Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Có ai đi lấy chồng mà được bonus thêm quả anh chồng “hãm” giống tôi không? Lâu nay tôi toàn lên mạng hóng hớt chuyện gia đình, thấy mọi người kể chuyện có chị chồng với em chồng ghê gớm, không ngờ đích thân tôi lại được nếm trải cảm giác “ăn hành” quanh năm suốt tháng với ông anh chồng.

Bố mẹ chồng tôi có 3 người con, chồng tôi ở giữa. Anh trai chồng năm nay gần 40 tuổi, trước từng cưới vợ nhưng chưa kịp đẻ con đã ly hôn. 6 năm nay anh ấy sống một mình, đợt cô em út học đại học chúng tôi từng thuê một căn nhà to để sống cùng nhau. 2 tháng trước em gái học xong tách ra ở riêng gần chỗ làm, vợ chồng tôi chuyển sang ngôi nhà khác đẹp hơn, ông anh trai cũng năn nỉ đi theo rồi ở trên căn phòng áp mái.

Căn nhà có 3 tầng, phòng vợ chồng tôi ở tầng 2, còn tầng 1 là bếp và để xe. Bình thường tôi vẫn nấu bữa tối dư ra để anh chồng đi làm về ăn sau, nhưng dạo này anh ấy có bạn gái mới nên không ăn nữa. Anh ấy là nhân viên một cửa hàng bán điện thoại, thu nhập bấp bênh nên chồng tôi bảo không lấy tiền nhà, coi như cho anh ấy ở nhờ. Nhưng lòng tốt của vợ chồng tôi nhanh chóng được ông anh xấu tính đáp lại bằng những rắc rối.

Dù không đóng tiền nhà nhưng tôi đề nghị ông anh vẫn phải chia tiền điện nước, bởi dù sao anh cũng gần 40 tuổi, là đàn ông kiếm ra tiền chứ không phải ăn bám. Chi phí thuê nhà mỗi tháng vợ chồng tôi bỏ ra cũng không nhỏ, ở Hà Nội chứ có phải ở quê đâu mà rẻ được? Chưa kể đồ đạc chúng tôi đều sắm hết cho ông anh dùng ké, đáng lẽ anh ấy phải biết điều một chút thay vì cứ âm thầm sống trong nhà như một bóng ma. Tuy nhiên, anh chồng chọn cách lơ đẹp, không trả bất kỳ khoản sinh hoạt phí nào.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Những phiền phức anh chồng gây ra thì ngồi kể cả ngày không hết. Quần áo vứt bừa bãi khắp nơi, tôi cất gọn vào chậu cho thì quay ra trách “ em dâu không biết đường giặt đồ hộ”. Điện hành lang, điện tầng 1 cứ bật lên là không bao giờ chịu tắt, anh ta hay về khuya nên cứ bật bừa rồi vứt đó. Nhiều lần 1-2h sáng nghe tiếng ầm ĩ do anh chồng khua khoắng, tôi phải cố nhịn chờ anh ta lên gác rồi mới khóa cửa tắt đèn hộ. Chồng tôi cũng khó chịu ra mặt, nhắc khéo 7749 lần nhưng đều bị ông anh cục súc chỉ tay vào mặt chửi bới.

Video đang HOT

Chưa kể ông anh này lớn đầu mà ở bẩn vô cùng, phòng bé tí cỡ 15 mét vuông mà ngập rác! Cứ cuối tuần tôi lại lên dọn dẹp hộ, phải chờ ông ấy đi vắng mới dám xách chổi lên quét. Ấy thế mà tôi chẳng nhận được câu cảm ơn nào, có lần còn bị anh chồng đẩy ngã vì lỡ vứt nhầm gói bánh ăn dở của ông ấy đã mốc xanh mốc đỏ đi.

Lễ Tết chúng tôi gửi tiền gửi quà về biếu bố mẹ, thuê xe riêng về quê thăm nhà nội, anh chồng luôn bảo vợ chồng tôi ứng tiền ra nhưng không bao giờ hoàn trả. Tổng số tiền tôi bỏ ra thay anh đi đám hiếu hỷ, biếu bố mẹ chồng giờ cũng phải lên đến hơn chục triệu.

Rồi đỉnh điểm khiến tôi điên tiết muốn đuổi ông ấy ra khỏi nhà là việc lôi bạn gái về nhà quan hệ. Vâng, là quan hệ đó mọi người. Chuyện tế nhị đáng ra chẳng ai muốn vạch áo cho người xem lưng, nhưng tôi quá bức xúc không thể nhịn nổi, phải bóc ra để mọi người phân xử giúp xem tôi đúng hay sai.

Cô bạn gái của anh chồng năm nay mới 22 tuổi, nghĩa là kém anh hơn 1 giáp. Khoảng nửa tháng nay tần suất mang bồ về nhà của ông anh ngày càng tăng lên, cứ 1-2 hôm lại dắt về ngủ. Nếu họ ý tứ một chút thì cũng chẳng sao, nhưng con bé kia khá vô duyên, đã theo trai về nhà muộn còn cười nói hô hố khiến vợ chồng tôi tỉnh giấc. Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, họ ngủ với nhau trên gác mà cứ ầm ầm như sập giường. Con bé kia cũng kêu hơi to làm chúng tôi vừa ngại vừa bực.

Định là nhắm mắt cho qua, nhưng mấy hôm trước tôi cãi nhau với con bé đó vì nó dám tự tiện vào phòng ngủ của vợ chồng tôi lục đồ. May là tôi nấu cơm xong lên bắt quả tang, nó chống chế bảo chỉ muốn mượn đồ tôi mặc tạm. Ông anh chồng nghe tiếng cãi vã nên chạy xuống, dĩ nhiên ông ấy bênh bồ chửi em dâu rồi! Tôi tức nghẹn không cãi nổi, gọi điện bảo chồng về nhà đuổi ông anh đi ngay và luôn.

Tối đó chồng tôi lên gác nói chuyện nghiêm túc với anh trai, đề nghị thay đổi lối sống cho tử tế. Nói suốt 1 tiếng đồng hồ mà ông anh vẫn không hiểu vấn đề, cố tình bỏ ngoài tai và chửi chồng tôi bằng đủ loại ngôn từ chợ búa bậy bạ. Bất lực trước mọi chuyện, chồng tôi quyết định sẽ trả nhà và chuyển đi chỗ khác, kệ xác ông anh.

Tôi âm thầm dọn đồ đạc và thuê xe tải đến dọn đi gấp trong một buổi sáng, bỏ lại ông anh ngủ chỏng chơ trên gác mái. Vợ chồng tôi đã đối xử tốt hết mức với anh rồi, liệu làm thế có quá đáng lắm không?

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Chồng tôi có một đam mê bất tận: "nói xấu vợ". Ban đầu, tôi không hề biết anh có bản tính xấu xí đó cho đến khi một chị hàng xóm nói tôi phải chú ý hơn trong cách ăn ở. Tôi kinh ngạc không hiểu. Tôi còn nghĩ mẹ chồng đi nói xấu mình. Hỏi mãi, chị ấy mới nói do chồng tôi sang nhậu rồi nói vợ bừa bộn, lười nhác, ngủ ngáy to như sấm... Tôi chết đứng. Tối đó, tôi cãi nhau với chồng, anh hứa hẹn sẽ không đem vợ làm đề tài bàn tán nữa.

Nhưng rồi đâu cũng vào đấy khi tôi nghe nhiều người kể lại, chỉ cần vợ chồng giận nhau, chồng tôi sẽ lại đem vợ đi bêu rếu khắp nơi. Từ người thân quen đến người lạ, anh nói cứ như cho hả cơn giận mà không hề biết đã bóp méo hình ảnh của vợ thành một người bẩn tính, xấu xa. Vì chuyện này mà chúng tôi cãi nhau rất nhiều, hôn nhân cũng dần rạn nứt.

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm kia, tôi lại vô tình đọc tin nhắn chồng với chị chồng. Chồng tôi lại lôi tôi ra nói xấu, thậm chí dựng chuyện tôi là kẻ ham hố vật chất, hành hạ chồng... Tôi ê chề nhục nhã khi thấy qua tin nhắn, chị chồng tỏ thái độ khinh bỉ mình. Sau đó, tôi quyết định ly hôn, dọn đồ đi luôn dù chồng níu kéo, năn nỉ.

Nhưng con gái tôi lại theo ba. Con bé cứ khóc đòi ba suốt. Hướng Dương ơi, tôi rối bời khi không biết phải làm sao. Nếu quay lại với chồng, tôi sợ mình sẽ trở thành đề tài bàn tán của mọi người, đặc biệt những lúc vợ chồng cãi nhau. Mà ly hôn thì tôi xót con quá. Mong nhận tư vấn của chị. (linhnguyen...@gmail.com)

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời - Hình 2

Chào bạn,

Việc chồng bạn thường xuyên nói xấu vợ đã trở thành thói quen của anh ấy. Là thói quen thì cần phải có động lực và thời gian để bỏ dần dần. Trước khi đưa ra quyết định ly hôn, bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ đa chiều hơn để tìm cách giải quyết vấn đề. Ly hôn chỉ là cách cuối cùng, khi mà mọi cố gắng đều không đạt được kết quả.

Đầu tiên, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. Bạn cần giúp chồng hiểu, cuộc hôn nhân nào cũng sẽ có những lúc thăng trầm, có vui ắt có buồn, có hạnh phúc thì sẽ có cãi vã. Tất cả mọi cung bậc cảm xúc đều chung một mục đích là giúp đối phương hiểu nhau để yêu thương và trân trọng nhau hơn chứ không phải để bới móc tật xấu của nhau rồi đi bêu rếu khắp thiên hạ.

Vợ chồng giận nhau, đóng cửa bảo nhau, đó mới là cách ứng xử thông minh để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Bạn cũng nên mạnh mẽ, quyết liệt yêu cầu chồng chấm dứt việc nói xấu vợ và phải có trách nhiệm giải thích những chuyện không đúng mà anh ấy đã nói, lấy lại cái nhìn đúng đắn nhất về bạn trong mắt mọi người.

Tiếp theo, vợ chồng bạn nên có một khoảng thời gian và không gian riêng để nhìn nhận, suy ngẫm lại cuộc hôn nhân. Từ đó tìm ra những vấn đề còn khúc mắc, những lỗi sai để cùng nhau sửa lỗi và khắc phục vấn đề. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn quan sát sự thay đổi của chồng và đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ gia đình hai bên, bạn bè thân thiết tác động thêm để chồng bạn nhận ra lỗi sai và từ bỏ tật xấu trên.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN03:31

Tiêu điểm

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình
19:55:02 26/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021
Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng
19:49:58 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Đặng Siêu muối mặt vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát "Anh mau cút đi" ngay trong tang lễ của 1 diễn viên
12:39:06 28/10/2021
Hình ảnh chưa từng công bố sau 1 tháng ca sĩ Phi Nhung qua đời: Các con nuôi bơ vơ đội tang, nhìn cháu ngoại mà chạnh lòng!
12:44:20 28/10/2021
Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?
13:03:44 28/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021
Cúc Tịnh Y khiến khán giả "tăng xông" với lối trang điểm tị nạn giả trân
12:24:06 28/10/2021

Tin mới nhất

Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời

17:27:21 28/10/2021
Đợi đến khi tôi ngủ, vợ mới đi tắm, thấy cô ấy ở trong nhà tắm 15 phút chưa thấy ra mà lại nghe như có tiếng khóc. Tôi quyết định mở cửa phòng và chết lặng khi thấy những vết xước trên lưng vợ, còn mắt cô ấy đỏ hoe vì khóc.

Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi

17:20:47 28/10/2021
Câu nói ngập ngừng của chị gái làm vợ chồng tôi tuyệt vọng hoàn toàn. Bao nhiêu tiền tiết kiệm có được đổ vào xây nhà hết, giờ mảnh đất này có thể bị mất bất kỳ lúc nào.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

17:14:43 28/10/2021
Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày.

Suốt 2 tháng chăm sóc bạn trai nằm liệt giường, đến khi khỏe lại mẹ anh ấy đưa cho tôi một túi tiền kèm những lời nói choáng váng

17:07:28 28/10/2021
Thương bạn trai, tôi không nghĩ được nhiều nên đồng ý ở bên chăm sóc anh. Thậm chí tôi còn nghỉ việc để tiện ở bên cạnh mỗi khi anh cần.

Biết mẹ vợ đến thăm, chồng tôi vội vã đi chợ nấu ăn, nhưng nhìn mâm cơm, tôi lảo đảo muốn ngã

16:58:32 28/10/2021
Đôi khi tôi nghĩ, lấy chồng không biết nấu ăn đã khổ. Mà đã không biết nấu ăn lại còn nhiệt tình vào bếp thì đúng là tai họa.

Chồng đưa 2 con về quê nội nhưng nửa năm nay không trở về nhà, để rồi khi biết âm mưu của anh ấy mà tôi hoảng loạn

15:22:32 28/10/2021
Tôi suy sụp khi biết chồng đã có công việc ổn định ở quê, các con đã được đi học trường làng.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn

17:06:46 26/10/2021
Tôi chết lặng, không oán trách cũng không mắng mỏ cô ấy. Tôi thanh toán viện phí, chi trả mọi khoản tiền và vẫn chăm sóc vợ trong những ngày cô ấy nằm viện.

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

12:04:51 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Có thể bạn quan tâm

Angelina Jolie cùng con gái út chen chúc mua quần áo ở shop bình dân, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

18:02:34 28/10/2021
Là một minh tinh có khối tài sản 120 triệu USD, Angelina thường lựa chọn đồ hàng hiệu và mua sắm ở các khu phố hào nhoáng tại Beverly Hills.

Ngày bận rộn, vào bếp làm ngay món mì mè đơn giản mà ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

17:49:37 28/10/2021
Cùng học cách làm mì mè siêu tốc mà chẳng tốn nhiều công sức bạn nhé!Mì mè được làm bằng mì ramen hoặc mì spaghetti trộn với nước sốt ngọt và mặn, lạc và hạt mè thơm ngon.

Thị trường ô tô: Nhiều hãng triệu hồi xe dính lỗi

Ôtô

17:44:30 28/10/2021
Mới đây, nhiều hãng xe trên thị trường Việt Nam: Ford, Porsche,... đã mở cuộc triệu hồi đối với những dòng xe bị lỗi để kiểm tra lại hệ thống, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không có đường tắt ở U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

17:42:13 28/10/2021
Màn trình diễn ấn tượng từ những cầu thủ đã định danh ở V.League một lần nữa cho thấy vai trò không thể tranh cãi của giải quốc nội trong mối quan hệ với các đội tuyển quốc gia.

Trấn Thành có động thái khiến kẻ tung tin 'đơn phương ly hôn' ê mặt

Sao việt

17:42:12 28/10/2021
Thông tin lan truyền trên TikTok về Trấn Thành - Hari Won đang nhận được sự quan tâm.

Vợ chồng ngủ phòng riêng trong thời gian dài, giới hạn chịu đựng của đàn ông là bao lâu? Lắng nghe tâm sự của ba người dưới đây

Tình yêu

17:33:14 28/10/2021
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên thường ngủ riêng phòng chưa? Hôm nay chúng ta nghe lời tâm sự của ba người đàn ông để hiểu thêm về sức chịu đựng của họ trong hoàn cảnh này nhé.

TP.HCM trả chi phí cho bệnh viện tư tham gia chữa trị COVID-19

Đời sống

17:33:00 28/10/2021
TP.HCM sẽ tạm ứng ngân sách chi trả chi phí khám, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân tham gia điều trị COVID-19, trong khi chờ hướng dẫn chính thức từ trung ương.

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’

Netizen

17:21:58 28/10/2021
Hành trình tìm con của vợ chồng anh Võ Văn Thắng (ngụ TP.HCM) có biết bao nước mắt, đau đớn lẫn tuyệt vọng. Nhưng chưa bao giờ, cả hai có một ngày ngừng tìm kiếm Diễm My.

Chia sẻ của cựu sinh viên ĐH Bách khoa ở công ty hàng đầu thế giới: Lương mới ra trường đã hơn 1 tỷ, vừa làm thêm giờ sếp nói luôn 1 câu bất ngờ

Học hành

17:05:49 28/10/2021
Hiện tại công việc chính của Triết là kiến trúc dữ liệu và quản lí dữ liệu chuyển đổi giữa công ty và khách hàng.

Yamaha MT-25 2022 ra mắt, nổi bật với cách phối màu thể thao

Xe máy

16:58:03 28/10/2021
Yamaha MT-25 2022 ra mắt tại Indonesia được cung cấp màu sắc mới thể thao và tươi mới hơn. Xe có giá 55.935.000 rupiah (khoảng 90 triệu đồng).

Đặng Siêu xấu hổ vì bị "Càn Long" Trương Quốc Lập mắng té tát, đuổi cổ khỏi tang lễ

Sao châu á

16:57:10 28/10/2021
Khi nhắc lại sự việc năm xưa, Đặng Siêu có lẽ vẫn chẳng thể quên được khoảnh khắc đầy muối mặt đó trước giới truyền thông Hoa ngữ.

Vứt chữ "tiền" sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế!

Game online

16:44:48 28/10/2021
Ấn định ra mắt vào ngày 10/11 tới, Kiếm Hiệp GO trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng bậc nhất trên thị trường.