Chở mẹ vợ đi nhà nghỉ bắt quả tang vợ ngoại tình, khi đến nơi mọi việc lại diễn ra ngoài dự tính

Ngay lập tức tôi gọi điện cho mẹ vợ cùng đi bắt quả tang cô vợ hư hỏng , để xem bà còn bênh vực được con gái nữa không?

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 7 năm, có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp. Công việc của cả hai đều rất ổn định, cuộc sống ấm áp hạnh phúc, tôi cũng chỉ cần gia đình mình mãi như thế là đủ rồi.

Thế nhưng ước mơ nhỏ nhoi của tôi cũng không thể giữ nổi khi vợ tôi không còn lưu luyến với chồng con nữa. Lúc đầu cô ấy chơi với một nhóm bạn có cả nam và nữ, rồi họ thường xuyên hẹn hò du lịch hay tụ tập ăn uống cùng nhau.

Chở mẹ vợ đi nhà nghỉ bắt quả tang vợ ngoại tình, khi đến nơi mọi việc lại diễn ra ngoài dự tính - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhiều lần tôi khuyên bảo vợ hãy tập chung chăm sóc con cái gia đình chu đáo đừng lãng phí tiền bạc và thời gian vào nhóm bạn đó nữa. Nhưng vợ vừa cười vừa nói bỏ chồng con chứ không chịu bỏ bạn.

Có đêm con khóc, vợ đi vũ trường với bạn bè, gọi điện cô ấy không bắt máy khiến tôi phải dỗ con cả tiếng đồng hồ. Lúc ấy tôi uất lắm, tự nhủ vợ về sẽ cho một bài học. Thế nhưng cô ấy về đến nhà với bộ dạng say xỉn khiến tôi chẳng còn tâm trạng nào mắng mỏ vợ nữa mà lại phải thức đêm chăm sóc.

Sáng dậy cô ấy rối rít xin lỗi và tặng chồng cơn mưa những nụ hôn khiến tôi quên sạch giận dỗi.

Cho đến một ngày có người bạn báo tin vợ tôi đang ở trong nhà nghỉ với người đàn ông khác. Ngay lập tức tôi gọi điện cho bà ngoại cùng đi bắt quả tang cô vợ hư hỏng , để xem bà còn bênh vực được con gái nữa không?

Đến nhà nghỉ, chúng tôi nhanh chóng biết được phòng của vợ với nhân tình. Khi cánh cửa mở ra, bắt được cảnh vợ đang ăn nằm với người ông khác mà tôi tức giận xông vào định đánh. Nhưng mẹ vợ đã ngăn cản lại và bảo để bà ấy ra tay tránh hạnh phúc của gia đình tôi đổ vỡ.

Bà hung hăng đánh và mắng hai kẻ kia, còn tôi chỉ biết đứng im như tượng vậy. Để rồi nhân tình của vợ chạy mất tôi mới hiểu được âm mưu của mẹ vợ. Bà sợ giữa hai người đàn ông xảy ra cuộc ẩu đả nên bà đã chủ động ra tay trước.

Đến lúc này tôi tức giận chỉ thẳng mặt vợ đòi ly hôn ngay lập tức, tôi không thể chung sống với một người đàn bà ngoại tình. Vợ tôi cũng gân cổ lên nói sẽ ly hôn, chán ngấy cuộc sống với người chồng yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu vợ mỗi đêm rồi.

Chở mẹ vợ đi nhà nghỉ bắt quả tang vợ ngoại tình, khi đến nơi mọi việc lại diễn ra ngoài dự tính - Hình 2

Ảnh minh họa

Đúng lúc vợ chồng tôi cãi nhau dữ dội thì bà ngoại chen ngang: ” Mẹ sẽ cho các con miếng đất trị giá 4 tỷ đồng, với điều kiện không được ly hôn. Từ giờ con nào mà ngoại tình thì sẽ không được quyền thừa kế “.

Nghe điều kiện của mẹ vợ rất hấp dẫn nhưng tôi chán ghét người vợ phản bội này lắm rồi. Theo mọi người giờ tôi phải làm sao đây?

Bắt quả tang mẹ chồng đang tìm vợ bé cho con trai, tôi cười khẩy rồi biếu thêm 5 triệu mà bà ngất lên ngất xuống

Tôi nhếch miệng cười, rút ví đưa cho bà 5 triệu rồi bồi thêm một câu thôi mà mẹ chồng tôi đã ngất lịm.

Hôm đầu về làm dâu, mẹ chồng đối xử với tôi tốt lắm. Bà quan tâm tôi từng chút một, hỏi tôi có nhớ nhà không? Có nhớ bố mẹ không? Tôi thú thực với bà rằng tôi có nhớ, bởi từ nhỏ đã sống trong sự bao bọc của gia đình. Thế là cả tối đó bà ngồi thủ thỉ với tôi, buôn nhiều chuyện trên trời dưới bể, giúp tôi vơi đi cảm giác lạ nhà.

Hôm ấy tôi ngủ rất ngon. Sáng hôm sau, ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại cầm 2 cây vàng mừng cưới (trong đó nhà tôi đã trao hơn 1 cây vàng) cùng hơn 1 trăm triệu tiền mừng sang nhờ mẹ chồng giữ hộ. Bây giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình thật ngốc! Chẳng qua mẹ chồng chỉ giở 1 chút chiêu trò để tôi tự tay dâng tiền và vàng cho bà cầm mà thôi.

Sống càng lâu trong gia đình nhà chồng, tôi càng nhìn thấu bộ mặt thật của mẹ chồng. Người ngoài nhìn vào, ai cũng bảo tôi tốt phước, có được người mẹ thứ 2 tâm lý, yêu thương. Cũng phải thôi, chính tôi cũng từng bị bà đánh lừa cơ mà. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Bắt quả tang mẹ chồng đang tìm vợ bé cho con trai, tôi cười khẩy rồi biếu thêm 5 triệu mà bà ngất lên ngất xuống - Hình 1

Tôi nhiều lần tức nghẹn vì mẹ chồng quá đáng (ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi kiểm soát con dâu rất gắt gao. Một hôm đi làm về, tôi thấy bà đang dùng kéo cắt tan nát những chiếc váy đắt tiền mà tôi trân quý. Bà vừa cắt vừa mắng: " Tôi cấm cô mặc những bộ đồ ngắn cũn cỡn thế này. Cô đi làm chứ có phải gái bán hoa đâu mà ăn mặc lố lăng" . Tôi khóc nấc khi nhìn tủ quần áo của mình tan hoang. Những chiếc váy đó cũng không hề ngắn, đều qua đầu gối hết. Nhưng bà vẫn quy tội cho tôi ăn mặc hở hang.

Chưa hết, tuần nào mẹ tôi cũng đi chợ. Gặp ai bà cũng nhanh nhảu rằng đi mua đồ cho con dâu tẩm bổ. Người ngoài có biết thực hư thế nào đâu, chỉ xuýt xoa khen bà tâm lý. Nhưng thực tình lương tháng của tôi, của chồng, bà đều nằng nặc đòi cầm. Nói là "giữ hộ" nhưng lúc tôi có việc muốn xin lại còn khó hơn lên trời!

Lấy chồng được 3 năm rồi, tôi mãi vẫn không có mụn con nào. Điều này khiến mẹ chồng càng ngày càng coi tôi như cái gai trong mắt, suốt ngày ví tôi với con dâu hàng xóm. Hỏi thẳng các chị em ở đây, có ai không trầm cảm khi mẹ chồng suốt ngày ca thán rằng " con dâu không biết đẻ", "tẩm bổ tốn công", "cau điếc", "sớm muộn cũng tống về bố mẹ đẻ"... Nhiều lúc tôi muốn phát điên, muốn ly hôn cho nhẹ gánh, nhưng rồi lại thương chồng. Bởi anh ấy rất tốt với tôi.

Hôm qua vừa đi làm về đến nhà, tôi đã nghe thấy mẹ chồng gọi điện cho 1 người bạn nào đó. Thấy tôi về, bà cũng chẳng ngần ngại, thậm chí còn cố tình lớn giọng hơn: "Con bé ấy thế nào? Chị phải xem kĩ cả tông ti họ hàng nhà nó nhé, xem có bệnh tật hay gì không? Chứ giờ tôi sợ 'cau điếc' lắm. Chỉ ăn hại chứ chẳng được nước gì?

Mối này mà được, tôi tống thẳng nó về nhà mẹ đẻ. Nhà tôi không chứa cái loại cau điếc... À cái gì cơ, về phần con trai tôi á. Không, cái đó chị cứ yên tâm đi. Con tôi thì phải nghe lời tôi chứ. Tôi sẽ có cách khiến nó phải gật đầu.

Chị cứ xem xét kĩ cho tôi, hôm nào gặp tôi gửi trước cho 3 triệu gọi là tiền uống nước. Thành công vụ này chị chẳng thiệt đâu mà lo".

Bắt quả tang mẹ chồng đang tìm vợ bé cho con trai, tôi cười khẩy rồi biếu thêm 5 triệu mà bà ngất lên ngất xuống - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe vậy thôi, tôi cùng đủ biết bà đang cố tính tìm vợ bé cho chồng tôi, sau đó sẽ hất cẳng tôi khỏi cái nhà này. Chẳng ngại ngùng, tôi chất vấn mẹ chồng. Không ngờ bà thừa nhận 1 cách trơ trẽn. Mẹ chồng tôi nói không muốn chứa tôi nữa, tôi chỉ ăn và cãi trả chứ chẳng được việc gì.

Tức mình, tôi cười khẩy, mở ví rút 5 triệu dúi vào tay bà. Xong xuôi tôi bồi thêm 1 câu: "Vâng. Vậy mẹ cứ tìm vợ bé cho chồng con đi. Đây, con đưa thêm tiền cho mẹ lo vụ này. Nhưng mà mẹ cẩn thận nhé, kẻo nuôi cháu tu hú đấy. Vì chồng con mới là người "không thể đẻ" mẹ ạ".

Bà vừa nghe đã lắp bắp hỏi lại tôi, bắt tôi nhắc lại rõ ràng. Tôi cũng chẳng ngại ngần nói luôn. Bởi quả thực chồng tôi có bệnh, khiến chúng tôi không thể có con. Ban đầu mẹ chồng không tin, nhưng khi tôi lôi thêm tờ kết quả khám bệnh, cùng đơn thuốc anh đang uống thì bà hoàn toàn suy sụp. Bà ngã dúi dụi xuống ghế thở hổn hển vì không dám tin.

Từ qua đến nay, mẹ chồng bỏ cơm, chẳng thiết ăn uống. Chồng thì trách tôi sao nỡ làm mẹ tổn thương. Nhưng tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai. Chính bà mới là người gây sự trước, nên dù chồng có bắt tôi xin lỗi thế nào, tôi cũng không chịu cúi đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
3 thói quen ích kỷ của chồng có thể khiến vợ mắc ung thư cổ tử cung, ung thư vú
05:59:52 14/06/2021
VTV lên án 1 người mẫu Vbiz vì livestream tục tĩu, mẹ NS Vân Quang Long lên sóng bộc bạch chuyện thành nạn nhân trên MXH
05:27:26 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
Thuỷ Tiên tiết lộ số tiền Công Vinh kiếm được 5-6 năm trước, khủng cỡ nào mà ai nghe cũng phát choáng?
05:23:22 14/06/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn

23:08:16 13/06/2021
Phận làm dâu thấp cổ bé họng nên tôi đành ngậm ngùi ăn cơm với rau muống luộc...

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

LG Gram 2021 - laptop 17 inch nhẹ ngang MacBook Air 

Đồ 2-tek

08:45:56 14/06/2021
Gram 2021 phiên bản 17 inch nặng 1,35 kg - tương đương MacBook Air dùng chip M1 với cân nặng 1,29 kg.

Tuyển Hà Lan giành 3 điểm ở trận cầu có 5 bàn thắng

Bóng đá thế giới

08:45:01 14/06/2021
Memphis Depay cùng đồng đội chật vật đánh bại Ukraine 3-2 ở trận đấu thuộc bảng C VCK Euro 2020 rạng sáng 14/6 (giờ Hà Nội).

Phong tỏa tạm thời tòa Landmark 3 trong Vinhomes Central Park

Sự kiện nóng

08:43:46 14/06/2021
Nhà chức trách cho biết đã phong tỏa tạm thời tòa Landmark 3 thuộc Vinhomes Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) do liên quan ca nghi mắc Covid-19.

Rủi ro từ ứng dụng sửa ảnh hoạt hình đang 'hot' tại Việt Nam

Thế giới số

08:42:10 14/06/2021
Chuyên gia bảo mật lo ngại ứng dụng Voilá có thể xâm phạm quyền riêng tư, dữ liệu hình ảnh cá nhân và âm thầm móc túi người dùng.

Ăn thịt cóc, 3 cha con ngộ độc

Sức khỏe

08:41:36 14/06/2021
Ngày 13-6, Trung tâm Y tế huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang điều trị cho 3 bệnh nhân: Y.T. Ksơr (1995, trú buôn Dhung, xã Ea Mdroh, huyện Cư Mgar) và Y.H. Niê Hra (2015), HB. Niê Hra (2018, đều là con anh Y.T) bị ngộ độc nghi ...

Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong

Hậu trường phim

08:38:57 14/06/2021
Những tâm hồn ăn uống như Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử mà cũng có lúc giả trân thế này sao?

Sạt lở đất tuyến bờ Đông kênh Cần Lố

Đời sống

08:36:20 14/06/2021
Trên tuyến bờ Đông kênh Cần Lố (đoạn nhà bà Phạm Thị Diểm, thuộc ấp Hòa Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh) vừa xảy ra sạt lở với chiều dài 25m, rộng 7m, sâu hơn 6m (tính từ mặt đường nhựa hiện trạng đến đáy kênh tại vị trí sạt lở). Sạt lở ...

"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?

Phim châu á

08:35:41 14/06/2021
Mine tập 12 là trận chiến nơi hầu hết tất cả thành viên của Hyowon cùng hợp sức để lật đổ Han Ji Yong.

CĐV nguy kịch khi ngã từ khán đài SVĐ Wembley

Bên lề sân cỏ

08:32:52 14/06/2021
Sự cố xảy ra ở trận đấu thuộc bảng D VCK Euro 2020 giữa tuyển Anh và Croatia tối 13/6.

1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt "thả rông", tưởng đột phá ai dè nhận "gạch đá" từ cư dân mạng

Phong cách sao

08:32:49 14/06/2021
Hỡi những tín đồ thời trang! Đừng lên đồ như cô Á hậu này bởi mốt no bra không phải thứ vũ khí linh hoạt tới mức có thể áp dụng trên mọi trang phục.

Tầm giá 500 triệu, chọn VinFast Fadil bản đủ hay Toyota Vios bản thấp?

Ôtô

08:32:05 14/06/2021
So với Toyota Vios, VinFast Fadil là cái tên khá mới mẻ trên thị trường ôtô Việt Nam. Tuy nhiên, trong tháng 5, Fadil đã vượt qua Vios để trở thành mẫu xe bán chạy nhất.

Cách nấu canh khổ qua rừng thịt bò thanh mát ăn mãi chẳng ngán

Ẩm thực

08:28:31 14/06/2021
Các bữa ăn gia đình không thể nào thiếu món canh được. Vậy thì hôm nay hãy cùng học cách nấu canh khổ qua rừng thịt bò thanh mát ăn mãi chẳng ngán nhé.

Kỳ thi vào 10 đặc biệt ở Hà Nội

Học hành

08:26:02 14/06/2021
Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập năm 2021-2022 chính thức khép lại với sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị và thành công tốt đẹp.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

Netizen

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

Quý tử gia tộc tỷ phú nhà Hà Tăng làm gì trong biệt thự triệu đô mùa dịch?

Sao việt

08:12:00 14/06/2021
Khoảnh khắc mới nhất được gia đình Hà Tăng đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã khiến netizen vô cùng thích thú.