Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành

AutoChess MOBA đã chính thức được phát hành toàn cầu cho người dùng Android và iOS từ ngày 1/12.

Chính Riot cũng phải “ngã ngửa” khi chứng kiến sự phát triển cực kỳ ấn tượng cũng như doanh thu khủng của Vương Giả Vinh Diệu – tựa game moba do Tencent tự sản xuất và tung ra thị trường. trường di động mang tên LMHT Tốc Chiến. Tuy nhiên, Valve và thương hiệu đứng yên Dota2 của họ gần như miễn cưỡng đặt chân vào thị trường tiềm năng này. Nhưng một tin vui đã đến với người hâm mộ Dota2 khi Auto Chess và Drodo Studio đã quyết định tung ra một sản phẩm moba dựa trên vũ trụ của Dota2 mang tên AutoChess MOBA.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau đợt thử nghiệm vào cuối tháng 8, game đã chính thức phát hành toàn cầu và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Game4V sẽ đ.ánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Tương tự như phiên bản tự thử nghiệm AutoChess MOBA không thực sự có một cốt truyện riêng để giải thích tại sao các nhân vật lại chiến đấu cùng nhau trong đấu trường rực lửa này. Những gì người chơi nhận được chỉ là một tiểu sử chi tiết của từng nhân vật mô tả phần nào thế giới tương đối sống động của trò chơi.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 2

ADVERTISEMENT

Giao diện của AutoChess MOBA.

đồ họa

So với phiên bản thử nghiệm diễn ra vào cuối tháng 8, AutoChess MOBA đã thực sự được trau chuốt và tối ưu tốt hơn trong phiên bản chính thức này. Tạo hình nhân vật, quái vật cũng như bản đồ trong game hay các hiệu ứng hình ảnh chân thực, sắc nét và ấn tượng hơn.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 3

Tạo hình nhân vật Zeus.

Mặc dù số lượng nhân vật hiện có thể sử dụng trong phiên bản chính thức vẫn chưa quá nhiều (25 nhân vật) nhưng mỗi nhân vật đều có một hình dạng độc đáo và thể hiện nét đặc trưng riêng. Từ ngoại hình cho đến trang thiết bị đều được đội ngũ sản xuất thiết kế chi tiết cũng như sắc nét hơn. Ở phiên bản chính thức này, quái vật cũng như binh lính của cả hai bên cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn, màu sắc cũng đậm và rõ ràng hơn trước.

Video đang HOT

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đồ họa trong bản đồ thi đấu của AutoChess Moba.

Không khó để nhận ra rằng bản đồ thi đấu của AutoChess MOBA khá giống với bản đồ của Dota2 ở cách sắp xếp các bãi quái rừng, roshan hay ‘high ground’ cũng như hướng di chuyển. Việc trồng cây dưới đất cũng như các tòa nhà cũng chi tiết hơn, người chơi cũng có thể tương tác với địa hình như chặt cây tương tự như Dota2. Đặc biệt, bản đồ game cũng rất rộng và có sự phân chia rõ ràng giữa 2 bên xanh và đỏ, bên đỏ u ám hơn bên xanh.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trò chơi sử dụng yếu tố ngày đêm giống như Dota2.

Hiệu ứng hình ảnh trong phiên bản chính thức cũng đã được chỉnh sửa để chân thực và vừa mắt người chơi hơn, bao gồm hiệu ứng hình ảnh cho phong cảnh (game có sự kết hợp giữa yếu tố ngày và đêm với sự chênh lệch tương đối giữa ánh sáng có thể nhìn thấy rõ ràng). và bóng tối) cũng như các hiệu ứng hình ảnh trong chiến đấu đến từ bộ dụng cụ của nhân vật. Chuyển động của nhân vật mượt mà, hoạt ảnh tấn công là duy nhất (mỗi nhân vật có hoạt ảnh riêng). Tuy nhiên khi sử dụng kỹ năng sẽ có độ trễ nhất định, đặc biệt khi ‘hit and run’ sẽ có một chút độ trễ khiến thao tác này khó khăn hơn bình thường.

Âm nhạc

Một điểm hay của AutoChess MOBA là game đã Việt hóa đầy đủ từ tiểu sử nhân vật, bộ kỹ năng cũng như trang bị, điều này sẽ giúp người chơi Việt Nam tiếp cận game dễ dàng hơn, nhất là khi so sánh với phiên bản tiếng Anh trong đợt thử nghiệm trước đây. Nhưng giọng thông báo cũng như giọng nói của nhân vật vẫn là tiếng Anh, giọng nói cũng như cách nói cũng khác đi để đảm bảo tính độc lập của từng tướng.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tính năng trang phục.

Nhạc nền của AutoChess MOBA khá đơn giản, không quá tệ nhưng cũng không ấn tượng.

phong cách chơi

AutoChess MOBA đơn giản là một game moba giống như tên gọi của nó, game tập trung vào trải nghiệm chiến đấu theo đội để đẩy tháp phá hủy các công trình như những game cùng thể loại khác. Điểm khác biệt của trò chơi là trò chơi đã điều chỉnh cũng như kết hợp một số cơ chế của các trò chơi khác.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tấn công các tháp pháo trong AutoChess Moba.

Cơ chế tương tự như Dota2 bao gồm mua vật phẩm và chuyển chúng đến tay người chơi thông qua một hệ thống thú vị được gọi là ‘chuyển phát nhanh’. Thứ hai, hầu hết trang bị trong game đều là trang bị kích hoạt (tối đa 3 trang bị trong một trận đấu). Thứ ba là cơ chế rune cung cấp một loại tăng cường cho người chơi như tăng sát thương, hồi m.áu, v.v. Cơ chế không giống như Dota2 bao gồm việc chia làn cụ thể bao gồm cả làn đi rừng (bao gồm cả trang bị). rừng), thứ hai là không có cơ chế “từ chối” lính và trụ cũng như không có cơ chế chủ động dẫn lính để tạo lợi thế đi đường.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trang trại những con quái vật trong rừng.

Nhân vật sẽ có 4 kỹ năng bao gồm 2 kỹ năng cơ bản, một có tác dụng như bị động và một có tác dụng mạnh nhất – ‘chiêu cuối’ đi kèm với đòn đ.ánh cơ bản. Các kỹ năng này hoạt động độc lập với nhau và đòi hỏi sự khéo léo của người chơi trong việc sử dụng kỹ năng nào vào đúng thời điểm để vừa hợp lý vừa có thể gây sát thương tối đa.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 9

Tháp pháo chiến đấu.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Ngoài các tính năng MOBA cơ bản của AutoChess như cửa hàng, xem bộ sưu tập bao gồm xem nhân vật, trang phục mà bạn sở hữu, v.v., game còn cung cấp battle pass cũng như tính năng mở rương để nhận vật phẩm (trang). trang phục, viền avatar, v.v.). Game cũng có hệ thống nhiệm vụ để người chơi hoàn thành

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tính năng thu thập.

Các chế độ chơi có sẵn trong AutoChess MOBA là chế độ xếp hạng và chế độ luyện tập. Trong đó chế độ xếp hạng sẽ là chế độ hỗn hợp của cả đơn và tổ đội, người chơi có thể mời bạn bè lập tổ đội hoặc tự mình trải nghiệm các trận đấu.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 11

ADVERTISEMENT

Chế độ đ.ánh giá.

bản tóm tắt

AutoChess MOBA quả thực có thể coi là một phiên bản di động của Dota2 khi ngoài những tính năng chung với các sản phẩm nổi tiếng của Valve, trò chơi còn sở hữu nhiều cơ chế thú vị cũng như nền đồ họa ấn tượng. Trong đó đồ họa 3D đẹp mắt, bản đồ, anh hùng hay hiệu ứng hình ảnh được thiết kế chi tiết và sinh động đều vô cùng bắt mắt và hấp dẫn chính là điểm mạnh trong bản beta và vẫn tiếp tục được phát huy trong thời gian qua. sắc nét hơn và sắc nét hơn.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 12

ADVERTISEMENT

Vượt qua trận chiến.

Lối chơi kết hợp cơ chế đặc trưng của Dota2 và LOL cũng đảm bảo trải nghiệm độc đáo cho người chơi khi thưởng thức trò chơi. Cuối cùng, việc game đã Việt hóa từ giao diện game, cốt truyện nhân vật cho đến bộ kỹ năng cũng như hệ thống trang bị, thông báo trong game giúp người chơi Việt dễ dàng tiếp cận game thực sự rất ấn tượng. tượng.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tính năng mở rương lấy các loại vật phẩm.

Tuy nhiên, AutoChess MOBA cũng có một số hạn chế nhất định như chuyển động của nhân vật có độ trễ nhất định, thứ hai là số lượng nhân vật có thể sử dụng vẫn còn tương đối ít. Cuối cùng, trò chơi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm trước đó như Liên Quân (game moba phổ biến nhất tại Việt Nam) cũng như Tốc Chiến (với đội hình gồm các tướng đến từ cùng một vũ trụ LOL). phổ biến hơn Dota2 ở Việt Nam).

Tải xuốngcài đặt

Người chơi có thể truy cập vào đường link cuối bài viết hoặc tải trực tiếp game từ kho ứng dụng và CH Play. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm facebook, google và dragonest id như hình bên dưới.

Chơi Thử AutoChess MOBA - Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành - Hình 14

ADVERTISEMENT

Bạn đọc quan tâm đến AutoChess MOBA có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết trò chơi: https://www.autochessmoba.com/

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lục Giới Phong Thần tặng quà là phải chất: 130 lượt quay, 1500 Hồn Ngọc, 100 vạn Vàng
06:29:51 08/02/2023
Game thủ Liên Quân nhận xét tính năng "Tố cáo" là vô dụng nhất game, liệu có đúng?
10:56:07 07/02/2023
Game Tam Quốc được mong đợi nhất 2023 hẹn ngày ra mắt bản demo, sắp phát hành chính thức
18:58:29 08/02/2023
Quyết tâm chống hack trong game, NPH nổi tiếng phạt luôn cả những người cùng đội với hacker
08:47:30 08/02/2023
Cấu hình tiêu chuẩn để chơi Hogwarts Legacy trên máy tính
06:29:09 08/02/2023
Tomb Raider Reloaded sắp có phiên bản di động
10:55:38 07/02/2023
ĐTCL: Học hỏi lối chơi Zed siêu chống chịu độc đáo từ cao thủ
10:56:02 07/02/2023
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Đầu game làm gì, những hoạt động "làm ít, ăn nhiều" không thể bỏ qua
05:59:00 08/02/2023
3 game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023
06:54:40 08/02/2023
Sau khi có hành động mạnh tay với 'game nhái', Riot báo tin buồn đến người chơi
06:03:30 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hai cặp vợ chồng sống chung, thỉnh thoảng lại đổi vợ, không biết ai là bố của các con, bị dư luận lên án mạnh mẽ
05:54:24 09/02/2023
Song Hye Kyo cười gượng trong lần đầu lộ diện sau tin Song Joong Ki tái hôn, "hoàng tử" Park Hyung Sik đẹp át Lee Min Ho tại sự kiện khủng
06:08:34 09/02/2023
Bất chấp bị fan phản đối, Đàm Tùng Vận vẫn quyết đóng cặp với Hứa Khải, nhan sắc hiện tại ra sao?
06:28:38 09/02/2023
Cặp đôi "con ghẻ quốc dân" Lee Seung Gi và con gái "Mama Chuê": Nhận đủ "gạch đá" từ lúc hẹn hò cho tới khi kết hôn
08:16:03 09/02/2023
Chị dâu sinh con khi anh trai đi công tác, tôi tới thăm thì rụng rời nhìn cảnh tượng trên giường
08:51:55 09/02/2023
Kim Huyền: Đi Nhật tôi bỏ một căn hộ, bị lãng quên trong nghề
07:21:29 09/02/2023
Những cái tên đình đám nay đã hết "cháy": Từ Đen Vâu, Vũ Cát Tường đến cả MIN
06:28:48 09/02/2023
Xoài Non lên đồ khoe eo, nhan sắc chuẩn "búp bê sống"
05:58:34 09/02/2023
'Thánh sún' Ngân Thảo ra sao sau 'Thách thức danh hài'?
07:35:54 09/02/2023
Thiên Ân từ "Hoa hậu nghèo nhất" nay đụng đồ hiệu chan chát với Hà Hồ, sắp qua mặt Thùy Tiên?
06:59:29 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG

08:39:37 09/02/2023
Vào cuối tháng 11 năm 2022, tuyển thủ XunGe đã xuất sắc giành được chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Khi bước sang tới mùa 8, XunGe vẫn giữ vững phong độ cao khi thường xuyên góp mặt trong nhóm top 10 Thách Đấu v...

Code DOORS Roblox mới nhất và cách nhập

07:22:50 09/02/2023
Nhập ngay những giftcode dưới đây để nhận quà tân thủ trong trò chơi kinh dị DOORS trên nền tảng Roblox...

Hogwarts Legacy có bao nhiêu nhiệm vụ và mất bao lâu để phá đảo?

06:17:30 09/02/2023
Cũng như nhiều trò chơi thế giới mở tuyệt vời khác trong vài năm qua, Hogwarts Legacy chứa lượng nội dung đồ sộ...

Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án

06:08:47 09/02/2023
Trong suốt vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp game trên toàn thế giới liên tục phải chứng kiến những màn chậm trễ, delay lùi ngày ra mắt của không ít các bom tấn...

Thêm một game Crossfire tuyên bố đóng cửa, niềm tự hào ngày ấy nay còn đâu

08:13:36 07/02/2023
Chất lượng hình ảnh thực tế của CrossfireX đem lại cảm giác đẹp mắt cho người chơi và thực sự trở thành một trong những phiên bản Đột Kích có chất lượng đồ họa cao nhất...

Riot tìm cách thay đổi meta Đường Trên khi tăng sức mạnh cho Kayle

07:44:36 07/02/2023
Nếu theo dõi các giải đấu LMHT chuyên nghiệp tại mùa giải 2023, khán giả sẽ nhận thấy sự thống trị của những tướng Đấu Sĩ, Chống Chịu. Các nhân vật như Jax, K Sante, Fiora, Renekton... đều sở hữu tỷ lệ cấm chọn vượt trội tại các giải đấ...

Tựa game sinh tồn thuần đối kháng bất ngờ đóng cửa, phát miễn phí vật phẩm hiếm cho người chơi

07:03:25 07/02/2023
Trước khi đóng cửa, nhà phát hành của tựa game vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ, tri ân người chơi...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt hôm nay 2.2

21:24:05 06/02/2023
Mở hàng cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã mở cửa đón người chơi từ 10 giờ sáng nay...
ADVERTISEMENT

Code King's Choice mới nhất và cách nhập

16:55:09 06/02/2023
Nhận ngay những giftcode mới nhất của tựa game mobile King s Choice - sản phẩm mới tới từ nhà phát hành Gamota...

Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo

06:39:41 06/02/2023
Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới mẻ với các tựa game thú vị, khó nhằn thì đây chính xác là một lựa chọn không thể bỏ qua...

God of War: Ragnarok cán mốc doanh thu 11 triệu bản

06:32:49 06/02/2023
Nhà sản xuất Santa Monica Studio vừa xác nhận rằng God of War Ragnarok đã bán được 11 triệu bản...

Bị chỉ trích vì hút m.áu quá nhiều, Blizzard cũng phải 'đầu hàng', thay đổi cơ chế cho game thủ

06:25:34 06/02/2023
Không còn giữ lập trường cứng nhắc như trước, Blizzard sau cùng cũng phải thay đổi theo ý muốn của game thủ...

Đầu hàng sớm trước thời gian quy định, game thủ LMHT vẫn bị trừ điểm

10:20:07 05/02/2023
Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho biết đã bị trừ điểm dù đầu hàng trong thời gian quy định...

Quá nổi tiếng và thành công, Final Fantasy 7 được Nhật Bản chọn riêng một ngày để kỷ niệm

10:13:02 05/02/2023
Mức độ phổ biến của Final Fantasy 7 đang ngày càng lan tỏa và trở thành một biểu tượng mới của Nhật Bản...

Tựa game Kiếm Rồng - VTC Mobile chính thức ra mắt

10:12:36 05/02/2023
Kiếm Rồng - tựa game mobile nhập vai màn hình dọc của nhà phát hành VTC Game đã chính thức ra mắt vào ngày 2/2 vừa qua...

ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ

09:17:45 05/02/2023
Trong số những tộc - hệ củaĐấu Trường Chân Lý, Ngưu Binh sở hữu khả năng công thủ toàn diện vô cùng khó chịu. Không dừng lại ở đó, các tướngNgưu Binhcũng là những đơn vị chủ lực hoặc chống chịu vô cùng mạnh mẽ...
ADVERTISEMENT

Tổng hợp các game mới sẽ ra mắt trong năm 2023

08:03:33 05/02/2023
Dưới đây là danh sách các tựa game mới sẽ được ra mắt trên 2 nền tảng PC và Console trong năm 2023...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Đức đ.ánh giá khả năng Ukraine giành lại Crimea và Donbass

Thế giới

09:26:56 09/02/2023
Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius đã không chắc chắn về khả năng Ukraine đạt được mục tiêu giành lại Crimea và Donbass...

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những "nữ hoàng ảnh lịch" đình đám một thời

Sao việt

09:25:30 09/02/2023
Ngược dòng thời gian về những năm 1990, chính sự nổi tiếng của những cái tên Việt Trinh, Hiền Mai, Diễm Hương,... mà các ấn phẩm tạp chí in hình của diễn viên, ca sĩ trở nên được công chúng ưa chuộng...

Huỳnh Hiểu Minh chia tay bạn gái hotgirl, hạ mình yêu nữ doanh nhân để đổi vai, lộ cả ảnh thân mật?

Sao châu á

09:13:48 09/02/2023
Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh và doanh nhân Chung Lệ Phương khoác vai, tựa đầu ở một bữa tiệc tối gây bàn tán ở Trung Quốc. Hiện người trong cuộc chưa ai lên tiếng về vấn đề này!...

Clip: Vụ cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' lên sóng bản tin 'nóng' của VTV

Pháp luật

09:11:44 09/02/2023
Kênh truyền hình quốc gia VTV đã chính thức đăng tải thông tin về vụ việc cô đồng bổ cau đúng nhận, sai cãi xôn xao mạng xã hội những ngày qua...

Chuyên gia chỉ công nghệ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay

Làm đẹp

09:10:44 09/02/2023
Nhu cầu can thiệp để trẻ hóa da của phụ nữ trên 35 tuổi đang tăng nhanh, nhưng không phải ai cũng hiểu được hết về các công nghệ thẩm mỹ, trẻ hóa để lựa chọn...

'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi và Vy quyết định ly hôn

Phim việt

09:10:19 09/02/2023
Tập 18 Đừng làm mẹ cáu lên sóng tối nay, 9/2 trên VTV3, khi mọi chuyện vỡ lở, Vy (Quỳnh Lương) khóc thừa nhận với mẹ chồng (Nguyệt Hằng) rằng không có người vợ nào chấp nhận chồng đi với phụ nữ khác...

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu

Góc tâm tình

09:05:10 09/02/2023
Ban đầu tôi cứ nghĩ, cưới được vợ mới giàu có hơn thì sẽ hãnh diện lắm. Và nếu trong dòng đời tấp nập và có vô tình gặp lại vợ cũ, tôi sẽ hả hê trước cô ấy...

4 kiểu quần giúp đôi chân thêm thon dài

Thời trang

08:38:37 09/02/2023
Dù có nhiều kiểu quần dài trở thành xu hướng, quần đen vẫn luôn có vị trí nhất định trong tủ đồ của các chị em. Điều này không hề khó hiểu. Quần đen tạo hiệu ứng giúp đôi chân nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Bởi vậy mà ngay cả khi diện quần...

Ngỡ ngàng với màn bóc giá loạt trang sức của dàn công chúa Disney: Bạch Tuyết kém hơn 2000 lần cái tên đầu

Hậu trường phim

08:30:48 09/02/2023
Phần lớn các nàng đều có xuất thân cao quý, danh gia vọng tộc nên chắc chắn sở hữu không ít trang sức, đá quý bắt mắt. Vậy trang sức của các nàng công chúa Disney sẽ như thế nào khi được đối chiếu với đời thật?...

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 6: Nhân vật nam bí ẩn lộ diện, phải chăng là Mũi trưởng Long 'trong truyền thuyết'?

Tv show

08:24:07 09/02/2023
Trong trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng vào tối 08/2, một điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý nằm ở phân cảnh cuối, khi Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng mời một đồng chí nam bí ẩn vào hàng...

Team Châu Phi cùng Thùy Tiên nhắn nhủ xúc động tại Hà Giang, Quang Linh tiết lộ bí mật ở Angola

Netizen

08:10:27 09/02/2023
Những clip, chia sẻ của Quang Linh Vlogs về cuộc sống ở châu Phi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ cư dân mạng. Mới đây, chàng trai xứ Nghệ lại gây chú ý với câu chuyện đi mua đất để xây nhà cho Banxoa - một thành viên t...

Người kiến Scott Lang sẽ hy sinh trong 'Ant-Man 3'?

Phim âu mỹ

06:34:24 09/02/2023
Sau Avengers: Endgame (2019), Người kiến Scott Lang nằm trong số ít trụ cột còn sót lại của nhóm Avengers dẫn dắt thế hệ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)...

Gợi ý thực đơn cơm nhà 4 món luộc hấp thanh mát dễ ăn cho ngày nồm, đơn giản mà 'trôi cơm' không ngờ

Ẩm thực

06:29:36 09/02/2023
Đôi khi những món ăn cầu kỳ phức tạp chưa chắc đã khiến mâm cơm nhà bạn thêm hấp dẫn, mà có khi chỉ cần những món hấp luộc này cũng đã đủ ngon cơm rồi!...