Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận “dao kéo” cũng chinh chiến quốc tế!

Theo dõi VGT trên

2 nàng hậu đã được xác nhận sẽ đến với những đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Tối 22/3, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “ bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã chính thức công bố đại diện Việt Nam ở 2 đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế. Bà Phạm Kim Dung cho biết đây là quyết định được đưa ra sau nhiều ngày cân nhắc, lựa chọn người phù hợp để “mang chuông đ.ánh xứ người”.

Không nằm ngoài dự đoán của cư dân mạng, đương kim Miss World Vietnam Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ đến với đấu trường nhan sắc Miss World lần thứ 72. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Ý Nhi luôn khát khao thay đổi và hoàn thiện mình theo thời gian. Nếu ai từng có khoảng thời gian ở một mình ở nơi xa, từng trải qua những sóng gió sẽ hiểu được tâm tư của Ý Nhi. Suốt thời gian vừa qua, tôi và anh Nam, ekip cũng không dùng những lời động viên ướt át nào cả mà chỉ làm việc trên tinh thần công việc để xem Ý Nhi sẽ vực dậy như thế nào. Ý Nhi đã chứng minh bạn tự có thể đứng dậy, hiểu được trách nhiệm của mình và nỗ lực từng ngày. Mong Ý Nhi sẽ cố gắng hết sức mình, đang bên Úc nhưng Nhi vẫn nỗ lực tập thể lực và học tập để đến với Miss World. Mọi người cũng mong chờ sự xuất hiện của Ý Nhi ở Miss World”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 1

Hậu thị phi, Hoa hậu Ý Nhi vẫn giữ chắc suất đi thi Miss World lần thứ 72

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 2

Bà Phạm Kim Dung dành nhiều lời khen ngợi, bênh vực Ý Nhi sau những ồn ào từng xảy ra lúc đăng quang

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ thêm: “Ý Nhi vô cùng vinh dự khi được đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Miss World lần thứ 72. Nhi đã và đang trau dồi những kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người”.

Thời điểm mới đăng quang Miss World Vietnam, Hoa hậu Ý Nhi nhận về hàng loạt tranh cãi vì những phát ngôn chưa chuẩn. Sau thời gian ở ẩn, cô đăng clip nói lời xin lỗi và thông báo sang Úc để thực hiện ước mơ du học. Dạo gần đây, Ý Nhi dần lấy lại thiện cảm khi chia sẻ những hình ảnh đời thường giản dị, tích cực học tập ở Úc.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng: 84-60-94 cm. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022. Người đẹp vào thẳng top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng “Người đẹp thời trang”. Huỳnh Trần Ý Nhi dành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney – Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 2 của Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Video đang HOT

Bên cạnh việc học, Ý Nhi đăng ký đi làm thêm và dùng số t.iền đi làm thêm tại Úc gửi về Việt Nam để làm từ thiện. Nàng hậu đang chuẩn bị training ứng xử với người hướng dẫn là các Hoa, Á hậu và biên tập viên, MC. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng đang tự luyện tập catwalk và hình thể của mình vào mỗi cuối tuần. Ý Nhi tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng trong thời gian trở về Việt Nam.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 3

Hoa hậu Ý Nhi sẽ được rèn luyện online các kỹ năng chinh chiến quốc tế

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 4

Hoa hậu Ý Nhi vẫn đang tiếp tục việc học tập tại Úc

Cái tên thứ 2 được công bố đến với đấu trường nhan sắc quốc tế chính là Hoa hậu Việt Nam Thanh Thuỷ. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ : “Thanh Thuỷ là một cái tên quá dễ thương, đáng yêu. Năm vừa qua, Thuỷ đang nỗ lực học cả hai trường đại học, nỗ lực từng ngày. Sắp tới, Thanh Thuỷ sẽ có những đột phá mới, bạn đang hoàn thành việc học và chuẩn bị tâm thế đến đấu trường Hoa hậu Quốc tế”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 5

Thanh Thuỷ sẽ nối tiếp Phương Nhi dự thi Hoa hậu Quốc tế

Thanh Thuỷ là Hoa hậu Việt Nam 2022, cô vướng tranh cãi về chuyện can thiệp “dao kéo” sau khi đăng quang. Cô từng lên tiếng: “Đây là một quyết định khó khăn vì thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Tôi nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên.

Tôi nghĩ rằng việc mình phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu cả. Bởi hiện tại, mọi người cũng cởi mở hơn với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài thay vì những câu hỏi tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tôi cho rằng, đó chỉ là vấn đề về ngoại hình bởi tôi cũng đồng thời trau dồi các kỹ năng, trình độ học vấn”.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 6

Hoa hậu Thanh Thuỷ đã nâng cấp vòng 1 và sửa mũi sau 3 tháng đăng quang

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 7

Cận visual hiện tại của Hoa hậu Thanh Thuỷ – đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Quốc tế

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, cao 1,76 m, sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Thanh Thủy từng đạt giải Hoa khôi sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng năm 2021), Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan. Thanh Thủy hiện đang theo học là 2 trường: Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) và Đại học Greenwich Việt Nam. Cô có khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Chính thức: Ý Nhi được quyền thi Miss World sau loạt thị phi, 1 nàng hậu từng thừa nhận dao kéo cũng chinh chiến quốc tế! - Hình 8

Thanh Thuỷ cũng đang được rèn luyện các kỹ năng để sẵn sàng chinh chiến quốc tế

Hoa hậu Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương quậy tưng bừng trong sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Lê Hoàng Phương đã gửi lời chúc sức khỏe, mừng t.uổi đạo diễn Hoàng Nhật Nam theo phong cách hài hước.

Sáng 12/3, đạo diễn Hoàng Nhật Nam được CEO Phạm Kim Dung và nhân viên công ty Sen Vàng tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng. Đến mừng sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam có Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Lê Hoàng Phương.

Do bận công việc không thể đến dự, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đoàn Thiên Ân, Đỗ Thị Hà, Á hậu Trịnh Thùy Linh, Đào Hiền, Ngọc Thảo gửi tặng hoa đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Tại sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Lê Hoàng Phương mặc áo hồng nổi bật. Á hậu 4 Miss Grand International 2023 hát, gửi lời chúc sức khỏe, mừng t.uổi đạo diễn theo phong cách hài hước.

Hoa hậu Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương quậy tưng bừng trong sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Hình 1

Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy mặc đơn giản nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch khi đến sinh nhật đạo diễn.

Mẹ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi lời chúc con trai: "Hôm nay là ngày con chào đời. Mới đó mà mấy mươi năm trôi qua, me mừng khi nhìn thấy những thành công đến với con và công ty Sen Vàng. Me vui lắm khi thấy những tình cảm yêu thương đong đầy của toàn thể anh em Sen Vàng đã và đang dành cho con từng ngày. Me biết ơn. Chúc con sẽ thành công hơn nữa với sự nghiệp mà con đam mê và nhất là mái ấm gia đình luôn hạnh phúc".

Hoa hậu Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương quậy tưng bừng trong sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Hình 2

Nhân dịp t.uổi mới, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng chia sẻ về những dự định trong công việc: " Tôi và công ty Sen Vàng đang thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hoá trong lĩnh vực biểu diễn, quảng bá cái đẹp của Việt Nam ra thế giới. Sen Vàng được biết đến là một công ty đang sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi danh tiếng như: Miss World, Miss Grand International,... Chúng tôi luôn nỗ lực tổ chức các cuộc thi quy mô và xứng tầm với sự đầu tư về mặt hình ảnh, sân khấu, âm thanh, ánh sáng và vận hành một cách công tâm, minh bạch. Có thể dùng thời trang, những lời văn, lời thơ, lời ca, ý nhạc để có thể quảng bá nhiều hơn, lựa chọn những thí sinh xứng đáng để có thể thi đấu với đấu trường nhan sắc thế giới. Chúng tôi luôn làm các series quảng bá về danh lam, thắng cảnh, những khám phá về ẩm thực, con người với những trải nghiệm khác nhau để góp công sức vào ngành công nghiệp văn hoá Việt Nam. Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ trình làng một nhóm nhạc nữ "made in Vietnam". Với hướng đi mới này chúng tôi cũng mong muốn góp chút sắc màu vào mảng màu showbiz Việt và văn hoá Việt Nam. Chúng tôi có quyền mơ tưởng, ước vọng về một nhóm nhạc có thể thể hiện vẻ đẹp của Việt Nam, của thế hệ trẻ không chỉ ở sân khấu trong nước mà cả quốc tế. Chúng tôi cũng sẽ dấn thân vào điện ảnh để có những bộ phim chuyển tải được vẻ đẹp của cuộc sống, của người dân Việt Nam. Hy vọng những ước mơ của chúng tôi sẽ đạt được thành tựu".

Hoa hậu Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương quậy tưng bừng trong sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Hình 3

Hoa hậu Thanh Thủy, Lê Hoàng Phương quậy tưng bừng trong sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Hình 4

Hoa hậu Lê Hoàng Phương xinh đẹp trong bộ váy nhẹ nhàng.

CEO Phạm Kim Dung khen ngợi ông xã: " Sau giờ làm anh Nam là một người đàn ông ngọt ngào, yêu thương vợ con và quan tâm đến những việc trong gia đình. Mỗi buổi chiều đi làm về, anh luôn luôn tranh thủ về kịp giờ các con còn thức để chơi với các bé, sáng anh thích tự tay tắm và đ.ánh răng cho các con, anh thích tưới cây, dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Và có lẽ Dung là người phụ nữ may mắn nhất khi được anh tư vấn về việc mặc trang phục gì trong các buổi tiệc như thế nào. Anh rất chiều vợ, thương con đôi khi mình muốn gì được nấy nhưng mình luôn tỉnh táo để không muốn những cái nó quá đáng".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên
06:23:49 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi

10:26:06 21/07/2024
Sáng 21/7, nam diễn viên xác nhận sẽ hoãn tiệc cưới để chia buồn, tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua

09:12:05 21/07/2024
Trên trang cá nhân, shark Bình vừa đăng tải bài viết đính chính lại những thông tin sai lệch liên quan đến mình đang bị lan truyền trên mạng xã hội.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Đời thực của nam danh ca nhạc đỏ Đăng Dương

06:38:09 21/07/2024
NSƯT Đăng Dương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi sở hữu giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc thính phòng và nhạc cách mạng.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật

20:00:26 20/07/2024
Đó chính là Đại tá - NSND Khương Đức Thuận. Tính đến năm 2024, ông là 1 trong 8 NSND thuộc lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Lý do phụ nữ nên du lịch một mình ít nhất một lần trong đời

Du lịch

10:37:13 21/07/2024
Phụ nữ thường được kỳ vọng hoàn thành những trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Tuy nhiên, không chỉ vì có thể làm tròn những trọng trách ấy mà phụ nữ phải chôn vùi ước muốn trong cuộc sống.

Bị vảy nến trong thời gian thai kỳ có nguy hiểm không?

Kiến thức giới tính

10:36:41 21/07/2024
Nhiều phụ nữ mắc bệnh vảy nến khi mang thai có tâm lý lo ngại bệnh có ảnh hưởng đến thai kỳ và thai nhi. Vậy thực tế bệnh sẽ tiến triển ra sao trong thời gian phụ nữ mang thai và những điều cần lưu ý là gì?

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

Bloomer Shorts - kiểu quần giúp khoe chân dài "phủ sóng" hè phố, hội gái xinh ai cũng mê

Thời trang

10:19:42 21/07/2024
Là item đại diện cho tính nữ, Bloomer Shorts nhanh chóng thống lĩnh thị trường thời trang và trở thành mẫu quần được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.

(Review) 'Twister': Phim thảm họa 'khá nhất' nhiều thập kỷ qua

Phim âu mỹ

09:21:20 21/07/2024
Twisters phiên bản 2024 - bộ phim thảm họa về sức tàn phá của vòi rồng đã gây ra những ấn tượng không nhỏ dành cho các khán giả.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

Góc tâm tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Cứu sống nạn nhân sau 4 ngày rơi xuống vực trong rừng

Tin nổi bật

09:06:48 21/07/2024
Thông tin từ Đồn Biên phòng Dào San, huyện Phong Thổ (Lai Châu) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương cứu sống 1 nạn nhân là người địa phương sau 4 ngày rơi xuống vực ở trong rừng.

Ngắm đường cong 'gây mê' của HLV Yoga quyến rũ nhất Hàn Quốc, từng gây 'bão' mạng châu Á

Người đẹp

08:50:37 21/07/2024
Lee So Hee là HLV yoga nổi tiếng ở Hàn Quốc. Năm 2021, mỹ nhân 9x này gây bão mạng khi diện áo có cổ khoét sâu lúc training trên sóng truyền hình.