Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Mẹ chồng tôi bị liệt nửa người từ ngày chồng tôi còn nhỏ. Bố chồng tôi là người rất tốt và hiếm gặp. Suốt 20 năm qua, ông gánh vác kinh tế của gia đình 4 người. Ông vừa làm bố vừa làm mẹ, lại phải làm chồng.

Chồng tôi kể về bố với giọng kính trọng và khâm phục vô cùng. Anh bảo sau mỗi ngày đi làm về, bố đều vào phòng thăm mẹ đầu tiên. Hỏi bà cần ăn gì thì sẽ nấu món ấy. Sau khi cơm nước xong, bố tắm rửa cho mẹ và bón cơm cho bà. Khi đã lo cho mẹ xong xuôi, bố mới quay ra chăm sóc các con và bản thân. Bố chồng đúng là người đàn ông tuyệt vời, tôi rất ngưỡng mộ ông.

Video đang HOT

3 ngày trước, tôi đi làm về thì bất ngờ gặp bố chồng đang đứng mua quả sầu riêng rất to và đẹp. Cả nhà không ai thích ăn sầu riêng, vậy bố mua làm gì?

Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi . Bạn thân của tôi tên Diễm, khi trước thường hay đến nhà tôi chơi. Thế nhưng cả năm nay không thấy cô ấy đến nữa.

Khi biết cô ấy chưa chồng mà đã có thai, tôi hỏi thì Diễm nhất định không chịu nói. Bạn bè không tin tưởng nhau, chán nản tôi chẳng thèm qua lại nhà Diễm nữa. Phải chăng đứa con đó chính là của bố chồng tôi?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố chồng ngồi chưa nóng chỗ, tôi đã xông vào bắt quả tang hai người ngay tại trận. Thấy tôi xuất hiện, Diễm tỏ ra rất bình thường, còn bố chồng tôi bối rối và yêu cầu tôi ngồi xuống nói chuyện.

Đầu tiên bố bảo tôi đừng nói chuyện này cho mẹ chồng biết, ông không muốn bà biết chuyện có vợ bé, bà sẽ không chịu nổi mất. Sau đó bố nói là đã gánh vác gia đình suốt bao năm nay, bố đã làm tròn trách nhiệm của người chồng người cha. Giờ bố cũng phải biết nghĩ cho bản thân, mong chúng tôi đừng trách bố hẹp hòi.

Tôi giận bố lắm, về nhà tôi kể hết mọi chuyện với chồng. Thế nhưng anh bảo biết chuyện bố yêu Diễm từ lâu rồi làm tôi sốc vô cùng. Chuyện lớn thế mà anh ấy không nói cho tôi biết?

Chồng bảo nhờ bố mà gia đình mới tồn tại đến ngày hôm nay, bây giờ hãy để bố được sống cho chính mình. Cuối cùng chồng lại khuyên tôi đừng nói chuyện đó cho mẹ biết.

Tôi thấy bất công quá, mẹ nằm đó bị chồng con lừa dối mà không biết. Cứ nghĩ lấy được người chồng mẫu mực lý tưởng, nào ngờ lại đang có vợ con bên ngoài. Tôi ấm ức thay mẹ chồng. Theo mọi người tôi có nên nói sự thật cho bà biết không?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Mọi người ơi cứu em với, giờ em đang bị kẹp giữa khó xử vô cùng. Chuyện là em có chơi thân với một anh hàng xóm tên Quân, nhà anh ấy khá giàu và bản thân anh cũng có khiếu kinh doanh nên mới 27 tuổi anh ấy đã có nhà, xe riêng tự mua bằng tiền kiếm được.

Quân cũng có ngoại hình khá ưa nhìn, vừa giàu vừa giỏi nên gái đổ như ngả rạ, được đặt hẳn biệt danh là Quân "tài tử". Chả phải người nổi tiếng nhưng Facebook của anh cũng có cả chục nghìn follow, đăng mỗi cái ảnh sáng ngủ dậy tóc tai bù xù mà gái cũng thả tim tới tấp. Thi thoảng em cũng ghen tị với anh lắm, nhưng thôi nghĩ mỗi người mỗi cảnh, anh ấy là hình mẫu đàn ông điểm 10 thì nhiều người ngưỡng mộ cũng là chuyện đương nhiên.

Trong số những cô nàng mê mẩn Quân "tài tử" thì fan cuồng nhất phải kể đến con bé bạn thân của em, tên là Phượng. Nó thích anh Quân từ hồi còn đi học, suốt ngày kiếm cớ sang nhà đón em để liếc xem anh Quân làm gì. Phượng tỏ tình với Quân cả chục lần đều bị từ chối, dịp Trung thu nó cũng mang quà đến tặng anh nhưng hôm sau em thấy cái quần Phượng tặng được con Husky nhà Quân mặc chạy tung tăng khắp phố!

Em không dám kể sự thật phũ phàng ấy với con bạn thân sợ nó lăn đùng ra ngất. Quân "tài tử" cũng chả từ chối Phượng rõ ràng nên con bé cứ yêu đơn phương anh hàng xóm nhà em suốt 6 năm giời. Con bé kể ra cũng xinh xắn, thông minh, mỗi tội hơi bạo lực, nó đấm em từ lúc đi học cho đến tận bây giờ, nhưng cứ thấy Quân "tài tử" ở đâu là lật mặt giả nai phát sợ.

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền gài bẫy khiến tôi bị chửi oan - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đợt rồi hot xình xịch vụ chơi chứng khoán với tiền ảo, Quân "tài tử" mấy lần ăn nhậu đều rủ em tham gia. Bạn bè em cũng khoe trên Facebook nhiều lắm, chúng nó cứ bàn tán chuyện sáng ra mã xanh mã đỏ, lỗ lãi các thứ như doanh nhân, em thì chạy mỗi deadline cũng đủ khóc. Chả hiểu mô tê gì nhưng thấy Quân kể anh đầu tư có mỗi 15 triệu sau 2 tháng đã thu lại gấp 10 lần, em mắt tròn mắt dẹt hỏi ngay xem chứng khoán chơi như thế nào. Quân bảo chỉ cần chịu khó nghe lời anh thì kiểu gì cũng lãi bằng cả tháng em đi cày trên văn phòng.

Nghe có vẻ hấp dẫn, lại còn được Quân giải thích rằng chứng khoán không phạm pháp, không sợ bị lừa đảo như bitcoin, em quyết định "đu" theo phong trào và bỏ hẳn 1 tháng lương ra để "nổ" phát đầu tiên. Không ngờ ngày đầu tiên em lãi được 350 nghìn thật, cái mã anh Quân xui em mua lên giá ầm ầm như ngựa vía. Hồi hộp khi nghĩ mình sắp giàu đến nơi, em chụp ngay màn hình giao dịch lên mạng để khoe cho bạn bè lác mắt.

Phượng nhảy vào bình luận đầu tiên, cà khịa em là thằng mọt sách đua đòi chơi chứng khoán. Em rep lại nó bằng cái icon nhếch mép, tiết lộ cho nó biết anh Quân chính là người dạy em chơi. Phượng bỗng dưng im tịt, không viết thêm câu nào chửi em như mọi khi nữa. Linh cảm sẽ có điều chẳng lành, em nhắn tin hỏi nó ngay xem có chuyện gì nhưng nó không thèm rep.

Đến tối hôm đó y rằng có biến! Em ra ngoài đổ rác cho mẹ thì thấy Quân lên đồ như đi show hội chợ, hỏi đi đâu thì anh hồn nhiên bảo "Hẹn hò với con bạn của mày". Trong đầu em nảy số nghĩ ngay đến Phượng, vội chạy về nhắn hỏi nó "Anh Quân nhận lời yêu mày rồi à?". Nó chẳng rep lại được 1 câu tử tế, chỉ cười khúc khích khiến em bực mình.

Sáng hôm sau, em đang tận hưởng giấc ngủ nướng hạnh phúc ngày cuối tuần thì bỗng Quân sang đập cửa ầm ầm. Em mắt nhắm mắt mở hỏi anh có chuyện gì, thì Quân ném cái điện thoại vào mặt em, kèm khuôn mặt biểu cảm vô cùng hờn dỗi: "Cái Phượng bạn mày nó bị hâm à, sao nó dám đăng liên thiên lên làm sáng giờ anh cháy máy vì tin nhắn hỏi có phải anh có người yêu mới không".

Em trố mắt ra không tin nổi, con Phượng nó lén chụp ảnh Quân ngồi cafe bên cạnh nó, giả vờ nghiêng đầu tình tứ như thật, kèm theo caption không thể nào chấn động hơn: "Quán xá vừa được mở, baby đã đưa em đi chơi, còn cho em tiền để học chơi chứng khoán, sắp giàu đến nơi rồi!". Nó còn tag tên Facebook Quân "tài tử" vào hình, đọc thế thì ai mà chẳng nghĩ 2 người đang yêu nhau!

Dù đang rất buồn ngủ nhưng trông cái mặt anh hàng xóm méo như trúng gió, bực bội đứng ngồi không yên, em vừa thương lại vừa thấy buồn cười. Đọc tiếp comment trên status của Phượng, nó còn "chém gió" với mấy đứa khác rằng "Người yêu tao hào phóng lắm, mới tìm hiểu nhau thôi nhưng anh đã cho tao tiền mua chứng khoán rồi, tao bảo mỗi tuần cho em 10 triệu shopping, đưa đi ăn đủ 5 ngày ở ngoài, anh ý cũng gật đầu luôn".

Em vứt trả lại Quân điện thoại, đắp chăn định ngủ tiếp. Quân nhảy dựng lên bảo "Mày phải giúp anh, bảo con Phượng xóa ngay cái status điên rồ ấy đi". Em thắc mắc lại là tối qua chính anh bảo đi hẹn hò với nó cơ mà, Quân liền đính chính nghiêm túc khiến em tỉnh ngủ: "Tao nói đùa thế cũng tin, đi gặp gái lúc nào tao chẳng bảo là hẹn hò. Hôm qua Phượng nó nhắn bảo anh ơi dạy em chơi chứng khoán, tao cũng máu me chỉ dẫn cho nó nhiệt tình. Nó gài bẫy tao rồi Dũng ơi, nó giả vờ hỏi em nghe lời anh xong em mà có tiền là em bao anh đi ăn nhé, tao bảo không cần, vì anh thừa tiền, anh lãi 1 tuần cũng đủ cho em 10 triệu đi shopping ăn uống thả ga. Chả hiểu nó nghĩ gì lại tự vơ thành tao đang tìm hiểu nó, hứa hẹn nọ kia. Bạn mày bị ảo à Dũng?!?".

Em ngẫm nghĩ một lúc thấy câu chuyện của Quân "tài tử" có vẻ hợp lý hơn. Anh hàng xóm này nổi tiếng đào hoa nhưng cả năm nay không thấy hẹn hò nghiêm túc với cô nào, chắc thấy Phượng xinh xắn nên mới dễ tính đi cafe chơi chơi, nào ngờ lại bị nó gài bẫy một quả cao tay ghê!

Phượng tỏ tình bao lâu Quân không đổ, em cũng muốn bạn mình được hạnh phúc với mối tình ấp ủ 6 năm của nó đấy chứ. Gọi cho Phượng thì nó không nghe máy, nhắn tin trình bày nguyện vọng hộ Quân nhờ nó xóa bài thì nó đáp lại mỗi câu: "Tao không thích!". Giờ em phải làm sao cho vẹn đôi đường hả mọi người ơi?!?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Cô gái đăng tải video clip tranh cãi cách phân biệt quả bầu - trái bí, "cuộc chiến" đoán tên được dân mạng tham gia nhiệt tình00:15

Tiêu điểm

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021

Tin mới nhất

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Thịt kho dừa - món ngon bình dân những ngày Hà Nội giãn cách

Ẩm thực

00:07:32 20/09/2021
Thịt kho dừa vẫn là món đưa cơm với tôi từ ngày bao cấp.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

Netizen

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

Tình yêu

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.