Chờ chồng ở cửa nhà nghỉ cả đêm rét buốt, nhìn mặt cô bồ tôi liền mời về mở tiệc

Trong lòng đau khổ cùng cực, tôi cứ như người điên đứng thẫn thờ ở cửa nhà nghỉ cả đêm rét buốt cắt da cắt thịt , chờ chồng ra bắt quả tang cho anh ta hết đường chối cãi.

Dạo gần đây thấy chồng có nhiều dấu hiệu lạ nên tôi sinh nghi cho rằng anh đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Giờ giấc đi về không được minh bạch như trước, anh đi sớm về muộn mà không có lý do chính đáng. Nhiều lúc bảo với vợ tăng ca nhưng tôi hỏi đồng nghiệp của anh thì được biết chồng đã rời công ty rồi. Chẳng những thế anh còn ôm khư khư cái điện thoại và có nhiều cuộc gọi đến khá mờ ám, giấu giếm không cho tôi biết.

Khi tôi tra hỏi thì anh bảo tôi chỉ nghĩ linh tinh, ghen tuông bóng gió. Trong cuộc sống hàng ngày thấy anh vẫn quan tâm chăm sóc vợ con nên tôi cũng mông lung không biết nghĩ thế nào cho đúng. Cuối cùng tôi quyết tâm theo dõi chồng để làm cho ra ngô ra khoai.

Tối đó chồng báo tăng ca, tôi được “tay trong” ở công ty anh mách rằng không hề có chuyện tăng ca nào cả. Vì thế tôi nhờ bà ngoại đón con hộ rồi đến chờ sẵn ở cửa công ty chồng, đợi anh ra sau đó bám theo.

Chờ chồng ở cửa nhà nghỉ cả đêm rét buốt, nhìn mặt cô bồ tôi liền mời về mở tiệc - Hình 1

Khi tôi tra hỏi thì anh bảo tôi chỉ nghĩ linh tinh, ghen tuông bóng gió. Ảnh minh họa

Cho tới khi thấy chồng rẽ vào một quán lẩu, đến bàn ăn có một người phụ nữ trẻ chờ sẵn thì tôi không khỏi rụng rời chân tay . Vậy ra anh có hẹn với người phụ nữ khác chứ không phải tăng ca gì hết.

Tôi cố nén cơn uất ức và phẫn nộ để chờ họ ăn uống xong, nếu lúc đó tôi xông vào thì chồng thế nào cũng biện minh rằng cô ta là bạn bè hoặc đồng nghiệp. Ăn uống xong anh chở cô ta về một nhà nghỉ trong ngõ. Trái tim tôi vỡ tan thành từng mảnh, vậy là chồng tôi đã ngoại tình thật rồi không còn nghi ngờ gì nữa.

Tôi lấy máy gọi cho chồng thì anh khó xử nói với tôi rằng công việc quá gấp gáp nên phải về nhà một người đồng nghiệp để làm thâu đêm, sáng mai còn bàn giao cho sếp sớm. Cay đắng và căm hận tột cùng, tôi lao vào nhà nghỉ định đánh ghen. Ngặt một nỗi nhân viên nhà nghỉ lại kiên quyết không cho tôi vào để bảo vệ quyền lợi khách hàng của họ .

Lúc ấy đã muộn lắm rồi, chỉ có một thân một mình nên tôi không biết phải làm thế nào. Trong lòng đau khổ cùng cực, tôi cứ như người điên đứng thẫn thờ ở cửa nhà nghỉ cả đêm rét buốt cắt da cắt thịt , chờ chồng ra bắt quả tang cho anh ta hết đường chối cãi.

Quả nhiên đợi đến sáng hôm sau, khi tôi đã sắp đông cứng thành đá thì chồng tôi và người phụ nữ trẻ đó cũng bước ra ngoài. Có vẻ họ đi ăn sáng, vừa đi còn vừa nói chuyện rất vui vẻ. Khi tôi đột ngột lao đến trước mặt, chồng tôi kinh hãi vô cùng. Nhìn vẻ mặt oán hận và vẻ rũ rượi, phờ phạc của tôi, chồng cuống quýt hỏi thăm.

Tôi gạt anh ra định lao vào cô bồ cho cô ta một trận thì phải khựng người lại khi nhìn rõ khuôn mặt ấy. Cô ta có khuôn mặt giống chồng tôi phải đến 80%. Lúc đó anh cũng mới biết hóa ra tôi đã theo dõi cả đêm để chờ bắt gian. “Em ơi đừng hiểu lầm đây là em gái anh đấy”, chồng vội vàng thanh minh .

Chờ chồng ở cửa nhà nghỉ cả đêm rét buốt, nhìn mặt cô bồ tôi liền mời về mở tiệc - Hình 2

Sau khi biết rõ thân phận của cô gái ấy, tôi lập tức thở phào nhẹ nhõm . Ảnh minh họa

Hóa ra cô gái đó chính là con riêng của bố chồng tôi. Chuyện ông ngoại tình có con riêng bên ngoài anh không kể lại tường tận, đại để là cô gái đó vừa từ quê lên, muốn bố chồng tìm hộ công việc và chỗ ở trên thành phố. Bố chồng không tiện ra mặt nên đã nhờ chồng tôi thay ông sắp xếp cho con gái riêng. Tất nhiên mọi người đều giấu mẹ chồng, vì tôi với bà khá thân thiết chồng cũng không dám kể với tôi.

Đêm qua em gái chồng bị ốm, anh đành ở lại đề phòng có gì bất trắc, sáng nay đang định xin nghỉ làm buổi sáng để đưa em gái đi khám bệnh. Sau khi biết rõ thân phận của cô gái ấy, tôi lập tức thở phào nhẹ nhõm , mời em ấy về nhà mình mở tiệc đón mừng. Dù em ấy là con riêng của bố chồng thì vẫn là em ruột của chồng tôi, chúng tôi phải có trách nhiệm đón tiếp cho tử tế.

Sau đó tôi còn để em chồng dọn đồ về nhà tôi ở tạm trong thời gian tìm chỗ ở và công việc. Chồng thấy vợ làm vậy thì vui lắm, luôn miệng cảm ơn và xin lỗi vì đã giấu giếm tôi ngay từ đầu. Nhưng sau đó tôi nghĩ kỹ thì lại thầm thấy có lỗi với mẹ chồng. Trước nay bà rất quý mến con dâu, nếu tôi cũng vào hùa với bố chồng và chồng để giấu bà, có phải tôi xấu xa quá không? Tôi nên làm thế nào trong trường hợp này?

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời

Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay.

Có những bí mật và sự thật đau đớn lại được hé lộ trong thời khắc không thể ngờ được. Vừa rồi chính bản thân tôi đã trải nghiệm điều đó.

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Tiệc cưới diễn ra lúc 6h chiều, vì bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên mọi người đều rất vui vẻ. Sau khi tiệc cưới tàn thì cả nhóm còn kéo nhau đi hát karaoke. Tất nhiên trong những cuộc vui ấy không thể tránh được phải uống rượu, chồng tôi uống say mềm còn tôi cũng chuếnh choáng hơi men. Do đó khi đi được một phần quãng đường về nhà, tôi và anh quyết định ghé vào nhà nghỉ ven đường để ngủ tạm. Chồng tôi đang say rượu điều khiển xe máy khá nguy hiểm, lại đêm tối nhập nhoạng chẳng may xảy ra tai nạn thì bố mẹ, con cái chúng tôi biết phải làm thế nào.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 1

Tối đó tôi và chồng đi ăn cưới một người bạn chung của hai vợ chồng. Ảnh minh họa

Vào nhà nghỉ thuê phòng, tôi và anh nhanh chóng ngủ thiếp đi. Không biết ngủ được bao lâu tôi đột nhiên thấy chồng vùng dậy. Anh cuống cuồng vơ quần áo mặc lại vào người rồi lay mạnh tôi và thốt lên một câu khiến tôi rụng rời chân tay:

- Em ơi! Dậy! Dậy nhanh lên! Anh phải về ngay không con mụ vợ anh mà biết thì chết dở. Cũng tại em đấy, vắt kiệt sức lực của anh làm anh không thể dậy nổi, ngủ quên cả giờ về nhà!

Nói rồi chồng tôi nhanh chóng nhảy xuống giường bật điện sáng lên. Anh ta có vẻ rất quen thuộc với cấu trúc của phòng nhà nghỉ này, lập tức lao vào nhà vệ sinh sau đó lao ra lấy áo khoác mặc lên người và xách túi định mở cửa đi về. Tất nhiên anh ta đã bị tiếng gọi của tôi khiến cho phải đứng khựng lại.

- Anh vừa nói gì? Anh sợ mụ vợ nào biết?

Chồng nhìn thấy tôi thì kinh hoàng tái mét mặt khi phát hiện mình vừa nhỡ miệng khai ra một bí mật động trời. Anh ta câm nín nhìn tôi lắp bắp mãi mới thốt lên:

- Anh... anh đang nằm mơ thôi mà chứ chẳng có chuyện gì cả. Chỉ một lời nói bâng quơ mà em quy cho anh tội ngoại tình như vậy có phải quá oan ức cho anh không?

- Anh vẫn còn cãi? Bây giờ tôi cho anh hai lựa chọn, thú nhận mọi chuyện thì tôi sẽ suy nghĩ đến việc tha thứ còn nếu anh vẫn khăng khăng chối tội thì chúng ta chỉ có một con đường duy nhất đó là ra tòa mà thôi!

Chồng tôi vẫn tiếp tục chối quanh co bảo rằng chỉ là một lời nói mơ và anh ta đang mộng du chứ hoàn toàn không có chuyện anh ta lừa dối vợ. Tôi làm căng lấy giấy trong túi xách ra viết luôn đơn ly hôn bắt chồng ký. Khi ấy anh ta mới phải cúi đầu thừa nhận rằng mình đã ngoại tình.

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Thảo nào nhà nghỉ này khá sâu trong ngõ, vậy mà chồng tôi rất thạo đường phi thẳng vào đây không cần phải ngó nghiêng trước sau để tìm địa điểm. Có lẽ lúc bước vào phòng nghỉ với vợ, chồng tôi quá say nên không nhớ gì. Ngủ được một giấc tỉnh dậy trong căn nhà nghỉ quen thuộc, anh ta cho rằng mình đang nằm cạnh người tình trong một phi vụ hẹn hò lén lút của họ. Nên mới lập tức giật mình choàng tỉnh dậy muốn về nhà với vợ vì sợ tôi phát hiện.

Vợ chồng đi ăn cưới về ghé nhà nghỉ ngủ tạm, nửa đêm anh vùng dậy khiến tôi rụng rời - Hình 2

Thì ra nhà nghỉ này là nơi anh ta và cô người tình thường xuyên đến hú hí, là địa chỉ quen thuộc của họ. Ảnh minh họa

Sau khi khai rõ mọi chuyện chồng tôi thề thốt rằng anh ta và cô người tình cũng chỉ mới qua lại được một khoảng thời gian ngắn. Là cô ta chủ động quyến rũ mời mọc còn đối với chồng tôi thì cô ta đơn thuần chỉ là một cuộc vui qua đường chứ không hề vương chút tình cảm nào.

Gã đàn ông nào đi ngoại tình về mà chẳng nói như vậy. Chồng tôi ngày thường vẫn quan tâm vợ đến vợ con, có trách nhiệm với gia đình nên tôi mới không mảy may phát hiện chuyện tình ngoài luồng của anh ta. Tha thứ thì dễ nhưng niềm tin đã mất thật sự rất khó lấy lại được. Nếu tiếp tục chung sống với nhau tôi sẽ luôn phải sống trong những dằn vặt đau khổ, cả ngày nghi ngờ chồng liệu có đang cắm sừng mình hay không.

Tôi thật sự rối bời không biết phải quyết định thế nào. Xin mọi người đã từng trải qua đau khổ như tôi có thể cho tôi một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021

Tin mới nhất

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt

21:49:27 17/06/2021
Vợ vội vàng lấy tay che tập tài liệu đó đi, song những gì cần nhìn tôi đã thấy hết cả.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.