“Chợ gái Việt” ở Pò Trài

Tôi cùng Q. cầm visa đi thẳng đến cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) làm thủ tục xuất biên. Qua khỏi cửa biên phòng Trung Quốc khoảng 200 mét, chúng tôi gặp ngay khu mậu biên cửa khẩu của thị trấn Pò Trài. Đó là 3 dãy nhà 2 tầng song song nhau được đặt tên theo ký tự ABC. Ở đó mặt trong của 2 dãy nhà từ số A12 đến A36 và từ B12 đến B36 là phố mại dâm mà người Trung Quốc gọi là “chợ gái Việt”.

Nước mắt gái giang hồ

Tôi và Q. đi thẳng vào khu chợ mại dâm . Đầu chợ là hàng chục bàn bi-a đặt giữa lối đi vắng tanh. Q, bảo, ban đêm mới “họp chợ” đông đúc. Ban đêm, dân chơi ở Bằng Tường cũng đổ về đây tìm gái.

Chúng tôi đi sâu vào trong. Dãy phố trông giống như một chung cư. Ở mỗi tầng trệt khoảng 4×4 mét có ít nhất 4 cô gái trẻ, ăn mặc tươi mát ngồi song song nhau, hướng mặt ra đường. Cô nào cũng cầm trên tay một chiếc khăn, chăm chỉ thêu, trông rất nhàn hạ. Tôi lùng nhùng với 3 lớp áo vẫn run cầm cập dưới cái lạnh 5 độ C, vậy mà các cô vẫn hở nguyên đùi, khoe gần hết ngực.

Thấy chúng tôi, cô “tổ trưởng tổ thêu” cất tiếng Trung Quốc mời chào. Q đáp trả bằng tiếng Trung Quốc: “Ông chủ tôi là người Việt, có tiếp không?”. Cô “tổ trưởng tổ thêu” lộ vẻ thất vọng, nói bằng tiếng Việt: “Chúng em không được phép tiếp người Việt ạ”.

Chúng tôi bước hẳn vào để hỏi thăm thêm thông tin nhưng cô gái “tổ trưởng tổ thêu” xua tay khẩn khoản: “Mấy anh ơi! Em cũng muốn tiếp mấy anh nhưng cảnh sát sẽ bắt đấy. Anh đi ra nhanh kẻo bọn ma cô trông thấy”. Nhìn ánh mắt sợ hãi của cô gái, tôi biết có điều nguy hiểm lẩn khuất đâu đây. Chúng tôi vội trở ra đi tiếp. Có 2 gã đàn ông thọc tay vào túi áo dạ bám theo sau lưng chúng tôi với khoảng cách cố định.

Đã liên lạc trước với người quen, tôi đảo ra mặt tiền lô A. ghé vào quán giải khát của mế Trang. Vừa trông thấy 2 gã ma cô lẽo đẽo theo sau chúng tôi, mế Trang nhảy chồm chồm lên quát tháo một tràng tiếng Trung. 2 gã ma cô hoảng hốt xoay lưng biến mất.

Mế Trang đã ngoài 60 tuổi, là người Gia Lai lấy chồng Trung Quốc từ thuở 20. Mế theo chồng sang Bằng Tường. Mế về Pò Trài thuê căn phố với giá 300 tệ/ tháng để mở quán giải khát.

Chợ gái Việt ở Pò Trài - Hình 1

Đầu dãy chợ gái ở Pò Trài

Sau khi pha cà phê nóng cho chúng tôi, mế gọi điện thoại cho ai đó. Vài phút sau, một người phụ nữ diêm dúa, trạc 40 tuổi xuất hiện. Mế Trang giới thiệu, đó là cô H. – một thời làm chủ chứa khu “chợ gái Việt”. Bây giờ H. chuyển sang bán đồ chơi kích dục.

H. cho biết, luật pháp Trung Quốc vẫn cấm kinh doanh mại dâm nhưng những khu kinh tế mậu biên như Pò Trài, chính phủ “mắt mở mắt nhắm” với điều kiện: Gái mang quốc tịch Việt Nam. Khách chơi là đàn ông Trung Quốc, là đàn ông nước ngoài, trừ đàn ông Việt Nam. Một số gái mại dâm Trung Quốc bị lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội truy quét đã chạy về Pò Trài làm chứng minh thư giả quốc tịch Việt Nam để hành nghề.

Trong quá trình kinh doanh, nếu để xảy ra mất an ninh trật tự sẽ bị phạt rất nặng. Điều kỳ lạ là, ban quản lý khu mậu biên cấp giấy phép kinh doanh gái hẳn hoi, có đóng thuế môn bài hàng năm, thuế hóa đơn hàng tháng, thuế an ninh hàng ngày nhưng để xảy ra chuyện lùm xùm là chủ chứa phải hầu tòa vì tội: Chứa gái.

Người gìn giữ “kỷ cương luật pháp” ở khu chợ gái Pò Trài không phải là cảnh sát mà là… ma cô. Ma cô là người ăn lương ngoài biên chế của cảnh sát. Ma cô thu tiền thuế ngày (gọi là tiền an ninh), thuế tháng, thuế năm của các chủ chứa rồi đóng cho cơ quan chức năng. Những tranh chấp của cư dân chợ gái đều được các ma cô xử theo luật… giang hồ. Gái giành khách, khách giành gái, quịt tiền, quịt nợ đều được ma cô xử bằng nắm đấm. Ma cô là vua ở khu chợ gái này.

Khi có gái mới nhập chợ, ma cô có quyền “nếm” thử miễn phí. Gái vi phạm luật… giang hồ, ma cô túm đầu lôi vào phòng lột truồng rồi tra tấn. Ở đây không tra tấn bằng dụng cụ gây đau đớn mà bị kích thích đến phát điên. Dụng cụ là những món đồ chơi kích dục. Họ thay nhau dùng dụng cụ kích dục suốt 24 giờ, khi thả ra cô gái không còn sức để hé mí mắt. Có người liệt hai chân suốt cả tuần. Có người hóa điên thật.

Tháng 2/2012, Th. Đ., 21 tuổi, quê ở Hải Phòng là “hoa khôi” của B25. Th. Đ. rất đắt khách. Sau khi chia 40% tiền đi khách cho chủ chứa, Th. Đ. vẫn còn giữ được hơn 1.000 tệ mỗi ngày. Tuy nhiên, Th. Đ. vẫn thiếu tiền mua ma túy cho mình và thằng người yêu (cũng là dân Hải Phòng) ăn bám. Những ngày mưa gió vắng khách, Th. Đ. phải vay tiền chủ chứa với mức lãi 100%/ ngày. Hầu hết các chủ chứa ở Pò Trài đều kiêm thêm nghề cho vay nặng lãi. Khi số nợ lãi nhập vốn lên đến 10.000 tệ, Th. Đ. rủ người yêu trốn lên Bằng Tường. Chủ chứa báo cho ma cô, 2 ngày sau Th. Đ. bị túm cổ lôi về. Sau 2 ngày “tra tấn”, khi được thả, Th Đ trở thành người điên. Bất kỳ ai chạm vào người cô, cô cũng lăn quay ra đất uốn éo, rên rỉ như ma nhập. Thằng người yêu phải cõng cô về Việt Nam chữa trị.

H. khẳng định, ở khu Pò Trài không có “lầu” nào nhốt gái bắt buộc đi khách cả. Chỉ có những gái mượn nợ rồi quỵt không chịu trả mới bị ma cô xử tội, buộc đi khách để trả nợ. Nếu vô tội mà bị nhốt, chỉ cần gái la hoảng 1 tiếng là ma cô xuất hiện phân xử ngay.

Mua bán gái là chuyện thường tình. Thằng người yêu đem cô gái từ Việt Nam sang bán vào “lầu” cũng là chuyện thường tình nhưng đa phần là các cô gái đồng ý. Từ “bán” có nghĩa là ứng tiền trước rồi hành nghề trả nợ sau. Tuy nhiên, khi va vào nợ với mức lãi 100%/ngày, hiếm có cô gái nào thoát nợ.

Một gái mới nhập “lầu”, chủ thường cho vay tiền để mua phấn son, quần áo. Sau vài tuần làm việc, thấy “đồng nghiệp” chơi ma túy, gái mới tập tành. Thế là nợ chồng nợ, phải trốn. Biên giới chỉ cách 200 mét nhưng hầu hết những con nợ không muốn về Việt Nam mà đi sâu vào đất Trung Quốc đề rồi chìm ngập trong vũng bùn nhơ nhớp.

Thỉnh thoảng, Cảnh sát Trung Quốc cũng tỏ thiện chí hợp tác tìm những cô gái bị lừa bán sang. Nhưng thay vì tìm người bị lừa bán, họ mở chiến dịch truy quét hết những gái Việt trốn ra khỏi khu mậu biên Pò Trài. Họ gom hết lại đưa lên xe tải chở ra Lũng Vài, giáp ranh với cổng Trắng hoặc chở ra con đường mòn Lọ Bon xua xuống, thúc lưng đẩy về Việt Nam. Nhiều gái vừa về đến Việt Nam, ngày hôm sau đã có mặt ở Pò Trài.

Chợ gái Việt ở Pò Trài - Hình 2

Dãy chung cư tựa lưng núi Lọ Bon. Chỉ cần lên tầng thượng là có thể vượt biên

Những phi đội “hàng quay”

Khách đến tìm gái Pò Trài, ngoài giới ăn chơi trác táng, giới kinh doanh xả xui còn có không ít những người nông dân nghèo không vợ. Sau vài lần đến tìm gái, những nông dân này trở nên mê đắm. Chỉ cần có thế, gái vờ khóc, thỏ thẻ bảo: “Anh tìm tiền chuộc em về làm vợ đi”. Một gã khờ sẽ về nhà bán ruộng vườn đi chuộc gái bởi cô gái sẽ thỏa thuận với chủ: Số tiền gọi là chuộc ấy sẽ chia theo tỷ lệ gái 6, chủ 4.

Giá chuộc 1 gái không dưới 4 cây vàng. Sau khi giao tiền chuộc cho chủ, gái khăn gói đến nhà “chồng” làm “bà chủ”. Mặc cho “chồng” lam lũ cày xới ngoài đồng, gái nằm khểnh thoa son trát phấn, rống karaoke suốt ngày. Chỉ cần “chồng” nói nặng một tiếng, gái có cớ xách giỏ trở về “lầu” cũ. Nếu chồng tìm đến, bà chủ lại ra giá chuộc. Có khi theo thỏa thuận của gái, chủ bán một lúc cho 2 – 3 ông “chồng”. Những phi vụ đó như thế, gái gọi là làm “hàng quay”.

Bà “tổ” của “hàng quay” là Th., dân gốc Hưng Yên là gái của H.

Th. trốn gia đình mò sang Pò Trài từ lúc 13 tuổi. Lúc mới sang, Th xin rửa chén bát cho các hiệu ăn chỉ để có bữa cơm hàng ngày. Khi rảnh, Th. thường lân la sang khu chợ gái Việt làm việc vặt cho các gái để xin tiền bo. H. thương tình nhận Th. làm con nuôi đem về “lầu” ở. Hàng ngày Th. chẳng làm gì cả. Một lần nọ, H. phát hiện Th. ăn cắp tiền của khách. Nổi điên, H. đánh con gái nuôi 1 bạt tai. Th. bỏ nhà đi cả tuần. H. đi tìm thì trông thấy Th. ngồi đón khách ở một “lầu” khác. H. gọi Th. về.

Từ đó Th. trở thành gái chuyên nghiệp. Với gái, H. ăn chia tiền khách 6/4. Nhưng với con gái nuôi, H. để cho Th lấy trọn tiền.

Vốn xinh đẹp nên Th. rất đắt khách. Năm Th. 17 tuổi, trong số khách thường lui tới có A Lọ là một đại gia nuôi trồng thủy sản. A Lọ đã có vợ nhưng mê đắm Th. đến nỗi đêm nào anh ta cũng đi ôtô đến. Th. bàn với H. nạo tiền A Lọ. Một lần A Lọ đến chơi, Th. khóc than bảo muốn thoát kiếp làm gái nhưng nợ H 10 cây vàng.

A Lọ bỏ ra 10 cây vàng xin chuộc Th. ngay. A Lọ mua một căn nhà ở Nam Ninh cho Th. ở. Từ ngày làm “vợ” A Lọ, mỗi tuần Th gửi về cho H. rất nhiều tiền, vàng và nữ trang. Th còn rủ rê A Lọ chơi ma túy. Lâu lâu, Th. kiếm chuyện gây sự, rồi trốn A Lọ về Pò Trài với H. A Lọ lại đánh xe tới đón về. Mỗi lần đi đón, H. lại bảo A Lọ bỏ 4 cây vàng ra chuộc. Sau 2 năm làm “chồng”, tài sản của A Lọ chỉ còn con số không, thế là Th. về “lầu” ở luôn với H. A Lọ tức giận cho người đến quậy.

Th. trốn về Việt Nam chờ yên mới mò qua. Từ phi vụ của Th, gái Pò Trài rủ nhau “chơi chiêu”: Muốn hoàn lương làm vợ nhưng không có tiền chuộc .

Chợ gái Việt ở Pò Trài - Hình 3

Hai con nghiện “thổ phỉ” chặn đường xin đểu

Khu chợ gái Pò Trài bây giờ có hẳn hàng chục “phi đội hàng quay”. “Hàng quay” bây giờ không chỉ nhắm tới các đại gia thừa tiền nhưng ngu mà còn nhắm vào các động chứa bất hợp pháp ở Bằng Tường, Nam Ninh.

Một nhóm gái cử ra 1 cô làm “phi đội trưởng” đóng vai chủ chứa. “Phi đội trưởng” tìm đến các “lầu” thiếu gái hoặc những người đàn ông cần mua vợ để bán từng gái với giá 10000 tệ/ cô. Gái sẽ được chia 6000 tệ. Sau khi được mua, gái tìm cách trốn ra rồi lại bán tiếp cho người khác. Khi không còn chỗ để bán, gái lần về Việt Nam nghỉ xả hơi. Khi yên ắng lại vượt biên sang Trung Quốc để “bán hàng quay”. Khi bị nạn nhân bắt được đánh đập rửa hận thì gái lu loa là bị bắt làm nô lệ tình dục…

Rời Pò Trài, chúng tôi trở về Việt Nam. Để chứng minh việc vượt biên về Việt Nam dễ dàng, mế dẫn chúng tôi vào một dãy lầu 3 tầng nằm sát cổng biên phòng 2 nước. Dãy lầu này tựa lưng vào đỉnh cao nhất của núi Lọ Bon.

Chúng tôi men theo cầu thang tối lên lầu 1. Mế Trang gõ cửa một căn phòng sát cầu thang. Một phụ nữ trạc 30 tuổi thò đầu ra nhận mỗi người 10 tệ rồi mở cánh cửa vào cầu thang lên tầng 2. Cùng lúc đó có 3 người đàn ông ăn mặc như dân cõng cũng “mua vé” vào cửa. Tất cả chúng tôi lên thẳng tầng thượng, đi đến góc cuối. Nơi đó có một người đàn ông đứng gác cửa. Ông mở cánh cửa ra rồi lôi ra 1 chiếc cầu cây dài khoảng 3 mét gác nối từ mép tầng thượng chung cư sang vách núi Lọ Bon.

Chúng tôi bước qua cầu đứng trên vách núi. Q bảo: “Đây là đất Việt Nam rồi. Nếu gặp biên phòng, ông chủ chỉ việc xin đi qua Trung Quốc. Biên phòng sẽ đuổi ông chủ về Việt Nam. Thế là vượt biên thành công”.

Từ vách núi, một con đường bậc thang dẫn xuống phía sau lưng chợ Việt Nam. Dấu vết trên con đường chứng tỏ hàng ngày có hàng trăm con người qua lại.

Đang leo xuống, bất thần từ lùm cây lưng chừng núi, một tiếng quát cất lên: “Tiền qua trạm. Mỗi người 20 nghìn”. Q nói nhỏ vào tai tôi: “Bọn nghiện xin đểu đấy”. Tôi dúi đại một nắm tiền lẻ khoảng 70.000 đồng cho một tên nghiện đang cầm lăm lăm ống tiêm chứa máu đỏ rồi quay trở lại Trung Quốc.

Tôi cần đến cửa khẩu chính để làm thủ tục hồi hương. Tôi muốn đường hoàng bước qua cổng tam quan bằng quyền công dân chính thức của mình.

Theo 24h

Tôi đi cứu gái “cò quay”

Sau những trận chơi thâu đêm, suốt sáng, sau những lời tỉ tê ngon ngọt, các cô lừa khách làng chơi bỏ tiền ra "chuộc Kiều khỏi chốn lầu xanh".

Chúng tôi lang thang giả là kẻ "tầm hoa" tại thị trấn biên giới Hà Khẩu rồi mò mẫm cả sang Châu Vân Sơn, vào thành phố Côn Minh (Trung Quốc) để tìm gái "hàng quay". Hóa ra có những người đã giả làm nạn nhân trong những phi vụ buôn người, sau khi ẵm được một số tiền chuộc thân đã lại tìm cách trốn sang Trung Quốc, lừa khách vào cuộc phiêu lưu khác.

Anh hùng cứu mỹ nhân

Theo một cán bộ Công an tỉnh Lào Cai, có rất nhiều nạn nhân Việt Nam trong các vụ buôn người đang được cơ quan chức năng hai nước nỗ lực giải cứu. Trong trường hợp người Việt Nam sang Trung Quốc gặp những trường hợp kêu cứu thì nên tìm cách đưa các nạn nhân đến đồn Công an Trung Quốc. Tuy nhiên phải tìm cách khéo léo, bí mật để tránh việc bị đám bảo kê trả thù. Nếu là nạn nhân của các vụ buôn người, Công an Trung Quốc sẽ bàn giao cho Công an Việt Nam. Không nên dùng tiền mặt để giải cứu vì rất nguy hiểm mà hầu hết bị lừa đảo.

Đêm Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) lạnh cóng, những triền núi lô xô vùng biên ải này không cản được những cơn gió ào ào thổi về từ ngàn xa. Chúng tôi đóng vai dân chơi đi vào những con phố vắng phía sau chợ Yến Xào (Hà Khẩu, Vân Nam, Trung Quốc) để "cứu mỹ nhân". Tại Hà Khẩu, có rất nhiều gái "hàng quay". Những cô gái bán hoa tự biến mình thành món hàng, thành nạn nhân, thành chị tìm em, mẹ tìm con.... để đánh vào lòng trắc ẩn của những người đàn ông dại dột.

Hoàng Minh, người dân tộc Bạch, quê ở gần thành phố Đại Lý (Vân Nam, Trung Quốc) và V.K (một doanh nghiệp xuất nhập khẩu quê Lào Cai, Việt Nam) làm "guide" dẫn chúng tôi đi "tầm hoa". Theo Hoàng Minh, những cô gái Việt Nam tại các vũ trường ở Vân Nam này thường cực kỳ xinh đẹp. Không ít trong số họ tự nguyện mang thân đến xứ người để làm ăn. Vì vậy, họ không bị các chủ chứa bắt giữ, ép buộc mà làm đời "nghệ sỹ tự do". Do tự nguyện đi làm gái bán dâm chứ không phải bị mua bán, ép buộc gì nên các cô vũ nữ này thường làm chim mồi để các "anh hùng" xa xứ động lòng trắc ẩn. Thủ đoạn của các cô gái này là dựng lên một màn kịch thương tâm để lừa những người đàn ông nhiều lòng trắc ẩn.

Tôi đi cứu gái cò quay - Hình 1

Một ổ mãi dâm người Việt tại Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc)

Sau những trận chơi thâu đêm, suốt sáng, sau những lời tỉ tê ngon ngọt, các cô lừa khách làng chơi bỏ tiền ra "chuộc Kiều khỏi chốn lầu xanh". Cũng có những "tú bà, tú ông" đến mặc cả như thật, cũng có những giọt nước mắt mừng rỡ và có cả việc cùng khách nhập cảnh về Việt Nam, thế rồi chỉ đến thành phố Lào Cai là các cô lại chuồn. Vài ngày sau, những vũ nữ này lại gục đầu khóc ướt vai những người đàn ông dại dột khác tại Vân Nam để "quay" lừa tiền chuộc thân.

Chúng tôi vào một quán bar trên đường Tân Hoa, Hà Khẩu để "săn hàng". Sau một vài cuộc điện thoại của Hoàng Minh, ba cô gái Việt Nam sà vào bàn rượu của chúng tôi. Trong tiếng nhạc dội thình thình tức ngực, vũ nữ tên Minh (tự giới thiệu quê ở Hải Phòng) nói bị bán sang Trung Quốc được 3 năm. Do xinh đẹp nên Minh được tuyển chọn làm vũ nữ trong các sàn nhảy, quán bar như thế này. Ngồi với tôi, Minh khóc. Cô kể rằng cô tin bạn trai nên đi du lịch cùng. Đầu tiên, bạn trai cô hứa đưa đi Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang nhưng mới đến Châu Vân Sơn đã bán cô vào lầu xanh. Mỗi ngày cô bị các gã "mặt rô" đưa đi làm bằng xe ô tô đến các vũ trường, quán bar, khi nào hết khách thì lại bị áp giải về. Nếu trốn, cô chỉ có con đường chết.

Những chiêu thức ngoạn mục

Hai cô gái còn lại cũng khóc ướt vai những người bạn tôi. Cả ba cô bảo chỉ mong mỏi có một đấng "anh hùng" nào đó cứu các cô ra khỏi những chốn nhơ nhớp như thế này. Khi về được đến Việt Nam, dù được làm osin hay làm vợ lẽ, vợ thứ gì các cô cũng cam lòng.

Minh khóc với tôi: "Anh cố gắng cứu em. Thân em chỉ 4.000 Nhân dân tệ (chừng gần 15 triệu VNĐ) là có cơ hội về với bố mẹ, về với quê hương. Nếu anh không cứu em, em chắc chỉ có chết nơi đất khách quê người". Khi tôi nói rằng tôi chỉ có 7 triệu đồng thì Minh nằn nì: "Bọn ma cô quản lý em có cả người Việt, chúng nó có cả tài khoản ở ngân hàng Trung Quốc hoặc Việt Nam. Nếu anh thương em, gọi điện về nhà bảo gửi tiền vào tài khoản là em cũng được tự do".

Thế rồi ba cô gái cùng kể khổ rằng nếu vài năm nữa xấu xí sẽ như các chị khác, phải tiếp khách trong những căn phòng tồi tàn, nhem nhuốc ở vùng giáp biên. Khách "tầm hoa" là những người đàn ông dân tộc thiểu số Trung Quốc nhiều tuổi, hôi hám, không lấy được vợ. Sau những ngày làm thuê, làm mướn, họ tích góp được ít tiền rồi đi tìm những cô gái Việt Nam tại lầu xanh để thoả những cơn khát điên loạn. Các cô còn nói bị các chủ chứa ép uống thuốc kích dục để tăng cường độ tiếp khách. Uống thuốc kích dục nhiều, người nóng rực, cổ rát bỏng như có gai cào. Họ không biết thứ thuốc ấy dành cho người hay cho gia súc, không biết tác hại của nó sau này ra sao...

Khi tôi vờ đồng ý, vũ nữ tên Minh bốc điện thoại gọi. Chỉ 5 phút sau, một phụ nữ trung tuổi, dân tộc Choang (Trung Quốc) bước vào bàn rượu. Mụ lườm nguýt ra uy với mấy cô gái rồi nói tiếng Việt mặc cả với chúng tôi. Cái giá cuối cùng là 3.500 Nhân dân tệ để "nàng Kiều" xinh đẹp được trở về Việt Nam ngay sáng hôm sau. Viện cớ chỉ có đủ tiền để trả bàn rượu, hơn nữa đang là đêm, không thể gọi điện về Việt Nam nhờ gửi tiền nên tôi hẹn Minh sáng hôm sau sẽ quay lại, để "anh hùng" đưa "mỹ nhân" hồi hương.

Sau cuộc nhậu, V.K gọi mấy cô nữa đến đi ăn cháo đêm rồi đưa về khách sạn. Hoa, cô gái đến sau lại tố khổ: "Mấy con bé ngồi với các anh là "hàng quay" đấy, nó thuê phòng khách sạn ở rồi đi khách chứ làm gì ai quản lý, ép buộc. Chúng "quay" mấy chục lần rồi. Con Minh "tanh" nhất, năm vừa rồi nó lừa "quay" được hơn chục lần, kiếm mấy trăm triệu. Làm thế nhàn thân hơn tiếp khách rất nhiều, mấy ai dám quay sang đây để "xử" chúng nó đâu? Nếu bị bán sang đây thật thì xinh như chúng nó, 4.000 tệ chuộc sao được, phải hàng vạn tệ, nhưng chưa chắc cứu được đúng người. Về đến Lào Cai, bọn nó giả đi vệ sinh hoặc đi thăm người nhà là chuồn luôn. Có khách bám riết, chúng hô hoán lên là không quen biết gì mà cứ đi theo để quấy rối, trêu ghẹo đàn bà con gái, nhiều người đã bị ăn đòn oan. Nếu có cứu, thì anh cứu chúng em. Năm 2011, em bị bán...".

Theo 24h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03“Thần y” Võ Hoàng Yên phủ nhận cáo buộc “bùng tiền” từ thiện, nguyên nhân do “sơ sót trong báo cáo”03:41Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết01:09Người cứu bé rơi từ tầng 13: 'Đầu cháu đập vào tay tôi rồi đập xuống mái tôn'02:18Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Phố cá lóc nướng đông nghẹt ngày vía Thần tài, nhiều gia đình "hốt bạc" khi bán sạch 2.000 con trong một buổi sáng01:44Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông00:49Cháy nhà gần chợ, khu phố náo loạn00:42Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện bia mang tên Hoàng Sa, Trường Sa03:58Xây nhà vệ sinh bằng chai nhựa tặng trường tiểu học miền biên viễn Cao Bằng02:57Xiaomi Mi 11 5G ra mắt tại Việt Nam, giá bán ấn tượng02:40Nông sản hết cảnh đổ xuống sông Hồng nhưng khách mua trả tiền 'tùy tâm'01:18Thủy Tiên xây nhà cộng đồng chống lũ - Dân mạng tranh cãi gay gắt02:42

Tiêu điểm

Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm
11:20:01 04/03/2021
Bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”
13:10:00 03/03/2021
Vượt Bhutan, Việt Nam trở thành quốc gia có chỉ số hạnh phúc đứng đầu châu Á
11:17:52 04/03/2021
Phó thống đốc: Bitcoin không phải là tiền điện tử
05:44:40 03/03/2021
Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện
21:58:01 03/03/2021
Lùm xùm 12 giảng viên nghỉ việc: Chấm dứt hợp đồng theo nguyện vọng
17:02:45 03/03/2021
2 xe Mercedes trùng biển số "chạm mặt" nhau ở Hà Nội: Đã tìm thấy chủ nhân dùng biển thật
11:45:01 03/03/2021
“Thần y” Võ Hoàng Yên phủ nhận cáo buộc “bùng tiền” từ thiện, nguyên nhân do “sơ sót trong báo cáo”
13:50:43 03/03/2021
Người dân Chí Linh đón giao thừa muộn với "hoa Covid" chỉ có tại xứ sở 34
08:56:27 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021

Tin mới nhất

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Thủ tướng đồng ý gia hạn 115.000 tỷ đồng thuế và tiền thuê đất

22:30:31 04/03/2021
Đây đã là lần thứ 3 Bộ Tài chính đề nghị và được chấp thuận việc gia hạn tiền thuế và thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Sở Ngoại vụ tăng cường công tác tuyên truyền về biên giới, hải đảo

21:47:09 04/03/2021
Những năm qua, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các sở, ban, ngành, lực lượng chức năng của tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giớ...

Hải Phòng cho học sinh đi học trở lại từ 8.3

21:36:25 04/03/2021
UBND TP.Hải Phòng đã cho phép học sinh các cấp ở thành phố này trở lại trường từ ngày 8.3.

Việt Nam, Singapore mong Myanmar ổn định, đóng góp cho hòa bình và uy tín ASEAN

21:22:48 04/03/2021
Việt Nam và Singapore nhất trí cùng tiếp tục tham gia các nỗ lực chung của ASEAN đóng góp vào việc tìm giải pháp cho vấn đề Myanmar.

Học sinh có ý định tự tử, ai sẽ là người trợ giúp?

21:22:40 04/03/2021
Hành động nữ sinh lớp 6 ở TP.HCM trèo lên thành tường lan can ở tầng cao nhất của trường định tự tử do có chuyện buồn về gia đình, một lần nữa là tiếng chuông cảnh báo đến cha mẹ, thầy cô.

Tổng Kiểm toán Hồ Đức Phớc được giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

21:20:54 04/03/2021
Bằng hình thức bỏ phiếu kín, 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã đồng ý dự kiến giới thiệu Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV.

Hà Nội: Nhiều trường đại học cho sinh viên nghỉ học tập trung đến hết ngày 15/3

21:16:15 04/03/2021
Các trường trên địa bàn đã có phương án lùi thời gian học tập trung, thay vào đó bằng việc học online thêm 1 tuần.

Những ai ở Hà Nội được tiêm vaccine COVID-19 trước tiên?

21:08:33 04/03/2021
Tại cuộc họp báo của UBND TP Hà Nội chiều 4/3, trả lời báo chí về thời gian tiêm vaccine phòng COVID-19, Phó Giám đốc CDC Hà Nội Khổng Minh Tuấn cho biết, ngày 24/2, lô vaccine đầu tiên đã về đến Việt Nam. Ngày 6/3, Bộ Y tế sẽ tổ chức t...

Vụ phản đối trưởng khoa, 11 giáo viên xin thôi việc: Tiếng nói người trong cuộc

21:04:07 04/03/2021
11/18 giảng viên khoa Hàn Quốc học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV TPHCM), ĐHQG TPHCM cho rằng họ rất đau lòng khi dứt áo ra đi song họ không thể tiếp tục ở lại bởi cách hành xử của nhà trường.

Khó khăn nguồn cung cấp vật liệu thi công cao tốc bắc-nam, đoạn qua Bình Thuận

21:03:23 04/03/2021
Sáng 4-3, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về công tác giải phóng mặt bằng và cung cấp vật liệu cho các Dự án thành phần đường bộ cao tốc...

Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam gặp mặt kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

21:00:48 04/03/2021
Ngày 4-3, tại Hà Nội, Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC) tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập (4-3-2014/4-3-2021).

Hải Dương xét nghiệm mẫu gộp SARS-CoV-2 cho lái xe và học sinh, sinh viên

20:59:02 04/03/2021
Để giảm chi phí cho người lái xe, học sinh và sinh viên trên địa bàn tỉnh về xét nghiệm SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh hướng dẫn xét nghiệm mẫu gộp như sau:

Huỷ di chúc, ông Đoàn Ngọc Hải chuyển 3 tỷ đồng sang làm từ thiện

20:52:38 04/03/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải quyết định huỷ di chúc từng lập để chuyển số tiền 3 tỷ đồng sang mục đích làm từ thiện.

Hà Nội triển khai việc tiêm vaccine Covid-19 theo kế hoạch

20:52:20 04/03/2021
Các đơn vị sẽ chủ động phối hợp triển khai việc tiêm vaccine theo kế hoạch và chỉ đạo của Bộ Y tế - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh - Phó Trưởng Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP Hà Nội cho biết.

Tài xế Grab mất tích sau khi để lại thư tuyệt mệnh trên cầu

20:46:37 04/03/2021
Tối 4/3, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết: Trạm đã bàn giao tài sản và các giấy tờ liên quan vụ tài xế xe ôm mất tích tại cầu Đỏ, cho Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵn...

Cần Thơ: Bắt khẩn cấp 2 nhóm côn đồ dùng súng để đòi nợ

20:11:04 04/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã xác định được đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Cảnh báo đột xuất nhiều vị trí nguy hiểm trên đường thủy

19:24:35 04/03/2021
Các vị trí nguy hiểm cho tàu thuyền xuất hiện do sạt lở đất, vận hành công trình ngăn mặn, khai thác cát.

Dự án làm cao tốc qua Bình Thuận gặp khó vì... thiếu đất đắp

18:59:33 04/03/2021
Ngày 4-3, đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn họp bàn với UBND Bình Thuận về các vấn đề liên quan đến các dự án cao tốc qua địa phương này.

Xe khách Nghệ An bãi bến, phản đối xe chạy vượt tuyến, xe ‘dù’

18:43:40 04/03/2021
Cho rằng các xe chạy vượt tuyến, xe ‘dù’ ảnh hưởng đến hoạt động vận tải, hàng chục xe khách chạy cố định ở Nghệ An đồng loạt treo băngrôn, dừng chạy để phản đối.

Tháng 6-2021 khởi công 2 đoạn cao tốc Bắc - Nam qua Thanh Hóa và Nghệ An

18:29:21 04/03/2021
Hai đoạn cao tốc quốc lộ 45 - Nghi Sơn và Nghi Sơn - Diễn Châu đã được Quốc hội, Chính phủ chuyển sang đầu tư công đang được Bộ Giao thông vận tải triển khai thủ tục để khởi công vào tháng 6-2021, hoàn thành trong năm 2023.

Thêm 6 ca mắc mới Covid-19 tại Hải Dương

18:15:20 04/03/2021
Tối 4/3, Bộ Y tế công bố 6 ca mắc mới Covid-19 cùng ở huyện Kim Thành, Hải Dương.

Xe container bốc cháy dữ dội dưới cầu Phú Mỹ

18:08:46 04/03/2021
Chiếc xe container chở hàng đang chạy trên đường Nguyễn Văn Quỳ (bên hông cầu Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM) thì đầu xe bốc cháy. Tài xế nhảy xuống cùng người dân dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành.

Thêm 85 tỉ đồng làm dải phân cách cho con đường rộng nhất TP Nha Trang

18:01:47 04/03/2021
Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định đầu tư 85 tỉ đồng ngân sách để làm dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp. Đó là đường có lộ giới rộng nhất TP Nha Trang hiện nay, dài gần 9km, nối với huyện Diên Khánh, mới bàn giao cho tỉnh giữa năm 2020.

Dẹp karaoke 'hung thần': cấp trên quyết liệt, sao cấp dưới lại kêu khó?

17:49:19 04/03/2021
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt xử lý tình trạng karaoke tra tấn, còn người dân mong cơ quan chức năng làm đến nơi đến chốn, không chỉ hô hào như bao năm qua.

Vì sao An Giang cấm triệt để hát karaoke di động ồn ào?

17:02:17 04/03/2021
Từ ngày 3-3, An Giang bắt đầu tạm dừng kinh doanh, tụ tập hát karaoke bằng dàn loa di động để phòng dịch COVID-19. Nếu dân đồng thuận, tỉnh sẽ xây dựng lộ trình tiến tới cấm triệt để hát karaoke bằng dàn loa di động.

Trường ĐH Tiền Giang hiến tặng 411 đơn vị máu

16:43:46 04/03/2021
Trường ĐH Tiền Giang phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ vừa tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021. 

Vì sao nhà máy đốt rác phát điện 'đứng hình'?

16:17:13 04/03/2021
Trước sức ép xử lý rác, TP.HCM đã chấp thuận cho Công ty cổ phần đầu tư phát triển Tâm Sinh Nghĩa và Công ty cổ phần Vietstar khởi công các nhà máy đốt rác phát điện vào cuối năm 2019 thay thế cho công nghệ đốt rác, tái chế, chôn lấp cũ...

Nhà giáo giàu lòng nhân ái được tặng Bằng khen của Bộ trưởng

14:01:55 04/03/2021
Với nỗ lực đáng khâm phục trong nhiều năm qua để giúp học sinh nghèo, một nhà giáo về hưu đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT quyết định tặng Bằng khen. 

Có thể bạn quan tâm

Cựu HLV tuyển Anh sợ MU ghi bàn phút cuối

Bóng đá thế giới

23:33:58 04/03/2021
Crystal Palace đã trải qua trận cầu không bàn thắng với Manchester United, HLV Roy Hodgson đã chia sẻ suy nghĩ của mình ở buổi họp báo sau đó.

Lãnh đạo bóng đá Thái Lan khẳng định lợi thế đặc biệt trước Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:30:55 04/03/2021
Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tỏ ra rất tự tin với sự chuẩn bị của đội nhà cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Biden dè dặt với kỳ vọng chóng thoát đại dịch

Thế giới

23:28:43 04/03/2021
Biden hiện không chỉ ứng phó với Covid-19 mà cùng lúc, ông còn phải tìm cách quản lý kỳ vọng quá cao của người Mỹ về viễn cảnh thoát đại dịch.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

Tâm sự

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

Tình yêu

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.