Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình , tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Sau khi kết hôn nhiều phụ nữ cho rằng “có chồng là để nhờ cậy”, rằng đàn ông phải có bổn phận chu toàn cuộc sống gia đình , coi việc phụ nữ được nhận sự bao bọc , lo lắng từ vật chất tới tinh thần là đương nhiên… Chị Sam cũng có quan niệm ấy nên kết hôn xong là ở nhà lần lượt sinh các con, chăm sóc nhà cửa , bố mẹ hai bên… Gánh nặng cơm áo gạo tiền trao cả cho chồng.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình - Hình 1

Ảnh minh họa

Sinh con xong chị Sam ngày càng béo mập và tự ti chả dám đi đâu. Chị bao biện ở nhà bận bịu tối ngày, và thương chồng đi làm vất vả nên chả dám ăn mặc, trưng diện gì cả. Kể cả ngày Tết hay chồng cho đi nghỉ mát thì chị cũng chỉ giản dị búi tó, ăn mặc qua loa luộm thuộm.

Những năm tháng đầu tiên chồng chị Sam còn sẵn sàng nhận nhiệm vụ nuôi vợ, nuôi con , từ tiền điện nước, tiền học hành của các con… anh đều lo chu toàn. Anh còn gánh vác cả việc hai bên gia đình nội ngoại như phụ ba mẹ khoản tiền lớn cho em trai lấy vợ, sắm đồ đạc cho ba má, chi phí thuốc men cho cô em ốm dặt dẹo quanh năm…

Chưa đầy 10 năm chung sống chồng chị Sam “tàn” đi trông thấy. Anh đi làm cả ngày, rồi làm thêm buổi tối mà thu vẫn không đủ chi. Mọi thứ càng khó khăn hơn sau một thời gian dài nghỉ việc vì đại dịch COVID-19, khiến chị Sam chẳng thể chi tiêu thoải mái như trước, và dù dè xẻn thì cuối tháng vẫn không đủ trang trải. Bí bách quá chị Sam quay ra cằn nhằn chồng.

Áp lực kiếm sống đã làm chồng chị Sam mệt mỏi, không đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu lặt vặt liên tục, bất tận của cả đại gia đình. Giờ thêm vợ lại cằn nhằn khó chịu , chẳng thấu hiểu và chia sẻ bớt… khiến anh mệt mỏi, ức chế không kìm chế được quay ra ném choảng đồ đạc, hét váng nhà kết tội: “Em chỉ biết nhận thôi!”. Từ đó họ bắt đầu những cuộc cãi vã để phân bua ai Cho nhiều hơn, ai Nhận nhiều hơn… không có hồi kết.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình - Hình 2

Áp lực kiếm sống, giờ thêm vợ lại cằn nhằn khó chịu , chẳng thấu hiểu và chia sẻ bớt… khiến chồng chị Sam mệt mỏi. Ảnh minh họa.

Các cụ xưa nói rằng “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, nghĩa là đàn bà lấy chồng phải tề gia nội trợ, còn công to việc lớn là của đàn ông. Việc đàn bà mải sinh con đẻ cái, chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình, hòa hảo họ hàng nội ngoại… biến họ chỉ quẩn quanh nơi bếp núc và phải chịu những thiệt thòi.

Ngày nay ở đâu cũng nói về quyền bình đẳng, nhưng nhiều nơi phụ nữ vẫn bị đối xử không công bằng theo cách này hay cách khác. Còn đàn bà cho tới khi mất chồng rồi mới bắt đầu cuống lên lo chăm chút bản thân, tìm việc làm thêm… nhưng nhiều chị em tuổi trẻ đã qua, mọi thứ đã muộn, khó mà thay đổi được điều gì.

Đàn ông nào chả thích vợ đẹp, đảm đang, tháo vát vì đó là niềm hãnh diện của họ. Vì vậy khi còn thanh xuân dù bận bịu việc chồng con thì đàn bà vẫn cần phải chăm chút tốt cho bản thân để không đánh mất quyền làm chủ cuộc đời mình. Còn đàn bà muốn hạnh phúc bền lâu thì phải biết quý trọng bản thân mình ngay sau khi lấy chồng, đừng để hôn nhân đổ vỡ, mất chồng rồi mới nhận ra điều đó.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình - Hình 3

Muốn có hạnh phúc thì việc Cho và Nhận trong hôn nhân luôn phải ở thế cân xứng. Ảnh minh họa.

“Một tay chẳng thể vỗ nên kêu”, cuộc hôn nhân hạnh phúc thì việc Cho và Nhận luôn phải ở thế cân xứng, Khi cuộc sống đầy rẫy những áp lực như hiện nay thì cả chồng lẫn vợ đều rất cần được chia sẻ, một bàn tay ấm, khao khát được chăm sóc, cần được cảm thông… để xua tan mệt mỏi và hạ nhiệt mỗi khi lửa cháy quá đà.

Để hôn nhân hạnh phúc, mỗi người vợ người chồng cần nhớ:

- Đừng bao giờ quên yêu cơ thể mình;

- Đừng bao giờ quên đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc từ người mình yêu ;

- Đừng bao giờ cho đi quá nhiều mà không mong nhận lại.

Phụ nữ thông minh sẽ biết 'lãnh đạo' chồng bằng nguyên tắc '3 cho': Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Có muôn vàn những vấn đề xung quanh cuộc sống hôn nhân. Xưa nay luôn có quan niệm: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nói một cách thực tế thì gia đình ấy có hạnh phúc hay không, người chồng ấy có mẫu mực hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ vợ. Đàn bà thông minh, bản lĩnh là biết cách uốn nắn người đàn ông của mình đi vào quỹ đạo một cách bài bản nhất.

Cho chồng sự tự tin

Ông chủ facebook Mark Zuckerberg từng nói rằng anh ta có thể đạt được những gì hiện tại không có nghĩ là anh ấy luôn xuất sắc trong mọi thứ. Mark vẫn là một người đàn ông bằng xương bằng thịt, sẽ có lúc anh mong manh và không chắc chắn. Nhưng bất cứ khi nào anh ấy gặp phải một vấn đề, cô vợ Priscilla Chen sẽ kiên nhẫn đi cùng anh và luôn khuyến khích, động viên chồng.

Sự tự tin chính là nền tảng cho chỗ đứng của một người đàn ông. Chúng ta thường nói rằng chúng ta bước vào hôn nhân, xây dựng 1 gia đình nhỏ thì vai trò của người phụ nữ vô cùng quan trọng. Và điều quan trọng nhất mà người phụ nữ cần dành cho chồng mình chính là sự tự tin.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 1

Vì trên danh nghĩa, đàn ông là trụ cột gia đình, chỉ khi có đủ sự tự tin anh ta mới dìu dắt tổ ấm của mình đối mặt với xã hội tốt hơn.

Đàn ông thực sự dễ bị tổn thương hơn bạn nghĩ, thậm chí có những lúc họ yếu đuối, bấp bênh và mất phương hướng vô cùng. Vì vậy, khi vợ học cách khen ngợi chồng là cho chồng sức mạnh và sự can đảm. Nó cũng có thể khiến cho chồng làm việc tốt hơn.

Niềm tin vào một người chồng không thể tách rời với sự khuyến khích và khen ngợi của vợ. Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng. Sự tinh tế và khôn ngoan của phụ nữ sẽ khiến chồng tiến xa hơn.

Hãy cho chồng nhân phẩm

Đàn ông chú ý đến lòng tự trọng và rất coi trọng thể diện. Chính vì thế, thứ đơn giản nhất phụ nữ dễ dàng làm được là hãy cho chồng nhân phẩm.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xô xát. Khi ấy hãy áp dụng 1 nguyên tắc cơ bản: đóng cửa bảo nhau. Rằng "chuyện của anh và em chúng ta hãy giải quyết khi chỉ có riêng chúng ta, không để ảnh hưởng tới bất cứ người không liên quan nào".

Việc lợi dụng người khác có mặt ở đó để lấy thêm "1 lá phiếu" về phía mình là cực kì sai lầm. Trách móc chồng trước mặt bố mẹ, người thân, con cái, bạn bè..., so sánh anh ấy với người khác... chẳng khác nào liều thuốc độc đối với hôn nhân nói chung và mồi lửa trong lòng chồng nói riêng.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 2

Tất cả điều đó luôn làm tổn thương phẩm giá của đàn ông. Hãy để chồng luôn ở vị trí 1 người đàn ông gánh vác mọi trách nhiệm to lớn cho gia đình. Khi bạn giữ thể diện cho anh ta trước đám đông, về nhà thủ thỉ bạn nói gì anh ta cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận.

Làm cho chồng biết ơn vợ từ tận đáy lòng, anh ta sẽ tự biết đối xử với bạn theo cách tốt nhất.

Cho chồng không gian

Đừng tin vào câu "Khi yêu 2 trái tim hòa cùng 1 nhịp". Nó chỉ là một cách lãng mạn hóa tình yêu đôi lứa mà thôi. Chứ sự thực thì bạn và anh ấy vẫn là 2 cá thể khác nhau, vì yêu nhau mà cùng đồng hành chung sống.

Cả chồng và vợ sau kết hôn đều cần không gian riêng, có thể nó không chiếm quá nhiều % trong hôn nhân nhưng nó là thứ buộc phải có. Đặc biệt đối với đàn ông, cách duy nhất giữ được trái tim họ là thả họ ra.

Tâm lý học cho rằng, đàn ông có những suy nghĩ và vấn đề muốn "tiêu hóa" một cách âm thầm. Chỉ cần anh ấy không làm việc gì sai trái hãy để đàn ông có không gian riêng. Đôi khi 1 cái nắm tay, 1 nụ cười mỉm dịu dàng và sự im lặng đúng lúc chính là điều anh ấy cần từ người phụ nữ của đời mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 3

Cho chồng không gian riêng chính là rèn luyện độ tin tưởng của bản thân trong hôn nhân. Dục tốc bất đạt, không phải cái gì ôm đồm, sốt sắng cũng là tốt. Giúp đàn ông xây dựng cái tôi hoàn chỉnh cũng là cách khiến bản thân anh ấy tốt hơn - tốt 1 cách độc lập.

Không cần phải thông minh hay quá xuất sắc, làm vợ chỉ cần thực hiện 3 điều trên chồng bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Mối quan hệ tốt nhất giữa vợ và chồng là thúc đẩy lẫn nhau, cùng nhau phát triển và hưởng thụ. Sau đó, khi mọi thứ đi vào quỹ đạo thì cảm xúc về hôn nhân sẽ ngày càng trở nên vững chãi, trưởng thành và an yên hơn theo thời gian.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09

Tiêu điểm

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng
13:11:16 12/05/2021
4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần
11:27:22 13/05/2021
Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình
13:57:53 12/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra
13:03:34 12/05/2021
"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau
14:03:00 12/05/2021
Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này
13:53:43 12/05/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người
12:57:18 12/05/2021
7 vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khiến trái tim đàn ông lỗi nhịp, sẵn sàng 'đổ rạp' dưới chân
10:07:21 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ anh thợ hồ bị vợ bỏ, nuôi 2 con bằng mì gói
08:29:07 13/05/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đã thích người khác

13:57:55 13/05/2021
Nếu bạn và người ấy bỗng dưng trở nên xa cách, hãy xem xét 4 dấu hiệu sau đây để biết có phải nửa kia của bạn đang có tình cảm với ai khác hay không.

6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn

13:53:43 13/05/2021
Ngày nay, tin nhắn là một trong những phương thức giao tiếp phổ biến và không thể thiếu trong đời sống con người. Do đó cách bạn nhắn tin cũng có thể ảnh hưởng tới ấn tượng về bạn trong mắt người khác.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'

12:21:14 11/05/2021
Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn, bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...

17:11:57 10/05/2021
Tình yêu không thể bị che giấu khi nó là sự thật. Dù không nói gì nhưng chỉ cần hai người gặp nhau thì chắc chắn sẽ tiết ra hormone tình yêu và tạo ra hàng loạt phản ứng sinh lý.

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!

12:12:45 10/05/2021
Các cô gái trẻ thường tự tin vì mình có sự trẻ trung hơn hẳn những bà chị dừ từng trải. Các bạn nhầm to rồi nhé. Đàn bà từng trải có một sự hấp dẫn riêng có thể khiến những anh trai tơ mê mệt không thể nào dứt ra được đấy.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

12:04:55 10/05/2021
Đàn ông thích ai sẽ vô tình để lộ 10 hành động sau. Đây là những hành động vô thức ngay cả chàng cũng không nhận ra. Tuy nhiên, nếu tinh ý phụ nữ thông minh hãy mau chóng bật đèn xanh nếu bạn cũng đang kết anh chàng.

Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ

12:00:32 10/05/2021
Bởi có những điều với bạn là rất bình thường, nhưng qua dòng suy nghĩ của đàn ông, họ sẽ đánh giá vấn đề theo một góc nhìn khác. Dưới đây là những điều mà phụ nữ thông minh không bao giờ nhắc đến trước mặt chồng.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật xuyên đêm cứu cánh tay một thanh niên bị đa vết thương

Sức khỏe

14:02:23 13/05/2021
Cánh tay của một thanh niên bị đa vết thương, máu bắn thành tia, bề mặt vết thương nham nhở, phức tạp… đã được các bác sĩ Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc phẫu thuật thành công.

Rác trong các khu cách ly, phong tỏa ở tâm dịch Bắc Ninh được xử lý thế nào?

Đời sống

14:01:20 13/05/2021
Bên cạnh khẩn trương dập dịch thì việc đảm bảo môi trường tại khu cách ly cũng là việc quan trọng góp phần kiểm soát dịch COVID-19 hiệu quả ở Thuận Thành, Bắc Ninh.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

Trắc nghiệm

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

Tâm sự

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Cựu tiền đạo Adriano: 'Tôi không muốn làm Hoàng đế, tôi chỉ muốn về nhà'

Sao thể thao

13:46:04 13/05/2021
Trong mắt fan, Adriano là nhân vật chính trong một bi kịch điện ảnh: Từ Hoàng đế của Inter Milan trở thành gã béo phì hay say rượu, sử dụng ma tuý và giao du với xã hội đen. Hiếm có ai từng lắng lại để nghe và cảm nhận Adriano, biết về ...

Hậu trường 13/5: Hậu vệ M.U sử dụng dây đeo thông minh

Bên lề sân cỏ

13:36:33 13/05/2021
Hậu vệ M.U sử dụng dây đeo thông minh; Cầu thủ bị ném đá vì vẽ Sir Alex quá xấu ; Son lên bìa tạp chí Arena Homme ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 13/5.

Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú

Netizen

13:32:54 13/05/2021
Ngoài ra, CEO Thu Hằng cũng cảm thấy khá áp lực khi đột nhiên hình ảnh của mình xuất hiện ở nhiều nơi, cả báo chí lẫn MXH.

Tuyển Việt Nam: Không cách mạng, thầy Park dùng chiêu gì ở UAE

Bóng đá việt nam

13:31:15 13/05/2021
Chưa thể làm cách mạng cho tuyển Việt Nam vì nhiều lý do, ông Park trông vào đâu để chiến thắng ở các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 tới đây?

7 bí kíp sinh tồn hữu ích trong những cảnh ngặt nghèo nhất, bất kỳ ai cũng nên học

Sáng tạo

13:25:40 13/05/2021
Trong những tình huống hiểm nghèo, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái khá lưỡng lự. Bạn phải quyết định trong giây lát, nhưng đồng thời cũng... không biết phải làm gì, dẫn đến trạng thái cực kỳ căng thẳng.

Chàng trai kịp thời cứu chó chú bị mắc dây vào cửa cuốn

Clip hay

13:18:29 13/05/2021
Chú chó bị treo lơ lưng vì mắc dây vào cửa cuốn được chàng trai phát hiện nhanh chân đến giải cứu.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

Sao châu á

13:13:54 13/05/2021
Dù phim Cliff Walkers gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Tóc mới của vợ xấu, chồng vẫn phải khen đẹp vì sợ tốn thêm tiền 

Hài hước

13:12:11 13/05/2021
Trước câu hỏi con thấy tóc mẹ cũng bình thường mà sao bố khen kinh thế, người bố buộc phải nói thật lòng cho con gái biết.

Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3

Sao việt

13:10:55 13/05/2021
Việc Liam nhà Đặng Thu Thảo cao lớn vượt chị gái Sophie chỉ còn là tương lai gần.

Chi tiết Toyota GR 86 2021: Công suất 232 mã lực

Ôtô

13:04:21 13/05/2021
Toyota GR 86 2021 vừa ra mắt cách đây không lâu với ngoại hình ấn tượng hơn, khả năng vận hành cũng được cải thiện nhưng giá bán chưa công bố.

"Thánh nữ hack tuổi" gọi tên Ngô Thanh Vân và Hiền Thục: Dù không dùng "thủ thuật" với tóc tai mà vẫn trẻ kinh hoàng

Phong cách sao

13:04:05 13/05/2021
Nhìn Ngô Thanh Vân và Hiền Thục, đâu ai nghĩ họ đã chạm ngưỡng tứ tuần đâu!