạn luôn hết sức tập trung vào công việc mà mình được giao. Bạn có thể phát hiện ra những lỗi sai ít người nhận thấy, nhiều phen cứu nguy giúp tập thể thoát được khỏi một bàn thua trông thấy.

Hơn nữa, bạn còn là một người rất biết quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà chẳng hề chần chừ do dự.

Chính nhờ những tính cách này mà dù Xử Nữ không phải là người thực sự hòa đồng hay sôi nổi nhưng vẫn rất được lòng mọi người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Hạng 2: Ma Kết

Ma Kết là một nhân viên rất cần cù, chăm chỉ, bạn sẵn sàng nhận thêm công việc, làm việc ngoài giờ mà không hề kêu ca, oán thán.

Chính vì vậy, trong mắt cấp trên, bạn ắt là một nhân viên cực kỳ gương mẫu và đáng tin cậy, bạn sẽ luôn được giao những trọng trách lớn lao nhằm khẳng định bản thân.

Trong môi trường làm việc, bạn cũng là một người rất khiêm tốn, tuy trầm lặng nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hạng 1: Song Ngư

Song Ngư chính là cung hoàng đạo được yêu mến nơi công sở, đó là bởi bạn luôn biết cách cư xử với mọi người xung quanh.

Bạn luôn biết mình phải nói gì mới đem lại cảm giác thoải mái, tích cực nhất với người đối diện, chính vì thế, dù bước vào một môi trường làm việc mới, bạn cũng có thể nhanh chóng hòa đồng.

Với người làm lãnh đạo, Song Ngư cũng luôn có cách cư xử chừng mực, không quá gần gũi thân thiết nhưng lại luôn nói những lời khiến đối phương vui lòng. Con đường thăng quan tiến chức của bạn cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều người nhờ điều này.

Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư: Tác động với 12 chòm sao ra sao?

Theo chiêm tinh học, hiện tượng Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy lạc lõng, mờ mịt và có xu hướng muốn trốn tránh thực tại.

Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư: Tác động với 12 chòm sao ra sao? - Hình 1

Theo chiêm tinh học, quá trình sao Mộc đi ngược chiều tại cung hoàng đạo Song Ngư có lịch trình cụ thể như sau:

- Thời gian tác động: Từ 20/6/2021 đến 28/7/2021

- Chòm sao chịu ảnh hưởng chính: Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư.

Trong chiêm tinh học, sao Mộc đại diện cho may mắn, sự phát triển, sự bành trướng, lạc quan, dồi dào, hiểu biết... hay còn được gọi là hành tinh "Đại May Mắn" trong chiêm tinh, điều đó có nghĩa ảnh hưởng từ nó là tích cực nhất trong tất cả các hành tinh.

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, bạn thường đặt ra các mục tiêu lớn để theo đuổi. Hành tinh này thể hiện sự hào phóng và khoan dung - ảnh hưởng của nó giúp bạn giữ bình tĩnh và đương đầu với những khó khăn có thể xảy ra. Ngoài ra, hành tinh này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tâm linh của một người bằng cách giúp duy trì sự lạc quan.

Tuy nhiên, khi sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư vào ngày 20/6, nó sẽ tác động nhất định đến vận trình của 12 cung hoàng đạo trong thời điểm này.

Cụ thể, các chòm sao sẽ bước vào một thời kỳ chuyển giao mơ hồ không rõ ràng. Một số người có sự đổi mới trong nhận thức, đây là điều rất đáng mừng.

Trong giai đoạn này, cần phải thận trọng với mọi người và mọi việc xung quanh để tránh bị lừa gạt vì quá tin người.

Đồng thời, các cung hoàng đạo cũng phải chú ý đến độ tin cậy của những lời hứa, chỉ hứa khi chắc chắn bản thân có thể làm được, tránh rơi vào tình huống bị đánh giá là kẻ hứa suông chỉ vì nói hay hơn làm.

Do bị ảnh hưởng bởi năng lượng ngược chiều của sao Mộc, nhiều người có thể có tâm lý trốn tránh một vấn đề nào đó đang diễn ra, đồng thời cảm thấy hoang mang và không chắc chắn về những lựa chọn trong lòng mình.

Chúng ta cần phân biệt khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng để tránh lạc vào những tưởng tượng viển vông. Một số người có thể sẽ xuất hiện tình trạng quá mức mê muội hoặc phụ thuộc vào một số thứ, nên kiểm soát mức độ yêu thích để tránh bi lụy.

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về ảnh hưởng chi tiết của sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư lên vận trình 12 chòm sao nhé.

1. Bạch Dương

Khi sao Mộc ngược chiều, Bạch Dương không chỉ đổi mới niềm tin mà còn có được sự kết tinh về mặt tinh thần, nhờ vậy bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về nhiều điều trong cuộc sống.

Bạn có thể tha thứ và hòa giải với một số chuyện trong quá khứ, buông bỏ những người và những điều vướng mắc trước đây. Điều này nhìn chung sẽ rất tốt cho cung hoàng đạo này, theo tử vi bạn không còn bị những vướng bận trong lòng kìm nén nữa, tha hồ vui sống.

Vài chuyện vốn chần chừ hết lần này đến lần khác chưa đưa ra quyết định cũng sẽ có câu trả lời rõ ràng ở thời điểm này. Điều mà bạn cần làm là khi cần dứt khoát hãy thật sự dứt khoát, nhìn thẳng vào tương lai, điều này sẽ tốt cho bạn về sau này.

2. Kim Ngưu

Trong thời gian sao Mộc ngược chiều tại vị trí của cung Song Ngư, có thể sẽ kèm theo một vài tương tác xã giao vô nghĩa với Kim Ngưu.

Nói cách khác, một vài mối quan hệ xã giao của những chú Trâu được mở rộng theo hướng bạn không mong muốn, cũng không có ích gì cho chòm sao này. Điều đó sẽ lãng phí thời gian và cả năng lượng của bạn.

Vì vậy Ngưu Nhi tỏ ra khá hời hợt hoặc bằng mặt mà không bằng lòng với một vài người mới quen trong giai đoạn này là điều dễ hiểu.

Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ về ý nghĩa của việc xã giao đối với cuộc sống của mình, nếu không cần thiết thì chớ ngần ngại từ chối, nhất là những mối quan hệ độc hại, tiêu cực.

3. Song Tử

Mặc dù sự nghiệp của Song Tử có thể sẽ bước vào giai đoạn phát triển tích cực khi sao Mộc nghịch hành, nhưng Song Song vẫn không tránh được những thời điểm cảm thấy nghi ngờ mông lung về lựa chọn của bản thân.

Thậm chí, chòm sao này còn cảm thấy mình đang nhắm mắt đưa chân, không thể tập trung hoàn toàn để làm việc.

Ở giai đoạn này, những cảm xúc mờ mịt đó cũng sẽ khiến bạn sinh ra cảm giác muốn trốn tránh hiện tại, không hiểu điều mình thực sự mong muốn theo đuổi là gì.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là thay vì đắm chìm trong những tưởng tượng viển vông, tốt hơn là bạn nên làm đến nơi đến chốn, tập trung vào con đường hiện tại.

4. Cự Giải

Trong khoảng thời gian sao Mộc ngược chiều, Cự Giải có thể hơi bốc đồng và tin tưởng một cách mù quáng vào một số việc.

Ước mơ thì nhiều nhưng thực tế lại rất tàn khốc, bạn cần tránh sa vào những điều viển vông phi thực tế.

Trong thời gian này, một vài quan niệm cố hữu của Giải Giải sẽ được thay đổi, hoặc tìm ra hứng thú ở một lĩnh vực mới, rất phù hợp để nghiên cứu sâu hơn, mở rộng tầm nhìn của bản thân.

Những chú Cua cũng có thể kết giao với một vài bạn, mở ra cơ hội gặp quý nhân.

5. Sư Tử

Đối với Sư Tử, vận trình tài lộc của bạn có dấu hiệu bất ổn trong thời kỳ sao Mộc nghịch hành. Vì vậy, bạn phải thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý tài chính ở thời điểm này. Đặc biệt nên tránh các trò đỏ đen, bài bạc nếu không muốn càng thêm thua thiệt.

Đồng thời, Sư Tử cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình hết mức có thể, để không làm tổn hại đến mối quan hệ với những người xung quanh do cái tính kiêu ngạo của mình.

6. Xử Nữ

Phương diện tình cảm của Xử Nữ có dấu hiệu trục trặc và vướng mắc ngày càng sâu trong thời gian sao Mộc nghịch hành này.

Nguyên nhân chủ yếu là do chòm sao này không nhận thức được rõ ràng những vấn đề tồn tại giữa hai người. Bạn để mặc chiến tranh lạnh xảy ra, nghĩ rằng rồi mọi chuyện sẽ tự đâu vào đấy mà không biết rằng thái độ thờ ơ của mình đang khiến người ấy thất vọng nhiều hơn.

Vì vậy, Xử Nhi cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình, chủ động đứng ra tháo gỡ khúc mắc, nhất là chớ nên đưa ra những lời hứa không đáng tin cậy hoặc bỏ qua những vấn đề tiềm ẩn giữa hai người.

7. Thiên Bình

Sao Mộc đi ngược chiều nhắc nhở Thiên Bình nên duy trì năng lượng đầy đủ để đối mặt với cuộc sống.

Bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, tránh những thói quen sinh hoạt không tốt gây ảnh hưởng đến thân thể. Nhất là việc thức khuya hay ăn uống không điều độ cần phải sớm thay đổi.

Trong công việc, tránh suy nghĩ quá lý tưởng, giữ thái độ sẵn sàng đối phó với mọi khó khăn dù tình hình hiện tại đang êm đềm, sẽ giúp bạn phát triển lâu dài.

8. Bọ Cạp

Tin mừng là nhân duyên của Bọ Cạp trong thời điểm này rất tốt. Bạn sẽ có một số cơ hội để kết giao bạn bè, đối tác.

Đời sống cá nhân cũng có những thay đổi nhất định, nhiều cơ hội ăn chơi giải tỏa tâm lý, nhưng bạn cần đề phòng sự ham mê quá mức kẻo khiến đầu óc xao nhãng, mất tập trung cho chính sự.

Vận đào hoa của Bọ Cạp nhờ vậy cũng có khởi sắc hơn, tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận với đào hoa xấu.

Một số bạn sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp có thể mang thai ngoài ý muốn, nếu trong thời gian này chưa có kế hoạch gì thì cần phải dùng biện pháp an toàn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã cần chú ý đến phương diện gia đình, nhà cửa của mình khi chịu ảnh hưởng của quá trình sao Mộc đi ngược chiều.

Tuy bạn vẫn có thể nhận được sự ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh từ những người thân yêu nhưng bạn cũng cần tránh phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Việc tự đứng trên đôi chân mình sẽ giúp bạn trưởng thành, đồng thời cũng khiến người thân yên tâm và tự hào hơn về bạn.

Những bạn đang có kế hoạch liên quan đến nhà cửa có thể phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ hay trục trặc về giấy tờ, thủ tục trong thời điểm này.

Còn những bạn đã lập gia đình sẽ quan tâm hơn đến tổ ấm nhỏ của mình, nỗ lực nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thân yêu.

10. Ma Kết

Sao Mộc đi ngược chiều trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến vận trình học tập của chòm sao Ma Kết.

Do đó, những bạn đang đi học cần phải tăng cường phát triển kỹ năng, bổ túc kiến thức.

Đối với những bạn sắp bước vào một kỳ thi, thời điểm này chớ nên có tâm lý "ôn tủ" hay phó mặc cho vận may, nếu không ôn tập kỹ lượng bạn sẽ thấy độ khó của nội dung thi vượt quá xa so với tưởng tượng của bản thân, dẫn đến kết quả cuối cùng không được như ý.

11. Bảo Bình

Trong thời gian sao Mộc nghịch hành tại cung Song Ngư, các khoản chi tiêu của Bảo Bình sẽ tăng lên, nên lập kế hoạch thu chi để tránh vô tình bị hao hụt tiền bạc vào những kế hoạch tụ tập ăn uống, vui chơi.

Thói quen mua sắm cũng cần được điều chỉnh, đặc biệt là chớ nên sa đà vào những trang mua sắm trực tuyến nếu không tiền bạc cứ theo gió mà bay.

Đối với những bạn đang có dự định đầu tư và quản lý tài chính, khi đứng trước một số cơ hội, bạn cần tỉnh táo để tránh sa vào bẫy, đừng tham lam mù quáng cái lợi trước mắt mà đánh mất khoản tiền vất vả kiếm được.

12. Song Ngư

Đối với Song Ngư, sao Mộc đi ngược chiều cũng giống như đèn đỏ đang bật, nhắc nhở bạn không nên hành động bốc đồng trong giai đoạn này.

Hãy đón nhận một cách tự nhiên những cơ hội xung quanh mình và sự quan tâm của người khác. Chớ nên cưỡng cầu hay thúc ép bất cứ điều gì.

Đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy bối rối và lạc lõng trước một số lựa chọn, nên nhìn vào thực tế và từ bỏ những kỳ vọng viển vông.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21

Tiêu điểm

3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới
21:53:50 03/08/2021
3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch
18:04:33 03/08/2021
Đầu tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này cuối cùng cũng 'chạm đáy' khó khăn, từ giờ đến cuối năm thăng hoa cả tình lẫn tiền
07:33:05 04/08/2021
3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này
11:51:54 03/08/2021
Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào
23:59:22 03/08/2021
Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc
18:04:12 03/08/2021
Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên
22:31:39 03/08/2021
Tử vi thứ ba 3/8/2021, 3 con giáp mang điềm ‘xui xẻo’, thị phi bủa vây chịu nhiều oan ức
11:27:05 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh
17:09:37 03/08/2021
Chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, xoá tan mây mù, cuộc sống an nhàn, không lo cơm ăn áo mặc trong 100 ngày tới
22:30:14 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021

Tin mới nhất

3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến chủ nhà sớm thất nghiệp

22:15:12 04/08/2021
Nuôi cá cảnh là một thú chơi thanh nhã, nhưng bể cá phong thủy nên đặt ở đâu? Đừng đặt ở 3 vị trí này trong nhà nếu bạn không muốn sớm thất nghiệp nhé.

Khó khăn đến mấy cũng không thể cản bước 3 con giáp phát tài thành đại gia trong 17 ngày tới

22:14:18 04/08/2021
Bạn có cơ hội bứt phá và kiếm được một khoản tiền kha khá trong thời gian sắp tới. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay làm việc ngay từ bây giờ!

Top con giáp ‘tiền nhiều như nước mưa’, 5 ngày tới sẽ trở thành đại gia, chuẩn bị mua nhà lầu sắm xe xịn

21:55:10 04/08/2021
Mão là con giáp khôn ngoan, thực tiễn và rất tình cảm. Họ chân thành trong đối nhân xử thế, không hơn thua, cũng không ganh ghét hay đố kỵ

Con giáp ‘uống no lộc trời’ trong 9 ngày tới, thời kỳ hoàng kim chỉ cần lo chuẩn bị tủ chất vàng

21:54:40 04/08/2021
rong 9 ngày tới sẽ đánh dấu thời gian may mắn nhất của người tuổi Tuất. Họ sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu trong công việc, thành công đến rất bất ngờ.

Đúng 3 ngày tới ‘thần tài mở ví phát lộc’ cho những tuổi này, hãy dậy sớm để nghênh đón vận may

21:54:13 04/08/2021
Những người cầm tinh con Dê vốn thông minh và nhanh nhạy, tuần này, bạn càng khiến cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên với khả năng biến hóa linh hoạt của mình, dù cuộc sống khó khăn thì tuổi Mùi vẫn có thể thăng quan phát tài trong 3 ...

Thần số học: Số điện thoại đang dùng dự đoán gì về vận mệnh của bạn?

21:53:47 04/08/2021
Những con số không chỉ đại diện ảnh hưởng đến tính cách một người mà còn dự báo những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Số điện thoại cũng là một trong những mật mã nắm giữ các sự kiện về vận mệnh của bạn.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8

21:52:39 04/08/2021
Tháng 8 đã đến, 12 cung hoàng đạo hãy tận hưởng không khi tươi mới, tận dụng khả năng sáng tạo cũng như giải phóng năng lượng của mình đi nào!

Tác động của sao Hỏa đi vào cung Xử Nữ (30/7 – 15/9) với 12 chòm sao

18:17:07 04/08/2021
Điều này cho thấy, hai tháng tới thực sự sẽ là một giai đoạn đầy biến động đối với 12 cung hoàng đạo, bởi sao Hỏa có sức ảnh hưởng khá lớn đến sự dịch chuyển của các hành tinh trong thiên văn.

Top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

18:16:51 04/08/2021
Tháng này, Ma Kết hãy giữ những suy nghĩ tích cực dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề nào, những suy nghĩ lạc quan sẽ khiến bạn vững tâm và gặp nhiều may mắn hơn đấy.

Xếp hạng gái hư 12 chòm sao, cô nàng nào có sức hấp dẫn chí mạng?

18:16:22 04/08/2021
Xem xếp hạng gái hư 12 cung hoàng đạo, những cô nàng Cự Giải xếp thứ 12 bởi bạn sinh ra đã là mẫu bạn gái, mẫu phụ nữ của gia đình tiêu chuẩn.

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp đơn giản và dễ hiểu

18:15:17 04/08/2021
Cách tính giờ theo 12 con giáp sẽ giúp bạn biết cách xem giờ theo canh theo khắc, từ đó dễ dàng lựa chọn giờ đẹp để tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, khai trương...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Bọ Cạp cảm xúc tiêu cực

18:14:07 04/08/2021
Bọ Cạp hôm nay sẽ có những cảm xúc và suy nghĩ khá là tiêu cực. Nên suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn...

Tử vi ngày 5/8/2021: Tuổi Ngọ gặt hái thành quả, tuổi Mùi kiếm được khoản khá

18:13:51 04/08/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/8/2021 hôm nay đem lại tin vui tài lộc tuổi Ngọ, nhất là những người làm nghề tự do hoặc có công việc tay trái.

Đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang phú quý

18:12:01 04/08/2021
Vào đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn sẽ có cơ hội đạt được những thành công xứng đáng, con đường sự nghiệp rộng mở vô biên.

Tháng cô hồn: 3 con giáp này bị tai ương đeo bám, càng ngồi yên trong nhà càng giảm xui xẻo

18:11:35 04/08/2021
Tử vi trong tháng cô hồn, tuổi Tỵ chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của những người tuổi Tỵ sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn k...

Có 1 trong 6 điểm này bạn là người có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng may, làm gì cũng thành

18:10:47 04/08/2021
Vòng Mộc Tinh là một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh. Những người sở hữu vòng Mộc Tinh thường thông minh, chân thành.

Sang tháng cô hồn, 3 con giáp khó tránh tai ương, vận đen đeo bám

17:47:50 04/08/2021
Tháng cô hồn được cho là thời gian đen đủi, chơi cũng khó làm chẳng xong, nhất là 3 con giáp này cần cẩn thận, vận đen có thể đến bất cứ lúc nào.

Đàn ông sinh tháng âm lịch 'con cháu Thần Tài' làm gì cũng thuận lợi

17:47:17 04/08/2021
Trong tử vi học, những người đàn ông nếu may mắn sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, ôn hòa luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tướng đàn ông nghèo khổ chẳng mấy khi có tiền, dễ đau ốm yểu mệnh

17:46:49 04/08/2021
Trong nhân tướng học và trong tử vi tướng số, nếu 1 người có mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ... sức khỏe chắc chắn yếu ớt.

Con giáp tuổi Ngọ sinh tháng Âm lịch này có mệnh phú quý, về già hưởng phúc

17:45:54 04/08/2021
Bên cạnh năm sinh, ngày sinh tháng đẻ Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của mỗi người. Dưới đây là những tháng sinh đẹp đối với con giáp tuổi Ngọ.

4 con giáp chuyển mình trong tháng 8, kinh doanh khởi sắc, tiền gửi tăng dần

17:45:08 04/08/2021
Trong tháng 8 này, cơ hội đổi đời đến với 4 con giáp may mắn, kinh doanh khởi sắc, túi tiền từ từ đầy lên, cuộc sống ngày một khấm khá.

Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp: Con giáp nào có sức hấp dẫn trời sinh?

17:37:12 04/08/2021
Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp để biết ai là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới nhất và điểm mạnh của họ nằm ở đâu.

Top 5 chòm sao nhát gan bậc nhất, nhìn thấy ma là chạy té khói

17:36:52 04/08/2021
Muốn biết khi 12 cung hoàng đạo gặp ma có phản ứng thế nào, nhìn Bạch Dương là rõ nhất. Bạch Dương vốn rất sợ ma và nhát gan số 1 trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng họ lại có sở thích hù dọa người khác bằng những câu chuyện ma kinh dị.

Vào cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp bị vận đen bủa vây, sự nghiệp lao dốc, tiền của tiên hao

17:34:14 04/08/2021
Vào những ngày cuối tháng 6 âm lịch tới đây, tuổi Hợi có thể sẽ gặp khó khăn trong làm ăn, lãng phí tiền của, phụ lại các phúc mà ơn trên ban tặng.

2 ngày tới, 3 con giáp này Ngọc Hoàng chỉ điểm: giàu nứt đố đổ vách không ai sánh bằng

17:33:42 04/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Mùi có EQ cao, rất thích kết giao bạn bè, hay nói hay cười, thuộc tuýp người giỏi giao tiếp, hơn nữa lại rất có đầu óc, thông minh.

Đúng 7 giờ ngày 6/8, ai khổ mặc ai, 3 con giáp này tiền tài đầy ví, xua tan cô hồn trong 1 nốt nhạc

17:33:05 04/08/2021
Người đi làm tiến bước thành công, gặt hái nhiều thành tựu lớn. Nếu ký kết hợp đồng trong thời gian này sẽ mang về nhiều cơ hội phát triển lớn.

Top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp, nhiều tiền nhất năm 2021: bạn đang đứng ở vị trí nào trong top này?

17:32:09 04/08/2021
Bởi lẽ, mỗi chòm sao hoàng đạo đều có những nét đẹp riêng khó lẫn vào đâu được và mỗi người đều có cách đánh giá khác nhau về tính thẩm mỹ của chòm sao đó.

Có con gái sinh vào 3 khung giờ vàng này, cha mẹ may mắn cả đời, họ hàng cũng được ‘hên’ lây

17:31:37 04/08/2021
Theo tử vi học, có con gái sinh vào 3 khung giờ vàng này, gia đình sẽ có nhiều phúc lộc, cha mẹ làm một hưởng mười, không lo thiếu thốn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp cẩn thận ‘tiền rơi trúng đầu’ vì được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

11:00:41 04/08/2021
Cùng xem trong ngày 4/8/2021 này, đâu là 3 con giáp bị tiền rơi trúng đầu vì được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi hơn người nhé.

Tử vi ngày 4/8, 3 con giáp gặp ‘hạn’ tài chính, bản mệnh lại vướng phải những rắc rối và thị phi từ trên trời rơi xuống

11:00:11 04/08/2021
Tử vi của 12 con giáp ngày 4/8/2021 cho thấy, 3 con giáp này sẽ gặp HẠN về đường tài chính. Mối quan hệ của bản mệnh không được tốt, nên cẩn thận kẻo vướng phải những rắc rối và thị phi từ trên trời rơi xuống.

Có thể bạn quan tâm

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách

Tâm sự

03:21:21 05/08/2021
Hào hứng đem hai con tôm hùm vào nhà, tôi còn vỗ ngực tự mãn với vợ về người yêu cũ của mình.

Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu

Sức khỏe

01:44:34 05/08/2021
Chỉ số huyết áp cao nghĩa là đo được từ 180/120 mmHg, đây là mức cực kỳ nguy hiểm. Mức huyết áp này có nghĩa là cơn đột quỵ đe dọa tính mạng sắp xảy đến, theo Express.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Sự kiện nóng

01:25:16 05/08/2021
Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

8 tấn thiết bị y tế từ Hà Nội đến ga Sài Gòn trong đêm

Đời sống

01:21:44 05/08/2021
Tối 4-8, hàng trăm thiết bị y tế từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng 9 y bác sĩ tháp tùng đã đến ga Sài Gòn. Số trang thiết bị này sẽ được tăng cường cho Bệnh viện dã chiến số 13.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm nCoV

Thế giới

01:12:37 05/08/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy người tiêm đủ hai liều vaccine có nguy cơ dương tính với nCoV thấp hơn ba lần người chưa tiêm chủng.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

Sao châu á

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.