Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Young Avengers. Vậy cho đến hiện tại, nhóm siêu anh hùng Gen Z của MCU đang có những ai?

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 1

Kate Bishop (Hawkeye)

Chàng xạ thủ số 1 Marvel đã có cho mình “đệ tử” riêng thông qua series Hawkeye. Cô nàng Kate Bishop (do Hailee Steinfeld thủ vai) đã khiến khán giả choáng ngợp với tài năng thiện xạ của mình. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn có vai trò rất lớn với Young Avengers khi trong truyện, gia đình giàu có của cô đã liên tục tài trợ ngân sách cho cả team.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 2

Speed & Wiccan (cặp sinh đôi của Wanda)

Được tạo ra từ phép thuật trong Westview, cặp sinh đôi Billy – Tommy của mẹ Wanda cũng được xem là thành viên chủ chốt của nhóm Young Avengers trong tương lai của Marvel. Sức mạnh của 2 nhóc tì này giống hệt với mẹ Wanda và người cậu quá cố Pietro: Billy (hay Wiccan) sở hữu ma thuật còn Tommy (Speed) có khả năng di chuyển cực nhanh. Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, cặp sinh đôi này rất có thể sẽ trở lại thông qua Đa vũ trụ.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 3

Eli Bradley (Captain America tiếp theo)

Series The Falcon and the Winter Soldier đã giới thiệu thoáng qua đến khán giả cậu bé Eli Bradley – cháu trai của “Captain America da màu” Isaiah Bradley. Về sau, Eli trở thành siêu anh hùng với danh xưng Patriot, và trở thành thủ lĩnh của Young Avengers.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 4

Ms. Marvel

Là một fan cứng của Captain Marvel, Kamala Khan bỗng một ngày sở hữu siêu sức mạnh giống hệt với thần tượng của mình. Thông qua series Ms. Marvel sắp lên sóng, khán giả sẽ được dẫn dắt đến câu chuyện thú vị, độc đáo của thành viên nữ thuộc Young Avengers tiếp theo.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 5

Cassie Lang (Stature)

Cassie là cô con gái đáng yêu của “Người Kiến” Scott Lang, từng xuất hiện trong cả 2 phần phim riêng của siêu anh hùng này. Trở lại sau 5 năm kể từ vụ búng tay của Thanos, Cassie giờ đây đã lớn và có thể tiếp quản di sản của bố dưới danh xưng Stature. Tham gia nhóm Young Avengers, cô nàng sở hữu khá năng điều khiển kích cỡ cơ thể và sẽ góp mặt trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp tới.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 6

Kid Loki

Trong hành trình rong ruổi khắp các thực tại, Loki đã gặp gỡ một phiên bản rất đặc biệt của mình – Kid Loki. “Ông cụ non” này sở hữu năng lực y hệt em trai thần Thor, song lại thu hút bởi nét tinh nghịch của một cậu bé đang lớn. Đây chắc chắn sẽ là nhân vật có nhiều bất ngờ khi gia nhập Young Avengers trong tương lai.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 7

America Chavez

Ra mắt thông qua phần 2 của Doctor Strange, America Chavez là cô bé bị Wanda truy đuổi khắp các vũ trụ. Lý do là bởi Chavez sở hữu siêu năng lực mà ai cũng khao khát: du hành Đa vũ trụ. Giờ đây khi đã trở thành môn đồ tại Kamar-Taj, America Chavez sẽ là nhân tố quan trọng thiết lập nên nhóm Avengers nhí trong tương lai sắp tới của Marvel.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 8

Người kế thừa Iron Man (chưa rõ)

Hiện tại danh tính chính xác của người kế thừa Iron Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn còn khá mơ hồ. Có nhiều cái tên đang được dự đoán bởi fan cứng như cậu bé Harley Keener từng xuất hiện trong Iron Man 3 Endgame (sau này sẽ trở thành Iron Lad theo truyện tranh). Ngoài ra Marvel cũng đang phát triển series riêng về Ironheart (Riri Williams) – nữ sinh viên đã đảo ngược thành công thiết kế áo giáp của Tony Stark để tạo ra bộ giáp của riêng mình.

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 9

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel - Hình 10

Muôn vàn "hạt sạn" ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói "tự hủy" của người đàn ông thông minh nhất quả đất!

Doctor Strange 2 vẫn có nhiều chi tiết chưa thỏa đáng.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn đang là bom tấn hot nhất phòng vé thế giới, liên tục thiết lập những thành tích doanh thu ấn tượng trong năm 2022. Tuy nhiên, nội dung của phim vẫn là đề tài gây tranh cãi lớn khi nó không hẳn là xuất sắc, mặc dù vẫn đảm bảo tính giải trí. Bản thân phần 2 của Doctor Strange vẫn có không ít chi tiết khá khó hiểu từ nhỏ đến lớn, nếu không phải nói là "sạn".

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 1

Bản thân America Chavez

Nhân vật mới toanh xuất hiện trong Doctor Strange 2 này được đánh giá là một McGuffin (tức nhân vật/ tình tiết quan trọng cho cốt truyện, nhưng bản thân nó lại dư thừa, không hề quan trọng). America Chavez xuất hiện với siêu năng lực mà bất kì ai cũng mong ước - khả năng du hành Đa vũ trụ. Ngoài ra, cô bé còn là bản thể duy nhất trong Đa vũ trụ (do chưa từng mơ thấy bản thân mình). Sự xuất hiện của cô bé khiến mọi thứ trở nên dễ dàng quá mức trong Doctor Strange 2.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 2

Cách Scarlet Witch truy đuổi America Chavez

Ở đoạn đầu của Doctor Strange 2, khán giả hiểu ra được chính Wanda là người đã sai khiến quỷ dữ truy đuổi America Chavez khắp vũ trụ. Thế nhưng vì là bản thể duy nhất trong Đa vũ trụ, vị trí và thân thế của America Chavez không dễ để tìm ra. Vậy Wanda đã tìm ra cô bé bằng cách nào? Ngoài ra, việc sai khiến quỷ dữ hắc ám xuyên Đa vũ trụ cũng là thứ nghiêm trọng hơn tưởng tượng, song được thể hiện khá hời hợt trong đoạn đầu của phim.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 3

Sự Xâm Lấn

Bản thân khái niệm Incursion (Sự Xâm Lấn) cũng là một chi tiết có nhiều rắc rối của Doctor Strange 2. Sự kiện này có 2 điểm cần lưu ý. Một, nó là hiện tượng khi hai vũ trụ va vào nhau, khiến một trong hai hoặc cả hai vũ trụ đi đến bờ vực diệt vong. Hai, nó chỉ xảy ra khi ai đó lạm dụng phép Mộng du trong cuốn Darkhold. Việc Wanda liên tục mộng du, đến Vũ trụ 838 để "làm loạn" đã tạo nên Sự Xâm Lấn, thế nhưng việc Sinister Strange - tên Strange 3 mắt đáng sợ liên tục Mộng du để triệt hạ các Doctor Strange khác lại không hề hấn gì.

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Doctor Strange chính của chúng ta chỉ Mộng du 1 lần duy nhất để hạ gục Scarlet Witch tại Wundagore. Thế nhưng điều này cũng gây nên Sự Xâm Lấn (theo như Clea tiết lộ trong phần mid-credit). Vậy Mộng du đến mức độ nào mới tạo nên Sự Xâm Lấn? Nhìn chung, khái niệm Sự Xâm Lấn vẫn chưa thật sự rõ ràng, còn quá mơ hồ thông qua Doctor Strange 2.

Lời nói của Mr. Fantastic khi đối mặt với Wanda

Đều là những nhân vật thông thái nhưng Mr. Fantastic của nhóm Illuminati cũng có nhiều lời nói, hành động "tự hủy". Mr. Fantastic đã tự mình tiết lộ năng lực của đồng đội Black Bolt cho Wanda, để rồi khiến Black Bolt bị nắm thóp. Ngoài ra, anh cũng không đối đáp thắng được Wanda, điều vốn dĩ không khó đối với "người đàn ông thông minh nhất quả đất".

Muôn vàn hạt sạn ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói tự hủy của người đàn ông thông minh nhất quả đất! - Hình 5

Ngoài ra vẫn còn nhiều chi tiết nho nhỏ chưa thỏa đáng trong Doctor Strange 2 như việc Wanda không bay mà lại lê lết truy đuổi Strange và Chavez tại Vũ trụ 838, sự vắng mặt của Vision tại Vũ trụ 838, hay những hành động không hề logic của Doctor Strange và Wong. Song, bộ phim vẫn được phần đông khán giả yêu thích, và con số đã nói lên tất cả.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Minions: The Rise of Gru" lập kỉ lục phòng vé ngày Quốc khánh Mỹ
14:49:54 04/07/2022
Tạo hình Chris Hemsworth trong tiền truyện 'Max Điên'
10:15:48 05/07/2022
Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất
10:07:26 04/07/2022
Khó tin vai phản diện Harry Potter suýt về tay sao nam này, là "thánh hài" nên chắc phá hỏng nhân vật mất!
23:12:25 04/07/2022
Hậu trường huấn luyện dưới nước của dàn sao 'Top Gun: Maverick'
10:10:22 05/07/2022
Phim về những minions thu 202 triệu USD trong tuần đầu
10:13:20 05/07/2022
Nước Anh cũng có "hội mỹ nam F4" đình đám: Người tình duyên đáng ngưỡng mộ, người xuống sắc đáng tiếc
21:14:07 05/07/2022
‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’ ‘oanh tạc’ phòng vé quốc tế
16:18:06 05/07/2022
Sự nghiệp lẫy lừng của Christian Bale - nam diễn viên hóa phản diện cực chất trong Thor: Love and Thunder
21:12:20 05/07/2022
Các Minions kiếm bộn tiền dịp Quốc khánh Mỹ
10:57:45 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?
16:37:07 05/07/2022
Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả
17:18:23 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha
18:11:46 05/07/2022
Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
18:00:01 05/07/2022
Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt
16:01:26 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh liên tục bị chỉ trích, một nhà báo lên tiếng: "Anh hùng bàn phím đừng vơ đũa"
16:35:54 05/07/2022
Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng!
16:17:13 05/07/2022

Tin mới nhất

George Clooney và Julia Roberts tái hợp màn ảnh trong vai vợ chồng

22:00:30 05/07/2022
Sau nhiều năm, hai ngôi sao điện ảnh Hollywood kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn mới tới từ đạo diễn Mamma Mia mang tên Tấm vé đến thiên đường (Ticket To Paradise)

Minions: Sự trỗi dậy của Gru thiết lập doanh thu kỷ lục, nhận đánh giá "tươi xanh" vì quá hài hước

21:16:56 05/07/2022
Trở lại sau 7 năm vắng bóng, Minions: Sự trỗi dậy của Gru đưa khán giả trở lại thập niên 70 vàng son của Mỹ, ở đó Gru chỉ mới là cậu nhóc chưa tròn 12 tuổi

Cách tôn vinh vai diễn để đời của sao Hollywood

14:25:59 03/07/2022
Để tôn vinh vai diễn trong phim, nhiều diễn viên như Zendaya, Margot Robbie và Brie Larson... diện trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật đến các buổi ra mắt phim

Điều chưa biết về bộ phim đưa Tom Cruise trở lại đỉnh cao

14:16:51 03/07/2022
Top Gun: Maverick đạt thành tích ấn tượng. Phim hiện thu được 1,02 tỷ USD trên toàn cầu và là một trong những tác phẩm có doanh thu cao nhất sau dịch

Hai tên tuổi lớn của điện ảnh Hollywood Julia Roberts và George Clooney chính thức tái hợp

13:12:45 03/07/2022
Tấm Vé Đến Thiên Đường  được đạo diễn bởi Ol Parker, cái tên đứng đằng sau tác phẩm huyền thoại  Mamma Mia! Here We Go Again , và bộ đôi diễn viên chính George Clooney - Julia Roberts cũng từng tham gia sản xuất

Loạt sự thật bất ngờ về siêu phẩm kinh dị 'Black Phone': Nội dung lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100%!

13:06:24 03/07/2022
Không chỉ là màn bắt tay đỉnh cao giữa nhà Blum, đạo diễn tài ba Scott Derrickson và tài tử Ethan Hawke, Điện Thoại Đen còn gây tò mò bởi những câu chuyện thú vị trong quá trình sản xuất

Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3?

22:57:09 02/07/2022
 Có rất nhiều bí ẩn xoay quanh việc nhân vật A-Train cuối cùng sẽ sống hay chết trong The Boys phần 3

4 sự thật bất ngờ về siêu phẩm kinh dị Điện Thoại Đen: Nội dung lấy cảm hứng từ vụ án có thật 100%!

17:56:06 02/07/2022
Dưới đây là những yếu tố giúp Điện Thoại Đen trở thành siêu phẩm phim kinh dị

‘The Boys 3’ chưa kết thúc, nhà sản xuất đã lên kế hoạch quay ‘The Boys 4’

08:55:11 02/07/2022
Trước thềm tập cuối mùa 3, ngôi sao Karl Urban tiết lộ rằng The Boys 4 sẽ bắt đầu được khởi quay vào mùa hè năm nay, gợi ý về khả năng phát hành vào năm 2023

Có gì trong bộ phim khiến khán giả bỏ về giữa chừng

21:04:11 01/07/2022
Crimes of the Future , David Cronenberg đạo diễn, là hành trình mổ xẻ sâu vào thế giới nội tạng với phần hình ảnh đặc sắc, song khó nuốt bởi cách kể chuyện đa tuyến

Ngạc nhiên với dung nhan của 15 con vật trong phim hoạt hình Disney khi biến hóa thành con người

20:45:40 01/07/2022
Hãy thử tưởng tượng nếu các động vật trong phim hoạt hình Disney biến thành người thật thì ngoại hình sẽ như thế nào nhé!

Ngày phát hành "Dune: Phần hai" bị trì hoãn

08:58:42 01/07/2022
Cuộc hành trình trở lại hành tinh sa mạc Arrakis có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến

Decision To Leave của đạo diễn Park Chan Wook tung trailer chính thức, tiếp tục gây tò mò cho khán giả

23:47:04 30/06/2022
Decision To Leave ra mắt ấn tượng tại quê nhà Hàn Quốc, sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam sau 2 tuần nữa

Nỗi kinh hoàng đến từ loài xác sống “đứng hình 32 giây” sau khi tiêu diệt con mồi

23:25:02 30/06/2022
Là một trong những thể loại ăn khách trên toàn thế giới, dòng phim xác sống mỗi năm đều cho ra mắt những tác phẩm thú vị và mới lạ. Các loại zombie ngày càng có nhiều biến thể đáng gờm

"Virus 32" giới thiệu loài xác sống sở hữu trí thông minh vượt trội, nỗi kinh hoàng mới của dòng phim kinh dị

23:22:59 30/06/2022
Loài xác sống trong Virus 32 sẽ đứng hình 32 giây sau khi tiêu diệt một con mồi

‘Cơn bão vô tận’ - hành trình tìm lẽ sống giữa thiên nhiên khắc nghiệt

13:04:17 30/06/2022
Cơn bão vô tận không chỉ khắc họa câu chuyện sinh tồn, mà còn xoay quanh quá trình đối diện, vượt qua mặc cảm tội lỗi của nữ chính

Johnny Depp chuẩn bị trở lại Hollywood hậu thắng kiện

08:25:16 30/06/2022
Johnny Depp hiện đã bắt đầu cho việc trở lại Hollywood với bộ phim mới từ nhà làm phim người Pháp Maïwenn

Dakota Johnson thừa nhận "50 sắc thái" là bộ phim "quá tâm thần"

21:23:10 29/06/2022
Mặc dù vậy, nữ diễn viên khẳng định không hề hối hận khi tham gia bộ phim nhiều tranh cãi này

Phim của Tom Cruise cán mốc 1 tỷ USD

21:15:23 29/06/2022
Đúng như dự đoán của giới quan sát, bom tấn Top Gun: Maverick đã vượt mốc 1 tỷ USD, trở thành phim đầu tiên của Tom Cruise đạt thành tích này

Chris Hemsworth chờ 10 năm để khoe hình thể vạm vỡ

21:13:06 29/06/2022
Chris Hemsworth chờ 10 năm để được khỏa thân trong vai Thần Sấm. Anh tò mò không biết phản ứng của khán giả ra sao khi xem phim

Có thể bạn quan tâm

Iran giảm giá để cạnh tranh với dầu Nga tại thị trường Trung Quốc

Thế giới

22:11:26 05/07/2022
Iran đang buộc phải giảm hơn nữa giá dầu thô vốn đã rẻ của mình khi dầu Nga giành được chỗ đứng vững chắc hơn tại thị trường Trung Quốc

Dàn Hoa hậu Vbiz đọ nhan sắc tại họp báo Miss Grand International 2023: Thùy Tiên chiếm "spotlight" giữa các đàn chị

Sao việt

22:08:56 05/07/2022
Ngày 5/7, họp báo Miss Grand International 2023 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân đình đám

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn

Phim chính luận "Đấu trí" lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng của xã hội

Phim việt

21:55:56 05/07/2022
 Trong tháng 7 này, VFC sẽ cho ra mắt một bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí . Bộ phim chính thức lên sóng vào lúc 21h00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/07/2022

Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp

Sao châu á

21:55:24 05/07/2022
Tháng 4/2022, Chung Gia Hân bất ngờ thông báo về việc mang thai lần thứ 3. Sau đó, cô đăng tải bức ảnh lộ rõ bụng bầu, gương mặt đầy hạnh phúc

Bí thư TP.HCM xin lỗi vì chưa kịp thời tri ân đội ngũ chống dịch Covid-19

Đời sống

21:54:19 05/07/2022
Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc chậm khen thưởng lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên gửi lời xin lỗi đến các nhân viên y tế vì sự chậm trễ này

Bom tấn “Thoát khỏi Mogadishu” của mỹ nam Jo In Sung ra rạp Việt

Phim châu á

21:53:37 05/07/2022
Thoát khỏi Mogadishu - đứa con tinh thần từng càn quét hàng loạt giải thưởng lớn của đạo diễn Ryoo Seung Wan do Kim Yoon Seok, Jo In Sung đóng chính xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Thế khó của 'Thương ngày nắng về' khi Hồng Đăng bị cắt sóng

Hậu trường phim

21:48:35 05/07/2022
Sự vắng mặt của Hồng Đăng (vai Đức) ở giai đoạn cuối phim chắc chắn khiến ê-kíp phải thay đổi nội dung kịch bản

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

Nhạc việt

21:47:05 05/07/2022
Sau hơn 2 tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh MV There s no one at all , Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV There s no one at all hoàn toàn bằng tiếng Anh vào 0h ngày 5-7

Quang Hà: Yêu nhiều không phải là bản thân tôi dễ dãi

Show việt

21:45:36 05/07/2022
Quá nhiều lần bị người mình yêu phụ bạc, phũ phàng nên tôi không thể xác định được đâu là chuyện tình đau đớn nhất – ca sĩ Quang Hà nói

Hai đối tượng truy nã lộ diện sau gần 3 năm lẩn trốn

Pháp luật

21:39:48 05/07/2022
Công an huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) vừa phối hợp với Công an huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang) tổ chức bắt giữ 1 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm và vận động 1 đối tượng có quyết định truy nã ra đầu thú

HLV Pochettino rời PSG

Bóng đá thế giới

21:39:05 05/07/2022
Chiều 5/7 (giờ Hà Nội), PSG thông báo chia tay HLV Mauricio Pochettino. Cựu HLV Nice, Christophe Galtier, được chọn thay thế cho vị trí thuyền trưởng đội bóng. Thương vụ này sẽ sớm được công bố trong hôm nay