Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê – 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng

Đêm qua, sau buổi livestream của một nữ Youtuber nổi tiếng, câu chuyện công khai tiền từ thiện lại một lần nữa khuấy đảo MXH.

Trước vụ ca sĩ “vùng đất cấm” đêm qua, chỉ trong vòng vài tháng, lần lượt 2 ngôi sao lớn là ca sĩ Thủy Tiên và nghệ sĩ Hoài Linh cũng liên quan tới lùm xùm từ thiện của riêng mình và sau đó công khai tài khoản để rộng đường dư luận. Hai lần công khai này đều khiến dư luận xôn xao, thứ nhất là vì số tiền lớn, thêm nữa là vì chính những thứ giấy tờ chứng minh số tiền đó.

178 tỷ

Tối 23/11/2020, Thủy Tiên đăng tải một bài viết dài dằng dặc giải trình về số tiền 178 tỷ được các mạnh thường quân gửi tới để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt . Đăng kèm bài viết là hình ảnh của 31 loại giấy tờ liên quan quá trình giải ngân số tiền nói trên. Rất nhiều người đã dành lời khen cho cô vì đã hoàn thành việc thiện nguyện, lại còn công khai mọi thứ rất rõ ràng. Nhưng cũng nhiều người không nghĩ như vậy.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 1

Các chứng từ chứng minh tài khoản được Thủy Tiên đăng tải có cả giấy viết tay…

Thời điểm đó, Thủy Tiên là tâm điểm của mọi sự chú ý. Sau khi bài viết của cô được đăng tải, nhiều cư dân mạng tự nhận là kế toán, kiểm toán… lần lượt đăng bài chỉ ra những điểm bất thường của những chứng từ mà Thủy Tiên đăng tải.

Trong số các giấy tờ mà Thủy Tiên đăng tải, có 17 văn bản đóng dấu của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, các địa phương, 3 văn bản đóng dấu của UBND các cấp, các địa phương, 1 văn bản có dấu của Ban Dân vận (Quảng Ngãi) và 1 văn bản của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi. Những văn bản này được nhận xét là trình bày lôm côm, không theo quy chuẩn, chẳng văn bản nào giống văn bản nào và thậm chí còn… sai chính tả. Những phần đề cập tới số tiền, không ít văn bản lại dùng từ “khoảng”, “gần”, cũng không đảm bảo “tính chính thống”.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 2

Việc giải ngân 178 tỷ được giải trình trong 1 mặt giấy A4

Đáng chú ý, trong một văn bản được Thủy Tiên đăng tải có một điểm bất thường được soi ra, đó là xác nhận của xã Quảng Sơn (Quảng Bình) về việc ca sĩ tới đây hỗ trợ vào ngày 1/11/2020. Tuy nhiên, cùng thời điểm, cô và ekip lại livestream đi hỗ trợ ở… Hà Tĩnh.

Ngoài ra, dân mạng cũng chỉ ra rằng “sao kê” tài khoản của Thủy Tiên chỉ có chiều rút ra mà không thể hiện số tiền gửi vào. Số tài khoản nhận tiền từ thiện này cũng là số tài khoản cá nhân mà không phải dành riêng cho việc từ thiện như nữ ca sĩ công bố.

Video đang HOT

Trước thắc mắc này, Thủy Tiên sau đó cho rằng số lượt chuyển khoản cho cô lên tới hàng triệu, nên in ra sẽ… rất tốn giấy. Cái này công nhận, 96 tỷ đã là 1,9kg giấy sao kê rồi cơ mà. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc, một khi muốn chứng minh rõ ràng thì bao nhiêu giấy liệu có phải vấn đề? Giá in một tờ sao kê khoảng 5 nghìn đồng (không nhiều lắm), còn về việc truyền tải tới người dân, hoàn toàn có thể scan rồi up lên, không mấy khó khăn.

Cho tới cuối cùng, vẫn không có sao kê chi tiết này.

14 tỷ

Sau Thủy Tiên vài tháng, tới ngày 5/6/2021, đến lượt Hoài Linh công khai giải trình tài khoản từ thiện. Sau sự cố lộ sao kê tài khoản (được xác định là do nhân viên ngân hàng) khiến dư luận xôn xao, nam nghệ sĩ sau đó tự quay clip nói về tiền từ thiện, đồng thời đưa ra nhiều chứng từ chứng minh việc sử dụng số tiền này.

Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, hàng loạt điểm bất thường cũng được cư dân mạng chỉ ra. Trong đó có việc văn bản bị sửa một cách cẩu thả… bằng bút mực.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 3

Bảng ghi nhận tấm lòng vàng được ký trong năm 2021

Trong đó, bảng ghi nhận tấm lòng vàng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) được cho là “có vấn đề” khi ngày ghi trên đó là trong năm 2021, trong khi các chứng từ đi kèm là danh sách các hộ nghèo có nhà xuống cấp lại là 28/5/2020. Sau đó được sửa bằng bút mực thành 2021.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 4

Tờ danh sách được sửa bằng bút mực

Chưa hết, cũng trong clip giải trình của mình, danh sách các hộ gia đình bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020 được hỗ trợ xây nhà của tỉnh Đức Phổ (Quảng Ngãi) lại lộ sai sót nghiêm trọng. Trên phần chi tiết có 5 hộ được hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu, tổng 250 triệu nhưng ở dòng chữ phía dưới, số tiền này bất ngờ biến thành… 255 triệu đồng.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 5

Tờ giấy khiến dân mạng hoang mang

Việc chứng từ chứng minh lại có những sai sót như trên khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng những văn bản này không có đầy đủ tính xác thực, là “đáng ngờ” với những vấn đề đã đề cập ở trên. Số khác thì cho rằng có thể do lỗi đánh máy, tuy nhiên chỉ nhiêu đây thôi, đã đủ để người hâm mộ đặt câu hỏi ngờ vực.

1,9kg

Loại giấy tờ tiếp theo và là tâm điểm của bão mạng đêm qua đến từ nam ca sĩ “vùng đất cấm”. Theo chia sẻ của nữ Youtuber nổi tiếng – người tung ra bằng chứng về số tiền này cho biết bà đang nắm trong tay 1,9kg sao kê tài khoản, số tiền theo thống kê là khoảng 96 tỷ đồng. Đây cũng là số tiền được người dân ủng hộ để nam ca sĩ làm từ thiện, nhưng đã lâu chưa thấy anh công khai việc giải ngân.

Cho những ai đêm qua đi ngủ sớm: 14 tỷ, 178 tỷ và 1.9kg sao kê - 3 thứ giấy tờ đang gây bão mạng - Hình 6

1,9kg giấy sao kê tài khoản

Trong livestream, YouTuber này còn nói thêm, nếu trong 1 tuần nữa nam ca sĩ “vùng đất cấm” không công khai thì chính bà sẽ đăng bản toàn bộ sao kê và sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện nam ca sĩ “vùng đất cấm”.

Những thông tin trên ngay lập tức khiến cộng đồng mạng hoang mang, thậm chí bàng hoàng khi giờ đây “tiền từ thiện” là một cụm từ vô cùng nhạy cảm, họ sốt ruột, mong sớm có thêm thông tin từ vụ việc. Bên cạnh đó, cũng nhiều người nhận ra rằng việc công khai tài khoản của người khác là vi phạm pháp luật , nên không thể cổ súy.

Cùng chờ xem rốt cuộc ca sĩ “vùng đất cấm” là ai và số tiền này được sử dụng như thế nào. Cho tới hiện tại, phía bị tố vẫn chưa lên tiếng.

Câu hỏi oái oăm nhất lúc này: 96 tỷ của ca sĩ "vùng đất cấm" sao kê nặng 1,9kg, nhưng 178 tỷ lại chỉ có 1 tờ A4?

Đây là câu hỏi đang khiến MXH xôn xao khi thông tin về lùm xùm 96 tỷ của ca sĩ "vùng đất cấm" được một Youtuber nổi tiếng đăng tải.

Câu hỏi oái oăm nhất lúc này: 96 tỷ của ca sĩ vùng đất cấm sao kê nặng 1,9kg, nhưng 178 tỷ lại chỉ có 1 tờ A4? - Hình 1

Để trả lời cho câu hỏi này, có 3 vấn đề cần quan tâm:

1. Sao kê là gì?

Sao kê ngân hàng là bản sao chi tiết những phát sinh giao dịch của tài khoản thanh toán của cá nhân hoặc tổ chức, chỉ được thực hiện khi có yêu cầu của chủ tài khoản. Những phát sinh giao dịch này bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng ra và vào tài khoản.

Do vậy, việc sao kê tài khoản dày, nặng mấy cân không hoàn toàn liên quan tới số tiền trong tài khoản nhiều hay ít, mà phụ thuộc chủ yếu vào số lượng giao dịch của tài khoản. Mỗi bút toán là 1 dòng trên sao kê, bởi vậy nếu bạn cứ chuyển qua chuyển lại nhiều lần 1.000 đồng thì rồi sao kê tài khoản cũng nặng tới 1,9 cân mà thôi. Không nhất thiết phải có 96 tỷ.

Câu hỏi oái oăm nhất lúc này: 96 tỷ của ca sĩ vùng đất cấm sao kê nặng 1,9kg, nhưng 178 tỷ lại chỉ có 1 tờ A4? - Hình 2

1,9kg sao kê dày chừng này

2. Tại sao 178 tỷ lại chỉ có 1 tờ A4?

Từ lúc vụ tiền từ thiện của ca sĩ "vùng đất cấm" rùm beng trên MXH, con số 178 tỷ bỗng được dân mạng réo gọi, kèm với thắc mắc nêu trên. Rằng, 96 tỷ đã dùng hết 1,9kg giấy rồi mà sao 178 tỷ lại chỉ cần 1 tờ A4?

Trong trường hợp này, chủ nhân của 178 tỷ kia đã sử dụng "Xác nhận trạng thái và tổng số tiền phát sinh trong tài khoản". Loại giấy này cũng được ngân hàng cấp khi chủ tài khoản yêu cầu, tuy nhiên nó rất khác với sao kê. Giấy "Xác nhận trạng thái và tổng số tiền phát sinh trong tài khoản" chỉ hiển thị thông tin về tổng số tiền trong tài khoản trong khoảng thời gian mà chủ tài khoản yêu cầu ngân hàng cung cấp.

Do vậy, dù bạn có 96, 178 tỷ hay 96.178 tỷ thì cũng chỉ cần 1 tờ A4 "Xác nhận trạng thái và tổng số tiền phát sinh trong tài khoản" là được. Có nhiêu đó thôi, bởi loại giấy tờ này không thể hiện chi tiết các giao dịch, mà chỉ hiện tổng số dư tài khoản.

3. Khi nào dùng sao kê và khi nào dùng xác nhận tài khoản?

Sao kê tài khoản sẽ được dùng trong trường hợp người dùng cần kiểm tra kỹ thông tin từng giao dịch của mình, nhằm mục đích thống kê hoặc kiểm tra nào đó. Cũng có trường hợp sao kê được sử dụng để kiểm tra tính minh bạch của tài khoản, kiểm tra xem có giao dịch nào sai với mục đích sử dụng của tài khoản đó hay không.

Do vậy, trong trường hợp cần giải trình rõ mục đích sử dụng tiền trong tài khoản, sao kê tài khoản sẽ dược sử dụng. Mọi giao dịch sẽ đều hiển thị trong sao kê chi tiết, tiêu khoản nào vào sao kê dòng đó, cực rõ ràng.

Trường hợp còn lại, khi không cần (hoặc không muốn) công khai chi tiết tài khoản mà chỉ cần nắm được trạng thái tài khoản, thì chỉ cần dùng "Xác nhận trạng thái và tổng số tiền phát sinh trong tài khoản". Nhẹ nhàng, dễ mang vác hơn sao kê (có thể nặng tới 1,9 cân hoặc hơn) nhưng xác nhận tài khoản thì không rõ ràng bằng.

Có thể thấy, sự khác biệt giữa 2 loại giấy tờ kể trên chính là ở sự rõ ràng, chi tiết. Nặng-nhẹ không phải vấn đề.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer
15:40:29 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
“Cô thư ký” nổi tiếng nhất của CEO Đại Nam mắc 1 lỗi sai khiến netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp!
16:30:55 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Bố ca sĩ Thu Phương qua đời, dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
16:17:58 17/10/2021
Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này
16:50:41 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021

Tin mới nhất

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Nam sinh hút thuốc khi học online, còn nói hỗn "Em hút trong mồm thầy à?", bị giáo viên răn đe 1 câu mà sợ xanh mặt

22:03:28 17/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên. Bởi nhiều thầy cô lần đầu tiên phải tiếp cận với công nghệ, sẽ khô...

"Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác"

22:02:30 17/10/2021
Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra, Khánh Vy chia sẻ.

Chỉ vì 1 dòng tin nhắn mẹ gửi riêng cho cô giáo, bé gái 7 tuổi bị phụ huynh cả lớp đòi đuổi khỏi trường với lý do không tưởng

22:01:27 17/10/2021
Câu chuyện bé gái 7 tuổi bị đuổi khỏi trường học đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại gia Bình Dương 'khịa' bà bầu ly hôn ca sĩ, chửi kèm 4 cái tên

21:56:10 17/10/2021
Theo nữ đại gia Bình Dương, chính những đối tượng nghệ sĩ này đã tạo ra sự hư hỏng trong thị trường giải trí phía Nam.

Xế hộp đỗ "ngang ngược" chắn lối đi, chủ nhà có màn "dằn mặt" cực gắt nhưng vẫn lịch thiệp

21:48:55 17/10/2021
Độc chiêu dằn mặt xế hộp đỗ trước cửa nhà có một không hai nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh vừa bước vào lớp đã bị bạn bè quát đuổi ra ngoài, ngó lên chiếc quạt trần mà ai cũng run cầm cập

21:47:47 17/10/2021
Có một nỗi sợ hãi vô hình đã tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò, đó chính là chiếc quạt trần.

Bị fan nam “nguyền” lộ clip nhạy cảm trên sóng, bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố gặp bên ngoài sẽ “đá vô đầu"

21:46:54 17/10/2021
Chính thức trở thành streamer, gặp không ít phiền phức, bạn gái mai mối của ViruSs nổi quạo khi bị anti nguyền lộ clip nóng.

Vừa qua Mỹ, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm một việc giống hệt Chi Pu?

21:36:06 17/10/2021
Được mệnh danh là đệ nhất rich kid Việt, không khó hiểu khi nhất cử nhất động của Tiên Nguyễn đều khiến dân tình phải chú ý.

Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn

21:34:17 17/10/2021
Trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) - bà chủ Đại Nam đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời. Bà Hằng đồng thời cũng gửi lời chia buồn đến chồng khi bi...

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

21:29:49 17/10/2021
Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay

21:22:46 17/10/2021
Ai chăm hóng hớt chắc cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh và thiếu gia Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương giàu cỡ nào.

Chỉ đi tắm cũng dính chấn thương, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM không khỏi tò mò về nguyên nhân

21:21:32 17/10/2021
Thật may mắn là nữ streamer này không gặp phải chấn thương quá nặng sau tai nạn hy hữu tại buồng tắm.

Học sinh lớp 1 hồn nhiên “dằn mặt” cô giáo trong bài văn miêu tả: Viết câu gì mà cô vội vàng hứa lần sau không thế nữa?

21:20:07 17/10/2021
Những bài văn miêu tả của học sinh cấp 1 luôn là kho tàng truyện cười dân gian của người lớn.

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"

21:15:51 17/10/2021
Trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng - ông chủ Đại Nam - bất ngờ nhắc đến việc người vợ cũ mới mất.

Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất

20:30:54 17/10/2021
Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo bị 5 người hành hung tại buổi đối chất đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín

20:18:34 17/10/2021
Trước làn sóng tấn công của dư luận, luật sư Lê Thành Kính hiện đã khóa Facebook.

Vờ hỏi đường, người đàn ông thất nghiệp bất ngờ làm 1 việc tại điểm hỗ trợ dân về quê khiến tất cả rưng rưng

20:04:13 17/10/2021
Mặc thành viên đoàn từ thiện đang giải thích đường đi, người đàn ông lại lúi húi mở cốp xe lấy một thứ đưa cho đối phương.

Mua bé chó đáng yêu về nuôi, cô gái phát hoảng khi con vật "hiện nguyên hình", phải bế đi gặp bác sĩ thú y ngay

20:02:08 17/10/2021
Càng lớn, con chó Luna càng có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến Bethany và gia đình vừa hoảng sợ vừa lo lắng, phải bế con vật đi thăm khám ngay lập tức.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại đồn Công An

19:50:38 17/10/2021
Tại buổi làm việc hôm 16/10, bà Phương Hằng cho biết mình đã bị 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên lao vào tấn công.

Thầy giáo khóc ròng vì phụ huynh gửi toàn ảnh “bậy bạ” vào nhóm chat: Đời đi dạy chắc đây là ca khó đỡ nhất

19:50:08 17/10/2021
Thời buổi công nghệ hiện đại giúp giáo viên và các bậc phụ huynh liên lạc, trao đổi tình hình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

Văn hóa đỗ xe lại được "hâm nóng", chủ xe bị phen "ngượng chín mặt" khi đọc được tờ giấy nhắc nhở

19:48:49 17/10/2021
Không chỉ đỗ ở ngã ba đường, che lối ngõ vào, vị trí đỗ của chiếc xe này còn che cả điểm tập kết rác của người dân trong khu khiến ai cũng bức xúc.

Nóng: Hàng trăm người đang tham gia Squid Game được tổ chức ở Hạ Long, logo mặt nạ thì đúng nhưng trang phục thấy "sai sai"

19:19:40 17/10/2021
 Loạt ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long mới đây đã khuấy đảo mạng xã hội. 

Lần đầu thử trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái tá hoả khi uống hết ly mới phát hiện bên trong có thêm cái nắp lạ

19:15:26 17/10/2021
Trong ly trà sữa của thương hiệu trà sữa DingTea mới đây có một dị vật lạ khiến dân mạng TikTok ai nấy đều xôn xao. 

Bà Phương Hằng nói về list 36 nhân vật liên quan hoạt động từ thiện, netizen không đồng tình vì lý do này

18:50:21 17/10/2021
Nhắc về danh sách 36 nhân vật liên quan đến hoạt động từ thiện, bà Phương Hằng cho biết đây là cơ hội để chứng minh những người tử tế và cũng là cơ hội để biết ai là người ăn chặn từ thiện.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

18:48:49 17/10/2021
Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, visual ra sao mà leo top Weibo không chịu hạ nhiệt?

Sao châu á

22:13:53 17/10/2021
Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh team qua đường chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Adele phá kỷ lục của BTS trên Spotify với ca khúc "Easy on me"

Nhạc quốc tế

22:09:48 17/10/2021
Hoạ mi nước Anh Adele đánh dấu sự trở lại với bản ballad đầy cảm xúc Easy on me. Ca khúc này nhanh chóng chiếm lĩnh các nền tảng âm nhạc trực tuyến, trong đó có Spotify.

Món salad bò chiên vừa đẹp dáng mà ngon miệng

Ẩm thực

22:09:13 17/10/2021
Món salad bò chiên vừa ngon miệng lại giúp cho bạn có vóc dáng cân đối. Món ăn này sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn có bữa ăn lạ vị, ngon miệng đấy.

Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn

Trắc nghiệm

22:09:11 17/10/2021
Đôi khi bạn trở nên nhanh nhảu đoảng vì luôn nóng lòng muốn gặt hái ngay thành quả. Bạn cứ tự hỏi, tại sao mình cần phải kìm nén và chờ đợi như vậy.

Bảo Anh mua xe hơn 4 tỷ, Đức Phúc tậu nhà 10 tỷ trong mùa dịch

Sao việt

22:08:33 17/10/2021
Khi vừa hết giãn cách xã hội, ca sĩ Bảo Anh nhanh chóng tậu xe hơi có giá hơn 4 tỷ đồng, trong khi đó ca sĩ Đức Phúc cũng mua nhà 10 tỷ đồng.

Đây là nguyên nhân làm giảm dung lượng pin của xe điện

Ôtô

22:08:18 17/10/2021
Phạm vi hoạt động của một chiếc xe điện phụ thuộc vào chất lượng của pin, có nhiều nguyên nhân làm cho pin giảm dung lượng như nhiệt độ môi trường, thời gian sử dụng,…

ĐT Nhật Bản nhận thêm tin dữ trước trận gặp ĐT Việt Nam

Bóng đá thế giới

22:07:20 17/10/2021
ĐT Nhật Bản tiếp tục đón nhận tin không vui về lực lượng khi tiền đạo Yuya Osako bị chấn thương, khó bình phục cho trận đấu với ĐT Việt Nam.

Những bóng hồng của thể thao Nghệ An

Sao thể thao

22:00:35 17/10/2021
Trong những năm qua, thành công của thể thao Nghệ An luôn có sự đóng góp quan trọng từ các nữ vận động viên.

Ngoài 30 vẫn muốn làm "em bé", bí quyết của mỹ nhân Việt là đây

Phong cách sao

21:57:53 17/10/2021
Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh, Sam hay Huyền Baby đều có một điểm chung trong những khung hình đăng tải gần đây. Sự xinh đẹp của các mỹ nhân được tút tát nhờ cách make up.

Cầu thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa háo hức trước trận gặp U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:54:27 17/10/2021
Tiền vệ Fong Shao Chi của U23 Đài Bắc Trung Hoa bày tỏ sự háo hức khi sắp được đối đầu U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022.

Mèo cưng nhảy Michael Jackson ra oai

Hài hước

21:52:11 17/10/2021
Hai chú mèo so tài cao thấp, đấu tranh giành địa phận đầy gay cấn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

Phim châu á

21:47:31 17/10/2021
Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.