Chính thức: TP.HCM dừng thí điểm cho học sinh lớp 1 và trẻ 5 tuổi học trực tiếp

UBND TP.HCM vừa có quyết định tạm dừng việc đi học trực tiếp đối với học sinh khối 1trẻ mẫu giáo 5 tuổi so với kế hoạch trước đó.

Chính thức: TP.HCM dừng thí điểm cho học sinh lớp 1 và trẻ 5 tuổi học trực tiếp - Hình 1

Ảnh minh họa

Theo đó, xét đề nghị của Sở GD&ĐT tại Tờ trình số 3535 ngày 3-12, UBND TP quyết định tạm thời chưa tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục cho trẻ 5 tuổi và học sinh lớp 1 cho đến khi có thông báo mới.

Từ ngày 13-12, chỉ thí điểm tổ chức học tập trực tiếp cho khối 9, khối 12 đối với các cơ sở giáo dục đủ điều kiện an toàn trong công tác phòng chống dịch và đã được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các quận, huyện, TP thủ thẩm định.

Sau thời gian thí điểm, giao Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch các quận, huyện TP Thủ Đức xem xét, quyết định, mở rộng dần đối tượng học trực tiếp từ 3-1.

Trước đó, chiều 7-12, tại phiên thảo luận tổ kỳ họp HĐND TP.HCM, ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM nói, so với các năm trước thì năm nay các em học sinh lớp 1 có thiệt thòi là chưa được đến trường bao giờ.

Vì thế trong kế hoạch tham mưu cho UBND TP, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chọn 3 khối lớp 1, 9 và 12 thí điểm đi học trực tiếp.

Tuy nhiên, khi lấy ý kiến, khối lớp 9 và lớp 12 nhận được sự đồng thuận cao trong khi ở lớp 1, tỉ lệ lại rất thấp. Do đó, Sở GD&ĐT đã có kế hoạch trình UBND TP xem xét chưa cho học sinh lớp 5 tuổi và lớp 1 đi học trực tiếp trở lại như kế hoạch trước đó.

Trao đổi bên hành lang kỳ họp, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết định hướng của TP hiện nay là sẽ thí điểm đi học trực tiếp với lớp 9, lớp 12.

Bí thư Nguyễn Văn Nên cũng cho biết qua khảo sát ý kiến về việc đi học lại của học sinh lớp 1, nhiều gia đình không đồng ý cho con đến trường. “Các gia đình thấy không yên tâm thì phải tôn trọng ý kiến phụ huynh, không cần gượng ép. Sáng nay tôi đã hội ý với các lãnh đạo TP và có ý kiến cần phải trì hoãn kế hoạch này, bởi không ai bắt buộc mình phải thực hiện. Mặc dù kế hoạch TP đưa ra là vậy nhưng tình hình đang diễn biến không như mong muốn thì nên trì hoãn. Tôi đã bàn với Chủ tịch Phan Văn Mãi. Nếu như phụ huynh không yên tâm thì TP phải trì hoãn kế hoạch lạị”- ông Nên nói.

Theo kế hoạch của UBND TP, từ ngày 13-12, học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12 sẽ đến trường học trực tiếp. Từ tuần thứ 2 sẽ là trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Video đang HOT

Riêng huyện Cần Giờ: Trường mầm non Thạnh An, Trường Tiểu học Thạnh An, Trường THCS – THPT Thạnh An học trực tiếp ở tất cả các khối lớp từ ngày 13-12-2021.

Việc dạy học trực tiếp được thí điểm trong 2 tuần, sau đó TP sẽ họp đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi quyết định mở rộng quy mô cho học sinh đến trường.

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn

Trước kế hoạch đón học sinh khối 1 đi học trở lại, nhiều phụ huynh cho rằng số ca F0 đang tăng mỗi ngày, các con còn quá nhỏ vì thế chưa nên mở cửa vào thời điểm này.

Theo kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp được UBND TP công bố vào ngày 1-12, từ ngày 13-12 sẽ tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh (HS) các khối 1, 9 và 12. So với dự kiến trước đó, đây là lần đầu tiên khối 1 được nhắc đến. So với khối 9, 12, HS khối 1 còn nhỏ lại chưa được tiêm vaccine nên nhiều phụ huynh lo lắng.

Ý kiến trái chiều

"Tôi sẽ không cho con đi học vào thời điểm này" - chị NK, một phụ huynh Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, quận Gò Vấp, nói.

Chị K cho hay những ngày này, dịch đang diễn biến phức tạp trở lại. HS khối 9, 12 đi học là hợp lý vì cuối cấp và đã được tiêm ngừa. "Lớp 1 không có ý thức trong việc phòng dịch, chưa được tiêm vaccine nên tôi sẽ cho bé ở nhà. Không chỉ riêng tôi, toàn bộ phụ huynh lớp con tôi cũng biểu quyết không cho con đi học" - chị K bày tỏ.

Chia sẻ ý kiến ngay dưới bài báo về việc thí điểm đi học trực tiếp của TP.HCM, anh Huy, một phụ huynh có con học lớp 1, cho hay việc tổ chức dạy học trực tiếp được thực hiện nhắm đến nhiều mục đích. Cụ thể như tăng hiệu quả học tập của HS, tạo điều kiện để phụ huynh đi làm. "Tuy nhiên, chúng tôi thực sự không yên tâm để các con đi học tập trung vào lúc này khi số ca nhiễm mỗi lúc một tăng. Các con còn quá nhỏ và chưa có nhận thức để phòng tránh cũng như biết được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. Với tôi, an toàn của con là quan trọng nhất. Tôi nghĩ vấn đề này nên trưng cầu ý kiến công khai, minh bạch. Nếu đa số phụ huynh chấp thuận hãy triển khai" - anh Huy nói.

Tâm sự của anh Huy cũng là nỗi niềm của nhiều phụ huynh TP, họ mong với tình hình hiện nay, chỉ nên cho khối 9, 12 đi học trước.

Trong khi đó, một nhóm phụ huynh khác lại tán thành việc thí điểm cho khối 1 đi học trực tiếp.

Chị Chu Thị Hải (ngụ quận 12) cho biết qua các nghiên cứu cho thấy trẻ bị nhiễm COVID-19 sẽ có biểu hiện nhẹ, giống như cảm cúm. "Hơn nữa, việc học online đối với các con không hiệu quả vì lứa tuổi này các con cần được cầm tay chỉ việc. Mặt khác, các con không chỉ học chữ mà còn phải được tham gia nhiều hoạt động khác để phát triển các kỹ năng. Vì thế, tôi đồng tình cho con trở lại trường" - chị Hải nói thêm.

Đồng quan điểm, chị Nguyễn Hằng (ngụ quận Gò Vấp) chia sẻ đối với khối 1, học qua màn hình máy tính không hiệu quả. Giờ TP mở cửa, cha mẹ bận đi làm suốt ngày cũng không có thời gian để kèm cặp con. Mặt khác, mấy tháng ở nhà rất tù túng, các con cần được đến trường để gặp bạn bè, thầy cô, để học cách ứng xử, giao tiếp với mọi người. "Do đó, tôi đồng ý cho con đi học theo kế hoạch của TP. Việc xuất hiện F0 khi mở cửa là đương nhiên, tuy nhiên trẻ con khi bị nhiễm bệnh thường không có triệu chứng nặng. Vì thế, tôi cũng không quá lo lắng về vấn đề này" - chị Hằng chia sẻ thêm.

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn - Hình 1

Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ) ôn bài trong buổi học trực tiếp đầu tiên. Ảnh: TĐ

Sở Y tế TP.HCM sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc đảm bảo an toàn cho trẻ khối 1 khi học trực tiếp. Lãnh đạo sở cũng cho biết nhà trường sẽ thực hiện song song dạy học trực tiếp và trực tuyến. Việc dạy trực tuyến áp dụng cho HS đang ở các tỉnh, thành khác chưa về TP hoặc những HS mà phụ huynh chưa chấp thuận cho đi học lại.

Chờ hướng dẫn để thực hiện

Trước kế hoạch của TP, ông Phan Văn Cư, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 1, huyện Bình Chánh, cho biết đã thông báo cho phụ huynh về thời gian trẻ đến trường học tập trung. Đối với những trẻ còn mắc kẹt ở quê, nhà trường khuyến khích nhanh chóng về TP để tham gia học.

"Chiều nay, UBND huyện Bình Chánh sẽ triệu tập hiệu trưởng các trường trên địa bàn họp, triển khai các vấn đề và lên phương án để đảm bảo an toàn khi HS đi học trở lại" - ông Cư bổ sung.

Ông Cư cũng cho biết việc dạy học trực tuyến đối với trẻ khối 1 khó trăm bề. Đa số phụ huynh đều mong con được đến trường để được cô giáo chỉ bảo tận tụy. Tuy nhiên, những ngày gần đây, số ca F0 tăng cũng khiến họ e ngại.

Tại quận Gò Vấp, hôm nay, Phòng GD&ĐT cũng tổ chức cuộc họp với hiệu trưởng các trường để bàn về việc đón HS khối 1 cũng như hướng dẫn các biện pháp thực hiện phòng tránh dịch.

Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn quận cho biết qua thăm dò việc thí điểm HS đi học lại đã tạo ra hai luồng ý kiến trong phụ huynh. Một bộ phận đồng ý cho con được đi học lại, trong khi đó một bộ phận lo sợ dịch nên chưa sẵn sàng.

"Nhà trường sẽ thực hiện khảo sát với phụ huynh về vấn đề này. Những phụ huynh chưa chấp thuận cho con đến trường sẽ tiếp tục học online" - vị này nói thêm.

Trước lo lắng của phụ huynh, trao đổi với báo chí, một vị lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cho hay TP.HCM ưu tiên cho HS khối 1 đến trường trước vì đây là khối mới chuyển từ mầm non lên, các HS chưa được đến trường ngày nào nên còn nhiều bỡ ngỡ. Mặt khác, việc học online ở khối này cũng khó khăn nhất so với các khối còn lại.

Việc thí điểm HS đi học lại là thí điểm sự thích ứng an toàn của cơ sở giáo dục đối với tình hình mới. Việc các khối đi học trực tiếp được lựa chọn dựa trên mức độ ưu tiên và cần thiết.

Tổ chức dạy học trực tiếp theo cấp độ dịch của từng địa bàn

Địa phương cấp độ 1, các trường được dạy trực tiếp, cấp trung học không quá 30 tiết/tuần.

Các trường ở địa bàn cấp độ 2 cũng được dạy học trực tiếp, thời lượng khác nhau tùy từng khối.

Trẻ mầm non trên 25 tháng tuổi được đi học nhưng không tổ chức hoạt động ngoài nhà trường.

Với trường tiểu học, HS các khối học trực tiếp. Trong đó, khối 1, 2 học 100% thời lượng. Các khối còn lại học 50% trực tiếp, còn lại trực tuyến.

Cấp trung học, gồm cả giáo dục thường xuyên, học trực tiếp không quá 18 tiết/tuần. Các khối 6, 9, 12 có thể bố trí thêm thời gian học trực tiếp nhưng không quá 24 tiết/tuần.

Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống hoạt động tối đa 50% số lượng học viên.

Các trường ở địa bàn cấp độ 3 dạy trực tiếp kết hợp với trực tuyến, truyền hình.

Bậc mầm non, trẻ 4-6 tuổi được đi học, không ăn sáng, không tổ chức hoạt động lễ hội.

Cấp tiểu học, HS khối 1, 2 đi học trực tiếp với thời lượng không quá 50%, các khối còn lại học online.

Cấp trung học, học trực tiếp không quá 12 tiết/tuần. HS các khối 6, 9, 12 học không quá 18 tiết/tuần, không dạy hai buổi.

Trung tâm ngoại ngữ, kỹ năng sống hoạt động tối đa 25% số lượng học viên.

Trường học ở địa bàn cấp độ 4, các cấp học trực tuyến và giao bài cho HS tự học.

Sở GD&ĐT TP.HCM

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gia hạn thêm 3 tuổi so với tuổi quy định đối với học sinh Việt Nam ở nước ngoài về nước xin học
07:38:19 27/01/2022
Thật sự nguy hại nếu học sinh mới lớp 3 làm cán bộ lớp được phạt bạn bằng roi
07:43:51 27/01/2022
Yêu cầu thực hiện ''3 công khai'' khi xác định chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10
12:09:21 26/01/2022
Chiến thuật du học kiểu 'con nhà nghèo' của cô gái 9X
12:28:09 26/01/2022
Thầy trò trường Marie Curie mãi mãi ghi nhớ công ơn của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu
07:18:37 27/01/2022
Tất cả các tỉnh, thành xây dựng kế hoạch dạy học trực tiếp trước ngày 14/2
10:05:43 26/01/2022
Hải Phòng: Học sinh các cấp quay trở lại trường học từ ngày 7/2
11:35:10 26/01/2022
Hướng nghiệp cho học sinh: Giáo viên cần tư vấn có trách nhiệm
12:05:11 26/01/2022
Cử tri đề xuất bỏ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Bộ Giáo dục nói gì?
07:10:14 27/01/2022
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2022 tại TP. HCM
07:40:29 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Hà Nội: nhiều phụ huynh mong ngóng từng ngày để con được trở lại trường học

07:32:30 27/01/2022
 Việc ở nhà quá lâu và không được giao tiếp với thầy cô, bạn bè, ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, thể chất của trẻ

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội tâm tư chuyện trường lớp, giáo viên

07:15:46 27/01/2022
Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay địa phương gặp áp lực không nhỏ khi mỗi năm tăng khoảng 60.000 học sinh, kéo theo đó phải xây mới các trường học

Người thầy khiếm thị lan tỏa năng lượng tích cực

07:12:58 27/01/2022
Thầy sáng dạy trò sáng qua hình thức online đã cần nỗ lực lớn thì thầy khiếm thị dạy trò khiếm thị đòi hỏi sự cố gắng gấp trăm lần

Giáo dục "Chân, Thiện, Mỹ trong tầm nhìn đương đại"

13:46:28 26/01/2022
Chân lý và niềm tin chỉ có thể có được khi con người được bước vào môi trường dân chủ, khích lệ sự thảo luận, tôn trọng phản biện

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Hướng đến một nền giáo dục thực chất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

12:12:14 26/01/2022
PGS Lê Công Sự: Nhiệm vụ của giáo dục bắt đầu từ nhu cầu thực tiễn, còn mục đích giáo dục nhất thiết phải hướng tới phục vụ mọi vấn đề cấp thiết của cuộc sống

81 trường dùng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học

10:08:02 26/01/2022
Đã có 81 trường và đơn vị sử dụng kết quả thi năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển đại học năm 2022

Nhiều trường đại học 'rục rịch' cho sinh viên đến giảng đường sau Tết

16:21:44 25/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch COVID-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã rục rịch lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán 2022. 

Trường THPT chuyên: Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo

16:06:08 25/01/2022
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cho rằng cần tiếp tục nhìn nhận sự phát triển của trường chuyên trong đổi mới giáo dục và đào tạo nói chung, là khâu quan trọng trong phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Việc bù đắp kiến thức cho học sinh không chỉ trong một năm mà nhiều năm

15:42:50 25/01/2022
Học kỳ 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc trong điều kiện đa số các địa phương dạy học trực tuyến hoàn toàn

Hà Nội mở cửa trường sau Tết Nguyên đán: Phụ huynh, giáo viên nói gì?

12:55:19 25/01/2022
Sau Tết Nguyên đán (ngày 8/2) Hà Nội sẽ mở cửa trường đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học trực tiếp, phụ huynh và giáo viên nói gì về quyết định này?

Bộ đề nghị có trường chuyên tư thục, các hiệu trưởng nói gì?

12:45:10 25/01/2022
Để hệ thống trường chuyên tiếp tục phát huy được những hiệu quả, Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng trường chuyên tư thục

Chỉ tiêu các ngành truyền thống của ĐH Thủy lợi có xu hướng giảm qua các năm

11:39:40 25/01/2022
Chỉ tiêu khối ngành truyền thống và khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi có nhiều thay đổi

Thầy cô còn phải thu các loại tiền, lấy đâu ra trường học hạnh phúc

11:36:47 25/01/2022
 Trường học hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn nhưng chỉ riêng chuyện thu tiền thì chữ hạnh phúc nhiều lúc cũng trở nên mong manh, ảnh hưởng khá nhiều…!

Thương tiếc “Cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý

11:34:34 25/01/2022
Mặc dù bị trọng bệnh trong một thời gian dài nhưng sự ra đi của Giáo sư. Viện sĩ (GS.VS) Nguyễn Văn Hiệu, người được ví là “cánh chim đầu đàn” của ngành Vật lý tại Việt Nam đã để lại niềm tiếc thương khôn cùng đối với nhiều người, đặc b...

Hiệu quả từ việc học tập và làm theo gương Bác ở Trường THPT Hàm Rồng

11:32:10 25/01/2022
Cùng với phong trào dạy thực chất, học thực chất, nhiều năm qua, việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung quan trọng ở Trường THPT Hàm Rồng (TP Thanh Hoá), qua đó, góp phần tạo chuyển biến...

Hà Nội đi đầu trong giáo dục trực tuyến và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học

10:29:48 25/01/2022
Năm học 2021 - 2022, đa số học sinh Hà Nội chưa được đến trường. Chuyển đổi từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến với khối lượng học sinh lớn là công việc khổng lồ nhưng ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành

Hành trình ước mơ của Cháng A Tòng

07:12:05 25/01/2022
Em hi vọng, Tiếng Anh sẽ giúp em mở những cánh cửa của tri thức, tiếp cận với tiến bộ để sau này trở về bàn giúp các em mình tiếp cận với giáo dục tốt hơn

Bình Thuận: Học sinh từ lớp 7-9 và THPT đi học lại từ mùng 7 Tết

07:09:21 25/01/2022
Học sinh THCS (từ lớp 7 đến lớp 9) và THPT, học viên giáo dục thường xuyên bắt đầu đi học lại từ ngày 7-2-2022

Học sinh lớp 7 - 12 của Hà Nội sẽ đến trường từ ngày 8/2

22:35:26 24/01/2022
Học sinh lớp 7 đến 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1 và 2 của Hà Nội được quay lại trường học tập trung từ 8/2, sau hơn 8 tháng ở nhà

Có thể bạn quan tâm

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

Netizen

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Làm kim chi hành lá vừa rẻ vừa ngon, ăn kèm bánh chưng giải ngán vô cùng

Ẩm thực

19:38:33 27/01/2022
Món ăn này có vị chua và hăng nhẹ, rất thích hợp để ăn kèm bánh chưng hay các món ăn nhiều dầu mỡ ngày Tết

Phương Oanh Next Top tiếp tục gây chấn động khi trình diễn cho nhà mốt đình đám Elie Saab

Show việt

19:31:27 27/01/2022
Thêm 1 lần nữa, Phương Oanh lại làm nên lịch sử

Intel thoát án phạt chống độc quyền hơn 1 tỉ euro tại châu Âu

Thế giới số

19:26:45 27/01/2022
Intel vừa giành chiến thắng trong một vụ kiện chống độc quyền kéo dài, từng khiến cho nhà sản xuất chip của Mỹ bị Ủy ban châu Âu phạt khoản tiền kỷ lục

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

Tâm sự

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt

Sao việt

19:01:36 27/01/2022
Tlinh thừa nhận đã hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động

4 lần thủng lưới trước Australia, ĐT Việt Nam nhận thất bại thứ 8 liên tiếp

Bóng đá việt nam

19:00:35 27/01/2022
Dù có thời điểm gây ấn tượng song đội tuyển Việt Nam vẫn phải chấp nhận trắng tay trước chủ nhà Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, chiều 27-1-2022

Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?

Pháp luật

18:57:37 27/01/2022
Hải “Bánh” từng là trùm giang hồ khét tiếng những năm 80-90. Ngày 27/1/2022, Hải “Bánh” đã hoàn thành thời gian thụ án kéo dài 22 năm, trở về cuộc sống bình thường

Nhã Phương phục trang đối nghịch Thúy Ngân trong 'Cây táo nở hoa'

Phong cách sao

18:47:04 27/01/2022
Trên phim, Châu - Báu là chị em ruột thịt nhưng luôn xung đột nhau