Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X

Người đàn ông đến từ Đức gây ấn tượng sau khi chia sẻ về những bức ảnh chụp hoa lá bằng tia X, hé lộ một góc nhìn hoàn toàn khác về thế giới tự nhiên.

Aleks Reba, giám đốc sáng tạo đến từ Đức, thường tạo ra các loại hình nghệ thuật khác nhau bằng cách kết hợp các kỹ thuật tiên tiến.

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sau khi chụp rất nhiều hình ảnh về hoa, cây lá, tạo ra nhiều bức tranh nghệ thuật, Aleks Reba quyết định sẽ tìm cách nhìn sâu hơn vào thế giới tự nhiên. Anh khám phá ra công năng thú vị của tia X, và nảy ra ý tưởng sử dụng tia X để chụp ảnh hoa lá.

Anh nhận thấy sự tuyệt diệu của những vật có kích thước mỏng khi chụp lại bằng X-quang, mang đến góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống.

Khó khăn đầu tiên Aleks Reba phải đối mặt là tìm kiếm thiết bị, cơ sở y tế chấp nhận vận hành kỹ thuật, chụp ảnh hoa lá. Chỉ có những cơ sở y tế và nhân viên qua đào tạo mới sử dụng thiết bị chụp X-quang.

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 2

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 3

Sau nhiều lần tìm kiếm, thử nghiệm, cuối cùng Aleks Reba cũng thuyết phục được một cơ sở y tế đồng ý đồng hành cùng anh hoàn thành ý tưởng này.

Với công nghệ này, Aleks Reba nhìn xuyên qua tất cả các bộ phận của những bông hoa và cây cối thiên nhiên. Sau đó, sử dụng xử lý hậu kỳ kỹ thuật số, Aleks Reba đã biến ảnh đen trắng thành những hình ảnh màu sắc sống động.

ADVERTISEMENT

Aleks Reba cho biết: “Quá trình bắt đầu từ việc lựa chọn hoa. Nếu chi tiết quá nhỏ sẽ mất nhiều thời gian trong quá trình xử lý hậu kỳ. Chụp bằng tia X tiết lộ cụ thể chi tiết hoa. Đôi khi để tạo ra bức ảnh hoàn chỉnh, tôi đã kết hợp nhiều hình ảnh riêng lẻ về từng chi tiết trong quá trình xử lý hậu kỳ. Thường tôi mất khoảng 4-5 giờ đồng hồ để cho ra đời một bức ảnh, đôi khi có bức ảnh phải mất một vài ngày mới hoàn thành”.

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 4

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 5

Phần thử thách nhất với Aleks Reba là tạo ra hình ảnh cuối cùng, có rất nhiều thử nghiệm và sai lầm, bạn không thể ‘nhấn một nút’ và rồi có được bức hình ảnh hoàn hảo.

Video đang HOT

“Với tôi, khi thêm màu vào hình ảnh và thử nghiệm dần dần là phần thú vị nhất. Tận hưởng quá trình này giúp tôi có động lực sáng tạo ra nhiều thứ mới mẻ. Ngay cả khi đó là một quá trình khó khăn, tôi vẫn cảm thấy thoả mãn, hài lòng với kết quả của mình”, Aleks Reba nói.

ADVERTISEMENT

Trong tương lai, Aleks Reba vẫn tiếp tục thu thập các ý tưởng về hoa hoặc thực vật từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng cho loạt phim mới.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X của Aleks Reba:

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 6

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 7

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 8

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 7

ADVERTISEMENT

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 10

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 11

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X - Hình 1

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ

Bằng chứng chân thực cho thấy quả thật thời gian trôi rất nhanh. Khi con người già đi bộ não xử lý các khoảnh khắc chậm hơn rất nhiều so với khi còn trẻ. Vì vậy, những kỷ niệm quý giá và những thay đổi dường như trôi đi theo thời gian.

ADVERTISEMENT

Thời gian ảnh hưởng đến mọi thứ và mọi người. Con người ta thường không chú ý đến mọi thứ thay đổi vì nó diễn ra quá chậm rãi và thong thả.

Những bức ảnh chứng minh nhiều thứ đang thay đổi ngay trước mắt con người khiến tất cả phải ngỡ ngàng:

Các sông băng trên dãy Alps của Thụy Sĩ đã khác xưa

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 1

Dãy núi Alps đông lạnh của Thụy Sĩ xinh đẹp đã là nơi tạo ra nguồn cảm hứng nghệ thuật vì khung cảnh đẹp như tranh vẽ của chúng. Tuy nhiên, gần đây nơi này không còn hùng vĩ như vậy nữa vì ảnh hưởng của khí hậu, Trái Đất trải qua ngày càng nhiều đợt nắng nóng.

Do vậy, những người Thụy Sĩ đã quyết định bảo tồn ngọn núi hùng vĩ, biểu tượng của đất nước bằng cách bao phủ che ánh sáng mặt trời bằng những tấm chăn lông cừu polyester khổng lồ.

Biển C.hết đang dần bị muối 'ăn mòn'

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Biển C.hết là một hồ nước mặn hùng vĩ ở Địa Trung Hải, tự hào là khu vực có nước siêu kiềm khiến bất kỳ ai đi lặn dưới đó cũng phải nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, 'phép thuật' của nó sẽ hết dần khi nước bốc hơi liên tục và đột ngột.

Những con cú thay đổi màu sắc để thích nghi với khí hậu ấm hơn

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 3

Cú tawny là một loài cú rừng phổ biến ở vùng lạnh. Chúng sinh ra với bộ lông màu xám hoặc nâu nhạt với những vệt sẫm màu. Gần đây, các nhà khoa học đã quan sát và nhận ra rằng bộ lông những con cú đã thay đổi, phát triển màu sẫm hơn để đối phó với mùa đông ấm hơn. Những con cú màu nâu hung đã tăng, trong khi số lượng những con màu xám đang giảm dần.

Bãi biển Đông Nam Á đẹp không tì vết

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 4

Đông Nam Á có đầy đủ cảnh quan nhiệt đới rực rỡ và một trong những tài sản được đ.ánh giá cao là các bãi biển. Nhưng khi địa điểm ngày càng nổi tiếng, khách du lịch ghé thăm càng nhiều cũng là lúc môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để thay đổi. Một số bãi biển đã được cải tạo, dọn sạch rác thải nhựa bị bỏ lại. Những vùng nước trong xanh trở lại, bờ biển sạch sẽ, thích hợp để du khách bơi lội, lướt sóng và chèo thuyền kayak.

Mây ngày một thưa hơn

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 5

Bạn biết đó là một ngày đẹp trời, bóng râm đủ để làm dịu đi cái nóng của mặt trời. Tuy nhiên, những tấm chắn nắng tự nhiên này đang dần giảm đi nhanh chóng khi bầu khí quyển ấm lên. Các nhà nghiên cứu nói rằng hiệu ứng phủ trắng của các đám mây sẽ sớm thay đổi và làm Trái Đất ấm lên.

ADVERTISEMENT

Sông Dương Tử gần như đang ngừng chảy

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 6

Sông Dương Tử là một trong những con sông nổi bật nhất của Trung Quốc và dài nhất châu Á. Con sông cung cấp nước cho 400 triệu người Trung Quốc trong những năm qua.

Tuy nhiên, hiện nay, sông Dương Tử đang mất dần lượng nước, giảm đột biến trong 3 tháng qua và gần đây đã cạn kiệt. Các nghiên cứu khẳng định đây là đợt hạn hán kỷ lục đối với dòng sông.

Maldives sẽ sớm hoàn thành việc xây dựng thành phố nổi

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 7

Trên khắp Maldives, các hòn đảo với các biệt thự và điểm đến mới mẻ đang chờ đợi khách du lịch đến chiêm ngưỡng, tận hưởng.
Nhưng theo thời gian, điều này gây ra ảnh hưởng đối với những đảo san hô, cộng thêm việc mực nước biển dâng cao cũng đe doạ sự sinh sôi của đảo san hô.

Chính phủ Maldives quyết định tự mình giải quyết các vấn đề và bắt đầu xây dựng một thành phố nổi thân thiện với môi trường để hạn chế sự gia tăng, ảnh hưởng, bảo vệ tự nhiên.

ADVERTISEMENT

Đền Taj Mahal, Ấn Độ gần như bị bao phủ trong sương mù

Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ - Hình 8

Di sản thế giới là nơi lưu giữ hàng triệu ký ức của du khách, những người đã say mê vẻ đẹp cổ kính huyền thoại của Taj Mahal.
Tuy nhiên, gần đây, bên cạnh sự quyến rũ của Taj Mahal, sương khói dày hơn bao phủ khắp nơi, nhiều khi gần như không thể nhìn thấy Taj Mahal bằng mắt thường. Tình trạng ô nhiễm khiến cung điện đá cẩm thạch trắng chuyển sang màu vàng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Em trai muốn 'sang chấn tâm lý' vì trình tiếng Anh quá tệ của chị gái01:17Chú chó xin cơm rồi nhịn ăn để nhường cho bạn đời00:50Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Chủ nhà bất lực với người thợ hàn lắp khóa cổng cũng như không01:05Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu01:26Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Đàn cá 'khủng' vây quanh người đàn ông để được bón cho ăn01:41Chú mèo sợ xanh mặt khi bị cô chủ bắt đi tắm00:46Thuê bạn trai về ra mắt gia đình, gái xinh nhận cái kết khó tin01:08Chú chó tỏ thái độ khi được ông chủ 'bảo kê'00:41Hai chú chó tranh thủ trời tối ăn gọn bánh gato của sen00:25Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ00:28Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn00:20Cô dâu cười như được mùa khi khách diễn sâu, làm mặt giận dỗi chú rể00:27Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình00:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bức ảnh ngoạn mục nơi tuyết, cát, sóng biển gặp gỡ gây sốt
14:38:46 08/12/2022
Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ
18:55:44 08/12/2022
Kinh ngạc con ngựa mù lập 3 kỷ lục thế giới
14:31:57 08/12/2022
Bí ẩn 5 máy bay hải quân Mỹ bốc hơi ở 'Tam giác quỷ' Bermuda
08:55:15 08/12/2022
Bí ẩn những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ người ngoài hành tinh
18:14:14 09/12/2022
Rắn nuốt chửng lươn nhầy nhụa trong tích tắc
08:50:38 08/12/2022
Khoảnh khắc bác sĩ loại bỏ kiến ​​lửa từ bên trong tai bé gái
12:03:44 09/12/2022
Bất ngờ ghi lại được khoảnh khắc "bóng ma" đi bên cạnh mình trên núi
11:55:20 09/12/2022
Mèo có chớp mắt hay không?
08:15:25 09/12/2022
Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng
11:58:14 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
Hồ Bích Trâm đón con trai đầu lòng: Fan chúc mừng không ngớt
17:04:06 09/12/2022
Choáng ngợp cơ ngơi của vợ chồng trùm showbiz Hong Kong
18:07:20 09/12/2022
Hoài Linh khỏi lo về già: Cơ ngơi trải dài từ Việt Nam sang Mỹ
17:18:53 09/12/2022
Gần 100 phụ nữ ở Hà Nội sập bẫy “tour tham quan 0 đồng”
16:45:08 09/12/2022
Phương Trinh Jolie: Rủ mẹ chồng xăm hình đôi nhưng thường bất hòa
17:46:31 09/12/2022
Lý do 'Bao Công' Lục Nghị từ bỏ đỉnh cao danh tiếng
19:18:21 09/12/2022
Trương Tịnh Nghi hết lời khen ngợi Trần Phi Vũ
16:43:34 09/12/2022
Vô tình nhìn thấy thùng đồ mẹ chồng gửi cho chị dâu mà tôi nóng mặt
20:19:15 09/12/2022
Tiệc sinh nhật con gái Phương Trinh Jolie: 2 bà nội vui vẻ hội ngộ
20:33:56 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hành tinh 'luyện ngục', lõi chứa đầy kim cương

16:42:22 09/12/2022
Cách trái đất khoảng 40 năm ánh sáng, hành tinh 55 Cancri e được giới khoa học đặt cho không ít tên, nhưng biệt danh dễ nhớ nhất và cũng được gọi nhiều nhất chính là hành tinh luyện ngục

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

18:30:36 07/12/2022
Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao. Trên các bãi biển khắp thế giới gần đây xuất hiện những sinh vật kỳ quái, kỳ lạ mà sóng biển đưa vào

Hans: Chú ngựa thiên tài biết đọc và đếm

14:09:41 07/12/2022
Hans là một chú ngựa thông minh, nó cũng là con ngựa đầu tiên có thể học được cách đọc và đếm dưới sự dạy dỗ của con người

Hóa thạch từ 7 triệu năm trước chứng minh rằng loài người đã tiến hóa ở châu Âu

14:04:33 07/12/2022
Châu Phi có thể không phải là nơi duy nhất phát sinh nguồn gốc của sự tiến hóa. Loài người xuất hiện và phát triển ở khu vực phía đông Địa Trung Hải khoảng 7,2 triệu năm trước. Kết luận này đến từ những phân tích mới về một số hóa thạch...

Con chó ở Texas vừa bị bắt vì "lái xe liều lĩnh" trong bãi đậu xe Walmart

14:01:40 07/12/2022
May mắn thay, không có người hay động vật nào bị thương trong vụ tai nạn xe hơi này. Vào ngày 1/12, một người lái xe liều lĩnh đã đ.âm vào 2 chiếc xe trong bãi đậu xe của Walmart ở Kilgore, Texas — và theo cảnh sát, người lái xe được đề ...

Thị trấn nhỏ nhất thế giới với… 2 con đường

08:31:32 07/12/2022
Hum - 1 khu định cư đẹp như tranh vẽ, nằm trên đỉnh 1 ngọn đồi có từ thời trung cổ ở vùng Istria (Croatia) - được mệnh danh là thị trấn nhỏ nhất thế giới

Ngôi làng "ru ngủ": Đang làm việc bỗng rơi vào giấc ngủ say, mất trí nhớ tạm thời khi tỉnh dậy

08:27:14 07/12/2022
Nhiều người dân ở Kalachi không thể kiểm soát được giấc ngủ của mình, họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong lúc đi bộ, nói chuyện với người khác hay đang làm một việc gì đó

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe

21:00:12 06/12/2022
Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe. Kerry Jenkins và gia đình đang trên đường về nhà ở Forster từ Darlington Beach, New South Wales thì xảy ra sự cố bất ngờ
ADVERTISEMENT

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

14:20:38 06/12/2022
Nhảy nhóm, cười tập thể... là những dịch bệnh bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải

Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu c.hết dạt vào bờ biển

11:46:03 06/12/2022
Video ghi lại khung cảnh xác của khoảng 2.500 hải cẩu dạt vào bờ biển Caspian, Nga gây xôn xao mạng xã hội. Hải cẩu Caspi là loài động vật có vú sinh sống ở vùng biển Caspi, xếp vào danh sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng của Liên minh bảo ...

Ngôi nhà "kỳ dị" nhất thế giới với 354 khối lập phương bằng bê tông giống nhau ghép lại

10:22:51 06/12/2022
Là 1 trong 10 công trình độc nhất vô nhị trên thế giới, khu chung cư Habitat 67 còn được xem là tòa nhà rối mắt nhất thế giới , được hợp thành từ những khối kiến trúc có một không hai

Những loài côn trùng tuyệt đẹp trên trái đất sẽ khiến bạn bất ngờ

08:51:51 06/12/2022
Côn trùng là động vật không có xương sống. Chúng chiếm 75% tổng số loài động vật đã được con người xác định. Những sinh vật này phân bố rộng khắp hành tinh

Người đàn ông kiện công ty vì đi làm như đi chơi mà vẫn nhận lương 3 tỷ đồng/năm

08:46:07 06/12/2022
Suốt gần 10 năm qua, người đàn ông này gần như chỉ chơi khi đi làm. Anh Dermot Alastair Mills đảm nhận chức vụ giám đốc tài chính của công ty đường sắt Ireland

Ngọn lửa kỳ lạ cháy liên tục 4.000 năm không tắt, bất kể mưa gió hay tuyết rơi

08:39:26 06/12/2022
Ngọn lửa cháy suốt hàng thế kỷ tại một sườn đồi dài 10m có tên gọi là Yanar Dag nằm trên bán đảo Absheron ở Azerbaijan

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối

14:37:26 05/12/2022
Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình. Những cảnh quay hiếm hoi về cá mập ma hay gọi là cá mập porbeagle xuất hiện ngoài khơi bờ biển Rhode Island và Massachusett
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Hà lần đầu trải lòng về xuất thân nhà nông, hé lộ nhiều cay đắng từng khiến cô khóc nghẹn

Sao việt

22:17:32 09/12/2022
2 năm đương nhiệm ngôi vị hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã trở nên trưởng thành hơn và có quyền tự hào về những gì mình đã làm được

Đêm quyết định của bóng đá Nam Mỹ

Bóng đá thế giới

22:17:21 09/12/2022
Đêm 9/12, rạng sáng 10/12, vòng tứ kết World Cup 2022 sẽ bắt đầu. Trong trận đấu đầu tiên Brazil sẽ đối mặt với đương kim á quân thế giới Croatia

Cách sử dụng serum để làn da căng mịn và ngăn ngừa lão hóa

Làm đẹp

22:15:59 09/12/2022
Serum được ví như thần dược , nhất là với da khô, sạm, nám, lão hóa... Vậy bạn đã biết cách dùng serum đúng chuẩn chuyên gia, để làn da căng mịn, tươi trẻ chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị dưới đây!

Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”

Netizen

22:04:34 09/12/2022
Thông tin cửa hàng thời trang do bà Nguyễn Xuân Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo) vừa bị Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường TPHCM) kiểm tra đột xuất khiến nhiều người xôn xao. Được biết, cơ quan chức năng cũng mời đại...

Bí mật về món ăn nổi tiếng nhất Croatia có cái tên dễ gây hiểu nhầm

Ẩm thực

22:02:12 09/12/2022
Phương pháp chế biến tồn tại qua hàng trăm năm và vẫn còn lưu giữ cho tới ngày nay khiến người Croatia vô cùng tự hào về nền ẩm thực nước mình

Cách Chơi Bản Thử Nghiệm Game Storm Island

Mọt game

21:58:55 09/12/2022
Tencent, một trong những nhà phát triển game nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, hôm nay đã mở cửa cho người chơi tham gia phiên bản beta của Storm Island, phiên bản Alpha Test của tựa game sinh tồn thế giới mở dành cho Android và iOS

Vạn sắc thái âm nhạc khi giới trẻ hội tụ tại đại nhạc hội EDM Pepsi Ravolution Music Festival 2022

Nhạc việt

21:50:26 09/12/2022
Nhãn hàng Pepsi lần đầu tiên kề vai sát cánh cùng thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam - Ravolution Music Festival - mang đến đại tiệc âm thanh ánh sáng cháy nhất từ trước đến nay vào tối ngày 04/12/2022 tại thành phố Th...

Hàng hóa tại cửa hàng Trang Nemo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

Pháp luật

21:45:34 09/12/2022
Qua kiểm tra bước đầu, lực lượng quản lý thị trường nhận định túi xách, giày dép, quần áo, hoa tai… tại cửa hàng Trang Nemo có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới

VNDirect: Lợi nhuận doanh nghiệp thép sẽ sớm chạm đáy

Đời sống

21:18:38 09/12/2022
VNDirect kỳ vọng biên lợi nhuận gộp của các công ty thép sẽ sớm phục hồi khi hầu hết hàng tồn kho giá cao đã được ghi nhận vào giá vốn hàng bán của quý 3

Điểm danh những góc chụp hình siêu xinh ở bản làng nổi tiếng nhất Sa Pa

Du lịch

21:01:37 09/12/2022
Bản Cát Cát là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Sa Pa. Vốn là một bản làng người Mông, Cát Cát sở hữu nhiều góc ảnh đậm chất dân dã và đặc trưng của miền sơn cước

Liên minh Thái Bình Dương hoãn họp thượng đỉnh

Thế giới

20:43:25 09/12/2022
Cuộc họp thượng đỉnh Liên minh Thái Bình Dương, dự kiến diễn ra vào tuần sau tại thủ đô Lima của Peru, vừa bị hoãn do khủng hoảng chính trị nghiêm trọng tại nước này khiến Tổng thống Pedro Castillo bị phế truất và bắt giam hôm 7/12

Quyền Linh nói gì về việc ngừng làm các chương trình thiện nguyện?

Tv show

20:38:57 09/12/2022
Quyền Linh nói việc trở thành cầu nối giữa các chương trình thiện nguyện với hoàn cảnh khó khăn là niềm hạnh phúc đối với anh.  Do đó, nam MC sẽ làm đến khi sức khỏe không cho phép

Galaxy Z Fold 4 nhận bản cập nhật bảo mật, Samsung phải vá đến 80 lỗ hổng an ninh

Đồ 2-tek

20:33:10 09/12/2022
Galaxy Z Fold 4 hiện đang là dòng điện thoại màn hình gập bán chạy nhất của Samsung trong năm 2022. Chính vì điều này mà mẫu điện thoại gập dọc phiên bản thứ 4 được hãng cực kì quan tâm