Choáng với số tiền Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được trong một năm từ YouTube

Theo Social Blade , Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được nhiều triệu USD từ YouTube một năm.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã trở lại với MV “ Có chắc yêu là đây ” trên YouTube. Sau một thời gian dài không có sản phẩm chính thức nào, sự trở lại của Sơn Tùng M-TP nhận được sự đón nhận cực kì nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Choáng với số tiền Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được trong một năm từ YouTube - Hình 1
MV “ Có chắc yêu là đây ” vẫn duy trì được sức hút sau hơn 10 ngày lên sóng. Ảnh chụp màn hình

Được đăng tải trên YouTube từ hôm 5/7 và nhanh chóng leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng top trending (đến nay vẫn duy trì), đến thời điểm hiện tại, MV “Có chắc yêu là đây” đã thu hút được tới hơn 60 triệu lượt xem cùng với đó là 2,7 triệu lượt nhấn thích. Sự thành công của video này cũng khiến kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng điềm vùn vụt trên các trang đánh giá YouTube thế giới .

Choáng với số tiền Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được trong một năm từ YouTube - Hình 2
Các chỉ số ấn tượng của kênh YouTube Sơn Tùng M-TP . Ảnh chụp màn hình

Theo ghi nhận từ Social Blade , trong 30 ngày vừa qua, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đã có thêm tới 1,19 triệu người theo dõi. Cá biệt trong ngày 5/7, thời điểm MV “Có chắc yêu là đây” chính thức lên sóng, kênh của nam ca sỹ người Thái Bình có thêm tới 440.000 người đăng kí theo dõi chỉ trong vỏn vẹn một ngày. Về lượng lượt xem, trong 30 ngày gần nhất, Sơn Tùng M-TP có thêm tới hơn 106 triệu lượt xem.

Choáng với số tiền Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được trong một năm từ YouTube - Hình 3
Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất nằm ở việc kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện được Social Blade đánh giá là có thể kiếm được tới tối đa 5,1 triệu USD một năm. Dĩ nhiên, con số “khủng khiếp” này chỉ là con số trong điều kiện lý tưởng nhất. Nó được Social Blade đưa ra dựa trên sức hút hiện tại của một kênh YouTube nào đó. Điều này có nghĩa là số tiền 5,1 triệu USD nói trên có thể thấp đi đáng kể khi Sơn Tùng M-TP không có hoạt động mới trên kênh của mình.

Choáng với số tiền Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được trong một năm từ YouTube - Hình 4
Ảnh chụp màn hình

Vấn đề thu nhập của các nghệ sĩ hay người nổi tiếng từ YouTube luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Song thực tế đây là một con số không dễ để có thể hình dung bởi nó cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, một lượt xem YouTube của người dùng Việt Nam mang về doanh thu cho kênh thấp hơn lượt xem của người dùng ở các thị

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với 'Có chắc yêu là đây', Sơn Tùng M-TP 'đút túi' bao nhiêu tiền?

Bạn có tò mò là Sơn Tùng M-TP đã thu về bao nhiêu tiền từ MV 'Có chắc yêu là đây' sau khi lập hàng loạt thành tích khủng trên YouTube?

Tối hôm qua (5/7), Sơn Tùng M-TP có màn trở lại ngoạn mục sau 1 năm im ắng bằng MV "Có chắc yêu là đây". Sự trở lại này của chàng ca sĩ Thái Bình đã mang về một loạt thành tích khủng trên YouTube.

Cụ thể, tại thời điểm công chiếu, 'Có chắc yêu là đây' thu hút tới 901.000 người xem, kỷ lục tại Việt Nam và nằm trong top 4 của thế giới.

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 1

MV 'Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã thu về hơn 19 triệu lượt xem sau 21 giờ ra mắt.

Sau đúng 3h, 'Có chắc yêu là đây' đã nhanh chóng chinh phục mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube. Không chỉ vậy, sản phẩm mới của ca sĩ người Thái Bình còn trở thành MV "leo" top 1 trending của YouTube nhanh nhất Việt Nam chỉ sau 4h.

'Có chắc yêu là đây' cũng trở thành MV được xem nhiều nhất châu Á và nhiều thứ 2 thế giới trong 24h qua với thành tích theo thống kê của Kworb là hơn 19 triệu lượt xem, và sẽ còn tiếp tục tăng.

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 2

'Có chắc yêu là đây' đã trở thành MV được xem nhiều nhất châu Á và nhiều thứ 2 thế giới trong 24h qua.

Không chỉ vậy, MV mới của Sơn Tùng cũng lọt top 1 trending YouTube ở Canada, top 4 trending ở Úc, top 6 trending ở Hàn Quốc và Mỹ.

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 3
'Có chắc yêu là đây' đứng 1 trending tại Canada.

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 4
'Có chắc yêu là đây' đứng top 4 trending ở Úc

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 5
'Có chắc yêu là đây' đứng top 6 trending ở Hàn Quốc và Mỹ.

Với loạt thành tích mới này, Sơn Tùng M-TP lại lần nữa chứng minh vị thế "ông hoàng" của mình trên YouTube Việt. Ngoài ra, thành công của MV mới cũng được cho là mang đến không ít doanh thu cho chàng ca sĩ Thái Bình. Vậy bạn có tò mò là Sơn Tùng M-TP đã thu về bao nhiêu tiền từ 'Có chắc yêu là đây'?

Sơn Tùng M-TP 'đút túi' bao nhiêu tiền từ YouTube với 'Có chắc yêu là đây'?

Theo ước tính từ SocialBlade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện tại về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, MV 'Có chắc yêu là đây' với hơn 19 triệu lượt xem (thời điểm 17h) có thể mang lại cho Sơn Tùng M-TP số tiền từ 9.600 USD - 77.000 USD (khoảng 222 triệu đồng - 1,8 tỷ đồng).

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 6

Theo ước tính từ SocialBlade, MV 'Có chắc yêu là đây' với 19 triệu lượt xem có thể mang lại cho Sơn Tùng M-TP số tiền từ khoảng 222 triệu đồng - 1,8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số liệu mà SocialBlade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác.

Một khán giả bình thường xem video trên YouTube có thể thấy hiển thị số lượt xem cao thấp, nhưng con số đó không liên quan hoàn toàn đến tiền thu được từ quảng cáo của chủ nhân kênh. Bởi YouTube trả tiền theo CPM - viết tắt của "Cost Per Mille" (giá tiền trả cho mỗi 1000 lượt xem video đính kèm quảng cáo).

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 7

Lượt xem cao hay thấp không liên quan hoàn toàn đến tiền thu được từ quảng cáo của chủ nhân kênh.

YouTube cũng trả tiền theo CPC - viết tắt của "Cost Per Click" (giá tiền trả theo mỗi lần người xem click vào quảng cáo để tới trang gốc giới thiệu sản phẩm).

Bên cạnh đó, số tiền YouTube trả cho một kênh còn phụ thuộc đoạn video có bao nhiêu quảng cáo, quảng cáo xuất hiện trong đoạn video thuộc thể loại quảng cáo gì, người xem video đang sống ở quốc gia nào,...

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 8

Để biết được con số doanh thu tương đối mà Sơn Tùng kiếm được từ MV 'Có chắc yêu là đây', chúng ta có thể dựa trên cách trả tiền của YouTube cho mỗi 1.000 lượt xem mà một số trang thống kê uy tín cung cấp.

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 9

Hiện tại, chỉ số CPM (giá tiền trả cho mỗi 1000 lượt xem video đính kèm quảng cáo) tại Việt Nam đang rơi vào khoảng 1,57 USD.

Hiện tại, chỉ số CPM (giá tiền trả cho mỗi 1000 lượt xem video đính kèm quảng cáo) tại Việt Nam đang rơi vào khoảng 1,57 USD. Nghĩa là, các nhà sáng tạo sẽ kiếm được 1.570 USD nếu video đạt 1 triệu lượt xem.

Với MV 'Có chắc yêu là đây' đạt 19 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP có thể nhận được khoảng tiền là 29.830 USD (khoảng 692 triệu đồng).

Phá vỡ nhiều kỷ lục YouTube với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đút túi bao nhiêu tiền? - Hình 10

Với MV 'Có chắc yêu là đây' đạt 19 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP có thể nhận được khoảng 692 triệu đồng.

Trong trường hợp kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP còn có thể phải chia tỷ lệ với hệ thống Network giúp anh đăng tải MV của mình lên YouTube, nam ca sĩ Thái Bình có thể trích ra 30%.

Vậy số tiền mà Sơn Tùng M-TP có thể thu về được từ MV 'Có chắc yêu là đây' với 19 triệu lượt xem là 20.881 USD (khoảng 484 triệu đồng).

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, các con số này chỉ mang tính chất tương đối và con số chính xác thực tế thì sẽ chỉ có Sơn Tùng M-TP biết mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31

Tiêu điểm

Elon Musk: 'Tôi từng yêu sâu đậm, nên tổn thương sâu sắc' 
07:51:08 05/05/2021
Đâu là bộ mặt thật của Bill Gates?
18:47:52 05/05/2021
Firefox vừa cho người dùng lý do để từ bỏ Chrome 
20:14:54 05/05/2021
Nam sinh lớp 10 được Microsoft vinh danh 
07:27:09 05/05/2021
TV Trung Quốc theo dõi người dùng trái phép 
06:47:45 05/05/2021
Elon Musk khiến vốn hóa Dogecoin vượt hãng Honda 
18:06:51 05/05/2021
Trung Quốc - 'mỏ' đào Bitcoin lớn nhất thế giới 
07:25:10 06/05/2021
Những 'ông lớn' TV dần vắng bóng ở Việt Nam 
16:47:22 05/05/2021
'Nhận lương bằng coin, tôi bị công ty đòi lại vì giá tăng gấp 7 lần' 
17:46:53 05/05/2021
Facebook vẫn cấm ông Trump nhưng phải xem lại quyết định 
01:33:08 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai
15:21:49 06/05/2021
Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Thêm 20 người nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:45:57 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021

Tin mới nhất

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Con người sẽ trở nên bất tử

13:51:15 06/05/2021
Từng là khái niệm chỉ có trong trí tưởng tượng, con người đang ngày càng tiến gần hơn đến sự bất tử nhờ những thành tựu của công nghệ.

SpaceX: Hơn 500.000 người đã đặt hàng dịch vụ Internet Starlink 

06:41:27 06/05/2021
Công ty hàng không do Elon Musk sáng lập vừa cho biết dịch vụ internet vệ tinh Starlink của mình đã thu về hơn 500.000 đơn đặt hàng và tiền đặt cọc từ khách hàng.

Big Tech ở chiến trường mới: Xe tự lái. Đây là cách Jeff Bezos, Tim Cook và Sundar Pichai hy vọng thâu tóm thị trường 290 tỷ USD 

06:30:56 06/05/2021
Các ông lớn như Apple, Google, Amazon đang tỏ ra kiên nhẫn trong việc phát triển công nghệ ô tô tự lái - thứ được xem là thách thức lớn nhất hiện nay của ngành công nghệ.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Facebook, Apple ‘ghét’ nhau từ thời Steve Jobs? 

02:08:01 06/05/2021
Email nội bộ giữa cố CEO Steve Jobs và hai cấp dưới Scott Forstall, Phil Schiller cho thấy Apple xung đột với Facebook về quy định App Store từ năm 2011.

Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 

17:28:40 05/05/2021
Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cùng bảng mạch điều khiển màn hình cho iPhone 13.

'Sếp' Tencent bị 'ném đá' vì nói giới trẻ Trung Quốc chỉ biết ngủ 

16:58:47 05/05/2021
Zhang Jun - Giám đốc quan hệ công chúng của Tencent - đang là tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc khi công khai chỉ trích giới trẻ nước này lười biếng.

Giá TV 8K năm nay rẻ hơn năm ngoái từ 30 đến 100 triệu đồng 

07:19:01 05/05/2021
TV 8K năm nay có giá niêm yết bán thấp hơn 20 đến 30% so với năm ngoái, nhưng vẫn cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Dạo quanh cửa hàng của Huawei trên khắp Trung Quốc sẽ thấy rất ít smartphone 

06:51:25 05/05/2021
Khó khăn chồng chất khó khăn, mảng kinh doanh smartphone của Huawei đang đứng bên bờ vực thẳm.

iOS 14.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi nghiêm trọng 

18:23:50 04/05/2021
Apple vừa phát hành bản vá bảo mật nghiêm trọng của iOS 14.5. Lỗi này có thể khiến người dùng iPhone bị chiếm quyền kiểm soát máy.

Vụ kiện có thể quyết định tương lai iOS và App Store 

17:45:31 04/05/2021
Kết quả của vụ kiện giữa Apple và Epic có thể ảnh hưởng lớn tới mô hình App Store cũng như iOS trong tương lai.

Số phận khối tài sản kếch xù của tỉ phú Bill Gates hậu ly hôn ra sao?

16:05:52 04/05/2021
Là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành ông nghệ thế giới, cựu CEO Microsoft Bill Gates hiện vẫn sở hữu nhiều tỉ USD từ cổ phần tại công ty.

Huawei sẽ giúp công nghệ Trung Quốc đối đầu với Mỹ tại châu Phi

16:02:02 04/05/2021
Phần lớn người dùng di động châu Phi đang sử dụng Android trên smartphone Trung Quốc, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi khi Huawei tung ra hệ điều hành Harmony.

Verizon bán lỗ Yahoo, AOL

15:59:28 04/05/2021
Verizon bán Yahoo và AOL với giá 5 tỷ USD cho Apollo Global Management sau 5 năm sở hữu, trong khi giá trị mua vào là hơn 9 tỷ USD. Theo thông báo của Verizon sáng 3/5, công ty mới được hợp nhất từ Yahoo và AOL sẽ bao gồm các thương hiệ...

Nhà sáng lập Ethereum là tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất thế giới

15:57:22 04/05/2021
Buterin sinh năm 1994 tại thị trấn Kolomna, ngoại ô Moscow (Nga). Sau đó, anh chuyển đến Canada với gia đình và lớn lên ở Toronto (Canada). Anh là một trong những thành viên sáng lập của tiền điện tử Ethereum và nhiều ứng dụng blockchai...

Melinda từng thổ lộ sống với Bill Gates đôi khi 'rất khó khăn'

07:43:55 04/05/2021
Melinda chia sẻ rằng nhà đồng sáng lập Microsoft cần được đào tạo một chút về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

'Tuần trăng mật' giữa Tesla và Trung Quốc đang dần nguội lạnh

07:42:38 04/05/2021
Nhiều chuyên gia cho rằng Bắc Kinh sẽ bắt đầu chiến dịch kìm hãm Tesla trong nay mai, và hãng xe điện Mỹ nên cố gắng chiếm nhiều thị phần trước khi điều đó xảy ra.

Apple chuẩn bị có gói thuê bao Apple Music HiFi

07:40:57 04/05/2021
Có vẻ như Apple đang có kế hoạch giới thiệu gói thuê bao Music HiFi của riêng mình, mang đến cho người đam mê âm thanh một tùy chọn phát trực tuyến chất lượng cao hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mùa dịch, cẩn trọng với sản phẩm sát khuẩn tay "dởm"

Sức khỏe

21:03:39 06/05/2021
 Nuốt hoặc uống nước rửa tay nhiễm methanol có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm mù vĩnh viễn và tử vong. Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) gần đây đã phát hiện một số loại nước rửa tay sát khuẩn bị nhiễm lo...

Kỳ vọng những đột phá trong quản lý đất đai

Đời sống

21:02:24 06/05/2021
Trong chương trình tiếp xúc cử tri (TXCT) vận động bầu cử, ngày 6/5, các ứng cử viên ĐBQH khóa XV thuộc Đơn vị bầu cử số 1 và số 2 đã TXCT các phường: 8, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Thắng Tam, Rạch Dừa, xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu); xã Tâ...

Hồ Quỳnh Hương nhắc Nathan Lee không được dùng chất kích thích, chính chủ nói gì?

Sao việt

21:02:20 06/05/2021
Nathan Lee chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chuỗi drama của showbiz Việt suốt thời gian qua. Nam ca sĩ này không ngần ngại bóc phốt loạt ngôi sao như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan hay réo tên Chi Pu, Hương Tràm, Sơn ...

Hàng bánh bèo chén lâu đời hút khách ở Hội An

Ẩm thực

21:02:17 06/05/2021
Chén bánh bèo đổ dày, nhân tôm thịt sền sệt, béo, kèm sợi cao lầu chiên giòn rụm nhai vui miệng.

CĐM "phát hãi" với nhân vật cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong phim Nhật Bản, nhìn cái mặt đã muốn "ói"

Netizen

21:00:04 06/05/2021
Cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong series Torihada đã khiến nhiều người bị ám ảnh sau khi xem phim.

Cầu thủ sinh năm 2000 có gu thời trang sành điệu

Thời trang

20:58:12 06/05/2021
Ngoài hình thể đẹp, Truitt Battin còn nhận nhiều lời khen khi có công thức phối đồ đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật cá tính riêng.

Trump gọi Facebook, Twitter là 'nỗi hổ thẹn'

Thế giới

20:57:45 06/05/2021
Trump cho rằng ba mạng xã hội lớn nhất là nỗi hổ thẹn của Mỹ sau khi Hội đồng Giám sát Facebook tiếp tục cấm cửa ông.

Hong Soo Hyun kết hôn với người tình bí ẩn

Sao châu á

20:47:45 06/05/2021
Người đẹp Hong Soo Hyun sẽ tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 5 tới đây.

Cộng đồng công nghệ Việt chào đón Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika

Đồ 2-tek

20:24:43 06/05/2021
Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện

Siêu xe

20:12:43 06/05/2021
Trong khi sự chú ý của giới hâm mộ siêu xe đổ dồn về chiếc Ferrari 812 giới hạn ra mắt trong tuần này, ngựa chồm lại đang lặng lẽ chạy thử một dự án mới khác.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải 'sang chảnh', ngập công nghệ đấu Ford Ranger

Ôtô

20:09:23 06/05/2021
Dòng bán tải hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Ford Ranger là Hyundai Santa Cruz sẽ sớm mở bán công khai.