Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo “huỷ hoại game mobile”

Việc sử dụng các thiết bị bên ngoài để hỗ trợ chơi Tốc Chiến đang tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

LMHT : Tốc Chiến là tựa game bom tấn trên điện thoại trong năm 2020. Với việc đưa phiên bản PC vốn đã là tựa game MOBA số một thế giới vào trong điện thoại, trò chơi này nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Đến thời điểm hiện tại, Tốc Chiến vẫn đang khá thành công khi có những giải đấu đã được tổ chức, nổi bật trong số đó là Icon Series SEA .

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Hình 1

Tuy nhiên, gần đây đã có một số tranh cãi xảy ra về việc sử dụng các thiết bị bên ngoài để hỗ trợ cho việc chơi game. Một bộ phận cho rằng đây là ý tưởng khá thú vị, phần còn lại thì cho rằng động thái này sẽ sớm tạo ảnh hưởng xấu đến Tốc Chiến.

Cụ thể, vào ngày 22/9, một người chơi đã đăng tải đoạn clip ngắn về việc sử dụng chuột và bàn phím trong Tốc Chiến để thao tác mượt mà hơn. Cùng với đó, chủ bài viết bày tỏ sự lo lắng về việc làm mất đi cái hay của tựa game này.

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Hình 2

Sử dụng chuột và bàn phím để chơi Tốc Chiến

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự tương tác từ cộng đồng. Có thể thấy rõ được rằng 2 phe người chơi được chia ra rõ ràng. Một bên thì cảm thấy điều này khá thú vị, phần khác thì bày tỏ ý kiến trái ngược và đồng tình với quan điểm của người đăng tải bài viết.

Về những người đồng ý với việc sử dụng phụ kiện, họ cho rằng đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tình trạng này với các game trên điện thoại. Ý kiến chung của họ đều thống nhất ở việc phụ kiện không ảnh hưởng quá nhiều đến Tốc Chiến và cũng không thể gây chênh lệch trong rank.

“Nhìn vậy thôi chứ khó quen lắm, ông nào tay to mới làm được.”

“Nhiều trò chơi khác áp dụng rồi, nhưng có bị mất cân bằng game đâu.”

“Ông này mới thấy lần đầu à, cái dùng phụ kiện với giả lập là từ lâu rồi.”

“Không gây mất cân bằng đâu, bởi trình độ đâu quyết định được bởi mấy cái này.”

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Hình 3

Video đang HOT

Một số người cho rằng các phụ kiện không quá ảnh hưởng đến lối chơi và rank Tốc Chiến

Bộ phận còn lại thì cho rằng việc sử dụng các thiết bị bên ngoài nó tương đương với việc sử dụng cheat. Bởi người chơi điện thoại sẽ có những giới hạn nhất định so với việc dùng chuột và bàn phím. Thêm vào đó, họ cũng đồng tình rằng sử dụng các phụ kiện này sẽ làm mất đi cái hay và thú vị của game mobile.

“Rồi game điện thoại mà gắn chuột và bàn phím vào làm gì?”

“Tốc Chiến là game mobile, dùng mấy cái phụ kiện này thì chơi bản PC luôn đi cho lành.”

“Những ai mà try hard sẽ rất ghét mấy cái này vì nó có khác gì hack với cheat đâu?”

“Nhà phát hành mất công đưa bản PC vào điện thoại rồi các ông nghĩ ra việc dùng chuột và bàn phím, hài hước thật sự!”

Chơi Tốc Chiến theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại, kẻ khen người chê với nỗi lo huỷ hoại game mobile - Hình 4

Ngược lại, phần lớn các game thủ đều đồng ý với việc giả lập và sử dụng chuột cùng bàn phím sẽ gây ra những chênh lệch đáng kể

Khá dễ hiểu khi nhiều người tỏ ra gay gắt với việc sử dụng phụ kiện như chuột và bàn phím để chơi Tốc Chiến. Vốn dĩ các tựa game trên điện thoại luôn có điểm thú vị riêng và hạn chế hơn nhiều so với bản PC.

Việc sử dụng các thiết bị khác để làm trò chơi dễ dàng hơn cũng giống như việc sử dụng phần mềm gian lận vậy. Bởi nó sẽ làm cho các thao tác của bạn nhanh hơn, tăng khả năng xử lý mặc dù cần thời gian làm quen.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại "flop" thảm hại, cho chẳng ai pick

Những vị tướng dưới đây hầu hết đều không được game thủ ưu ái bởi nằm ngoài meta Tốc Chiến hiện tại.

Giống Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến cũng sở hữu vô vàn vị tướng, phù hợp với từng đội hình hay meta game. Tuy nhiên, cũng chính vì sự xoay chuyển meta liên tục mà không ít cái tên bị cho ra rìa, thậm chí còn xảy ra chuyện ngược đời - hot pick tại bản PC nhưng vào khi Tốc Chiến lại "flop" đến thảm hại.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 1

Soraka

Cô nàng Tinh Nữ Soraka ở bản Liên Minh Huyền Thoại được nhiều game thủ biết đến với khả năng hồi máu liên tục đến mức khó chịu. Kì lạ, khi sang Tốc Chiến, dù vẫn giữ được lối chơi giống trên máy tính nhưng Soraka lại không được nhiều người tin dùng.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 2

Lý giải cho điều này, một phần là do hệ thống trang bị ở Tốc Chiến. Hầu hết bộ 3 item Vết Thương Sâu gồm Giáp Gai, Gươm Đồ Tể và Ngọc Quên Lãng đều có thể lên từ rất sớm chỉ sau lần biến về đầu tiên. Đều này trực tiếp giảm khả năng hồi máu bảo kê đồng đội của cô nàng Tinh Nữ.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 3

Thêm vào đó, kĩ năng đầu - Vẫn Tinh có hitbox rất nhỏ, vô tình giúp đối thủ né một cách dễ dàng, khiến mỗi lần Soraka trao đổi chiêu thức hầu như đều là người lỗ. Một con bài tiềm ẩn quá nhiều rủi ro như trên khiến game thủ chẳng còn mặn mà gì với nàng hỗ trợ này. Điều mà Soraka cần nhất lúc này có lẽ là những đợt buff tinh chỉnh từ Riot Games để cô có tiếng nói cạnh tranh cùng nhiều "đồng nghiệp" khác.

Evelynn

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 4

Cô nàng yêu nữ Evelynn tại LMHT luôn là nỗi ác mộng với chủ lực với bộ combo có thể oneshot mục tiêu nhanh chóng. Sang phiên bản điện thoại, dù meta Sát Thủ vẫn đang "làm mưa làm gió" khắp các bậc rank Tốc Chiến, thế nhưng lại có cái tên dường như "hụt hơi" tại đường đua đó là Evelynn.

Dù sở hữu khả năng tàng hình độc nhất xuyên suốt game, thế nhưng cô nàng yêu nữ lại thiếu khả năng sốc sát thương, dễ bị lật kèo ngược khi đã sử dụng hết kĩ năng.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 5

Tình hình ảm đạm "cho không ai pick" của Evelynn nguyên nhân chính đến từ Riot Games. Hàng loạt bản neft nhắm tới cô nàng khi nữ sát thủ tỏ ra quá bá đạo ở cả 2 đường rừng và đường giữa. Đợt giảm sức mạnh khiến Evelynn dần dần tụt khỏi bảng xếp hạng pick, để rồi "flop" chẳng game thủ nào để ý.

Gragas

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 6

Ngược đời thay, Gragas tại bản PC hot bao nhiêu thì Tốc Chiến lại tệ bấy nhiêu. Dù rằng con bài Gragas vẫn được pick tại các giải đấu Tốc Chiến, thế nhưng chính vì được trọng dụng trong phiên bản giải đấu nên Riot Games nhanh tay "trảm" bằng đợt neft đến khả năng chống chịu của gã bợm nhậu.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 7

Ngoài lý do trên, thêm một yếu tố nữa là đến từ gameplay của Gragas. Combo trứ danh Tốc Biến Lấy Thịt Đè Người trên PC khi vào Tốc Chiến rất khó để thực hiện, hầu hết không áp dụng được khi vào thực chiến. Thêm vào đó, chiêu cuối Thùng Nổ đem đến khả năng "bóp" đồng đội nhiều hơn là phá giao tranh. Đã kén người chơi lại còn ăn "búa" từ Riot, bảo sao gã bợm nhậu lại biến mất khỏi meta game.

Ashe

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 8

Ashe - cái tên thân thuộc đối với newbie cả LMHT lẫn Tốc Chiến, có lẽ vì dễ làm quen mà độ hiệu quả của cô nàng sẽ đi xuống khi người chơi dần "cứng tay". Tại Tốc Chiến, nơi mà trận đấu được đẩy nhanh hết mức có thể để phù hợp với nền tảng điện thoại thì lại "sót" ra cái tên Ashe với giai đoạn đầu game rất yếu. Tác dụng duy nhất của Ashe tại khoảng thời gian đó là chiêu cuối Đại Băng Tiễn hỗ trợ đồng đội, còn lại là ôm farm cày tiền dưới trụ đồng minh.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 9

Nếu kéo về giai đoạn cuối trận, Ashe cũng không thể cạnh tranh được so với các "đồng nghiệp" bởi lượng DPS vô cùng yếu kém. Khả năng mà Ashe đem lại cho đồng đội chỉ là độ đa dụng khi có thể liên tục cấu máu, làm chậm đối thủ, hay mở đầu giao tranh khi chiêu cuối dính chủ lực team địch. Thế nên, game thủ không mặn mòi gì để pick cô nàng này làm chủ lực chính, thay vào đó Ashe chỉ được chọn khi làm con bài "dị" ở vị trí Hỗ Trợ mà thôi.

Camille

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 10

Camille trong Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là vị tướng có sát thương "ảo" nhất trò chơi, buồn thay sang Tốc Chiến lại trở thành tù trưởng. Chiêu 1 Giao Thức Chuẩn Xác bị nhiều game thủ chê bai là yếu hơn so với PC rất nhiều. Điều này khiến cô nàng dễ bị thua thiệt khi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại flop thảm hại, cho chẳng ai pick - Hình 11

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải vấn đề chính, lí do dẫn đến việc Camille không ai pick tại Tốc Chiến hiệ nay bởi combo Bắn Dây Móc rất khó để sử dụng. Tại PC, người chơi có thể thao tác một cách dễ dàng thì Tốc Chiến yêu cầu "rườm rà" với 2 lần định hướng, dẫn đến việc đối thủ có thể dễ dàng phản ứng để counter lại Camille.

Đồng thời, kĩ năng 3 cũng là chiêu duy nhất giúp cô nàng Bóng Thép chạy trốn. Khi bị rừng đối phương "hỏi thăm" mà họ biết cách hủy combo trên thì việc nằm xuống là tất yếu. Thế nên, cái tên Camille đang bị "hắt hủi" tại meta Tốc Chiến, cho cũng chẳng ai pick.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đỉnh cao game Việt phá sâu kỷ lục hơn 1 tỷ lượt tải Google Play, Top 1 thế giới nhưng số phận thật bạc bẽo
09:20:19 17/10/2021
Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh
14:41:03 17/10/2021
Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái
14:30:13 18/10/2021
Game thủ Việt ngày nay nhanh "chán" game hơn trước, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?
14:30:05 17/10/2021
Qua rồi thời "cày rank" giết thời gian, các "thần đồng" Việt bây giờ còn kiếm bộn tiền từ game
09:09:52 17/10/2021
"Gáy khét" rõ nhiều để rồi thua không trượt phát nào, "chúa hề" Doinb bị dân mạng khịa không thương tiếc
09:24:00 17/10/2021
Soi "xe sang xế xịn" của tình cũ Linh Ngọc Đàm, đúng chất thiếu gia Đồng Tháp
09:01:10 17/10/2021
Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
09:15:34 17/10/2021
Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"
14:33:57 17/10/2021
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 
15:33:52 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021

Tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ

08:38:55 18/10/2021
Lượng game thủ tiếp tục đổ về Tam Quốc Ca Ca những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...

Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?

08:34:23 18/10/2021
Call of Duty Mobile có lẽ là một trong những trường hợp đặc biệt của làng game Việt. Một tựa game được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng lại thuộc về VNG ở thị trường Việt Nam.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Độ Mixi bị hacker “trẻ trâu” gửi mail đe dọa, nam streamer phản ứng “ngây thơ” khiến fan không nhịn được cười

15:07:31 16/10/2021
Đi kèm với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, Độ Mixi là người thường xuyên bị làm phiền bởi những đối tượng quá khích, thậm chí là anti fan.

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: "Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên..."

15:02:59 16/10/2021
Sau trận thua đầy bất ổn trước BOX Gaming, ProE đã có những chia sẻ khá bất ngờ. Vòng 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash đã bất ngờ để thua BOX Gaming với tỉ số chóng vánh 1-3.

ProE xuống tinh thần, bất ngờ đăng trạng thái hoang mang trong đêm sau trận thua thảm trước BOX Gaming

14:58:19 16/10/2021
Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của ProE. Tối qua, trận đối đầu giữa Team Flash và BOX Gaming được xem là tâm điểm của vòng 9 ĐTDV mùa Đông 2021.

Trên tay skin Ngộ Không Tây Du Ký 1986: Không như trong mơ, game thủ Liên Quân có sẵn sàng hiến máu?

09:03:24 16/10/2021
Vừa qua, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã công bố sự kiện hợp tác với tác phẩm truyền hình kinh điển Tây Du Ký phiên bản 1986 của đạo diễn Vương Khiết.

"Hồ sơ tình ái" Mina Young: Từng dính nghi án "trà xanh" và nỗi sợ bị fan quay lưng khi yêu đương?

08:55:42 16/10/2021
Mặc dù chỉ mới trải qua 2 mối tình tin đồn, nhưng những lùm xùm xoay quanh chuyện yêu đương của nữ streamer Mina Young khiến không ít người ngao ngán.

Siêu sao đường trên của EDG tiết lộ sở thích... nghe nhạc Kpop, còn là "fan cứng" của nữ idol xinh đẹp vạn người mê này!

08:49:33 16/10/2021
Với những người hâm mộ LMHT đang theo dõi giải đấu CKTG 2021 nói chung và các fan của đội tuyển Edward Gaming (EDG) nói riêng, màn trình diễn của đội tuyển này trong những ngày vừa qua rất xứng đáng được ghi nhận.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành một trong những game PC đáng thử nhất 2021

15:23:47 15/10/2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.

Cộng đồng Tam Quốc Ca Ca rộn ràng gửi lời chúc yêu thương nhân ngày 20/10: Khi người mẹ, người vợ, người yêu "lên sóng"

10:50:19 15/10/2021
Ai nói game thủ chiến thuật là khô khan? Đặc biệt phải kể tới ngày dành riêng cho phái yếu 20/10 sắp tới khi cả loạt các event tặng quà từ in-game tới out-game nhiều vô số kể.

Tin vui cho fan Thiên Long Bát Bộ: "Em ruột" đã xuất hiện, "gây nghiện" không thua kém gì anh trai!

10:41:48 15/10/2021
14 năm trước, Thiên Long Bát Bộ chính thức được phát hành và trở thành một tượng đài, một huyền thoại của dòng game kiếm hiệp nhập vai thời bấy giờ, cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ.

Battlegrounds Mobile India tiết lộ nhiều chế độ giống PUBG sắp được ra mắt

10:32:00 15/10/2021
Theo Gadget360, nhà phát triển Krafton của Battlegrounds Mobile India (BGMI) đã công bố những ngày quan trọng cho nhiều bản nâng cấp sắp tới, chế độ mới, cũng như lịch trình các sự kiện cụ thể ở Ấn Độ.

Chiến thuật, đối kháng và những dòng game đang dần mất đi chỗ đứng trong lòng người chơi Việt

10:22:29 15/10/2021
Đã từng có thời làng game Việt thăng hoa hơn bao giờ hết với sự phát triển đa dạng của vô số các thể loại game mà trong đó, gần như tên tuổi nào cũng từng có thời gian đỉnh cao của riêng mình.

"Bắt chước" trang điểm theo streamer từng lộ ảnh nóng, Linh Ngọc Đàm được nhận xét thần thái chuẩn bản gốc!

15:05:18 14/10/2021
Hannah Uwu tên thật là Hannah Kabel, nữ streamer xinh đẹp trên nền tảng Twitch là nhân vật được cộng đồng game thủ khắp thế giới chú ý trong thời gian qua.

Update còn chưa "nguội", Tuyệt Kiếm Cổ Phong tiếp tục khai mở server đặc biệt mới: Đua TOP nhận quà khủng, tặng Giftcode đặc biệt chào đón game thủ

09:17:02 14/10/2021
Vốn đã sở hữu nội tại game rất mạnh, nổi bật tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên không vì thế Tuyệt Kiếm Cổ Phong trở nên lười update, bỏ bê người chơi sau một thời gian hoạt động.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng "Lệnh Hồ Xung SSR" ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc

09:14:06 14/10/2021
SSR Lệnh Hồ Xung chính là món quà đặc biệt mà Kiếm Hiệp GO muốn gửi tặng tới toàn bộ game thủ. Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là các fan Kim Dung đang xôn xao vì sự xuất hiện của Kiếm Hiệp GO.

Tuyệt Thế Vô Song giới thiệu Landing báo danh Bang hội đặc biệt: Ngập tràn phúc lợi hấp dẫn, game thủ nô nức lập bang, tuyển mem

09:10:23 14/10/2021
Vừa qua, siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã được NPH SohaGame chính thức xác nhận sẽ ra mắt làng game Việt trong thời gian tới.

Khoảnh khắc tuyển thủ bật khóc trôi nổi trong kho meme, liệu fan có biết nguồn gốc những lần “lệ đổ” này?

09:07:43 14/10/2021
Trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 diễn ra tháng 11, tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) đã chứng kiến chiến thắng của Saigon Phantom trước BOX Gaming, qua đó trở thành tân vương Liên quân Mobile Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Cách chế biến cánh gà rán coca đặc biệt cho bữa tối

Ẩm thực

20:25:55 18/10/2021
Bạn đã chuẩn bị kế hoạch gì đặc biệt cho bữa tối cuối tuần này chưa? Toinayangi mách nhỏ cho bạn một gợi ý về món cánh gà rán coca đặc biệt ngay hôm nay nhé.

Gái xinh dân tộc Ê-đê lộ body chuẩn chẳng kém cạnh siêu mẫu

Người đẹp

20:24:35 18/10/2021
Sở hữu thân hình và gương mặt chẳng kém các siêu mẫu hàng đầu, gái xinh dân tộc Ê-đê từng được netizen đi thi Hoa hậu.

Cổ động viên làm sập khán đài

Bên lề sân cỏ

20:22:47 18/10/2021
Các cổ động viên của Vitesse gặp phen hú vía khi một phần khán đài bị sập trong lúc họ nhảy nhót mừng bàn thắng của đội nhà.

Cặp sinh đôi "con nhà người ta" gây sốt vì xinh đẹp lại cùng trúng tuyển ĐH Harvard, cuộc sống và diện mạo sau nhiều năm thật sự ngỡ ngàng

Netizen

20:22:21 18/10/2021
Không hổ danh là những cô gái xinh đẹp và thông minh từ bé, chị em Lara và Sara khiến ai nấy đều phải thốt lên con nhà người ta.

Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông

Sự kiện nóng

20:20:27 18/10/2021
Công an TP.HCM đã nhận đơn của luật sư Lê Thành Kính đề nghị xử lý vụ việc liên quan buổi làm việc tại Phòng cảnh sát hình sự hôm 16-10.

Chi Pu vẫn follow thiếu gia Hà Thành từng là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, giữ mối quan hệ tốt đẹp hay chưa chia tay?

Sao việt

20:19:42 18/10/2021
Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hà Thành, cũng là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn.

SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?

Hậu trường phim

20:19:31 18/10/2021
Tình trạng của La Vân Hi được cho là không khả quan như mọi người nghĩ.

Khác biệt giữa 4 phiên bản chênh nhau 110 triệu đồng của Kia Sonet

Ôtô

20:19:11 18/10/2021
4 phiên bản của Kia Sonet tại Việt Nam đều sử dụng chung động cơ 1.5L, nhưng khác nhau về trang bị, tính năng dẫn đến mức giá của 4 phiên bản trải rộng từ 499-609 triệu đồng.

Saudi Arabia cho phép các sân bay hoạt động hết công suất trở lại

Thế giới

20:17:34 18/10/2021
Ngày 17/10, Cơ quan Hàng không Dân dụng Saudi Arabia thông báo tất cả sân bay ở quốc gia Vùng Vịnh này được phép vận hành các chuyến bay với công suất tối đa.

TP Hồ Chí Minh: Giao thông ùn ứ trở lại trong sáng đầu tuần

Đời sống

20:16:24 18/10/2021
Sáng ngày 18/10, các tuyến đường ở cửa ngõ phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh đã ùn ứ khi lượng phương tiện đổ về trung tâm thành phố khá đông.

Selena Gomez đẹp đến mức đi dạo sương sương cũng thành huyền thoại, lộ ảnh tình tứ với Chris Evans?

Sao âu mỹ

20:15:43 18/10/2021
Selena Gomez được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên công chúa Disney bởi vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên.

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

Tình yêu

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.