Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của Dũng Sĩ Cuồng Phong và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, game mobile Dũng Sĩ Cuồng Phong (hay còn được biết tới là Tật Phong Hỏa Ảnh , tên tiếng Anh là Storm Legend ) đã được một NPH tại khu vực miền Bắc mua về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang bước vào giai đoạn Việt hóa và sửa chữa lỗi, dự kiến sẽ ra mắt sớm ra mắt trong dịp đầu năm 2016. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của game và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 1

Dũng Sĩ Cuồng Phong là một game mobile 2D thuộc thể loại đấm đá đi cảnh được phát triển bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ có lứa tuổi khác nhau.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 2

Với phiên bản hiện tại mà chúng tôi mới trải nghiệm, Dũng Sĩ Cuồng Phong mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm Naruto , Sasuke và Sakura. Còn một nhân vật đang để ẩn và có thể sẽ xuất hiện trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Về cơ bản, game tập trung nhiều vào hình thức PvE với nhiều phụ bản khác nhau được lồng ghép trong từng nhiệm vụ.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 3

Dũng Sĩ Cuồng Phong áp dụng thể thức vượt ải, tập trung cao độ vào trải nghiệm thao tác điều khiển của người chơi. Kết hợp với sự tân tiến của công nghệ, trò chơi có nền đồ họa rất đẹp mắt và sinh động, các cử chỉ hành động của nhân vật được trau chuốt kỹ lượng và rất mượt mà, tương tác qua lại khi bị trúng đòn, né đòn đều rất rõ ràng. Đặc biệt, hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng, hiển thị y hệt như trong các bộ phim hoạt hình Naruto .

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 4

Để thích ứng với nền tảng di động và màn hình cảm ứng, Dũng Sĩ Cuồng Phong đã phát triển một cơ chế thao tác điều khiển tiện lợi và có phần tinh giản, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt, triển khai các chiêu thức tuyệt kỹ điển hình của từng nhân vật hơn. Thông qua những phím tắt ảo trên màn hình, người chơi chỉ cần nhấn nhẹ là nhân vật sẽ tung chiêu tương ứng thay vì phải đưa ra một tổ hợp thao tác phức tạp.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 5

Một điểm ẩn tượng khác cần kể tới là hệ thống Boss vô cùng đa dạng và đều là những Ninja nổi tiếng, giữ vai vế quan trọng trong bộ truyện Naruto . Mỗi khi game thủ tiêu diệt được họ, sẽ có hiệu ứng hình ảnh làm chậm vô cùng đẹp mắt. Dĩ nhiên, sẽ có đánh giá mức độ sao và phần thưởng tương ứng đi kèm mỗi khi game thủ vượt qua phụ bản.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 6

Trong Dũng Sĩ Cuồng Phong , để game thủ không cảm thấy đơn độc khi chiến đấu nên tính năng đồng hành được thêm vào vô cùng hợp lý. Tại đây, người chơi có thể chiêu mộ được những người bạn để sát cánh cùng mình trước hàng nghìn kẻ thù trước mắt. Điều đáng nói, nếu như các thành viên trong đội hình có quan hệ mật thiết thì sẽ kích hoạt được thuộc tính ẩn.

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 7

Là một game mobile online nên Dũng Sĩ Cuồng Phong cũng tập trung xây dựng các tính năng PvP để thỏa lòng người chơi. Nếu như bạn muốn so tài với những Ninja khác thì có thể tham gia vào đấu trường xếp hạng, thử thách khả năng chiến đấu có thể bước vào phụ bản tổ đội…

Dũng Sĩ Cuồng Phong hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi thú vị cho game thủ Việt trong những ngày đầu năm 2016 này.

Group thảo luận game:https://www.facebook.com/groups/965174663563029/?__mref=message_bubble

Một số hình ảnh khác:

Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 8
Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 9 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 10 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 11 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 12 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 13 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 14 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 15 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 16 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 17 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 18 Chơi thử Dũng Sĩ Cuồng Phong trước khi ra mắt game thủ Việt - Hình 19

Theo Gamek

Game mobile mới Kim Dung Truyện bất ngờ cập bến Việt Nam

Kim Dung Truyện là game mobile đầu tiên dám tuyên bố hội tụ đủ 15 bộ truyện Kim Dung vào trò chơi.

Có thể nói ở Việt Nam, nhắc đến Kiếm Hiệp là nhắc đến Kim Dung. Từ "Thiên Long bát bộ", "Thần Điêu đại hiệp" cho tới "Ỷ Thiên Đồ Long ký"... lượng fan hâm mộ chưởng Kim Dung cũng trải dài từ các game thủ nhí tới những người đã trưởng thành. Bởi vậy khi một game mobile mới Kim Dung Truyện tuyên bố hội tụ đủ 15 thần tác Kim Dung xuất hiện, ngay lập tức trang giới thiệu và fanpage của trò chơi đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Game mobile mới Kim Dung Truyện bất ngờ cập bến Việt Nam - Hình 1

Sẽ ra sao nếu "Cô Long tu luyện Cáp Mô Công, Kiều Phong tinh thông Quỳ Hoa Điển"? Đã có rất nhiều tựa game có tham vọng tái hiện lại bối cảnh võ lâm Kim Dung đầy mộng ảo với biết bao yêu hận tình cừu. Tuy nhiên Kim Dung Truyện là game mobile đầu tiên dám tuyên bố hội tụ đủ 15 bộ truyện Kim Dung vào trò chơi. Điều này không chỉ khiến bối cảnh và lượng nhân vật của game trở nên đa dạng, mà chắc chắn mạch truyện cũng sẽ cực kỳ độc đáo và bất ngờ.

"Phi tuyết liên thiên xạ bạch lộc

Tiếu thư thần hiệp ỷ bích uyên"

(Câu đối tạo nên từ 14 tác phẩm đầu tiên của Kim Dung)

Game mobile mới Kim Dung Truyện bất ngờ cập bến Việt Nam - Hình 2

Vào sáng ngày 30/11/2015, trang Landing giới thiệu Kim Dung Truyện và Fanpage của trò chơi đã được chính thức ra mắt tại địa chỉhttp://kd.gaba.vn. Vega Game - NPH của trò chơi cũng là một cái tên "lạ mà quen". Vega chính là chủ sở hữu nhiều website, dịch vụ giải trí nổi tiếng ở Việt Nam như Clip.vn, Nhac.vn hay iMuzik, RingRing...Là sản phẩm đầu tay nên Vega Game đã dồn rất nhiều tâm sức cho Kim Dung Truyện, điều này dễ thấy qua các bước chuẩn bị landing, trailer, fanpage của trò chơi rất chuyên nghiệp.

Game mobile mới Kim Dung Truyện bất ngờ cập bến Việt Nam - Hình 3

Lấy tạo hình Chibi phù hợp với nền tảng game mobile nhưng vẫn đầy chất "hiệp khách", Kim Dung Truyện sở hữu lượng nhân vật hết sức đa dạng. Từ lớp nhân vật anh hùng hảo hán như Dương Quá, Kiều Phong... cho đến những huyền thoại võ lâm như Độc Cô Cầu Bại, Tảo Địa Tăng... đều góp mặt trong danh sách hào hiệp mà game thủ có thể sở hữu.

Đặc biệt hơn nữa, hệ thống kích duyên giúp cho những nhân vật có liên quan đến nhau như Tiểu Long Nữ - Doãn Chí Bình được gia tăng chỉ số đáng kể khi cùng xuất trận hoặc đặt vào vị trí hỗ trợ đội hình. Điều này hứa hẹn sẽ có rất nhiều trận chiến khốc liệt xảy ra trong game, tựa như việc "Giáng Long Chưởng so tài Độc Cô Kiếm, Nhất Dương Chỉ đại chiến Cáp Mô Công".

Game mobile mới Kim Dung Truyện bất ngờ cập bến Việt Nam - Hình 4

Theo như thông báo trên trang Landing, gMO Kim Dung Truyện sẽ được ra mắt trong tuần đầu tháng 12. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp đặc sắc về thế giới Kim Dung anh hùng. Thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ Kim Dung Truyện: http://kd.gaba.vn

Fanpage Kim Dung Truyện:https://www.facebook.com/game.kimdungtruyen

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những lý do khiến cho FPS luôn là các "nạn nhân" hàng đầu của hack cheat trong làng game
10:10:38 05/05/2021
Có dàn PC trăm triệu, cuộc sống có giàu sang thì những ngày “trốn ba trốn má” như thế này vẫn là kỷ niệm vui nhất
10:13:28 05/05/2021
Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!
09:40:50 06/05/2021
Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"
09:46:57 06/05/2021
Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG
08:57:11 05/05/2021
Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới?
09:52:05 05/05/2021
Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena
09:32:04 06/05/2021
MC Minh Anh của Free Fire "biến hình" thành thục nữ, khán giả đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp!
08:47:20 05/05/2021
"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?
08:51:35 06/05/2021
Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam
10:36:27 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai
15:21:49 06/05/2021
Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Thêm 20 người nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:45:57 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021

Tin mới nhất

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Dòng game bắn súng sinh tồn đã đến hồi thoái trào? 

17:48:14 04/05/2021
4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, dòng game từng rất được yêu thích đang gặp nhiều khó khăn để giữ sức thu hút riêng.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

14:46:29 04/05/2021
Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán.

Bí kíp thành công của Genshin Impact: Tập trung vào Otaku, waifu, hướng game thủ "trả tiền theo thứ họ muốn chứ không phải vì họ cần"

14:44:09 04/05/2021
Theo tiếng Nhật, Otaku thường là cụm từ được dùng để ám chỉ những con người có lối sống biệt lập với xã hội, và đặc biệt là bị ám ảnh mạnh mẽ bởi anime, manga. Thậm chí, đôi lúc cụm từ này còn được dùng với ý nghĩa mang tính hơi phân bi...

Hai bom tấn mất tích đầy bí ẩn của VNG và Garena, dù đã Việt hóa 100%, trong đó có cả huyền thoại "chính chủ"

14:40:15 04/05/2021
Đến lượt Garena thì đây còn là một pha mất tích khó hiểu hơn nữa của NPH Esports hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vào năm 2017, thời điểm mà VNG chuẩn bị phát hành Crossfire Legends thì cũng là lúc Garena giới thiệu dự án game bắn súng..

Tuyết Ưng VNG làm ông tơ bà nguyệt, kết dây tơ hồng cho game thủ trong các hoạt động cặp đôi

14:35:46 04/05/2021
Đấu PK Phu Thê, Thí Luyện Gia Tộc cùng nhiều tính năng mới khác được Tuyết Ưng VNG cập nhật tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình sẽ là cơ hội tốt để người chơi giao lưu cùng bằng hữu và kết dây tơ hồng với người thương.

Gần 2 năm sau khi ngừng phát hành tại Việt Nam, cộng đồng fan cứng Super Cells vẫn hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết

14:27:44 04/05/2021
Đã gần 2 năm kể từ khi chính thức rút những tác phẩm của mình khỏi thị trường Việt Nam, tuy vậy, cộng đồng những người hâm mộ Super Cells vẫn đang hoạt động sôi nổi và có được sự tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chơi game không xấu, nhưng có nhiều ca đột tử vì cày game quá độ là hồi chuông cảnh báo về sở thích chơi điện tử thâu đêm suốt sáng của game thủ!

09:02:30 04/05/2021
Chơi game là hình thức giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chơi game liên tục tring thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thậm chí, có người đã mất đi tính mạng vì thói quen chơi điện tử mất kiểm soát.

Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị "khủng bố tinh thần" ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

08:53:36 04/05/2021
Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 đã rất gần nhưng Xuân Bách phải viết status lên tiếng vì liên tục bị fans gọi điện thoại ngay cả khi đang làm việc, nghỉ ngơi.

Sơn Tùng M-TP vừa ra MV mới đã bị chế ảnh không thương tiếc chỉ vì quá giống nhân vật trong tựa game đình đám một thời

08:49:49 04/05/2021
Ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã gây bão YouTube và chiếm lĩnh top 1 trending. MV lần này là câu chuyện tương tư của chàng trai khi trót rơi vào tình huống uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời.

"Gạ kèo" thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành

14:45:01 03/05/2021
Thời nay, bên cạnh việc lên sóng livestream như bình thường, không ít những streamer còn có thói quen tự đặt ra những thử thách dành cho bản thân, hoặc nhận lấy thách thức từ phía các fan, người xem.

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

14:28:46 03/05/2021
Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn.

Lửa Chùa tố cáo Tốc Chiến ăn cắp, bóc phốt LMHT đạo nhái và cách 1 bộ phận CĐM ngây thơ bị dắt mũi

09:28:33 03/05/2021
Hẳn game thủ Việt không còn lạ lẫm gì với những bài viết tố cáo các tựa game khác đạo nhái đến từ người chơi được cho là của Lửa Chùa. Có một sự thật là, Free Fire là một trong số các tựa game sinh tồn thành công không chỉ tại Việt Nam ...

Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm "tiểu tam" hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất

09:25:39 03/05/2021
Mới đây, cộng đồng VALORANT Việt Nam đã được một phen dậy sóng trước thông tin một nữ tuyển thủ chuyên nghiệp có nick-name là P. bị tố cáo giật chồng, cặp kè với một nam game thủ khác đã có gia đình. Vụ việc đang khiến cộng đồng VALORAN...

Tân Minh Chủ All Kill BXH trên App Store, độc chiếm TOP 1 Game Hay cho Kỳ Nghỉ Lễ

09:21:41 03/05/2021
Hy vọng và tin tưởng rằng, sự thành công của Tân Minh Chủ sắp tới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tư duy, trí tuệ Việt, rằng các nhà làm game và phát hành game Việt có đủ năng lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh cao với c...

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ "ngang kèo" với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS

09:03:25 03/05/2021
Nữ MC này được Pelu khen ngợi là sở hữu kỹ năng sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào. Sau khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc, giải đấu này cũng đã giảm từ 3 xuống còn 2 nữ MC là Mai Dora và Bảo Ngọc.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân diện đồ đôi với chàng trai bí ẩn

Phong cách sao

21:06:10 06/05/2021
Trong khoảng hơn nửa năm qua, đả nữ Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần vướng nhiều tin hẹn hò khi cả hai liên tục để lộ những bằng chứng xuất hiện cùng nhau ở cùng khoảng thời gian và địa điểm.

Lộ hình ảnh nơi hẹn hò riêng tư hàng năm của tỷ phú Bill Gates và lý do thực sự khiến ông gọi điện cho bạn gái cũ trước khi kết hôn

Netizen

21:05:54 06/05/2021
Những hình ảnh về nơi hẹn hò của tỷ phú Bill Gates với bạn gái cũ hàng năm đã được truyền thông Mỹ đăng tải.

6 cách để giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

21:05:22 06/05/2021
Ăn uống đúng cách, tập thể dục thường xuyên, hạn chế rượu bia và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể giúp ngăn ngừa ung thư.

Kỳ vọng những đột phá trong quản lý đất đai

Đời sống

21:02:24 06/05/2021
Trong chương trình tiếp xúc cử tri (TXCT) vận động bầu cử, ngày 6/5, các ứng cử viên ĐBQH khóa XV thuộc Đơn vị bầu cử số 1 và số 2 đã TXCT các phường: 8, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Thắng Tam, Rạch Dừa, xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu); xã Tâ...

Hồ Quỳnh Hương nhắc Nathan Lee không được dùng chất kích thích, chính chủ nói gì?

Sao việt

21:02:20 06/05/2021
Nathan Lee chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chuỗi drama của showbiz Việt suốt thời gian qua. Nam ca sĩ này không ngần ngại bóc phốt loạt ngôi sao như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan hay réo tên Chi Pu, Hương Tràm, Sơn ...

Hàng bánh bèo chén lâu đời hút khách ở Hội An

Ẩm thực

21:02:17 06/05/2021
Chén bánh bèo đổ dày, nhân tôm thịt sền sệt, béo, kèm sợi cao lầu chiên giòn rụm nhai vui miệng.

Cầu thủ sinh năm 2000 có gu thời trang sành điệu

Thời trang

20:58:12 06/05/2021
Ngoài hình thể đẹp, Truitt Battin còn nhận nhiều lời khen khi có công thức phối đồ đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật cá tính riêng.

Trump gọi Facebook, Twitter là 'nỗi hổ thẹn'

Thế giới

20:57:45 06/05/2021
Trump cho rằng ba mạng xã hội lớn nhất là nỗi hổ thẹn của Mỹ sau khi Hội đồng Giám sát Facebook tiếp tục cấm cửa ông.

Hong Soo Hyun kết hôn với người tình bí ẩn

Sao châu á

20:47:45 06/05/2021
Người đẹp Hong Soo Hyun sẽ tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 5 tới đây.

Cộng đồng công nghệ Việt chào đón Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika

Đồ 2-tek

20:24:43 06/05/2021
Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện

Siêu xe

20:12:43 06/05/2021
Trong khi sự chú ý của giới hâm mộ siêu xe đổ dồn về chiếc Ferrari 812 giới hạn ra mắt trong tuần này, ngựa chồm lại đang lặng lẽ chạy thử một dự án mới khác.