Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia

Thái tử Saudi Arabia, Mohammed Bin Salman sắp mua lại Newcastle với giá 300 triệu bảng. CLB ở Ngoại hạng Anh này thực tế chỉ đắt hơn siêu biệt thự của ông khoảng 70 triệu bảng.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 1

Toàn cảnh biệt thự của Thái tử Saudi Arabia tại Pháp.

Thái tử Mohammed Bin Salman nổi tiếng giàu có với khối tài sản khổng lồ 7 tỷ bảng, trong khi tổng tài sản của hoàng gia Saudi Arabia lên đến 1.000 tỷ bảng. Ông từng chi rất nhiều tiền để mua siêu xe , du thuyền và tranh vẽ của các danh họa nổi tiếng thế giới .

Trong số tài sản của Mohammed Bin Salman, đáng kể nhất là siêu biệt thự trị giá 230 triệu bảng. Đây được xem là ngôi nhà đắt nhất hành tinh. Giá trị của nó cũng chỉ kém CLB mà Thái tử Saudi Arabia sắp mua lại – Newcastle – đúng 70 triệu bảng.

Siêu biệt thự của Salman mô phỏng lại lâu đài của vua Louis XIV ở thế kỷ 17 tại Pháp. Thái tử Saudi Arabia đã mua lại tòa lâu đài này vào năm 2015 và cải tạo nó. Cho dù có vẻ ngoài cổ kính nhưng biệt thự của ông đã lắp đặt những công nghệ hiện đại nhất. Các tiện ích trong khuôn viên biệt thự đều có thể điều khiển qua điện thoại di động.

Hầu hết các cánh cửa trong biệt thự đều được mạ vàng, trong khi lan can cầu thang cũng có rất nhiều họa tiết làm bằng vàng. Biệt thự có rất nhiều khu vực tối tân, đắt đỏ. Đặc biệt, nó có cả phòng thiền định , phòng lạnh trong lòng hào nước xung quanh lâu đài.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 2

Phòng lạnh dưới hào nước cho khách ngắm cá.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 3

Khuôn viên biệt thự rộng 230 nghìn m2.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 4

Các cánh cửa được mạ vàng ròng.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 5

Hầm rượu chứa được 3.000 chai rượu.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 6

Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật trong biệt thự.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 7

Biệt thự có cả hộp đêm cho chủ nhà tiếp khách.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 8

Hành lang được trang trí bằng vàng.

Choáng váng với lâu đài đắt giá của Thái tử Saudi Arabia - Hình 9

Bể bơi dưới tầng hầm.

A PHI

D’. Palais Louis - Biểu tượng quyền lực, khơi nguồn cảm hứng từ Pháp

Lấy cảm hứng từ điện Versailles của Đức vua Louis XIV quyền lực của Pháp, D'. Palais Louis đưa ra những chuẩn mực về sự xa xỉ

Cùng với đó, D'. Palais Louis còn kiến tạo nên một phong cách sống xứng tầm cho giới thượng lưu qua các giá trị nghệ thuật thủ công đỉnh cao.

Với thị trường bất động sản, người ta dường như dễ dàng đặt những chữ như xa xỉ, sang trọng, đẳng cấp trước bất kỳ công trình hạng trung nào. Có lẽ chính bởi điều này, và cũng là xuất phát từ nhu cầu bản thân, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã giới thiệu với thị trường một biểu tượng quyền lực và đẳng cấp thực sự.

Khi dự án này bắt đầu, Chủ tịch Đỗ Anh Dũng đã tới thăm rất nhiều quốc gia, ông cũng dày công nghiên cứu không ít các công trình biểu tượng lịch sử. Nhưng cuối cùng, chỉ có khi đối mặt với điện Versailles, chạm tay vào từng chi tiết của công trình này, ông mới đưa ra quyết định cuối cùng:

Cung điện biểu tượng của Vua Mặt Trời sẽ là nguồn cảm hứng cho dự án D' Palais Louis. Và khu đất ở đường Nguyễn Văn Huyên đã được lựa chọn cho dự án tham vọng này.

Kiệt tác thiết kế: Giá trị vượt thời gian

Lấy nguồn cảm hứng từ cung điện Versailles cho nên không khó để nhận ra những điểm tương đồng trong phong cách kiến trúc của D'. Palais Louis và điện Versailles. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa tính cân bằng, bền vững của kiến trúc Pháp thế kỷ 17,18 và cảm xúc mãnh liệt, phóng khoáng của phong cách kiến trúc Baroque.

Ý tưởng là vậy nhưng việc thực hiện lại là một câu chuyện khác, dài hơn. Nó không chỉ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực mà còn đòi hỏi một cái tâm và một cái tâm của người lãnh đạo. Điều này cũng không phải ngoại lệ với Tân Hoàng Minh.

Chỉ riêng thời gian phác thảo và thiết kế đã lên tới 24 tháng trời ròng rã. Rất nhiều công ty kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới được mời tới, nhưng cuối cùng chỉ các kiến trúc sư Nhật Bản - tuy nhiên cũng phải sau rất nhiều chỉnh sửa - mới có thể cho ra thiết kế cuối cùng.

D'. Palais Louis - Biểu tượng quyền lực, khơi nguồn cảm hứng từ Pháp - Hình 1

Có thể nói, theo cách nào đó D'. Palais Louis chính là "Haute Couture" của thế giới kiến trúc. Ông Đỗ Anh Dũng đã đích thân đi rất nhiều nước để lựa chọn từng chất liệu cho các căn hộ đầu tiên.

Và để đảm bảo, ông đã đặt hàng chính những thợ thủ công cao cấp nhất của Ý thực hiện. Điều này cũng phần nào đó khiến cho dự án kéo dài thời gian thực hiện. Nhưng phải nói rằng: Nó đáng. Ông Đỗ Anh Dũng chia sẻ:

"Tôi không giàu có đến mức để thử những vật liệu rẻ tiền cho D'. Palais Louis. Sự hoàn hảo luôn có giá, và tôi không muốn thử nghiệm để rồi gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho tác phẩm tâm huyết".

Đẳng cấp đầu tư: Cuộc sống viên mãn

Phải nói rằng những gì tốt nhất đều đã được đầu tư cho dự án này. Hoặc đơn giản hơn thì ông Đỗ Anh Dũng đã không ngại "Show Hand" cho ván bài D'. Palais Louis. Chỉ tính riêng phần ốp đá hoa cương cho mặt ngoài và mặt trong của công trình, chi phí đã lên tới 200 tỷ, ngót nghét 10 triệu đô.

Mục đích của việc này là đá hoa cương phải đủ cao cấp và độ bền phải đảm bảo tới được hàng trăm năm - đồng nghĩa với việc một căn hộ trong dự án D'. Palais Louis sẽ phải là một ngôi nhà cho nhiều thế hệ của một gia đình.

Trên mái vòm đại sảnh, ông cũng đã đặt hàng 3 họa sỹ người Ý - những người chuyên thực hiện các bức họa cho điện Kremlin để thực hiện một kiệt tác hội họa. Và thời gian để thực hiện bức họa này cũng lên tới 6 tháng.

D'. Palais Louis - Biểu tượng quyền lực, khơi nguồn cảm hứng từ Pháp - Hình 2

Với con số 5 căn hộ trên một mặt sàn, nhưng D'. Palais Louis có tới 4 tháng máy - nghĩa là khả năng phải đi chung thang máy với người lạ là gần như bằng không. Nhưng cái "giá" của việc này không hề thấp, chỉ tính riêng tiền thang máy đã lên tới 1,5 triệu đô.

Thậm chí, các tiêu chuẩn khắt khe cho hãng máy bay Boeing về chất lượng kính sử dụng cũng được áp dụng. Đơn vị chuyên sản xuất kính cho Boeing đã được Chủ tịch Đỗ Anh Dũng đặt hàng cho những tấm kính mặt cầu tại thang máy Otis của D'. Palais Louis.

Loại kính xuyên sáng này không chỉ đảm bảo vẻ đẹp toàn diện cho công trình mà còn giúp tạo cảm giác giảm tốc trong khi vận hành thang với tốc độ cao, mang đến sự dễ chịu khi sử dụng. Ngay cả những trải nghiệm nhỏ nhất như chống ồn tuyệt đối cũng được quan tâm.

Cách giải quyết vấn đề là các căn hộ được xây độc lập không được chung tường. Giữa hai bức tường được để hở một khoảng cách là 10cm để tạo độ cách âm tuyệt đối. Và tất nhiên, chi phí để làm điều này không thấp.

Theo một cách nào đó, mỗi trải nghiệm trong D'. Palais Louis đều phải hướng tới các giá trị thủ công, nghệ thuật và phải là sự hiện thân của hoàn mỹ. Thế nên, nếu các vân đá của các tấm đá hoa cương ốp trong không gian đại sảnh không thể trông tự nhiên như nó vốn có, người ta sẽ phải bóc toàn bộ ra và thực hiện lại từ đầu.

Để làm được điều này, các tấm đá hoa cương cao cấp chất lượng của các khách sạn 5 sao trên thế giới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ là nó phải được xử lý và ốp đúng cách - theo cách của D'. Palais Louis.

Versailles là một biểu tượng, đưa ra một tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất với cả châu Âu về sự xa xỉ. Lúc này đây, D'. Palais Louis là một biểu tượng khác. Nó cũng đang đặt ra những tiêu chuẩn cao cấp nhất về cuộc sống viên mãn, giá trị và đẳng cấp.

Vậy, bạn có sẵn lòng trải nghiệm hoặc quyết định chọn cuộc sống tại một nơi được xem là điện Versailles tại Hà Nội?

Thanh Hà

Theo baodatviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây
22:11:42 08/05/2021
Chàng trai đan túi xách từ vỏ gói mỳ tôm
10:04:24 08/05/2021
Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng
22:03:23 09/05/2021
Vứt vỏ chuối sau khi ăn? Giờ hãy dùng chúng trong việc trồng hoa, hoa nở liên tục
07:42:57 08/05/2021
Cặp vợ chồng trẻ bỏ phố về quê, xây căn nhà rộng 300m² và chọn sống cuộc đời bình an
21:59:37 09/05/2021
11 chi tiết nhỏ trong bếp có thể tiết lộ thói quen vệ sinh kém của bạn cho khách tới chơi nhà
16:45:44 08/05/2021
Nhà phố với giàn cây thẳng đứng, hoa trái quanh năm rực rỡ
09:52:46 08/05/2021
Đâu kém Thái Lan hay Nhật Bản, Việt Nam cũng có những tiệm Starbucks đẹp xuất sắc, concept độc lạ còn lọt top thế giới
14:34:37 08/05/2021
Cách bài trí phòng làm việc giúp sự nghiệp hanh thông
09:16:13 09/05/2021
Biệt thự 124 triệu USD của Bill Gates
10:55:23 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Quảng Trị ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên
20:59:05 09/05/2021

Tin mới nhất

Vội hoàn thiện nhà trước đợt bùng dịch, cặp vợ chồng vẫn thu về thành quả mỹ mãn, chi phí xứng đáng với pha "liều" tự thiết kế

21:41:34 09/05/2021
Căn hộ của anh Ngọc toạ lạc tại Jamila Khang Điền, đường Song Hành, quận 9 với diện tích 69m2.

5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng trong nhà giúp hạn chế lây nhiễm virus

20:25:19 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách vệ sinh nhà cửa và đồ dùng để phòng chống lây nhiễm virus.

3 loại cây cảnh phong thủy rất thích hợp để bạn trồng trong phòng khách

15:24:34 09/05/2021
Phòng khách là nơi tụ khí trong căn nhà, việc trưng bày những cây cảnh phong thủy trong phòng khách được xem là việc tích tụ những điều may mắn đến cho gia chủ.

Dùng 5 món đồ này khi vệ sinh nhà cửa, vừa sạch bóng từng ngõ ngách lại diệt khuẩn, đảm bảo cho sức khỏe cho cả gia đình

15:22:31 09/05/2021
Có một sự thật là nhiều khi căn nhà của bạn trông rất gọn gàng, sạch sẽ nhưng nó lại chẳng hề sạch sẽ như mắt thường nhìn thấy.

Ý nghĩa hoa Tigon, những đặc điểm và cách trồng hoa Tigon nở đẹp mắt

15:20:38 09/05/2021
Hoa Tigon là một loài hoa nhỏ bé nhưng có vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, đẹp đẽ cùng với mùi hương ngào ngạt dễ chịu. Ý nghĩa hoa Tigon cũng như cách trồng thế nào cho hoa nở đẹp chắc hẳn cũng chưa nhiều người biết đến.

Tuyệt chiêu cắm hoa sen nở căng, bền cánh

11:06:03 09/05/2021
Mùa hoa sen đã đến với những cành hồng liên, bạch liên tuyệt đẹp đua nhau bung lụa khoe sắc. Chị em rộn ràng xuống phố chọn những bông hoa thanh khiết nhất để cắm được một bình hoa ưng ý. 

Không muốn lắp rèm cho cửa sổ thì bạn phải làm gì?

10:52:07 09/05/2021
Thông thường trong nhà cứ có cửa sổ là chúng ta sẽ lắp rèm vải, rèm nhựa... Nhưng nếu cửa sổ nhà bạn không quá sáng và hấp thụ nhiệt, bạn sẽ làm gì để biến cửa sổ thành điểm nhấn trong căn phòng. Hãy tham khảo các cách sau...

Bột trừ tà là thứ gì trong phong thủy?

10:49:13 09/05/2021
Bột trừ tà là thứ gì trong phong thủy?

Mẹ đảm ở Sài Gòn trồng bạt ngàn su hào, bắp cải trên sân thượng, không khác gì một "trang trại" thu nhỏ

09:29:37 09/05/2021
Ngắm khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch và hoa, ai cũng thích thú và khâm phục sự đảm đang và mát tay của chị Bình.

Chủ nhà "chịu chơi" chi 3,3 tỷ cải tạo nhà cũ, lắp thang máy ngoài trời, từ nội thất đến ngoại thất đều mạ vàng

09:27:17 09/05/2021
 Nhà rộng nhưng để lắp thang máy bên trong lại không được khả thi nên đội thiết kế đề ra phương án đưa thang máy ra ngoài.

Ông bố trẻ "hô biến" sân thượng thành bể bơi ngoài trời cho con chơi vào mùa dịch, nhìn quả là "phê chữ ê kéo dài"

09:26:18 09/05/2021
Cho trẻ ra ngoài vui chơi, vận động là việc mà rất nhiều ông bố bà mẹ thường làm để giúp con sớm được làm quen, tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bí quyết chọn vật liệu lát sàn cho sân vườn đẹp nổi bật đón mùa hè đang đến

09:24:13 09/05/2021
Mùa hè năm nay chuẩn bị gõ cửa bằng những ngày nắng nóng. Chọn đúng vật liệu lát sàn sẽ mang đến cho không gian sân vườn thêm lạ mắt, mới mẻ và giúp mọi người yêu hơn góc nhỏ đón hè.

Căn hộ 33m² có ban công ngập nắng của nữ kiến trúc sư ở Thủ đô

06:11:25 09/05/2021
Giữa thủ đô Tokyo đông đúc sầm uất của Nhật Bản có một căn hộ quá đỗi bình yên và ấm cúng, đó là không gian sống của kiến trúc sư Lee Yun Zhen.

Những mẹo làm sạch vết bẩn trên tường được các mẹ rỉ tai, nhanh chóng và dễ dàng

22:09:54 08/05/2021
Đây là cách xử lý vết bút chì màu được nhiều mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau khi con nhỏ nhỡ tay vẽ bậy lên tường.

Phong cách Hàn Quốc tối giản và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn

21:36:27 08/05/2021
Một ngôi nhà ấm cúng sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái sau khi bạn trở về từ nơi làm việc. Một vài bí quyết chăm sóc cho ngôi nhà theo phong cách Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để tự tạo cho mình không gian sống tố...

Giữa Sài Gòn có một vườn hoa hồng khoe sắc trên sân thượng đẹp muốn xỉu

21:27:41 08/05/2021
Không ai có thể tin rằng, ở tại TP.HCM nắng nóng quanh năm nhưng một vườn hoa hồng lại nở rộ và khoe sắc đẹp lung linh trên sân thượng. Nhưng chị Đinh Thị Diệu Hiền (Q.11, TP.HCM) đã biến điều khó tin đó thành sự thật.

Đừng lắp tủ bếp âm tường nữa, học ngay căn bếp Nhật với khu lưu trữ 1m², hiệu quả thật đáng kinh ngạc

21:21:40 08/05/2021
Về không gian lưu trữ, so với combo quen thuộc là tủ bếp âm tường kết hợp với tủ sàn, rõ ràng thiết kế này có hiệu quả lưu trữ vượt trội hơn rất nhiều.

Gia chủ tự tay cải tạo phòng ngủ với chi phí 200 triệu, đầu tư luôn góc làm việc tại gia

21:19:48 08/05/2021
Phòng ngủ cũ rộng 20m² được anh Hải cải tạo thành phòng ngủ mới thoải mái, tiện nghi cho hai vợ chồng, thích nhất là có cả góc làm việc cực chill ở hành lang phía trước.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

Gợi ý cách cắm hoa mẫu đơn cho Ngày của mẹ, cực sang và nhiều ý nghĩa

16:30:29 08/05/2021
Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự hạnh phúc gia đình, sự hoà thuận và êm ấm nên đây là loài hoa rất phù hợp cho Ngày của mẹ.

11 cú hack "đáng đồng tiền bát gạo" mà bạn đang cần để thoát cảnh phải cặm cụi dọn dẹp suốt ngày, kết quả lại còn “sạch bong kin kít”

16:26:41 08/05/2021
 Với những tip siêu hữu dụng này, chắc chắn công cuộc dọn dẹp nhà cửa sẽ không còn là cơn ác mộng đối với những người bận rộn.

Đây là phương pháp dập cháy ô tô hiệu quả mà không cần nước hay bình cứu hỏa

16:24:43 08/05/2021
Có tên chăn lửa – Fire Blanket, công nghệ do Bridgehill phát triển có khả năng kiểm soát cả những tình huống cháy xe điện vốn không thể xử lý bằng bình hay vòi cứu hỏa thông thường.

Phát cáu vì robot lau nhà cứ gặp thảm là “đứng hình”, mẹ bỉm được dân mạng hiến kế cực hay

16:18:25 08/05/2021
Theo chia sẻ của bà mẹ này, cứ không để ý là robot lau nhà lại quấn vào thảm rồi… đứng lì 1 chỗ không chịu nhúc nhích nữa.

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

Trắc nghiệm

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Thiếu chip, hàng loạt hãng ô tô Việt Nam trễ lịch giao xe cho khách

Ôtô

06:41:51 10/05/2021
Tình trạng thiếu hụt linh kiện, chủ yếu là chíp bán dẫn đang khiến hàng loạt thương hiệu ô tô lớn trong nước gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất. Nhiều hãng thông báo sẽ phải giao xe trễ tới 1-2 tháng.

Phú Thọ: Học sinh trường Chuyên đạt 8.0 IELTS

Học hành

06:41:38 10/05/2021
Ngày 9/5, thông tin từ Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết, em Vũ Nguyễn Trà Mi, học sinh lớp 12 chuyên Anh của nhà trường đã xuất sắc đạt IELTS 8.0. 

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

90% chị em chưa biết: Thịt gà hấp cùng loại quả này sẽ tạo ra món ngon "thần sầu", ăn xong ai cũng muốn rước luôn người nấu về nhà!

Ẩm thực

06:39:16 10/05/2021
Biết cách hấp thịt gà thế này thì về ra mắt người yêu hay bất cứ sự kiện nào khác, chị em cũng chẳng còn gì phải sợ nữa.

Cần Thơ: HS tạm dừng đến trường từ ngày 10/5

Đời sống

06:33:44 10/05/2021
Thực hiện theo chỉ đạo UBND TP Cần Thơ, Sở GD&ĐT yêu cầu các Phòng GD&ĐT và các cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo nhanh cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến từ ngày 10/5. 

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

06:20:12 10/05/2021
Sáng 10/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca được cách ly ngay, 78 ca lây lan trong cộng đồng.

Cận cảnh Honda PCX 160 đầu tiên về Việt Nam: Trang bị động cơ eSP+ mới, giá bán chưa tiết lộ

Xe máy

06:19:52 10/05/2021
Mẫu Honda PCX 160 đầu tiên mới đây đã được đưa về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ eSP mới dung tích 160cc cùng ngoại hình có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm.

Vợ chồng Emily Ratajkowski vui vẻ đưa con đầu lòng đi chơi cuối tuần

Sao âu mỹ

06:17:25 10/05/2021
Emily Ratajkowski để mặt mộc, mặc đồ giản dị, cùng ông xã đưa con đầu lòng đi chơi cuối tuần ở New York, thu hút mọi ánh nhìn.

Thương mại điện tử đưa hàng hóa Việt Nam kết nối với thị trường thế giới

Thế giới

06:16:42 10/05/2021
Để hàng hóa Việt Nam kết nối hiệu quả với thị trường toàn cầu, ngoài những giải pháp từ cơ quan quản lý thì mấu chốt là các doanh nghiệp phải thực sự vào cuộc, thích ứng với xu hướng.

Tăng nguy cơ mắc sa sút trí tuệ ở người trẻ mắc đái tháo đường

Sức khỏe

06:05:09 10/05/2021
 Những người trẻ mắc bệnh đái tháo đường loại 2, nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ sau này càng cao. Một nghiên cứu mới cho thấy.