Choáng váng thấy cỗ quan tài ngay cửa nhà, tôi gào tên con nhưng cô hàng xóm xua tay bảo tôi đi ngay kẻo muộn

Quá mức hoảng loạn, tôi chạy về nhà mẹ đẻ. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn chồng nhưng con tôi thì vẫn đang ở với anh ta.

Tôi lại sợ chồng mà không dám về, giờ tôi phải làm sao? Tôi 32 tuổi nhưng vẫn độc thân chưa có mảnh tình vắt vai nào. Ở quê tôi, tuổi này vẫn chưa có chồng thì luôn bị gia đình thúc giục, bị họ hàng dè bỉu là gái ế. Tôi gặp Huy qua mai mối, anh hơn tôi 8 tuổi, đã từng ly hôn.

Thấy bố mẹ tôi vừa ý Huy, tôi quyết định lấy chồng sau mấy tháng quen biết. Tôi cứ nghĩ lấy nhau về rồi sẽ có tình yêu, có trách nhiệm mà bên nhau cả đời. Tôi sẽ hết lòng vì chồng con.

Choáng váng thấy cỗ quan tài ngay cửa nhà, tôi gào tên con nhưng cô hàng xóm xua tay bảo tôi đi ngay kẻo muộn - Hình 1

Tôi cứ nghĩ lấy nhau về rồi sẽ có tình yêu, có trách nhiệm mà bên nhau cả đời – Ảnh minh họa: Internet

Nhưng chỉ mình tôi cố gắng thì chẳng được gì. Khi tôi luôn mở lòng ra với Huy thì anh luôn có những bí mật không muốn tôi biết. Chỉ sau khi kết hôn, tôi mới biết Huy còn liên lạc qua lại với vợ cũ. Anh ấy còn chu cấp tiền cho vợ cũ mà không nói tôi biết.

Đây cũng là nguyên nhân khiến vợ tôi cãi nhau gay gắt. Tôi tức giận bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng đúng lúc này, tôi biết mình có thai. Tôi nơm nớp lo sợ sinh con ra sẽ không có bố, tôi muốn hàn gắn lại hôn nhân vì con.

Sau khi tôi sinh con, chồng vẫn bỏ mặc mẹ con tôi. Tôi mới sinh xong phải một mình lo cơm nước, việc nhà. Con tôi lên 3, tôi nhẫn cố cắn răng chịu đựng chồng. Cứ nghĩ đến việc giữ lấy bố cho con, tôi nhẫn nhịn sao cũng được.

Video đang HOT

Choáng váng thấy cỗ quan tài ngay cửa nhà, tôi gào tên con nhưng cô hàng xóm xua tay bảo tôi đi ngay kẻo muộn - Hình 2

Tôi mới sinh xong phải một mình lo cơm nước, việc nhà – Ảnh minh họa: Internet

Đến một lần tôi và Huy cãi nhau to, nguyên nhân là vì chồng tôi bỏ ra 300 triệu để góp tiền mua nhà cho vợ cũ. Gia đình tôi thì vẫn ở nhà thuê, mà anh lại đưa tiền cho vợ cũ mua nhà mới. Không chịu đựng được nữa, tôi bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng lần này là giữa đêm khuya, tôi không tiện bế con về cùng.

Sáng hôm sau tôi đã trở về, nhưng vừa bước vào nhà tôi tá hỏa khi thấy một chiếc quan tài đặt ngay cửa. Tôi hoảng sợ gọi tên con nhưng không nghe ai trả lời. Tôi chạy vào tìm con thì thấy chị hàng xóm chạy ra. Chị xua tay nói với tôi đi đi, vì chồng tôi mua chiếc quan tài này để dằn mặt tôi.

Choáng váng thấy cỗ quan tài ngay cửa nhà, tôi gào tên con nhưng cô hàng xóm xua tay bảo tôi đi ngay kẻo muộn - Hình 3

Quá mức hoảng loạn, tôi chạy về nhà mẹ đẻ – Ảnh minh họa: Internet

Chị hàng xóm còn nói trông chồng tôi hung dữ lắm, không biết sẽ làm gì tôi. Quá mức hoảng loạn, tôi chạy về nhà mẹ đẻ. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn chồng nhưng con tôi thì vẫn đang ở với anh ta. Tôi lại sợ chồng mà không dám về, giờ tôi phải làm sao?

Vì quá cần tiền nên tôi bất đắc dĩ nhờ tình cũ, nào ngờ anh ấy đưa ra điều kiện choáng váng

Nếu bây giờ tôi đồng ý với điều kiện của anh ấy, chắc chắn gia đình tôi sẽ xảy ra chuyện.

Cuộc sống của tôi từ trước tới nay chỉ vì một sai lầm mà phải giấu giếm, lo lắng khôn nguôi. Tôi lấy chồng năm 27 tuổi, hiện tại đang có 3 người con đều là trai. Vợ chồng tôi cũng sống hòa thuận yêu thương đùm bọc nhau. Gia đình đôi bên bố mẹ cũng đã già nhưng may là ông bà khoẻ, tự chăm sóc nhau chẳng cần phiền đến con cái quá nhiều. Thôi thì cũng nhẹ gánh hơn cho chúng tôi.

Nhưng vì sinh nở lỡ kế hoạch nên chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Trước đây, chồng tôi đi làm lái xe cho một giám đốc ở thành phố, công việc tuy không quá vất vả nhưng đãi ngộ cao. Thành ra tôi chẳng phải đi làm, một mình lương chồng là đủ nuôi cả nhà 5 người.

Song biến cố ập đến, chồng tôi gặp một tai nạn tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng khiến anh không thể tiếp tục làm việc ấy được nữa. Thậm chí đi lại đôi khi cũng rất khó khăn. Kể từ tai nạn đó, gia đình tôi sa sút về mặt kinh tế hẳn. Chồng tôi phải làm một công việc ở nhà, đỡ đần vợ trong chuyện bếp núc và chăm con. Trong khi đó, tôi bắt đầu đi làm kế toán ở một doanh nghiệp nhỏ. Hai vợ chồng phải dựa vào nhau mà sống.

Vì quá cần tiền nên tôi bất đắc dĩ nhờ tình cũ, nào ngờ anh ấy đưa ra điều kiện choáng váng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Ngày trước, tôi cũng có được đào tạo về nghiệp vụ kế toán nên công việc này không quá khó khăn. Chỉ là lâu rồi không gắn bó với môi trường công sở, tôi cũng có nhiều điều bỡ ngỡ, không quen. Dần dần, tôi sinh ra áp lực, mệt mỏi. Ở công ty, tôi còn bị sếp và đồng nghiệp coi thường, ghét ra mặt. Tôi cũng không cảm thấy công việc này đem lại niềm vui, đã thế còn bị áp lực cả chuyện tiền bạc.

Thi thoảng khi những cơn đau di chấn của vụ tai nạn tái phát lên chồng tôi, chúng tôi sẽ lại mất thêm tiền để mua thuốc men, vào viện thăm khám. Các con tôi học phí cũng không phải ít, lại thêm suy nghĩ nhiều.

Tôi cũng muốn vay mượn một khoản vì đợt dịch này gia đình túng thiếu vô cùng. Hai bố mẹ nội ngoại đôi bên cũng khó khăn, chắc chắn hỏi vay ông bà là điều bất khả thi. Còn các anh chị em khác trong nhà thì đều nghèo khó tương tự gia đình tôi, thành ra tôi cũng ngại. Duy nhất chỉ còn một người mà tôi có thể nhờ vả. Đó là Hùng - tình cũ của tôi.

Giữa vợ chồng tôi và Hùng có mối quan hệ rất đặc biệt. Năm xưa tôi rơi vào tình cảm nhập nhằng cùng với hai người đàn ông này. Nhưng vì cãi vã với anh Hùng, đúng lúc chồng tôi luôn ở bên cạnh an ủi nên tôi đã chọn chồng là người sẽ đồng hành cùng mình nửa đời về sau.

Song có một chuyện tôi giấu chồng mình, mà chỉ Hùng biết. Đó là con trai cả của tôi chính là con của Hùng. Điều này tôi có thể khẳng định chắc chắn, không cần xét nghiệm gì cả. Hùng cũng tôn trọng cuộc sống của tôi nên chẳng đòi hỏi hoặc xen vào mối quan hệ. Vậy nên tôi nghĩ nếu bây giờ vay anh ấy chút tiền thì Hùng sẽ không từ chối.

Vì quá cần tiền nên tôi bất đắc dĩ nhờ tình cũ, nào ngờ anh ấy đưa ra điều kiện choáng váng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đúng thật là lúc tôi trình bày về hoàn cảnh hiện tại thì Hùng nói là rất thương tôi. Hiện tại anh ấy sống cũng rất dư dả vì có công việc kinh doanh riêng. Nhưng đi kèm với lời hứa sẽ giúp đỡ, Hùng đã đưa ra một điều kiện. Đó là anh ấy muốn được nuôi con trai cả của tôi. Hùng cũng chẳng giấu gì, anh và vợ lấy nhau cũng lâu mà chưa có con. Cuộc sống hôn nhân rất ảm đạm. Nếu được nuôi con trai cả của tôi, anh sẽ giúp đỡ để vợ chồng và hai con trai út không khổ nữa.

Tôi ngập ngừng nơi đầu dây bên này. Nhưng vấn đề nghiêm trọng bây giờ là nếu nói ra hết sự thật, chồng tôi sẽ không chịu nổi. Nói gì thì nói, anh ấy cũng đặt hết hi vọng vào con trai lớn của chúng tôi đang học lớp 7. Thằng bé cũng thân với chồng tôi nhất, nó luôn coi bố là thần tượng. Bây giờ mà có sự "tráo đổi" thế này, hẳn sẽ nhiều thứ xáo trộn trong cuộc sống. Tôi nói Hùng hãy để mình suy nghĩ thêm

Ngay sáng hôm sau, anh ấy chuyển cho tôi 100 triệu vào tài khoản. Nhưng bây giờ, tôi thật khó xử, hoang mang quá, không biết giải quyết vấn đề làm sao nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:182 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chồng giữa đêm bị vợ 'ăn hiếp' 01:03Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 01:32

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022
Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng
07:55:32 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022

Tin mới nhất

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn

09:00:59 27/01/2022
Thế này thì còn gì là Tết nữa?

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng

10:11:57 25/01/2022
Sao vợ có thể tự ý quyết định số tiền thưởng Tết lớn như thế mà không thông qua ý kiến của tôi?

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Có thể bạn quan tâm

Cần thủ 'toát mồ hôi hột' trong cuộc chiến 90 phút, sinh vật dài 3,4m bị khuất phục 

Clip hay

13:44:47 27/01/2022
Sinh vật có kích thước ấn tượng trên chính là một con cá tầm trắng (tên khoa học: Acipenser transmontanus) - một loại cá phân bố chủ yếu dọc theo bờ biển phía tây của Bắc Mỹ. Đây cũng là loài cá nước ngọt lớn nhất ở Bắc Mỹ

Em bé hoang mang khi được làm tóc đón Tết 

Hài hước

13:41:57 27/01/2022
Vẻ mặt hoang mang của em bé khi được làm đầu đón Tết khiến ai nấy khó nhịn cười vì quá đáng yêu

Trổ tài làm bánh hành phô mai kéo sợi đãi khách dịp Tết

Ẩm thực

13:40:50 27/01/2022
Bánh hành phô mai giòn giòn xốp xốp, có vị mặn béo của bột phô mai, mùi thơm của hành, bơ chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng ngay từ lần đầu nếm thử

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

Sao việt

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

Sức khỏe

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật

Đời sống

12:54:45 27/01/2022
Sáng 27.1 (25 tháng Chạp), nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ‘khóc ròng’ bởi chuyến bay về quê ăn Tết bị delay hàng tiếng đồng hồ

Dám cá nếu biết kiểu áo dài này, bạn sẽ mê mệt mà bỏ qua mẫu truyền thống cho xem

Thời trang

12:54:06 27/01/2022
Ngoài áo dài truyền thống, năm nay sao bạn không thử đổi gió một chút?

Trên tay Redmi Note 11 tại Việt Nam: Giá chỉ 4,7 triệu đồng nhưng nhiều điểm hấp dẫn cả ngoài lẫn trong 

Đồ 2-tek

12:51:35 27/01/2022
Được biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán chính thức Redmi Note 11

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

Sao châu á

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

Thế giới số

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

Netizen

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh