Chở bạn gái đi mời cưới, vô tình thấy 1 từ trên chiếc thiệp gửi người yêu cũ của cô ấy mà tôi quay xe hủy hôn ngay lập tức

Chỉ một chữ ghi trên thiệp thôi nhưng tôi quyết tâm không thể cưới loại phụ nữ này về làm vợ.

Chào mọi người. Hôm nay cũng cuối tuần rồi nhỉ. 2 năm nay cứ đến cuối tuần là tôi lại chở bạn gái đi chơi, gặp nhau ăn uống. Giờ này tuần trước thì 2 đứa đang tất bật lo đám cưới, ôm nhau nghĩ đến viễn cảnh tương lai có một gia đình nhỏ ấm êm hạnh phúc. Nhưng sau buổi chiều hôm qua thì tất cả đã tan tành, rạp cưới dựng lên rồi lại phải dỡ ra…

Vợ sắp cưới của tôi 23 tuổi, còn tôi năm nay 27 tuổi rồi. Chúng tôi quen nhau cách đây 2 năm trong dịp Tết, bạn bè rủ đi ăn uống tưng bừng nên tôi vô tình gặp cô ấy ở một quán nhậu. Bạn bè xúi giục xin số làm quen, tôi mạnh bạo qua bàn cô ấy ngồi để hỏi, chẳng ngờ cô ấy đồng ý cho số luôn rồi sau đó thành bạn gái của tôi lúc nào không hay.

Nhà cô ấy cách nhà tôi 1 xã, ở gần nên quấn quýt nhau không rời. Trước cô ấy đi học may, tôi thì làm công nhân, cứ tan ca là tôi về đón người yêu đi ăn uống, chẳng tiếc mua sắm cho cô ấy cái gì. Bạn bè tôi khen cô ấy hiền, ngoại hình cũng dễ thương. Yêu nhau được một thời gian thì gia đình 2 bên giục cưới, tôi liền nghĩ cách cầu hôn rồi sau đó tổ chức đám hỏi luôn.

Nghe vợ sắp cưới kể là trước đây cô ấy chỉ có 1 mối tình đầu, nhưng người ta không thích nên cô ấy coi như vẫn chưa yêu chính thức lần nào. Tôi là người đầu tiên của cô ấy, “chuyện đó” cũng là lần đầu tiên, nhưng tôi đã rất sốc khi làm xong chẳng thấy có dấu hiệu gì là bạn gái còn trinh cả. Cô ấy bảo do hồi bé bị té ngã, tôi băn khoăn nhưng cũng vui vẻ cho qua vì giờ ai còn cổ hủ vậy nữa.

Chở bạn gái đi mời cưới, vô tình thấy 1 từ trên chiếc thiệp gửi người yêu cũ của cô ấy mà tôi quay xe hủy hôn ngay lập tức - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi chiều chuộng vợ sắp cưới hết mực nên cô ấy cũng khéo mồm, bảo sẽ sinh cho tôi cả trai cả gái, chỉ ở nhà chăm sóc gia đình cho tôi yên tâm đi kiếm tiền. Tôi dự định đưa vợ đi du lịch khắp nơi trước khi có bầu, cưới xong có bao nhiêu tiền mừng cưới tôi sẽ cho vợ hết.

Video đang HOT

Nhưng tới hôm qua thì mọi kế hoạch của chúng tôi đã tan thành mây khói. Cả tuần nay tôi tranh thủ đưa cô ấy đi mời cưới vòng quanh, họ hàng người quen xong thì tới bạn bè. Tôi gửi thiệp cho bên nhà trai trước, hôm qua mới bắt đầu đi mời bên nhà gái. Vợ sắp cưới của tôi vui lắm, cô ấy cười nói suốt.

Đi mời chừng 5 nhà thì mệt quá, chúng tôi nghỉ ở một quán nước ven đường. Cô ấy để túi thiệp hồng bên cạnh, miệng túi để mở nên tôi vô tình liếc thấy một cái thiệp khá lạ. Bên ngoài thiệp có ghi là “Người yêu cũ”, tôi giật mình nghĩ bụng cô ấy đã từng có bạn trai đâu? Thò tay vào lấy xem, dòng chữ đầu tiên bên trong khiến tôi xây xẩm mặt mày: “Trân trọng mời Chồng đến dự bữa cơm thân mật…”.

- Cái gì đây hả vợ? Chồng em ở đây rồi sao em còn gửi thiệp cho chồng nào nữa đây?!?

- Ơ sao anh lại xem thiệp của em. Làm gì có đâu…

Nhìn thái độ bối rối của vợ sắp cưới cùng hành động giật lại tấm thiệp, tôi chắc chắn có vấn đề. Tôi không thích nói nhiều nên đứng dậy quay xe về luôn, mặc kệ vợ sắp cưới đứng gào thét gọi tôi quay lại.

Về tới nhà tôi gọi ba mẹ ra nói chuyện, báo dỡ rạp luôn không cưới xin gì nữa. Nghe tôi kể qua loa câu chuyện, cả gia đình đều sốc nhưng vẫn khuyên tôi bình tĩnh, gọi bạn gái sang đối chất xem như nào. Nhưng cứ nghĩ đến chữ “Chồng” viết to tướng trên thiệp, tôi không nhịn nổi cơn tức giận và cũng không muốn tha thứ cho vợ sắp cưới.

Y rằng cô ấy gọi điện nhắn tin loạn lên, xin lỗi tôi vì sự bồng bột ngu dốt. Cô ấy thú nhận từng có một người bạn trai trước khi quen tôi, nhưng thề thốt rằng khi yêu tôi không làm gì có lỗi. Chẳng có lỗi mà lại viết tên thằng người yêu cũ là “chồng” ở trên thiệp? Chuyện mời bạn trai cũ đi ăn cưới tôi đã không thèm chấp rồi, nhưng xưng hô như vậy với kẻ không phải chồng thật thì thực sự quá đáng đúng không mọi người?

Tôi nhất định không thể cưới loại phụ nữ như thế về làm vợ, ai biết đâu sau này cô ta còn lăng loàn thế nào nữa!

Nửa đêm thấy chồng khóc bên bức ảnh đàn ông, tôi gặng hỏi thì nhận được đáp án sốc óc

Liệu tôi có thể chấp nhận sự thay đổi với gia đình mình không?

Chồng tôi sống khá khép kín, không có nhiều bạn bè. Bình thường nếu không đi làm thì tôi chẳng mấy khi thấy chồng đi cafe, đi ăn cùng bạn bè. Với nhà khác thì vợ phải giữ chồng không cho đi giao lưu với ai sợ sa ngã, còn nhà tôi thì chỉ mong đẩy chồng ra ngoài. Anh ấy thực sự trầm lặng, tôi còn lo lắng không biết liệu chồng có gặp chuyện gì về tâm lý hay không.

Lấy anh tới nay được 2 năm rưỡi, tôi thấy chồng hoàn thành rất tốt nghĩa vụ của một người đàn ông trụ cột trong gia đình. Chiều vợ, thương con, đối xử tốt với gia đình nội ngoại đôi bên... Ngoài ra, trong công việc anh ấy thăng tiến cũng rất tốt. Nhưng thực sự tôi thấy lạ, kiểu đàn ông tốt như ông xã mình mà không có nổi một người bạn trong cuộc sống hay sao?

Chồng tôi không dùng MXH, đó chỉ là công cụ để anh cập nhật tin tức. Vào các trang của anh ấy trong điện thoại, tôi thấy khá bất ngờ vì không một dòng trạng thái, không một bức ảnh nào được đăng. Chả bù cho tôi, đi đâu cũng muốn khoe chồng khoe con.

Nửa đêm thấy chồng khóc bên bức ảnh đàn ông, tôi gặng hỏi thì nhận được đáp án sốc óc - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Khi ngồi trò chuyện cùng anh, tôi cũng có đả động đến chuyện sao chả bao giờ thấy chồng đi chơi cùng bạn bè thì anh có nói thời gian chủ yếu của mình dành cho công việc. Còn lại thì chồng muốn tận dụng những lúc rảnh rỗi cho mẹ con tôi. Vậy nên tôi cũng yên tâm phần nào trong việc chồng sẽ không bao giờ lăng nhăng với bất cứ ai ngoài kia.

Tuy nhiên gần đây, một chuyện rất đột ngột đã xảy ra với gia đình tôi. Hóa ra trước giờ chồng giấu vợ một chuyện vô cùng quan trọng. Anh cứ nén hết vào lòng mà chẳng chịu tâm sự với tôi.

Mọi chuyện bắt đầu từ một đêm cách đây 2 tuần. Hôm đó bỗng chồng đi ngủ rất muộn. Bình thường anh cũng hay làm việc song đi ngủ cực đúng giờ. Tôi cứ nghĩ chắc có công chuyện gì đó quan trọng nên đi ngủ trước. Đến đêm, khoảng 12 rưỡi, tôi tỉnh giấc giữa chừng, thấy chồng vẫn chưa vào phòng ngủ. Tôi định đi ra ngoài để xem có chuyện gì thì không thấy chồng ở phòng khách, có lẽ anh vẫn cặm cụi trong phòng làm việc.

Vừa mở cửa ra, tôi thấy ông xã đang nức nở cầm một bức ảnh. Lúc này trong lòng tôi có chút lo sợ, nghi ngại. Nhất là khi mau chóng tiến lại gần và thấy bức ảnh đó chồng chụp cùng một người đàn ông. Trong đầu tôi dấy lên suy nghĩ: "Thôi xong, chả nhẽ đây là người tình bí mật của anh ấy sao? Phải chăng bí mật này anh luôn muốn giấu kín với vợ?"

Tôi đi vào, chồng cũng lau nước mắt. Bức ảnh kia có vẻ từ khá lâu rồi, họ giống như hai người bạn. Tôi hỏi chồng xem vì sao anh lại khóc thì ông xã mới từ từ giải thích tất cả.

Thì ra, người trong ảnh là Hùng - một người bạn cũ của chồng tôi từ hồi còn học cấp 3. Họ từng có một mối quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, hai người đã gặp phải mâu thuẫn rất lớn liên quan tới chuyện tình cảm. Người yêu cũ của chồng tôi là C., sau khi hai người họ chia tay thì C. đã quen Hùng. Có rất nhiều xích mích, hiểu lầm không đáng có. Sau cùng, chồng tôi nói tha thứ cho hai người họ.

Một thời gian trôi qua, Hùng và C. nên duyên vợ chồng, giữa họ cũng có một người con. Tuy nhiên, Hùng đã qua đời sau một vụ tai nạn, còn C. thì vì quá đau buồn nên sinh bệnh. Giờ đây, C. đang sống lay lắt qua những tháng ngày cuối cùng. Cô ấy đã chủ động liên lạc với chồng tôi, cầu xin nếu có mệnh hệ gì xin tôi hãy rủ lòng thương nuôi con của cô ấy và Hùng. Dẫu sao giữa 3 người họ cũng có mối quan hệ khăng khít trong quá khứ.

Chồng tôi nhớ lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa mà suy nghĩ nghiêm túc tới chuyện sẽ giúp đỡ hai bạn trong chuyện nuôi con. Bởi cả nhà Hùng hay nhà C. thì đều gia cảnh khó khăn, bố mẹ đã nhiều tuổi rồi trong khi con họ thì còn quá nhỏ. Ông xã tôi nói đã định kể vợ nghe nhưng chưa sẵn sàng. Mấy hôm nay, anh cứ chảy nước mắt khi nghĩ về bạn cũ.

Anh bảo thôi thì gia đình chúng ta thêm một thành viên nhỏ cũng được, san sẻ tình cảm với con ruột của chúng tôi. Nói thật là tôi rất sốc, từ hôm đó đến nay tôi vẫn suy nghĩ. Liệu tôi và chồng có đủ bao dung để nhận nuôi một đứa trẻ hay không? Kinh tế chẳng phải vấn đề, quan trọng nằm ở cái tâm. Tôi lo lắng lắm...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện cánh rừng bị "xẻ thịt" tại Gia Lai

Pháp luật

16:41:06 30/11/2021
Ngày 30/11, UBND huyện Kông Chro (Gia Lai) thông tin, đang chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra và truy bắt đối tượng thực hiện vụ phá rừng tại xã Chư Krey

Cây lưỡi hổ thích nhất là thứ vứt đi này, chôn xuống đất tốt gấp 10 lần bón phân

Sáng tạo

16:41:03 30/11/2021
Mọi người cũng đã quen với việc vỏ trứng dùng để trồng hoa, tương tự đối với cây lưỡi hổ, vỏ trứng cũng rất thích hợp để trồng cây lưỡi hổ

Bài văn "tiếng ồn" của bé trai lớp 5 khiến mẹ ngại ngùng, chất nhất là câu chốt của bố

Netizen

16:36:06 30/11/2021
Trẻ em thường rất hồn nhiên, vô tư, chính vì thế những áng văn bất hủ của các tác giả nhí thường khiến người lớn không khỏi bật cười

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim

Sao châu á

16:21:31 30/11/2021
Thu nhập của 2 nữ minh tinh có lẽ sẽ khiến nhiều người phải khao khát

Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố

Game offline

16:11:45 30/11/2021
Theo VCG, Sledgehammer Games đã xóa chế độ Champion Hill của tựa game Call of Duty: Vanguard trên các máy chơi game Xbox Series X/S trong khi điều tra các vấn đề về sự cố mà người chơi đang gặp phải

Bánh chuối hấp nước cốt dừa vị béo thơm

Ẩm thực

16:08:07 30/11/2021
Với những nguyên liệu khá đơn giản, bạn có thể làm nên món bánh chuối hấp cốt dừa mềm dẻo, thơm ngon chiêu đãi cả nhà

Thầy giáo khuyết tật nổi tiếng ở Trung Quốc từng phải đi ăn xin

Thế giới

16:07:15 30/11/2021
Từng phải đi ăn xin trên đường phố, cuộc đời anh Jiang bước sang chương mới khi quyết định trở thành thầy giáo của các em nhỏ miền núi nghèo khó.