Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

Theo dõi VGT trên

Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có thể như ý, phúc lộc trọn vẹn, gia đạo thuận hòa bình an.

Đặt Tài vị ở phòng khách đúng phong thủy

Theo quan điểm phong thủy, phòng khách là nơi quan trọng trong nhà, nhưng khu vực Tài vị kích hoạt phong thủy đúng cách sẽ đem lại thay đổi lớn cho công danh – tài lộc – sự nghiệp của gia chủ và người thân.

Tài vị (còn gọi là Tài khí, Tài lộc) hiểu nôm na là yếu tố quyết định thịnh – suy của gia chủ, bao gồm cả tài lộc, công danh, sự nghiệp và gia đạo. Nếu gia chủ chăm chút tốt cho khu vực Tài vị, mọi việc dần như ý, tài lộc hanh thông trọn vẹn, gia đạo bình an, may mắn…

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 1
Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc

GĐXH – Phòng khách như “bộ mặt” của ngôi nhà, là nhân tố góp phần quyết định hỉ tài, vượng khí… nên rất cần bài trí đúng phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, sau đây là những lỗi dễ phạm khi sắp đặt phòng khách.

Vậy cung Tài vị nằm ở đâu trong phòng khách?

Vị trí của cung Tài vị dễ nhất là theo hướng của ngôi nhà:

- Nhà hướng Đông Bắc, cung Tài vị nằm ở hướng Đông và hướng Tây Nam.

- Nhà hướng Tây Nam, cung Tài vị nằm ở hướng Đông Bắc và hướng Bắc.

- Nhà hướng Tây Bắc, cung Tài vị nằm ở hướng Đông Nam và hướng Tây Nam.

- Nhà hướng Tây, cung Tài vị nằm ở hướng Bắc và hướng Đông.

- Nhà hướng Đông Nam, cung Tài vị nằm lần lượt là hướng Bắc, hướng Tây và Tây Bắc.

- Nhà hướng Đông, cung Tài vị nằm ở hướng Nam, hướng Đông Nam và Tây Bắc.

- Nhà hướng Bắc, cung Tài vị nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc.

- Nhà hướng Nam, cung Tài vị nằm ở hướng Bắc và hướng Tây Nam.

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 2

Phòng khách có thể có 2 vị trí đặt Tài vị. Ảnh intenet.

Cách xác định cung Tài vị ở phòng khách

Video đang HOT

Theo Bát Trạch, gia chủ chỉ cần dựa vào hướng cửa chính để xác định. Tùy vị trí của cửa chính mà ngôi nhà có thể có 1, hoặc 2 vị trí Tài vị khác nhau (cách xác định hướng Tài vị này dễ nhất, nhưng hiệu quả không cao như phái Huyền Không và phái Mệnh Lý).

- Nếu cửa nhà ở vị trí chính giữa ngôi nhà, khu vực Tài Lộc trong phòng khách được xác định tọa lạc tại vị trí là 2 góc đáy của ngôi nhà.

- Nếu cửa nhà nằm lệch một bên so với ngôi nhà, khu vực Tài vị được xác định tại vị trí chéo góc với cửa nhà.

- Nếu cửa nhà lệch bên phải thì cung Tài vị nằm ở góc đáy bên trái của ngôi nhà.

- Nếu cửa nhà lệch bên trái thì cung Tài vị nằm ở góc đáy bên phải của ngôi nhà.

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 3
Các cách thông tắc bồn cầu đơn giản, rất nhanh tại nhà, khỏi cần gọi thợ

Tắc bồn cầu là một vấn đề rất khó chịu, gây ô nhiễm và cản trở việc sinh hoạt tại nhà. Tuy nhiên, với những cách đơn giản, hiệu quả dưới đây, các bạn sẽ dễ dàng tự tay thông tắc bồn cầu mà không cần gọi thợ đến sửa.

Cách xác định Tài vị theo phái Huyền Không và Mệnh lý rất khó, cần có am hiểu sâu về phong thủy mới tính được. Do đó, người không có kiến thức về phong thủy và kinh nghiệm thì khó có thể làm được.

Tìm được “Cung Tài vị rồi” gia chủ cần biết cách kích hoạt để nó mang lại nguồn vượng khí, may mắn, t.iền tài tới cho mọi người trong nhà. Đồng thời xác định được những kiêng kị cần tránh khi thiết kế, xây dựng, trưng bày vật phẩm phong thủy theo cung Tài vị, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 4

Cửa chính giữa thì Tài vị (tài khí) ở 2 bên phần đáy của nhà. Ảnh internet.

Các gia chủ cần chú ý các yếu tố sau ở cung Tài vị:

1. Cung Tài vị ở phòng khách cần có chỗ dựa vững chắc, tránh xa các loại cửa

Cung Tài vị ở phòng khách phản chiếu không nhỏ sự tinh tế và vị thế của gia chủ. Vì thế, vị trí chọn đặt nên thoáng đãng, gọn ghẽ và cần có chỗ dựa vững chắc.

- Phía sau Tài vị cần có bức tường chắc chắn, kiên cố – chủ về “tàng phong, tụ khí”.

- Cung Tài vị tránh xa cửa sổ, cửa thông gió, cửa chính, cửa bếp… (kể cả lỗ thông gió). Bởi theo phong thủy, khu vực Tài vị gần các loại cửa, lỗ thông gió sẽ khiến cho dòng t.iền, tài lộc, sự may mắn… bị thất thoát ra ngoài, làm được mà không giữ được, việc làm ăn, kinh doanh gặp khó khăn, bất lợi. Nếu buộc phải đặt Tài vị gần cửa sổ thì gia chủ nên đóng lại và dùng rèm cửa che đi.

- Các cách cục như cột xà, góc lõm, các góc nhọn… tránh để đối diện với cung Tài vị.

- Nếu trưng bày vật phẩm phong thủy, hoặc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thì gia chủ nên đặt sát tường để thể hiện sự vững bền, nếu không phong thủy cho là t.iền bạc, của cải trong nhà bị hao tổn, mất mát.

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 5

Cửa chính lệch trái thì Tài vị (tài khí) ở bên phải phần đáy nhà. Ảnh internet.

2. Tài vị ở phòng khách nên sáng sủa

Cung Tài vị cần sáng sủa, ánh sáng luôn đảm bảo thì gia trạch mới dồi dào sinh khí, dồi dào vượng tài.

Nếu cung Tài vị để tăm tối, thiếu sáng sẽ bất lợi lớn về tài khí, nguồn vượng khí bị xung đột với nguồn năng lượng tiêu cực. Tình trạng này để càng lâu thì nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ càng nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ và các thành viên trong nhà.

Để hóa giải thiếu sáng cung Tài vị, cần dùng đèn chiếu sáng để khắc chế bất lợi.

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an - Hình 6

Bài trí cây xanh ở vị trí Tài vị. Ảnh internet.

3. Luôn giữ Tài vị ở phòng khách sạch sẽ, gọn gàng

Khu vực Tài vị luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng để thu hút sự giàu có, đảm bảo nguồn năng lượng tích cực cho cả nhà.

Giữ cung Tài vị yên tĩnh, không bị các đồ vật linh tinh, lộn xộn gây rung động, hỗn độn (kể cả đặt điện thoại).

5. Đặt két sắt vào cung Tài vị phòng khách

Khi gia chủ an vị két sắt vào vị trí này, tài khí của toàn bộ ngôi nhà sẽ được tích tụ ở két sắt và phân bổ năng lượng, phù trợ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Lưu ý là theo phong thủy, khi gia chủ đã kích hoạt được cung Tài vị đúng phong thủy thì nhiều tài lộc sẽ đổ về. Nhưng phong thủy chỉ có tính hỗ trợ, kết quả còn tùy thuộc nghiệp quả, vận mệnh của gia chủ nữa.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt.

Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, trong ngành bất động sản, hầu hết ai cũng biết tầng 9 là tầng đặc biệt mà không ít người ái ngại và không mua.

Nếu muốn biết câu trả lời, bạn có thể xem ngay bài viết này!

Vậy, tầng 9 có gì đặc biệt?

Tại sao tầng 9 được cho là tầng đặc biệt và không phải ai cũng ở được? - Hình 1

Nhiều người cho biết sẽ không bao giờ chọn tầng 9 khi mua nhà. Trong đó, nhiều bất lợi của các căn nhà ở tầng 9 được mọi người chỉ ra như sau:

1. Ý nghĩa phong thuỷ xấu

Trong nhiều nền văn hóa truyền thống, số 9 được coi là con số tối thượng, đại diện cho quyền lực và phẩm giá tối cao. Số 9 gắn liền với sự tôn thờ và tôn kính những gì "lớn nhất" và "cao nhất" vì chúng tượng trưng cho sự trọn vẹn và hoàn hảo. Vì vậy, trong kiến trúc và nơi ở, tầng 9 cũng được mang một ý nghĩa đặc biệt.

Tuy nhiên, theo quan niệm truyền thống, tầng 9 không thích hợp cho người bình thường sinh sống.

Điều này không phải vì tầng 9 có sức mạnh huyền bí đặc biệt hay hiện tượng siêu nhiên nào mà vì sự cao quý và đặc biệt của nó. Cũng giống như 1 số người cho rằng số 4 là con số không may mắn, tầng 9 cũng rất đặc biệt trong mắt không ít người. Họ tin rằng chỉ những người có đủ vận mệnh mới nên ở những căn nhà tầng 9.

Ngược lại, nếu không có đủ phước lộc "nâng đỡ", người sống ở tầng 9 có thể gặp phải một số rắc rối, xui xẻo.

2. Tầng thiết bị

Khi mua nhà, có nhiều yếu tố cần cân nhắc khi chọn tầng, một số yếu tố trong số đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sống trong tương lai của bạn. Về tầng thứ 9, có người cho rằng không nên mua vì nhiều toà chung cư bố trí đây chính là tầng cất giữ nhiều loại thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Những thiết bị này thường bao gồm: Điều hòa không khí, hệ thống sưởi và các thiết bị khác được sử dụng để duy trì hoạt động bình thường của toàn bộ tòa nhà.

Trong một số trường hợp, các thiết bị này có thể tạo ra các vấn đề về tiếng ồn, độ rung hoặc nhiệt có thể ảnh hưởng đến cư dân sống gần đó. Vì vậy, nếu tầng 9 là tầng thiết bị thì có thể tồn tại các vấn đề sau:

- Tác động của tiếng ồn: Tiếng ồn có thể phát sinh trong quá trình vận hành thiết bị, có thể ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi và sinh hoạt của cư dân.

- Vấn đề rung lắc: Thiết bị có thể sinh ra rung lắc khi hoạt động, ảnh hưởng đến độ ổn định của đồ đạc và đồ trang trí trong phòng.

- Vấn đề tản nhiệt: Các loại thiết bị có thể tỏa ra một lượng nhiệt lớn, sẽ ảnh hưởng nhất định đến môi trường sống của cư dân.

Vì vậy, khi chọn tầng, việc hiểu rõ mục đích và tính chất của nó là rất quan trọng. Nếu bạn đang cân nhắc mua một căn nhà trên tầng 9, trước tiên bạn nên tìm hiểu xem tầng đó có phải là tầng thiết bị hay không, đồng thời tìm hiểu các điều kiện cụ thể cũng như các vấn đề có thể xảy ra của loại tầng này.

Nếu nhận thấy những vấn đề trên tồn tại ở tầng này, bạn có thể cân nhắc việc mua nhà ở các tầng khác để đảm bảo môi trường sống của bạn thoải mái và yên tĩnh hơn. Đồng thời, trước khi ký hợp đồng mua bán nhà, người mua nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và tìm hiểu điều kiện cụ thể của ngôi nhà mình mua để tránh những tranh chấp không đáng có nếu có vấn đề phát sinh sau này.

Tại sao tầng 9 được cho là tầng đặc biệt và không phải ai cũng ở được? - Hình 2

3. Tầng thắt lưng

Không nên mua tầng 9 vì tầng 9 có thể là lớp thắt lưng trong 1 toà nhà cao tầng.

Tầng thắt lưng nghe có vẻ xa lạ và khó hiểu, nhưng để tăng sự nổi bật của tòa nhà, nhiều chủ đầu tư sẽ thiết kế một số điểm nhấn bên ngoài tòa nhà, những ngôi nhà ở tầng này thường sẽ thụt vào trong một chút, được gọi là lớp thắt lưng của tòa nhà. So với các tầng khác, căn hộ ở tầng thắt lưng sẽ bị hạn chế về ánh sáng, thông gió.

Theo các chuyên gia, trong không khí có rất nhiều bụi không dễ lắng xuống nếu không có mưa, những lớp bụi này sẽ cố định ở một độ cao nhất định và bay lơ lửng trong không khí, thường là ở độ cao từ tầng 8 đến tầng 12 - đồng nghĩa những ngôi nhà ở tầng này sẽ có khả năng hứng chịu nhiều bụi bẩn nhất.

Ngoài ra, tầng thắt lưng cũng có thể tiềm ẩn những mối nguy hiểm về an toàn. Do vị trí đặc biệt của tầng thắt lưng nên khả năng chống trộm của nó có thể không tốt bằng các tầng khác, điều này cần đặc biệt chú ý đối với những gia đình có t.rẻ e.m. Đồng thời, nếu có trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất, v.v., tầng thắt lưng có thể gây ra những khó khăn nhất định trong việc trốn thoát.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024: Cung Xử Nữ và Bọ Cạp có vận may tốt

16:05:35 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 con giáp: Sửu bớt gato với người khác, Ngọ giọt nước làm tràn ly

16:03:17 23/07/2024
T.uổi Tý: Cẩn thận va chạm khi di chuyểnTuổi Sửu: Bớt gato với người khácTuổi Dần: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Mão: Sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềmTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/7/2024: T.uổi Hợi cự kỳ may mắn hôm nay

16:01:40 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 24/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 24/7/2024

15:59:32 23/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 24 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 4 ngày 24 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành

15:57:30 23/07/2024
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2024 để cưới hỏi hoặc bắt đầu xây dựng tổ ấm gia đình.Danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2024Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 cho 12 con giápNgà

3 con giáp ngay từ đầu tuần mới 22/7 28/7/2024 đã có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo

15:54:34 23/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngay từ đầu tuần mới, 3 con giáp này có thể đạt được vài thành công.uy nhiên, sự kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác lại dễ

Những con giáp khó khăn tại nơi công sở vẫn lạc quan, biến thách thức thành cơ hội để t.iền đổ đầy túi

15:52:33 23/07/2024
Những con giáp này trong tuần mới từ 22/7 - 28/7/2024 gặp phải khó khăn tại nơi công sở nhưng biến thách thức thành cơ hội, t.iền đổ đầy túi.

4 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong 7 ngày tới

15:50:30 23/07/2024
Trong những ngày sắp tới, vũ trụ dường như đang dọn đường cho sự thăng hoa vượt bậc của 4 cung hoàng đạo này.7 ngày tới đây, vận may từ khắp nơi kéo đế

7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

15:46:55 23/07/2024
Cuộc sống trong 7 ngày tới của 3 con giáp này thuận lợi và hanh thông nhất trong 12 con giáp.Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ cảnh báo nắng nóng ảnh hưởng đến hơn 30 triệu người dân

Thế giới

18:19:08 23/07/2024
Thống kê cho thấy kể từ tháng 1 vừa qua, các vụ cháy rừng đã thiêu rụi 84.000 ha đất ở California, cao gấp hơn 20 lần so với cùng kỳ năm ngoái và cao gấp 4 lần so với diện tích đất trung bình bị thiêu rụi trong 5 năm.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Nụ cười của Ronaldo

Sao thể thao

17:36:39 23/07/2024
Theo Marca, Cristiano Ronaldo đang có mặt ở vùng Biển Đỏ để tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con trên chiếc du thuyền triệu USD.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Vợ chồng Hân chính thức về ở chung với bố mẹ

Phim việt

17:03:41 23/07/2024
Sau khi dọn ra ở riêng một thời gian và sau sóng gió đã qua, Hân và Đức Anh quyết định sẽ dọn về ở chung với bố mẹ.