Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải “vui vẻ” chấp nhận

“Bọn mình nắm tay , ôm hôn nhưng chưa làm gì đi quá giới hạn hết cả. Mình đã mơ tưởng đến ngày kết hôn với cô ấy, cả hai về chung một nhà, hạnh phúc biết bao”, chàng trai kể.

Trong cuộc sống đôi lúc vẫn có những sự trùng hợp như phim ảnh. Chỉ xui xẻo cho ai bị dính dáng đến sự trùng hợp ấy mà thôi. Nhiều người cho rằng bây giờ yêu đương cũng phải tìm hiểu kỹ càng bởi biết đâu có những sự thật được biết đến muộn, ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của cả hai.

Mới đây một thanh niên đăng tải bài viết về chuyện yêu đương của mình. Chuyện như sau:

“Từ lúc đi làm mình có quen được 1 bạn nữ kém 1 tuổi, lúc mình vào làm thì bạn ấy vào thực tập. Thế 1 thời gian làm việc xong vì 2 đứa cũng mới vào nên cũng gặp nhau thường xuyên, thường xuyên trao đổi nói chuyện từ công việc đến cuộc sống.

Sau đó mình phát hiện bạn ấy người cùng quê. Cả hai trao đổi qua loa thôi chứ chẳng hỏi rõ ràng vì khác xã. Bạn ấy ngày trước học trung học trong miền Nam, sau này mới chuyển ra Bắc với gia đình. Qua lại hai tháng, 2 đứa chính thức yêu nhau.

Nói chung cả hai đều nghiêm túc với mối quan hệ này. Yêu nhưng chưa công khai nhiều. Bọn mình nắm tay , ôm hôn nhưng chưa làm gì đi quá giới hạn hết cả. Mình đã mơ tưởng đến ngày kết hôn với cô ấy, cả hai về chung một nhà, hạnh phúc biết bao.

Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải vui vẻ chấp nhận - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Nói chung trước đó mình từng có 1-2 mối quan hệ nhưng chẳng có ai mình thật sự muốn cưới như thế này. Một phần vì cả hai cũng cùng quê, phần khác cô ấy rất hiền lành , chăm chỉ và biết cách lắng nghe .

Mình đăng ảnh cô ấy lên mạng thì cũng chỉ đăng phía sau lưng, bàn tay nắm bàn tay chứ chưa muốn công khai mặt mũi. Có lẽ cũng vì điều ấy mà sau này phát hiện ra vấn đề mình mới bị choáng váng .

Mình về quê nghỉ ngơi với bố mẹ. Bình thường bố mẹ vẫn hỏi người yêu nhưng mình chống chế hết. Lần này mình không che giấu, nói luôn rằng đã có bạn gái rồi. Bố mẹ mừng lắm hỏi han đến tên tuổi quê quán. Nghe bảo cô ấy gốc người huyện mình, bố mẹ mừng lắm, muốn được nhìn mặt.

Mình rút điện thoại gạt vài tấm ảnh trên facebook cô ấy cho mẹ xem. Ảnh cô ấy bố mẹ đang gật gù, gạt sang mấy tấm hình cô chụp hình với bố mẹ hồi còn sống trong miền Nam, mẹ mình biến sắc hỏi bố mình luôn: ‘Ôi ông ơi, đây là ảnh mẹ con cái T. nhà bà M. đúng không nhỉ’.

Hai bố mẹ soi đi tính lại rồi khẳng định chắc nịch. Mình nghe mà muốn khóc luôn. Bà M. là em gái ruột của ông nội mình. Bà sinh được 5 người con, mấy người định cư ở miền Nam. Tính ra, về bậc cháu thì mình và người yêu ngang hàng à, lại còn họ hàng gần mới đau. Không biết quanh đi quẩn lại thế nào mình lại yêu trúng anh em họ thế này.

Lúc đó mình cũng không tin lắm, bố mẹ bảo mình hỏi luôn. Mình chẳng giữ được bình tĩnh, gọi điện cho người yêu hỏi bố mẹ cô ấy tên gì, ông bà tên gì, quê gốc ở đâu. Cuối cùng mình cũng phát hiện ra điều bố mẹ nói hoàn toàn chính xác. Bố mẹ mình cũng tỏ ra áy náy lắm, không biết nói gì hơn. Bố mình kiên quyết nói một câu: ‘Dứt khoát thôi con ạ, yêu đương phải tìm hiểu kỹ không là vất vả thế đấy’.

Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải vui vẻ chấp nhận - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó mình cũng dồn hết bình tĩnh kể cho người yêu biết. Cả hai chỉ là anh họ, em họ chứ chẳng thể yêu nhau được. Nghe xong cô ấy cũng tỏ ra ngỡ ngàng vô cùng và vội gọi về cho bố mẹ mình. Cả hai đứa sau đó cũng xác định rằng hai bên anh em vẫn quá gần, chẳng thể nào tiến xa hơn được nữa nên chia tay và cắt đứt toàn bộ quan hệ để khỏi nhớ nhung nhiều. Đau lòng làm sao !

Sau đó nhiều ngày mình và người yêu vẫn đau đớn vô cùng. Dù chia tay nhưng rõ ràng còn yêu cơ mà. Thế nhưng với một tầng quan hệ họ hàng như thế thì chẳng thể nào tiến thêm được. Đây cũng là một bài học kinh nghiệm lớn với chính mình, đôi lúc điều khiến tình yêu tan vỡ lại diễn biến không ngờ thế đấy”.

Đúng là một câu chuyện khiến người ta cảm thấy xót xa hộ nhưng nhân vật trong cuộc. Họ yêu nhau nhưng cuối cùng ngỡ ngàng khi phát hiện thân phận thật của đối phương. Những tình cảnh éo le như thế này không phải hiếm trong cuộc sống. Bởi vậy khi yêu đương, nếu có thể hãy hỏi rõ ràng gia đình của đối phương đã tránh rơi vào câu chuyện khó xử như thế này.

Hẹn “đàn ông thành đạt” đi ăn, cô gái gặp cú sốc lớn khi thấy nhân vật xuất hiện cùng anh ta và màn “muối mặt” sau đó

"Nếu như anh chưa có người yêu thì hai đứa trai chưa vợ, gái chưa chồng, đều đang độc thân thì đi ăn là điều quá bình thường", cô gái chia sẻ.

Trai chưa vợ, gái chưa chồng hẹn hò với nhau cùng đi ăn uống chơi bời là chuyện bình thường. Câu chuyện tình yêu nào mà chẳng có bước khởi đầu như vậy. Thế nhưng nếu như lỡ gặp phải đối phương đểu cáng, không thật thà thì đúng là một sự đen đủi đến tận cùng của cô gái.

Mới đây, một cô nàng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện hẹn hò lầm lỡ của mình. Chuyện như sau:

"Đến giờ mình vẫn thấy cay mọi người à, mình làm công ty truyền thông, đối tác mình có 1 sản phẩm, đã ra video và muốn viral nên book qua công ty mình, mình là người trực tiếp làm.

Lần đầu gặp anh ấy đã thích, cao ráo, đẹp trai, mặc vest, đeo kính tri thức, tay đeo đồng hồ, đi ô tô, trông khá thành đạt...

Tất cả những điểm bề ngoài của anh ấy là kiểu người mình theo đuổi. Trong quá trình làm việc thấy anh cũng vui tính, thi thoảng nói đùa 1-2 câu kiểu 'Em xinh thế này mà làm việc lại tốt nữa, chưa có người yêu kể cũng lạ', 'Gặp em anh cảm thấy như thấy ánh sáng mặt trời trong màn đêm tối tăm'...

Kết thúc công việc xong, vì mình và anh có lẽ sau đó không gặp nhau nói chuyện nữa nên nhân dịp kết thúc, mình mời anh đi ăn coi như khao.

Hẹn đàn ông thành đạt đi ăn, cô gái gặp cú sốc lớn khi thấy nhân vật xuất hiện cùng anh ta và màn muối mặt sau đó - Hình 1
Bài viết được đăng tải.

Tính mình cũng chắc chắn nên có hỏi về tình trạng quan hệ của anh rất rõ ràng chứ chẳng phải vớ vẩn. Mình hỏi: 'Anh có người yêu chưa?' thì anh bảo 'Anh chưa?' nên mình mới mời.

Mình rất sợ người có người yêu rồi xong mình là tuesday lại không hay. Nếu như anh chưa có thì hai đứa trai chưa vợ, gái chưa chồng, đều đang độc thân thì đi ăn là điều quá bình thường.

Mình mời đi ăn nhà hàng cũng đắt tiền, gọi món, 1 món ở đây phải 300-500 nghìn, cũng nhân dịp Giáng Sinh luôn. Thật ra lúc đó mình cũng chưa nghĩ ngợi gì sâu xa, chỉ là muốn hẹn một người đàn ông độc thân đi ăn rất bình thường mà thôi. Sau đó diễn biến xảy ra như thế nào thì cứ tự như vậy.

Mình tự đến, anh cũng tự đến. Mình vào bàn trước chờ anh ấy... bàn 2 người, đúng 7 rưỡi tối anh có mặt như dự định:

- Alo!

- Alo anh à?

- Anh đây, em đang ngồi đâu đấy, anh lên bây giờ.

- Vâng em ngồi tầng 2.

Háo hức chờ anh lên, 1 lúc sau, khoảng 2 phút thì anh lên, vẫn quần áo trang phục vest đẹp trai nhưng... đằng sau anh là 1 chị gái xinh đẹp, bế theo 1 bé trai. Tiến tới bàn mình bảo:

- Em, đây là vợ với con anh.

Xong anh quay ra chỗ chị kia:

- Vợ ơi, bạn này là đối tác công ty, mới giúp chồng công việc vừa xong.

Xong lại quay sang mình:

- Mà sao không ngồi bàn kia cho rộng em nhỉ?

- Vâng vậy qua bàn kia đi ạ.

Lúc chuyển bàn, mình hỏi nửa vui nửa đùa:

- Mà sao anh bảo chưa có người yêu?

- Ờ thì anh chưa có người yêu, mà anh có vợ có con rồi mà, em có hỏi anh có vợ con chưa đâu.

Đúng là mình không hỏi vậy nhưng cũng không nên trả lời là 'Anh chưa có người yêu', mà phải trả lời là 'Anh có vợ có con rồi', đằng này hỏi đến thế rồi vẫn trả lời vậy...

Tất nhiên bữa ăn mình cũng đãi bôi vài câu vui vẻ để tránh mất không khí, công nhận chị vợ anh cũng xinh, con trai anh cũng xinh trai nữa.

Lúc đấy thấy cay, thấy đau đầu rồi, cầm quả Menu thanh toán 3,2 triệu cùng VAT 10% là 3,5 triệu càng đau đầu hơn. Âm cả tiền thưởng làm dự án ấy.

Đi về với tâm trạng bực bội nên tâm sự, làm ơn, làm ơn lần sau các anh đừng có đùa với tình cảm của con gái chúng tôi được không".

Hẹn đàn ông thành đạt đi ăn, cô gái gặp cú sốc lớn khi thấy nhân vật xuất hiện cùng anh ta và màn muối mặt sau đó - Hình 2
Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết người ta cảm thấy cô gái quá mức xui xẻo. Rõ ràng, cô đã rất cẩn thận dò hỏi tình trạng hôn nhân của anh chàng nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể thoát nổi tình trạng "bị lừa" trắng trợn.

Người đàn ông này và cô vợ cũng thật sự ngang nhiên quá mức. Rõ ràng cô gái chỉ mời mỗi anh ta nhưng mang cả vợ con theo, sau đó cũng chẳng hề có động thái chia hóa đơn hay xin trả giúp phần ăn của gia đình mình. Cô gái này đen đủi còn cách hành xử của gia đình người đàn ông kia thì thật sự rất "lỗi" và không hề được đánh giá cao chút nào.

Đây cũng là một bài học đích thực dành cho các cô gái trong hành trình đi tìm kiếm tình yêu. Thời đại bây giờ, có những điều tưởng chừng không thể xảy ra được vẫn tiếp diễn như thế đấy. Hi vọng rằng, sau này ai cũng nên hỏi han kỹ càng tình trạng quan hệ của đối phương để tránh khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử lý như trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm
08:22:58 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này
08:20:40 15/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021
Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19
01:42:43 17/04/2021
Thanh Lam được khen 'hồi xuân' nhờ tình yêu với bạn trai bác sĩ
06:27:21 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Nguồn gốc của chiếc nhẫn đính hôn Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng Elizabeth II
06:53:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

18:04:06 16/04/2021
Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý do sau. Hãy cùng khám phá nhé!

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện

18:38:18 14/04/2021
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ở người đàn ông bên cạnh cô ấy. Phụ nữ lúc nào cũng sẽ hãnh diện nếu như tìm được người đàn ông có thể yêu chiều mình.

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2021: Hyundai Accent không đối thủ

Ôtô

08:18:45 17/04/2021
Trong quý I năm 2021, Hyundai Accent dẫn đầu danh sách những ôtô bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Doanh số của mẫu sedan hạng B này đạt mức 4.808 chiếc.

Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở

Tâm sự

08:16:12 17/04/2021
Đang nói chuyện, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng hét lớn của chồng trên phòng ngủ, tôi định chạy lên xem có chuyện gì. Thế mà mẹ chồng kéo tôi lại...

Muốn vòng 3 nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này

Làm đẹp

08:16:03 17/04/2021
Vòng 3 nảy nở là ao ước của nhiều chị em giúp họ càng thêm bội phần nữ tính gợi cảm. Ngoài ra vòng 3 thu hút cũng giúp các chị em có thể dễ dàng diện đẹp các thể loại váy áo ôm sát, quần jeans mang đến hình ảnh sexy nóng bỏng.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

Sao việt

08:14:33 17/04/2021
Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hô biến vòng 1, "ngọc nữ" Midu khiến netizen khó hiểu

Phong cách sao

08:12:42 17/04/2021
Mới đây, các netizen khá tò mò về việc hô biến vòng 1 tài tình của ngọc nữ Midu mỗi khi đăng ảnh lên trang cá nhân.

Giá lúa gạo hôm nay 17/4: Đi ngang sau một tuần biến động tăng giảm trái chiều

Đời sống

08:04:53 17/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang sau một tuần biến động theo chiều hướng tăng trở lại. Cùng với giá lúa gạo trong nước, giá gạo xuất khẩu cũng ghi nhận ổn định từ giữa tuần đến nay.

14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?

Sao âu mỹ

08:00:59 17/04/2021
Pax Thiên hiện tại đã trở thành một chàng trai cá tính, vạm vỡ và rắn rỏi.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan

Người đẹp

07:54:13 17/04/2021
Xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm, Wang Mei - nữ tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) - thu hút nhiều người theo dõi trên mạng.

Cua xóc tỏi ớt chế biến chớp nhoáng

Ẩm thực

07:53:05 17/04/2021
Thịt cua thơm mùi tỏi, chấm với chén nước mắm mặn đậm ớt cay xè, có thể chinh phục nhiều người.

Chelsea vs Man City: Khó cho Thomas Tuchel

Bóng đá thế giới

07:51:36 17/04/2021
Trận Chelsea vs Man City được coi là quan trọng hơn với Thomas Tuchel và các học trò nên họ chắc chắn sẽ dồn toàn lực cho đấu trường này.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

Netizen

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz

Sao châu á

07:44:47 17/04/2021
Ở tuổi ngoài 40, Kim Hyun Joo đã có sự nghiệp vững chắc với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô vẫn xinh đẹp rạng ngời sau nhiều năm lẻ bóng.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

Trắc nghiệm

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Siêu xe Ferrari mới của Nguyễn Quốc Cường có gì đặc biệt?

Siêu xe

07:34:29 17/04/2021
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt mua chiếc Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Tại Mỹ, siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 511.000 USD.

Thợ kim hoàn Hà Nội làm răng vàng cho Binz, 16 Typh 

Clip hay

07:24:21 17/04/2021
Bi Nguyễn đam mê văn hóa hip hop và những mẫu grillz độc đáo. Anh mất nhiều thời gian tự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm về nghề.