Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ ‘Black Widow’ đến phần mới của ‘Điệp viên 007′!

Sau khi các hãng phim dời lịch phát hành các dự án của mình vì COVID-19, tháng 11 bất ngờ trở thành tháng có số lượng bom tấn lớn nhất 2020!

Trailer Black Widow – một trong những bom tấn phát hành vào tháng 11/2020.

Sau khi các hãng phim dời lịch phát hành các dự án của mình vì COVID-19, tháng 11 bất ngờ trở thành tháng có số lượng bom tấn lớn nhất 2020. Điều này cũng không phải quá bất ngờ vì trước đây, các thương hiệu phim lớn như Harry Potter , Twilight The Hunger Games cũng chọn tháng này và giành được những thành công lớn về mặt thương mại. Từ đó, tháng này trở thành thời điểm “béo bở” cho các hàng phim, sánh vai với mùa phim hè và các dịp nghỉ lễ.

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 1

Loạt phim Harry Potter từng chọn ra mắt vào tháng 11 và vẫn thu về thành công.

Tuy nhiên, ngay cả khi dựa vào các yếu tố trên, người hâm mộ vẫn bất ngờ khi nhìn vào số lượng các bom tấn dự kiến phát hành vào tháng 11 năm nay và nó còn đang làm lu mờ tháng 12 – tháng nghỉ lễ lớn nhất trong năm (ở phương Tây). Tháng cuối cùng của 2020 cũng có sự xuất hiện của một số phim bom tấn như Dune Free Guy nhưng các thương hiệu nổi tiếng lại không chọn tháng này để ra mắt. Ngược lại, tháng 11/2020 lại được các hãng phim và thương hiệu phim nổi tiếng lựa chọn.

Từ Marvel Studios , Pixar đến thương hiệu James Bond – tất cả đều dự định phát hành vào tháng 11/2020. Ngoài ra, các hãng phim cùng các tác phẩm có kinh phí thấp hơn cũng lựa chọn như vậy. Dưới đây là tất cả những tựa phim “có tiếng” dự định ra mắt trong tháng gần cuối cùng của 2020.

Black Widow

Trước đây, bộ phim mới nhất của Marvel Studios dự định phát hành được vào tháng 5/2020, nhưng nó đã nhanh chóng phải dời lịch phát hành vì ảnh hưởng của COVID-19. Bây giờ, Black Widow đã được ấn định phát hành ngày 6/11 năm 2020 – chiếm vị trí ban đầu dành cho The Eternals. Nhờ sự thay đổi này, phim riêng của Natasha trở thành phim thứ 4 của MCU phát hành vào tháng 11.

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 2
Black Widow.

Trước đây, Doctor Strange Thor: Ragnarok cũng ra mắt phòng vé tại thời điểm này và như khán giả đều biết, cả hai bộ phim đều thu về thành công vang rộn.

Soul

Trailer Soul.

Bộ phim tiếp theo của Pixar ban đầu dự định phát hành vào ngày 19/6 năm 2020. Tuy nhiên, khi đại dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, Soul rõ ràng cần phải tìm một ngày phát hành mới. Sau vài tháng đắn đo, Disney công bố Soul sẽ ra mắt vào ngày 20/11 năm 2020. Trước đây, cuối tháng 11 – tuần trước Lễ Tạ ơn đã là một thời điểm tuyệt vời cho các tựa phim hoạt hình của Disney , điển hình là Frozen II vào năm ngoái.

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 3

Godzilla Vs Kong

Không giống như các bộ phim khác cùng vũ trụ, Godzilla vs Kong đã được lên kế hoạch dự định phát hành vào tháng 11/2020 – từ trước khi COVID-19 bùng phát. Cụ thể hơn, vào tháng 5/2019, Warner Bros. đã lên kế hoạch dời lịch phát hành bộ này từ tháng 3 đến 20/11 năm 2020. Với sự xuất hiện của hai con quái vật đáng sợ nhất màn ảnh rộng, cuộc cạnh tranh của các hãng phim trong tháng 11 tiếp tục trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Không rõ WB có tiếp tục dời lịch bộ phim này không nhưng chắc chắn đây là đối thủ mà bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 4

No Time To Die

Trailer No Time To Die.

Phần mới nhất của loạt phim James Bond sẽ trở lại vào tháng 11 này. Được biết, ban đầu No Time to Die dự định phát hành vào ngày 10/4 năm 2020. Tuy nhiên, giống như những bộ phim trên, nó đã trở lại lịch phát hành truyền thống của mình. No Time to Die là bộ phim đầu tiên dời lịch phát hành để đối phó với dịch bệnh COVID-19.

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 5

Một số tựa phim khác

Danh sách tựa phim phát hành vào tháng 11/2020 còn có: Deep Water (13/11), Clifford the Big Red Dog (13/11), The Man From Toronto (20/11), Stillwater (20/11), Dự án chưa có tên của Amblin (20/11), Happiest Season (25/11), King Richard (25/11).

Choáng với số lượng bom tấn ra mắt vào tháng 11/2020: Từ Black Widow đến phần mới của Điệp viên 007! - Hình 6
Deep Water.

Thịnh Phạm

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của 'Black Widow' sẽ đi về đâu?

Với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn thế giới, các hãng phim đã nhanh chóng dời lịch phát hành các bộ phim vì Covid-19. Vậy Black Widow sẽ như thế nào?

Ngày 13/3, mọi sự kiện giải trí trên khắp thế giới đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe xung quanh đại dịch Covid-19 với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn cầu. Một trong những ngành giải trí bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là ngành công nghiệp điện ảnh khi một vài bộ phim cận kề ngày ra mắt lại bị hoãn lịch hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Với sự lây lan nhanh chóng như vậy, việc dời lịch phát hành hoàn toàn là một việc làm cần thiết.

Các tựa phim đã dời lịch phát hành

Gần đây, đạo diễn tài năng John Krasninski đã chia sẻ trên Twitter rằng A Quiet Place Part II sẽ hoãn ngày phát hành vô thời hạn - cho đến khi nhà sản xuất đưa ra thông báo mới. Sau đó không lâu, Universal Pictures cũng chia sẻ rằng Fast and Furious 9 sẽ bị trì hoãn tới một năm - chính thức khởi chiếu vào tháng 4/2021. Và sáng ngày 13/3, Disney đã chính thức hoãn lịch ra mắt vô thời hạn hai phim đầu tiên của mình - Mulan The New Mutants .

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 1
Fast and Furious 9.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 2
A Quiet Place Part II.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 3
The New Mutants.

Đạo diễn của Mulan - Niki Caro đã nói: "Gửi tới tất cả fan của Mulan . Được làm bộ phim này là một trong những trải nghiệm thú vị, phấn khích nhất trong toàn bộ sự nghiệp của tôi và tôi đã rất may mắn khi được tham gia hành trình này cùng một số diễn viên và đoàn làm phim giỏi nhất tôi từng gặp - những người thể hiện đúng được yếu tố Loyal, Brave và True. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang bộ phim này tới toàn thế giới, nhưng với tình hình hiện tại, thật đáng tiếc, chúng tôi phải hoãn lịch phát hành Mulan trên toàn cầu ngay bây giờ...."

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 4
Mulan.

Ngoài Mulan, The New Mutants, A Quiet Place Part II F ast and Furious 9 , còn có rất nhiều bộ phim phải dời lịch phát hành vì đại dịch Covid-19 như: JoJo Rabbit - 1917 - Sonic The Hedgehog - (hủy bỏ lịch phát hành tại Trung Quốc), Antlers (hoãn vô thời hạn), Peter Rabbit 2 (dời lịch tới tháng 8), No Time To Die (dời lịch tới tháng 11),..

Trailer Fast and Furious 9.

Trailer Mulan

Trailer A Quiet Place Part II

Tương lai của các bộ phim như Black Widow, Soul,...

Với hai phát súng đầu tiên là Mulan The New Mutants , liệu Disney có tiếp tục dời lịch phát hành cho Black Widow Soul ? Với Black Widow , bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới và với tình hình hiện tại, dù việc dời lịch chiếu đã là quá muộn nhưng một tác phẩm khác cũng ra mắt cùng thời điểm đã dời lịch chiếu hẳn một năm - Fast & Furious 9 . Tuy nhiên, trường hợp của Black Widow có vẻ xấu hơn vì Marvel đã chạy chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu cho nó và còn có một lý do khủng khiếp hơn cả.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 5
Black Widow.

Cụ thể hơn, việc dời lịch chiếu Black Widow sẽ làm hỏng cả giai đoạn 4 của MCU ngay từ thời điểm nó chưa bắt đầu. Nếu bộ phim dời lịch sang tháng 11/2020, Eternals sẽ phải chuyển sang phát hành vào năm 2021 và khiến tất cả các phim MCU còn lại cũng phải dời lịch. Sự thay đổi này thậm chí có khả năng làm rung chuyển cả Disney , vì các series của Marvel trên nền tảng kết nối trực tiếp với các bộ phim chiếu ở ngoài màn ảnh rộng.

Trailer Black Widow

Đối với trường hợp của Soul - bộ phim hoạt hình chủ lực của Pixar - hãng phim dưới quyền Disney , việc dời lịch phát hành sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình tranh Oscar 2021. Nếu Disney chỉ dời lịch cho bộ phim sang một thời điểm quá muộn, Pixar sẽ mất đi một con 'ngựa chiến" tiềm năng. Theo lịch phát hành, bộ phim này sẽ phát hành vào hai tháng sau - 17/6 thế nhưng với tình hình hiện tại, nếu giữ nguyên lịch chiếu, doanh thu của nó sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 6

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 7

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 8

Trailer Soul.

Tạm kết

Việc dời lịch chiếu phim là một quyết định rất khó khăn đối với các nhà sản xuất phim, đặc biệt là những bộ phim đã cận kề ngày khởi chiếu. Thế nhưng, với tình hình hiện tại của đại dịch Covid-19 cũng như để đảm bảo sức khỏe an toàn của khán giả, việc dời lịch là một điều cần thiết. Hãy cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ dời lịch tiếp theo nhé!

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:27Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời09:24'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau02:38Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám02:36

Tiêu điểm

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!
09:59:12 30/07/2021
Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt
23:40:02 29/07/2021
Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!
10:13:31 30/07/2021
Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi
20:02:43 30/07/2021
Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci
23:08:18 30/07/2021
Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!
08:40:46 31/07/2021
Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám
16:57:50 30/07/2021
'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau
16:01:44 30/07/2021
Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci
17:40:16 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Hai con của Hà Hồ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ 9 tháng tuổi
16:57:19 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021

Tin mới nhất

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

08:29:06 29/07/2021
Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé ...

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

15:08:06 28/07/2021
Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về

08:26:12 26/07/2021
Người bố chưa từng gặp một lần bỗng dưng xuất hiện trước mặt nhưng cậu bé Doruk liền nhận ra và gọi bố trước sự ngạc nhiên của Sarp và sự bàng hoàng của Arif.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?

07:05:01 26/07/2021
Sự bất đồng của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

21:10:47 25/07/2021
Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Đạo diễn thuê chuyên gia tâm lý gắn kết 2 mỹ nhân 'Góa phụ đen'

14:54:37 25/07/2021
Để những cảnh quay trong phim tự nhiên nhất, đạo diễn Black Widow đã thuê chuyên gia tâm lý gắn kết hai diễn viên Scarlett Johansson và Florence Pugh.

Vì sao phim siêu anh hùng Marvel thành công hơn DC?

13:31:10 25/07/2021
Biên kịch của bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice giải thích lý do các tác phẩm siêu anh hùng từ Marvel Studios gặt hái thành công hơn DC Films.

Có thể bạn quan tâm

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:02:29 31/07/2021
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quyết định dành tặng một trong những danh hiệu quý giá nhất của sự nghiệp để gây quỹ hỗ trợ cho tuyến đầu chống Covid-19.

Truy tìm những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur siêu ngon, hút khách

Du lịch

23:01:30 31/07/2021
Nếu chán hương vị ẩm thực Malaysia thì hãy đến ngay nhà hàng Super Saigon Sri Hartama nhé. Đây không chỉ là một trong những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur ngon và nổi tiếng, mà nó còn được biết đến là nơi bạn có thể thưởng thức rất nhi...

Salat bò tái chanh

Ẩm thực

22:58:46 31/07/2021
Vị chua nhẹ của món thịt bò tái chanh làm cho món ăn này không bị ngấy mà lại rất lạ miệng.

Tại sao Varane rẻ hơn Ben White?

Bóng đá thế giới

22:56:56 31/07/2021
Đó là câu hỏi đang gây xôn xao trên tất cả nền tảng mạng xã hội toàn thế giới suốt nhiều ngày gần đây.

Tề Trí Dũng bị tình nghi bán đất giá 'bèo'

Pháp luật

22:56:54 31/07/2021
Cơ quan điều tra phát hiện dấu hiệu tội phạm trong việc Công ty Tân Thuận - IPC, do Tề Trí Dũng làm Tổng Giám đốc, bán 149 nền đất (hơn 24.500 m2) giá bèo.

Bé sơ sinh mang phôi thai trong bụng

Thế giới

22:54:09 31/07/2021
Một phụ nữ ở Ashod sinh ra bé gái mang phôi thai trong bụng và hiện tượng hiếm gặp này gọi là thai trong thai.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ

Sao châu á

22:51:40 31/07/2021
Mới đây, trang China News dẫn lại tuyên bố cực nóng của cảnh sát Bắc Kinh, về việc bắt giữ Ngô Diệc Phàm khiến công chúng rầm rộ bàn tán.

Ánh Tuyết khóc lóc vì bị cắt vai đột ngột ở Hương Vị Tình Thân, netizen ném đá thêm vì thái độ ỡm ờ

Hậu trường phim

22:46:21 31/07/2021
Sau một thời gian gây tranh cãi vì không xuất hiện ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, Ánh Tuyết đã livestream chia sẻ về vai diễn Ngọc Diệp.

Đúng ngày 1/8, 3 con giáp này sẽ ‘tắm trong cơn mưa tài lộc’, vàng đeo trĩu tay, vận số lên nhanh vun vút

Trắc nghiệm

22:45:03 31/07/2021
Con giáp này sẽ liên tục trúng đậm những bản hợp đồng lớn, thâu tóm được nhiều lợi nhuận mà không phải trải qua khó khăn nào. Đặc biệt với, những người tuổi Thân kinh doanh buôn bán tuổi Mão thì sẽ mua may bán đắt, kinh doanh dễ dàng, t...

Miền Trung gấp rút mở rộng khu cách ly đón người về quê

Đời sống

22:40:24 31/07/2021
Quảng Trị yêu cầu mỗi huyện thị chuẩn bị thêm 400 chỗ cách ly, trong khi Hà Tĩnh trưng dụng nhiều trụ sở thành khu cách ly.

16 Typh rap 1 bài theo trend làm lộ ra nón đôi có tên của Min, lại "tung hint" hẹn hò nữa rồi!

Nhạc việt

22:39:50 31/07/2021
Và mới đây, anh chàng rapper lại vừa có động thái được cho là tung hint hẹn hò cùng nữ ca sĩ thông qua một đoạn rap đu theo challenge She Make It Clap mà RichChoi, MCK đã tạo ra trước đó.

19 tỉnh, thành phía Nam giãn cách xã hội thêm 14 ngày

Sự kiện nóng

22:35:39 31/07/2021
19 tỉnh, thành phía Nam kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày, Công điện của Thủ tướng ngày 31/7 nêu.

4 ca tử vong do sốt xuất huyết, Bình Phước ứng phó khẩn cấp

Sức khỏe

22:31:54 31/07/2021
Bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước và đã có 4 ca tử vong. Tỉnh đã đề ra các biện pháp cấp bách phòng chống, bên cạnh các biện pháp chống COVID-19.

Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà

Netizen

22:30:17 31/07/2021
Nhận kết quả âm tính SARS-CoV-2 sau 10 ngày cách ly và tự chữa trị tại nhà, Tuấn Anh đã chia sẻ lại hành trình khó khăn mà bản thân đã trải qua để chiến thắng dịch bệnh khiến nhiều người bất ngờ.