Cho cô bạn vay 200 triệu, 3 năm sau đòi nợ tôi suýt ngất nhận 1 xấp giấy ghi chép

Rồi Linh hẹn gặp bảo có chuyện muốn cho tôi biết. Tôi nghĩ nó lại muốn trình bày hoàn cảnh để khất nợ chứ gì.

Vậy nhưng khi gặp mặt nhau thì Linh chẳng nói chẳng rằng đưa cho tôi mấy tờ giấy.

3 năm trước tôi có cho cô bạn thân tên Linh vay 200 triệu. Khi ấy chồng nó bị tai nạn thập tử nhất sinh, cần số tiền lớn để chữa trị. Linh đến gặp tôi, khóc lóc cầu xin tôi cố gắng giúp đỡ. Nó bảo nếu chồng nó có mệnh hệ gì thì hai đứa con nhỏ mất bố, một mình nó không thể nuôi nổi con.

Thời điểm đó tôi chỉ ở nhà trông con, làm gì có tiền. Bù lại chồng tôi lại giỏi giang, biết làm kinh tế. Do đó, tôi về tâm sự với chồng và nhờ anh giúp đỡ bạn mình. 200 triệu đối với chồng tôi không phải là số tiền lớn. Những năm qua, dù anh không đưa hết thu nhập cho vợ giữ nhưng có bao nhiêu tiền thì chồng vẫn kể cho tôi nghe.

Anh nghe xong, biết là cho Linh vay thì gật đầu đồng ý. Ngày đó, chính tôi mang tiền đến cho bạn thân vay, nó rối rít cảm ơn, hứa hẹn sẽ trả chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Khi chồng nó khỏi bệnh cũng tới tận nhà cảm ơn vợ chồng tôi.

Cho cô bạn vay 200 triệu, 3 năm sau đòi nợ tôi suýt ngất nhận 1 xấp giấy ghi chép - Hình 1

Linh đến gặp tôi, khóc lóc cầu xin tôi cố gắng giúp đỡ. (Ảnh minh họa)

Ai mà ngờ nửa năm sau vợ chồng Linh ly hôn, bởi vì chồng nó có bồ! Quá cay đắng và phẫn uất cho nó. Đúng là phận phụ nữ bạc bẽo, hết lòng lo cho chồng lúc hoạn nạn để rồi nhận về sự phản bội phũ phàng.

Video đang HOT

Thời điểm đó Linh bảo tôi cứ yên tâm, nó sẽ có trách nhiệm trả cho tôi đầy đủ. Tin tưởng bạn, tôi không hề nghĩ ngợi gì. Từ đó đến nay đã 3 năm rồi, mình Linh nuôi một đứa con (đứa còn lại do chồng cũ nó nuôi), mẹ đơn thân cũng không dễ dàng gì nên tôi cứ để cho nó thư thả.

Đợt vừa rồi mẹ tôi bị bệnh, nghe tin mẹ bệnh mà tôi lo vô cùng. Chồng lại đang đi công tác, tôi không muốn làm phiền anh nên đã gọi điện cho Linh hỏi nó dư dả rồi thì cho tôi xin lại số tiền khi trước.

“Tao làm gì có tiền”, Linh đáp một cách khó chịu và mất kiên nhẫn khiến tôi rất bực mình. Nếu chưa trả được, ít ra nó cũng phải nói vài lời tử tế, món nợ 3 năm rồi chứ đâu phải là 3 tháng.

Trong lòng không vui nên tôi cũng nói vài câu sẵng giọng với nó. Rồi Linh hẹn gặp bảo có chuyện muốn cho tôi biết. Tôi nghĩ nó lại muốn trình bày hoàn cảnh để khất nợ chứ gì. Vậy nhưng khi gặp mặt nhau thì Linh chẳng nói chẳng rằng đưa cho tôi một xấp giấy.

Tôi đọc mà chẳng hiểu gì, toàn ghi chú kiểu thế này: cả đêm ngày 20/2 trừ 2 triệu, 3 tiếng ngày 25/2 trừ 1 triệu, 2 tiếng ngày 31/3 trừ 800 nghìn, 3 ngày đi công tác trừ 4 triệu… Tất cả có 7 trang giấy, đều là những dòng chữ tương tự, chỉ khác về ngày tháng và số tiền. Để rồi nhìn xuống cuối cùng thì tôi giật thót cả người khi số tiền tổng kết lại là 200 triệu. Sao nó lại trùng hợp với số tiền mà Linh vay tôi đến vậy?

- Mày đoán ra đây là cái gì chưa? Là số lần, thời gian và ngày tháng tao ngủ với chồng mày để trừ nợ đấy. Có ghi chú đàng hoàng rõ ràng rồi nhé, nợ tao đã trả xong từ cách đây gần một năm rồi. Cho nên có gì mày về hỏi chồng mày, đừng đến làm phiền tao nữa.

Cho cô bạn vay 200 triệu, 3 năm sau đòi nợ tôi suýt ngất nhận 1 xấp giấy ghi chép - Hình 2

Tôi điêu đứng khi nghe Linh tiết lộ một bí mật khủng khiếp mà nó và chồng tôi đã giấu giếm thời gian qua. Linh bảo sau khi nó ly hôn không lâu thì chồng tôi đột ngột tìm đến đòi nợ. Khi ấy nó vô cùng khó khăn làm gì có tiền trả nợ. Chồng tôi bắt đó lên giường trừ nợ và nó cắn răng đồng ý. Khả năng cao anh ta cố tình đòi nợ để đưa ra giao dịch bẩn thỉu kia mới đúng, vì anh ta thừa biết Linh không có tiền.

- Tao biết đó là tiền của chồng mày chứ không phải tiền của mày, nên mới làm vậy để trả cho anh ta. Từ lúc tao làm thế thì tình bạn giữa chúng ta cũng chấm hết rồi. Mày về dạy lại chồng đi nhé, đợt này anh ta lại nhắn tin rủ tao đi nhà nghỉ nhưng tao đâu phải là gái làm tiền chứ. Anh ta thì béo như heo, bụng to chẳng khác gì bà bầu, người ngợm hôi hám, tao đã phải khổ sở chịu đựng bao lâu rồi đấy!

Tôi khóc cạn nước mắt trước sự bạc bẽo và khốn nạn của chồng mình. Vậy mà về nhà anh ta vẫn đóng vai người chồng mẫu mực, người bố thương yêu con. Thực ra sau lưng vợ con lại làm ra những điều dơ bẩn như thế. Còn Linh, nó đã từng phải chịu đủ cay đắng mà sao nó lại đối xử với tôi như vậy? Tôi phải làm thế nào với cuộc hôn nhân này đây? Nhìn hai đứa con mà thương chúng đứt ruột…

Mẹ chồng tương lai tuyên bố hủy cưới khi nghe tin tôi vô sinh, 4 năm sau nhìn bé con chơi trước cổng, bà bật khóc nức nở

Tôi đã làm đủ cách để chứng minh mình khỏe mạnh bình thường, không hề có vấn đề về sinh đẻ, nhưng mẹ bạn trai không tin!

Ngày về ra mắt nhà Hùng, tôi đã bị mẹ anh phản đối quyết liệt. Nguyên nhân rất dễ hiểu, đó là do gia đình tôi không giàu có bằng nhà Hùng. Nhà bạn trai nổi tiếng bề thế nhất nhì làng tôi. Mẹ anh đã "ngắm" cho con trai những cô gái mà bà cho là môn đăng hộ đối!

Tuy nhiên, Hùng không chịu, nhất quyết đòi lấy tôi. Cuối cùng mẹ anh cũng phải nhượng bộ. Nhưng gần sát ngày cưới thì 1 sự việc xảy ra.

Hôm hai gia đình bàn chuyện ăn hỏi, không biết mẹ Hùng lấy ở đâu ra 1 tờ kết quả khám chữa bệnh. Trong đó có đề tên tôi và chẩn đoán từ bệnh viện. Sẽ không có gì đáng nói nếu như kết luận ở trong đó không ghi là tôi bị vô sinh. Mẹ chồng tương lai ném toẹt tờ A4 xuống mặt bàn. Bà hùng hổ tuyên bố hủy hôn trước mặt gia đình và họ hàng nhà tôi.

Ai nấy đều bối rối, đưa ánh mắt dò hỏi về phía tôi khiến tôi luống cuống. Sau đó, tôi giải thích và bào chữa thế nào mẹ Hùng cũng không tin. Bà bĩu môi: "Ngày xưa chắc ăn chơi cho lắm nên giờ hậu quả phải gánh. May mà tôi biết được sớm, không thì cô lừa dối cả nhà, cả họ chúng tôi".

Tất cả mọi người bắt đầu xôn xao bàn tán về nhân phẩm của tôi. Mẹ tôi ngất luôn tại chỗ vì sốc, còn bố giận đến đỏ mặt, quát lớn, mắng chửi tôi đã làm gì để bôi tro trát trấu vào mặt cả nhà? Hùng giáng cho tôi cái tát nổ đom đóm mắt. Anh bỏ về ngay sau đó!

Để chứng minh cho sự trong sạch của mình, ngay hôm sau tôi đã đi khám lại và mang kết quả mới đến nhà mẹ Hùng để thanh minh. Nhưng bà đuổi tôi về, còn thả chó dữ để tôi không vào được bên trong. Hết cách, tôi gọi cho Hùng nhưng anh cũng chẳng tin tôi nữa. Hùng dùng nhiều lời lẽ thóa mạ, lăng nhục tôi. Bạn trai nói rằng, anh là con một, phải lấy được người vợ sinh con cho gia đình anh. Cuối cùng đám cưới bị hủy bỏ. Tôi trở thành đề tài bàn tán của cả làng trong 1 thời gian dài. Đi đâu ai cũng nhìn liếc tôi rồi bĩu môi chê bai. Bố mẹ tôi rất buồn, họ cãi nhau nhiều hơn vì tôi. Thậm chí, mẹ tôi còn đổ bệnh vì suy nghĩ quá nhiều...

Mẹ chồng tương lai tuyên bố hủy cưới khi nghe tin tôi vô sinh, 4 năm sau nhìn bé con chơi trước cổng, bà bật khóc nức nở - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau 2 tháng chia tay tôi thì Hùng lấy vợ mới. Còn tôi phải bỏ làng để làm lại từ đầu. Thật may, khi lên thành phố tôi kiếm được công việc tốt. Bởi tôi cũng là người có học, tốt nghiệp trường đại học khá có tiếng tăm.

2 năm đầu tôi không dám về làng. Bởi bị ám ảnh những lời người ta đặt điều cho tôi. Hơn nữa, tôi sợ bản thân của mình làm ảnh hưởng đến bố mẹ.

Thời gian như thoi đưa, thấm thoắt đã 4 năm trôi qua, sự việc đó đã đi vào dĩ vãng. Mọi người làng tôi giờ ít bàn tán hơn, họ không còn dị nghị về tôi nữa. Bởi bây giờ tôi cũng đã lấy chồng và sinh được 1 bé trai kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân của tôi rất hạnh phúc. Ngay cả khi nghe quá khứ của tôi, chồng và nhà chồng đều không ghét bỏ. Thậm chí họ còn yêu thương tôi hơn. Bằng chứng đó đủ để thanh minh cho tôi rồi.

Hôm qua, khi đang cho con chơi ở trước cổng, tôi vô tình gặp lại người yêu cũ và mẹ anh ta. Thấy tôi họ bối rối định quay đi, nhưng không kịp. Bởi tôi đã trông thấy họ. Đúng là quả báo nhãn tiền. Hùng lấy vợ theo sự sắp đặt của mẹ mình. Nhưng cô này mới là người không thể sinh con cho anh ta. Ngược lại còn ăn chơi trác táng, lừa tiền của mẹ Hùng đến cả tỉ đồng rồi sau đó bỏ đi với gã đàn ông khác.

Thấy tôi ôm con trai nô đùa vui vẻ, bà ta bỗng bật khóc nức nở. Có lẽ vì hối hận. Nhưng giờ không kịp nữa rồi. Cả làng đều biết bà ấy giở thủ đoạn để ngăn con trai mình lấy tôi. Hùng cũng là người đàn ông chẳng ra gì. Chưa gì anh đã vội tin mẹ mình để rồi ruồng bỏ tôi. Sau khi vợ bỏ đi thì Hùng chán nản, uống rượu say khướt, kết quả là bị tai nạn đến nỗi hỏng 1 bên mắt. Giờ con gái trong làng đều biết tiếng xấu của nhà này, chẳng ai muốn gả con gái cho. Hùng cũng không đủ dũng khí để làm lại từ đầu...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

12:02:06 24/01/2022
Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ chi tiết sốc ở phần 2, NSND Trung Anh vào nói 1 câu khiến ai cũng cười nghiêng ngả

Hậu trường phim

22:57:18 24/01/2022
Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ, sóng gió sẽ nổi lên với gia đình Khánh - Đức ở phần 2 Thương ngày nắng về

Tấn công kiểu 'sói đơn độc' tại trường đại học ở Đức

Thế giới

22:56:51 24/01/2022
Cảnh sát Đức cho biết nhiều người đã bị thương trong một vụ tấn công theo kiểu sói đơn độc (một cá nhân thực hiện) tại một trường đại học ở phía Tây Nam thành phố Heidelberg. Nghi phạm hiện đã tử vong

Ấn tượng, độc đáo trong từng mẫu thiết kế thời trang của sinh viên Kiến trúc Hà Nội

Thời trang

22:56:50 24/01/2022
Không chỉ là những BST mang tính nghệ thuật sáng tạo mà các bạn sinh viên Kiến trúc Hà Nội (ngành Thiết kế Thời trang) muốn tạo ra sản phẩm mang tính ứng dụng cao phù hợp nhu cầu người dùng. Đó là những mẫu thiết kế đầy ấn tượng, độc đá...

Thái Lan tạm thời qua mặt Philippines

Bóng đá việt nam

22:55:49 24/01/2022
Sau lượt trận thứ hai Asian Cup, tuyển nữ Thái Lan tạm thời lên ngôi nhì bảng sau Úc, đẩy Philippines xuống vị trí thứ ba

Sắc xuân đã về trên bến Bình Đông

Đời sống

22:54:47 24/01/2022
Dù giảm sản lượng so với các năm nhưng thương lái từ các tỉnh miền Tây vẫn ngược dòng Cửu Long đưa hoa về bến Bình Đông, quận 8, TP.HCM để buôn bán dịp Tết Nhâm Dần 2022

'Đọ' trang phục Sứ Thanh Hoa của dàn bóng hồng LPL, ai là người đẹp nhất?

Game online

22:53:40 24/01/2022
Trong trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa mới của nhà Riot, các MC, caster xinh đẹp của LPL cùng hội ngộ để chào đón sự kiện này với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc

Một nhà có 12 "công chúa", một nơi khác treo thưởng 200 triệu để lật ngược tình thế!

Netizen

22:53:37 24/01/2022
Chưa dừng lại ở con số 11, cộng đồng mạng Hà Tĩnh đã tìm ra một gia đình sinh được 12 công chúa ở huyện miền núi Vũ Quang

Thiều Bảo Trâm khoe body chuẩn 0% mỡ thách thức các thánh soi, Hải Tú khoác tay tựa vai trai đẹp

Sao việt

22:50:20 24/01/2022
Trong khi Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down với vóc dáng nóng bỏng trước thềm năm mới thì Hải Tú bị đào mộ lại hình ảnh cũ gây xôn xao. 

Dàn mỹ nhân Việt Linh Nga, Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh đằm dịu trong màu tết xưa

Phong cách sao

22:44:33 24/01/2022
Tết về, không có nơi đâu rộn rã bằng chợ tết, cũng không có nơi đâu rực rỡ bằng các màu sắc đường chỉ, hình thêu trên các trang phục ngày tết

Vì sao người Nhật không bao giờ đặt toilet chung với nhà tắm dù diện tích nhỏ xíu?

Sáng tạo

22:43:39 24/01/2022
Nhật Bản được coi là một trong những quốc gia ưa chuộng sạch sẽ, ngăn nắp nhất thế giới. Ví dụ tiêu biểu nhất là những toilet của họ luôn sạch sẽ, thậm chí được bố trí để đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Blogger làm đẹp xứ Hàn - Manyo Yoo Jin diện đồ khoe vòng 1 “nhức mắt”

Người đẹp

22:43:19 24/01/2022
Nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao 1m8 và vòng 1 vô cùng gợi cảm, Manyo Yoo Jin luôn theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ với váy, áo cut out tôn đường cong một cách tối đa

Mâm cỗ cúng ông Táo truyền thống miền Bắc

Ẩm thực

22:42:51 24/01/2022
Theo quan niệm dân gian, lễ cúng ông Công ông Táo phải diễn ra trước trưa ngày 23 tháng Chạp âm lịch