‘Cho mình em’ (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!

Với Cho mình em , Binz và Đen Vâu chiếm quán quân bảng xếp hạng nhac.vn trong tuần 13 (từ 29/3 đến 4/4) và đến tuần 14 vừa qua (tính đến 11/4) mới bị rơi xuống vị trí á quân cũng trên bảng xếp hạng này.

Trước đó, ngay trong buổi chiều của ngày chính thức phát hành (26/3), Cho mình em đã lập tức chiếm vị trí số 1 của Top Trending Youtube Việt Nam. Đó là về mức độ lan tỏa. Còn dưới góc độ chuyên môn thì sao ?

Mấy ngày gần đây tôi thấy cái tên của sản phẩm âm nhạc Cho mình em ( Binz ft Đen) xuất hiện khá nhiều, có những bạn bè share trên Facebook, 1 số trên Zalo, vài người bạn trên Instagram và rất nhiều trên Tiktok, phải thú thật là tôi chẳng mấy hứng thú với sản phẩm này vì cá nhân thôi thấy có lẽ mọi cái hay của bài hát đã nằm ở phiên bản trước đó do một mình Binz thể hiện (ver. acoustic), với tôi 1 sản phẩm đã được ra mắt trước đó và thành công rồi bây giờ lại ra mắt lại với phiên bản có thêm 1 cộng sự tham gia vào thì nó cũng chỉ như 1 bộ truyện tranh cũ được tái bản với sự chắp và nội dung mới của thêm 1 tác nữa cho màu mè thôi.

Hôm nay nhân 1 buổi chiều đang ngồi ngắm hoàng hôn nơi bờ biển Phú Quốc tôi đã mở nhạc phẩm siêu thả thính này lên, để xem nó có giúp không gian này thêm thơ mộng và lãng mạn hơn không?

Nhưng không …

Cho mình em (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân! - Hình 1
“Cho mình em” của Binz và Đen

1/ Về Binz: Chỉ cần nghe qua 1 phút nhạc là tôi đã đoán rất chủ quan rằng ý đồ của sản phẩm lần này không gì hơn ngoài 2 chữ “hâm nóng”. Nếu như Binz với ca khúc này ở phiên bản trước ngọt ngào, lãng tử, mộc mạc, chân thành đến bao nhiêu thì ở phiên bản lần này lại trái ngược bấy nhiêu.

Phần âm nhạc : Về nội dung thả thính, cưa cẩm, ngọt ngào của ca khúc thì ai cũng nhận ra rồi nên tôi cũng không cần nói gì thêm (tôi thích) nhưng về mặt produce thì ở phiên bản acoustic guitar do Binz thể hiện một mình làm tốt 2 điều:

Điều đầu tiên là phần thể hiện ca khúc, rất đơn giản mà hiệu quả, những câu hát với lời ca rất gần gũi không hoa mỹ dễ dàng chiếm lấy cảm tình của số đông khán giả trẻ bằng 1 giọng ca nam tính, với tone giọng ấm áp, chỉ một sound guitar thùng với vocal là đủ để tạo ra 1 hiệu ứng vô cùng chân thành.

Điều thứ 2, tôi thấyBinz cũng làm rất tốt ở sản phẩm acoustic chính là phần mixing và master sản phẩm, với vô số lỗi thu âm, mixing và master. Nhưng mà tại sao nhiều lỗi vậy mà tôi lại khen là làm rất tốt, đừng vội vàng nhận định rằng tôi nhận xét thâm, không hề, đó là nhận xét hết sức thật lòng của một người làm âm nhạc lâu năm: Thu âm không sửa những lỗi phát âm sai, nhả chữ kém, mix không sửa được những lỗi noise của nhạc cụ, không sửa được lỗi clicks,pops trong vocal, master không cân bằng được âm thanh, nhưng tổng hợp những điều đó lại nội dung của bài hát đã giúp nó thành công tuyệt vời. Chúng ta thử lật lại vấn đề nhé, nếu đó là 1 sản phẩm mà âm thanh hoàn hảo, ca sĩ hát không chênh phô, không có những tiếng nhép miệng hay lấy hơi to như đấm vào tai thì nó lại hoàn toàn nghe không có vẻ chân thật, không có vẻ underground, không có vẻ như là 1 sản phẩm hết sức ngẫu hứng bất chợt. “Anh tự nhiên thấy nhớ em, anh ôm cây guitar xong anh tức cảnh sinh tình anh lấy cái điện thoại ra rồi quay luôn bài hát anh vừa viết để thu vội rồi gửi đến em ngay, người anh thương”, hy vọng các bạn hiểu ý tôi. Đó là tôi còn chưa khen phần hình ảnh của ver. acoustic cũng rất thuyết phục nhé.

Cho mình em (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân! - Hình 2
Cảnh trong MV “Cho mình em”

Còn sản phẩm Cho mình em – Binz ft Đen lần này với tôi thật sự là 1 sản phẩm tệ, vẫn là với tiêu chí thu âm sơ sài, mix qua loa, master tệ y như lần trước nhưng khâu chọn sound guitar lần này đổi qua guitar điện thật sự nghe nổi cả da gà. Tôi thật sự có lời khuyên cho các bạn khán giả nghe nhạc rằng không nên đeo headphone để nghe ca khúc này vì những tần số âm thanh lỗi trong sản phẩm này sẽ khiến bạn giảm thính lực đấy (tôi thực sự hy vọng Binz, Đen và ê-kíp của mình sẽ ngày càng nâng cao chất lượng các bản thu hơn chứ không thể mãi như thế này được đâu, âm nhạc của các bạn sẽ được cả những nghệ sĩ nước ngoài nghe nữa đấy, hãy tạo ra những sản phẩm tương xứng với vị trí các bạn đang ngồi trong làng nhạc Việt).

Với sản phẩm lần này cho dù có chọn lại sound guitar acoustic thay cho sound guitar electric thì cũng không thể vượt qua được cái bóng lớn mộc mạc và chân thành của sản phẩm solo trước do Binz thể hiện.

Âm nhạc hiện đại không thể nào nói rằng phần hình ảnh là không quan trọng được, nếu như sản phẩm solo nhìn chân thành, thuyết phục đến đâu thì sản phẩm Binz ft Đen lần này nhìn “giả trân” đến đó: Bạn Binz ngồi bấm bấm vặn vặn mấy cái nút của synthesizer để làm gì vậy, ôm guitar thùng, guitar điện, đánh piano, ngồi bấm thu,canh chỉnh audio interface…nhìn buồn cười lắm luôn, bởi vì tất cả những hình ảnh đó đang chả ăn nhập gì với cái audio tôi đang được nghe cả!

Cho mình em (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân! - Hình 3
Đông Nghi – Tác giả bài viết

2/ Về Đen: Điều tôi ấn tượng nhất trong sản phẩm lần này khi Đen ft Binz đó chính là hình ảnh Đen cầm trên tay cuốn tập có chép lời bài hát và đang ngồi hát say sưa dưới ngọn đèn vàng, trước một con micro condencer không cần cắm jack.

Sao vậy ta? Đen mà tôi biết là một thanh niên rất nghiêm túc trong công việc cơ mà (tôi biết đến Đen từ hồi còn Ft nhiều với Thơm), thôi thật sự là chưa bao giờ thấy 1 rapper nào có khả năng đọc rap cùng cuốn tập luôn.

Hơi tiếc cho Đen trong sản phẩm lần này vì phần mix bài quá tệ, tệ đến mức không hiểu cái chất của Đen để mà mix luôn, những câu oh,yeah, đúng rồi, những bè đuổi phong cách của Đen vốn dĩ sẽ luôn được để ở track main vocal thì lần này bị mix pan trái phải nghe thật buồn cho Đen quá đi thôi. Lời khuyên của tôi dành cho Đen là lần sau, sang chơi cà phê cà pháo hút vài điếu rồi về thôi, còn nếu ra sản phẩm phải nghiêm túc và thỏa thuận vào, cứ cả nể nhau kiểu này là hỏng, hỏng hết.

3/ Về ca khúc Cho mình em – Binz ft Đen: Tôi hy vọng nếu Binz và Đen có đọc được vài viết này thì hãy nhìn nhận thật nhẹ nhàng thôi về các nhận xét của tôi, vì tôi tin chính các bạn khi xem lại, nghe lại cũng sẽ thấy mình đã làm ra một sản phẩm như thế nào. Tôi mong các sản phẩm sắp tới của Binz thật hay và phần audio thật xịn vào, vì với tôi Binz là một nghệ sĩ vẫn còn chưa khai thác hết những ẩn số của bản thân, vị trí hiện tại vẫn chưa phải là vị trí cuối cùng, nếu Binz chú trọng hơn nữa những công đoạn in-out của các sản phẩm tỉnh táo trong việc làm hình ảnh, tôi tin chắc việc Binz kết hợp hoặc làm việc với các nghệ sĩ quốc tế không phải là điều viển vông…

Phần Đen Vâu, sản phẩm ft lần này của bạn đối với tôi chỉ là một pha “vấp ổ gà” trên con đường âm nhạc, tin chắc sau sản phẩm này Đen sẽ tỉnh táo hơn và quay lại với Đen như bao lâu nay tôi đã biết.

Cho mình em làm tôi nhớ lại ca khúc hot rần rần một thời Hongkong1, 2 ca khúc này có 1 điểm chung là nếu càng được sản xuất xịn sò lại càng mất đi cái tình, cái mộc mạc, của bài hát ( Hongkong1 trước đây cũng từng bị phải đối kịch liệt đến mức công ty chủ quản phải xóa luôn bản audio official được hòa âm làm mới và phải đăng tải lại Hongkong1 với phiên bản gốc lofi giống với clip đã làm nên độ hot cho ca khúc đó).

Cùng nghe ca khúc “Cho mình em”:

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack

Cái tên nghe lạ mà quen này quả đúng là có phong độ cực đỉnh trên top trending mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Thế trận tab trending YouTube thời gian gần đây là cuộc chiến giữa các bộ đôi. Cập nhật đến tối ngày 8/4, hạng 1 thuộc về Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi với ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau . Vị trí thứ 3 là bộ đôi Binz và Đen với Cho Mình Em . Vị trí thứ 4 là màn kết hợp mới mẻ của B Ray và Han Sara với Xin Đừng Nhấc Máy . Hạng cuối trong top 5 gọi tên Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên với bản hit Sài Gòn Đau Lòng Quá . Và lọt thỏm giữa những cái tên quen thuộc này chính là một ca khúc mới: Câu Hẹn Câu Thề của Đình Dũng. Ca khúc tăng hạng mạnh, hiện đã đạt hạng 2 và hứa hẹn có thể chinh phục luôn vị trí số 1 tab trending.

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack - Hình 1

5 ca khúc có thứ hạng cao nhất tại tab trending YouTube hiện tại

Sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đình Dũng, Câu Hẹn Câu Thề là bản ballad buồn đầy cảm xúc về sự tan vỡ trong tình yêu được Đình Dũng, lấy cảm hứng từ việc anh chàng nhận được lời mời dự đám cưới của người yêu cũ. Có lẽ chính vì yếu tố cảm xúc chân thực mà ca khúc đã chạm đến cảm xúc của nhiều người.

Câu Hẹn Câu Thề - Đình Dũng

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack - Hình 2

Câu Hẹn Câu Thề là bản ballad buồn đầy cảm xúc về sự tan vỡ trong tình yêu

Profile Đình Dũng:

Sinh ngày: 12/5/1992

Đến từ: Lào Cai

Chuyên tự sáng tác và thể hiện các ca khúc ballad về chuyện tình buồn

Bản hit lớn nhất: Sai Lầm Của Anh

Đình Dũng hẳn vẫn là một cái tên khá xa lạ đối với nhiều người. Nhưng những ca khúc của nam ca sĩ này lại có giai điệu rất quen thuộc, được công chúng nghe cực kỳ phổ biến. Nam ca sĩ sở hữu bản hit lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại mang tên Sai Lầm Của Anh . Ca khúc phát hành hồi cuối năm 2019, hiện tại đã đạt 98 triệu lượt xem.

Sai Lầm Của Anh - Đình Dũng

Mức độ phủ sóng của Đình Dũng thuộc tầm quốc dân khi các ca khúc mà nam ca sĩ sáng tác và thể hiện liên tục lọt vào top 10 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam năm 2019 và 2020, sánh ngang với những tên tuổi đình đám như Sơn Tùng M-TP, Jack hay cả nhóm nhạc thần tượng Kpop BLACKPINK. Năm 2019, Đình Dũng xếp hạng 10 với Sai Lầm Của Anh . Còn trong năm 2020, nam ca sĩ đạt hạng 4 với Anh Thương Em Còn Non Dại .

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack - Hình 3

Anh Thương Em Còn Non Dại cũng từng nằm trong top 3 tab trending YouTube thời điểm mới ra mắt

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack - Hình 4

Đình Dũng đang là cái tên vàng trong làng trending nhạc Việt

Trước khi có được thành công như hiện tại, Đình Dũng đã nung nấu niềm đam mê với âm nhạc từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Đình Dũng quyết định theo học 7 năm ngành sư phạm âm nhạc và tiếp tục thi vào khoa thanh nhạc tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Anh có được thành công đầu tiên nhờ ca khúc Bán Duyên , nói về thân phận đau khổ người phụ nữ thời xưa. Tuy vậy, chỉ khi tập trung hoàn toàn sang hát ballad, anh mới chạm đến đỉnh cao sự nghiệp với Sai Lầm Của Anh . Những ca khúc mang màu sắc riêng vẫn luôn thành công mỗi khi phát hành đã chứng tỏ Đình Dũng có một đối tượng nghe nhạc của riêng mình, đồng điệu và yêu thích với từng ca từ, giai điệu anh sáng tác.

Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack - Hình 5

Đình Dũng có một đối tượng nghe nhạc của riêng mình, đồng điệu và yêu thích với từng ca từ, giai điệu anh sáng tác

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Netizen tấm tắc khen MV mới của Sơn Tùng hậu drama "trà xanh": Không cần vietsub nữa rồi, nghe rất rõ lời04:49Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?01:19Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?00:25Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27MV mới của BigDaddy gây tranh cãi vì ca từ nhạy cảm03:43Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 06:10Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu04:51Ca khúc “Có Ai Đi Hoài Một Hướng” của Nguyên Hà: Bình yên, nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt05:08Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55

Tiêu điểm

MV mới của BigDaddy gây tranh cãi vì ca từ nhạy cảm
11:05:24 12/05/2021
Lần đầu hát nghiêm túc, Trần Đức Bo được khen hát hay hơn Chi Pu
11:00:26 12/05/2021
ViruSs không dám like ảnh Thiều Bảo Trâm nhưng thừa nhận vẫn theo dõi, còn ẩn ý cô nàng có người mới?
13:50:18 12/05/2021
Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?
11:28:57 13/05/2021
Đen Vâu: 'Chưa bài rap nào cắm đầu dành mấy chục tiếng trong phòng thu một tuần như Trốn Tìm'
20:49:27 12/05/2021
Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu
08:43:08 13/05/2021
Rộ tin đồn hợp tác khi Sơn Tùng bất ngờ follow Justin Bieber
17:19:23 13/05/2021
Sơn Tùng M-TP vừa lập thành tích mới, FC Sky và Đom Đóm lại "chiến" nhau
13:44:26 12/05/2021
Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: "Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc"
17:17:51 13/05/2021
Tật xấu “dễ thương” của Sơn Tùng M-TP
10:55:51 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram
15:07:50 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Netizen sốc nặng với hình ảnh Nhã Phương gầy trơ xương ngực, body khẳng khiu chỉ bằng nửa bạn diễn
14:26:21 13/05/2021
Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố
17:00:51 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021
Ai nấy đều xót xa khi thấy hình ảnh chân Khánh Vân bị phỏng rộp
15:39:07 13/05/2021
Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”
13:36:40 13/05/2021

Tin mới nhất

Chillies "all-kill" các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài "tiên đoán" từ 7 năm về trước?

10:32:34 13/05/2021
Mới đây, tài khoản Instagram của MTV Asia bất ngờ có bài đăng giới thiệu về nhóm Chillies của Việt Nam với những lời có cánh: Ban nhạc Việt Nam Chillies đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên quê hương của họ lẫn bên kia biên giới! Tìm ...

Rapper "ngổ ngáo" MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động

07:47:37 13/05/2021
Không chỉ viết rap love hay những bài rap căng đét, MCK từng viết ca khúc tặng mẹ gây xúc động mạnh với người nghe.

SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV

06:56:33 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ.

'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 

17:09:07 12/05/2021
Cho tới thời điểm này, MV lyric Tháng mấy em nhớ anh? của Hà Anh Tuấn đến với công chúng được hơn 1 tháng (ra mắt tối 1/4) nhưng vẫn chễm trệ vị trí thứ 4 trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn tuần này (tính đến 9/5). Dù đã tụt 2 bậc so vớ...

Có gì 'hot' trong các MV ra mắt tuần này? 

16:27:17 12/05/2021
Tuần này, các nghệ sĩ như Hà Trần, Đen Vâu, SlimV & Hoàng Sơn Soobin, Emily Nguyễn sẽ ra mắt các dự án âm nhạc bằng Music Video. Có gì hot trong số này?

Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 

17:11:25 11/05/2021
Đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh.

MV mới ra bị dân tình chê tục, BigDaddy phản ứng: "Ai ghét và chê đành hẹn kiếp sau, kiếp này không cùng sóng" 

16:46:58 11/05/2021
MV mới nhất của BigDaddy đang hứng chịu không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Và chính chủ cũng đã lên tiếng.

Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?

12:57:02 11/05/2021
Đáp lại sự mong chờ từ người hâm mộ, Đen Vâu chính thức ấn định ngày comeback của mình thông qua teaser MV cho ca khúc Trốn Tìm. Danh tính của nghệ sĩ đồng hành cùng anh trong lần trở lại này vẫn còn được giữ bí mật.

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?

11:38:15 11/05/2021
Cộng đồng mạng những ngày qua đã có chuỗi ngày lót dép hóng drama giữa bộ tứ cái tên Đạt G - Du Uyên - Hoài Lâm - Cindy Lư. Ồn ào Đạt G - Du Uyên còn chưa kịp dứt, nghi vấn Đạt G hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm cũng lập tức xuất hiện. ...

K-ICM cùng đồng nghiệp đau xót trước thông tin DJ tài năng qua đời vì tai nạn

07:40:45 11/05/2021
Thông tin nam DJ trẻ tuổi tài năng của làng giải trí Việt qua đời khiến nhiều người vô cùng tiếc thương.

Giáo dục vũ đạo - cảm hứng cho những nghệ sĩ tương lai

07:39:07 11/05/2021
Đã gần 8 năm từ khi biên đạo Alexander Tú quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật - giáo dục, theo đuổi giấc mơ truyền cảm hứng cho những vũ công tương lai.

Sự tái xuất của Tiên Cookie sau 5 năm

07:37:04 11/05/2021
Hành trình của Tiên Cookie có những lần ghi điểm và không ít lần mất điểm. Dẫu sao cô vẫn là nhạc sĩ tài năng, giọng hát không xuất sắc nhưng có màu riêng.

Mỹ nam đóng chung 'Love Rosie' mắng yêu Thiều Bảo Trâm

20:37:25 10/05/2021
MV thì hết nhưng dư âm vẫn còn, người hâm mộ đẩy thuyền cho chuyện tình chị em giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Nam cập bến yêu thương.

Giữa Sơn Tùng và Jack, Ngọc Trinh chọn ai?

19:48:02 10/05/2021
Vốn là một cô nàng thẳng thắn, thế nên đứng trước những câu hỏi dù có khó nhằn đến đâu, Ngọc Trinh đều không e dè trả lời. Mới đây, khi được fan hỏi giữa Sơn Tùng và Jack, nữ hoàng nội y sẽ chọn ai, cô nàng liền đưa ra đáp án không ai k...

Vừa lộ tin nhắn với vợ cũ Cindy Lư, ekip Hoài Lâm tận dụng drama tung luôn ca khúc ăn theo hai chữ "Thương Em"?

19:43:14 10/05/2021
Tên bài hát sắp ra mắt có sự góp giọng của Hoài Lâm là Trách Hai Từ Thương Em. Thật khó tin đây chỉ là sự trùng hợp.

Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper

16:13:05 10/05/2021
Tlinh khiến dân tình tranh cãi khi chia sẻ chuyện người hâm mộ ký tên lên vòng 1 của mình nhưng động thái sau đó của Karik càng gây hoang mang hơn.

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

16:10:14 10/05/2021
Cứ Để Ngày Mai là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!

11:40:33 10/05/2021
HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, Sơn Tùng M-TP vẫn nắm chắc trong tay ngôi vương tuần.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Có thể bạn quan tâm

Cần Thơ bình tĩnh, chủ động phương án thi và kết thúc năm học 2020-2021

Học hành

19:44:05 13/05/2021
Đến thời điểm này, nhiều tỉnh thành đã cho học sinh tạm dừng đến trường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi

Sự kiện nóng

19:43:56 13/05/2021
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hàng trăm nhân viên y tế ngày đêm căng mình lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc cho bệnh nhân dương tính và các trường hợp bị cách ly.

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp

Sao châu á

19:38:05 13/05/2021
Cùng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Cosmopolitan, Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét thua kém thần thái đàn chị Lý Băng Băng.

Sa thải nhân viên "mượn danh" Bộ trưởng Giao thông để gửi hàng

Đời sống

19:31:18 13/05/2021
Văn phòng Bộ Giao thông vận tải quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Phạm Khắc Dũng kể từ ngày 12/5/2021, do mượn danh Bộ trưởng Bộ GTVT để gửi lô hàng theo máy bay vào TPHCM.

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp khuyên dân tình ở nhà chống dịch, netizen "đá xéo" luôn và ngay

Sao việt

19:25:16 13/05/2021
Netizen đá xéo cho rằng chân lý này Vũ Khắc Tiệp nên dành cho chính mình đầu tiên mới phải.

'Tôi lãi 300 triệu nhờ đồng Shiba nhưng sẽ tránh xa coin động vật' 

Thế giới số

19:21:14 13/05/2021
Trào lưu coin động vật đang nổi lên trên thế giới. Nhiều nhà đầu tư Việt Nam cũng tham gia trào lưu này với hi vọng kiếm lời, nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để thoát sớm.

Phân khúc SUV và phân khúc bán tải pickup tháng 4/2021: Tất cả là của Ford

Ôtô

19:06:44 13/05/2021
Thành trì cuối cùng ở phân khúc xe gầm cao body-on-frame cũng không cứu nổi Toyota trong một tháng doanh số sụt giảm ở tất cả các phân khúc;

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!

Phim châu á

19:01:58 13/05/2021
Bộ phim này đã hất cẳng Trường Ca Hành, Cẩm Tâm Tựa Ngọc và Hữu Phỉ để sở hữu số điểm cao bậc nhất cho phim cổ trang năm 2021.

MSI ra mắt dòng máy tính xách tay cạnh tranh MacBook Pro

Đồ 2-tek

19:00:23 13/05/2021
Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào.

Đặc sản gỏi cá dân tộc Thái Lai Châu

Ẩm thực

18:57:21 13/05/2021
Gỏi cá được đánh giá là món ăn ngon, chủ đạo để thết đãi khách quý của đồng bào dân tộc Thái, thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. Từ xưa người Thái đã có câu Xép pa cin pa cỏi, nghĩa là Thèm cá thì ăn cá gỏi.

Không phải rắn, loài chân đốt này cũng có thể làm chết người

Sức khỏe

18:47:52 13/05/2021
Rết là loại côn trùng độc hại, có một cặp vuốt ở vùng miệng có chứa chất độc, khi cắn chất độc sẽ theo vuốt đi vào trong cơ thể nạn nhân gây nhức đầu, sốt, buồn nôn, co giật và thậm chí hôn mê...

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam bắt đầu "đóng cửa" hoàn toàn với truyền thông

Bóng đá việt nam

18:46:37 13/05/2021
Do những quy định về việc phòng chống dịch Covid-19, các buổi tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ đóng cửa hoàn toàn với truyền thông kể từ chiều hôm nay (13/5).

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

Tâm sự

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Triệt phá sòng bạc ở Sài Gòn có cán bộ phường tham gia

Pháp luật

18:40:26 13/05/2021
Nguồn thông tin cho hay, Công an quận 3 (TP.HCM) đang làm rõ, xử lý một số đối tượng có liên quan đến sòng bạc dưới hình thức binh xập xám ăn chi vừa bị triệt phá trên địa bàn.

Bé 2 tuổi nhặt súng ngắn, bóp cò khiến bố mẹ bị thương

Thế giới

18:33:44 13/05/2021
Một bé trai hai tuổi đã cầm khẩu súng ngắn bóp cò khiến cả hai bố mẹ bị thương. Vụ việc xảy ra tại West Bath, bang Maine (Mỹ) ngày 12/5.