Cho chồng “thả cửa” trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi “sét đánh” từ người phụ nữ lạ

Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Chồng tôi là một người con sinh lý rất cao. Bản thân tôi cũng khá năng nổ trong chuyện tình dục mà còn bị “ choáng ngợp ” bởi những suy nghĩ, khát vọng của anh ấy. Trước đây, tôi yêu khá nhiều anh chàng nhiệt liệt không kém song cú chốt hạ ở chồng tôi hiện tại mới thực sự là “cao thủ”.

Cũng phải thôi, cơ thể anh cường tráng , khỏe khoắn , gương mặt còn thanh tú khiến biết bao cô nàng phải đổ gục. Chúng tôi lấy nhau ngoài bởi hòa hợp trong các khoản yêu đương, lối sống thì còn cực kỳ “đúng gu” trong chuyện “giường chiếu”. Song với tôi thì tình dục có cũng được, không có hoặc ít thì chẳng sao . Điều cốt yếu của hôn nhân nên là hai người cùng phấn đấu để đạt những mục tiêu về nhà cửa, tài sản, con cái.

Khi mới lấy anh, tôi cũng lường trước được sau này sẽ có giai đoạn mình phải mang thai và không thể đáp ứng hết nhu cầu của chồng. Vậy nên tôi luôn cố giữ một tâm thế thoải mái, khuất mắt trông coi mọi chuyện. May sao , chồng tôi rất chung thuỷ, không bao giờ thấy chán vợ. Ngược lại, anh nâng niu, chăm sóc tôi tận tình chu đáo. Cũng phải thôi, bởi nói gì thì nói tôi vừa có ngoại hình, năng lực mà nhà bên ngoại cũng rất giàu nên chồng tôi có ăn gan hùm cũng chẳng dám lăng nhăng.

Cho chồng thả cửa trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi sét đánh từ người phụ nữ lạ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng tôi cũng nhận được tin vui. Em bé đến rất đúng lúc khi cả đại gia đình đều thèm được nghe tiếng trẻ thơ. Nhưng cũng từ đây, tôi bắt đầu dần lo lắng thêm vài cấp độ về vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Trong khoảng 4 tháng đầu, hai chúng tôi vẫn vui vẻ với các “cuộc yêu ”, tần suất thì giảm một chút. Càng ngày, khi bụng càng to lên, bỗng tôi cũng dần thấy mất hứng đi nhiều.

Tôi đã có một buổi nói chuyện rất thẳng thắn với chồng. Tôi biết anh ấy có một chiếc điện thoại khác ngoài cái đang sử dụng, chính là “ thế giới riêng” của chồng tôi. Từng có lần tôi lục được chiếc điện thoại này trong ngăn kéo, mở password (ngày sinh của tôi) và sốc óc với nội dung bên trong. Chồng tôi lưu trữ rất nhiều hình ảnh, clip “mát mẻ”, lịch sử truy cập web của anh cũng toàn là trang với nội dung không lành mạnh. Tuy nhiên như đã nói, tôi khuất mắt trông coi mọi thứ, miễn sao chồng không phản bội tôi.

Lại nói khi trao đổi với chồng về việc những tháng ngày tôi mang thai sẽ phải kiêng khem, chồng tôi bảo anh kiềm chế được, sẽ “tự xử” chứ không bao giờ có chuyện “bóc bánh trả tiền” bên ngoài. Vì trong thâm tâm chồng tôi yêu tôi một lòng hết mực, anh ấy không để dục vọng làm mờ lý trí.

Về phía tôi, tôi bảo thẳng với chồng là mình “ thả cửa ” cho anh, miễn sao an toàn và không sa đà quá vào các mối quan hệ khác. Đặc biệt, anh phải giữ thể diện cho tôi, cho cái gia đình này. Bằng không, nhất định tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

Cho chồng thả cửa trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi sét đánh từ người phụ nữ lạ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, tôi đã sinh con được khoảng 3 tháng rồi nhưng có một chuyện xảy ra trước khi tôi lên bàn mổ mà tôi nghĩ mình cần phải tâm sự với mọi người. Hôm đó khi đang ngồi ăn hoa quả ở nhà, có một người phụ nữ lạ gọi đến, nói những điều khiến tôi phải nghẹn họng. Ả ta bảo trong tay đang giữ những hình ảnh “nhạy cảm” của chồng tôi, thậm chí lộ cả mặt. Bây giờ nếu tôi không đồng ý làm theo yêu cầu của cô ta, ả sẽ đem những hình ảnh này tung lên MXH, thậm chí còn gửi cho bố mẹ hai bên.

Lường trước được từ những vụ lừa đảo tống tiền, tôi thách cô ta dám gửi cho tôi những hình ảnh kia. Quả đúng thật, chính chồng tôi xuất hiện trong các hình ảnh nhưng là ảnh chụp màn hình. Tức là hai người họ “chat video ” chứ không hề có qua lại. Tôi tỏ ra cứng rắn hơn, dọa sẽ dùng đến pháp luật nếu cô ta manh động. Tôi còn nói chính mình là người “ thả cửa ” cho chồng nên anh mới dám làm vậy. Nghe xong, ả ta cúp máy và cũng không bao giờ gọi lại nữa.

Khi chồng tôi trở về, tôi đã trách móc anh rất nặng lời. Còn anh thì chỉ cúi đầu xin lỗi, còn mong tôi không tức giận quá ảnh hưởng đến con. Giờ đây khi đã sinh con , tôi mới đủ bình tĩnh để ngồi kể lại chuyện này. Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình, không thể để chồng tự do thoải mái làm theo ý anh ấy được nữa. Nếu không hậu quả sau này khó lường. Tôi chỉ muốn khuyên các bà mẹ bỉm sữa từng mắc phải sai lầm như tôi, hãy nghĩ lại, đừng quá chiều chồng mình chị em nhé!

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Cho đến bây giờ tôi vẫn cứ ngỡ mình đang nằm mơ mọi người ạ. Chứ nếu là thực tế thì sao lại có chuyện hoang đường như vậy xảy ra được?

Cách đây 3 tháng tôi khăn gói về quê sinh con. Mẹ chồng bận rộn không thể lên thành phố giúp tôi trong thời gian ở cữ. Mẹ tôi cũng bận việc nọ việc kia, ngoài ra còn phải chăm sóc bố tôi thường xuyên đau ốm, bà cũng chẳng thể lên với con gái thời gian dài. Chồng tôi còn bận đi làm, do đó tôi đã quyết định về quê sinh con để mẹ đẻ chăm giúp.

Xin nói thêm là khi tôi mang thai được 7 tháng thì chồng tôi đề nghị thuê người giúp việc. Anh bảo đằng nào ít nữa hết thời gian nghỉ thai sản tôi cũng phải đi làm lại, lúc ấy sẽ cần thuê người. Tốt nhất là thuê sớm từ bây giờ để họ quen dần với công việc và nếp sống của nhà tôi.

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng - Hình 1

Hoa cũng mau mồm miệng nên tôi quý mến và nhận luôn em ấy vào làm. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói hợp lý nên đã đồng ý. Sau đó anh dẫn về một cô gái trẻ tên Hoa, giới thiệu là em họ xa của anh ở dưới quê. Cô nàng học hết cấp 3 thì nghỉ học đi kiếm việc làm, trong thời gian chưa kiếm được việc nào khác anh đã đề nghị em ấy về nhà tôi giúp việc. Hoa là con gái nhà nông đã vất vả từ nhỏ nên rất chăm chỉ và thạo việc. Hoa cũng mau mồm miệng nên tôi quý mến và nhận luôn em ấy vào làm.

Trong thời gian tôi về quê sinh con, Hoa vẫn ở lại cơm nước và dọn dẹp cho chồng tôi. Hoa là một cô gái trẻ nhưng vì có quan hệ họ hàng với chồng nên tôi chẳng mảy may nghi ngờ và lo lắng. Còn chồng tôi cứ 2 tuần là anh lại về thăm vợ con một lần, mọi thứ rất suôn sẻ và thuận lợi.

Khi con được 3 tháng, tôi quyết định trở lại thành phố. Sức khỏe của tôi đã hồi phục tốt và con cứng cáp hơn, khi trở lại thành phố còn có Hoa giúp đỡ nên tôi không cần ở quê nhờ vả bà ngoại nữa. Xa chồng lâu tôi cũng thấy rất nhớ anh.

Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình. Cô ta không còn ăn mặc giản dị như trước, thay vào đó là một bộ váy mát mẻ và trang điểm kỹ càng. Nhìn Hoa xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, đâu còn bóng dáng một cô gái quê lên thành phố giúp việc nữa.

Khi tôi còn chưa kịp thắc mắc về sự biến chuyển nghiêng trời lệch đất của Hoa thì cô nàng đã chắn trước cửa không cho mẹ con tôi vào nhà. Cô ta vênh mặt nói : "Tốt nhất là chị bế con quay trở lại quê đi hoặc tìm chỗ khác mà sống. Nữ chủ nhân của căn nhà này đã đổi rồi, không phải là chị nữa mà chính là tôi đây! Trong mấy tháng qua chị không có nhà, đêm nào tôi và chồng chị cũng quấn quýt với nhau. Anh ấy nói rằng sẽ bỏ chị để cưới tôi làm vợ đấy. Nên tốt nhất chị biết điều thì hãy cuốn xéo đi trước khi bị anh ấy đuổi thẳng cổ...".

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng - Hình 2

Hiện tại chồng tôi đã đuổi Hoa đi và năn nỉ tôi bỏ qua cho cho anh ta một lần. Ảnh minh họa

Lúc ấy tôi mới choáng váng biết được Hoa thật ra không phải là em họ của chồng tôi. Cô ta chỉ là nhân viên một quán ăn mà chồng tôi vô tình gặp gỡ. Rủ lòng thương cho hoàn cảnh của Hoa, chồng tôi đề nghị cô ta về làm giúp việc cho nhà mình. Nhưng vì sợ tôi nghi kỵ nên đã nói dối là em họ. Khi tôi đi vắng, trai đơn gái chiếc ở chung một nhà, chồng tôi thì xa vợ thiếu thốn còn Hoa thì có âm mưu soán ngôi bà chủ. Chuyện gì đến rồi cũng phải đến thôi.

Tôi gọi điện ngay cho chồng về đối chất. Anh ta cũng rất bất ngờ trước màn khẳng định vị thế của Hoa. Những gì chồng tôi muốn giấu thì Hoa tông tốc kể hết với tôi rồi. Chồng tôi chỉ còn cách cúi đầu nhận tội và xin tôi tha thứ. Anh ta bảo rằng vì xa vợ thiếu thốn nên mới yếu lòng ngã vào vòng tay Hoa. Chỉ là thuần túy giải quyết nhu cầu chứ làm sao anh ta có thể cưới Hoa được?

Hiện tại chồng tôi đã đuổi Hoa đi và năn nỉ tôi bỏ qua cho cho anh ta một lần. Tôi đau đớn và căm hận khi bị chồng lừa dối, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức. Thế nhưng nhìn đến con gái mới được 3 tháng tuổi mà tôi lại chùn lòng không thể hạ quyết tâm. Có lẽ tôi nên cho chồng một cơ hội để sửa đổi đúng không mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021
Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?
15:30:57 16/06/2021
Ơn trời, trận thua UAE sẽ giúp đội tuyển Việt Nam tránh được "vết xe đổ" thảm hại của Thái Lan
15:04:24 16/06/2021

Tin mới nhất

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc

11:40:18 16/06/2021
Tôi tưởng nhà có khách quý nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Có thể bạn quan tâm

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

Phim việt

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

Phim âu mỹ

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Nam thanh niên tử vong nghi do tai nạn 2 ngày mới được phát hiện

Đời sống

18:58:54 16/06/2021
Đi phát quang bờ rào, người dân bất ngờ phát hiện chiếc xe máy nằm ven đường quốc lộ. Khi người dân tới kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nghi đã tử vong 2 ngày.

Kim Soo-hyun và Song Joong-ki được trả thù lao khổng lồ

Hậu trường phim

18:55:35 16/06/2021
Cách đây 2 thập kỷ, lương của các ngôi sao đình đám Hàn Quốc trong khoảng 20-30 triệu won mỗi tập phim. Theo thời gian, con số đó giờ đây đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Dàn WAGs sống kín tiếng của các cầu thủ Pháp

Bên lề sân cỏ

18:54:14 16/06/2021
Nhiều người trong dàn WAGs của các cầu thủ Pháp không thích chia sẻ nhiều về đời tư, không sử dụng mạng xã hội.

Nguy cơ nCoV lan nhanh, TP.HCM yêu cầu tăng cường biện pháp chống dịch

Sự kiện nóng

18:52:55 16/06/2021
Đánh giá dịch có nguy cơ lan nhanh, UBND TP.HCM yêu cầu các địa phương tăng cường xử phạt người vi phạm phòng chống dịch. Chủ tịch các địa phương chịu trách nhiệm nếu có sai phạm.

Cảm thấy yếu sinh lý, người đàn ông đi cướp thuốc cường dương

Pháp luật

18:46:49 16/06/2021
Cảm thấy yếu sinh lý, Chảo Ông Lố đặt mua 3 hộp thuốc cường dương trên Facebook. Nhận được thuốc nhưng không có tiền trả, Lố đã cướp hàng từ tay shipper rồi bỏ chạy.

Có nên mua Google Pixel 4XL, 3XL cũ để chơi game?

Đồ 2-tek

18:41:19 16/06/2021
Google Pixel là một flagship được đánh giá khá cao, là một trong những smartphone android tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên do số lượng máy được sản xuất không nhiều, nên để kiếm 1 chiếc Google Pixel trên thị trường là một việc khá khó khăn ...

Sắp có drone giá rẻ nhất từ DJI 

Thế giới số

18:37:38 16/06/2021
DJI được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy bay không người lái (drone) rẻ nhất của mình mang tên DJI Mini SE với giá chỉ 299 USD.

Mua vắc xin: Chính phủ đồng ý chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt

Thế giới

18:20:22 16/06/2021
Thường trực Chính phủ đồng ý chủ trương thực hiện phương án lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, được quy định tại Luật Đấu thầu, đối với việc mua vắc xin AZD1222 do AstraZeneca sản xuất.

Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!

Phim châu á

18:18:27 16/06/2021
Hai bộ phim mới của Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận đều được chiếu vào cùng một ngày!

Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 

Clip hay

18:16:56 16/06/2021
Ba người đàn ông say xỉn làm loạn ở cửa hàng bị cô gái xử đẹp trong vòng một nốt nhạc.

Lưu Hạo Tồn “Mưu nữ lang thế hệ mới” gây sốt vì nhan sắc trong veo như Yoona (SNSD)

Sao châu á

18:14:28 16/06/2021
Nét đẹp nhẹ nhàng cùng khí chất trong veo của Lưu Hạo Tồn trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi, không ít người cho rằng nữ diễn viên sở hữu nét đẹp rất tự nhiên, phù hợp với yêu cầu của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Katie Holmes để mặt mộc, không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh

Sao âu mỹ

18:13:14 16/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ xuề xòa và không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở New York.

Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết

Trắc nghiệm

18:12:37 16/06/2021
Trong 2 tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu đường tình duyên viên mãn ai cũng phải hờn đỏ mắt.