Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng “Gái già lắm chiêu V” và “Kiều”?

Dịp Tết Nguyên đán 2021, NSND Lê Khanh đóng chính phim “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả”. Ngoài ra, cô còn tham gia phim “Kiều”. 2 vai diễn mới nhất của Lê Khanh đều gây chú ý.

Năm 2020, NSND Lê Khanh tái xuất điện ảnh sau 20 năm vắng bóng khi góp mặt trong dự án có doanh thu trăm tỷ “Gái già lắm chiêu 3″. Năm nay, cô tham gia phần mới của series “Gái già lắm chiêu” mang tên “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” và “Kiều”.

Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng Gái già lắm chiêu V và Kiều? - Hình 1

NSND Lê Khanh trong “Gái già lắm chiêu V”. Ảnh: Người lao động

Thử thách của Lê Khanh trong “Gái gái lắm chiêu V” là diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật. Theo trailer giới thiệu, Lý Lệ Hà cá tính, mạnh mẽ khi đứng trên bục đấu giá các cổ vật. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ chỉ là vỏ bọc của Lý Lệ Hà khi bà đau khổ vì sự thật chỉ là vợ lẽ của đại gia Vĩnh Nghị.

Mối quan hệ giữa Lý Lệ Hà với hai người em gái cũng không thực sự thắm thiết như vẻ bên ngoài. Cô em gái Lý Linh vì tình yêu mà có ý định lấy trộm chiếc phượng bào “Phượng Hoàng tam vĩ”. Đây là bảo vật của nhà họ Lý mà Lý Lệ Hà ra sức bảo vệ.

Lê Khanh tiết lộ trên Thế giới điện ảnh, cô dành hơn nửa năm để nghiên cứu nhân vật. “Ngay từ cái tên bỏ dấu trúc trắc “Lý Lệ Hà” đã nói lên cuộc đời và thân phận của nhân vật này không thể êm đềm.

Sự mạnh mẽ chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài che giấu nhiều uẩn khúc và những bí mật thăng trầm phía sau. Đây là vai diễn tiêu tốn của tôi hơn nửa năm nghiên cứu, tìm tòi mới dám đi đến quyết định dấn thân tới cùng với nhân vật”, Lê Khanh cho hay.

Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng Gái già lắm chiêu V và Kiều? - Hình 2

Lý Lệ Hà là một nhà sưu tầm cổ vật danh tiếng. Ảnh: Đẹp

Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng Gái già lắm chiêu V và Kiều? - Hình 3

Bí mật của Lý Lệ Hà là tiểu tam. Ảnh: Đẹp

Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng Gái già lắm chiêu V và Kiều? - Hình 4

Lý Lệ Hà bên hai em gái Lý Lệ Hồng và Lý Linh. Ảnh: VOVPlayvolume00:00/01:00Truvid

Với vai Lý Lệ Hà, Lê Khanh để tóc tém cá tính. Cô chia sẻ trên Đẹp, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy cô với mái tóc ngắn cá tính như vậy. Lê Khanh không hề cảm thấy hối tiếc khi cắt phăng mái tóc đen dài “thương hiệu” bởi cô cho đây là sự hy sinh chính đáng vì nghệ thuật.

Lê Khanh tâm sự thêm trên Harper’s Bazaar Vietnam, cô ví mình như đang tháo chiếc vòng kim cô của hình ảnh nhu mì, đài các khi đóng Lý Lệ Hà. Ngoài ra, Lê Khanh muốn lột tả sự gai góc bên trong nhân vật của mình.

Bên cạnh “Gái già lắm chiêu V”, Lê Khanh còn xuất hiện trong bộ phim “Kiều” chiếu rạp vào tháng 3/2021. Trong “Kiều”, cô đảm nhận vai Hoạn Bà – mẹ của Hoạn Thư. Theo trailer, khi biết con rể Thúc Sinh có người tình, Hoạn Bà nổi giận, hất tung mâm cúng ngay trước mặt con rể.

Tuy Hoạn Bà thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng nhận được không ít sự chú ý bởi Hoạn Bà không có trong nguyên tác “Truyện Kiều” mà là nhân vật được nhà sản xuất thêm vào để phim trở nên kịch tính hơn.

Chờ đợi gì ở NSND Lê Khanh đóng Gái già lắm chiêu V và Kiều? - Hình 5

Lê Khanh trong “Kiều”. Ảnh: Pháp luật & xã hội

Với kinh nghiệm đóng hàng trăm vai diễn khác nhau, Lê Khanh được nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào 2 vai diễn trong “Kiều” và “Gái già lắm chiêu V”. Tâm sự trên Vietnamnet về các vai diễn mới, Lê Khanh cho biết, cô sợ danh xưng nghệ sĩ gạo cội và không mong khán giả chờ đợi xem nghệ sĩ gạo cội diễn xuất thế nào.

“Tôi chỉ thèm được nghe người khác gọi mình là nghệ sĩ đang lên hay nghệ sĩ có tiềm năng. Vì với tôi, thời của Thái Tuyết Mai (vai diễn của nữ nghệ sĩ tại Gái già lắm chiêu 3) đã qua rồi, bây giờ tôi đã trở lại con số 0 tròn trĩnh”", nữ diễn viên bộc bạch.

Xem trailer “Gái già lắm chiêu V”. Nguồn MAR6 Pictures

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn

Phim Tết "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" sắp khởi chiếu. Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tràn đầy hứng khởi khi chia sẻ về dự án 2 triệu USD này.

Bất chấp việc gặp cản trở suốt một năm nhiều biến động do Covid-19 và cơn bão từng thổi bay 70% công sức xây dựng bối cảnh Bạch Trà Viên trong phim, Bảo Nhân và Nam Cito vẫn chia sẻ về phần phim mới nhất với sự lạc quan, hứng khởi.

Để có được tâm thế này, trước tiên là nhờ thành công và doanh thu 165 tỷ tiền vé của phần 3 - dẫn đầu mùa phim Tết năm 2020. Nhưng quan trọng hơn, bộ đôi đạo diễn - nhà sản xuất luôn giữ vững tôn chỉ có phần hà khắc: "Bất kể thời nào, khán giả vẫn là khách hàng. Họ luôn thực tế với túi tiền của mình, nên nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao khiến người xem nhận được nhiều giá trị hơn sau khi rời rạp".

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 1

- Ở " Gái già lắm chiêu V" , mọi thứ rơi vào giai đoạn dịch Covid -19 bùng phát. Điều đó ảnh hưởng gì đến phong độ của hai anh?

- Bảo Nhân: Không riêng chúng tôi, mọi người đều gặp nhiều khó khăn trong năm nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch được kiểm soát tốt tại Việt Nam, mùa phim Tết 2021 sắp tới sẽ là cơ hội cho các tác phẩm nội địa vì vắng bóng bom tấn nước ngoài. Áp lực lớn nhất chúng tôi phải đối mặt chính là duy trì kỳ vọng của khán giả với thương hiệu Gái già lắm chiêu , cũng như đáp ứng tiêu chuẩn thành công của phần 5.

- Nam Cito: Sau phần 3, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao đưa "gái già" trở lại màn ảnh với diện mạo mới mẻ, đẳng cấp nhất. Bất kể thời nào, khán giả luôn là khách hàng. Họ bỏ tiền ra vì điều gì thì đều mong muốn nhận lại giá trị tương đương hoặc hơn thế. Thách thức - cơ hội sẽ luôn song hành với nhau, nếu bản thân tác phẩm đủ chất lượng, được nâng cấp về mặt nội dung và đầu tư. Bằng chứng là 2020, nhiều phim Việt vẫn đạt doanh thu cao một cách tự nhiên, thiện cảm mà không cần chiến dịch giải cứu nào.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 2

- "Gái già lắm chiêu" đã bước sang tuổi thứ 5 và gánh trên vai áp lực của doanh thu trăm tỷ. Nếu hai anh nói không lo lắng liệu có dối lòng?

- Bảo Nhân: Thị trường điện ảnh Việt Nam vốn dĩ khắc nghiệt, đầy rủi ro, thiếu sự ổn định. Ai hoạt động trong lĩnh vực này đều có nỗi niềm riêng qua những lần ra mắt dự án, chứ không phải chỉ vì Covid-19. Mỗi năm, khán giả được thưởng thức quá nhiều "bom tấn", tác phẩm đến từ các nền điện ảnh khác và đa phần đều được đầu tư gấp nhiều lần doanh thu của sản phẩm nội địa. Chính vì thế, gout thưởng thức của họ cũng thay đổi rất nhanh, nhất là với những thương hiệu nổi tiếng và được thừa hưởng thành công từ các phần trước.

- Nam Cito: Với tiến độ sản xuất trung bình mỗi năm một phim, nhà sản xuất cần có tầm nhìn, biết tạo ra xu hướng. Chủ đề Gái già lắm chiêu được xây dựng đa dạng nhưng vẫn có sự liên kết qua mỗi phần, từ nỗi trăn trở về sinh lý của phụ nữ ở tuổi giới hạn sinh nở, lựa chọn giữa sự nghiệp hay tình yêu đến tranh đấu gia tộc. Sự phát triển này nằm trong tiến trình xây dựng một "vũ trụ Gái già", nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng lớn hơn, gồm cả người xem đã trưởng thành cùng thương hiệu qua 5 năm lẫn nhóm khán giả mới khó tính.

- Bảo Nhân: Phần 3 đóng vai trò là bước chuyển giao của series, với mở đầu là diễn tiến tình cảm của Ms Q và Jack sau khi trải qua sóng gió gia đình. Nhưng sang phần 5 của phim Tết Gái già lắm chiêu , yếu tố gia đình sẽ được khắc họa rõ hơn thông qua đại diện là 3 chị em Lý gia quyền lực, giàu có, đam mê sưu tầm cổ vật. Việc lựa chọn diễn viên là bài toán khó, vì phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí đa dạng vùng miền, thực lực, danh tiếng, sự phù hợp...

- Việc phim "Gái già lắm chiêu" dẫn đầu doanh thu mùa phim Tết 2020 giúp hai anh có lợi thế gì trong lần trở lại sắp tới?

- Nam Cito: Như Bảo Nhân đã nói ở trên, mùa phim Tết 2021 là cơ hội để điện ảnh Việt ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, thể hiện được tầm ảnh hưởng của thị trường trong đợt nghỉ lễ dài nhất năm. Có thể nói, 4 tác phẩm cùng ra mắt vào dịp Tết là "tứ trụ", bên nào cũng đến từ nhà sản xuất danh tiếng, giàu kinh nghiệm và am hiểu khán giả. Gái già lắm chiêu đã có chỗ đứng riêng về mặt thương hiệu cũng như định vị, nên chúng tôi không quá lo lắng. Mọi kế hoạch quảng bá đều đã được thực hiện bài bản, đạt hiệu ứng tốt và dẫn dắt người xem tiếp cận nhiều khía cạnh của bộ phim.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 3

- Khán giả đã trải qua một năm bỏ lỡ nhiều bom tấn quốc tế. L iệu họ có thoải mái đón nhận cùng lúc 4 phim Tết Việt , hoặc đến rạp trong tâm thế xem cho thoả thích và từ đó rộng lượng hơn những năm trước?

- Bảo Nhân: Điểm sáng của mùa phim Tết 2021 là sự đa dạng về thể loại, từ thành thị, nông thôn, giới thượng lưu đến thiếu nhi. Khán giả vẫn luôn thực tế với túi tiền của họ, vì phim ảnh không phải là hình thức giải trí duy nhất. Kinh nghiệm phát hành phim trong những dịp lễ lớn, phải chinh phục đối tượng khán giả đại chúng với áp lực doanh thu tăng gấp nhiều lần giúp tôi nhận ra xu hướng thưởng thức bây giờ đã khác trước.

Khán giả đủ tinh tế để phân biệt được giá trị của web drama chục triệu lượt xem và một tác phẩm chiếu rạp. Điện ảnh là bữa tiệc tổng hòa của trải nghiệm. Nó phải khiến khán giả ra về trong tâm thế mãn nguyện, xứng đáng với số tiền và thời gian bỏ ra.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 4

- " Gái già lắm chiêu V' có gì khác biệt về mặt bối cảnh với các phần trước ?

- Bảo Nhân: Gái già lắm chiêu 5 sẽ mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về giới thượng lưu mà các phần phim từng khắc hoạ. Nhân vật trong phim thể hiện sự giàu có thông qua việc sưu tầm cổ vật - những thứ tuy không mang lại giá trị tiêu dùng đáng kể, nhưng phải dùng rất nhiều tiền mới sở hữu được.

Như chi tiết được hé lộ trong trailer, ba chồng của Lý Linh - một nhà tài phiệt - sẵn sàng đổi lấy cả tòa tháp sắp cất nóc ở trung tâm thành phố để trở thành chủ nhân của Phượng Bào. Đây là sự kiện nổ phát súng khởi đầu cuộc chiến giữa tiền và quyền của giới siêu giàu để thỏa mãn ham muốn bất tận. Các chi tiết và hình ảnh thể hiện yếu tố giàu sang, quyền lực trong phim không chỉ được nâng cấp về mức độ xa hoa, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa của nhân vật.

- Nam Cito: Thử tưởng tượng bạn có muốn đi xem một bộ phim về giới siêu giàu nhưng bộ ấm chén, cái giường, bức tranh... mà nhân vật sử dụng cũng chính là độ vật bạn dùng hàng ngày ở nhà hoặc đã thấy nhan nhản đâu đó hay không? Chúng tôi phải đặt câu hỏi cho từng chi tiết nhỏ như thế. Bối cảnh của Gái già lắm chiêu 3 chỉ nằm gọn trong một khu biệt phủ, người xem sẽ ngay lập tức hiểu rằng đây là nhà của một gia tộc giàu có. Nhưng ở phần 5 phim Gái già lắm chiêu , sự xa hoa được nâng tầm thành vương giả - lối sống vừa có đủ vật chất vừa có bề dày văn hoá.

- Đó là lý do hai anh tiếp tục chọn Huế là bối cảnh chính của "Gái già lắm chiêu V" ?

- Bảo Nhân: Thật ra, chúng tôi đã khảo sát nhiều địa điểm ngoài Huế vì muốn bối cảnh phim đa dạng hơn. Tuy nhiên, chỉ có Huế mới hội tụ đủ 3 nét văn hoá: Cung đình, đương đại và Pháp từ thời vua Khải Định. Huế trên phim ảnh lúc nào cũng cổ kính, thơ mộng, mang trong mình lịch sử nên luôn được khắc hoạ gần gũi, thuần Việt. Nhưng nếu ai sinh ra và lớn lên tại đây, hẳn sẽ biết cả một xứ Huế rất đậm chất Pháp, như trường học, cầu Trường Tiền hay cung An Định. Những yếu tố này vô cùng phù hợp với chủ đề vương giả mà Gái già lắm chiêu 5 truyền tải.

- Nam Cito: Vì vương giả là một phong cách sống mang tính hưởng thụ, chứ không dừng lại ở chuyện làm giàu hoặc tiêu dùng. Cung An Định, bối cảnh chính trong phần 5, từ cái tên đã toát lên sự vương giả, vì nơi đây từng là cung điện của vua Khải Định.

Ê-kíp phải thiết kế lại không gian, trang trí nội thất, vật dụng và xây dựng thêm Bạch Trà Viên để khắc hoạ lối sống hưởng thụ của giới thượng lưu. Từ một cung điện chỉ có 4 bức tường, chúng tôi đã phủ lên hơi thở cuộc sống của 3 chị em, với các món đồ mang ý nghĩa tinh thần, văn hoá, chẳng hạn như hàng trăm món cổ vật quí giá của Triều Nguyễn hay như các bức tượng có cánh thể hiện khát khao vươn lên của phụ nữ.

Bảo Nhân - Nam Cito: Làm Gái già lắm chiêu V là phải đầu tư lớn - Hình 5

- Dàn diễn viên trong phim Tết "Gái già lắm chiêu V" có thấu hiểu được sự trăn trở của hai anh?

- Bảo Nhân: Tôi, Nam Cito và các diễn viên luôn làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đặt công việc lên hàng đầu. Là một đạo diễn, tôi hạnh phúc khi chứng kiến các diễn viên được truyền cảm hứng bởi sự nhiệt huyết, quyết liệt của mình. Chị Lê Khanh từ một người phụ nữ Hà Nội đã rũ bỏ hình tượng, cắt phăng mái tóc dài, trang điểm sắc sảo để vào vai Lý Lệ Hà thâm sâu, toan tính.

Chị Hồng Vân giảm cân, không ngại ăn mặc gợi cảm. Kaity Nguyễn vượt lên trên tuổi 21 để trở thành quý cô quyền lực và thông minh. Các diễn viên tích cực cùng đoàn phim rong ruổi khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam để quảng bá cho bộ phim mà không ai than thở một lời.

Tất cả sự đồng sức, đồng lòng này tôi gần như không phải nói ra hay yêu cầu ai làm theo. Cứ thế, mỗi người đều được truyền cảm hứng theo những cách khác nhau, nhưng đều say mê và nâng niu nhân vật của mình.

- Hẳn hai anh phải có chiến lược gì đó , đằng sau việc mời dàn diễn viên đông đảo như bộ ba NSND Hoàng Dũng, Lê Khanh, Hồng Vân hay Kaity Nguyễn ?

- Nam Cito: Rõ ràng, tôi nghĩ không có chiến lược nào có thể thay thế được niềm tin và sự kỳ vọng của những người trong nghề với nhau. Nhiều người từng bất ngờ vì phần 3 có sự góp mặt của NSND Lê Khanh sau 20 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, lại trong một dự án có cái tên rất thương mại.

Với phần 5, chúng tôi không nghĩ có thể mời được anh Hoàng Dũng, vì anh trước giờ không đóng phim giải trí miền Nam. Nhưng sau lần ngồi trong ban giám khảo chấm vai diễn của chị Hồng Vân, anh đã bị thuyết phục vì chất lượng và nội dung của phim, chính Gái già lắm chiêu 3 đã thay đổi quan điểm của anh về phim thị trường miền Nam khiến NSND Hoàng Dũng đã chấp nhận dấn thân, nhất là với thương hiệu thành công và được duy trì lâu dài như Gái già lắm chiêu .

- Việc đầu tư kinh phí lên đến 46 tỷ đồng cho phần 5 xuất phát từ thành công của phần 3, hay vì sự chạy đua chất lượng giữa các nhà sản xuất lớn nhằm đáp ứng kỳ vọng của khán giả?

- Bảo Nhân: Trước đây, các bộ phim chỉ cần cán mốc vài chục tỷ, lập kỷ lục với 100 tỷ. Nhưng bây giờ, thị trường đã được mở rộng, có thể chào đón các kỷ lục 200 tỷ, thậm chí 300 tỷ. Dự đoán trong tương lai, lượng người đến rạp ở Việt Nam có thể lên đến 20 triệu lượt nếu các rạp phim được phân bổ rộng hơn. Đó là chúng tôi có niềm tin để đầu tư lớn cho Gái già lắm chiêu V .

- Nam Cito: Chúng tôi có niềm tin vào khán giả và hệ thống phân phối của nhà rạp. Chủ đề của Gái già lắm chiêu không thể được đầu tư hời hợt, qua loa, vì đây là phần thứ 5 và năm thứ 2 trở lại mùa Tết sau khi vào top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhà sản xuất phải đặt mục tiêu nâng cấp tiêu chuẩn làm phim thì mới tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả tiềm năng hơn.

- Bảo Nhân: Phim Tết 2021 sẽ mang đến sân chơi công bằng không chỉ với nhà sản xuất mà còn với hệ thống rạp. Họ cần bắt tay với nhau để quảng bá cho bộ phim ăn khách nhất và kéo thật nhiều khán giả đến rạp, đánh thức thói quen xem phim trên màn ảnh rộng sau quãng thời gian "ngủ đông" vì Covid-19.

Trailer Gái già lắm chiêu V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

3 nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn: Người bị bạn trai bỏ vì khỏa thân 100%, người lên đời cả tình yêu lẫn sự nghiệp
11:02:11 19/06/2021
Thanh Hương "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ gia tài quý giá
19:32:07 17/06/2021
10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xếp sau đại Hoa đán "cưa sừng làm nghé", số 1 không ai ngờ tới
11:17:18 18/06/2021
Cảnh Điềm bị Trương Bân Bân áp sát như muốn "vồ mồi" trên sân khấu, Thái Từ Khôn tự dưng đăng đàn "kể khổ" là sao?
11:37:48 18/06/2021
Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao
23:52:22 18/06/2021
Điểm tin phim Hoa ngữ 17/6: Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn thắm thiết, Dương Mịch vướng nghi án 'đạo' poster của Lưu Diệc Phi
08:38:27 18/06/2021
Móc mỉa Lý Thấm "ấu trĩ" trong phim, Hoàng Cảnh Du liền nhận trái đắng: Bị tung clip nô đùa như con nít 3 tuổi!
10:59:34 19/06/2021
Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai
17:16:19 19/06/2021
Hội chị đại Jeon Ji Hyun - Han Chae Young - Honey Lee đồng loạt tái xuất, dự kiến cho các đàn em "hít khói"
11:35:22 18/06/2021
Hậu trường Mùa hoa tìm lại: Ngắm Duy Khoa đẹp trai mọi góc nhìn
09:03:48 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý - người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?
15:20:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021
TP.HCM đóng cửa tạm thời Big C quận 10 do liên quan ca nghi mắc COVID-19
13:30:23 19/06/2021
Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình
12:41:20 19/06/2021
Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì
15:35:18 19/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải
13:55:26 19/06/2021

Tin mới nhất

Nữ diễn viên triển vọng 9 tuổi của màn ảnh Hàn

15:17:37 19/06/2021
Theo tờ Breaknews, với ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Park So Yi hiện được đánh giá là một trong những sao nhí sáng giá bậc nhất của phim Hàn.  

Song Seung Hun áp lực khi tham gia 'Voice' phần 4

15:09:05 19/06/2021
Tài tử sinh năm 1976 cảm thấy áp lực bởi Voice là tác phẩm có lượng người hâm mộ lớn. Anh cũng sợ bản thân khó thích nghi với bạn diễn trong phim.

Cuộc đời nguyên mẫu nàng Hạ Tử Vy trong 'Hoàn Châu cách cách'

15:07:16 19/06/2021
Nữ sĩ Quỳnh Dao đã xây dựng nhân vật Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách theo cuộc đời của công chúa Hòa Thạc Hòa Gia. Nàng là công chúa có số phận đặc biệt.

Tình cảm gia đình - gia vị độc đáo của loạt phim "Fast and Furious"

12:44:22 19/06/2021
Sau hơn 1 năm hoãn trình chiếu, tập phim thứ 9 của loạt phim Fast and Furious vừa chính thức ra mắt khán giả tại một số thị trường trên thế giới.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

10:56:07 19/06/2021
Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Thủ môn Tấn Trường từng đóng phim Nhật với cát-xê 15 tỷ, hợp tác cùng "ông hoàng kinh dị" xuất chúng số 1?

10:53:26 19/06/2021
Thông tin thủ môn Tấn Trường đóng phim với thù lao cao ngất từng khiến ai nấy sốc tận óc.

Vẻ đẹp vừa mong manh vừa mạnh mẽ của nữ chính mới toanh trong phim VFC

08:56:01 19/06/2021
Khả Ngân đang được mong chờ là làn gió mới trong phim của VFC khi là gương mặt mới toanh lần đầu góp mặt.

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

Hậu trường Lê Phương bị đánh ghen trong “Thương con cá rô đồng"

23:25:41 18/06/2021
Trong tập 13 Thương con cá rô đồng, Thương bị bà chủ túm tóc, đòi lột đồ. Hậu trường cảnh quay này vừa được diễn viên Lê Phương tiết lộ.

PETA đề nghị đoàn phim “Nàng tiên cá” ăn chay khi làm phim

21:06:21 18/06/2021
Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) gửi lá thư đến cho nhà sản xuất Disney và đoàn phim Nàng tiên cá phiên bản người đóng để đề nghị nên ăn chay trong suốt thời gian thực hiện phim.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

21:03:06 18/06/2021
Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là chị đại trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới

20:58:01 18/06/2021
Bộ ảnh mới mà Phương Oanh - Nam của Hương vị tình thân - vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá nóng bỏng, đầy sức sống của cô.

Lê Phương bị mất tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

20:53:19 18/06/2021
Lê Phương vừa gây xôn xao với cảnh đánh ghen trong phim Thương con cá Rô đồng phát sóng trên VTV3.

Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả

20:47:08 18/06/2021
Với Thy, khán giả ngoài nhận xét về vai diễn còn nhận xét về chuyên môn của tôi nữa. Những bình luận về chuyên môn khiến tôi tổn thương nhiều nhất, Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn đang nhận phản ứng trái chiều.

"Tể tướng Lưu gù" Lý Bảo Điền từng từ chối đóng quảng cáo 70 tỷ đồng

20:40:06 18/06/2021
Lý Bảo Điền có lối sống giản dị, không biệt thự, xe sang. Đáng chú ý ông từ chối mọi lời mời đóng quảng cáo, ngay cả khi thù lao lên tới hơn 70 tỷ đồng.

'Hospital Playlist 2' hậu trường tập 1: Jung Kyung Ho 'lãnh trọn' 7 cú 'chọi' giấy vào mặt, cặp đôi 'gấu' tình tứ ôm chân tập thoại

20:02:12 18/06/2021
Hậu trường các cảnh quay trong tập mở màn Hospital Playlist 2 được Na PD cho lên sóng sớm, chỉ sau chưa đầy một ngày phát sóng.

Scarlett Johansson chỉ trích ê-kíp 'Iron Man 2'

16:06:34 18/06/2021
Nữ diễn viên Scarlett Johansson bất bình khi hình ảnh nhân vật Black Widow mình thủ vai bị tình dục hóa trong một cảnh của bom tấn siêu anh hùng Iron Man 2.

Nam diễn viên chuyên trị những vai bảo kê, giang hồ trên phim Việt

16:06:14 18/06/2021
Duy Hưng từng đảm nhận loạt vai diễn giang hồ dữ dằn trong phim truyền hình Quỳnh búp bê, Mê cung, Người phán xử.

Cúc Tịnh Y đón mừng sinh nhật mà đoàn phim đăng ảnh chỉnh lố "banh xác" vậy trời?

14:29:29 18/06/2021
Nhìn loạt ảnh các đoàn phim đăng tải để chúc mừng sinh nhật Cúc Tịnh Y mà từ chối hiểu luôn...

Ông hoàng phòng vé Hàn Ma Dong Seok khoe ảnh đóng phim ở Việt Nam, netizen nô nức rủ chú ăn đặc sản quê mình

10:59:05 18/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên Ma Dong Seok được cho là chụp tại Việt Nam.

Dàn sao Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu sau 15 năm: Anne Hathaway chồng con viên mãn toàn tập nhưng "bà hoàng" Meryl Streep mới đáng ngưỡng mộ!

09:32:22 18/06/2021
15 năm sau cơn sốt yêu nữ thích hàng hiệu, dàn diễn viên The Devil Wears Prada đều đã thăng hoa rực rỡ tại Hollywood.

Có thể bạn quan tâm

CĐV Ấn Độ: 'Có HLV Park Hang Seo thì cũng chẳng giúp được gì!'

Bóng đá việt nam

18:40:47 19/06/2021
CĐV Ấn Độ đã phản ứng rất gay gắt và đa chiều khi thông tin HLV Park Hang Seo được mời làm HLV trưởng ĐTQG nước này xuất hiện.

Bình Dương: F0 tăng nhanh, nâng cảnh báo dịch Covid-19 mức cao nhất

Sự kiện nóng

18:40:03 19/06/2021
Ngày 19.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca dương tính với Covid-19, chủ yếu là chuỗi lây nhiễm trong công nhân, nâng tổng số ca lây nhiễm trong cộng đồng ở địa phương lên 74 ca.

Lâm Đồng chuyển 55 tấn nông sản Đà Lạt ủng hộ bà con TP.HCM chống dịch

Đời sống

18:30:21 19/06/2021
Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã chuyển 55 tấn nông sản của người dân Lâm Đồng đến ủng hộ bà con TP.HCM.

Cựu HLV ĐT Ý: 'Trung Quốc có thể giành vé dự World Cup'

Bóng đá thế giới

18:29:11 19/06/2021
Ông Marcello Lippi - HLV từng dẫn dắt Italia giành chức vô địch World Cup 2006 đặt niềm tin vào khả năng góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của ĐT Trung Quốc.

Cách làm trà sữa thạch kem hạt chia thơm béo, đơn giản, dễ làm

Ẩm thực

18:28:31 19/06/2021
Trà sữa một thức uống hấp dẫn mà từ già đến trẻ ai cũng yêu thích, với nhiều hương vị khác nhau ăn kèm thạch giòn giòn vô cùng thú vị. Cùng  vào bếp thực hiện ngay cách làm trà sữa thạch kem hạt chia lạ miệng, đơn giản nhé!

Ben Affleck diện đồ khỏe khoắn đến trường đón con gái cưng

Sao âu mỹ

18:27:34 19/06/2021
Ben Affleck diện đồ trẻ trung, khỏe khoắn, vui vẻ đến trường đón con gái cưng về nhà ở Los Angeles.

'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 

Hài hước

18:27:03 19/06/2021
Em rất thích đội Bồ Đào Nha vì có HLV Ferguson, vợ của nghệ sĩ Đức Thịnh khiến fan cười té ghế khi khoe trình biết tuốt về bóng đá.

Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ

Sao châu á

18:24:40 19/06/2021
Mới đây, cư dân mạng vừa vô tình phát hiện ra việc Thành Long đã âm thầm rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều làm chủ.

Cuộc truy bắt nghẹt thở gã tài xế dương tính ma túy của Cảnh sát giao thông

Pháp luật

18:22:16 19/06/2021
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, Thủy liều lĩnh nhấn ga chiếc xe hơi lao đi. Khi bỏ chạy, gã tài xế còn táo tợn ép văng xe đặc chủng cùng 2 chiến sĩ công an vào đầu một xe container.

Gần 90% ứng dụng sức khỏe thu thập dữ liệu người dùng 

Thế giới số

18:22:10 19/06/2021
Kết quả phân tích một nghiên cứu toàn cầu cho thấy các ứng dụng di động về sức khỏe đang yêu cầu thông tin nhạy cảm và theo dõi người dùng trên những nền tảng khác nhau.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục

Sao việt

18:12:54 19/06/2021
Khoảnh khắc Lisa bò trườn cực giỏi về hướng của bố không cần sự giúp sức của ai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện của nữ người mẫu bị dị ứng sau khi ăn bánh quy tẩm bơ lạc, được bồi thường 670 tỷ nhưng liệt tứ chi, tổn thương não

Sức khỏe

18:11:13 19/06/2021
Người mẫu này bị tổn thương não trái và không thể đi lại sau khi gặp phải sốc phản vệ do ăn bánh quy.

Linh Ngọc Đàm “dấn thân” nghiệp diễn, fan hết lời khen ngợi thần thái nhập vai cực “ngầu”

Game online

18:05:06 19/06/2021
Là gương mặt đình đám, nổi tiếng của làng streamer Việt, được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng fan khủng, Linh Ngọc Đàm còn là một KOL được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng, vậy nên ngoài công việc streamer, cô nàng sinh năm 1996 cò...

Các thần tượng nhà SM sẽ được hình tượng hóa thành truyện tranh, phim hoạt hình và cả tiểu thuyết…

Nhạc quốc tế

18:04:38 19/06/2021
Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra thông tin SM Entertainment có hành động đề cập đến một thương hiệu mới. Cụ thể, ông lớn này đã tiến hành đăng kí bản quyền và cho biết dự định khai thác các dự án liên quan đến tên gọi này như thế nào.

Có dấu vết Covid-19 trong nước sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:02:56 19/06/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện dấu vết virus gây Covid-19 trong các mẫu nước lấy từ một số sông hồ ở Ấn Độ.